Những nhân vật Genshin Impact có tiểu sử buồn thảm (P.1)

Genshin Impact có rất nhiều câu chuyện buồn và khá nhiều nhân vật gắn với điều đó.

1. Fischl

Những nhân vật Genshin Impact có tiểu sử buồn thảm (P.1) - Hình 1 ADVERTISEMENT

Fischl là một cô bé lập dị thích tự vào vai công chúa. Số là từ khi còn nhỏ, cô bé được cha mẹ mình khuyến khích chơi trò này, từ đó làm cho cô nàng càng tin hơn mình là một cô công chúa và tính cách càng lúc càng có phần lố.

Tuy nhiên, đến năm 14 tuổi thì cô bé lại bị chọc ghẹo về điều đó. Khi cô bé tìm tới bố mẹ mình để nói về điều đó thì lại bị bố mẹ bảo rằng hãy thôi chơi trò trẻ con đó và lớn lên đi. Fischl ngồi khóc trong thư viện một mình và sau đó Oz xuất hiện, cả hai gắn bó từ đó tới giờ.

2. Diona

Những nhân vật Genshin Impact có tiểu sử buồn thảm (P.1) - Hình 2

Khi còn nhỏ, Diona thần tượng cha mình nhất. Bố cô bé là thợ săn giỏi nhất ở Springvale, và cô xem bố mình là người hoàn hảo, muốn được giống như bố mình. Tuy nhiên, khi ông ấy say, Diona lại coi bố mình như thể “một con lợn rừng lăn lộn trong cũng bùn”. Đồng thời, chứng nghiện nhậu làm cho cô bé tan vỡ hình tượng.

Cô bé không chịu tiếp nhận rằng đó là thói quen xấu của ông ấy mà đổ tất cả tội lỗi lên đầu… rượu. Từ đó, cô bé ghét rượu hơn bất kỳ thứ gì khác và cô bé cũng rất cố gắng để tạo ra loại rượu dở tệ để mọi người chán ghét thứ đồ uống này. Trớ trêu thay, cô bé lại là người pha chế khá giỏi.

ADVERTISEMENT

3. Venti

Những nhân vật Genshin Impact có tiểu sử buồn thảm (P.1) - Hình 3

Ban đầu, Venti được xem như một vị thần vô trách nhiệm, không muốn dính vào rắc rối gì hết và chỉ muốn nghĩ xem hôm nay sẽ đi uống rượu ở đâu. Tuy nhiên, câu chuyện về Venti là buồn thảm hơn rất nhiều.

Video đang HOT

Barbatos ban đầu là một tinh linh gió và kết bạn với một nhà thơ trẻ. Anh chàng này lãnh đạo một đoàn quân nổi dậy và đã đánh bại ác thần Decarabian. Tuy nhiên, anh ta lại gặp phải tai nạn và sau đó mất mạng sau cuộc chiến. Khi nhà thơ trẻ qua đời, tinh linh gió trở thành Barabatos và tạo ra một vẻ ngoài hiện tại là Venti, vốn dựa trên nhà thơ vô danh năm nào để tri ân cậu ta.

4. Xiao

Những nhân vật Genshin Impact có tiểu sử buồn thảm (P.1) - Hình 4 ADVERTISEMENT

Xiao bị xem là một kẻ tự kỷ và luốn né tránh xã hội, nhưng có một lý do lớn cho điều này. Anh ta đã chiến đấu chống lại các ma thần đã sa ngã kể từ sau chiến tranh của các vị thần đã từ ngàn năm trước.

Dù chiến tranh đã qua đi, thế nhưng nó thường xuyên ảnh hưởng đến tâm trí, cơ thể và tinh thần của Xiao. Thêm vào đó, Xiao cũng là Dạ Xoa cuối cùng còn sống sót và vẫn đang làm nhiệm vụ bảo vệ Liyue. Dù vậy, Xiao cũng gần như đã phát điên trước khi được cứu bởi tiếng đàn của Phong Thần Venti trong một lần tới thăm Liyue.

