Những nữ diễn viên Việt Nam đình đám thời kỳ phim đen trắng

Điểm mặt những nữ diễn viên xinh đẹp và tài năng của điện ảnh Việt Nam thời kỳ phim hai màu đen trắng.

Phi Nga

Phi Nga vốn là một diễn viên sân khấu nhưng bà lại có duyên với điện ảnh và nổi tiếng trên mảnh đất này. Bà được biết đến nhờ vai Hoài trong bộ phim kinh điển Chung một dòng sông. Đây là bộ phim truyện nhựa đầu tiên và là tác phẩm không thể không nhắc đến trong lịch sử điện ảnh Việt Nam.

Những nữ diễn viên Việt Nam đình đám thời kỳ phim đen trắng - Hình 1

Vẻ đẹp hiền dịu của nữ diễn viên Phi Nga

Để có được vai diễn trên, Phi Nga đã vượt qua rất nhiều thử thách, đặc biệt là niềm tin đối với thành phần chủ chốt của đoàn phim. Vì Phi Nga xuất thân là diễn viên sân khấu nên khả năng ăn nhập với điện ảnh khá gian nan. Song bằng tình yêu mãnh liệt đối với vai Hoài cùng tài năng của mình, Phi Nga đã hoàn thành vai diễn rất ấn tượng.

Những nữ diễn viên Việt Nam đình đám thời kỳ phim đen trắng - Hình 2

Cảnh trong phim “Chung một dòng sông”

Nhận xét về nữ diễn viên này, đạo diễn Hải Ninh từng nói: “Từ trước cách mạng, nước ta cũng đã có người đóng phim, chẳng hạn như Nguyễn Tuân trong phim Cánh đồng ma, nhưng phải đến Phi Nga trong Chung một dòng sông thì lần đầu tiên công chúng rộng rãi mới biết đến một diễn viên điện ảnh đích thực. Diễn xuất của Phi Nga ngay từ vai diễn đầu tiên đã rất “điện ảnh”, nghĩa là rất tự nhiên, giản dị, sống động. Một người chưa qua bất kỳ lớp đào tạo diễn xuất nào trong điện ảnh, làm được thế thực là rất đáng quý”.

Ngoài vai diễn xuất sắc trên, Phi Nga còn tham gia các phim: Vật kỷ niệm, Trên vĩ tuyến 17, Rừng O Thắm, Vợ chồng Anh Lực, Vĩ tuyến 17 ngày và đêm…

NSND Trà Giang

Trong hàng ngũ những nữ diễn viên thời kỳ phim đen trắng, Trà Giang là một tên tuổi xuất chúng. Bà tham gia nhiều phim và đa phần là những bộ phim lớn của điện ảnh Việt Nam thời kỳ đầu.

Những nữ diễn viên Việt Nam đình đám thời kỳ phim đen trắng - Hình 3

Vẻ đẹp hoàn hảo của NSND Trà Giang thời trẻ

Một ngày đầu thu là bộ phim đầu tiên NSND Trà Giang tham gia. Sau đó, bà đóng vai chính trong hai tác phẩm nổi tiếng: Vĩ tuyến 17 ngày và đêm và Chị Tư Hậu. Đây là hai bộ phim nổi tiếng nhất trong sự nghiệp diễn viên của Trà Giang và cũng là những tác phẩm đỉnh cao của điện ảnh Việt Nam thời phim hai màu đen trắng.

Những nữ diễn viên Việt Nam đình đám thời kỳ phim đen trắng - Hình 4

NSND Trà Giang trong phim “Ngày lễ thánh”

Ngoài ra, Trà Giang còn là “nàng thơ” trong phim của nữ đạo diễn NSND Bạch Diệp. Bà hóa thân thành công vai Nhân trong phim Ngày lễ thánh và vai Hương trong tác phẩm Huyền thoại người mẹ. Diễn xuất tự nhiên của Trà Giang luôn được NSND Bạch Diệp đánh giá rất cao và luôn cưng chiều trong phim của mình.

