Những nữ thần sẽ phủ sóng màn ảnh nhỏ Hoa ngữ 2016

Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch, Trịnh Sảng… là những nữ thần sẽ phủ sóng màn ảnh nhỏ Hoa ngữ năm 2016 bằng loạt dự án truyền hình hấp dẫn.

Dù năm 2016 chỉ mới bắt đầu nhưng báo giới Hoa ngữ đã râm ran thông tin về những nữ thần sẽ phủ sóng màn ảnh nhỏ. Bằng loạt vai diễn trong các dự án truyền hình đình đám, những người đẹp này không chỉ thu hút sự chú ý từ khán giả mà còn hứa hẹn tạo nên những “cơn bão” rating khổng lồ.

Triệu Lệ Dĩnh

Năm 2016 này, Triệu Lệ Dĩnh có 3 phim truyền hình mới là Tru Tiên, Yên Chi và Lão cửu môn. Trong đó, Yên Chi và Lão cửu môn lấy bối cảnh thời dân quốc, 1 dự án đi theo kiểu gián điệp tình báo, 1 dự án lại có nội dung về trộm mộ và cổ vật. 2 dự án này hiện đã hoàn tất khâu ghi hình, nhà sản xuất đang ráo riết xử lý hậu kỳ để kịp ra mắt vào nửa cuối năm 2016.

Những nữ thần sẽ phủ sóng màn ảnh nhỏ Hoa ngữ 2016 - Hình 1

Triệu Lệ Dĩnh trong “Tru Tiên”

Những nữ thần sẽ phủ sóng màn ảnh nhỏ Hoa ngữ 2016 - Hình 2

Tạo hình ấn tượng của Triệu Lệ Dĩnh trong “Lão cửu môn”

Về phía Tru Tiên, đây là một trong những dự án cổ trang đáng mong đợi nhất năm. Ngoài nội dung được chuyển thể từ tiểu thuyết hấp dẫn, Tru Tiên còn quy tụ những cái tên đình đám trong giới giải trí Hoa ngữ. Bên cạnh Triệu Lệ Dĩnh, dàn diễn viên còn có sự góp mặt của Lý Dịch Phong và Dương Tử.

Trong số những tác phẩm cổ trang Triệu Lệ Dĩnh từng góp mặt, Tru Tiên là dự án khiến cô bị “ném đá” nhiều nhất. Dù chưa chính thức ra mắt nhưng Triệu Lệ Dĩnh đã nhận không ít chỉ trích vì tạo hình có phần quê mùa, sến sẩm. Gương mặt nữ diễn viên 8X bị cho là không phù hợp với kiểu tóc mái bằng, thêm đó phục trang đơn giản, kém bắt mắt cũng làm cô thiếu sức hút so với các bạn diễn khác. Để cứu vớt danh tiếng cho Triệu Lệ Dĩnh, nhà sản xuất đã tiết lộ thêm hình ảnh về các tạo hình “đỡ xấu” của cô. Tuy vậy, làn sóng chỉ trích Triệu Lệ Dĩnh vẫn râm ran tồn tại. Dự báo là khi Tru Tiên ra mắt, Triệu Lệ Dĩnh sẽ còn đối đầu với nhiều khó khăn.

Những nữ thần sẽ phủ sóng màn ảnh nhỏ Hoa ngữ 2016 - Hình 3

“Tru Tiên” khiến cho Triệu Lệ Dĩnh nhận phải nhiều chỉ trích

Cổ Lực Na Trát

Cô bạn gái xinh đẹp của Trương Hàn – Cổ Lực Na Trát cũng là cái tên được nhiều nhà sản xuất tin tưởng giao cho vai chính trong loạt phim truyền hình sẽ phát sóng năm nay. Giống Triệu Lệ Dĩnh, Cổ Lực Na Trát cũng có 3 bộ phim là Thanh khâu hồ truyền thuyết, Võ thần Triệu Tử Long, Vân chi phàm – Tiên kiếm kỳ hiệp truyện 5.