5. Tartaglia

Những nhân vật Genshin Impact có tiểu sử buồn thảm (P.1) - Hình 5

ADVERTISEMENT

Nếu chỉ nhìn sơ qua, dường như không có bất cứ điều gì quá bi thảm về Tartaglia. Cậu ta là quan chấp hành thứ 11 của binh đoàn Fatui và luôn tận hưởng những niềm vui mà chiến đấu và thử thách. Càng khó khăn, điều đó càng làm cho Childe mạnh mẽ hơn.

Tuy nhiên, Childe cũng chỉ là một người bình thường. Khi còn nhỏ, Tartaglia là một đứa trẻ sợ sệt và rụt rè, mơ ước vượt qua nỗi sợ hãi và trở thành một nhà thám hiểm vĩ đại. Cậu ta rơi vào The Abyss, mặt tối của Teyvat suốt một khoảng thời gian không nhỏ. Cho đến khi Tartaglia thoát ra thì cậu ta đã thay đổi hoàn toàn và trở thành một chiến binh khát máu và không còn bóng dáng ngày xưa.

Genshin Impact: 7 nhân vật sở hữu những skill bị động hữu dụng nhất trong game

Ngoài skill chủ động, một số nội tạ nhân vật cũng vô cùng hữu dụng đối với người chơi Genshin Impact.

Các kỹ năng chủ động luôn luôn là tâm điểm sự chú ý trong game nhập vai nói chung, đặc biệt là với Genshin Impact. Trong tựa game này, kỹ năng bị động không quá quan trọng, tuy nhiên, một số kỹ năng bị động lại vô cùng cần thiết khi người chơi thám hiểm game hay khiêu chiến La Hoàn Thâm Cảnh.

1. Yanfei

Genshin Impact: 7 nhân vật sở hữu những skill bị động hữu dụng nhất trong game - Hình 1

Trước khi Yanfei xuất hiện, Qiqi là nhân vật duy nhất có khả năng tìm kiếm các vật phẩm đặc sản của Liyue, như Thạch Phách hay Túi Lưu Ly và nhiều vật phẩm nâng cấp khác. Sau đó, Yanfei xuất hiện và có thể thay thế Qiqi trong việc tìm kiếm đặc sản Liyue. Sử dụng Yanfei cũng thuận tiện hơn vì đây là một nhân vật 4 sao, dễ dàng nhận được từ banner gacha.

ADVERTISEMENT

2. Venti

Genshin Impact: 7 nhân vật sở hữu những skill bị động hữu dụng nhất trong game - Hình 2 ADVERTISEMENT

Venti là một trong các nhân vật hỗ trợ mà người chơi nào cũng nên có trong team mình. Với kỹ năng Q tạo ra khuếch tán và hút kẻ địch, Venti khiến các trận chiến đơn giản, nhanh gọn hơn rất nhiều lần. Một trong những kỹ năng bị động thú vị của Venti khi đi thám hiểm là giảm bớt mức tiêu hao thể lực khi chạy.

Nếu có 2 nhân vật hệ Phong trong team, người chơi cũng được nhận hiệu quả giảm tiêu hao thể lực. Vì vậy, đối với nhiều người chơi, Venti là nhân vật support không thể thiếu trong việc thám hiểm game và khiêu chiến La Hoàn Thâm Cảnh.

3. Xiao

Genshin Impact: 7 nhân vật sở hữu những skill bị động hữu dụng nhất trong game - Hình 3

Ngoài vai trò DPS, Xiao còn có một kỹ năng bị động đặc biệt, đó là giảm tiêu hao thể lực khi leo núi. Trong Genshin Impact, Xiao là nhân vật duy nhất có kỹ năng này. Đối với những người chơi thích cảm giác thám hiểm, leo trèo, kỹ năng bị động của Xiao sẽ vô cùng hữu ích trong việc khám phá game.

4. Ningguang

Genshin Impact: 7 nhân vật sở hữu những skill bị động hữu dụng nhất trong game - Hình 4

ADVERTISEMENT

Ningguang cũng là một nhân vật độc đáo khác đến từ Liyue. Ngoài việc là nhân vật nham dùng pháp khí duy nhất, Ningguang còn có kỹ năng thụ động vô cùng tiện lợi, đó là tìm kiếm các mỏ quặng lân cận người chơi. Bất cứ ai muốn tìm kiếm quặng, từ sắt, sắt trắng cho đến các loại khoáng sản khác, Ningguang đều có thể định vị được. Bên cạnh đó, khả năng của Ningguang có tác dụng ở mọi map dù là Liyue hay Mondstadt. Có lẽ vì khả năng này mà cô nàng trở thành người giàu có nhất Liyue.