Các bộ phim nổi tiếng khác của NSND Trà Giang còn phải kể đến: Bài ca ra trận, Em bé Hà Nội, Mối tình đầu…

NSND Như Quỳnh

Năm 19 tuổi, NSND Như Quỳnh đã có vai diễn đầu tiên khá thành công trong phim Bài ca ra trận. Bước vào tuổi 20, bà gây ấn tượng mạnh mẽ khi hóa thân hoàn hảo vai cô Nết khổ cực trong phim Đến hẹn lại lên. Với thành công này, Như Quỳnh đã đoạt giải Diễn viên xuất sắc nhất Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 3, tổ chức vào năm 1975.

Những nữ diễn viên Việt Nam đình đám thời kỳ phim đen trắng - Hình 5

NSND Như Quỳnh trong phim “Đến hẹn lại lên”

Thời kỳ phim đen trắng, Như Quỳnh còn gây tiếng vang với nhiều vai diễn xuất sắc khác. Bà hóa thân ấn tượng vai Nguyệt trong phim Hà Nội mùa chim làm tổ, vai Diễm Hương bi thương trong tác phẩm ngọt ngào Mối tình đầu. Hai tác phẩm phim đen trắng nổi tiếng Ngày lễ thánh và Hy vọng cuối cùng đều là những mốc son trong sự nghiệp của bà.

Những nữ diễn viên Việt Nam đình đám thời kỳ phim đen trắng - Hình 6

Tạo hình cô Nết của Như Quỳnh trong “Đến hẹn lại lên”

Có thể nói sự nghiệp diễn viên của NSND Như Quỳnh trải dài trên hai lĩnh vực điện ảnh và truyền hình. Ở “sân chơi” nào bà cũng để lại những dấu ấn khó quên. Bà từng được đài SBS vinh danh với giải thưởng Diễn viên nước ngoài xuất sắc nhất nhờ vai diễn bà mẹ trong phim Cô dâu vàng của đài này.

Như Quỳnh còn là gương mặt được nhiều đạo diễn Việt kiều và nước ngoài săn đón khi quay phim tại Việt Nam. Bà thành công với những nhân vật trong các tác phẩm lớn của đạo diễn Trần Anh Hùng là Mùa hè chiều thẳng đứng và Xích lô.

NSƯT Lê Vân

Đối với dân mộ điệu điện ảnh Việt Nam, NSƯT Lê Vân là diễn viên đẹp và tài năng bậc nhất thời kỳ phim đen trắng.

Với gương mặt đẹp và sáng cùng tài diễn xuất đa dạng, Lê Vân được các đạo diễn tin tưởng chọn lựa đóng các vai diễn lớn. Một trong số đó có đạo diễn Đặng Nhật Minh – tác giả của tác phẩm Bao giờ cho đến tháng Mười.

Những nữ diễn viên Việt Nam đình đám thời kỳ phim đen trắng - Hình 7

NSƯT Lê Vân trong phim “Bao giờ cho đến tháng Mười”

Với vai Duyên trong Bao giờ cho đến tháng 10 đã đem đến cho NSƯT Lê Vân giải Bông sen Vàng tại Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 7 năm 1985. Diễn xuất của Lê Vân trong bộ phim này được nhiều người yêu thích và ngợi ca. Ánh mắt khổ sầu của người phụ nữ mất chồng, hết lòng vì nhà chồng để nhận lấy đau thương cho riêng mình, Lê Vân khiến người xem thổn thức đến “nổi cả da gà.”

Những nữ diễn viên Việt Nam đình đám thời kỳ phim đen trắng - Hình 8

Chị Dậu qua thể hiện của NSƯT Lê Vân

Ngoài vai diễn đình đám trên, NSƯT Lê Vân còn thành công với vai chị Dậu khổ cực trong tác phẩm cùng tên của đạo diễn NSND Phạm Văn Khoa. Người ta kể lại rằng, khi bắt đầu làm phim Chị Dậu, mặc dù mọi khâu đã hoàn tất nhưng vì chưa tìm được diễn viên ưng ý để vào vai chị Dậu nên 5, 6 năm đạo diễn Phạm Văn Khoa vẫn kiên quyết không bấm máy cho đến khi gặp được nghệ sĩ Lê Vân. Và không phụ lòng tin của đạo diễn, Lê Vân đã hoàn thành vai diễn xuất sắc.