Những nữ thần sẽ phủ sóng màn ảnh nhỏ Hoa ngữ 2016 - Hình 4

Cổ Lực Na Trát

Thanh khâu hồ truyền thuyết hiện đang được phát sóng trên đài truyền hình Hồ Nam – Trung Quốc. Phim có nội dung được làm lại từ các mẩu truyện nhỏ trong Liêu Trai Chí Dị của Bồ Tùng Linh. Với 6 phần riêng biệt, Thanh khâu hồ truyền thuyết mang đến cho khán giả màn ảnh nhỏ không khí ma mị, huyền ảo trong những ngày đầu năm. Là một trong các nữ chính củaThanh khâu hồ truyền thuyết, chuyện tình bi ai giữa Cổ Lực Na Trát và Tưởng Kình Phu đang thu hút nhiều sự chú ý từ khán giả. Nhiều người kỳ vọng rằng cô nàng sẽ thổi làn gió mới cho dòng phim cổ trang thần thoại này.

Những nữ thần sẽ phủ sóng màn ảnh nhỏ Hoa ngữ 2016 - Hình 5

“Thanh khâu hồ truyền thuyết” hiện đang được phát sóng trên đài Hồ Nam

Những nữ thần sẽ phủ sóng màn ảnh nhỏ Hoa ngữ 2016 - Hình 6

“Vân chi phàm – Tiên kiếm kỳ hiệp truyện 5″ hứa hẹn sẽ mang lại bão rating

Trong cuối năm 2016, dự án Vân chi phàm – Tiên kiếm kỳ hiệp truyện 5 sẽ lên sóng. Dựa vào sức hút của 2 phần Tiên kiếm kỳ hiệp truyện trước đó (Dương Mịch, Lưu Diệc Phi, Hoắc Kiến Hoa, Đường Yên, Hồ Ca đóng chính), Vân chi phàm – Tiên kiếm kỳ hiệp truyện 5 đầy triển vọng sẽ “càn quét” rating màn ảnh nhỏ.

Lưu Thi Thi

Sau nửa cuối năm 2015 hoạt động không mấy thành công, Lưu Thi Thi đã quay lại cùng 3 dự án truyền hình hấp dẫn. Đó là Nữ y minh phi truyện đóng cùng Hoắc Kiến Hoa, Hoàng Hiên;Nếu có thể yêu như vậy đóng cùng Đồng Đại Vi; Lê Minh quyết chiến đóng cùng loạt sao gạo cội của Trung Quốc.

Nữ y minh phi truyện hiện đang được phát sóng trên 2 đài truyền hình là Chiết Giang và Đông Phương. Tuy rating không đứng hàng đầu nhưng cũng tạo ra nhiều luồng tranh luận trái chiều. Bên cạnh những vấn đề về trang phục và nội dung phim, diễn xuất của Lưu Thi Thi trong vai nữ y Đàm Doãn Hiền cũng thu hút nhiều sự chú ý. Một số khán giả cho rằng diễn xuất của Lưu Thi Thi đã có nhiều tiến bộ, so với thời còn đóng Bộ bộ kinh tâm đã mang đến cảm giác khác biệt. Tuy nhiên, vẫn có ý kiến đánh giá Lưu Thi Thi chưa có chiều sâu trong ánh mắt, gương mặt của cô vẫn còn thiếu cảm xúc trong các cảnh bi ai, đau khổ.

Những nữ thần sẽ phủ sóng màn ảnh nhỏ Hoa ngữ 2016 - Hình 7

Lưu Thi Thi trong “Nữ y minh phi truyện”

Người hâm mộ Lưu Thi Thi kỳ vọng, khi phim Nếu có thể yêu như vậy phát sóng (Lưu Thi Thi đóng cùng “ông hoàng rating” Đồng Đại Vi), nữ diễn viên 8X sẽ có nhiều tiến bộ. Bên cạnh đó, sức nóng của đám cưới sẽ diễn ra trong tháng 4/2016 này cũng làm tên tuổi Lưu Thi Thi trở nên có sức nặng với giới truyền thông và khán giả hơn. Dự báo năm 2016, Lưu Thi Thi sẽ có một khoảng thời gian hoạt động thành công, không chỉ phủ sóng màn ảnh nhỏ mà còn được nhiều đơn vị quảng cáo chú ý tới.

Những nữ thần sẽ phủ sóng màn ảnh nhỏ Hoa ngữ 2016 - Hình 8

Đồng Đại Vi và Lưu Thi Thi trong “Nếu có thể yêu như vậy”

Trịnh Sảng

Trong năm 2016 này, Trịnh Sảng cũng có 4 phim truyền hình được lên sóng là Xuân vãn, Ngũ thử náo đông kinh, Yêu từ cái nhìn đầu tiên và Thiên thiên hữu hỉ. Dù bị chê diễn xuất kém song người đẹp 9X vẫn là cái tên được nhiều nhà sản xuất xem trọng. Bằng chứng là lịch làm việc từ đây cho đến hết năm 2016 của cô đã đầy. Dù muốn mời Trịnh Sảng đóng thêm phim cũng khó lòng thực hiện được.

