Những ông bố, bà mẹ đơn thân trong ‘Má tôi là đại gia’

Bà Hoàng chồng mất sớm, một thân một mình nuôi 4 đứa con; ông Minh (bố Minh Khang ) cũng gà trống nuôi con trưởng thành.

Bộ phim Má tôi là đại gia chỉ còn vài tập nữa là kết thúc. Bộ phim tô thêm một màu sắc khác trong bức tranh phim chủ đề gia đình đang được yêu thích hiện nay. Với cốt truyện khá đơn giản, không có nhiều mâu thuẫn chồng chéo, bộ phim tạo được sự gần gũi, đời thường và ngày càng nhận được phản hồi tích cực từ khán giả.

Những ông bố, bà mẹ đơn thân trong Má tôi là đại gia - Hình 1

Nội dung phim phản ánh nhiều mặt của cuộc sống hiện đại, trong đó không thể thiếu vắng bóng dáng của những người cha, người mẹ mà nổi bật là má Hoàng và ông Minh (bố Minh Khang). Cặp đôi phụ huynh này tuy đã có tuổi nhưng luôn hỗ trợ và giúp đỡ con mình chỉ với mong muốn cuối cùng là chúng được hạnh phúc.

Trước tiên là má Hoàng, người mẹ côi cút một thân một mình nuôi 4 đứa con. Sau khi chồng mất, mình má Hoàng gồng gánh chăm lo cho 4 đứa con đang tuổi ăn, tuổi học. Mải mê làm ăn kinh tế nên 4 đứa con của má lớn lên cũng có những thiếu hụt nhất định trong tính cách nhưng bù lại chúng đều rất thương và tôn trọng mẹ.

Để không sợ mẹ đau lòng, Kim Dung phải dấu diếm tình cảnh gia đình của mình. Chí Hùng không muốn má buồn nên thường xuyên qua lại và cũng không làm căng mối quan hệ giữa mẹ và người yêu. Còn chí Bình dẫu sợ vợ, nhu nhược nhưng không tìm cách ‘bòn rút’ tiền của mẹ. Cuối cùng là con trai út Chí Dũng , lông bông, sợ mẹ và chị nhưng thực chất anh không muốn 2 người phụ nữ anh yêu thương nhất phiền lòng.

Những ông bố, bà mẹ đơn thân trong Má tôi là đại gia - Hình 2

Má Hoàng gần như hy sinh toàn bộ cuộc sống cá nhân của bản thân để chăm lo cho các con. Với gia đình con trai cả Chí Bình, dẫu cả 2 vợ chồng năng lực hạn chế, nhưng má Hoàng cũng không ít lần đưa tiền cho các con hùn vốn làm ăn. Thành công chưa bao giờ thấy, chỉ biết là bạn lừa, ôm tiền đi mất cũng vài lần và lần nào cũng là tiền tỷ. Nhưng sau đó, má Hoàng vẫn hỗ trợ nên gia đình này chưa bao giờ phải lo chuyện tiền bạc.

Những ông bố, bà mẹ đơn thân trong Má tôi là đại gia - Hình 3

Còn gia đình Kim Dung, để hàn gắn mối quan hệ của vợ chồng con gái, má sẵn sàng đầu tư để cả hai có cơ hội gần nhau hơn. Với Chí Hùng, có con riêng, má Hoàng không phán xét mà đưa 2 mẹ con Thắm về nhà chăm lo và bù đắp những năm tháng bên ngoài vất vả. Chỉ là má không thể lường được Thắm có thật sự là một con dâu ‘hờ’ tốt thật sự không hay đang che dấu âm mưu thâm độc nào.

Dẫu là thế hệ cũ, nhưng má Hoàng nhận thức về hôn nhân đồng giới rất tích cực. Khi cậu con út và người yêu của con gái lừa là một cặp đôi, má Hoàng không phản đối mà con vun vén với ý nghĩ: Xã hội giờ cởi mở rồi, con với Minh Khang nên tính chuyện lâu dài.

