Những người khiến bạn hạnh phúc khi ở bên

Sẽ là một bước đi khôn ngoan khi biết người mình nên ở bên đến hết cuộc đời và cùng nhau tận hưởng cuộc sống hạnh phúc.

Cuộc sống có thể được chia thành nửa đầu và nửa sau. Tất cả những cuộc gặp gỡ trong nửa đầu cuộc đời đều là điềm báo trước của nửa sau đó. Trên đường đời, bạn càng nghĩ kỹ, bước sẽ càng vững vàng.

Cảm xúc là một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Không ai có thể sống mà không có cảm xúc. Một cuộc sống không có cảm xúc sẽ máy móc, lạnh lùng, đơn độc và không thực sự hạnh phúc.

ADVERTISEMENT

Cảm xúc được dành cho gia đình, tình bạn và tình yêu. Trong số đó, có lẽ yếu tố tạo nên nhiều sự ảnh hưởng nhất là tình yêu. Tình yêu đẹp sẽ mang lại cho ta những tháng ngày hạnh phúc. Ngay cả khi tình yêu gia đình làm tổn thương bạn, tình bạn khiến bạn đau, tình yêu vẫn có thể chữa lành cho bạn. Nếu tình yêu để lại cho bạn vết thương lớn, bạn có thể không chữa lành được nó cả đời, không ai có thể giúp đỡ.

Mỗi người đều muốn tìm kiếm một người phù hợp nhất với mình để nắm tay nhau đến suốt cuộc đời nhưng lại không biết chính xác mẫu người nào thực sự phù hợp với mình. Đôi khi, nếu chỉ chạy theo cảm xúc mà yêu nhầm người, bạn sẽ lãng phí tuổi thanh xuân và tình cảm của mình, khó khăn để làm lại từ đầu. Sẽ là một bước đi khôn ngoan khi biết người mình nên ở bên đến hết cuộc đời và cùng nhau tận hưởng cuộc sống hạnh phúc.

1. Người suy nghĩ chín chắncó trách nhiệm

Những người khiến bạn hạnh phúc khi ở bên - Hình 1 ADVERTISEMENT

Ai cũng từng là một đứa trẻ ngây thơ, khù khờ, thích được vui chơi rong ruổi. Thời gian trôi đi, càng trải qua nhiều điều, con người ta càng có trải nghiệm và trưởng thành từ đó. Bạn dần rõ hơn mình muốn gì và điều gì là quan trọng nhất. Đối mặt với cảm xúc, hãy biết yêu là gì và nên yêu như thế nào. Sống với một người chưa trưởng thành, bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi.

Video đang HOT

Những người chưa trưởng thành chủ yếu dựa vào suy nghĩ của họ hoặc vào cha mẹ của họ, bạn bè và người yêu. Họ không có chính kiến của mình, thiếu trách nhiệm, dễ bị tổn thương, nhạy cảm. Sống với một người như vậy khiến bạn lo lắng về mọi thứ. Trước mắt có thể ổn, nhưng khó có chuyện lâu dài.

Nam hay nữ đều phải trưởng thành bản thân, có trách nhiệm với bản thân, không thể dựa dẫm vào người khác trong mọi việc. Người yêu bạn không nợ bạn bất cứ điều gì và bạn càng không thể dựa vào tình yêu của người khác để làm một đứa trẻ to xác. Người bạn đồng hành suốt cuộc đời tốt nhất nên là người chín chắn, có trách nhiệm.

2. Người bao dungrộng lượng, có thể hiểu bạn

Có câu: “Kim vô túc xích, nhân vô hoàn nhân”, tức đến vàng cũng chẳng thể thuần khiết thì con người khó có ai là hoàn hảo.

ADVERTISEMENT

Chúng ta ai cũng có những thiếu sót, mắc phải sai lầm là điều không tránh khỏi. Một số sai sót có thể thay đổi, một số thì không; một số có thể bù đắp, số khác lại không thể.

Người thật lòng yêu thương bạn sẽ bao dung những thiếu sót của bạn và tha thứ cho những lỗi lầm của bạn. Trong khi đó, người có tâm tính nhỏ nhen sẽ tranh cãi với bạn về những điều nhỏ nhặt nhất.

