Những nụ hôn trong truyện cổ tích khiến phụ huynh lo lắng

Cảnh hoàng tử hôn nàng Bạch Tuyết giải cứu nàng khỏi lời nguyền của mụ phù thủy độc ác lại vừa gây tranh cãi. Nụ hôn trong “Nàng công chúa ngủ trong rừng ” cũng từng gây bàn luận.

Nụ hôn giải cứu nàng Bạch Tuyết lại gây tranh cãi

Những nụ hôn trong truyện cổ tích khiến phụ huynh lo lắng - Hình 1

Việc làm mới bối cảnh vừa được thực hiện đã vấp phải một số chỉ trích, khi cảnh hoàng tử hôn nàng Bạch Tuyết và giải cứu nàng khỏi lời nguyền của mụ phù thủy độc ác được đưa vào phối cảnh bài trí mới.

Công viên Disneyland nằm ở bang California, Mỹ, vừa có những thay đổi trong khu vực tham quan xoay quanh câu chuyện cổ tích về nàng Bạch Tuyết. Việc làm mới bối cảnh vừa được thực hiện đã vấp phải một số chỉ trích, khi cảnh hoàng tử hôn nàng Bạch Tuyết và giải cứu nàng khỏi lời nguyền của mụ phù thủy độc ác được đưa vào phối cảnh bài trí mới.

Trước đây, những tranh cãi xung quanh nụ hôn của hoàng tử dành cho Bạch Tuyết đã từng là chủ đề gây tranh cãi. Một số bậc phụ huynh và chuyên gia giáo dục từng lo ngại rằng những câu chuyện cổ tích lâu đời này đã không còn bắt kịp với những quan niệm của đời sống xã hội hiện đại.

Hoàng tử và Bạch Tuyết không hề quen biết trước đó, hơn thế, trong lần gặp gỡ đầu tiên, nàng đang say ngủ vì bị phù phép, nàng không thể bày tỏ sự đồng ý hay phản đối trước nụ hôn của hoàng tử. Một số phụ huynh lo ngại rằng trước chi tiết này, con của họ sẽ không hiểu được thế nào là cách hành xử tôn trọng dành cho nữ giới.

Trong khi đó, “ Nàng Bạch Tuyết và bảy chú lùn” lại là câu chuyện cổ tích nổi tiếng tại nhiều quốc gia, gắn liền với tuổi thơ của trẻ nhỏ trên khắp thế giới .

Công viên Disneyland nằm ở bang California, Mỹ, vừa mở cửa trở lại vào ngày thứ 6 vừa qua sau quãng thời gian đóng cửa vì dịch Covid-19. Để chào đón dịp này, công viên đã có những đổi thay trong cách bài trí ở khu vực xoay quanh câu chuyện cổ tích về nàng Bạch Tuyết.

Nụ hôn giải cứu nàng Bạch Tuyết lại gây tranh cãi

Việc công viên quyết định đưa thêm cảnh hoàng tử hôn Bạch Tuyết vào trong phối cảnh đã phải đón nhận nhiều chỉ trích. Ngay lập tức, trên mạng xã hội có nhiều ý kiến được đưa ra:

“Nụ hôn của hoàng tử khi nàng Bạch Tuyết đang ngủ say, khi nàng không thể bày tỏ sự đồng ý hay phản đối, không thể là một biểu đạt của tình yêu đích thực”.

“Không phải chúng ta đều đã ngầm hiểu rằng một số chi tiết trong các câu chuyện cổ tích thiếu đi sự tôn trọng dành cho nữ giới hay sao ? Chúng ta dạy trẻ cách hành xử đúng mực, cách bày tỏ tình cảm với bạn khác giới sao cho phù hợp, vậy mà nụ hôn “lỗi thời” của hoàng tử với Bạch Tuyết vẫn tiếp tục được chấp nhận sao ?”.

“Thật khó để hiểu tại sao đến thời điểm này mà Disneyland vẫn quyết định lựa chọn một cảnh ‘lỗi thời’ như vậy để đưa vào phối cảnh của mình”…

Nụ hôn giải cứu nàng Bạch Tuyết từng bị chuyên gia “mổ xẻ”

Những nụ hôn trong truyện cổ tích khiến phụ huynh lo lắng - Hình 2

Nụ hôn giữa hoàng tử và Bạch Tuyết từng được khắc họa trong bộ phim hoạt hình nổi tiếng ra mắt hồi năm 1937.

Nụ hôn giữa hoàng tử và Bạch Tuyết từng được khắc họa trong bộ phim hoạt hình nổi tiếng ra mắt hồi năm 1937.

Năm 2018, giáo sư Kazue Muta của trường Đại học Osaka (Nhật Bản) từng bình luận rằng hành động hôn một người phụ nữ đang ngủ, một người phụ nữ mà trước đó, người đàn ông không hề quen biết, không thân thiết gắn bó, cũng giống như hành động quấy rối tình dục đối với người đang không có đầy đủ ý thức vậy.

Là một chuyên gia nghiên cứu các vấn đề về giới, giáo sư Kazue Muta (61 tuổi) thậm chí còn nhìn nhận rằng nụ hôn trong “ Nàng Bạch Tuyết ” và “Công chúa ngủ trong rừng” là những chi tiết không còn phù hợp với đời sống văn hóa đương đại.