Những ông bố, bà mẹ đơn thân trong Má tôi là đại gia - Hình 4

Cậu con út Chí Dũng luôn hiểu mối lo và tình yêu của má. Nên khi bà Hoàng phản đối mối quan hệ của anh và Thanh Thanh, Chí Dũng đã nghĩ ra chiêu trò đánh trúng tâm lí thương cháu của bà nên cả hai quyết định ‘ăn cơm trước kẻng’.

Video đang HOT

Đối với cháu, má Hoàng lại luôn dành vị trí đặc biệt, tâm lí và yêu thương chúng rất mực. Đặc biệt, bé Trang và Phước Hảo đều sinh ra trong gia đình bố mẹ không hạnh phúc nên bà luôn dành sự yêu chiều, vỗ về. Vì thế, dẫu biết Chí Hùng có bạn gái mới là Thủy Tiên nhưng bà vẫn cố gắng vun vén cho Thắm và con trai tái hợp chỉ để cho bé Trang có gia đình vẹn toàn.

Những ông bố, bà mẹ đơn thân trong Má tôi là đại gia - Hình 5

Trong Má tôi là đại gia, ngoài má Hoàng còn có ông Minh – bố Minh Khang – là người bán và chăm cá Koi cho nhà má Hoàng. Cũng là một ông bố đơn thân nuôi con, ông dành trọn tình yêu cho con. Khi biết mối quan hệ của Minh Khang với Chí Dũng, ông chỉ vun vén và động viên con sớm yên bề gia thất.

Ông đã nhìn nhận hôn nhân đồng tính khá cởi mở và tích cực ‘ba thấy thằng Chí Dũng tốt đấy’. Nhưng khi biết con yêu Kim Dung – phụ nữ có chồng – ông đã phản đối vì sợ con không thể có hạnh phúc trọn vẹn.

Và cuối cùng, trên tất cả, bà Hoàng và ông Minh đều ủng hộ các con để chúng có được hạnh phúc đích thực

‘Má tôi là đại gia’ tập 24: Chí Dũng 'lừa' Thủy Tiên và cái kết

Thủy Tiên còn ham chơi, chưa muốn có con nên khi biết Chí Hùng tráo thuốc tránh thai, cô giận dỗi tránh mặt anh.

Nối tiếp tập 23 Má tôi là đại gia , đến tập 24 sau khi nghe Thanh Thanh gợi ý, Thủy Tiên chọn Thái Lan cho chuyến đi du lịch của mình. Thanh Thanh kể lại mâu thuẫn của Thủy Tiên và Chí Hùng khiến Chí Dũng ngạc nhiên. Anh cho rằng Chí Hùng không có gan tráo thuốc tránh thai của chị dâu và nghi ngờ đây là thủ đoạn của anh Mập. Tuy nhiên, cả Thanh Thanh và Chí Dũng đều hi vọng họ sớm có em bé. Chí Dũng cũng nhân cơ hội này, xin được về quê thăm má nuôi của Thanh Thanh bởi 'cưới vợ phải cưới liền tay'.

Theo kế hoạch, Thủy Tiên đặt vé và thông báo với anh Mập: một tiếng chuẩn bị quần áo, hai tiếng sau gặp nhau ở sân bay. Anh Mập hốt hoảng vì quá gấp, anh nhờ Chí Hùng trông quán giúp và hứa sẽ đưa Thủy Tiên đến nơi về đến chốn. Tại Thái Lan, Thủy Tiên không ngừng buồn bực vì Chí Hùng và mẹ người yêu.

Nhớ lại chuyện bị chê vì có hình xăm, cô quyết định đi xăm kín lưng cho hết tức. Trước tính cách 5 nắng 5 mưa của cô em gái, anh Mập một mặt can ngăn, khuyên giải, một mặt than vãn 'đi chơi để xả stress nhưng đi với cô stress thêm'.

Tại chợ ẩm thực ở Thái, Thủy Tiên không muốn ăn và liên tục khó chịu khi ngửi mùi hải sản. Ban đầu anh Mập chỉ nghĩ cô ăn kiêng nhưng sau đó anh vỡ lẽ: Thủy Tiên có bầu. Anh vui mừng: 'con cái là lộc trời cho' và muốn thông báo ngay cho Chí Hùng. Vốn chưa muốn có con, Thủy Tiên cấm anh Mập tiết lộ với ai và giận dỗi bỏ đi.