Hiện tại, phim Xuân vãn do Trịnh Sảng đóng cùng Lưu Khải Uy và Trương Bân Bân đang đứng đầu bảng xếp hạng rating. Lời chê bai về diễn xuất của cô nàng cũng giảm đi trông thấy. Ngay cả đến Phỉ Ngã Tư Tồn – tác giả của tiểu thuyết nguyên gốc Tịch mịch xuân đình không dục vãn cũng dành cho năm bảy lời khen. Các fan của Trịnh Sảng có thể tạm thở phào nhẹ nhõm khi bộ phim ra mắt ngày đầu năm thu về kết quả khả quan hơn mong đợi.

Những nữ thần sẽ phủ sóng màn ảnh nhỏ Hoa ngữ 2016 - Hình 9

“Xuân vãn” đang đứng đầu rating phim truyền hình đầu năm 2016

Ngoài Xuân vãn, trong tháng 2, có thêm 2 dự án truyền hình mà Trịnh Sảng góp mặt cùng ra mắt. Với Ngũ thử náo đông kinh, cô nàng đóng với Trần Hiểu và Nghiêm Khoan. Với Thiên thiên hữu hỉ, cô nàng chỉ đảm nhận vai khách mời, là một nàng công chúa xinh đẹp và hiền dịu.

Những nữ thần sẽ phủ sóng màn ảnh nhỏ Hoa ngữ 2016 - Hình 10

Tạo hình của Trịnh Sảng trong “Thiên thiên hữu hỉ”

Vào cuối năm 2016, dự án “bom tấn” Yêu em từ cái nhìn đầu tiên sẽ lên sóng. Với vai nữ thần trường học Bối Vy Vy, Trịnh Sảng nhiều khả năng sẽ làm cho giới truyền thông Hoa ngữ tốn hao giấy mực.

Những nữ thần sẽ phủ sóng màn ảnh nhỏ Hoa ngữ 2016 - Hình 11

Tạo hình nhân vật Bối Vi Vi trong “Yêu em từ cái nhìn đầu tiên” bản truyền hình

Dương Mịch

Không nhiều phim như Trịnh Sảng, cũng không có đám cưới hút truyền thông như Lưu Thi Thi, song Dương Mịch vẫn giữ chắc chân nữ thần gây sốt màn ảnh nhỏ 2016 bởi 2 dự án lớn làNgười phiên dịch và Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa.

Hiện tại, Người phiên dịch đã hoàn thành khâu ghi hình, phim đang ráo riết PR để kịp ra mắt trong nửa cuối năm 2016. Cùng với nam chính Hoàng Hiên, Dương Mịch hứa hẹn sẽ tạo ra chuyện tình màn ảnh ngọt ngào, đậm chất ngôn tình như mong đợi.

Những nữ thần sẽ phủ sóng màn ảnh nhỏ Hoa ngữ 2016 - Hình 12

Dương Mịch trong “Người phiên dịch”

Bên cạnh đó, dự án Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa cũng góp phần làm cái tên Dương Mịch trở nên có sức hút. Trong dự án này, Dương Mịch đóng vai Bạch Thiển và cùng trải qua mối tình 3 kiếp ngàn năm với Dạ Hoa (Triệu Hựu Đình). Tuy chỉ mới bắt đầu ghi hình song tin tức về Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa bản truyền hình đã xuất hiện dày đặc.

Một phần vì dàn diễn viên phụ nổi bật, phần khác là tạo hình nhân vật gây nhiều tranh cãi. Bạn diễn của Dương Mịch – Triệu Hựu Đình vướng phải chỉ trích vì tạo hình u ám, không bắt mắt. Riêng Dương Mịch, cô nàng một lần nữa bị đặt lên bàn cân với Lưu Diệc Phi – người đóng vai Bạch Thiển trong Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa bản điện ảnh.