Bà Kazue Muta từng nói: “Các bạn hãy thử suy nghĩ thật lý trí và rạch ròi về việc nàng Bạch Tuyết và nàng công chúa ngủ trong rừng được đánh thức dậy bởi nụ hôn của chàng hoàng tử xa lạ, điều đó có thực sự lành mạnh không? Theo tôi, nếu đặt trong bối cảnh xã hội đương đại, đó là hành động quấy rối tình dục đối với người đang không có đầy đủ ý thức”.

Trong bộ phim hoạt hình ra mắt hồi năm 1937 của Disney, mụ phù thủy độc ác ghen tị với vẻ đẹp của nàng Bạch Tuyết nên lừa nàng ăn trái táo có độc, khiến nàng rơi vào giấc ngủ vĩnh cửu. Giấc ngủ này chỉ có thể chấm dứt nếu Bạch Tuyết nhận được một nụ hôn đến từ tình yêu chân thành.

Người mẹ đề nghị nhà trường ngừng giới thiệu truyện “Nàng công chúa ngủ trong rừng

Những nụ hôn trong truyện cổ tích khiến phụ huynh lo lắng - Hình 3

Đối với vị phụ huynh “lo xa” này, câu chuyện cổ tích nổi tiếng thế giới “Nàng công chúa ngủ trong rừng ” đã đưa lại cho trẻ nhỏ một thông điệp không phù hợp với thời đại hôm nay…

Hồi năm 2017, khi cậu con trai 6 tuổi của chị Sarah Hall, sống ở đô thị North Shields (Anh), bắt đầu đi học tiểu học, trong giáo trình của cậu bé có giới thiệu truyện cổ tích “Nàng công chúa ngủ trong rừng”.

Chị Sarah Hall cho rằng nàng công chúa không hề đồng ý cho chàng hoàng tử xa lạ được phép hôn mình và đối chiếu vào đời sống xã hội hiện nay, hành động của chàng hoàng tử là rất “có vấn đề”, có thể khiến chàng gặp rắc rối với… cảnh sát.

Chị Sarah sợ rằng cậu con trai 6 tuổi của mình sẽ không phân biệt được thế giới thực tại và thế giới cổ tích, rằng cậu bé sẽ nghĩ hành động gần gũi với người khác giới mà mình cảm mến (dù chưa quen biết và được sự đồng ý) là hoàn toàn chấp nhận được.

Đối với vị phụ huynh “lo xa” này, câu chuyện cổ tích nổi tiếng thế giới “Nàng công chúa ngủ trong rừng” đã đưa lại cho trẻ nhỏ một thông điệp không phù hợp với thời đại hôm nay:

“Tôi cho rằng có vấn đề trong câu chuyện ‘Nàng công chúa ngủ trong rừng’, nó nằm ở hành động thân mật của hoàng tử trong khi công chúa chưa hề đồng ý. Liệu câu chuyện này có còn phù hợp với đời sống văn hóa của thời đại hôm nay?”.

“Lo xa” như vậy nên chị Sarah Hall đã viết thư gửi tới ban giám hiệu nhà trường, đề nghị ngừng giới thiệu truyện cổ tích “Nàng công chúa ngủ trong rừng” tới trẻ nhỏ.

Người cha viết lại truyện “Nàng Bạch Tuyết” bởi đời thực “không có cái kết hạnh phúc mãi mãi”

Những nụ hôn trong truyện cổ tích khiến phụ huynh lo lắng - Hình 4

Anh Stephan Kalinski đến từ thành phố Berlin (Đức) viết lại câu chuyện về nàng Bạch Tuyết và cho xuất bản cuốn truyện để dành tặng cho trẻ em hiện đại hôm nay.

Hồi năm 2019, một người cha đến từ nước Đức – anh Stephan Kalinski – đã viết lại câu chuyện cổ tích về nàng Bạch Tuyết theo hướng tư duy hiện đại hơn, bởi anh Stephan tin rằng “không có cái kết hạnh phúc mãi mãi”.

Anh Stephan Kalinski đến từ thành phố Berlin (Đức) viết lại câu chuyện về nàng Bạch Tuyết và cho xuất bản cuốn truyện để dành tặng cho trẻ em hiện đại hôm nay. Anh có một cô con gái nhỏ và muốn đưa lại sự mạnh mẽ, tư duy độc lập cho con gái thông qua những câu chuyện cổ tích có chứa đựng nhiều thông điệp tích cực về bình đẳng giới.

Trong đó, cái kết hoàng tử và nàng Bạch Tuyết tổ chức hôn lễ rồi “từ đó sống hạnh phúc mãi mãi” được thay đổi. Trong câu chuyện của anh Kalinski, hai người trở thành bạn thân và cùng nhau đi du lịch vòng quanh thế giới.

Anh Stephan Kalinski cho rằng câu chuyện nguyên gốc quá đề cao giá trị vẻ đẹp ở nhân vật nữ. Vì vậy, anh muốn viết lại để dành tặng cho cô con gái Lena (5 tuổi).

Trong cuốn sách do anh Stephan Kalinski thực hiện, nàng Bạch Tuyết là một cô gái bản lĩnh, mạnh mẽ. Bà hoàng hậu độc ác ghen tị vì nàng càng lúc càng trở nên giỏi giang, đáng nể, vì vậy, mụ ta đã thuê một người thợ săn sát hại nàng.

Nàng Bạch Tuyết đã tự giải cứu mình khỏi tay thợ săn nhưng rồi nàng lại bị bà hoàng hậu ám hại bằng một trái táo độc. Khi hoàng tử đi vào khu rừng và nhìn thấy nàng Bạch Tuyết nằm trong chiếc quan tài bằng kính trong suốt, chàng đã không hôn Bạch Tuyết.