'Má tôi là đại gia' tập 24: Chí Dũng lừa Thủy Tiên và cái kết - Hình 1

Thủy Tiên có có dấu hiệu mang thai

'Má tôi là đại gia' tập 24: Chí Dũng lừa Thủy Tiên và cái kết - Hình 2

Tuy thế, khi đứng trước Đức Phật, Thủy Tiên cầu mong được Ngài che chở để 'mẹ con con được mẹ tròn con vuông'. Anh Mập cũng xin Đức Phật 'phù hộ cho em con bình an, cho con có cháu ẵm bồng'.

Trong khi Chí Hùng ở nhà trằn trọc nhớ và gọi Thủy Tiên liên tục, cô ngồi thẫn thờ và không nghe máy. Anh Mập khuyên cô cứ dữ dằn như thế, ai chịu nổi. Đồng thời cảnh cáo cô, đàn ông ở nhà một mình sẽ cảm thấy lạc lõng, dễ sa ngã vào vòng tay người phụ nữ khác. Tới đây, Thủy Tiên lo lắng và quyết định dọn đồ về Việt Nam. Biết tin Thủy Tiên có thai, Chí Hùng mừng rỡ muốn gặp cô nhưng anh Mập ngăn cản bởi Thủy Tiên đã cấm anh không được tiết lộ.

Ở diễn biến khác, bé Hảo ngày càng trưởng thành. Cô bé tự học qua mạng cách cắm hoa, nấu nướng và tự tay chuẩn bị bữa ăn vừa ngon vừa đẹp. Hoàng Tuấn vui mừng và không ngừng khen gợi con gái song anh bất ngờ trước tâm sự của Phước Hảo: 'Con nghe mẹ nói với chú út, mẹ với chú Minh Khang chia tay rồi. Ba có thích không? Nếu vậy gia đình mình sẽ hạnh phúc như trước'.

'Má tôi là đại gia' tập 24: Chí Dũng lừa Thủy Tiên và cái kết - Hình 3

Phước Hảo ngày càng trưởng thành và luôn mong bố mẹ sống cùng mình

Cũng trong thời gian đó, Kim Dung tình cờ gặp Phương - người giúp bà Hoàng bán lời mấy miếng đất và được anh mời café để tư vấn một khu đất mới. Anh cho biết người bán khu đất đẹp này rất kén người, phải cao ráo, xinh, hiểu biết mới bán và dặn cô sắp xếp thời gian đến xem càng sớm càng tốt,

'Má tôi là đại gia' tập 24: Chí Dũng lừa Thủy Tiên và cái kết - Hình 4

Theo đó, Phương đến đón Kim Dung đi xem khu đất từ sớm, cẩn thận chở cô về và đợi cô vào nhà an toàn mới chịu. Bé Phước Hảo buồn bã hỏi Hoàng Tuấn về người đàn ông lạ đi cùng mẹ. Hoàng Tuấn thương con, anh luôn động viên và tránh những câu nói làm tổn thương bé Hảo.

Về phía Minh Khang, anh không thiết ăn uống. Mặc cho ông Minh gọi dậy, anh luôn giả vờ buồn ngủ và chỉ nghĩ tới Kim Dung. Thấy con như người mất hồn, ông Minh đành gọi điện hẹn gặp con gái bà Hoàng. Tại quán café anh Mập, ông Minh bày tỏ: ông biết Minh Khang rất yêu Kim Dung, nếu hai người thực lòng yêu nhau thì phải đường đường chính chính, Kim Dung phải dứt khoát với chồng về mặt pháp luật.

