Những nhân vật có tiên khí nhất trong phim tiên hiệp Hoa ngữ

Những bộ phim thuộc đề tài tiên hiệp luôn gây được chú ý rất lớn đối với người xem. Không chỉ có nội dung hay, kỹ xảo đẹp mà đại đa số những bộ phim thuộc đề tài này còn có dàn diễn viên đậm chất tiên nhân khiến khán giả bấn loạn. Dưới đây chính là những vai diễn được khán giả cho là có tiên khí nhất trong vũ trụ phim tiên hiệp.

Bạch Thiển – Dương Mịch

Nhắc đến nhân vật mang tiên khí thì chắc chắc không thể bỏ qua cái tên Bạch Thiển ( Dương Mịch ). Năm 2017, Bạch Thiển trong Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa bản truyền hình từng làm mưa làm gió trên khắp các diễn đàn phim . Bạch Thiển của Dương Mịch không chỉ có nhan sắc cực kỳ xinh đẹp mà phong thái thượng thần kiêm bà nội thiên hạ của nhân vật này cũng khiến cả tứ hải bát hoang phải chao đảo.

Những nhân vật có tiên khí nhất trong phim tiên hiệp Hoa ngữ - Hình 1

Bạch Thiển ( Dương Mịch )

Triệu Linh Nhi và Tiểu Long Nữ – Lưu Diệc Phi

Với 2 vai diễn để đời là Triệu Linh Nhi trong Tiên kiếm kỳ hiệp truyện và Tiểu Long Nữ trong Thần điêu đại hiệp , tên tuổi của Lưu Diệc Phi đã gắn chặt với danh xưng Thần tiên tỷ tỷ. Nhan sắc trong trẻ o tựa sương mai cùng khí chất thiên tiên của Lưu Diệc Phi thuở mới vào nghề đã gây ấn tượng mạnh mẽ với khán giả. Đặc biệt tạo hình Tiểu Long Nữ của cô được đánh giá là xinh đẹp giống hệt tiên nữ hạ phàm.

Những nhân vật có tiên khí nhất trong phim tiên hiệp Hoa ngữ - Hình 2

Những nhân vật có tiên khí nhất trong phim tiên hiệp Hoa ngữ - Hình 3

Nhuận Ngọc – La Vân Hi

La Vân Hi là một trong những diễn viên trẻ đầy triển vọng của giới giải trí Hoa ngữ. Sở hữu một ngoại hình đẹp không góc chết giúp anh chàng cân được mọi tạo hình phim. Đặc biệt, vào năm 2018 La Vân Hi đã khiến người xem phải trầm trồ trước nhân vật Dạ thần Nhuận Ngọc trong Hương mật tựa khói sương . Khuôn mặt tuấn mỹ, phong thái tiên lãng của nhân vật này được cho là giống hệt với các tiên nhân trên trời.

Những nhân vật có tiên khí nhất trong phim tiên hiệp Hoa ngữ - Hình 4

Cẩm Mịch – Dương Tử

Một nhân vật khác trong Hương mật tựa khói sương được nhận xét ngập tràn tiên khí không ai khác chính là đệ nhất mỹ nhân lục giới Cẩm Mịch (Dương Tử). Cẩm Mịch của Dương Tử không chỉ xinh đẹp mà còn rất linh động, đáng yêu . Sau khi xem phim, chắc chắn khán giả sẽ phải thừa nhận rằng Dương Tử rất hợp với các tạo hình cổ trang.

Những nhân vật có tiên khí nhất trong phim tiên hiệp Hoa ngữ - Hình 5

Đông Hoa đế quân – Cao Vỹ Quang

Cả 2 lần vào vai Đông Hoa đế quân của Cao Vỹ Quang trong Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư đều được khán giả đánh giá rất cao. Nhân vật Đông Hoa của Cao Vỹ Quang cả người tràn ngập tiên khí, gương mặt điển trai lúc nào cũng lạnh băng khiến cho người khác thèm muốn nhưng lại chẳng dám đến gần. Cả đời dài như vậy nhưng cũng chỉ có Phượng Cửu (Địch Lệ Nhiệt Ba) mới đủ sức khiến Đông Hoa tan chảy.