5. Klee

Genshin Impact: 7 nhân vật sở hữu những skill bị động hữu dụng nhất trong game - Hình 5 ADVERTISEMENT

Nói về những nhân vật yêu thích kho báu, Klee cũng tương tự như Ningguang. Kỹ năng bị động của Klee là cung cấp các hạt năng lượng nguyên tố để hồi Q cho đồng đội mỗi khi đòn dồn lực của cô bé tạo ra crit damage.

Kỹ năng bị động thứ 2 của Klee tương tự như Qiqi, đó là tìm kiếm các đặc sản Mondstadt như Nấm Gió hay Bồ Công Anh, thuận tiện cho những người chơi đang tìm kiếm vật phẩm nâng cấp cho nhân vật mà không biết chúng ở đâu.

ADVERTISEMENT

6. Xingquiu, Albedo, Mona và Sucrose

Các nhân vật này đều có kỹ năng bị động là hoàn trả lại các nguyên liệu được rèn. Mona có tỷ lệ hoàn trả lại khi rèn các nguyên liệu nâng cấp cũ khí. Đối với những người chơi lúc nào cũng thiếu Nhựa Nguyên Chất, thì đây đúng là kỹ năng bị động trời cho.

Genshin Impact: 7 nhân vật sở hữu những skill bị động hữu dụng nhất trong game - Hình 6

Xingqiu có thể hoàn trả lại các nguyên liệu dùng để nâng cấp nhân vật. Với Albedo, anh chàng có thể nhân đôi số nguyên liệu được rèn, mặc dù chỉ có tỷ lệ là 10%. Kể cả vậy, các nhân vật này đều mang đến những bất ngờ nho nhỏ cho người chơi và tiết kiệm được nhiều Nhựa Nguyên Chất trong quá trình nâng cấp vũ khí, nhân vật.

7. Sucrose

Genshin Impact: 7 nhân vật sở hữu những skill bị động hữu dụng nhất trong game - Hình 7

Cuối cùng là Sucrose và tài năng bị đánh giá thấp của cô nàng, dẫu nó vô cùng hữu dụng. Khi có Sucrose trong team và kích hoạt phản ứng khuếch tán, các nhân vật khác sẽ được tăng sẽ tăng 50 tinh thông nguyên tố trong 8s. Phản ứng này vô cùng hữu dụng trong những team mạnh về phản ứng nguyên tố. Kỹ năng bị động thứ 2 của Sucrose là nhân đôi số nguyên liệu bồi dưỡng nhân vật, vũ khí khi rèn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