Có những người phụ nữ đặc biệt ghen tuông, dường như tất cả phụ nữ trên thế giới này đều là đối thủ của cô ấy trong tình yêu. Nếu bạn trai hoặc chồng có một chút tiếp xúc với người khác giới, họ sẽ làm om sòm mọi chuyện. Lại có những người đàn ông đặc biệt quan tâm đến quá khứ của người phụ nữ, mỗi khi mâu thuẫn lại lôi những chuyện xưa của nửa kia ra để dày vò, dằn vặt.

Hai người có thể hòa hợp, tin tưởng nhau, tôn trọng nhau và hiểu nhau là điều rất quan trọng. Nếu bạn không thể làm điều này, mối quan hệ sẽ ngày càng phát sinh mâu thuẫn và theo thời gian, bạn sẽ kiệt quệ cả về thể chất và tinh thần.

Những năm tháng sau này còn dài lắm, sẽ quá đau khổ khi ở bên một người hẹp hòi, không hiểu mình, luôn đổ lỗi chỗ này, chỗ kia. Dù là nam hay nữ, khi lựa chọn nửa kia của mình đều cần xem xét đầy đủ tính cách, điều kiện của đối phương liệu có phù hợp để chung sống lâu dài.

3. Người độc lập, có chí tiến thủ

Những người khiến bạn hạnh phúc khi ở bên - Hình 2

Cuộc đời này không có điều gì là dễ dàng. Nếu bạn thấy ai đó có cuộc sống thật dễ dàng, hãy nhớ rằng thực tế đang có những người khác gánh phần khó khăn cho họ.

ADVERTISEMENT

Khi yêu một người, chúng ta có thể làm rất nhiều điều vì họ nhưng điều đó không có nghĩa là làm thay tất cả những gì người đó cần và muốn làm. Khi bản thân một người không có chí tiến thủ, không chăm chỉ chịu khó, chỉ quan tâm đến việc hưởng thụ vui chơi, người như vậy sẽ chỉ khiến bạn mệt mỏi và dần kéo bạn xuống.

Một mối quan hệ tốt là thành tựu chung và sự phát triển chung của đôi bên. Nếu một bên từ chối phát triển, nó sẽ trở thành lực cản đối với bên kia. Đừng mù quáng bước vào một mối quan hệ rồi sau đó không ngừng than phiền về nửa kia lười nhác, không có chí tiến thủ.

Có bao nhiêu thành tích không phải điều quan trọng nhất mà hãy tìm một người mang thái độ tích cực, dám nghĩ dám làm và nỗ lực vì mục tiêu đã đặt ra. Dành phần còn lại của cuộc đời bên một người như vậy sẽ cho bạn hạnh phúc trong hiện tại và hy vọng về tương lai.

Phần còn lại của cuộc đời, bạn dành ở bên những người như thế nào thực sự là điều quan trọng. Chọn đúng người sẽ mang lại cho bạn cuộc sống hạnh phúc, chọn sai người có thể dẫn đến đau đớn cả đời.

Tình yêu dễ khiến con người ta trở nên mù quáng, không nhìn rõ, thấu tỏ được nhiều điều, cứ thế mù quáng chạy theo cảm xúc. Chỉ đến khi nhận ra vấn đề thì bạn đã bị mắc kẹt trong đó, rơi vào tình thế tiến thoái lưỡng nan. Mong bạn đủ sáng suốt để chọn cho mình một người bạn đời phù hợp và bên nhau trọn đời!

ADVERTISEMENT

Phải làm gì để chồng không từ chối nhận món quà quý từ anh vợ?

Tôi ngơ ngác, không hiểu ý định của anh trai mình. Khi anh ấy nói câu tiếp theo, tôi mới vỡ lẽ ra.

Phải làm gì để chồng không từ chối nhận món quà quý từ anh vợ? - Hình 1 ADVERTISEMENT

Anh tôi rất khá giả bởi anh ấy có chí tiến thủ, tầm nhìn xa và mạnh dạn làm giàu. Còn chồng tôi, anh lại thích cuộc sống yên bình, không đua chen với đời và chấp nhận mức lương 9 triệu/tháng.