Những nhân vật có tiên khí nhất trong phim tiên hiệp Hoa ngữ - Hình 6

Dạ Hoa – Dương Dương

Dù bản điện ảnh không thành công như mong đợi thế nhưng nhân vật Dạ Hoa do Dương Dương đóng trong Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa bản điện ảnh lại gây ấn tượng mạnh với tạo hình quá đẹp. Gương mặt đẹp không góc chết, những bộ trang phục được thiết kế cẩn thận và đặt biệt là kiểu tóc giúp Dạ Hoa của Dương Dương toát lên vẻ đẹp thần tiên thoát tục.

Những nhân vật có tiên khí nhất trong phim tiên hiệp Hoa ngữ - Hình 7

Bạn thấy nhân vật nào mang lại nhiều cảm giác tiên khí nhất?

Những ‘em gái trà xanh’ trên màn ảnh Hoa ngữ hễ nhắc đến lại khiến khán giả ‘tăng xông’

Khái niệm 'em gái trà xanh' được bắt nguồn từ mạng xã hội của Trung Quốc, ám chỉ những cô gái có vẻ ngoài thanh thuần, hiền lành nhưng bên trong lại rất giỏi tính kế và đùa giỡn với những anh chàng đã có người yêu.

Nếu tiểu tam đáng ghét, thì những cô gái 'trà xanh; này còn khiến nhiều người khó chịu vì khả năng diễn kịch, thảo mai không ai bì kịp.

Tri Hoạ - Hoàn Châu cách cách

Một nhân vật mà ai cũng ghét trong Hoàn Châu cách cách chính là Tri Họa (Tần Lam) - chuyên phá hoại tình cảm của Ngũ A Ca Vĩnh Kỳ và Tiểu Yến Tử. Tri Họa có tướng mạo xinh đẹp, cầm ky thi họa nhưng bên trong lại lắm mưu kế, tìm mọi cách tranh giành tình cảm của Vĩnh Kỳ với Tiểu Yến Tử. Để có được người thương, cô nàng còn bắt tay với Thái hậu ép Vĩnh Kỳ phải lấy mình, thậm chí còn dùng cả con đẻ để tranh sủng.

Những 'em gái trà xanh' trên màn ảnh Hoa ngữ hễ nhắc đến lại khiến khán giả 'tăng xông' - Hình 1

Tri Họa - Cô gái bị ghét nhất Hoàn Châu cách cách

Những 'em gái trà xanh' trên màn ảnh Hoa ngữ hễ nhắc đến lại khiến khán giả 'tăng xông' - Hình 2

Những 'em gái trà xanh' trên màn ảnh Hoa ngữ hễ nhắc đến lại khiến khán giả 'tăng xông' - Hình 3

Bề ngoài hiền lành, có vẻ hiểu chuyện nhưng thật ra lại là một cô gái âm hiểm, toan tính

Lục Như Bình - Tân dòng sông ly biệt

Lục Như Bình (Lâm Tâm Như) trong Tân dòng sông ly biệt có vẻ là người lương thiện, hết mình giúp đỡ người khác và với tình yêu dành cho Thư Hoàn cũng không cần cưỡng cầu. Tuy nhiên, một số khán giả sau khi xem lại bộ phim kinh điển này liền có cái nhìn hoàn toàn khác về nhân vật Như Bình. Họ cho rằng, bản tính 'trà xanh' của Lục Như Bình không còn ở dạng bình thường.

Những 'em gái trà xanh' trên màn ảnh Hoa ngữ hễ nhắc đến lại khiến khán giả 'tăng xông' - Hình 4

Lục Như Bình

Trong tình bạn, cô luôn cố tình làm nổi bật thân phận thấp kém của Y Bình trước mặt mọi người. Chẳng hạn chiếc vòng tay của Như Bình bằng vài tháng sinh hoạt phí của mẹ con Y Bình. Chính vì thế, lòng phẫn uất của Y Bình với Lục Chấn Hoa càng ngày càng tăng.

Những 'em gái trà xanh' trên màn ảnh Hoa ngữ hễ nhắc đến lại khiến khán giả 'tăng xông' - Hình 5

Trong tình yêu với Thư Hoàn, có vẻ Như Bình là 1 cô gái vị tha, hy sinh, thậm chí cô còn nhiều lần chạy đến tận chiến trường để ở bên cạnh anh. Tuy nhiên, Như Bình lại coi Đỗ Phi như một phương án dự phòng của mình. Cô không thích người ta nhưng lại tham lam muốn Đỗ Phi ở cạnh bên.

