Những người kiếm hàng trăm nghìn USD mỗi năm nhờ ‘đọc lệnh’ trên mạng

Những người có tầm ảnh hưởng trên mạng xã hội có thể kiếm được hơn 500.000 USD/năm nhờ quảng cáo cho các công ty tài chính , và họ cũng có thể sa ngã vào đường dây lừa đảo.

Các công ty công nghệ trong lĩnh vực tài chính, hay còn được biết đến là fintech , đang phát triển rất mạnh mẽ trong thời kỳ đại dịch. Trên toàn cầu, nhiều quốc gia tăng cường các biện pháp nhằm giảm thiểu số ca lây nhiễm trong cộng đồng, khiến người dân phải thực hiện các giao dịch tài chính thông qua nền tảng kỹ thuật số.

Theo dữ liệu từ công ty phân tích App Annie, số giờ truy cập vào các ứng dụng tài chính tại Mỹ đã tăng 90%. Trong khi đó, lượt tải ứng dụng cũng tăng 20%. Đặc biệt, số giờ truy cập vào các ứng dụng đầu tư chứng khoán đã đạt mức tăng trưởng mạnh mẽ, nhảy vọt 135%.

Nhận thấy tiềm năng phát triển lớn, các công ty hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ tài chính đã quyết định hợp tác với các influencer (người có ảnh hưởng trên mạng) để tối ưu quảng cáo đến với người dùng.

Tận dụng người nổi tiếng để quảng cáo dịch vụ tài chính

Về cơ bản, thuê người nổi tiếng trên mạng xã hội để quảng cáo sản phẩm hay dịch vụ không còn là điều mới lạ. Tuy nhiên, khi lĩnh vực đầu tư tài chính đang ngày càng thu hút nhiều người – đặc biệt là giới trẻ, các công ty lớn trong lĩnh này cũng nhanh chóng “bắt trend” để quảng cáo rộng rãi sản phẩm của mình.

Những người kiếm hàng trăm nghìn USD mỗi năm nhờ đọc lệnh trên mạng - Hình 1

Nhiều công ty thuê TikToker để quảng cáo dịch vụ tài chính.

Trong lĩnh vực tài chính, hợp tác với những người có sức ảnh hưởng lớn để quảng cáo dịch vụ mang lại nhiều lợi ích. Khả năng tiếp cận trực tiếp và nhanh chóng đến nhiều đối tượng khác nhau có thể mang lại hàng tá khách hàng tiềm năng.

Video đang HOT

Điển hình như Betterment, một công ty sử dụng trí tuệ nhân tạo để tư vấn tài chính và quản lý tiền mặt cho các nhà đầu tư mới, đã thu hút được hơn 10.000 lượt đăng ký mỗi ngày. Bí quyết của công ty này nằm ở việc hợp tác với Austin Hankwitz, một TikTokers đã làm video hướng dẫn cách đạt được tự do tài chính bằng cách sử dụng dịch vụ của Betterment.

Ngoài ra, có thể kể đến Wealthfront, một công ty tư vấn dịch vụ tài chính khác, đã hợp tác với khoảng 15 người có sức ảnh hưởng lớn trên các mạng xã hội để quảng cáo dịch vụ của mình. Theo Kate Wauck, Giám đốc truyền thông của Weathfront, trong số những người nổi tiếng mà họ hợp tác có cả Haley Sacks – được biết đến với tên Mrs. Dow Jones, người thường xuyên đưa ra các lời khuyên tài chính và hiện có hơn 215.000 người theo dõi trên Instagram.

Kiếm nửa triệu USD mỗi năm nhờ quảng cáo

Cho đến năm ngoái, Hankwitz vẫn đang chật vật trong lĩnh vực tài chính truyền thống. Anh làm việc với các thương vụ mua bán và sáp nhập cho một công ty chăm sóc sức khỏe . Sáng tạo nội dung trên TikTok chỉ là công việc bên lề của Hankwitz. Anh chủ yếu đưa ra các lời khuyên về tài chính và đầu tư trên nền tảng mạng xã hội này.