Nếu không có con thì với tổng lương của hai vợ chồng là 16 triệu có lẽ đủ chi tiêu. Nhưng từ khi tôi sinh đôi hai đứa con, kinh tế bắt đầu trở thành gánh nặng. Tháng nào tôi cũng phải cố gắng vun vén, tiết kiệm từng đồng mới đủ chi tiêu.

Tháng vừa rồi, chồng tôi lại xin nghỉ việc vì những lý do khó nói. Biết chồng buồn nên tôi cũng không nỡ giận, không nỡ trách cứ anh. Thiếu tiền, tôi lấy tiền tiết kiệm ra tiêu. Anh trai tôi biết chuyện nên chuyển khoản cho tôi 5 triệu để mua sữa, bỉm cho 2 cháu.

Tuần trước, anh trai tôi mua xe ô tô. Đây là chiếc xe thứ 2 của gia đình anh ấy. Hôm qua, anh trai bỗng gọi vợ chồng tôi đến ăn cơm tối. Thấy nhà cửa của anh sang trọng, bề thế, thú thật, tôi cũng chạnh lòng.

Ăn cơm xong, khi tôi đang rửa bát dưới nhà bếp thì anh ấy bỗng lấy ra chiếc chìa khóa xe, đưa cho tôi. Tôi còn đang ngơ ngác không hiểu gì thì anh đã nói tiếp: "Vợ chồng anh cho hai đứa mượn chiếc xe này. Em khuyên thằng Minh (chồng tôi) chịu khó lái xe taxi gia đình để kiếm thêm thu nhập. Nếu chăm chỉ, trung thực và vui vẻ, chắc chắn sẽ có lượng khách ổn định thôi. Còn số khách ban đầu thì để anh giới thiệu giúp vài người. Anh không đưa trước mặt hai vợ chồng vì sợ chồng em tự ái rồi không nhận xe".