Lăng Linh - Nửa đời trước của tôi

Trong Nửa đời trước của tôi, Lặng Linh (Ngô Việt) - nhân vật 'trà xanh' chính hiệu khiến khán giả không thể nào vừa mắt. Nhìn qua, ai cũng nghĩ Lăng Linh là một người mẹ dịu dàng, không giống với người có tính chiếm hữu. Thế nhưng bên trong con người này lại là một bụng tâm cơ, biết lùi một bước để tiến hai bước. Vậy nên, Trần Tuấn Sinh ngày càng thích và say đắm Lăng Linh. Cuối cùng, cô cũng thành công chiếm được chồng của người khác.

Những 'em gái trà xanh' trên màn ảnh Hoa ngữ hễ nhắc đến lại khiến khán giả 'tăng xông' - Hình 6

Bề ngoài Lăng Linh là một người mẹ ôn nhu

Những 'em gái trà xanh' trên màn ảnh Hoa ngữ hễ nhắc đến lại khiến khán giả 'tăng xông' - Hình 7

Nhưng nhờ vẻ ngoài đó, cô nàng đánh lừa và qua mặt Trần Tuấn Sinh dễ dàng

Tố Cẩm - Tam sinh tam thế thập lý đào hoa

Tố Cẩm (Hoàng Mộng Oánh) trong Tam sinh tam thế thập lý đào hoa khiến người xem giận nhiều hơn thương với mối tình đơn phương và cực đoan dành cho thượng thần Dạ Hoa. Vốn là cô nhi, Tố Cẩm được Thiên quân nhận làm Chiêu Nhân công chúa, từ nhỏ lớn lên cùng Dạ Hoa.

Những 'em gái trà xanh' trên màn ảnh Hoa ngữ hễ nhắc đến lại khiến khán giả 'tăng xông' - Hình 8

Tố Cẩm vừa đáng thương nhưng cũng đáng giận

Tuy nàng có tình cảm với Thái tử điện hạ nhưng Dạ Hoa chỉ coi Tố Cẩm như cô cô và ngay từ đầu từ chối mối lương duyên này. Tố Cẩm không chịu bỏ cuộc, cô bất chấp thị phi xin làm vợ lẽ cho Thiên Quân. Đây chỉ là bước đầu tiên giúp cô tiến gần Dạ Hoa, bởi cô biết có 1 ngày Thiên Quân sẽ ban nàng cho Thái tử.

Những 'em gái trà xanh' trên màn ảnh Hoa ngữ hễ nhắc đến lại khiến khán giả 'tăng xông' - Hình 9

Dạ Hoa từ chối tình cảm của Tố Cẩm

Khi bị Thiên Quân ép xưới, Dạ Hoa không thể nào từ chối nhưng chàng nhất quyết không ôm ấp, gần gũi với Tố Cẩm. Vì vậy, lúc Dạ Hoa cưới Tố Tố, nàng ta sẵn sàng cướp đi đôi mắt của tình địch, đẩy tình địch vào con đường chết... Tố Cẩm là mẫu phụ nữ mưu mô, độc ác, ngoài miệng luôn nói lời ngon ngot nhưng phía sau lại chứa cả một bồ dao găm.

Những 'em gái trà xanh' trên màn ảnh Hoa ngữ hễ nhắc đến lại khiến khán giả 'tăng xông' - Hình 10

Tố Cẩm tranh giành Dạ Hoa với Tố Tố, không màng đến đúng sai

Nhĩ Tình - Diên Hy công lược

Nói đến cực phẩm 'trà xanh' phải kể đến Nhĩ Tình (Tô Thanh) của Diên Hy công lược . Cũng giống với các trà xanh khác, bề ngoài Nhĩ Tình tỏ ra là người hiểu chuyện ôn nhu, rõ rang biết Phó Hằng và Ngụy Anh Lạc có tình cảm với nhau nhưng nàng ta bất chất thủ đoạn để có được chàng Phú Sát thị vệ. Thậm chí, nàng ta còn phản bội Phú Sát hoàng hậu, lợi dụng lúc hoàng thượng ngủ say để được thị tẩm.

Những 'em gái trà xanh' trên màn ảnh Hoa ngữ hễ nhắc đến lại khiến khán giả 'tăng xông' - Hình 11

Nhĩ Tình - cô gái vàng trong làng phản bội

Những 'em gái trà xanh' trên màn ảnh Hoa ngữ hễ nhắc đến lại khiến khán giả 'tăng xông' - Hình 12

Nhĩ Tình ôm hận vì Phó Hằng chỉ có tình cảm với Anh Lạc

Không chỉ vậy, sau khi kết hôn, Nhĩ Tình còn ôm lòng thù hận, ngoại tình và sinh con với đệ đệ của Phó Hằng - Phó Khiêm. Những việc làm của Nhĩ Tình khiến khán giả tức giận 'sôi máu'.