Bên cạnh hai vai diễn bất tử trong hai tác phẩm trên, NSƯT Lê Vân còn thành công trong các phim nổi tiếng: Đêm hội Long Trì, Thương nhớ đồng quê…

NSƯT Minh Châu

Nữ diễn viên xinh đẹp Minh Châu là một gương mặt lớn của điện ảnh Việt Nam. Bà ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng người hâm mộ với những vai diễn vô cùng cá tính trên màn ảnh.

Xem bà diễn, người ta có thể cảm nhận thấy tình yêu của bà dành cho điện ảnh rất sâu đậm. Có lẽ vì thế, vai diễn nào của NSƯT Minh Châu cũng đều có hồn, có chiều sâu và chất riêng.

Những nữ diễn viên Việt Nam đình đám thời kỳ phim đen trắng - Hình 9

NSƯT Minh Châu trong phim “Cô gái trên sông”

Trong sự nghiệp diễn viên đình đám của mình, NSƯT Minh Châu thành công với nhiều dạng vai trên cả màn ảnh rộng lẫn màn ảnh nhỏ. Tuy nhiên, đỉnh cao trong nghề của bà phải kể đến thời kỳ phim đen trắng. Vào thời đó, Minh Châu nổi như cồn nhờ hóa thân xuất sắc vào các hai vai đã trở thành bất tử, trong hai phim Cô gái trên sông và Người đàn bà nghịch cát.

Những nữ diễn viên Việt Nam đình đám thời kỳ phim đen trắng - Hình 10

NSƯT Minh Châu xinh đẹp của hiện tại

Vai cô gái điếm Nguyệt trong phim Cô gái trên sông đã trở thành bất tử trên màn ảnh Việt nhờ diễn xuất điêu luyện của NSƯT Minh Châu. Diễn xuất có hồn, khắc họa chân thực số phận trắc trở và gian truân của Nguyệt được nữ diễn viên xinh đẹp này hoàn thành xuất sắc. NSƯT Minh Châu đã được trao giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất LHP Việt Nam lần thứ 8 vào năm 1988 nhờ vai này.

2 năm sau đó, NSƯT Minh Châu lại được vinh danh lần thứ hai cùng hạng mục ấy tại Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 9 với vai Liên trong phim Người đàn bà nghịch cát của đạo diễn Đỗ Minh Tuấn. Đây cũng là vai diễn đỉnh cao trong sự nghiệp đầy vinh quang của NSƯT Minh Châu.

Theo Trí thức trẻ

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Quang Minh “quan hệ” sugarbaby sau ly hôn Hồng Đào, phát ngôn sốc về đàn ông01:09Yêu trong đau thương - Tập 33: Vợ cả lật ngược tình thế, vợ bé bị hắt hủi00:42Yêu trong đau thương - Tập 34: Lan Chi nghi thai trong bụng Hương Thảo là của Chí Bình01:04Lửa ấm - Tập 34: Minh rơi vào bẫy ngủ qua đêm cùng Ngọc?01:42Điểm mặt dàn diễn viên “hot” hội tụ trong “Hồ sơ cá sấu”01:04Ngô Kiến Huy mê mẩn "máy bay" Maya đến mức giả gái để tiếp cận crush ở trailer Em Là Của Em02:11‘Trái tim quái vật’ - tham vọng quá hóa thất vọng02:30Cậu Vàng tung teaser trailer đầy bi kịch, em Shiba biết thương chủ, đuổi cướp ra dáng lắm rồi nha!01:27Trói buộc yêu thương - Tập 26: Phương dùng kết quả khám nam học để tống tình Tiến02:56Lửa ấm - Tập 34: Con mình thì Minh đồng ý xét nghiệm ADN, còn con của tình cũ Minh tin ngay là máu mủ01:24'Hồ sơ cá sấu' tập 3: Mạnh Trường mua bảo hiểm 10 tỷ trước khi vợ mất tích02:23Xuất hiện phim về "sugar baby" có Quang Minh - Huy Khánh đóng, gây sốc với toàn cảnh 18+ đỏ mặt01:09Lửa ấm - Tập 33: "Tiểu tam" Ngọc nói với bà Mai về đứa con riêng của Minh01:35Trói buộc yêu thương - Tập 25: Bà Lan định chặn đường đấu thầu của Khánh02:02Ghen quá hóa cuồng, Mạnh Trường bị nghi giết vợ giấu xác ở preview Hồ Sơ Cá Sấu tập 302:53‘Chồng người ta’ - phim đồng tính Việt gây thất vọng01:56Trói buộc yêu thương - Tập 30: Phương phát hiện bị Hà "dắt mũi", lừa đau01:58'Bạn trai song sinh' tập 7: Vũ Thịnh 'hành tội' Tú Tri khiến cô nàng ngất lịm vì kiệt sức03:30Trói buộc yêu thương - Tập 27: Khánh mất quyền thừa kế?02:15Cậu Vàng vừa tung teaser trailer đã lại gây tranh cãi: Người nức nở cảm động, phe chê em Shiba hơi mập nha!01:27

