Những nhan sắc trường tồn cùng năm tháng trên màn ảnh Hoa Ngữ

Giới giải trí Hoa Ngữ từ xưa đến nay luôn sở hữu những nhan sắc ’sắc nước hương trời’, họ đã làm xao xuyến biết bao thế hệ khán giả với những vai diễn khó quên.

1. Lâm Thanh Hà

Những nhan sắc trường tồn cùng năm tháng trên màn ảnh Hoa Ngữ - Hình 1

Lâm Thanh Hà sinh năm 1954, cô được xem là “biểu tượng sắc đẹp” thống trị màn ảnh Hồng Kông và Đài Loan trong suốt thập niên 1980. Nhờ sở hữu vẻ đẹp thanh tú, đằm thắm và đầy khí chất, mỹ nhân tuổi đôi mươi sớm “khuynh đảo” màn ảnh nội địa và lột xác thành ngọc nữ ăn khách nhất thời bấy giờ.

Những nhan sắc trường tồn cùng năm tháng trên màn ảnh Hoa Ngữ - Hình 2

Những nhan sắc trường tồn cùng năm tháng trên màn ảnh Hoa Ngữ - Hình 3

Tên tuổi của Lâm Thanh Hà gắn liền với thành công của nhiều bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết của văn sĩ Quỳnh Dao như Em là cánh hoa rơi , Giọt lệ tương tư , Đoạn cuối cuộc tình . Vẻ đẹp của Lâm Thanh Hà khiến nữ sĩ Quỳnh Dao phải thốt lên: “Đến nay tôi vẫn chưa gặp được cô gái nào có thể so sánh được với Lâm Thanh Hà”.

Những nhan sắc trường tồn cùng năm tháng trên màn ảnh Hoa Ngữ - Hình 4

2. Quan Chi Lâm

Quan Chi Lâm sinh năm 1962, là nữ diễn viên liên tục ‘khuynh đảo’ màn ảnh Hong Kong những năm 1990 nhờ nhan sắc kiều diễm và lối diễn tự nhiên. Sở hữu vẻ đẹp thuần khiết, thần thái cuốn hút cùng chiều cao 1,7m và thân hình gợi cảm, khi mới 20 tuổi, mỹ nhân họ Quan gia nhập làng giải trí và được săn đón như một viên ngọc quý của màn ảnh.

Những nhan sắc trường tồn cùng năm tháng trên màn ảnh Hoa Ngữ - Hình 5

Những nhan sắc trường tồn cùng năm tháng trên màn ảnh Hoa Ngữ - Hình 6

Những nhan sắc trường tồn cùng năm tháng trên màn ảnh Hoa Ngữ - Hình 7

Ở giai đoạn vàng son nhất trong chặng đường nghệ thuật, nhan sắc cùng khả năng diễn xuất của Quan Chi Lâm đã giúp nghệ sĩ ghi danh vào nhóm Tứ đại mỹ nhân của làng giải trí Hương cảng đương thời, bên cạnh Trương Mạn Ngọc, Lý Gia Hân và Lâm Thanh Hà.

Những nhan sắc trường tồn cùng năm tháng trên màn ảnh Hoa Ngữ - Hình 8

3. Vương Tổ Hiền

Mỹ nhân Vương Tổ Hiền sinh năm 1967, cô sở hữu khuôn mặt xinh đẹp cùng chiều cao lý tưởng. Đại mỹ nhân họ Vương cũng từng hợp tác với rất nhiều những siêu sao như Trương Quốc Vinh, Lưu Đức Hoa, Châu Nhuận Phát và tạo nên những tác phẩm kinh điển trên màn ảnh.

Những nhan sắc trường tồn cùng năm tháng trên màn ảnh Hoa Ngữ - Hình 9

Những nhan sắc trường tồn cùng năm tháng trên màn ảnh Hoa Ngữ - Hình 10

Vương Tổ Hiền được xem là “biểu tượng sắc đẹp” của thập niên 90, vào thời điểm đó, tất cả những gì được Vương Tổ Hiền khoác lên người đều được xem là, từ kiểu tóc cho đến phong cách ăn mặc.