Những 'em gái trà xanh' trên màn ảnh Hoa ngữ hễ nhắc đến lại khiến khán giả 'tăng xông' - Hình 13

Nhĩ Tình có gian tình cùng với đệ đệ của Phó Hằng nhưng lại khẳng định đứa bé là con của hoàng thượng Càn Long

Lâm Hữu Hữu - 30 chưa phải là hết

Lâm Hữu Hữu (Trương Nguyệt) trong 30 chưa phải là hết chính là nhân vật giúp khán giả biết đến khái niệm 'em gái trà xanh' nhiều hơn cả. Trong phim, cô là một sinh viên vừa tốt nghiệp đại học và đang làm nhân viên tại một công viên giải trí. Tại đây, cô vô tình gặp Hứa Huyễn Sơn, cả hai người đều có thiện cảm cho nhau.

Những 'em gái trà xanh' trên màn ảnh Hoa ngữ hễ nhắc đến lại khiến khán giả 'tăng xông' - Hình 14

Lâm Hữu Hữu trong 30 chưa phải là hết

Cô nàng là người chủ động tấn công Hứa Huyễn Sơn mặc dù biết anh đã có gia đình. Lâm Hữu Hữu khiến người xem 'nổ đom đóm' với những phân cảnh mất hết liêm sỉ. Không chỉ tạo ra những khoảnh khắc lãng mạn nhằm thể hiện tình cảm với nhân tình, cô nàng 'trà xanh' này còn cố tình sử dụng những chiêu trò thách thức chính thất Đồng Dao.

Những 'em gái trà xanh' trên màn ảnh Hoa ngữ hễ nhắc đến lại khiến khán giả 'tăng xông' - Hình 15

Khóc lóc, ăn cùng một que kem hay hát cho nhân tình nghe là một trong những mánh khóe của 'em gái trà xanh' Lâm Hữu Hữu

Lâm Hữu Hữu không ngần ngại từ chức, chuyển đến Thượng Hải chỉ để có cơ hội lén lút với Hứa Huyễn Sơn. Thậm chí, còn xin vào làm việc tại tòa chung cư của nhân tình, tiếp cận con trai Đồng Dao và gieo rắc vào đầu đứa bé những thứ xấu xa.

Những 'em gái trà xanh' trên màn ảnh Hoa ngữ hễ nhắc đến lại khiến khán giả 'tăng xông' - Hình 16

Xăm hình pháo hoa xanh lên ngực để chứng minh tình yêu với Hứa Huyễn Sơn

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thiên Cổ Quyết Trần "toang" rồi: Châu Đông Vũ diễn như "đấm vào mặt người xem", Hứa Khải dùng buộc tóc như cục sạc điện thoại!01:52Điểm tin Hàn 15/6: 'Hospital playlist' lộ cameo cực xịn, 'Voice 4' tung ngay sơ đồ nhân vật gắt không kém!00:48Ji Sung - Jin Young (GOT7) bị vướng vào mối quan hệ nguy hiểm trong 'The Devil Judge'00:16Preview tập 4 Penthouse 3: Ju Dan Tae giết chết chị đẹp Su Ryeon rồi?00:27Kim Dong Wook - Seo Hyun Jin thể hiện mối quan hệ ấm áp trong bộ phim mới01:01Nhậm Gia Luân chơi trò gián điệp, lừa tình Trương Quân Ninh để hạ bệ trùm ma túy trong phim mới01:01'Thiên cổ quyết trần' tung poster mới: Hứa Khải đẹp rụng rời, nữ chính Châu Đông Vũ nhìn nhợt nhạt02:36Tài tử Hàn đóng cảnh nóng đồng tính y như thật, trấn an bạn diễn "anh không gay" trước khi "lăn giường"01:41Preview Penthouse 3 tập 3: Vừa "chị chị em em" chưa bao lâu, Yoon Hee tiếp tục phản bội Su Ryeon?00:32'Khu vườn mùa đông' Shin Hyun Bin - Yoo Yeon Seok cúi 90 độ chào nhau sau cảnh hôn 'cháy màn hình' trong 'Hospital Playlist'00:41Trương Tân Thành nữ tính "cả cây", còn mò mẫm xoa bóp body Lương Khiết cực tự nhiên ở phim mới02:39Rating các phim Hàn lên sóng tối 19/6: 'Voice 4' - 'Nevertheless' bước vào cuộc đua, phim của Yuri cao nhất lịch sử đài MBN00:31"Mợ út" Lee Bo Young "chốt đơn" là kẻ sát nhân ở Mine, bằng chứng rõ ràng chạy đâu thoát tội?00:31Chuyện tình chênh nhau 33 tuổi trong phim Hàn01:55Những bộ phim Hàn có cái kết khiến khán giả 'khóc lụt nhà': Không phải nam thì là nữ chính chết00:53Phim "Xuân Hoa - Thu Nguyệt" lên sóng VTV1 từ hôm nay03:02Khánh Dư Niên 2 tuyên bố giữ nguyên dàn cast, dân tình "quay xe" đòi đuổi Tiêu Chiến gấp?03:48Tập 2 Hospital Playlist 2 đẩy hội bác sĩ vào loạt biến lớn, Jun Wan chấp nhận để bệnh nhân thiệt mạng?01:08"Mợ ngố" Song Ji Hyo đẹp nhức nách, đi trả thù hộ gái xinh trong teaser phim mới01:00Anh Hùng Xạ Điêu bản 2021: Hoàng Dược Sư yêu Mai Siêu Phong bị “ném đá” vì cải biên quá đà02:59