Thay vào đó, tình huống trong truyện để chàng bị trượt chân, ngã và xô đẩy chiếc quan tài, nàng Bạch Tuyết nằm trong đó liền ho ra miếng táo có độc.

Anh Stephan Kalinski đánh giá: “Những câu chuyện cổ tích như thế này đã trở nên nổi tiếng trên khắp thế giới từ rất lâu rồi và giờ là lúc để khiến những câu chuyện ấy phản ánh đúng hơn về những đứa trẻ hiện đại trong thế giới hôm nay”.

Chuyện tình "hai chú lươn" với những pha đối đáp bẻ lái cực gắt trên TikTok: Yêu từ cú cưỡng hôn, cãi vì chuyện... rửa bát

Không chỉ "lách" rất kinh hồn trên mạng xã hội, ngoài đời, chuyện tình của cặp đôi Linda Ngô và Phong Đạt cũng được xây dựng nên bởi những cú "bẻ lái" khét lẹt.

Sở hữu hơn 1 triệu lượt follow trên TikTok, Linda Ngô và Phong Đạt đang là cặp đôi nhận được sự chú ý của đông đảo người hâm mộ bởi những chiếc clip yêu đương vô cùng hài hước. Khác xa với việc cãi nhau như "chó với mèo" trên mạng xã hội, trong cuộc sống thường nhật, cặp đôi lại là những người rất biết thông cảm cho nhau. Chắc thế nên, mối tình đầy ngọt ngào, thú vị, lãng mạn và hạnh phúc của họ cứ thế tăng mãi theo cấp số nhân.

Chuyện tình hai chú lươn với những pha đối đáp bẻ lái cực gắt trên TikTok: Yêu từ cú cưỡng hôn, cãi vì chuyện... rửa bát - Hình 1

Cặp đôi hot tiktoker Linda Ngô - Phong Đạt.

Clip Phong Đạt đối đáp với bạn gái Linda Ngô

Clip "hai chú lươn" thể hiện tài ứng xử của mình

Cùng sinh ra và lớn lên ở Nga, lại là bạn của nhau từ trước nhưng Linda và Đạt lại chẳng hề có động thái gì "ở trên tình bạn" với đối phương, thế mà chẳng hiểu định mệnh đưa lối như thế nào, ngay khi về Việt Nam, cặp đôi hot TikToker lại lập tức "rơi vào lưới tình".

Giải thích về câu chuyện yêu đương lạ lùng này, Linda chia sẻ: "Ấn tượng đầu tiên về mình của anh Đạt là mình rất ngây thơ và ít nói còn ngược lại mình lại thấy anh Đạt vui tính và nói chuyện duyên quá. Chắc thế nên dù có cảm tình rồi, tụi mình vẫn không tiến tới. Cột mốc quan trọng trong mối quan hệ là khi mình về Việt Nam để dự đám cưới chị gái, anh Đạt cưỡng hôn mình. Chính cái nụ hôn có phần gượng ép ấy đã đưa tụi mình đến bên nhau đó."

Tình yêu thật sự giúp con người ta trưởng thành hơn rất nhiều. Không còn là cô gái ngây thơ như ngày nào, Linda trong mắt Đạt giờ đây đã chín chắn và biết suy nghĩ hơn. Còn Đạt, bây giờ cũng đã trở thành người cô nàng yêu thương, tin tưởng để dựa vào trước những sóng gió cuộc đời. Với họ, nửa kia chính là những người bạn thân chia sẻ vui buồn trong cuộc sống, là động lực cho cả hai phát triển, hoàn thiện bản thân và còn là "nhà" - nơi bình yên nhất trong những tháng năm xa xứ.

Chuyện tình hai chú lươn với những pha đối đáp bẻ lái cực gắt trên TikTok: Yêu từ cú cưỡng hôn, cãi vì chuyện... rửa bát - Hình 2

Đồng hành cùng nhau với tư cách những người bạn ở trời Nga, phải đến khi về Việt Nam cặp đôi mới chính thức bước vào một mối quan hệ yêu đương.

Ban đầu, dự định quay clip của Linda chỉ để lưu lại và chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào trong mối quan hệ nhưng không ngờ lại nhận được sự ủng hộ của nhiều người đến vậy. Bởi, dù được mệnh danh là "cặp đôi lươn lẹo" trên nhưng "hai chú lươn" này lại còn chẳng hiểu được nghĩa của từ "lươn lẹo" là gì vì đã sinh sống ở nước ngoài quá lâu. Mọi tình huống xảy ra trong các clip trên mạng của cặp đôi đều là những sự việc, những câu đối đáp xảy ra thường ngày trong căn nhà nhỏ xinh của hai người.

Chuyện tình hai chú lươn với những pha đối đáp bẻ lái cực gắt trên TikTok: Yêu từ cú cưỡng hôn, cãi vì chuyện... rửa bát - Hình 3

Được gọi là "cặp đôi lươn lẹo" nhưng cả hai còn không hiểu hết nghĩa từ "lươn lẹo".

Cũng trong những clip đó, đằng gái được xây dựng với hình tượng hay dỗi và sở hữu "full combo" quyền lực của người phụ nữ trong gia đình. Ngược lại, đằng trai lại có vẻ hơi nhu nhược và sợ bạn gái nhưng lại rất thích trêu cho bạn gái giận dỗi. Thế nhưng ngoài đời, Linda lại là một cô gái rất ít nhõng nhẽo, hờn dỗi nên chẳng bao giờ cặp đôi "chiến tranh lạnh" quá một ngày. Mọi vấn đề đều sẽ được giải quyết nhanh gọn, đúng trọng tâm chứ không nhất thiết phải tranh cãi đúng sai đến cùng.