Giờ đây, Hankwitz là một “món hàng nóng hổi” đối với các công ty khởi nghiệp và công ty tài chính bởi anh đang sở hữu tới 495.000 người theo dõi trên TikTok. Một số công ty cũng thuê Hankwitz để tư vấn tiếp thị, mời anh ta trò chuyện với các CEO, và thậm chí là cả tham gia vào hội đồng quản trị.

Những người kiếm hàng trăm nghìn USD mỗi năm nhờ đọc lệnh trên mạng - Hình 2

Nhiều công ty fintech thuê TikToker Austin Hankwitz để quảng cáo dịch vụ.

Theo Bloomberg , Hankwitz tính phí từ 4.500-8.000 USD cho mỗi bài đăng quảng cáo trên trang TikTok của mình. Tiktoker này còn cho biết thêm rằng Fundrise, một nền tảng đầu tư bất động sản, đã trả tiền hàng tháng cho anh để đăng hai video trên TikTok. Nền tảng này cũng thưởng thêm 2.000 USD mỗi tháng nếu Hankwitz lôi kéo được nhiều người dùng mới vào Fundrise.

Ngoài ra, Hankwitz còn nhận quảng cáo cho nền tảng giao dịch tiền mã hóa BlockFi và ứng dụng giao dịch chứng khoán Public.com. Tuy từ chối tiết lộ mức thu nhập chính xác, Tiktoker này thừa nhận rằng anh nhận được hơn 500.000 USD mỗi năm cho các hoạt động quảng cáo.

Hankwitz cho biết thêm anh đã xây dựng một danh mục đầu tư trị giá khoảng 1,3 triệu USD kể từ tháng 3/2020, một phần trong số đó là vốn chủ sở hữu nhận được từ các thương hiệu mà anh ấy đại diện.

Mạng xã hội là một nơi hoàn hảo để các công ty cung cấp dịch vụ công nghệ tài chính thúc đẩy tìm kiếm khách hàng tiềm năng và tạo ra lợi nhuận khổng lồ.

Theo phân tích từ Brian Hanly, Giám đốc Điều hành của Bullish Studio, một cơ quan chuyên nghiên cứu về người nổi tiếng trên mạng xã hội, mỗi người nổi tiếng có thể được trả từ 100-1.500 USD cho một quảng cáo xuất hiện trên trang Instagram của họ. Thậm chí trên TikTok, chi phí cho một bài đăng có thể dao động 2.500-20.000 USD, tùy thuộc vào mức độ lan truyền của video và lượng người theo dõi TikToker đó.

Tất nhiên, mỗi influencer đều phải phát triển một cá tính riêng biệt và thu hút được đa dạng các nhóm người trong xã hội. Ngoài ra, nội dung họ sáng tạo không bị giới hạn, từ phương pháp đầu tư bất động sản, cách chọn mua đồ trang điểm cho tới cả áp dụng chiêm tinh học để dự đoán giá Bitcoin.

Thông tin sai lệch và các mô hình tài chính lừa đảo

Mặc dù mạng xã hội đang cho phép các công ty tiếp cận khách hàng trẻ tuổi một cách nhanh chóng hơn, họ vẫn cần phải đảm bảo một nguyên tắc bất di bất dịch. Cụ thể, các công ty sẽ không hợp tác với những “ngôi sao Internet” thiếu kiến thức và có vấn đề về mặt đạo đức.

Những người kiếm hàng trăm nghìn USD mỗi năm nhờ đọc lệnh trên mạng - Hình 3

Nhiều nội dung trên TikTok có chủ đề nhảm nhí và sai lệch

Hiện nay, rất nhiều nội dung và kiến thức về tài chính đang bị hiểu sai và ảnh hưởng trực tiếp tới người xem. Với tốc độ lan truyền chóng mặt, điều này gây ra rất nhiều nguy cơ cho xã hội, nhất là với những người mới làm quen với kiến thức tài chính và chưa phân biệt được đúng sai.