The Fox In The Forest – Tựa Game Thẻ Bài Khiến Bạn Trở Nên Tinh Ranh Như Cáo
22:25:28 30/09/2022
Thương hiệu game nổi tiếng Need For Speed sắp có phần mới, ra mắt vào cuối năm
17:28:10 01/10/2022
Sau GTA 6 và Diablo 4, đâu là tựa game người ta hóng leak nhất?
13:38:36 02/10/2022
Lý do thực sự khiến Nintendo Virtual Boy thất bại
20:43:49 30/09/2022
Sweet Topia – Game Mô Phỏng Nông Trại Theo Phong Cách Hoạt Hình
21:53:37 30/09/2022
Mẹo Chơi Yu-Gi-Oh! Master Duel Cho Người Mới Bắt Đầu
22:16:02 30/09/2022
[NAKATA Shop Game] Hướng dẫn fix lỗi game PS4 không full màn hình
22:42:37 30/09/2022
Gennady: Dash of Rampage – cùng khám phá phi thuyền người ngoài hành tinh
23:17:01 30/09/2022
Bom tấn hợp tác giữa Disney và Marvel chính thức ấn định ngày phát hành
20:21:12 30/09/2022
Kitty Q – Game Giải Đố Với Cảm Hứng Nghịch Lý Con Mèo Của Schrödinger
21:29:06 30/09/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Best visual MGV 2022: Tưởng lạ hoá quen, “lột xác” khó nhận ra
14:29:43 02/10/2022
Đang mang thai vẫn ngoại tình, nữ giáo viên gặp kết đắng
16:38:56 02/10/2022
Mẹ Chế Nguyễn Quỳnh Châu: 'Tôi chạnh lòng khi con trượt hoa hậu'
13:42:16 02/10/2022
Tiệc tân gia tổ ấm mới "siêu bề thế" của Hà Trí Quang - Thanh Đoàn
13:57:49 02/10/2022
Đoàn Thiên Ân bị tố mua giải Miss Grand VN, quản lý đáp trả: “Mồ côi mẹ, bố bệnh ở đó mà có tiền”
15:54:32 02/10/2022
Xôn xao chồng bạo hành vợ đang có thai rồi livestream thách thức: “Bố mẹ xem được thì đón nó về”
17:07:08 02/10/2022
Trong lúc say, bạn của chồng vô tình tiết lộ một chuyện khiến tôi chao đảo
14:07:08 02/10/2022
Phùng Ngọc Huy: Vết trượt dài vì bỏ rơi mẹ con Mai Phương, bỏ sang nước ngoài buôn bán kiếm sống
16:00:06 02/10/2022
Phản ứng của khán giả quốc tế về Tân Miss Grand Vietnam 2022
14:07:01 02/10/2022
Thủy Tiên bị bắt gặp khi đang âm thầm làm từ thiện miền Trung, tự bỏ tiền túi để hỗ trợ người dân?
13:09:10 02/10/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Horizon Chase 2: Trở thành tay lái xuất chúng trên đường đua

15:42:23 02/10/2022
Bạn là người đam mê tốc độ, thích ngắm nhìn những chuyên cơ đỉnh cao và những đường đua đẹp mắt. Hãy tham gia ngay Horizon Chase 2

Các tựa game lấy cảm hứng từ SCP Foundation sẽ có rất nhiều tiềm năng

10:49:31 02/10/2022
Với vô số nội dung do người hâm mộ tạo ra để lấy nguồn, có rất nhiều tiềm năng nếu các trò chơi SCP Foundation được phát triển chính thức

Rhythm Sprout tiết lộ thời gian phát hành trong đoạn trailer mới

10:41:55 02/10/2022
Thời gian phát hành cho tựa game đầy vui nhộn Rhythm Sprout được tiết lộ trong một đoạn giới thiệu hoàn toàn mới, nêu bật một số tính năng thú vị

Street Fighter 6 chính thức xác nhận sẽ xuất hiện tại TwitchCon

08:27:38 02/10/2022
Street Fighter 6 được xác nhận sẽ xuất hiện tại TwitchCon với một bản demo có thể chơi được cho những người tham dự, nơi các nhân vật mới và cũ đều có mặt

Smurf Kart – Tựa game đua xe cùng ‘Xì Trum’ với những cơ chế mới lạ trong đoạn trailer mới nhất

11:51:13 01/10/2022
Một tựa game đua xe hoàn toàn mới sẽ đến với Nintendo Switch vào cuối năm nay, với các nhân vật được yêu thích phía sau tay lái trong Smurf Kart

Rubicon: A Conspiracy Of Silence – Lựa Chọn Sự Nghiệp Hay Lương Tâm?

17:29:19 30/09/2022
Rubicon: A plot of Silence là tựa game gần gũi đưa game thủ đến với bối cảnh quen thuộc và phải đưa ra những lựa chọn khó khăn

Vì sao Take-Two Interactive chấp nhận đầu tư hơn 2,5 tỷ USD cho GTA 6 – game đắt nhất lịch sử?

15:18:03 30/09/2022
Nhà phát hành loạt game Grand Theft Auto – Take-Two Interactive cho biết GTA đã đạt doanh số 370 triệu bản trên toàn thế giới. Đáng nói là chỉ riêng phần game GTA 5 gần nhất đã bán được 160 triệu bản. Đây có thể nói là những số liệu tro...