Chuyện tình hai chú lươn với những pha đối đáp bẻ lái cực gắt trên TikTok: Yêu từ cú cưỡng hôn, cãi vì chuyện... rửa bát - Hình 4

Khác xa với hình tượng hay dỗi và đầy quyền lực trên TikTok, Linda ngoài đời lại là cô nàng chín chắn và rất biết suy nghĩ.

Về phía Đạt, khác xa so với những gì thể hiện trên TikTok, ngoài đời Đạt lại là một người rất biết quan tâm và chu đáo. Linda còn kể: "Đợt Việt Nam giãn cách xã hội lần đầu vào ngày 1/4/2020, mọi chuyến bay đều bị dừng ngay trước đó một ngày, hôm đó cũng là ngày mình ra khỏi khu cách ly tập trung. Anh Đạt đã khiến mình vô cùng cảm động khi một mình đi từ Nha Trang ra Thanh Hóa để đón mình về".

Chuyện tình hai chú lươn với những pha đối đáp bẻ lái cực gắt trên TikTok: Yêu từ cú cưỡng hôn, cãi vì chuyện... rửa bát - Hình 5

Hình ảnh anh chàng Phong Đạt đi "đón nàng ra khỏi khu cách ly về thẳng luôn một mái nhà" được Linda chia sẻ.

Không biết có phải do hành động ghi điểm ấy của Đạt hay không mà cả hai đã quyết định về chung một nhà ngay sau thời điểm đó. Chia sẻ về những tháng ngày đầu tiên của cuộc sống lứa đôi, Linda cho biết: "Lúc bọn mình bắt đầu sống chung thì có rất nhiều tranh cãi xảy ra. Đơn cử như chuyện ai là người rửa bát trong nhà. Con trai hay nghĩ việc nhà là chuyện của con gái nhưng mà đôi khi con gái lại được bố mẹ nuông chiều không động tay động chân mấy nên cũng không làm nốt, thế là tị nạnh nhau. May thay, dần về sau tụi mình bắt đầu biết cảm thông cho nhau hơn, nên mọi chuyện ở thời điểm hiện tại đã ổn hơn nhiều rồi" .

Chuyện tình hai chú lươn với những pha đối đáp bẻ lái cực gắt trên TikTok: Yêu từ cú cưỡng hôn, cãi vì chuyện... rửa bát - Hình 6

Sống chung một mái nhà sẽ có rất nhiều mâu thuẫn, chìa khóa vượt qua tất cả chính là sự đồng cảm và thấu hiểu.

Mặc dù đã sống chung với nhau được gần một năm, song, chuyện kết hôn không hề tồn tại trong dự định cho tương lai gần của cả hai. "Bọn mình nghĩ là các cặp đôi nên sống thử với nhau trước khi cưới đã, kể cả cả hai có yêu lâu thế nào đi nữa. Bạn bè của tụi mình cũng có những cặp bên nhau rất nhiều năm, cưới xong về lại cãi nhau suốt. Bởi, chẳng ai hiểu được 100% tính cách của người khác cả, chưa kể đến việc những kỳ vọng của mình về đối phương thỉnh thoảng sẽ khác xa so với thực tế. Với cả hai bây giờ, kết hôn hay không thì cuộc sống cũng không thay đổi gì nhiều. Tụi mình còn trẻ, vẫn nên tập trung phát triển những khía cạnh khác trước đã. Đâu phải cưới xong là sẽ không chia tay đâu, đúng không nào?".

Chuyện tình hai chú lươn với những pha đối đáp bẻ lái cực gắt trên TikTok: Yêu từ cú cưỡng hôn, cãi vì chuyện... rửa bát - Hình 7

Kết hôn chưa phải đích đến trong thời gian hiện tại của cả hai. Yêu chỉ đơn giản là yêu thôi!