Những nhan sắc trường tồn cùng năm tháng trên màn ảnh Hoa Ngữ - Hình 11

Những nhan sắc trường tồn cùng năm tháng trên màn ảnh Hoa Ngữ - Hình 12

Những nhan sắc trường tồn cùng năm tháng trên màn ảnh Hoa Ngữ - Hình 13

Những nhan sắc trường tồn cùng năm tháng trên màn ảnh Hoa Ngữ - Hình 14

4. Trần Hồng

Những nhan sắc trường tồn cùng năm tháng trên màn ảnh Hoa Ngữ - Hình 15

Trần Hồng sinh năm 1968, gia nhập làng giải trí từ năm 17 tuổi và chinh phục khán giả hâm mộ bằng vai diễn Điêu Thuyền trong Tam Quốc Diễn Nghĩa bản 1994.

Những nhan sắc trường tồn cùng năm tháng trên màn ảnh Hoa Ngữ - Hình 16

Những nhan sắc trường tồn cùng năm tháng trên màn ảnh Hoa Ngữ - Hình 17

Vào thập niên 80-90, Trần Hồng là được đánh giá là nữ diễn viên nối tiếng nhất màn ảnh nhỏ xứ Trung, còn Hàn Quốc lại tán tụng cô chính là mỹ nhân đẹp nhất giới giải trí Trung Quốc. Thời điểm đó, ngay cả Vương Tổ Hiền cũng chưa từng được ca ngợi như vậy, chỉ duy nhất có mình Trần Hồng nhận được sự ưu ái từ phía công chúng nước ngoài.

Những nhan sắc trường tồn cùng năm tháng trên màn ảnh Hoa Ngữ - Hình 18

Những nhan sắc trường tồn cùng năm tháng trên màn ảnh Hoa Ngữ - Hình 19

Những nhan sắc trường tồn cùng năm tháng trên màn ảnh Hoa Ngữ - Hình 20

Những nhan sắc trường tồn cùng năm tháng trên màn ảnh Hoa Ngữ - Hình 21

Khi mới chỉ 17 tuổi, Trần Hồng đã là người đầu tiên ký được hợp đồng hợp tác với Hàn Quốc và đó được cho là trường hợp hy hữu của showbiz thời bấy giờ.

5. Lý Gia Hân

Những nhan sắc trường tồn cùng năm tháng trên màn ảnh Hoa Ngữ - Hình 22

Lý Gia Hân sinh năm 1970, cô sở hữu vẻ đẹp lai với đôi mắt sâu hút hồn, sống mũi cao thẳng cùng khuôn mặt ưa nhìn, trong quãng thời gian học phổ thông, vẻ đẹp của cô đã lọt vào mắt xanh của nhiều nhà sản xuất khiến cô nhận về không ít lời mời đóng phim .

Những nhan sắc trường tồn cùng năm tháng trên màn ảnh Hoa Ngữ - Hình 23

Những nhan sắc trường tồn cùng năm tháng trên màn ảnh Hoa Ngữ - Hình 24

Những nhan sắc trường tồn cùng năm tháng trên màn ảnh Hoa Ngữ - Hình 25

Sau khi đăng quang tại 2 cuộc thi sắc đẹp, Lý Gia Hân được TVB tích cực săn đón và nhanh chóng góp mặt trong nhiều bộ phim đình đám của TVB như Thiện nữ u hồn 2, Tiếu ngạo giang hồ: Đông Phương Bất Bại, Tuyết sơn phi hồ, Hào môn dạ yến…

Những nhan sắc trường tồn cùng năm tháng trên màn ảnh Hoa Ngữ - Hình 26

Những nhan sắc trường tồn cùng năm tháng trên màn ảnh Hoa Ngữ - Hình 27

Những nhan sắc trường tồn cùng năm tháng trên màn ảnh Hoa Ngữ - Hình 28

Lý Gia Hân từng xuất sắc giành vương miện tại cuộc thi Hoa hậu Hong Kong và Hoa hậu quốc tế người Hoa năm 1988. Vẻ đẹp thanh thuần thoát tục của Lý Gia Hân khiến cô được mệnh danh là “nàng Hậu đẹp nhất lịch sử Hong Kong”.

6. Trương Bá Chi

Những nhan sắc trường tồn cùng năm tháng trên màn ảnh Hoa Ngữ - Hình 29

Những nhan sắc trường tồn cùng năm tháng trên màn ảnh Hoa Ngữ - Hình 30

Năm 20 tuổi, Trương Bá Chi năm được ví là ‘quốc sắc thiên hương’, đẹp như tranh vẽ với vẻ đẹp thanh tú, trong trẻ o. Ở thời điểm ấy, Trương Bá Chi đẹp bởi ngũ quan tinh tế như một tác phẩm điêu khắc, hàm răng trắng, đôi môi đỏ, lông mày thanh tú và thần thái toát lên vẻ yêu kiều dịu dàng.