Những nữ thần sẽ phủ sóng màn ảnh nhỏ Hoa ngữ 2016 - Hình 13

Tạo hình nhân vật Bạch Thiển của “Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa” bản truyền hình

Theo Shindo / Trí Thức Trẻ

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Netizen Hàn "truỵ tim" với màn "lăn giường" ở Điên Thì Có Sao, đòi trao Daesang cho Oh Jung Se vì diễn xuất quá đỉnh00:35Phát hiện bị cắm sừng, chị đẹp 30 Chưa Phải Là Hết bình thản chốt ly hôn00:168 bộ phim cổ trang có sự hợp tác của các đỉnh lưu được chờ đợi nhất màn ảnh Hoa ngữ 2020?00:39Điên thì có sao: Kim Soo Hyun tưởng hiền lành nhẫn nhịn nhưng thực chất là trai hư chính hiệu00:38'Lưu ly mỹ nhân sát' thả xích hàng loạt poster cực đẹp trước thềm khởi chiếu tập 111:09Triệu Lệ Dĩnh "ngả nghiêng" trên vai Vương Nhất Bác ở trailer Hữu Phỉ, dân tình muốn no thính hộ hai bé luôn!01:08'Điên thì có sao' tập 13: Mẹ ruột còn sống trở về của Seo Ye Ji là y tá trưởng thân thiện00:35Điên thì có sao: Nghiệp quật Kim Soo Hyun mặc sức la hét 'Anh yêu em, anh nói anh yêu mà' nhưng Seo Ye Ji vẫn ngó lơ00:365 cặp đôi được yêu thích nhất trên màn ảnh Hoa ngữ nửa đầu năm 202004:27Trường Ca Hành tung trailer đánh chém nảy lửa nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba khóc xấu khiến dân tình "chạy 8 hướng"02:18'Thanh trâm hành' tung trailer mới: Sang - xịn - mịn, Dương Tử và Ngô Diệc Phàm diễn tốt không ngờ02:42Cả hội "cây đa cây đề" lẫn "thịt tươi" đồng loạt đổ bộ truyền hình Hàn tháng 8, mọt phim xứ kim chi sướng để đâu cho hết?00:35'Trọng hạ mãn thiên tâm' của Dương Siêu Việt dời ngày chiếu, để lại vị trí cho 'Lang điện hạ' của Tiêu Chiến?01:07Phim truyền hình Hàn Quốc đầu tháng 08: Loạt trai đẹp Go Soo, Ji Soo, Kim Woo Seok (X1) và Choi Si Won đối đầu00:35Phim liên tục xịt dù có diễn viên cực phẩm, MBC quyết khai tử luôn khung giờ đầu tuần?00:34Trailer '2gether The Series' phần 2: Ngọt ngào, hài hước nhưng cũng ngược tơi tả với giọt nước mắt của Tine04:05"Chị chị em em" Đường Yên - Xa Thi Mạn trở mặt, chiến nhau đổ máu trong trailer Yến Vân Đài02:40Phim Hoa ngữ trong tháng 8/2020: Phim của Tiêu Chiến, Dương Tử, Triệu Lộ Tư, Ngô Cẩn Ngôn,... hứa hẹn sẽ làm khuynh đảo màn ảnh nhỏ11:09'Lonely enough to love' tung poster chính thức: 'Nàng cháo' Kim So Eun đã sẵn sàng để thử hẹn hò?00:31Điên thì có sao: Gác lại câu chuyện tình buồn của Kim Soo Hyun thì khán giả được an ủi bởi ông anh quốc dân Oh Jung Se00:35Dương Dương chẳng ngại vượt sông băng rừng nhưng "khóc thét" khi cắt hành ở trailer Đặc Chiến Vinh Diệu01:30'Lấy danh nghĩa người nhà' tung trailer: Chỉ ngắn ngủi vài phút đã khiến người xem cảm động bật khóc02:57Diễn xuất của Vương Nhất Bác trong 'Hữu Phỉ' nhận được lời khen vì diễn tả Tạ Doãn rất chân thật01:19Lý do giúp Trần tình lệnh trở thành một trong những bộ phim truyền hình có sức ảnh hưởng nhất năm 201903:51'Gửi anh, người từng yêu em' tập 13-14: Bố mẹ cãi nhau chọn con rể ngay trong ngày cưới, Hwang Jung Eum tự đưa ra quyết định…00:43'Ngộ long' tung poster: Vương Hạc Đệ đẹp thì có đẹp nhưng mái tóc cứ sai sai01:05Khảo sát 5 bộ phim Hàn hay nhất mọi thời đại: 'Signal', 'Gia đình là số 1' và 'Nàng Dae Jang Geum' được gọi tên!01:23Ơn trời cuối cùng Nobita - Shizuka cũng kết hôn, fan chuẩn bị khăn giấy để "khóc lết" với Doraemon đi là vừa!01:31'Flower of evil': Lee Joon Ki còn có một người chị em ruột, Moon Chae Won chạm mặt hung thủ?01:16Backstreet Rookie tập 13: Ji Chang Wook siêu lòng Kim Yoo Jung - Tôi sẽ ở bên cạnh cô nên cô đừng chạy trốn nữa00:27