Google thâm nhập lĩnh vực fintech của Nhật Bản

Việc mua lại công ty thanh toán không dùng tiền mặt ở Nhật Bản của Google báo trước nhiều cạnh tranh hơn trong lĩnh vực công ty tài chính (fintech).

Google thâm nhập lĩnh vực fintech của Nhật Bản - Hình 1

Google gia nhập lĩnh vực fintech ở Nhật Bản sẽ dẫn đến sự cạnh tranh ngày càng gay gắt hơn

Theo Nikkei, Google đang thực hiện một bước đột phá vào dịch vụ tài chính ở Nhật Bản bằng cách mua lại Pring Inc, công ty khởi nghiệp thanh toán không dùng tiền mặt, với giá từ 20 đến 30 tỉ yen (khoảng 180 đến 270 triệu USD). Được biết, công ty được tập đoàn công nghệ Mỹ mua lại có trụ sở ở Tokyo do ngân hàng Mizuko Bank và các nhà đầu tư khác sở hữu.

Thông qua thương vụ này, Google hy vọng có thể cung cấp các dịch vụ fintech ở Nhật Bản vào năm tới, sau khi ra mắt ở Mỹ và Ấn Độ. Việc Google chuyển sang các dịch vụ fintech ở Nhật Bản là ví dụ mới nhất cho thấy các công ty công nghệ đang sử dụng sự hiện diện trực tuyến mạnh mẽ và cơ sở dữ liệu rộng lớn của mình để trở thành hệ thống tổng hợp cho hàng loạt dịch vụ khác nhau, bao gồm tài chính và mua sắm.

Nikkei cho biết người tiêu dùng Nhật Bản chấp nhận thanh toán không dùng tiền mặt vẫn còn tương đối chậm, điều này cho thấy thị trường còn nhiều không gian để mở rộng. Sự gia nhập của Google sẽ tăng cạnh tranh trong lĩnh vực fintech, nơi những người chơi công nghệ khác đã nhìn thấy cơ hội.

Đại dịch Covid-19 là yếu tố thúc đẩy quá trình chuyển đổi kỹ thuật số của các tập đoàn Nhật Bản. Khoảng 400 tập đoàn, bao gồm Nippon Gas, đã ứng dụng các dịch vụ fintech của Pring để trả lương cho nhân viên và thanh toán cho các chủ doanh nghiệp nhỏ. Ứng dụng Pring cho phép người dùng thực hiện thanh toán, chuyển tiền, rút tiền trên điện thoại thông minh và máy tính.

Google đã vận hành Google Pay, trước đây là Android Pay, dịch vụ thanh toán dựa trên điện thoại thông minh từ năm 2015. Dịch vụ này có mặt ở 40 quốc gia, bao gồm cả Nhật Bản, và tự hào có hơn 150 triệu người dùng hằng tháng. Google cũng cho biết sẽ hợp tác với 11 tổ chức tài chính, bao gồm Citigroup, để cung cấp các dịch vụ ngân hàng trong năm nay. Hiện tại, Google Pay ở Nhật Bản hợp tác với các thương hiệu thẻ tín dụng và thẻ trả trước lớn. Bằng cách thêm Pring vào mạng lưới của mình, Google sẽ có thể tự vận hành các dịch vụ tài chính thay vì chỉ là đơn vị thay mặt cho các đối tác.

Google Pay không tiết lộ thị phần trong thị trường thanh toán không tiền mặt ở Nhật Bản. Tuy nhiên, cho đến nay thẻ tín dụng vẫn là phương thức thanh toán không dùng tiền mặt phổ biến nhất ở quốc gia Đông Á, tiếp theo là thẻ trả trước và các dịch vụ dựa trên điện thoại thông minh như PayPay, một đơn vị thuộc Tập đoàn SoftBank.