Tiêu điểm

'Mất 3 tuần để quyết định nhận phim vì bạn diễn đã 70 tuổi'
23:42:14 23/06/2021
Hải Thượng Phồn Hoa mới lên sóng đã khoe nam phụ đẹp trai "tung nóc", khiến Lý Thấm suýt té chết vì... lén lút chụp ảnh
11:44:36 24/06/2021
Phim "Xuân Hoa - Thu Nguyệt" lên sóng VTV1 từ hôm nay
08:27:03 23/06/2021
14 phim Hàn được netizen quốc tế chấm điểm cao ngất: Hospital Playlist đứng top 2, số 1 khiến ai cũng ngỡ ngàng
12:28:08 24/06/2021
5 siêu phẩm "khơi mào" ngành phim 18+ xứ Nhật: Thiếu sao được màn "ân ái" thật 100% hủy hoại cuộc đời nữ chính!
14:54:18 24/06/2021
'Chờ mùa xuân xanh': Nội dung ổn áp, Park Ji Hoon 'cân' team, 'Biểu ca' Na In Woo là 'quả tạ' diễn xuất?
11:18:01 23/06/2021
Giáo sư Ahn Jeong Won chiếm spotlight nhiều nhất tập 1 'Hospital Playlist 2': Tình yêu vẹn toàn nhưng vẫn là 'thánh càm ràm'
14:11:46 23/06/2021
Phim mới của Hứa Khải bị chửi "hói đầu" vì hạ nhục eSports lẫn đạo nhái đời tư game thủ, nghe thoại ngôn tình mà "ngất ngang"
17:18:07 24/06/2021
Hóa ra chính Jo Jung Suk "đòi" cho Jeon Mi Do đóng Hospital Playlist: "Cô ấy là điều duy nhất cuốn hút tôi"
09:01:58 23/06/2021
Hyeri và "hồ ly" Jang Ki Yong khóa môi ngọt lịm nhưng cái kết lại khiến netizen nổi da gà
16:59:19 24/06/2021

Thông tin đang nóng

Trước khi đấm DV Hoàng Yến “vẹo mũi”, chồng cũ là CEO lên mạng nói đạo lý, ám chỉ vợ “mất nết”
17:14:03 24/06/2021
Đây là nguyên nhân khiến chồng thứ 4 hùng hổ đấm "Cô Xuyến" Hoàng Yến chảy máu giữa quán
17:56:52 24/06/2021
Clip gây sốc cận cảnh sao nam đình đám cưỡng bức cô gái trẻ đẹp trên xe ô tô mặc nạn nhân vẫy vùng?
19:42:45 24/06/2021
Thêm quán cà phê ở Nha Trang phải đóng cửa, nhân viên cách ly vì chủ quán cơm ở Phú Yên từng ghé
17:57:12 24/06/2021
Cặp đôi ông cháu sốc nhất hôm nay: "Hoàng đế TVB" 70 tuổi kết hôn mỹ nhân kém 40 tuổi, tặng vợ 7 căn nhà cùng vô số tài sản
17:41:56 24/06/2021
Hình ảnh người dân TPHCM xếp hàng tiêm vắc xin đông chưa từng thấy
21:02:59 24/06/2021
Đóng hơn 300 tác phẩm rồi giải nghệ, hot girl phim 18+ chơi lớn khi tự mở khách sạn, tuyển đồng nghiệp vào làm ở quán bar
18:17:54 24/06/2021
Chiều 24-6: TP.HCM thêm 61 ca mắc COVID-19 trong số 116 ca cả nước
19:06:59 24/06/2021
Bi kịch của tài tử tăng 270 kg để đóng phim
18:13:09 24/06/2021
Số ca COVID-19 ở chợ Sơn Kỳ tăng lên 58, liên quan chuỗi lây chợ Hóc Môn
19:12:42 24/06/2021