Tiêu điểm

8 bộ phim cổ trang có sự hợp tác của các đỉnh lưu được chờ đợi nhất màn ảnh Hoa ngữ 2020?
20:14:12 07/08/2020
Tập 4 'Hoa của quỷ': Nạn nhân xấu số tiếp theo của Lee Joon Gi
21:21:14 07/08/2020
'Em đẹp nhất khi em cười' của Hứa Khải, Trình Tiêu vừa tung poster mới đã bị fan esports lên tiếng tẩy chay
11:49:51 08/08/2020
Xôn xao tin Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn bị antifan report đến mức không được lên sóng
21:18:42 08/08/2020
'Phó Hằng' Hứa Khải tái ngộ 'Ngụy Anh Lạc' Ngô Cẩn Ngôn trong phim mới của Vu Chính?
16:18:22 07/08/2020
Diễn xuất của Vương Nhất Bác trong 'Hữu Phỉ' nhận được lời khen vì diễn tả Tạ Doãn rất chân thật
19:33:44 08/08/2020
'Đạo mộ bút ký - Trùng khởi': Ngô Tà có thật sự sẽ chết vì mắc bệnh hiểm nghèo?
10:04:33 08/08/2020
'30 chưa phải là hết' tập cuối: Cố Giai bán nhà trả nợ cho chồng, Vương Mạn Ni từ chối đề nghị tái hợp của tình cũ với tuyên bố bất ngờ
16:03:27 08/08/2020
'Không ai ngoài tôi' tung poster mới nhất: Ngưu Tuấn Phong ra dáng thiên tài, Lý Lan Địch nhiệt huyết, xinh xắn sau khi giảm cân
20:54:54 07/08/2020
Có một thanh xuân 'ngọt muốn xỉu, siêu dễ thương' trong phim 'Chúng ta đều đáng yêu như thế'
10:25:53 08/08/2020

Thông tin đang nóng

Du học sinh Việt bị bắt tại Úc vì trộm hàng hiệu 800 triệu là ai: ‘Phốt’ dài hơn sớ, sống ảo không ai bằng?
11:36:20 09/08/2020
Chân dung cô gái tố CEO Matt Liu "gạ tình": Facebook không có nổi 1 tấm ảnh thật, tạo "phốt" xong còn thách thức cộng đồng mạng
12:21:37 09/08/2020
Đàm Thu Trang sinh con đầu lòng với Cường Đô La
13:15:01 09/08/2020
Hà Nội có thế hệ thứ hai nhiễm Covid-19 liên quan ca bệnh từ Đà Nẵng
11:11:44 09/08/2020
Xôn xao tin cô gái 19 tuổi lên kế hoạch mang thai giả để "đào mỏ" bạn trai, bất ngờ đến nỗi từ mẹ ruột đến bác sĩ thăm khám định kỳ đều là dàn dựng
12:33:12 09/08/2020
Tam Kỳ ghi nhận ca nghi nhiễm Covid-19 đầu tiên là học sinh 11 tuổi
12:13:49 09/08/2020
Hương Giang khoe vòng 1 đẫy đà, đáp “sâu cay” khi bạn trai CEO bị tố “gạ tình” gái trẻ
14:56:05 09/08/2020
Hỗn chiến trong quán ốc, một người chết
12:59:32 09/08/2020
Hương Giang trước khi “cặp kè” với CEO Singapore: “Dùng tiền 2 đại gia để chuyển giới”
15:48:55 09/08/2020
Thí sinh bị đình chỉ vì mang điện thoại vào phòng thi
14:52:27 09/08/2020

Tin mới nhất

'Thị thần lệnh' tung trailer: Trần Khôn - Châu Tấn vẫn đỉnh như thời 'Họa Bì', nhưng sao kĩ xảo giống phim hoạt hình thế?

15:38:28 09/08/2020
Về phần xuất hiện của bộ đôi lão làng Châu Tấn - Trần Khôn, thì có thể dùng từ đỉnh để bàn về khả năng của họ. Khán giả cảm thấy, tạo hình của cả hai rất bám sát nguyên tác, còn chemistry vẫn ăn ý như thời đóng Họa Bì ngày nào. Thẩm Ngu...