Tiêu điểm

Quang Minh “quan hệ” sugarbaby sau ly hôn Hồng Đào, phát ngôn sốc về đàn ông
18:15:54 27/11/2020
Hồ sơ cá sấu: Hé lộ nguyên nhân Nguyệt lấy Hải bất chấp anh ghen tuông mù quáng
18:24:30 27/11/2020
'Lửa ấm' tập 42: Thu Quỳnh giở trò ly gián khiến vợ chồng người cũ phải ly hôn
08:40:46 28/11/2020
Nhìn Châu Bùi khoá môi ngọt ngào Anh Tú ở Chị Mười Ba thế này, Binz có khen "Ờ mây zing, gút chóp" không ta?
18:45:09 26/11/2020
Không phải Hồng Diễm, đây mới là nữ chính phim "Hướng dương ngược nắng"?
07:44:53 27/11/2020
Xuất hiện phim về "sugar baby" có Quang Minh - Huy Khánh đóng, gây sốc với toàn cảnh 18+ đỏ mặt
12:30:51 28/11/2020
'Lửa ấm' tập 41: Thấy vợ thân mật bên trai lạ, NSƯT Trương Minh Quốc Thái quay sang hỏi tội Thu Quỳnh
22:33:19 26/11/2020
Lửa ấm - Tập 42: Khánh lộ chyện ở chung khách sạn với Thủy, Ngọc như chớp được cơ hội vàng
20:44:14 27/11/2020
Cao Thái Hà diễn vai ác như thế nào khi đóng Hoạn Thư?
15:20:39 26/11/2020
'Hồ sơ cá sấu' trailer tập 4: Mạnh Trường tìm thấy manh mối về sự mất tích của vợ
07:53:57 27/11/2020

Thông tin đang nóng

Vụ thi thể không nguyên vẹn trong vali ở TP.HCM: Nghi can là người nước ngoài?
10:58:49 28/11/2020
Sau tỷ phú Hoàng Kiều, Ngọc Trinh công khai “yêu” thêm người đàn ông 59 tuổi này
09:47:45 28/11/2020
Đặt camera quay lén đồng nghiệp nữ lúc đi vệ sinh, thanh niên còn nói chuyện kiểu 'bố đời' khi bị phát giác
09:37:02 28/11/2020
Vụ thi thể trong valy: Có thể hung thủ gây án 1 ngày trước
11:14:48 28/11/2020
Lộ nhan sắc thật qua loạt hình do người qua đường chụp, Dương Mịch khiến netizen bất ngờ vì gương mặt trông như già đi 10 tuổi
10:07:22 28/11/2020
Nạn nhân tiết lộ thủ đoạn quay lén tinh vi của đồng nghiệp nam: Camera hình cúc áo, đặt trong chiếc cốc trong suốt
12:50:31 28/11/2020
Mẹ thuê người bắt cóc con: Khóc lóc, hối hận
12:00:18 28/11/2020
Nam sinh nguy kịch vì nhiễm khuẩn chưa thể xác định
10:12:20 28/11/2020
3 nhan sắc sinh năm 1990 nổi bật của làng giải trí Hoa ngữ
09:42:24 28/11/2020
Về quê ra mắt thấy thứ trôi lềnh bềnh trong bể cô gái lịm người, tức tốc về ngay
09:45:56 28/11/2020

Tin mới nhất

Lửa ấm - Tập 42: Thủy vào khách sạn với Khánh, Minh điên tiết viết đơn ly hôn

12:19:11 28/11/2020
Chưa rõ thực hư sự việc giữa Thủy và Khánh ra sao, Minh đã vội vàng viết đơn ly hôn.