Mức độ thâm nhập thấp của thanh toán không dùng tiền mặt vẫn là một trong những thách thức lớn cho các công ty nước ngoài muốn tham gia vào lĩnh vực fintech ở quốc gia Đông Á. Chính phủ Nhật Bản đã cố gắng thay đổi điều đó bằng các biện pháp khuyến khích tài chính, nhưng tỷ lệ thanh toán không dùng tiền mặt trong các giao dịch bán lẻ chỉ đạt dưới 30% vào năm 2020, thấp hơn nhiều so với 70-90% ở Hàn Quốc và Trung Quốc.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Trung Quốc giáng đòn cuối vào Bitcoin 
23:07:27 23/10/2021
Mẹo "trả đũa" bất kỳ ai đã Block bạn trên Facebook, rất ít người biết tới! 
10:46:02 23/10/2021
Đòi hỏi quá cao, Apple bị 2 công ty Trung Quốc từ chối cung cấp pin cho Apple Car 
20:38:50 22/10/2021
Ngỡ ngàng mẫu ô tô điện giá không bằng iPhone 13, chạy 60 km cho một lần sạc đầy 
11:29:37 23/10/2021
Nhiều tài khoản Facebook bất ngờ bị khoá 
22:10:45 23/10/2021
Người Nhật sắp ngưng sử dụng đĩa mềm 
20:03:37 23/10/2021
Android 12 gặp lỗi hết pin nhanh và treo ứng dụng 
13:14:31 24/10/2021
Apple rơi vào thế 'tiến thoái lưỡng nan' ở Trung Quốc 
16:19:07 24/10/2021
Kế hoạch khó thành của Mark Zuckerberg
10:38:14 23/10/2021
Tỉ phú nào đang hậu thuẫn cựu nhân viên 'bóc phốt' Facebook? 
17:58:04 23/10/2021

Thông tin đang nóng

Ngọc Trinh diện đồ lót ren mỏng tang, uốn éo khoe triệt để đường cong nóng bỏng mắt
12:29:20 24/10/2021
Vợ xồng xộc từ nhà tắm lao ra rồi ném chiếc váy trắng xuống trước mặt chị chồng khiến cả nhà tôi tái mặt
12:05:46 24/10/2021
Trấn Thành bất ngờ lên báo Mỹ, có chia sẻ gây xôn xao giữa lúc ‘Bố già’ bị yêu cầu loại bỏ vì ồn ào
14:59:11 24/10/2021
Chăm chị chồng ở cữ suốt 3 tháng ròng, ngày tôi về, chị đưa hộp quà khiến tôi tê tái cõi lòng
12:23:55 24/10/2021
Con gái ôm di ảnh cố ca sĩ Phi Nhung, nở nụ cười rạng rỡ đi du lịch: Di nguyện cuối cùng cũng đã được thực hiện!
12:54:05 24/10/2021
Chị gái lấy chồng giàu bỗng nhiên về đòi 2 tỷ, biết nguyên nhân, cả nhà tôi đều hoảng hốt tìm cách tránh xa
13:05:24 24/10/2021
Trong khi 3 bố con tôi vật lộn với bữa ăn tối thì vợ ngồi thư thái uống cà phê một mình trong quán đối diện
12:16:04 24/10/2021
Khán giả bất ngờ 'quay xe', khen Trấn Thành tới tấp sau khi lên sóng bất chấp ồn ào từ thiện
12:20:37 24/10/2021
Mẹ chồng xởi lởi bảo cho cháu 5 triệu tiền bỉm sữa, thấy tiền đến tôi cứng họng vì hụt mất 50k
14:20:36 24/10/2021
Chưa từng có tiền lệ: Paparazzi theo chân nữ minh tinh đình đám hẹn hò, ai dè "tóm sống" cảnh đằng trai trơ trẽn ngoại tình
14:35:51 24/10/2021

Tin mới nhất

Các nhà cung cấp internet Mỹ bị tố thu thập thông tin người dùng 

16:16:41 24/10/2021
Báo cáo mới của Ủy ban Thương mại Liên bang Mỹ (FTC) cho thấy không chỉ Google, Amazon, Facebook mới thu thập dữ liệu người dùng, các nhà cung cấp dịch vụ internet (ISP - Internet Serice Provider) cũng đang âm thầm làm điều đó mà chưa b...