'Má tôi là đại gia' tập 24: Chí Dũng lừa Thủy Tiên và cái kết - Hình 5

Ông Minh hẹn gặp Kim Dung và ra điều kiện

Kim Dung thú nhận tình cảm với Minh Khang và hiểu điều ông Minh nói. Cô về nhà và bàn bạc chuyện li hôn với Hoàng Tuấn. Dù buồn nhưng Hoàng Tuấn vẫn tôn trọng quyết định của cô: 'Nếu em suy nghĩ kỹ thì anh không còn ý kiến, căn nhà này của cha mẹ hai bên cho, em cứ giữ lấy, anh sẽ nuôi con'. Kim Dung hỏi thêm ý kiến của bé Hảo, song cô bé nói rằng sẽ ở với ba vì 'mẹ đã có chú Minh Khang, con ở với ba cho ba vui'.

Sau đó, Kim Dung gặp Minh Khang khi anh được ông Minh cho phép gặp cô 1 tiếng để giải quyết mọi chuyện. Kim Dung cho anh biết quyết định của bé Hảo và Hoàng Tuấn, hứa sẽ không bỏ Minh Khang. Chuyện tình cảm động, lãng mạn như phim Hàn này được Thu Thủy và Minh Trí nghe lén từ đầu tới cuối. Thu Thủy quyết định: dù trước đây ghét nhưng từ giờ sẽ giúp phi công trẻ.

'Má tôi là đại gia' tập 24: Chí Dũng lừa Thủy Tiên và cái kết - Hình 6

Kim Dung hốt hoảng khi thấy Minh Khang gầy đi

'Má tôi là đại gia' tập 24: Chí Dũng lừa Thủy Tiên và cái kết - Hình 7

Cặp đôi chuyên hóng hớt, quay xe ủng hộ phi công trẻ

Ngưỡng mộ tình cảm của Minh Khang, về tới nhà Thu Thủy vẫn nghĩ tới sự chung tình của phi công trẻ. Cô khen, thời đại này hiếm có ai vừa trẻ, đẹp, vừa chung tình như thế, khiến Chí Bình nghi ngờ, giận dỗi bỏ sang phòng con ngủ.

Trong khi đó cặp đôi Chí Hùng - Thủy Tiên cũng có những tiến triển mới. Chí Hùng thông báo với anh Mập rằng bà Hoàng đồng ý cho hai người làm đám cưới kèm theo lời mời 'anh không cần đếm tiền nữa mà qua nhà em ẵm cháu là được'. Thủy Tiên bất ngờ nghe thấy, cô trách giận anh Mập tiết lộ bí mật, Chí Hùng dỗ dành và hết lời cảm ơn Thủy Tiên nhưng lại bỏ đi ngay sau đó.

'Má tôi là đại gia' tập 24: Chí Dũng lừa Thủy Tiên và cái kết - Hình 8

'Má tôi là đại gia' tập 24: Chí Dũng lừa Thủy Tiên và cái kết - Hình 9

Thủy Tiên: 'Em nói em có bầu, anh bỏ em luôn kìa'

Kết thúc tập 24 Má tôi là đại gia với nhiều tin vui: Chí Dũng cùng về quê ra mắt má nuôi Thanh Thanh, Kim Dung - Minh Khang được ông Minh cho cơ hội, Thủy Tiên - Chí Hùng có em bé.

Những cặp đôi này sẽ có diễn biến tình cảm như thế nào? Má Hoàng sẽ có phản ứng ra sao khi biết chuyện? Mời khán giả đón xem tập 25 Má tôi là đại gia vào lúc 12h ngày 27/9.