4 web drama Hàn Quốc đáng chờ đợi trong tháng 8 này

15:29:15 09/08/2020
Tháng 8 này sự đổ bộ của các web drama Hàn sẽ giúp bạn đập tan cơn chán!

Phim của Ji Chang Wook và Kim Yoo Jung kết thúc với rating cao nhất - Phim của Kim Soo Hyun đạt rating cao nhất trước tập cuối

13:02:25 09/08/2020
Phim Backstreet Rookie của Ji Chang Wook và Kim Yoo Jung đã lên sóng tập cuối cùng vào tối qua và đạt được rating cao nhất.

Backstreet Rookie tập cuối kết nhạt: Ji Chang Wook yêu đương Kim Yoo Jung kiểu “mầm non”, đến một nụ hôn đúng nghĩa cũng không có

12:51:13 09/08/2020
Backstreet Rookie (Cửa hàng tiện lợi Saet Byul) tập 16 đã kết thúc hành trình hai tháng phát sóng. Kết thúc tốt đẹp dành cho tất cả nhưng lại bị đánh giá là nhạt nhẽo, không chấm phá thiếu điểm nhấn. Khán giả kiên nhẫn Ji Chang Wook đột...

Vừa mới bị phốt, Hoàng Cảnh Du lại nhận được phim mới - lần này tiếp tục đóng vai quân nhân?

12:33:56 09/08/2020
Sau vai diễn Lương Mục Trạch, Hoàng Cảnh Du hợp tác cùng Âu Hào trong phim mới về đề tài quân đội mang tên Vương bài?

Levi Ackerman trong Attack on Titan và 4 nhân vật phụ còn nổi tiếng hơn cả nhân vật chính

12:30:00 09/08/2020
Sau đây là 1 số nhân vật phụ trong anime đã lấn át cả nhân vật chính về độ nổi tiếng.

Điên thì có sao: Nghiệp quật Kim Soo Hyun mặc sức la hét 'Anh yêu em, anh nói anh yêu mà' nhưng Seo Ye Ji vẫn ngó lơ

11:03:13 09/08/2020
Điên thì có sao (Its okay to not be okay) tập 15 gần như cởi bỏ hoàn toàn mọi nút thắt kịch tính khi y tả trưởng Park Haeng Ja (Jang Joung Nam) bị trừng trị. Cuộc sống của ba người quay trở lại quỹ đạo ban đầu nhưng Moon Young vẫn chối ...

4 bài học rút ra từ 30 Chưa Phải Là Hết: Chị em ơi, ngẩng cao đầu lên mà sống cho độc lập!

10:08:14 09/08/2020
Dưới đây là những bài học đáng suy ngẫm của 30 Chưa Phải Là Hết - một trong số những bộ phim Hoa ngữ ăn khách nhất năm 2020.

4 lý do cày Điên Thì Có Sao đến tập cuối cùng: Seo Ye Ji - Kim Soo Hyun chưa chắc đã kết thúc có hậu nha!

10:03:07 09/08/2020
Nếu bạn tưởng mình đã nắm rõ chân tướng của phản diện Điên Thì Có Sao thì chưa chắc đâu!

5 chị đại khiến bà con sợ tái mặt của màn ảnh Hàn: Tất cả né ra để "khùng nữ" Seo Ye Ji tỏa sáng!

09:48:47 09/08/2020
Son Ye Jin (Hạ Cánh Nơi Anh), Kim Hee Ae (Thế Giới Hôn Nhân), Seo Ye Ji (Điên Thì Có Sao),... là những nhân vật được phái nữ vô cùng yêu thích.

Bad Genius bản truyền hình "rớt đài" vì cặp chính sến run người, may quá có soái ca "lừa tình" đỉnh khỏi bàn

08:05:30 09/08/2020
Bad Genius bản truyền hình đã thoát khỏi cái bóng quá lớn của phim gốc nhưng vẫn bị hạn chế bởi bối cảnh vườn trường quen thuộc và nhàm chán.

Góc thánh soi: "Khùng nữ" Điên Thì Có Sao đang hôn thì ngứa tai, Kim Soo Hyun tiện tay gãi hộ "cưng" chưa?

07:58:02 09/08/2020
Một chi tiết hài hước đằng sau nụ hôn giữa Kim Soo Hyun và Seo Ye Ji trong Điên Thì Có Sao đang được lan truyền trên mạng.