Video: Trải nghiệm chơi game trên TV OLED LG C1

13:12:39 24/10/2021
Chơi game trên TV đã từng là một trải nghiệm rất tệ, nhất là những tựa game FPS đòi hỏi tốc độ, độ trễ thấp thì lại càng khó khăn. Nhưng trải nghiệm chiến game giờ đây đã lên một tầm cao mới!

Ông Nguyễn Tử Quảng hồi tưởng điểm trùng lặp 26 năm trước với việc Bkav làm phần mềm chống dịch miễn phí hiện nay 

13:05:57 24/10/2021
Chủ tịch tập đoàn an ninh mạng Việt Nam nói về quá trình đóng góp cho công tác chống dịch, tiết lộ về những sản phẩm mới của Bkav và việc giảm giá Bphone.

Những ứng dụng thú vị trong Microsoft Store của Windows 11 mà có thể bạn không biết

13:02:36 24/10/2021
Các ứng dụng hấp dẫn trong Microsoft Store mà bạn nên dùng thử ngay sau khi nâng cấp lên Windows 11.

Trải nghiệm nhanh ASUS ExpertCenter E5 AiO 21": Rất phù hợp không gian nhà nhỏ hoặc môi trường doanh nghiệp cần tăng trải nghiệm khách hàng 

12:48:25 24/10/2021
ASUS ExpertCenter E5 AiO có cả tùy chọn màn hình cảm ứng ở mặt lưng, đây là điểm mạnh để sử dụng trong các môi trường cần giao tiếp với khách hàng như lễ tân tại khách sạn, quán cafe, bệnh viện, ngân hàng hay sân bay.

Huawei, SMIC từng được Mỹ 'bật đèn xanh' 

10:42:15 24/10/2021
Các công ty Mỹ từng nhận được giấy phép trị giá hơn 100 tỷ USD, cho phép họ cung cấp hàng hóa cho Huawei và SMIC từ cuối năm ngoái.

Tỷ phú công nghệ 'khẩu chiến'

10:38:03 24/10/2021
Jack Dorsey - Mark Zuckerberg, Elon Musk - Jeff Bezos hay Larry Ellison và Bill Gates từng nhiều lần công khai chỉ trích nhau

Nhân viên cũ tố Facebook hai mặt 

10:32:13 24/10/2021
Một nhân viên cũ Facebook tiết lộ thường có sự khác biệt giữa các tuyên bố công khai của Facebook với việc ra quyết định nội bộ.

Startup Việt đạt tiêu chuẩn về chống mã độc trên Windows

10:29:14 24/10/2021
CyRadar EDR là phần mềm duy nhất của Đông Nam Á được Microsoft chọn trong danh sách phần mềm chống mã độc uy tín cho Windows.

Hàng loạt báo lớn ‘tổng tấn công’ Facebook 

19:34:31 23/10/2021
Theo The Information, hơn 12 tờ báo lớn bắt đầu đăng tải các bài báo vạch trần Facebook dựa trên tài liệu của người tố giác Frances Haugen.

TikTok Trung Quốc giúp người dùng ‘giảm nghiện’ 

19:32:09 23/10/2021
Douyin, TikTok phiên bản Trung Quốc, sẽ tạm dừng màn hình của người xem sau một thời gian nhất định.

Bàn sạc không dây ở Trung Quốc lấy cảm hứng từ AirPower của Apple 

18:51:44 23/10/2021
Trong video mới nhất có tiêu đề Tôi đã tạo ra một sản phẩm mà Apple từ bỏ, vlogger công nghệ có ảnh hưởng ở Trung Quốc He Shijie đã giới thiệu về một bộ bàn sạc không dây có thể sạc đồng thời ba thiết bị.