Hồ sơ cá sấu - Tập 4: Mẹ chồng nghi ngờ cháu nội là con của Nguyệt và tình cũ

12:16:16 28/11/2020
Vào đúng ngày sinh nhật 1 tuổi của con gái, Nguyệt đã bị mẹ chồng chất vấn về việc cháu nhìn không giống bên nội và nghi ngờ đó là con của Quyết - người yêu cũ của cô.

4 khoảnh khắc siêu cưng của đôi bạn Han Sara - Tùng Maru ở Đừng Làm Bạn Nữa: Mê nhất là màn hôn hụt đó nha!

10:37:41 28/11/2020
Cặp đôi Hân (Han Sara) - Tùng (Tùng Maru) tiếp tục làm khán giả chao đảo với loạt khoảnh khắc vừa hài hước vừa ngọt ngào trong Đừng Làm Bạn Nữa.

Huyền Lizzie chơi bạo, dùng hẳn mảnh đất siêu to để mua tự do cho Kiều Anh ở Hồ Sơ Cá Sấu tập 4

06:32:12 28/11/2020
Hồ Sơ Cá Sấu tập 4 hé lộ một bí mật lớn của Thu (Huyền Lizzie).

Hồ sơ cá sấu - Tập 4: Nguyệt mất tích vì liên quan đến hồ sơ cá sấu?

20:48:01 27/11/2020
Trong đoạn giới thiệu tập 4 bộ phim Hồ sơ cá sấu, Lan đã gặp Quyết – người yêu cũ của Nguyệt để tìm hỏi thông tin về Hồ sơ cá sấu.

‘Bí mật của gió’ - mối tình giữa người và ma ở vùng Đà Lạt mộng mơ

18:11:32 27/11/2020
Bộ phim Bí mật của gió xoay quanh câu chuyện tình đầu nhiều vụng dại, va vấp giữa một nữ sinh cấp III với hồn ma bí ẩn.

Hồ sơ cá sấu: Hết tập 3, nữ chính vẫn bặt vô âm tín, Huyền Lizzie ngày càng nghi ngờ Mạnh Trường giết "vợ"

16:11:47 27/11/2020
Trong tập 3 Hồ sơ cá sấu, Lan (Lan Phương) liên tục gặp rắc rối từ chính những người quen của mình.

"Bí mật của gió" ngập cảnh hôn nóng bỏng

14:04:23 27/11/2020
Sau thời gian cất kho vì ảnh hưởng dịch Covid-19, bộ phim Bí mật của gió cũng được ra rạp, thu hút người xem với những cảnh hôn nóng bỏng.

Phim hình sự​​​​​​​: Vẫn là thử thách với điện ảnh Việt

13:54:00 27/11/2020
 2020 tưởng chừng như là năm khởi sắc của dòng phim thriller (hình sự, trinh thám) trên màn ảnh rộng, thế nhưng, miếng bánh béo bở này thật sự khó xơi khi chưa có một bộ phim Việt nào được như kỳ vọng...

'Bí Mật Của Gió' chơi lớn với fan điện ảnh

12:47:02 27/11/2020
Để chuẩn bị cho màn comeback, nhà sản xuất Bí Mật Của Gió đã tung ra thử thách dành tặng cho những khán giả xem suất phim sớm nhất.

'Hồ sơ cá sấu' tập 3: Hải phát điên khi vợ mất tích

10:14:52 27/11/2020
Trong khi em gái của Nguyệt tỏ ra vô cùng lo lắng, Hải vẫn bị tính cuồng ghen làm cho mất lý trí.

Hóa ra Kiều Anh mê Mạnh Trường từ ngày là hoa có chủ, lại còn giật crush của em gái ở Hồ Sơ Cá Sấu tập 3?

10:01:56 27/11/2020
Hồ Sơ Cá Sấu tập 3 hé lộ phần nào về quá khứ của Nguyệt (Kiều Anh).

Kiều Anh ngang nhiên đi khách sạn với người cũ, cắm sừng Mạnh Trường ở preview Hồ Sơ Cá Sấu tập 4 thật sao?