Modern Life: Tựa game mô phỏng cuộc sống cho bạn “làm lại cuộc đời”

14:05:33 30/09/2022
Nếu đã quá nặng đầu với các game nhập vai chiến thuật, hãy thử đổi gió với tựa game mới của nhà WINGJOY. Modern Life mô phỏng lại cuộc sống của một con người dựa theo quyết định của bạn. Sản phẩm cho phép bạn nhập vai vào một nhân vật n...
ADVERTISEMENT

Need For Speed phần mới sẽ xuất hiện vào tháng 12?

14:01:25 30/09/2022
Need for Speed ​​phần tiếp theo được cho là sẽ sớm được tiết lộ, với những người trong cuộc trích dẫn một ngày phát hành đáng ngạc nhiên vào tháng 12

Grand Theft Auto 6 có thể học hỏi được gì từ màn ra mắt thảm hoạ xưa kia của Cyberpunk 2077?

11:55:23 30/09/2022
Để đảm bảo rằng sự ra mắt của Grand Theft Auto 6 thành công nhất có thể, Rockstar Games nên xem xét sự kiện ra mắt Cyberpunk 2077

Có gì hot trong tựa game RPG X-Hero?

23:14:22 29/09/2022
Nói đến game nhập vai chiến thuật chắc chắn phải kể đến X-Hero của nhà phát hành Glaciers Game. Dù không quá mới lạ, trò chơi vẫn gây được nhiều ấn tượng trong giới game thủ nhờ lối chơi hay cùng đồ họa độc đáo của các nhân vật

The King of Fighters Arena – Dự án game mở rộng IP KOF đầy hứa hẹn của Netmarble

22:37:49 29/09/2022
Phiên bản này của trò chơi sẽ là một tựa game PvP hành động thời gian thực có nhiều tính năng của nguyên mẫu trò chơi chiến đấu truyền thống, vì có nhịp độ nhanh với các điều khiển đơn giản

Well Link Technologies được tài trợ làm game với số tiền ‘khủng’

22:15:05 29/09/2022
Vòng tài trợ do Temasek dẫn đầu, có sự tham gia của Future Capital, CDH Ventus và Growth Capital (VGC). Các khoản vốn sau này là các nhà đầu tư hiện có trong công ty công nghệ

Điều Bạn Cần Biết Về Piglin Trong Minecraft

20:13:30 29/09/2022
Của Thủ công mỏ, Piglins có thể cản trở bạn hoặc giúp đỡ bạn.Vậy hãy cùng .vn tìm hiểu nhé Cách sử dụng Piglin Minecraft tốt nhất!

Last Colony – Góc Nhìn Thú Vị Về Sinh Tồn Dành Cho Game Thủ Mobile

19:24:56 29/09/2022
Last Colony là game sinh tồn trên di động với lối chơi đa dạng được thể hiện chân thực qua đồ họa truyện tranh độc đáo

7 Billion Zombies – Gánh Cả Thế Giới Trong Game Idle Thú Vị Trên Mobile

19:23:23 29/09/2022
7 Billion Zombies là game nhập vai đánh theo lượt với đồ họa ấn tượng và lối chơi nhàn rỗi hấp dẫn dành cho game thủ di động
ADVERTISEMENT

Top 5 Tựa Game Sandbox Trên Nền Tảng Di Động 2022

08:12:09 29/09/2022
Bạn có phải là một fan hâm mộ lớn của thể loại sandbox? Bạn có đang tìm kiếm trò chơi sandbox di động tốt nhất để chơi gần đây không? Nếu vậy, thì bạn đã đến đúng nơi

Game arcade rảnh tay thực sự không còn ‘đất dụng võ’?

23:58:39 28/09/2022
Chuyên gia Victor Vielliard của Homa Games giải thích cách tiếp cận thể loại game rảnh tay arcade vào năm 2022 qua nghiên cứu của mình
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Thí sinh vẫn còn nhiều cơ hội học tập

Học hành

19:07:19 02/10/2022
Theo quy định, sau ngày 30-9, các trường đại học ở Cần Thơ sẽ kết thúc tuyển sinh đợt 1. Những thí sinh chưa trúng tuyển đợt này vẫn còn nhiều cơ hội học tập tại các trường đại học, cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn thành phố có x...