Ảnh: Instagram nhân vật

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Rich kid đi xe Porsche, theo trường học phí 730 triệu: 14 tuổi làm "chủ tịch", đáp trả cực căng khi bị chê "ăn bám gia đình"01:00Bị công an giữ xe, người phụ nữ la hét chửi bới rồi thách thức: "Biết tao là ai không?"01:22Con dâu sinh năm 96 của "bà chủ Đại Nam" Phương Hằng khoá Facebook sau lễ đính hôn ngập kim cương00:48Bị fan đòi tẩy chay vì ăn bàn chân gấu, Quỳnh Trần JP lên tiếng: Làm YouTube nên muốn có video độc lạ!09:34Video cậu bé H'Mông ăn cơm với nước lã đun sôi giúp Siêu Tài Năng Nhí đánh chiếm top trending18:32Streamer Misa, Eddyrin thực hiện cởi đồ lộ vòng 1 khủng và hàng loạt thử thách oái oăm03:43Nhờ con hẹn gặp cô giáo để nói chuyện, ai ngờ con gái truyền đạt lại bằng 1 câu khiến bố ngượng chín mặt00:41"Bàn tay xấu xí" bị camera an ninh tố cáo, khoảnh khắc lôi đồ từ trong quần ra, người đàn ông "mặt đỏ phừng phừng"00:20Loạt phát ngôn gây tranh cãi của chủ kênh "Hà Nội Phố": Cố tỏ ra hài hước nhưng lại quá thiếu kiến thức, gây phản cảm02:08Rụng rời khoảnh khắc nữ sinh đi xe máy bị ô tô tông trực diện rồi cuốn vào gầm xe, xem clip hiện trường vẫn khó xác định đúng sai00:36Bé nào cũng tập trung cao độ như đang xem hoạt hình, khi máy quay lia về phía cô giáo thì mọi người mới vỡ òa vì cô làm động tác "cực nhây"00:16Chàng trai Việt chế Bugatti Chiron bằng đất sét gây sốt báo ngoại39:20Chở khách nữ chạy xuyên đêm, khi tới nơi tài xế nhận câu nói điếng người: "Không có tiền, muốn làm gì thì làm"02:10Bỏ 400k đồng mua được 1 quả sầu riêng, cô gái "sầu thúi ruột" khi bổ ra nhìn thấy thứ bên trong00:34Tài xế đỗ xe bên đường rồi biến mất khó hiểu, các phương tiện xếp hàng dài gần 5km chờ đợi01:03Cindy Lư bị “bóc” từng khiến Hoài Lâm và Hoài Linh từ mặt, lộ bí mật giấu kín suốt chín năm?03:14"Né" đèo Bảo Lộc, có một con đường rời Đà Lạt vừa thoáng lại vừa đẹp00:46Cô út đi hẹn hò, anh chị ở lầu 5 vẫn zoom để quan sát01:00"Học đòi" đi thưởng thức sushi kiểu nhà giàu, thanh niên để mất ngay miếng ăn khi vừa đưa tới miệng00:12Clip: Xe container húc văng xe ô tô xoay ngang 90 độ, người đàn ông đứng bên đường thoát chết trong gang tấc00:31

Tiêu điểm

Streamer Misa, Eddyrin thực hiện cởi đồ lộ vòng 1 khủng và hàng loạt thử thách oái oăm
00:50:19 09/05/2021
Thanh niên quay video nói về lòng tham: 'Nhặt được 20 nghìn thì trả lại, nhưng 20 triệu thì... còn cái nịt'
09:50:31 08/05/2021
Hot girl mua nhà năm 19 tuổi có pha khoe ảnh bán nude táo bạo, không thể rời mắt khỏi tấm lưng phản chiếu trong gương
17:14:57 09/05/2021
Hậu ly hôn được chia nghìn tỷ, bà Lê Hoàng Diệp Thảo đăng trạng thái "gục ngã", mượn lời bài hát bóng gió số phận của mình
10:41:26 08/05/2021
Người đàn ông chống dịch phong cách ninja, lấy cả vỏ thùng nước làm mũ
09:49:27 08/05/2021
Chơi ma sói "thua cởi áo", dàn nữ streamer khiến người xem phải đỏ mặt, chảy máu mũi với các hình phạt nhạy cảm
14:39:31 08/05/2021
Cho khách thuê homestay ở Đà Lạt, chủ nhà bị "bùng" tiền, khung cảnh bên trong còn gây choáng váng hơn
22:07:11 08/05/2021
"Thánh sún" Ngân Thảo xinh đẹp trong ngày đính hôn
15:20:48 08/05/2021
Cô gái tự tỏa ra mùi hương ở Sóc Trăng, mệnh danh Hàm Hương bản Việt
12:06:52 09/05/2021
Bà Phương Hằng từng cảnh cáo chồng cũ, con trai ruột trước khi "dằn mặt" loạt nhân vật đình đám
22:01:15 08/05/2021

Thông tin đang nóng

Hà Nội: 3 trường hợp F1 dương tính với SARS-CoV-2
18:38:08 09/05/2021
Gia tộc sòng bạc Macau đón tin vui: Ming Xi chính thức tuyên bố mang bầu lần 2 khi tiểu quý tử đầu lòng mới 1 tuổi rưỡi
16:53:24 09/05/2021
Ngày 9/5, Bắc Ninh phát hiện thêm 42 ca dương tính nCoV
19:32:02 09/05/2021
Ra đây mà xem clip hậu trường ảnh cưới của Hồ Bích Trâm, thái độ thật của chồng hơn 7 tuổi được “bóc trần” rõ luôn
17:15:48 09/05/2021
Điều đáng lo ngại nhất khi virus xâm nhập 'thành trì cuối cùng'
18:10:23 09/05/2021
Đang khiêu chiến Thu Minh, Nathan Lee sang bắt chuyện với Hương Tràm theo kiểu mạnh bạo nhưng... ăn quả "bơ" toàn tập!
20:35:28 09/05/2021
Dương Mịch “chạy sô” mướt mải với visual hack tuổi thần sầu trong Ngày của Mẹ, buồn bã vì con gái không tặng quà?
16:57:20 09/05/2021
Tưởng Cần Cần - 3 lần từ chối Quỳnh Dao và chuyện tình “người đẹp - quái vật” với Trần Kiến Bân
19:33:32 09/05/2021
TPHCM: Tìm người đi chung xe, chuyến bay... liên quan ca Covid-19 Bắc Ninh
19:09:56 09/05/2021
Con gái Kim Ngân bật khóc khi thấy chỗ ngủ của mẹ, muốn đưa về nhưng không được
19:52:00 09/05/2021

Tin mới nhất

Cố tình để lộ vòng 1 rồi nhận án cấm kênh, nữ streamer bị fan bóc phốt giả tạo, đồng loạt quay lưng

21:41:45 09/05/2021
Trong nhiều năm trở lại đây, streamer đã trở thành một công việc mơ ước với nhiều người khi có thể kiếm ra tiền mà không tốn quá nhiều công sức.