09:55:16 27/11/2020
Không lẽ việc ghen tuông của Hải ở Hồ Sơ Cá Sấu là đúng đắn?

'Hồ sơ cá sấu' tập 3: Mạnh Trường mua bảo hiểm 10 tỷ trước khi vợ mất tích

07:50:15 27/11/2020
Trước khi Nguyệt (Kiều Anh) mất tích thì Hải (Mạnh Trường) đã lén lút đi mua bảo hiểm nhân thọ cho cô. Liệu Hải có liên quan đến sự biến mất của vợ mình hay không?

Lửa ấm - Tập 41: Ngọc "khóc thuê" giúp Thủy, Minh bàng hoàng khi vợ đòi ly thân

07:42:57 27/11/2020
Gặp Khánh, Ngọc cố tỏ ra thương cảm cho hoàn cảnh của Thủy. Trong khi đó, Thủy quyết định ly thân với Minh cho đến khi Minh giải quyết dứt điểm mối quan hệ với Ngọc.

Lửa ấm - Tập 41: Thủy đòi ly thân, Minh tìm ngay đến Ngọc hỏi tội

07:39:03 27/11/2020
Ngọc chưa kịp vui mừng khi nghe tin Thủy đòi ly thân thì đã bị Minh đoán ra cô là người đứng sau dàn xếp mọi chuyện.

Ngô Kiến Huy một mình đóng 2 vai trong phim mới

15:24:16 26/11/2020
Sau 3 năm vắng bóng trên màn ảnh rộng, lần trở lại này Ngô Kiến Huy sẽ đảm nhận hai vai: một nam, một nữ trong dự án Em là của em.

Trói buộc yêu thương: Dung (Lan Phương) hóa ra số hưởng nhất phim, chồng vừa đòi ly hôn đã có trai trẻ theo đến tận cổng nhà

14:34:15 26/11/2020
Trong tập 30 Trói buộc yêu thương, khán giả thích thú với cảnh Dung được phi công trẻ đeo bám.

Chọc tức vợ yêu: Nam Em lộ diện là tình tin đồn của tổng tài, đẹp quyền lực khiêu chiến nữ chính giành ngôi Nữ hoàng showbiz

14:30:05 26/11/2020
Cuộc đối đầu của Nhã Đan (Minh Trang) và Jessi Trinh (Nam Em) khiến fan thích thú.

Chọc tức vợ yêu: Nhã Đan cởi áo, lấy thân báo đáp cho tổng tài, lo sợ khi bạn trai trong bóng tối đòi xử Gia Bách

14:27:02 26/11/2020
Trong tập 22 Chọc tức vợ yêu, Nhã Đan muốn lấy thân đền đáp cho Gia Bách.

Có thể bạn quan tâm

4 sai lầm khi sơ chế tôm mà nhiều người mắc phải

Ẩm thực

15:26:19 28/11/2020
Tôm là hải sản phổ biến trong bữa cơm gia đình thế nhưng bạn có chắc đã chế biến chúng đúng cách?

Chuyển nghề từ mẫu nội y sang Youtuber, cô nàng hot girl chẳng làm gì, chỉ ngủ view cũng tăng vèo vèo

Netizen

15:26:12 28/11/2020
Không cần làm gì phức tạp, nàng Youtuber tập sự này chỉ cần đăng video đang ngủ là cũng đủ hút view.

NSƯT Chí Trung: "Cứ nói mãi chuyện người thứ 3 làm gì"

Sao việt

15:25:35 28/11/2020
Sau khi chia tay với nghệ sĩ Ngọc Huyền, NSƯT Chí Trung đang hạnh phúc bên bạn gái kém 17 tuổi. Anh cho biết, anh sợ bị soi mói về tình yêu của mình.

Bắt tạm giam lâm tặc chặt hạ gần 100 cây thông

Vụ án

15:21:20 28/11/2020
Liên quan đến vụ án này, Thượng tá Phạm Phú Ty, Phó Trưởng Công an huyện Lạc Dương cho biết, hiện Cơ quan CSĐT đang tiếp tục triệu tập 7 đối tượng khác lên lấy lời khai, củng cố hồ sơ để xử lý theo quy định.

Huawei sử dụng ống kính chất lỏng trên flagship: Lấy nét nhanh như mắt người? 