Những nhan sắc trường tồn cùng năm tháng trên màn ảnh Hoa Ngữ - Hình 31

Những nhan sắc trường tồn cùng năm tháng trên màn ảnh Hoa Ngữ - Hình 32

Những nhan sắc trường tồn cùng năm tháng trên màn ảnh Hoa Ngữ - Hình 33

Những mỹ nhân Hoa Ngữ thập niên 90.

Phượng Nguyễn

Lâm Thanh Hà - biểu tượng sắc đẹp từng thống trị điện ảnh Hoa ngữ

Sự nghiệp của Lâm Thanh Hà phản ánh nhiều giai đoạn phát triển của điện ảnh Hoa ngữ. Dù cho năm tháng trôi qua, các vai diễn của bà vẫn luôn được khán giả nhớ đến.

Lâm Thanh Hà - biểu tượng sắc đẹp từng thống trị điện ảnh Hoa ngữ - Hình 1

Đối với minh tinh Đài Loan Lâm Thanh Hà, tuổi tác chỉ là một con số. Dù chuẩn bị đón lễ sinh nhật lần thứ 65 vào ngày 3/11 tới, nữ thần màn bạc một thời của điện ảnh Hoa ngữ vẫn giữ được vẻ trẻ trung, tươi tắn. Họ Lâm đóng phim đầu tay năm 18 tuổi trong dự án phim Song Ngoại được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Quỳnh Dao. 21 năm trong nghề, Lâm Thanh Hà đã xuất hiện trong gần 100 bộ phim lớn nhỏ và giữ vị trí "chị cả" làng điện ảnh.

Lâm Thanh Hà - biểu tượng sắc đẹp từng thống trị điện ảnh Hoa ngữ - Hình 2

Tiến trình sự nghiệp của mỹ nhân Đài Loan phản ánh nhiều giai đoạn phát triển của điện ảnh Hoa ngữ. Bà được phát hiện khi Đài Loan vẫn đang trong chế độ thiết quân luật của Tưởng Giới Thạch, nơi giới làm phim bị kiểm soát nghiêm ngặt. Khi những bộ phim mang tính bạo lực hay nhạy cảm chính trị rất khó ra rạp, thể loại lãng mạn được các nhà làm phim ưa chuộng nhất thời bấy giờ.

Lâm Thanh Hà - biểu tượng sắc đẹp từng thống trị điện ảnh Hoa ngữ - Hình 3

Đây là lúc Lâm Thanh Hà ghi dấu ấn cá nhân qua các bộ phim tình cảm chuyển thể từ nguyên tác của Quỳnh Dao, như Em là cánh hoa rơi , Giọt lệ tương tư , Đoạn cuối cuộc tình . Vẻ đẹp của họ Lâm thời đó khiến nữ văn sĩ phải thốt lên: "Đến nay tôi vẫn chưa gặp được cô gái nào sánh được với Lâm Thanh Hà".

Lâm Thanh Hà - biểu tượng sắc đẹp từng thống trị điện ảnh Hoa ngữ - Hình 4

Bước sang thập niên 1980, bà chuyển sang phát triển sự nghiệp ở Hong Kong khi dòng phim tình cảm Đài Loan đã thoái trào. Tại đây, Lâm Thanh Hà đã gặp hai đạo diễn quan trọng nhất trong sự nghiệp của bà là Nghiêm Hạo và Từ Khắc. Năm 1990, bộ phim Cổn cổn hồng trần do Nghiêm Hạo thực hiện giúp họ Lâm nhận giải Nữ diễn viên chính xuất sắc tại Kim Mã - sự kiện danh giá ngang Oscar đối với điện ảnh Hoa ngữ.

Lâm Thanh Hà - biểu tượng sắc đẹp từng thống trị điện ảnh Hoa ngữ - Hình 5

Minh tinh kể rằng bà từng được biên kịch Tam Mao của Cổn cổn hồng trần mời đi ăn. Sau khi hoàn thành kịch bản, Tam Mao mời nữ diễn viên đến nhà, bật nhạc lên và đọc to từng trang mình viết cho Lâm Thanh Hà nghe. Chi tiết khiến bà nhớ mãi không quên. "Tôi nghĩ chắc không ai ngoài tôi được trải nghiệm cách đọc kịch bản độc đáo như vậy", Lâm Thanh Hà viết trong một cuốn tự truyện xuất bản năm 2010.