Tôi không ngờ anh lại giúp vợ chồng tôi một chuyện lớn thế. Tôi vui vẻ cảm ơn anh trai và về nhà nói chuyện này với chồng, nhưng chồng tôi lại không đồng ý. Anh nói không muốn nhận sự thương hại của anh vợ và sẽ tự kiếm việc làm để không phải lệ thuộc vào ai. Tôi phải thuyết phục thế nào thì chồng mới chịu nhận và đi chạy xe đây?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Clip ô tô va chạm xe đặc chủng, CSGT TP.HCM rút s.úng: Sự thật vụ việc diễn ra thế nào?00:55Luật sư tiết lộ “dì ghẻ” Quỳnh Trang ăn chay sám hối, cho rằng mức án quá nghiêm khắc04:23Vụ Lương Hải Như mất tích: Người cha tiết lộ sốc về 'vật thể lạ' tìm thấy dưới sông Tô Lịch03:17Trang Nemo lộ diện khác lạ nghi vấn dao kéo, có hành động đầy bất ổn sau khi chờ phán quyết tòa án04:52Vụ TikToker Nờ Ô Nô ngày càng căng thẳng: Loạt sao Việt vào cuộc, ‘chiến thần’ Hà Linh lên tiếng04:00Quang Linh Vlog bị réo tên vụ Nờ Ô Nô, rộ clip không hề ăn năn: Nghèo thì nói nghèo chứ nói sao?03:47Chú Cường chính thức có hành động cực phũ với Phúng Phính: Dứt tình từ đây!03:40Nờ Ô Nô xin tha trước bão tẩy chay, Cô Gái Có Râu bật khóc, tung sự thật đằng sau phốt của bạn thân04:13Nờ Ô Nô quỳ gối bật khóc nức nở, được cụ bà tha lỗi, thái độ “lật mặt” 180 độ?04:10Nờ Ô Nô xuất hiện cùng Thu Minh, fan hành động "tẩy chay" khi TikToker miệt thị người nghèo03:21Trang Nemo bị vợ anh lớn quận 8 “lật tẩy” thế lực giúp thoát tội, rơi nước mắt khi nhắc đến 1 điều03:37Quang Linh bị lộ chuyện được Thùy Tiên bí mật sang Angola thăm: Bằng chứng khó chối cãi?03:14Quang Linh bị Lindo vạch trần trước khi về Việt Nam, dì 'Dung' tiết lộ luôn sự thật của Thùy Tiên03:11Vợ Hồ Tấn Tài 'chơi lớn', khoe luôn ảnh cá độ bóng đá lên Facebook trước thời điểm chồng hội quân03:16Trang Nemo khẳng định không quỳ gối xin lỗi, phát ngôn "sốc" trước và sau phiên tòa?03:34TikToker bị ném đá vì thái độ khi làm từ thiện: "Hé lô bà già nghèo khổ giữa trời đông cô đơn"03:26TikToker Nờ Ô Nô bị nhà báo Hoàng Nguyên Vũ 'dạy dỗ' cực gắt: 'Ẩn ức quá lâu với cái đói nghèo'03:23Trang Nemo đáp trả cực gắt khi bị tố lấy đồ người khác đi từ thiện, sau quỳ ôm xin lỗi "vợ anh lớn"03:18TikToker Nờ Ô Nô chính thức lên trình diện Sở, đối diện với mức phạt nào của pháp luật?04:04Quang Linh Vlog được Thùy Tiên gửi lời mời “lên thuyền”: Kiểu này là yêu thật rồi?03:45
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Cả nhà tôi giật mình khi biết số tiền chị dâu đưa chồng mỗi ngày
20:18:06 28/11/2022
Chị hàng xóm 15 năm không có con vẫn được chồng yêu chiều, tôi hỏi bí quyết thì chị cười: "Cái gì cũng có lý do của nó!"
16:10:33 29/11/2022
Bạn trai giàu không bao giờ nói về bố mẹ anh ấy, đến thăm tôi mới hiểu...
11:35:37 29/11/2022
Lần đầu ra mắt, bị bố mẹ bạn trai phản đối vì lý do rất buồn cười
15:05:39 29/11/2022
Gặp lại chồng cũ sau 7 năm, tôi được nghe lời đề nghị bất ngờ
14:58:25 29/11/2022
Em chồng hứa không nhận đất đai của bố mẹ nếu chúng tôi về quê
09:09:48 29/11/2022
Cho chị gái vay vàng cưới, tôi bị chồng đay nghiến
14:51:20 28/11/2022
Dấu hiệu bạn đang "sở hữu" một anh chồng lâu năm tuyệt vời
11:53:42 28/11/2022
3 điều người phụ nữ khôn ngoan luôn giữ chặt
17:08:40 28/11/2022
7 dấu hiệu chứng tỏ bạn thành công
21:11:02 28/11/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Đỗ Vinh Quang 'áp lực' khi làm chồng hoa hậu Đỗ Mỹ Linh
06:40:11 30/11/2022
Báo chí thế giới yêu cầu FIFA "trả lại" bàn thắng cho Ronaldo: "Nó phải là của anh ấy"
07:56:56 30/11/2022
Triệu Lệ Dĩnh đứng tuổi, Tiêu Chiến mất phong độ ngoại hình
06:35:54 30/11/2022
Lê Giang nói về kế hoạch kết hôn của Lê Lộc, nhận xét luôn "con rể"
07:09:19 30/11/2022
Diễn biến nóng vụ bà Phương Hằng: Những 'cánh tay phải' sắp nhập kho?
08:22:14 30/11/2022
2700 nhân viên bị công ty sa thải khi đang ngủ, người làm thêm ngoài giờ hành chính có nguy cơ bị đuổi việc
08:11:48 30/11/2022
Hyun Bin - Son Ye Jin sở hữu khối tài sản hơn 1.400 tỷ, quý tử chào đời đã "ngậm thìa vàng"
07:47:15 30/11/2022
Xôn xao hình ảnh nhiều cầu thủ Dortmund ngồi 'cà phê đường tàu'
09:02:24 30/11/2022
4 mẹ con Phạm Quỳnh Anh gây sốt với bức ảnh 'đẹp đều'
08:22:30 30/11/2022
Đoàn Di Băng khóc sưng mắt vì không chịu nổi áp lực bị chê xấu, ước không ai biết mình để khỏi bị soi xét
09:24:52 30/11/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

9 cách giúp bạn hạnh phúc hơn

22:13:56 27/11/2022
Bạn hoàn toàn kiểm soát được thói quen, cơ thể và cuộc sống của chính mình. Dưới đây là 9 cách đã được chứng minh giúp bạn thay đổi cuộc sống và hạnh phúc hơn mỗi ngày