Cậu bé tiểu học viết văn nhưng vô tình "bóc phốt" nghề nghiệp của mẹ: Con khai toạc thế này thì mẹ không dám đi làm nữa

21:12:17 09/05/2021
Bài văn của câu bé đã khiến cộng đồng mạng được phen cười chảy nước mắt, đặc biệt là khi em thẳng thừng tuyên bố 1 câu bá đạo.

Lại 1 thí sinh Đường lên đỉnh Olympia gây bão MXH: Ngoại hình trông như anh em sinh đôi với nhóc Bi béo nhà Xuân Bắc

21:09:25 09/05/2021
Ngoại hình đặc biệt khiến nam sinh THPT Kiến An, Hải Phòng nổi như cồn trên mạng xã hội.

Meghan Markle ôm bụng bầu xuất hiện trở lại sau loạt lùm xùm, nhắc đến con gái sắp sinh và quyền lãnh đạo nhưng bị "ném đá" dữ dội

21:06:54 09/05/2021
Đây là lần đầu tiên Meghan Markle xuất hiện trên truyền thông kể từ sau cuộc phỏng vấn bom tấn làm rung chuyển hoàng gia.

Xinh như Xoài Non cũng tự thấy mình chán hơn khi không có lông mi, mấy chị em chú ý nhé

20:23:41 09/05/2021
Tuy không hoạt động trong showbiz nhưng Xoài Non - vợ của streamer giàu nhất Việt Nam Xemesis vẫn rất được cộng đồng mạng quan tâm và chú ý.

Linh Meo - rich kid 2k6 nổi danh từ thời tiểu học, không hề kém cạnh “đàn chị” Chao về độ sang chảnh

20:15:14 09/05/2021
Khuấy đảo khắp mạng xã hội từ khi còn học tiểu học, Linh Meo đang là thế lực rich kid mới khiến nhiều người không thể ngó lơ.

Thời nào còn là ngọc nữ của làng LMHT, nàng hot girl Việt lột xác gợi cảm tới bất ngờ, khoe dáng với bikini nóng bỏng

20:11:42 09/05/2021
Nguyễn Hoàng Kiều Trinh - một cô nàng có lẽ đã chẳng còn quá xa lạ với cộng đồng mạng Việt Nam.

Lên mạng nhờ chỉnh ảnh, cô gái nhận về sản phẩm "photoshop đỉnh cao", dân mạng không ngừng tán thưởng

20:06:50 09/05/2021
Xem sản phẩm trước và sau khi chỉnh, dân mạng không ngừng gật gù tán thưởng cho ý tưởng của người thực hiện.

Bà Tân Vlog làm món ăn nghe siêu lạ tai - thạch sơn thủy nhưng kết quả lại khác xa so với những gì mọi người tưởng tượng

20:04:14 09/05/2021
Bà Tân Vlog những video gần đây đã nhanh chóng bắt trend làm những món ăn mát mẻ giải nhiệt mùa Hè, nhưng đã qua vài năm nấu món siêu to bà Tân vẫn không tránh được sơ suất.

Công nương mặc lại áo cũ cách đây 11 năm, như 1 lời "tuyên chiến" với Meghan Markle

17:13:28 09/05/2021
Công nương Kate thể hiện sự phản bác đanh thép qua từng bộ trang phục, trong những lần xuất hiện gần đây.

Vali đồ chơi tình dục của nữ sinh bị soi rõ mồn một tại trạm kiểm tra an ninh, bức ảnh tung lên mạng làm dân tình nổi giận

17:12:25 09/05/2021
Nhiều bức ảnh chụp ở trạm soi chiếu an ninh tàu điện ngầm bất ngờ bị tung lên mạng như một trò đùa ác ý đã khiến cho nhiều người dân vô cùng bức xúc.

Đóng phim 18+ do chồng quá thờ ơ rồi lại giải nghệ vì sợ con phát hiện, nàng hot girl ấp ủ dự án trở lại, chia sẻ quá nhớ fan

17:11:03 09/05/2021
Gia nhập ngành công nghiệp AV Nhật Bản, giải nghệ rồi lại comeback - vòng tròn luẩn quẩn này đã trở thành lộ tuyến của không biết bao nhiêu những mỹ nhân, hot girl.

4 người phụ nữ làm mẹ nổi đình đám vì quá bản lĩnh và giàu có, nhưng có một người đặc biệt hơn tất cả mà ít ai để ý đến

17:09:40 09/05/2021
Một khi đã trở thành mẹ, người phụ nữ dù yếu đuối thế nào cũng đều tự nhiên có sức mạnh vô song...

Mua đặc sản Đà Lạt về ăn nhưng cô gái thất vọng tràn trề vì sau vài ngày đã bị thối hết?

17:05:20 09/05/2021
Một số người ở Đà Lạt khẳng định nguyên nhân là do những quả bơ này đã bị hái khi còn quá non.

Cãi nhau đòi huỷ cưới, mẹ chồng sang tận phòng trọ đón về và chuyện chăm con dâu bầu khiến hội chị em ghen tỵ

16:45:25 09/05/2021
Không biết lấy đúng chồng không nhưng mẹ chồng thì chắc chắn đúng - đây là tâm sự hóm hỉnh mà nàng dâu kể về mẹ chồng quốc dân của mình.

Clip: 2 cô gái trẻ đang chạy xe máy bất ngờ ngã văng, đập mặt xuống đất đau điếng, "danh tính" thủ phạm gây bức xúc

16:44:02 09/05/2021
Cách đây ít giờ, mạng xã hội xôn xao trước đoạn clip ngắn ghi lại pha tai nạn từ trên trời rơi xuống mà nạn nhân là 2 cô gái chở nhau trên xe máy.