Lâm Thanh Hà - biểu tượng sắc đẹp từng thống trị điện ảnh Hoa ngữ - Hình 6

Thập niên 1990 là giai đoạn sự nghiệp của Lâm Thanh Hà chạm đến đỉnh cao với những bộ phim tiểu biểu của dòng phim chưởng Hong Kong như Tiếu ngạo giang hồ: Đông Phương Bất Bại , Tân long môn khách sạn , Lộc đỉnh ký , Bạch phát ma nữ truyện . Trong đó, vai diễn Đông Phương Bất Bại là điểm nhấn nổi bật nhất trong sự nghiệp của minh tinh.

Lâm Thanh Hà - biểu tượng sắc đẹp từng thống trị điện ảnh Hoa ngữ - Hình 7

Trước đó, ít ai dám nghĩ một mỹ nhân yêu kiều như Lâm Thanh Hà lại có thể vào vai cao thủ võ lâm ái nam ái nữ cuồng ngạo như Đông Phương Bất Bại. Đạo diễn Từ Khắc từng kể nhà văn Kim Dung đã gọi điện phản đối ông chọn mỹ nhân xứ Đài vào vai diễn này. Tuy nhiên, sau khi ra mắt, tác phẩm được xếp vào hàng kinh điển của điện ảnh Hoa ngữ, và khó ai có thể vượt qua Lâm Thanh Hà khi vào vai Đông Phương Bất Bại.

Lâm Thanh Hà - biểu tượng sắc đẹp từng thống trị điện ảnh Hoa ngữ - Hình 8

Năm 1994, Lâm Thanh Hà được Vương Gia Vệ mời đóng Đông tà tây độc qua một vai hai nhân cách. Bộ phim có chiều sâu và nặng về tâm lý được báo chí đánh giá cao, nhưng không thành công ở phòng vé. Sau vai diễn nặng ký, Lâm Thanh Hà bắt đầu dừng sự nghiệp điện ảnh, rồi sống cuộc đời bình lặng bên chồng là tỷ phú Hong Kong Hình Lý Nguyên và hai cô con gái.

Lâm Thanh Hà - biểu tượng sắc đẹp từng thống trị điện ảnh Hoa ngữ - Hình 9

Suốt sự nghiệp của mình, Lâm Thanh Hà đã khiến biết bao thế hệ khán giả bị mê hoặc bởi vẻ đẹp huyền bí đậm chất Á Đông và sự đa dạng trong cách diễn. Dù là một nữ sinh trung học nhút nhát, một người phụ nữ si tình hay một cao thủ võ lâm tiêu diêu, cô độc, họ Lâm luôn luôn làm tốt vai trò của mình. Dù cho năm tháng có trôi qua, các vai diễn của bà đã, đang và sẽ tiếp tục truyền cảm hứng cho người hâm mộ môn nghệ thuật thứ bảy.