Bất ngờ khi gặp lại chị dâu cũ

22:04:17 27/11/2022
Sau khi ly hôn, chị dâu cũ chuyển về ngoại ở nên chúng tôi cũng không liên lạc với nhau nữa. Cho đến khi vô tình gặp lại chị, tôi mới sửng sốt khi thấy người đàn ông đi cùng chị

Chồng muốn vợ làm trái lời mẹ đẻ

21:33:34 27/11/2022
Mẹ Phúc vẫn nói rằng nhiệm vụ của người phụ nữ là lo cho chồng, chăm sóc con cái, như thế gia đình mới vẹn toàn. Phúc cũng đồng ý, vì mẹ chị là tấm gương cả đời lo cho chồng cho con. Đi ra ngoài, ai cũng khen mẹ Phúc đảm đang, thậm chí ...

Không được bố mẹ hậu thuẫn có phải là thiệt thòi?

21:27:46 27/11/2022
Gần đây trên mạng xã hội, nhiều người bàn luận về chủ đề những người trẻ không được gia đình hậu thuẫn sẽ thua ngay từ vạch xuất phát . Người cho rằng điều này là đúng cho dù bản thân có năng lực nhưng nếu được gia đình hỗ trợ về mặt ti...

Màn “trộm long tráo phụng” ngốc nghếch của chị em tôi sau khi làm vỡ 7 bình rượu quý

14:15:14 27/11/2022
Vâng, đó là 7 bình rượu ngâm được bố tôi quý hơn vàng. Chúng biến thành một đống hoang tàn sau pha đ.ánh n.hau ầm ĩ của chị em tôi

Bất ngờ khi thấy mẹ ruột đang quét dọn trong nhà sếp

13:47:02 27/11/2022
Tôi sống ở thành phố, cuối tháng mới về thăm nhà một lần. Bố mẹ tôi đều còn khỏe, sống dựa vào mảnh vườn và mấy đám ruộng. Khi nào về, tôi đều mua thức ăn, quần áo mới hoặc cho tiền ông bà nhưng ông bà ít khi lấy

Chứng kiến cơn giận dữ của chị gái, tôi chỉ biết thở dài

13:39:35 27/11/2022
Tôi và chị gái có quan điểm sống trái ngược nhau. Tính tôi nhu mì, thích có gia đình để vun vén tổ ấm riêng. Còn chị gái lại chuộng lối sống hiện đại, thích tự do, thể hiện năng lực để cánh đàn ông phải nể phục

“Không có gì, mẹ chỉ nhớ con mà thôi”, câu nói đã cứu một người trầm cảm

13:14:25 27/11/2022
Bạn chẳng thể biết được một người mắc bệnh trầm cảm đã trải qua những gì, cũng không thể hiểu được vì sao họ có ý nghĩ làm chuyện dại dột, bởi lẽ trên đời này không hề có sự đồng cảm thật sự
ADVERTISEMENT

Câu nói của con trai trước khi rời nhà ông nội khiến tôi trăn trở

08:48:21 27/11/2022
Vì công việc nên vợ chồng tôi phải sống ở thành phố. Bố mẹ chồng ở quê, hiu quạnh chỉ có hai ông bà. Mấy năm trước, khi sức khỏe ông bà còn tốt, vợ chồng tôi thường đón hai người đến nhà mình chơi, ở lại vài hôm. Nhưng dạo gần đây, bố c...

4 điều làm tổn thương tình cảm vợ chồng sâu sắc mà đôi khi bạn không hề biết

21:56:15 26/11/2022
Thực tế cho thấy, sự đổ vỡ của bất kỳ cuộc hôn nhân nào cũng không phải một sớm một chiều mà xảy đến. Nó tổng hợp những điều nhỏ nhặt, tích tụ trong hôn nhân đời thường rồi mới đến lúc bùng nổ

Cô thư ký của chồng gửi que thử thai 2 vạch để thách thức, tôi liền cho ả một phen bẽ mặt

17:30:18 26/11/2022
Tôi và Tuấn lấy nhau đến nay đã được 10 năm. Chúng tôi yêu nhau từ thời sinh viên, lập nghiệp từ hai bàn tay trắng. Hiện tại chúng tôi đã có một công ty nhỏ do Tuấn làm giám đốc, còn tôi lui về túc tắc buôn bán hàng xách tay online và c...