Tin mới nhất

'Hospital Playlist 2' tập 2: Jeong Won thừa nhận vì Gyeo Ul mà 'bỏ' Chúa, Seok Hyung tiết lộ xác suất quay lại với vợ cũ

23:40:57 24/06/2021
Jeong Won công khai yêu Gyeo Ul ngay tập 2 Hospital Playlist 2, Seok Hyung và vợ cũ gặp lại nhau.

Thuyền Song Hwa - Ik Jun "toang" mạnh ở Hospital Playlist 2 tập 2: Vừa từ chối xong là có ngay "kèo mới", bệnh viện Yulje rơi vào sóng gió

23:27:29 24/06/2021
Hospital Playlist 2 tập 2 chủ yếu xoay quanh nhịp sống tất bật của hội giáo sư tại bệnh viện Yulje.

Phim mới của Krystal nhá hàng cả "rổ" visual cực xịn dù phải hoãn quay vì nhân viên nhiễm Covid-19

23:26:05 24/06/2021
Police Class có sự tham gia của Cha Tae Hyun, Jinyoung và Krystal vừa tung ra những hình ảnh đầu tiên.

Preview Hospital Playlist 2 tập 3: Bác sĩ Song Hwa chính thức tỏ tình ai đó, cặp đôi Mùa Đông sắp bị phát hiện?

23:21:12 24/06/2021
Tình yêu bùng nổ ở bệnh viện Yulje trong preview Hospital Playlist 2 tập 3, liệu có thuyền nào thành công?

'Penthouse 3' preview tập 4: Lộ cuộc sống thê thảm của Ju Dan Tae thật ở trại thương điên, Rona bị hại vì Eunbyul?

23:17:45 24/06/2021
Jin Boon Hong được cho là đã xuất hiện tại Hera palace trong tập 4 Penthouse, điều này liệu có gây nguy hiểm cho Rona. Đồng thời mối quan hệ của Seok Kyung với mẹ lại ngày càng căng thẳng hơn.

'Hospital Playlist 2' phần bị cắt: Chết cười 'thuyền trưởng' Ik Jun năn nỉ, xin Gyeo Ul kể chuyện hẹn hò của 'khu vườn mùa Đông'

22:45:08 24/06/2021
Dùng đủ mọi chiêu trò nhưng thuyền trưởng Ik Jun (Jo Jung Suk) vẫn không thể lấy được thông tin gì từ Gyeo Ul (Shin Hyun Bin) trong phân cảnh đã bị cắt của tập 1 Hospital Playlist 2.

'Penthouse 3': Oh Yoon Hee đã bị Shim Su Ryeon lừa - Ai có thể là đứa con rơi của 'chị đẹp'?

22:38:16 24/06/2021
Vì Shim Su Ryeon không còn tin tưởng Oh Yoon Hee nên mới cố tình cung cấp thông tin sai hay đây chỉ là hạt sạn từ phim?

Địch Lệ Nhiệt Ba, Angelababy đối đầu

22:33:24 24/06/2021
Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Tử, Angelababy hay Ngu Thư Hân đều đang tham gia các dự án phim ảnh thể loại tiên hiệp.

Khi Em Mỉm Cười Rất Đẹp của Hứa Khải bị chửi "te tua" vì hạ nhục eSports, đạo nhái đời tư game thủ

20:53:08 24/06/2021
Khi Em Mỉm Cười Rất Đẹp bị netizen mắng chửi liên tục kể từ khi ra mắt do cốt truyện sai lệch, hơn hết là tinh thần eSports bị thể hiện thiếu tinh tế.

Falling Into Your Smile - phim về Esports vừa lên sóng có gì hot?