Theo zing

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip tri ân cố NSND Hoàng Dũng của ekip Gái Già Lắm Chiêu V gây xúc động: "Anh ra đi nhé, chúng em mãi nhớ về anh!"01:43Năng suất như Đàm Tùng Vận: Liên tục đóng phim mới, 'Bát nguyệt vị ương' tung trailer, xác nhận ngày công chiếu00:59'Mr. Queen' hậu trường tập cuối: Shin Hye Sun quay cảnh nào cũng nhây, riêng cảnh hôn với Kim Jung Hyun lại 'một phát ăn ngay'06:45Để Châu bị cưỡng bức rồi ấm ức chịu đựng, Hướng Dương Ngược Nắng khiến netizen phát điên đòi bỏ phim04:18Loạt câu nói 'cực chất' của Mỹ Tâm về chuyện yêu đương trong 'Chị trợ lý của anh'01:43Hé lộ tạo hình của Lưu Diệc Phi và Trần Hiểu trong Mộng hoa lục: Đẹp miễn chê nhưng vẫn sợ 'cô cô' diễn đơ05:10Những cặp đôi vàng của làng phim Việt, nên đôi 7749 lần mà khán giả vẫn 'mê'03:48Diễn viên đóng vai Vỹ - nhân vật đang khiến cộng đồng mạng dậy sóng sau tập 33 'Hướng dương ngược nắng' là ai?01:20Cảnh phim cô Xuyến 'Về nhà đi con' gửi thiệp mời cưới lần 5 được nhắc lại liên tục khi diễn viên Hoàng Yến chia tay chồng thứ 403:344 lý do xem gấp Cẩm Tâm Tựa Ngọc: Chung Hán Lương yêu "gái trẻ" Đàm Tùng Vận, cưới nhau về bị ép chơi cung đấu mệt nghỉ?01:09Lộ clip hậu trường 'Hướng dương ngược nắng': Vỹ không thể dùng cảnh nóng đe dọa Châu?01:54Văn hóa Việt trở thành cảm hứng của bom tấn Disney: Từ vịnh Hạ Long cho tới nữ chính gốc Việt đều mê hoặc trong Raya Và Rồng Thần Cuối Cùng!02:29Kaity Nguyễn lộ đam mê làm thành viên thứ 5 của BLACKPINK, sơ hở tí là quẩy lia lịa đúng tinh thần BLINK ở hậu trường Gái Già Lắm Chiêu V03:03Trước giờ 'Penthouse 2' lên sóng: Park Eun Seok và Eugene chụp ảnh ôm ấp tình tứ, lộ thông tin về cameo đầu tiên00:56Phim điện ảnh cuối của NSND Hoàng Dũng - Gái Già Lắm Chiêu V công bố ngày chiếu mới cực gần làm netizen hồ hởi06:15Day dứt nỗi lòng với hai bản nhạc phim Hướng dương ngược nắng05:31'Hướng dương ngược nắng': Diễn viên đóng vai Vỹ phản hồi về phán đoán Châu sẽ bị cưỡng bức04:18Màn ảnh rộng năm 2021 hứa hẹn bùng nổ với loạt mỹ nhân tài sắc vẹn toàn01:24Chuyện hy hữu: Xuất hiện group antifan nhân vật Vỹ 'Hướng dương ngược nắng' trên mạng xã hội01:31Dương Mịch, Phạm Băng Băng, Triệu Vy và dàn mỹ nhân Cbiz có còn đẹp khi để đầu trọc?01:49

Tiêu điểm

Thiên Nhai Khách cho đôi đam mỹ đu dây bay lượn thật 100%, fan "bật ngón cái" liên tục: "Điểm Douban cao là có lý do cả!"
10:38:45 27/02/2021
Những vai diễn đáng nhớ của Ngô Mạnh Đạt trên màn ảnh
18:00:27 28/02/2021
Ước vọng tái hợp Châu Tinh Trì của vua vai phụ Ngô Mạnh Đạt: "Tôi chưa chết, anh ấy còn làm nghề thì không gì là không thể"
22:14:49 27/02/2021
Dương Mịch, Phạm Băng Băng, Triệu Vy và dàn mỹ nhân Cbiz có còn đẹp khi để đầu trọc?
15:34:29 28/02/2021
Dàn sao Gia Đình Là Số Một sau 11 năm: Người bùng nổ với siêu drama Penthouse, người bị bạo lực học đường bởi idol Kpop?
08:44:28 27/02/2021
Hậu trường Hướng dương ngược nắng: Pha ăn mừng độc đáo của 3 mẹ con Minh
18:14:05 27/02/2021
Lộ clip hậu trường 'Hướng dương ngược nắng': Vỹ không thể dùng cảnh nóng đe dọa Châu?
14:55:52 28/02/2021
"Vua vai phụ" Ngô Mạnh Đạt: Bạn diễn tri kỷ của Châu Tinh Trì, 4 thập kỷ mang lại tiếng cười với bao cảnh phim kinh điển
22:18:31 27/02/2021
Day dứt nỗi lòng với hai bản nhạc phim Hướng dương ngược nắng
17:35:28 27/02/2021
Dương Mịch bị netizen chê bai vì "lệch tông" với Hứa Khải ở poster phim mới đậm mùi teenfic
08:19:26 28/02/2021