Livestream cảnh tự rửa xe trên sóng, nữ streamer gợi cảm hút cả trăm ngàn lượt theo dõi- trào lưu giật gân bao giờ mới chấm dứt

16:41:09 09/05/2021
Một hành động tưởng chừng như rất đơn giản, không mất công sức nhưng lại đạt hiệu quả tối đa của cô nàng streamer.

Nửa đêm đang say giấc ngủ cô gái phát hiện trên giường xuất hiện loài vật có nọc độc mà tay chân rụng rời

16:29:37 09/05/2021
Là loài vật có đặc tính sống trong rừng, nơi ẩm mốc, tối tăm nhưng không hiểu vì sao một con bọ cạp lại có thể xuất hiện trên giường làm gia chủ sợ đến độ rụng rời chân tay.

Trợ lý Ngọc Trinh tỏ tình bằng giọng ca "trời phú", anh tài xế nghe xong có chịu làm người yêu Thuý Kiều không thì hên xui

16:27:30 09/05/2021
Các bạn có tò mò với giọng hát của Thuý Kiều - trợ lý cá nhân của Ngọc Trinh khum... Muốn biết thì vào xem clip sẽ rõ.

Phía sau cánh cổng hào môn, mối quan hệ của con dâu và mẹ chồng đại gia ra sao?

16:23:23 09/05/2021
Thật ra, dù giàu có cỡ nào thì mẹ chồng cũng chỉ là mẹ như bao người phụ nữ khác mà thôi.

Một cô gái đùng đùng bẻ hết hoa ở vườn thanh long khiến dân mạng ngơ ngác, càng bất ngờ hơn khi biết lý do

15:53:31 09/05/2021
Mới đây, đoạn video chia sẻ về cảnh một cô gái đùng đùng đi bẻ hết hoa thanh long ở ngoài vườn khiến ai cũng cảm thấy khó hiểu.

Cô vợ phát hiện cả "kho bí mật" ở điện thoại chồng và màn "diệt từ trong trứng nước" quá gắt gây tranh cãi

15:39:23 09/05/2021
Khi hội chị em tỏ ra bất bình vì cách trả lời của anh chồng không hề nghiêm túc mà như thách đố, cô vợ vẫn miệt mài giải thích...

Bắt gặp chồng đi với tiểu tam, vợ có màn "trả thù" đầy tốn kém, đáng nói nhất là thái độ của chồng

15:32:45 09/05/2021
Hôm 6/5, hãng tin Atinka News đã chia sẻ 1 đoạn video thu hút sự chú ý của nhiều cư dân mạng. Theo đó, câu chuyện được cho là mới xảy ra được vài hôm tại Ghana. Một người vợ đã phát hiện ra chuyện chồng mình có nhân tình bên ngoài, và v...

"Bà Tưng" Huyền Anh khiến Netizen "khó thở" khi diện mốt "hững hờ"

15:27:54 09/05/2021
Mới đây trên trang cá nhân, bà Tưng - Lê Thị Huyền Anh vừa khiến netizen được dịp soi mói khi đăng loạt ảnh khoe thân mới. Cụ thể, bà Tưng diện mốt áo sơ mi trắng form dáng hững hờ, khoe trọn đôi chân dài nõn nà.

Sự thật về bức ảnh "oan hồn nhà Cooper" ám ảnh cộng đồng mạng hơn 10 năm qua

15:05:23 09/05/2021
Trong nhiều năm liền, bức ảnh ma này được chia sẻ trên nhiều diễn đàn và trở thành chủ đề mổ xẻ của những người thích khám phá điều kỳ bí. Chỉ đến khi nhân vật chính trong ảnh xuất hiện, sự thật mới được vỡ lẽ.

Cuộc sống đang rất 'nghiện ngập', một fan bỗng tìm lại lẽ sống nhờ một bài hát của Đen Vâu!

15:03:43 09/05/2021
Đen Vâu bất ngờ được người hâm mộ gửi lời cảm ơn đặc biệt, vì một ca khúc giúp một fan vực dậy bên bờ vực thẳm. Từ một người ăn chơi lêu lổng, fan này đã trở thành người có ý cho xã hội, thành công ít nhiều trong cuộc sống.

Hành động của người Nhật khi gặp xe cấp cứu khiến dân mạng nể phục

15:01:30 09/05/2021
Câu chuyện về việc nhường đường cho xe cấp cứu vốn không phải là vấn đề cũ. Tại Việt Nam, trong thời gian gần đây, có không ít trường hợp phương tiện giao thông cá nhân lấn chiếm, tranh đường khiến xe cấp cứu không được ưu tiên.

Bác sĩ, bộ đội vất vả ngày đêm: Chỉ đeo khẩu trang mà khó thế sao?

15:01:05 09/05/2021
Diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 khiến các nhân viên y tế, lực lượng công an, bộ đội nơi tuyến đầu phải căng mình phòng dịch.

Cặp đôi ân cần ngồi bón cho nhau ở vỉa hè: Tình yêu chỉ cần như thế

14:58:31 09/05/2021
Nhắc đến tình yêu thời nay, không ít người vẫn luôn có cái nhìn thiếu thiện cảm rằng nó thường đi đôi với sự thực dụng, tiền bạc và vật chất hào nhoáng.