Nhà sản xuất chip Mỹ Micron chuẩn bị mở rộng ở Nhật Bản, Đài Loan

18:25:42 23/10/2021
Nhà sản xuất chip nhớ hàng đầu của Mỹ Micron Technology đang đàm phán với chính quyền trên khắp thế giới, bao gồm cả Nhật Bản, vùng lãnh thổ Đài Loan và châu Âu, để mở rộng phạm vi sản xuất.

Hãng máy ảnh Olympus tiếp tục bị ransomware tấn công 

18:23:03 23/10/2021
Hãng máy ảnh Nhật Bản Olympus tiếp tục trở thành nạn nhân của ransomware lần thứ hai chỉ sau hai tháng. Lần này cuộc tấn công được thực hiện bởi nhóm tội phạm mạng Evil Corp.

HarmonyOS hiện chạy trên 150 triệu thiết bị 

18:21:08 23/10/2021
CEO Huawei Richard Yu vừa tiết lộ HarmonyOS hiện chạy trên hơn 150 triệu thiết bị và tuyên bố đây là hệ điều hành thiết bị thông minh phát triển nhanh nhất trong lịch sử.

Quan chức Mỹ gọi drone Trung Quốc là 'Huawei trên không' 

17:59:32 23/10/2021
Brendan Carr - thành viên của Ủy ban Truyền thông Liên bang Mỹ (FCC) đề nghị cơ quan này đưa công ty drone (máy bay không người lái) DJI vào danh sách đen, vì lo ngại DJI sẽ trở thành phiên bản trên không của Huawei.

Sony Việt Nam ra mắt máy ảnh Alpha 7 IV: cảm biến full-frame 33 MP giá từ 60 triệu 

16:01:12 23/10/2021
Sony Electronics Việt Nam chính thức ra mắt một trong những sản phẩm máy ảnh đáng mong chờ nhất năm 2021 tại Việt Nam - máy ảnh thay đổi ống kính Apha 7 I

Netflix tăng 14% lượng truy cập khi Facebook và Instagram ngừng hoạt động 

16:01:10 23/10/2021
Chỉ trong 6 tiếng Facebook sập, công chúng đã đổ xô vào cày Squid Game.

Instagram sẽ theo dõi loại nội dung đang được xem, yêu cầu người dùng trẻ "tạm nghỉ" khi lướt mạng xã hội quá lâu 

11:35:07 23/10/2021
Phó chủ tịch phụ trách toàn cầu của Facebook cho biết, Instagram sẽ giới thiệu các biện pháp để khuyến khích người dùng tuổi teen tránh xa nội dung có thể gây hại, cũng như gợi ý người dùng trẻ tuổi nên tạm nghỉ ứng dụng vì sức khỏe của...

Thay đổi của Apple làm khó Facebook và người bán hàng online 

11:26:30 23/10/2021
Chính sách quyền riêng tư của Apple khiến chi phí quảng cáo Facebook tăng mạnh, còn những người bán hàng qua mạng lao đao.

Bitcoin sẽ đi theo hướng nào sau khi đạt đỉnh? 

10:35:08 23/10/2021
Các chuyên gia nhận định rằng giá Bitcoin có thể lên đến 168.000 USD/đồng. Tuy vậy, nhà đầu tư không nên mua đồng tiền này khi giá tăng liên tục.

Có thể bạn quan tâm

Những mùi thể hiện ôtô của bạn đang có vấn đề và cách để xử lý

Ôtô

17:21:26 24/10/2021
Những mùi lạ như: Cao su cháy, mùi dầu nhớt, mùi siro ngọt... trong quá trình bạn sử dụng xe ôtô là những báo hiệu có thể xe đang gặp vấn đề, bạn cần kiểm tra ngay.

Tuyển tập cách mix đồ mùa đông đẹp như fashionista khiến nàng nổi bần bật, thu hút mọi ánh nhìn

Thời trang

17:18:09 24/10/2021
Mùa đông đã đến và những chiếc áo dạ dường như là vật bất ly thân đối với bất cứ cô gái nào khi đi ra ngoài.