17:10:30 24/06/2021
Falling Into Your Smile - bộ phim nói về mối tình giữa các game thủ thể thao điện tử trẻ tuổi ở Trung Quốc được phát sóng toàn cầu vào ngày 23/6 trên nền tảng Youku và WeTV.

Bộ anime kinh điển về phép thuật “Black Clover” lên sóng trên ứng dụng giải trí POPS

17:07:15 24/06/2021
Black Clover vừa lên sóng liền lọt vào top anime được yêu thích nhất trên các nền tảng phát hành. Phim có gì hay mà lại hot rần rần đến vậy?

Baifern Pimchanok lại làm tiểu tam, vác súng tới phá đám cưới, bị đánh ghen sấp mặt ở trailer phim mới?

15:41:05 24/06/2021
Trailer 46 Ngày đã ra lò, hé lộ vô số câu chuyện bi hài với điểm nhấn là nhan sắc cực phẩm của Baifern Pimchanok.

'The Devil Judge': Jin Young muốn nhân vật thêm quyến rũ, Ji Sung tưởng tượng phim như 'Batman'

10:18:56 24/06/2021
The Devil Judge: Jin Young muốn nhân vật thêm quyến rũ, Ji Sung tưởng tượng phim như Batman

Phim trường 'Youth of May' mở cửa cho khách tham quan, nhìn xong mới biết phim đầu tư khủng

10:16:22 24/06/2021
Nhà sản xuất Youth of May chính thức mở cửa phim trường để người hâm mộ có thể đến check-in và tham quan cảnh vật bên trong.

Muôn kiểu 'người giàu cũng khóc' của giới tài phiệt trong 'Mine'

09:44:06 24/06/2021
Ai bảo người giàu là sướng, muốn biết người giàu cũng khóc là thế nào thì hãy xem Mine.

Sốc với lời thoại phim truyền hình phát trên VTV, nhưng sự thật khiến ai cũng bất ngờ

09:37:03 24/06/2021
Lời thoại của bộ phim Mẹ chồng nàng dâu phát trên sóng VTV3 dễ gây hiểu nhầm cho khán giả.

Thanh Xuân Tu Tảo Vi và câu chuyện sai lầm của những tấm chiếu mới khi vào đời

22:56:06 23/06/2021
Là thế hệ của sự nhạy bén, tự tin, phá cách và mơ mộng, nhóm bạn trong Thanh Xuân Tu Tảo Vi đã phải nếm trải những gì khi bước chân vào thế giới của người trưởng thành?

'The Witch's Diner' tung teaser: Phù thủy Song Ji Hyo 'dụ dỗ' con người dâng hiến linh hồn để trao đổi... món ăn mình làm

08:48:14 23/06/2021
TVING vừa phát hành một đoạn teaser cho bộ phim mới The Witchs Diner của Song Ji Hyo.

Quân Trang Thân Yêu mở điểm thấp đến thảm, fan nghi Lý Thấm sợ bị Hoàng Cảnh Du đấm nên không chịu "xào couple"?

23:41:35 22/06/2021
Điểm đánh giá của Quân Trang Thân Yêu do Lý Thấm và Hoàng Cảnh Du đóng chính thấp đến choáng váng.

10 cảnh phim bi ai tột đỉnh ở màn ảnh Hàn, đến giờ vẫn khóc nấc khi xem cặp phụ Crash Landing On You chia lìa

23:35:34 22/06/2021
Có những cảnh phim Hàn Quốc chỉ diễn ra trong vài giây ngắn ngủi nhưng lại khiến khán giả ám ảnh vô cùng vì độ bi thương của nó.

Có thể bạn quan tâm

Vương Đại Trị - Tài tử xấu trai ngoại tình với Đổng Khiết bây giờ ra sao?

Sao châu á

01:16:18 25/06/2021
Cách đây 8 năm, làng giải trí Trung Quốc chấn động trước tin tức Chúc Anh Đài Đổng Khiết ngoại tình với tài tử Vương Đại Trị. Đoạn clip âu yếm của cả hai tại đảo Hải Nam được lan truyền khắp mạng xã hội. Thời điểm đó, nàng Mưu nữ lang v...

Phẫn Nộ - Clip tài xế Taxi bị khách côn đồ “đục vào mặt”, chửi bậy thậm tệ: "Biết bố mày là ai không"

Netizen

00:33:15 25/06/2021
Mặc cho gia đình can ngăn, nam hành khách vẫn tàn nhẫn đánh đập tài xế Taxi khiến dư luận bức xúc.