Theo dõi Má tôi là đại gia trên kênh độc quyền SCTV6 - FILM360 thứ 2,3 hàng tuần để xem thêm những diễn biến thú vị!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Phim Hương vị tình thân tập 53 phần 2: Nam sẽ cho Thy nếm 'trái đắng'?05:11Hương vị tình thân phần 2 - Tập 56: Thy biết ra đời vì mẹ bị cưỡng hiếp, Dũng không phải em ruột06:40Hương vị tình thân phần 2 - Tập 58: Nam mang song thai?05:44Preview tập 53 Hương Vị Tình Thân 2: Thy muốn Nam ra đi tay trắng, ông Sinh tiết lộ sự thật "động trời"01:10Hương vị tình thân phần 2 - Tập 57: Ông Tấn có cách khiến Thy không dám hé răng05:52Phim Hương vị tình thân tập 54 phần 2: Long tìm ra Chiến 'chó' trước lão Tấn?03:20Hương vị tình thân phần 2 - Tập 51: Ông Sinh bị dàn cảnh bêu xấu, Long điều tra chủ mưu06:08'Hương vị tình thân' tập 52 (p2): Ông Sinh có được bằng chứng minh oan nhưng kết cục lại thê thảm bất ngờ04:20Preview tập 55 Hương Vị Tình Thân 2: Thy phát hiện bí mật động trời, tình chị em với Dũng rạn nứt từ đây01:20Phim Hương vị tình thân tập 51 phần 2: Ông Sinh bị ai bêu xấu giữa phố?03:27'Hương vị tình thân' preview tập 56 (p2): Thy yêu cầu bà Sa lột mặt nạ, sống thật với bản chất xấu xa vốn có01:49'Hương vị tình thân' preview tập 52 (p2): Bà Sa muốn đón Thy về, bà Xuân liền gật đầu không cản!01:30'Hương vị tình thân' trailer tập 59 (p2): Long vẫn chưa biết Nam mang bầu, muốn có 1 đàn 'baby shark', Thy cấm cản bà Sa ăn cháo ông Tấn nấu02:04"Tình mới" của Lương Thu Trang05:53Hương vị tình thân phần 2 - Tập 59: Nam day dứt chuyện ông Sinh chưa được minh oan05:17Phim Hương vị tình thân tập 56 phần 2: Thy trả thù lão Tấn?03:4211 tháng 5 ngày - Tập 34: Long hạnh phúc trong lễ ăn hỏi02:10Preview tập 57 Hương Vị Tình Thân 2: Thy uất hận khi bị ông Tấn đe doạ tung hê “quá khứ ô uế”01:35Lưới trời: Nhạc phim do Nhật Kim Anh hát, lộ cảnh Hạnh ôm người đàn ông khác, lẽ nào có 2 đời chồng?01:52'Hương vị tình thân' trailer tập 58 (p2): Long gạ Nam đẻ sinh đôi để theo kịp Thy - Huy, bà Sa bị vạch tội trong giấc mơ?01:57

Tiêu điểm

'Hương vị tình thân' preview tập 59 (p2): Chính ông Sinh khuyên Nam giấu chuyện mang bầu, Chiến 'chó' gặp nguy?
21:36:40 19/10/2021
Preview tập 60 Hương Vị Tình Thân 2: Thy tiết lộ bí mật động trời khiến bà Sa sốc nặng
14:05:03 20/10/2021
'Hương vị tình thân': Khán giả ngán ngẩm với tình tiết Nam có bầu nhưng vẫn quyết giấu Long
22:23:09 19/10/2021
Hương vị tình thân phần 2 - Tập 60: Xuất hiện bằng chứng bất lợi, ông Tấn đưa con trai bỏ trốn
08:52:01 21/10/2021
Hương vị tình thân phần 2 - Tập 61: Ông Sinh mất tích, Thy bị sát hại?
08:48:01 21/10/2021
‘Má tôi là đại gia’ tập cuối: Sau cùng, chỉ có tình yêu và sự bao dung mới tạo nên hai tiếng ‘gia đình’
18:46:06 19/10/2021
Phim điện ảnh cổ trang 'Kiều' được chiếu tại Mỹ
18:52:49 19/10/2021
Nhặt 'sạn' của 'Hương vị tình thân': Móng tay Thy đổi màu chỉ sau 1 giây!
22:11:58 19/10/2021
Nụ hôn lịm tim của Thanh Sơn dành cho Khả Ngân
08:54:28 20/10/2021
Thanh Sơn điên cuồng thả thính Khả Ngân, hết bắn tim lại làm mặt đáng yêu sến xỉu ở 11 Tháng 5 Ngày
16:48:36 20/10/2021