Đồ 2-tek

15:15:58 28/11/2020
Từng có nhiều tin đồn về việc Huawei sẽ triển khai camera có công nghệ ống kính chất lỏng trên các dòng Flagship của mình. Nhưng có lẽ tin đồn về thời điểm được tung ra vào năm 2021 có tính xác thực cao hơn cả

Bắt giữ nghi can số 1 vụ xác người trong vali ở quận 7

Trọng án

15:14:59 28/11/2020
Sau khi phát đi thông báo truy tìm vào sáng 28-11, đến chiều cùng ngày công an đã bắt giữ một người liên quan đến vụ án xác người trong vali ở quận 7, TP HCM.

Nói xấu 2 lãnh đạo huyện trên Facebook, 1 thanh niên bị đề nghị truy tố

Pháp đình

15:13:11 28/11/2020
Thanh niên bị Cơ quan CSĐT Công an huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai đề nghị truy tố với cáo buộc đã có lời nói xúc phạm, ảnh hưởng nghiêm trọng tới danh dự, nhân phẩm của 2 lãnh đạo huyện.

Ấn Độ không nhập khẩu iPhone, Xiaomi và OPPO được sản xuất tại Trung Quốc 

Thế giới số

15:10:06 28/11/2020
Động thái này cho thấy những căng thẳng thương mại giữa Ấn Độ và Trung Quốc vẫn chưa được tháo gỡ, thậm chí còn được đẩy lên cao hơn.

Một cơ sở kinh doanh "bóng cười" bị phạt 55 triệu đồng

Tệ nạn

15:07:38 28/11/2020
Ngày 28-11, Ban Chỉ đạo 389 quận Hoàn Kiếm, Hà Nội cho biết đã ra quyết định xử phạt 55 triệu đồng một cơ sở kinh doanh bóng cười trên địa bàn từ tin báo của người dân.

Tân binh ĐT Việt Nam Vũ Xuân Cường: Kẻ đi ngược mọi quy luật của bóng đá

Bóng đá việt nam

15:07:31 28/11/2020
Ở tuổi 28, cái tuổi vàng cho một cầu thủ đỉnh cao, Vũ Xuân Cường đang chứng tỏ mình đã hội tụ đủ mọi yếu tố để chinh phục thành công cùng ĐT Việt Nam đồng thời chứng tỏ quyết định của mình 11 năm trước là hoàn toàn chính xác.

Hãng thời trang Neva – Đột phá để dẫn đầu xu hướng

Làm đẹp

15:07:29 28/11/2020
Trước sự cạnh tranh khốc liệt của ngành thời trang Việt, NEVA đã không ngừng tìm kiếm và lựa chọn một lối đi riêng, góp phần khẳng định và phát triển ngành thời trang Việt.

Hoàng Thùy, Thúy Ngân diễn vedette trong show thời trang thổ cẩm

Phong cách sao

15:05:36 28/11/2020
Siêu mẫu Hoàng Thùy, diễn viên Thúy Ngân cùng hơn 60 người mẫu sải bước trên sàn diễn giữa rừng thông trước sự theo dõi của đồng bào Tây Nguyên.

Những nhân vật thân cận đứng về phía ông Trump, cản trở chính quyền ông Biden

Thế giới

15:05:07 28/11/2020
Chính quyền Tổng thống Mỹ Donald Trump đã cho phép đội ngũ của ông Biden tham gia quá trình chuyển giao quyền lực, để ông Biden sắp tới thay thế ông Trump ở Nhà Trắng.

Bạn đã "săn" được món hời nào trong đại tiệc mua sắm lớn nhất năm “Black Friday” chưa?

Thời trang

15:03:50 28/11/2020
Được xem là đợt giảm giá sâu nhất năm kéo dài từ ngày 27/11 đến hết 29/11, các trung tâm thương mại trên địa bàn TP.HCM cuối tuần này đều đông nghẹt khách tới săn những món đồ hiệu giá hời.

Đang trên đà thăng hoa, M.U lại nhận tin "sét đánh" về Pogba

Bóng đá thế giới

15:02:27 28/11/2020
Chấn thương mắt cá chân khiến Paul Pogba chưa thể ra sân cho M.U kể từ sau khi trở về từ loạt trận quốc tế tháng 11.