Lộ clip nói linh tinh, ngoại hình phát tướng, Hoài Lâm đáp trả,tiết lộ nguyên nhân khiến CĐM xôn xao

Sao việt

17:17:36 24/10/2021
Mới đây, người hâm mộ đã chia sẻ một đoạn clip của Hoài Lâm xuất hiện với hình ảnh già hơn nhiều so với tuổi thật, thân hình phát tướng trong trang phục giản dị với áo bà ba.

Hướng dẫn chi tiết cách nấu lẩu kim chi Hàn Quốc ngon ngất ngây

Ẩm thực

17:16:39 24/10/2021
Lẩu kim chi là món ăn truyền thống của Hàn Quốc. Với nguyên liệu đơn giản bạn có thể thực hiện món này đãi cả gia đình và bạn bè trong tiết trời se lạnh.

Mặt nạ gương tập 4: Bà Diễm (Ngọc Lan) được nhân tình hôn má tình tứ giữa nơi đông người

Phim việt

17:15:08 24/10/2021
Trong tập 4 của Mặt nạ gương, Ngọc Lan và Ngọc Quỳnh đã có cảnh quay ngọt ngào đầu tiên.

Lấy gần 300 triệu tiền chữa bệnh ung thư của bố nạp game, "nghịch tử" lớp 9 khiến CĐM phẫn nộ tột độ

Netizen

17:13:11 24/10/2021
Sự phát triển của công nghệ đã kéo theo một hệ quả chính là việc trẻ em giờ đây ngày càng được tiếp xúc, làm quen sớm với các thiết bị chơi game.

Trải nghiệm ấn tượng bấm 1.000 nút thang máy hút khách ở Nhật Bản

Chuyện lạ

17:11:53 24/10/2021
Nhấn 1.000 nút là cách hoàn hảo để hoàn thành chuyến tham quan nhà máy sản xuất nút thang máy.

Vụ bé gái 2 tuổi bị bạn học đánh đạp dã man: Giáo viên chủ nhiệm không có mặt tại lớp, giáo viên phụ đi lấy cơm được 4 phút

Đời sống

17:10:55 24/10/2021
Liên quan đến vụ bé gái 2 tuổi bị bạn học đánh đập dã man, ngày 24/10, Phòng GD&ĐT huyện Việt Yên đã thông tin cụ thể về sự việc.

Suốt 5 năm vất vả chăm sóc mẹ vợ nằm liệt giường, vậy mà bà vừa mất, vợ tôi đã lộ bộ mặt xảo trá nhằm hất cẳng tôi

Tâm sự

17:01:34 24/10/2021
Hết lòng vì nhà vợ, thế nhưng ngày mẹ vợ mất, tôi bị các anh trai của cô ấy tống cổ ra khỏi nhà.

6 lọ dầu gội cho nàng tóc dầu, dù gội ít cũng không sợ tóc nhanh bết

Làm đẹp

16:49:15 24/10/2021
6 lọ dầu gội cho tóc dầu này sẽ là cứu cánh cho những nàng tóc mới gội đã bết.

Tài tử Kwon Sang Woo bất ngờ tái ngộ vợ con tại Mỹ, nhan sắc bà xã Á hậu ở tuổi 41 khiến dân tình choáng váng

Sao châu á

16:44:52 24/10/2021
Sau quãng thời gian dài xa cách, tài tử Kwon Sang Woo đã tái ngộ với gia đình tại Mỹ.

Tình hình dịch COVID-19 tại Hàn Quốc có xu hướng lắng dịu

Thế giới

16:41:12 24/10/2021
Ngày 24/10, số ca mắc mới tại Hàn Quốc đã giảm xuống dưới ngưỡng 1.500 ca trong bối cảnh làn sóng dịch COVID-19 thứ 4 tại nước này đang từng bước được kiểm soát.