Thông tin đang nóng

Vũ Hà: Mỗi lần cãi nhau, vợ chỉ thẳng mặt tôi nói "đừng có hỗn, tao lớn hơn mi đấy, im!"
08:11:44 21/10/2021
Vụ tìm thấy thi thể bé trai 2 tuổi ở Bình Dương: Đội tìm kiếm từng 20 lần rà soát đoạn suối nơi phát hiện cháu bé
08:05:19 21/10/2021
Bùng nổ tranh cãi clip Thuỷ Tiên "diễn" khi làm từ thiện, có máy quay theo sát hô "rồi" mới bắt đầu xuống xe?
08:38:41 21/10/2021
Chi tiết gây chú ý, xúc động trong ngày công khai tiền phúng điếu của con gái Phi Nhung
08:18:02 21/10/2021
Lâm Y Thần sinh con gái
06:36:59 21/10/2021
Gia đình bé 2 tuổi mất tích ở Bình Dương từ chối nhận quyên góp, người mẹ bày tỏ nỗi lòng
08:20:07 21/10/2021
Án mạng đêm 20/10: Chồng xông vào quán gội đầu đâm vợ, dân mạng chấn động với ảnh hiện trường
08:29:13 21/10/2021
Ảnh chụp chung của Son Ye Jin và Hyun Bin khiến fan phát sốt
06:49:42 21/10/2021
Thuỷ Tiên bị tố “diễn” trắng trợn khi làm từ thiện, Công Vinh tuyên bố bỏ vợ nếu ăn chặn?
09:56:53 21/10/2021
Những dấu hiệu cảnh báo lốp xe ô tô không cân bằng
06:37:34 21/10/2021

Tin mới nhất

11 tháng 5 ngày - Tập 37: Tình cũ trở về rủ Đăng mở tiệm bánh?

09:54:50 21/10/2021
Cô gái năm xưa bất ngờ trở về rủ Đăng cùng hợp tác trong dự án lần này ở Hà Nội.

11 tháng 5 ngày - Tập 37: Nhi trở về nhà đoàn tụ với bà và bố

09:54:35 21/10/2021
Nghe lời Đăng, từ nay Nhi sẽ thôi sống cho ngày hôm qua mà sống cho khoảnh khắc này, cho những người mình yêu thương.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 60: Thy kích bà Sa phản bội ông Tấn

09:50:24 21/10/2021
Thy nói cho bà Sa biết việc ông Tấn lên kế hoạch đoàn tụ cùng Dũng và người yêu khiến bà Sa nghi vực người tình phản bội mình.

11 tháng 5 ngày: Người yêu cũ của Đăng cao tay rót vốn vào dự án của Nhi

08:46:06 21/10/2021
Mục tiêu trở về của Trang là kéo Đăng về lại phía mình, vì thế việc chia rẽ Đăng và Nhi chắc chắn đã nằm trong kế hoạch của cô.

'11 tháng 5 ngày' (tập 36): TOP 1 cách dỗ người yêu khi giận, đừng học theo Đăng nếu không muốn 'tiểu đường'

18:32:47 20/10/2021
Dù chỉ là một vài phân cảnh ngắn ngủi nhưng khán giả cũng được một phen truỵ tim trước những hành động ngọt lịm của Đăng (Thanh Sơn) và Nhi (Khả Ngân).

Ý kiến trái chiều về cảnh hủy hôn trong '11 tháng 5 ngày'

18:01:27 20/10/2021
Nhân vật Thục Anh (Lương Thanh) quyết định hủy hôn với Long (Trung Ruồi) ngay trong ngày cưới. Cảnh phim này khiến khán giả tranh cãi.