Thông tin đang nóng

Hà Nội: "Đứng tim" xem đoạn clip em bé trèo ra khỏi lan can ban công chung cư rồi rơi xuống, hàng xóm la hét hoảng hốt
20:32:24 28/02/2021
Người đàn ông kể giây phút băng qua tường rào, đỡ cháu bé rơi từ tầng 12A
21:29:27 28/02/2021
Toàn cảnh tiệc sinh nhật của Ngô Thanh Vân: Nàng ôm chặt eo Huy Trần, khóc nức nở bày tỏ "Tôi có Huy, tôi rất hạnh phúc!"
18:19:17 28/02/2021
Màn trú mưa hãi hùng của 3 người đàn ông khiến tất cả hoảng hốt: Nguy hiểm quá!
20:11:03 28/02/2021
Diễn biến mới vụ Hoàng Anh bị mẹ vợ cũ đòi nợ 2.000 USD
19:57:16 28/02/2021
"Mỹ nhân 4000 năm" Cúc Tịnh Y gây sốc với màn xoay người thần thánh, khoe vòng eo khiến MC thảm đỏ phải sửng sốt
18:16:05 28/02/2021
Diễn viên Phương Bình: Không đủ tiền mua vé xe đò về thăm vợ, đau xót vì con suýt mù
21:33:31 28/02/2021
Lê Giang: Tôi sửa mũi 10 lần, mắt 1 lần, cằm 2 lần, lấy cả xương sụn đắp vào mũi
21:28:38 28/02/2021
Gặp lại chị dâu cũ, tôi bàng hoàng vì không ngờ cuộc sống của chị lại thay đổi khủng khiếp đến thế
18:39:40 28/02/2021
Cuộc sống khổ cực khi mới đến Mỹ của danh ca Trường Vũ
20:32:54 28/02/2021

Tin mới nhất

Hướng dương ngược nắng: Châu không chỉ khiến Vỹ đi tù mà còn khiến ông Vụ thương tật đầy người, dân mạng tha hồ "hóng" phim

22:16:44 28/02/2021
Cảnh ông Vụ băng bó khắp người trong hậu trường Hướng dương ngược nắng khiến fan tò mò.

Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác ngồi xa cả thước vẫn gây sốt ở Đêm hội Weibo, hóa ra do "trộm hint" từ Trần Tình Lệnh?

21:46:31 28/02/2021
Bộ đôi nam thần Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác cách biệt 2 phương trời mà vẫn làm fan hú hét ở Đêm hội Weibo 2020.

Từ 'I Care a Lot' tới cuộc đời Britney Spears: Một cú tát đau

17:52:38 28/02/2021
Từ phim tài liệu Framing Britney Spears tới tác phẩm hư cấu giật gân I Care a Lot, quan hệ giám hộ hợp pháp tại Mỹ hiện lên trên màn ảnh với nhiều tiêu cực.

Kim Jung Hyun 'trở mặt' khi 'Mr.Queen' vừa hết: Biết ơn Shin Hye Sun, nhưng xin lỗi cô không phải người anh ấn tượng nhất!

17:42:47 28/02/2021
Bên cạnh đó, Kim Jung Hyun đã có dịp chia sẻ về cảm xúc của mình đối với bộ phim tai tiếng, từng dìm sự nghiệp của anh xuống đáy vực - Time (đóng cặp với Seohyun của SNSD).

Jennie - Lisa gửi xe cafe tới tận phim trường ủng hộ phim đầu tay của Jisoo, đừng ai đồn BLACKPINK bất hòa nữa nhá!

09:14:51 28/02/2021
Sau Rosé, hai thành viên còn lại của BLACKPINK là Jennie và Lisa cũng thể hiện sự ủng hộ dự án phim truyền hình đầu tiên của Jisoo - Snowdrop.

Ninh Dương Lan Ngọc cắt "đầu nấm" quẩy banh nóc cùng Kaity Nguyễn, hé lộ sẽ tái xuất ở Gái Già Lắm Chiêu V?

22:27:04 27/02/2021
Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ xuất hiện trong một tạo hình lạ lẫm, nhiều khả năng sẽ tái xuất trong Gái Già Lắm Chiêu V lần này.

"Nhện nhí" Tom Holland hớ miệng thừa nhận chi tiết Spider-Man góp mặt ở tập cuối WandaVision?

22:11:25 27/02/2021
Trong một bài phỏng vấn, anh chàng nhện nhí Tom Holland lại có pha xử lý cực lòng vòng khi nhắc đến khả năng xuất hiện của mình trong WandaVision.

Quên bi thương đi, ngắm loạt ảnh hậu trường ấm áp của Hướng dương ngược nắng

17:41:21 27/02/2021
Cùng ngắm những hình ảnh ấm áp, ngọt ngào để chờ đón các tập mới Hướng dương ngược nắng lên sóng.

Eugene suýt từ chối vai diễn trong 'Penthouse'

17:31:01 27/02/2021
Eugene cho biết cô mất thời gian dài để suy nghĩ về vai diễn Oh Yoon Hee trong phim Penthouse. Nữ diễn viên quyết định tham gia khi được ê-kíp động viên.

Lee Yoo Bi bị chấn thương trên phim trường

15:25:51 27/02/2021
Lee Yoo Bi bị chấn thương đầu gối khi quay phim Joseon Exorcist. Nữ diễn viên phải nghỉ ngơi trong 2 tuần.