Phản diện dễ diệt đến bất ngờ, Điên Thì Có Sao tập 15 chỉ xoay quanh màn dỗ bồ của Kim Soo Hyun

07:52:23 09/08/2020
Sau khi mẹ Seo Ye Ji bị bắt, Điên Thì Có Sao tập 15 chỉ là câu chuyện Kim Soo Hyun giúp nữ nhà văn vượt qua nỗi mặc cảm của mình.

Chả thèm ém hàng preview tập cuối, Điên Thì Có Sao spoil luôn cái kết siêu ngọt ngào rồi đây!

07:38:27 09/08/2020
Ém hàng preview tập cuối là truyền thống của phim truyền hình xứ Hàn nhưng Điên Thì Có Sao thì không phải vậy.

Phim hot "30 chưa phải là hết": Cố Giai - Đồng Dao hé lộ mối quan hệ thực sự với "trà xanh", tát đến mức sưng mặt phải sơ cứu gấp

23:47:56 08/08/2020
Sau cái tát trời giáng từ Cố Giai - Đồng Dao ở 30 chưa phải là hết, trà xanh Lâm Hữu Hữu đã bị sưng tấy cả gương mặt.

'30 chưa phải là hết': Lý Trạch Phong bật khóc khi chứng kiến cảnh Hứa Huyễn Sơn chủ động ly hôn Cố Giai

16:00:11 08/08/2020
30 chưa phải là hết phát sóng, tần suất người xem bàn tán về nhân vật Hứa Huyễn Sơn của Lý Trạch Phong nhiều vô kể. 

Ngắm ảnh 'trùm cuối' y tá trưởng Park Haeng Ja (Jang Young Nam) trước giờ G, bạn đã sẵn sàng chờ đón hai tập cuối 'Điên thì có sao'?

15:32:02 08/08/2020
Gắn thẻ dòng chữ Đáng sợ, chủ đề bộ ảnh Thật điên rồ!, nhà sản xuất tvN vừa đăng tải ảnh trùm cuối bộ phim Điên thì có sao chính là nữ y tá trưởng bệnh viện Ổn Định.

Cảnh hôn mãnh liệt trong 'Điên thì có sao' bị fan soi chi tiết hài hước, Kim Soo Hyun 'bịt tai' Seo Ye Ji để không phải nghe đạo diễn hô 'Cut'?

15:28:46 08/08/2020
Loạt chi tiết cẩu huyết những ngày gần đây của bộ phim Điên thì có sao khiến khán giả đau thương cùng bộ ba nhân vật Sang Tae – Kang Tae – Moon Young.

Phim của Ji Chang Wook và Kim Yoo Jung rating giảm trước tập cuối - Phim gán mác 19+ của jTBC rating tăng

09:58:53 08/08/2020
Phim Backstreet Rookie của Ji Chang Wook và Kim Yoo Jung rating giảm khi lên sóng tập 15 vào tối qua

Backstreet Rookie tập 15: Tình yêu chớm nở đã vội tàn, Kim Yoo Jung bỏ đi khỏi nhà của Ji Chang Wook

09:46:52 08/08/2020
Backstreet Rookie (Cửa hàng tiện lợi Saet Byul) tập 15 những tưởng sẽ được chiêu đãi ngập tràn những màn hẹn hò tình cảm của Choi Dae Hyun (Ji Chang Wook) và Jung Saet Byul (Kim Yoo Jung). Nhưng ngược lại là một cuộc chia xa không một l...

Phim hot "30 chưa phải là hết": Cố Giai mua vé máy bay tống cổ kẻ giật chồng mình, còn tặng kèm màn dạy dỗ cực thấm thía!

21:50:28 07/08/2020
Cố Giai đã đoán trước được chuyện Lâm Hữu Hữu không muốn rời đi nên mua sẵn vé máy bay cho cô ta.

Có thể bạn quan tâm

Minh Tú biến khu cách ly thành nơi sống ảo đẹp lung linh như resort

Phong cách sao

16:05:23 09/08/2020
BẢN TIN HOA HẬU 9/8: Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2018 biến khu cách ly ở Trà Vinh thành nơi sống ảo lung linh không khác gì đang ở trong một resort triệu đô.

Messi thăng hoa trong trận thắng của Barca

Bóng đá thế giới

16:04:08 09/08/2020
Trong trận Barcelona đối đầu Napoli rạng sáng 9/8 (giờ Hà Nội), Lionel Messi để lại dấu ấn đặc biệt với pha solo qua một loạt cầu thủ và ghi bàn.