Có thể bạn quan tâm

Trời Sinh Một Cặp: Đỗ An dẫn đầu vào Chung kết, Diệp Bảo Ngọc dừng chân

Show việt

21:50:27 09/05/2021
Kết quả top 3 Trời Sinh Một Cặp 2021 đã lộ diện: Hữu Thanh Tùng, Đỗ An và Thái Sơn Beatbox.

Dự án sửa đường băng sân bay Tân Sơn Nhất giai đoạn 2 giờ ra sao?

Đời sống

21:48:00 09/05/2021
Chính thức bắt đầu thi công vào đầu tháng 3/2021, hiện dự án sửa đường băng sân bay Tân Sơn Nhất đang giữ vững tiến độ, đảm bảo hoàn thành theo đúng kế hoạch đề ra.

Không kịp thời điều trị trẻ mắc thủy đậu sẽ gặp biến chứng gì?

Sức khỏe

21:46:39 09/05/2021
Thủy đậu được coi là bệnh lành tính, nếu không được chẩn đoán và điều trị kịp thời, đúng cách có thể gây nên những biến chứng nghiêm trọng.

Thị trấn thoát ác mộng Covid-19 nhờ vaccine

Thế giới

21:45:39 09/05/2021
Sau khi trở thành trung tâm thử nghiệm hiệu quả vaccine Covid-19 trong ba tháng, thị trấn 45.000 dân ở đông nam Brazil đã đến lúc hái quả ngọt.

Không phải áo dài, đây mới là item Hoa hậu Khánh Vân dùng để truyền bá văn hoá Việt Nam

Phong cách sao

21:42:14 09/05/2021
Chưa từng có trong tiền lệ, Hoa hậu Khánh Vân đã có màn dằn mặt về văn hoá quá đỗi trội bật.

Vội hoàn thiện nhà trước đợt bùng dịch, cặp vợ chồng vẫn thu về thành quả mỹ mãn, chi phí xứng đáng với pha "liều" tự thiết kế

Sáng tạo

21:41:34 09/05/2021
Căn hộ của anh Ngọc toạ lạc tại Jamila Khang Điền, đường Song Hành, quận 9 với diện tích 69m2.

3 tuýp sữa rửa mặt lọt vào "danh sách đen", chị em cần hết sức cẩn thận kẻo rước họa vào da

Làm đẹp

21:39:29 09/05/2021
Rất nhiều những vấn đề như da mẩn đỏ, dị ứng, mụn nhọt... phát sinh từ chính việc chọn sai sữa rửa mặt.

Mẫu áo không thể thiếu với nam giới

Thời trang

21:36:24 09/05/2021
Không bị lỗi mốt, dễ kết hợp cùng những trang phục khác, áo thun trắng là món đồ cần thiết của đấng mày râu.

Yesung tiết lộ "trạch nam" Leeteuk đến giờ vẫn chưa hẹn hò ai là vì bản tính keo kiệt?

Show quốc tế

21:30:30 09/05/2021
Thảo nào các fan chờ được diện kiến chị dâu của chàng thủ lĩnh Leeteuk mà mãi vẫn chưa thấy đâu.

'People Get Ready' của The Impressions: Chuyến tàu bác ái

Nhạc quốc tế

21:27:17 09/05/2021
Hiếm có ca khúc nào đi vào lịch sử âm nhạc không chỉ vì sự nổi tiếng mà còn bởi tính phổ quát trong sáng tác và thông điệp, khiến hầu như ai cũng phù hợp để hát lại. Đó là trường hợp của People Get Ready, ghi âm năm 1965 bởi The Impress...

Cindy Lư xác nhận đang yêu Đạt G, bị nghi đá xéo Hoài Lâm không phải người cha tốt

Sao việt

21:24:48 09/05/2021
Những ngày vừa qua, bùng binh tình cảm của Hoài Lâm - Cindy Lư - Đạt G - Du Uyên khiến mạng xã hội dậy sóng. Sau bao ngày im lặng, tối ngày 8/5, Cindy Lư đã tung loạt ảnh Đạt G thân thiết bên con gái mình và chính thức xác nhận hẹn hò v...

100 bom tấn Hàn hay nhất mọi thời đại do các nhà phê bình phim quốc tế chọn: Tới 6 lần cha đẻ Parasite được xướng tên!

Phim châu á

21:24:25 09/05/2021
Burning, Parasite, Oldboy,... là một trong số những phim Hàn đứng đầu danh sách.

Scarlett Johansson tố cáo bị một tổ chức "quấy rối" và đặt câu hỏi xúc phạm, kêu gọi Hollywood tẩy chay mạnh mẽ

Hậu trường phim

21:09:28 09/05/2021
Góa phụ đen Scarlett Johansson cùng nhiều hãng phim lớn như Netflix, Amazon đã lên tiếng tố cáo, chỉ trích một tổ chức vì sự phân biệt giới tính, chủng tộc.

Học phí nhiều trường y dược ở mức cao

Học hành

21:03:25 09/05/2021
ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch, ĐH Y Dược Thái Bình, ĐH Kỹ thuật Y dược Đà Nẵng có mức học phí cho khóa sinh viên 2021-2022 tăng cao so với mức cũ.

Mách 3 cách làm mực hấp bia ngon bá đạo, cách pha nước chấm cũng miễn chê

Ẩm thực

21:01:42 09/05/2021
Mực hấp bia thơm và có độ giòn chấm muối ớt chanh vô cùng hấp dẫn. Cách làm mực hấp bia cực đơn giản, cách khử tanh mực tốt nhất ai cũng làm được.