"Mưu nữ lang" Lưu Hạo Tồn dính phốt khai gian tuổi, netizen chê bai: "Đọ không nổi với lứa 9X nên đành lùi bước về sau?"

09:43:43 27/02/2021
Nàng thơ mới của Trương Nghệ Mưu khiến cư dân mạng hoang mang khi dính nghi vấn khai gian tuổi thật.

May mà Eugene đã nghĩ lại, vì lý do này mà từ bỏ bom tấn 'Penthouse'... có mà tức chết!

22:46:18 26/02/2021
Những lo ngại về nhân vật xen lẫn giữa thiện - ác, một vai diễn quá nặng khiến Eugene đắn đo nhận lời Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu.

Nam thần "Penthouse" tiết lộ mẫu bạn gái lý tưởng, ai cũng bất ngờ vì không phải "chị đẹp"

22:44:33 26/02/2021
Ngôi sao của Penthouse 2 Park Eun Suk đã nói về mẫu người lý tưởng của mình trên chương trình My Ugly Duckling của đài SBS.

NSND Thu Hà: Từ đại ngọc nữ thập niên 90 đến "bà đầm thép" của Hướng dương ngược nắng

22:39:07 26/02/2021
 Bà đầm thép Bạch Cúc của phim Hướng dương ngược nắng từng khiến khán giả thập niên 90 ngẩn ngơ với nhan sắc chuẩn mỹ nhân.

"Kiều" công bố lịch chiếu mới, Thúy Kiều lại gây hoang mang vì mặt đẹp mà đơ không gì cứu vãn được

22:33:35 26/02/2021
Đóng vai nữ chính Kiều, Trình Mỹ Duyên gây hoang mang vì biểu cảm gương mặt vô cùng quạu.

'Hướng dương ngược nắng': Châu điên cuồng trả thù, đâm xe vào Kiên khiến tình cũ nguy kịch?

22:29:24 26/02/2021
Diễn biến tiếp theo của Hướng dương ngược nắng được cư dân mạng dự đoán hẳn sẽ khiến bạn sốc tận óc!

Bố con Vụ - Vỹ 'Hướng dương ngược nắng': tình bố duyên con?

22:26:53 26/02/2021
Bộ ba siêu đẳng là ông Vụ - An - Vỹ trong Hướng dương ngược nắng hứa hẹn sẽ mang lại cho khán giả thêm nhiều drama gắt.

4 lý do xem gấp Cẩm Tâm Tựa Ngọc: Chung Hán Lương yêu "gái trẻ" Đàm Tùng Vận, cưới nhau về bị ép chơi cung đấu mệt nghỉ?

17:11:00 26/02/2021
Cẩm Tâm Tựa Ngọc đánh dấu màn hợp tác chưa từng có của ông hoàng ngôn tình Chung Hán Lương và thiếu nữ vườn trường Đàm Tùng Vận.

Sau thành công vang dội của “Ròm”, đạo diễn Trần Thanh Huy ấp ủ dự án phim được quay 100% bằng điện thoại

16:43:31 26/02/2021
Được biết, mong muốn lớn nhất của đạo diễn Trần Thanh Huy khi thực hiện dự án này đó là tạo cảm hứng cho những nhà làm phim trẻ theo đuổi đam mê ngay cả khi kinh phí đầu tư còn hạn hẹp.

Điều gây 'lú' nhất cho khán giả 'Hướng dương ngược nắng': Hoàng cũng mang dòng máu họ Cao?

14:47:13 26/02/2021
Thân phận thực sự của các nhân vật trong phim Hướng dương ngược nắng vẫn đang là điều được khán giả quan tâm.

Có thể bạn quan tâm

Nga tiêm thử nghiệm vaccine ngừa COVID-19 Sputnik Light

Thế giới

23:43:22 28/02/2021
Theo phóng viên TTXVN tại Nga, Phó Thị trưởng Moskva phụ trách phát triển xã hội, bà Anastasia Rakova ngày 27/2 cho biết tại thủ đô nước Nga đã bắt đầu tiêm chủng cho những người đầu tiên tham gia thử nghiệm vaccine 1 liều ngừa COVID-19...

Liverpool đánh mất số tiền kinh khủng

Bóng đá thế giới

23:43:08 28/02/2021
Liverpool đang phải còng lưng ra trả số tiền lương lên đến 800.000 bảng mỗi tuần cho các ngôi sao không thể đóng góp được cho đội bóng.