Clip MONO diễn tại Miss Grand Vietnam: Không còn uốn éo "ố dề", khán giả bắt đầu "quay xe"

Nhạc việt

19:06:13 02/10/2022
MONO là 1 trong 3 ca sĩ khách mời của đêm chung kết Miss Grand Vietnam 2022. Sau khi được công bố, anh cũng đã tạo ra không ít những trái chiều liên quan đến việc sự xuất hiện này liệu có xứng đáng với một cuộc thi lớn

SGB có chiến thắng đầu tiên tại CKTG 2022: Trận đấu đậm chất VCS!

Esport

19:06:09 02/10/2022
Chiến thắng của bầy trâu khá khó khăn nhưng cũng vô cùng xứng đáng. Froggy chơi bài dị, đem Zac ra đường giữa đối đầu với Syla

3 quán cà phê acoustic lãng mạn tại TP.HCM

Du lịch

19:04:16 02/10/2022
Những quán cà phê acoustic nhẹ nhàng, lãng mạn sẽ giúp bạn vừa có không gian thưởng thức đồ uống, vừa được song ca cùng người mình yêu thích. Mô hình cafe acoustic là sự trao đổi qua lại giữa ban nhạc, ca sĩ và người nghe với những ca k...

Chung kết Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 khép lại: Rượt đuổi điểm số đến phút cuối cùng, thí sinh 'quê lúa' vô địch!

Show việt

18:52:05 02/10/2022
Sáng 2/10, Chung kết Đường Lên Đỉnh Olympia đã chính thức ra và ngôi vô địch thuộc về thí sinh Đặng Lê Nguyên Vũ đến từ trường THPT Bắc Duyên Hà (Thái Bình)

Tử vi ngày 3/10/2022: Tuổi Thìn cảnh giác kẻ xấu, tuổi Hợi đón điều tốt lành

Trắc nghiệm

18:45:24 02/10/2022
Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết thứ hai ngày 3/10/2022 hôm nay, tuổi Thìn cần phải cảnh giác trước nguy cơ bị kẻ xấu hãm hại

Mai Ngô bị sửa thông tin: Á hậu 4 MGVN, Hoa hậu Tuyển dụng 2022

Sao việt

18:40:26 02/10/2022
Sau đêm Chung kết Miss Grand Vietnam - Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022, Mai Ngô - thí sinh nặng ký được dự đoán lên ngôi cuối cùng dừng chân ở vị trí Á hậu 4

Cô giáo chủ nhiệm bật mí phản ứng của Nguyên Sơn sau khi Chung kết Olympia kết thúc

Netizen

18:34:57 02/10/2022
Với cô Hoài Thanh, Nguyên Sơn đã thể hiện rất tốt trong cuộc thi hôm nay, tuy nhiên em chỉ thiếu một chút may mắn

DrAid™ - ‘Trợ lý AI’ đầu tiên tại Đông Nam Á đạt chuẩn FDA Hoa Kỳ

Thế giới số

18:33:49 02/10/2022
Sản phẩm DrAid của VinBrain vừa chính thức được Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) ra công văn chấp thuận. Đây cũng là sản phẩm AI cho Chẩn đoán X-quang đầu tiên và duy nhất tại Đông Nam Á sở hữu chứng nhận quan trọng n...

LG Electronics 'trình làng' chiếc tivi OLED lớn nhất thế giới tại Mỹ

Đồ 2-tek

18:15:27 02/10/2022
Ngày 2/10, LG Electronics Inc. đã trình làng chiếc tivi OLED lớn nhất thế giới tại một hội chợ điện tử tiêu dùng CEDIA tại Dallas, Texas, trong nỗ lực nhắm mục tiêu thị trường tivi cao cấp tại Bắc Mỹ

BMW XM 2023 PHEV chạy bằng xăng-điện, mạnh 735 mã lực

Ôtô

18:14:21 02/10/2022
Trái với dự đoán của nhiều người, BMW XM 2023 sử dụng động cơ Hybrid kết hợp xăng - điện chứ không phải chạy hoàn toàn bằng điện

Đón lá thu rơi, bắt quà cực xịn từ Honda Vision

Xe máy

18:12:22 02/10/2022
Thu tới tậu xe, nhận quà mê mẩn, Honda Việt Nam triển khai chương trình Thu sang quà xịn - Sang mịn Vision với nhiều ưu đãi hấp dẫn