Những nhà thờ có kiến trúc ấn tượng nhất thế giới

Du lịch

16:03:40 09/08/2020
Đây là một số nhà thờ có kiến trúc sáng tạo nhất, đẹp nhất và truyền cảm hứng cho mọi kiến trúc sư trên toàn thế giới.

Dùng nước sôi hay nước lạnh để luộc tôm là chuẩn nhất? Đây là cách mà đầu bếp vẫn làm

Ẩm thực

16:00:57 09/08/2020
Dưới đây là bí quyết chọn tôm và luộc tôm ngon nhất được các đầu bếp nhà hàng nổi tiếng bật mí:

'Chán' B86, BKAV lại sản xuất điện thoại cục gạch 4G giá rẻ

Đồ 2-tek

16:00:34 09/08/2020
Mới đây, trên các trang mạng tại Việt Nam bất ngờ chia sẻ hình ảnh thực tế kèm nhiều thông tin về chiếc feature phone 4G Bkav C85. Đây là mẫu điện thoại giá rẻ mà ít tháng trước đây Bkav đã nhắc đến.

Trục xuất 21 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép

Đời sống

16:00:15 09/08/2020
21 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép đã bị trục xuất khỏi Việt Nam.

Ronaldo trải lòng sau thất bại ở Champions League

Sao thể thao

15:59:42 09/08/2020
Siêu sao người Bồ Đào Nha khẳng định Juventus sẽ trở lại mạnh mẽ để xứng đáng với vị thế của một trong những CLB lớn nhất thế giới.

FNC Entertainment cuối cùng cũng lên tiếng về Mina sau khi cô cắt cổ tay: "Công khai ai đúng ai sai sẽ chỉ khiến nhiều vấn đề nổi lên"

Sao châu á

15:57:50 09/08/2020
Sau chuỗi ngày dài im lặng, công ty quản lý cũ của Mina cũng lên tiếng về câu chuyện bắt nạt nghiêm trọng trong AOA và hậu quả gây ra cho Mina.

Sau khi bị dân mạng lấy ảnh bêu riếu khắp nơi, gymer bị cho là "HLV thể hình bán dâm giá 18 triệu" phải ẩn hết ảnh, status trên Facebook

Netizen

15:57:46 09/08/2020
Gymer T.H.D, người bị dân mạng cho là HLV thể hình bán dâm giá 18 triệu đã thực hiện các biện pháp bảo vệ tài khoản mạng xã hội của mình.

Gương mặt mùa thi: Học giỏi để chạm ước mơ giúp đỡ mẹ, cha

Học hành

15:52:17 09/08/2020
Với Lê Thụy Diễm Hương, học sinh Trường THPT Lương Thế Vinh, quận 1 - TP HCM, dù ở hoàn cảnh nào chỉ cần luôn nỗ lực và cố gắng sẽ chạm đến thành công.

Bảng giá xe máy VinFast tháng 8/2020

Xe máy

15:50:56 09/08/2020
Nhằm giúp quý độc giả tiện tham khảo trước khi mua xe, Doanh nghiệp Việt Nam xin đăng tải bảng giá niêm yết xe máy VinFast tháng 8/2020. Mức giá này đã bao gồm thuế VAT.

2 bệnh nhân COVID-19 ở Đà Nẵng từng tham dự Đại hội Đảng bộ quận Hải Châu

Sự kiện nóng

15:49:17 09/08/2020
Trong 15 bệnh nhân COVID-19 ở Đà Nẵng vừa công bố, có 2 người từng tham dự Đại hội Đảng bộ Hải Châu với khoảng 400 người tham dự.

Cưa bom mìn lấy hàng chục cân thuốc nổ đi bán thì bị bắt

Tệ nạn

15:47:01 09/08/2020
Người đàn ông ở Đắk Lắk cưa bom, mìn lấy hàng chục cân thuốc nổ mang đi bán thì bị công an bắt giữ.

Đôi gấu con bám chặt lưng mẹ để qua sông

Chuyện lạ

15:44:27 09/08/2020
Hai con gấu nhỏ chưa đủ khả năng tự bơi nên sợ hãi bám vào mẹ cho đến khi tới chỗ nước nông.

Hỗn chiến đông người, hai anh em bị chém trọng thương

Vụ án

15:44:19 09/08/2020
Hỗn chiến xảy ra do mâu thuẫn lúc mua đồ ăn vặt khiến hai người bị thương tích nặng.