Chưa sang Nhật Bản, Đặng Văn Lâm đã nhận "lời cảnh báo"

Bóng đá việt nam

23:34:04 28/02/2021
Thủ thành Đặng Văn Lâm khó bắt chính nếu Kim Jin-Hyeon tiếp tục chơi ổn định như trận ra quân tại J-League 1.

Anh trai qua đời chưa được 7 tháng, Trà Ngọc Hằng lại đau lòng khi em trai mất

Sao việt

23:32:29 28/02/2021
Chỉ chưa đầy 1 năm mà Trà Ngọc Hằng đã mất đi 3 người thân là anh trai ruột, chị dâu, em trai ruột.

Doanh nghiệp ở ‘tâm dịch’ Cẩm Giàng được hoạt động trở lại từ 1-3

Đời sống

23:21:59 28/02/2021
Tỉnh Hải Dương cho phép các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh trên địa bàn huyện được hoạt động trở lại từ đầu tháng 3 với yêu cầu phải bảo đảm các điều kiện phòng dịch.

Phạm Lịch mê tiền thưởng “cặp kè” với trai lạ, chấp nhận “bỏ” Toàn Trung

Show việt

23:20:37 28/02/2021
Vì muốn tăng cơ hội giành lấy giải thưởng trị giá 50 triệu đồng của chương trình, cặp đôi Phạm Lịch và Toàn Trung chấp nhận lời đề nghị chia uyên, rẽ thuý của hai MC Chí Thiện và Liêu Hà Trinh.

Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy lần đầu xuất hiện cùng một khung hình nhưng phản ứng ra sao mà gây xôn xao?

Sao châu á

23:19:55 28/02/2021
Đây là lần hiếm hoi cặp vợ chồng đình đám này xuất hiện cùng một khung hình.

Sao nữ Hàn Quốc làm trắng da như thế nào?

Phong cách sao

23:13:59 28/02/2021
Các thần tượng thường xuyên dưỡng ẩm và uống đủ nước để da sáng lên mỗi ngày.

Có 1 tỷ không nghe lời vợ đi mua nhà, giờ tôi ôm nỗi hối hận

Tâm sự

23:13:20 28/02/2021
5 năm trước, vợ chồng tôi có 1 tỷ đồng tiền tiết kiệm. Chúng tôi dự định sẽ góp thêm để đủ mua một căn nhà mà không phải đi vay. Nhưng tôi đã sai lầm.

Khi tình cảm được đong đếm bằng tiền

Tình yêu

23:08:55 28/02/2021
Đọc câu chuyện của bạn, tôi quả thực cảm thấy rất buồn. Xưa nay, không ít người vẫn đong đo tình cảm bằng bạc tiền như vậy.

Sắp mở lại phiên tòa xét xử bác sĩ côn đồ đánh đập, hiếp dâm nữ điều dưỡng ở Huế

Pháp luật

22:57:50 28/02/2021
TAND TP Huế dự kiến sẽ mở lại phiên xét xử nam bác sĩ Bệnh viện Trung ương Huế có hành vi đánh đập, hiếp dâm nữ điều dưỡng vào ngày 9/3.

‘Kẻ hủy diệt’ có phiên bản hoạt hình dài tập

Phim âu mỹ

22:43:23 28/02/2021
Series hoạt hình Terminator sắp tới do nhà sản xuất Mattson Tomlin, đồng biên kịch của The Batman (2022), thực hiện.

Châu (Hồng Diễm) là nhân vật duy nhất có được điều này trong Hướng dương ngược nắng

Phim việt

22:40:20 28/02/2021
Kể từ khi Hướng dương ngược nắng phát sóng, có lẽ Cao Minh Châu do Hồng Diễm đảm nhận là nhân vật nhận được thái độ rõ ràng nhất từ phía khán giả.

Cuộc chiến thượng lưu tập 4: Mẹ của Je Ni khiến khán giả hả dạ khi tát Seok Kyung vì tội quá hỗn xược, còn tuyên chiến với Ju Dan Tae

Phim châu á

22:38:21 28/02/2021
Trong tập 4 Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu phần 2, Seok Kyung chính thức bị mẹ của Je Ni trừng trị sau nhiều lần gây nghiệp.

Những smartphone chính hãng sắp bị ngừng bán ở Việt Nam

Đồ 2-tek

22:38:07 28/02/2021
Oppo Find X2, Galaxy Z Flip hay Vivo X50 Pro là những sản phẩm cao cấp, còn ít hàng tại một số hệ thống.