Diễn xuất đỉnh cao của Vân Dung trong "11 tháng 5 ngày"

09:57:17 20/10/2021
Phân đoạn người mẹ đau thắt ruột thắt gan khi con gái tự hủy bỏ hôn lễ được NS Vân Dung lột tả xuất sắc trong tập 35 của 11 tháng 5 ngày.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 59: Nam day dứt chuyện ông Sinh chưa được minh oan

09:06:27 20/10/2021
Nam ôm bố khóc nức nở vì hành trình minh oan cho ông Sinh gặp rất nhiều gian nan.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 59: Long dụ Nam sinh thật nhiều con

08:57:47 20/10/2021
Không biết rằng vợ mình đang mang bầu nên Long lại dùng lời ngon ngọt, dụ dỗ vợ sớm sinh cho anh thật nhiều con.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 59: Bà Sa hóa điên khi Thy nhắc đến quả báo

08:52:06 20/10/2021
Thấy mẹ tiều tụy, đau khổ, dằn vặt vì sợ chuyện năm xưa vỡ lở, Thy càng căm giận và muốn sớm được báo thù cho bố.

11 tháng 5 ngày - Tập 36: Nhi quyết định buông bỏ, tác thành cho bố và cô Thu

08:48:29 20/10/2021
Đau lòng khi nghĩ đến bố phải tự chăm sóc cho mình, Nhi (Khả Ngân) quyết định buông bỏ và tác thành mối quan hệ giữa ông Vinh (NSND Mạnh Cường) và cô Thu (Minh Hương).

Hương vị tình thân: Đã mắt khi càng về cuối phim Nam - Long càng tình bể tình

08:46:30 20/10/2021
Cuộc sống hôn nhân của Long và Nam trong phim Hương vị tình thân khiến nhiều khán giả ngưỡng mộ khi cả hai luôn dành cho nhau những cử chỉ đầy yêu thương.

11 tháng 5 ngày - Tập 36: Đăng (Thanh Sơn) thả thính thế này, Nhi (Khả Ngân) không đổ mới lạ

08:45:11 20/10/2021
Trong tập 36 của 11 tháng 5 ngày, khán giả sẽ được chứng kiến màn thả thính siêu độc của Đăng dành cho Nhi.

'11 tháng 5 ngày' (tập 35): Khán giả tranh cãi gay gắt vì Thục Anh huỷ hôn, người mắng ngu dốt, người ủng hộ sống thật

22:17:14 19/10/2021
Sau tất cả, quyết định cuối cùng của Thục Anh (Lương Thanh) đã khiến đám cưới mà cả xóm trọ mong ước bấy lâu nay trở thành một ngày đầy nước mắt.

11 tháng 5 ngày: Thương Long "đần" 3 lần rơi nước mắt vì tình

21:53:55 19/10/2021
Một chàng trai tốt bụng như Long đần lại gặp nhiều trắc trở trong tình yêu chân thành dành cho Thục Anh.

Gái xinh hủy đám cưới ngay sát giờ lên xe bông, lý do nghe xong khiến Khả Ngân nức nở ở 11 Tháng 5 Ngày

12:47:02 19/10/2021
11 Tháng 5 Ngày tập 35 là một tập phim đẫm nước mắt.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 58: Nam mang song thai?

07:11:58 19/10/2021
Trong đoạn giới thiệu Hương vị tình thân tập 58 phần 2, phim hé lộ phân cảnh ngọt ngào của vợ chồng Long - Nam.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 58: Sự thật sáng tỏ, gia đình Thy phải đền tội

07:08:24 19/10/2021
Trong đoạn trích ngắn giới thiệu tập 58 Hương vị tình thân, gia đình Thy đã bị ông Sinh và Nam vạch mặt tội ác năm xưa.

11 tháng 5 ngày - Tập 35: Thục Anh (Lương Thanh) vẫn mất tích

06:10:36 19/10/2021
Ngày ăn hỏi cứ ngỡ tưởng ngày vui của Long đần (Hà Trung) và Thục Anh (Lương Thanh) nhưng cô dâu thì mất tích, gia đình chú rể thì mãi chưa thấy đâu.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 58: Dũng nổi ghen với đồng nghiệp của Diệp

23:06:29 18/10/2021
Dù đã nói lời chia tay nhưng Dũng không chấp nhận sự thật, tìm đến trường Diệp làm việc để níu kéo.

Có thể bạn quan tâm

Fan ngậm ngùi khi thấy JustaTee bị Rhymastic "bỏ rơi": "Ơ cứ thế là đi thôi à?"