Giám đốc Trung tâm Y tế kiệt sức khi chống dịch

Đời sống

00:19:42 25/06/2021
Ông Nguyễn Văn Long, 57 tuổi, sau nhiều ngày tham gia chống Covid-19 đã bị kiệt sức, phải nhập viện theo dõi.

Ca nhiễm Covid-19 mới phần lớn ở TP HCM

Sự kiện nóng

00:18:06 25/06/2021
TP HCM trải qua ngày thứ 8 liên tiếp ghi nhận hơn 100 ca Covid-19 mỗi ngày, riêng hôm 24/6 là 162 ca, cao nhất cả nước.

Ra đường thấy 4 đồ vật này không nên nhặt về kẻo vận xui đeo bám

Trắc nghiệm

00:13:35 25/06/2021
Những món đồ trang sức được làm bằng đá quý có chứa nhiều năng lượng của người chủ. Đồng thời theo phong thủy nó cũng có nhiều tác dụng tốt cho chủ nhân của mình.

Kênh đào Corinth nổi tiếng thu hút khách du lịch

Du lịch

00:10:54 25/06/2021
Kênh đào Corinth nối vịnh Corinth với vịnh Saronic là một trong những điểm thu hút khách du lịch. Kênh đào này nổi tiếng vì siêu nhỏ và tàu du lịch rộng quá 22 m không thể đi qua.

Tình hình dịch bệnh COVID-19 trên thế giới ngày 24/6

Thế giới

00:01:07 25/06/2021
Theo trang thống kế worldometers.info, tính đến 22h ngày 24/6 (giờ Việt Nam), thế giới ghi nhận tổng cộng 180.477.133 ca bệnh COVID-19, trong đó có 3.909.661 ca tử vong. Hiện hơn 165,17 triệu bệnh nhân COVID-19 đã hồi phục trong khi vẫn...

Hải thượng phồn hoa: Đậu Kiêu xuất hiện cực ngầu, Lý Thấm gây sốc vì hôn ngấu nghiến bạn trai trong ô tô

23:46:14 24/06/2021
Sự xuất hiện của Đậu Kiêu đã làm cho Lý Thấm gặp nhiều sóng gió ở phim Hải thượng phồn hoa.

'Hãy nói lời yêu' preview tập 22: Sau cái chết của Minh, Trâm 'tiểu tam' muốn yêu lại từ đầu với ông Tín, Phan tỏ tình My

Phim việt

23:43:29 24/06/2021
Trâm tiểu tam đúng chuẩn tranh thủ hơn cao thủ!

Dính phốt bạo lực học đường, tân binh xứ Hàn vẫn được netizen Việt kêu gào đòi nhận phim mới lẹ

Hậu trường phim

23:35:06 24/06/2021
Jo Byung Kyu - ngôi sao của SKY Castle và The Uncanny Counter được đồn sắp tái xuất.

Quế Ngọc Hải bất ngờ với đội bóng Philippines

Bóng đá việt nam

23:34:46 24/06/2021
Trung vệ của CLB Viettel bất ngờ khi Kaya FC, đại diện Philippines, có chiến thắng trước Shanghai Port để giành quyền dự vòng bảng AFC Champions League.

Sau loạt kiểu tóc tai phản chủ, Việt Hương cuối cùng cũng có một lần được CĐM tấm tắc khen

Phong cách sao

23:27:52 24/06/2021
Việt Hương thường thay đổi kiểu tóc xoành xoạch nhưng hiệu quả đem lại thì bất ổn, hiếm hoi mới có một lần khởi sắc.

Thời trang nam ngọt ngào, đậm chất thơ của Nguyễn Minh Công

Thời trang

23:23:32 24/06/2021
Mang đến bộ sưu tập mới với gam màu ngọt ngào, đậm chất thơ, NTK Nguyễn Minh Công muốn lan tỏa năng lượng tích cực đến khán giả trong mùa hè nóng nực.

Barcelona chuẩn bị chốt tương lai của Lionel Messi

Bóng đá thế giới

23:20:41 24/06/2021
Theo nhiều nguồn tin từ Tây Ban Nha, Barcelona chuẩn bị chốt tương lai của Messi, người sẽ hết hạn hợp đồng vào ngày 30/6.

Sam mua xe hơi cho mẹ đi chợ: Giá 4,6 tỷ đồng, đặt 6 tháng mới về

Sao việt

23:17:18 24/06/2021
Có được cô con gái như Sam đúng là mát lòng mát dạ.