Show quốc tế

13:17:34 21/10/2021
Trước khi chính thức chia đôi ngả đường tại Rap Việt mùa 2, Rhymastic - JustaTee từng gây sốt mạng xã hội với những khoảnh khắc đáng yêu hết nấc.

Món quà Phương Trinh Jolie được Lý Bình dành tặng trong ngày 20/10 

Sao việt

13:16:57 21/10/2021
Lý Bình đã dành tặng vợ tương lai Phương Trinh Jolie với một bó hoa bằng tiền cùng loạt quà tặng trị giá khủng. Những món quà và bữa tiệc ấn tượng khiến nữ diễn viên vô cùng bất ngờ.

BLV Quang Huy: Điều kiện để khán giả vào sân Mỹ Đình là không quá khó

Bóng đá việt nam

13:15:08 21/10/2021
Theo bình luận viên Vũ Quang Huy, nếu Hà Nội thực sự nghiêm túc, cầu thị thì việc đảm bảo điều kiện để khán giả được vào sân Mỹ Đình là không quá khó.

Bồ cơ trưởng tự lập "quỹ từ thiện", cách hoạt động thế nào mà không cần sao kê?

Netizen

13:08:07 21/10/2021
Nhân dịp đối mặt với những ý kiến trái chiều của netizen, Hà Trúc đã hé lộ về chuyện quỹ từ thiện của mình.

41 tuổi, mấy ai tự tin mặc đẹp được như Trương Bá Chi?

Phong cách sao

13:06:48 21/10/2021
Trương Bá Chi dù đã ngoài 40 nhưng vẫn được ngưỡng mộ bởi vóc dáng, thần thái và gu thời trang đẹp.

Chiếc áo xanh của đàn ông ở Sahara

Thời trang

13:05:15 21/10/2021
Tại Mauritania, những người đàn ông vẫn đang gìn giữ truyền thống mặc trang phục màu xanh lam quyến rũ.

Tôi e "bão giấy khen" sẽ vẫn tiếp diễn, chỉ thay thế học sinh tiên tiến bằng HSG

Học hành

13:02:09 21/10/2021
Chỉ tiêu thì cấp trên giao, giáo viên dù muốn, dù không vẫn phải thực hiện theo những số liệu đã được tổ chuyên môn và trường thống nhất ở thời điểm đầu năm học.

Lan Ngọc đăng hình tag tất cả các thành viên Running Man, trừ Trường Giang!

Show việt

13:02:02 21/10/2021
Vì lý do nào mà Lan Ngọc không đòi quà của anh cả Trường Giang?

95% mã độc tống tiền nhắm vào Windows, Việt Nam đứng thứ 3 trong 10 nước có nguy cơ cao nhất 

Thế giới số

12:59:17 21/10/2021
Dựa trên số lượng phân tích, Israel, Hàn Quốc, Việt Nam, Trung Quốc, Singapore, Ấn Độ, Kazakhstan, Philippines, Iran và Vương quốc Anh nổi lên là mười lãnh thổ/quốc gia bị ảnh hưởng nặng nề nhất.

Đánh bay nỗi lo mắt gấu trúc với 4 cách trị thâm quầng mắt sau một đêm

Làm đẹp

12:56:02 21/10/2021
Nắm được 4 cách trị thâm quầng mắt sau một đêm do emdep.vn giới thiệu dưới đây, bạn sẽ không còn lo lắng, tự ti vì mắt gấu trúc nữa.

5 năm phát hiện 2 bệnh ung thư

Sức khỏe

12:52:23 21/10/2021
Người đàn ông 70 tuổi, ung thư thực quản giai đoạn III được điều trị hóa xạ trị ổn định, không có tổn thương tái phát, 5 năm sau ông tiếp tục phát hiện ung thư phổi.

Hôn nhân nhiều điều tiếng của Icardi

Sao thể thao

12:50:54 21/10/2021
Đến với nhau bằng ồn ào, tiền đạo Mauro Icardi và bà xã Wanda Nara còn chụp ảnh nóng, tiết lộ chuyện phòng the trước lùm xùm ngoại tình hôm cuối tuần.