"Tết năm nay có về không?" - nỗi trăn trở của những người đang loay hoay với cuộc sống

13:01:23 26/11/2022
Một năm sắp kết thúc, người người háo hức đến ngày về quê ăn Tết bên gia đình. Ngoài công việc hiện tại, việc quan trọng nhất là tranh giành vé xe, vé tàu về nhà

Nhìn tấm hình trong ví của anh chủ quán cơm mà tôi đỏ mặt

12:58:21 26/11/2022
Ngày hôm kia, tôi nhận được quyết định thăng chức làm trưởng phòng nhân sự. Tôi rất bất ngờ và vui sướng, có lẽ đó là ngày hạnh phúc nhất trong đời của tôi. Những nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt 6 năm qua của tôi cuối cùng đã được đề...

Ly hôn, nhờ mẹ chồng trông con hộ, lòng tôi tan nát khi mở camera ra xem

12:53:00 26/11/2022
Sau ly hôn, tôi lên thành phố kiếm việc làm. Vì cuộc sống chưa ổn định, không muốn con gái phải chịu khổ cùng nên tôi đành gửi con nhờ mẹ chồng chăm hộ một thời gian

3 điều nên tránh để mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu tốt đẹp

12:48:32 26/11/2022
Kết hôn ai chẳng muốn gia đình hạnh phúc và bền chặt. Tuy nhiên nếu như chẳng may mối quan hệ với mẹ chồng không tốt, bạn hãy bình tĩnh để tháo gỡ khúc mắc và giải quyết

3 điều thường làm để cuộc sống thêm thú vị

12:44:28 26/11/2022
Kỳ thực, đằng sau sự may mắn đó của họ đều có nguyên nhân. Những người thường làm những 3 điều sau, cuộc đời 9 phần 10 sẽ gặp may mắn, thuận lợi suôn sẻ
ADVERTISEMENT

Mẹ tôi nhịn ăn suốt cả tuần chỉ vì 1 câu lỡ lời của bố

12:39:17 26/11/2022
Trong suốt 1 tuần, ngoài táo và nước lọc mẹ tôi nhất quyết không ăn uống bất kỳ thứ gì, tất cả bắt nguồn từ một câu lỡ miệng của bố

Mang thai 2 tháng, cô gái cay đắng phát hiện bị “cắm sừng”

08:36:13 26/11/2022
Chính vì vậy, chị đã yêu một người đàn ông Việt kiều và hẹn hò online. Trong khoảng thời gian yêu nhau, anh có về Việt Nam thăm chị một lần nhưng có lẽ do khoảng cách xa xôi nên tình yêu giữa hai người phai nhạt dần

Cãi nhau mà chồng hành xử như thế này, chúc mừng bạn đã lấy đúng người

16:21:14 25/11/2022
Trong cuộc sống hôn nhân, vợ chồng khó tránh khỏi những lúc cãi vã. Nhưng khi hai người cãi nhau, người chồng có 6 cách hành xử dưới đây thì chứng tỏ bạn đã lấy đúng người

Được bố mẹ chồng cho 1 tỷ, chúng tôi lúng túng không biết xử lý ra sao

16:14:56 25/11/2022
Tuần trước, bố mẹ chồng tôi đã bán đất được 4 tỷ. Ông bà chia cho hai con mỗi người 1 tỷ, phần còn lại dành tiết kiệm dưỡng già. Lần đầu tiên trong đời được cầm số tiền lớn, vợ chồng tôi rất vui và hạnh phúc
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Hành trình công lý - Tập 23: Chi tiết bất thường trong vụ án kêu oan Nguyệt theo

Phim việt

10:16:46 30/11/2022
Nguyệt (Thu Quỳnh) cùng với các đồng nghiệp của mình tiếp tục tìm hiểu về vụ án kêu oan của ông Vương Quang Hữu

Courtois cảnh báo các đồng đội ở Bỉ về rò rỉ thông tin lục đục

Bóng đá thế giới

10:16:44 30/11/2022
Courtois bác bỏ lục đục trong phòng thay đồ của ĐT Bỉ. Anh cũng tuyên bố người chịu trách nhiệm về các cáo buộc sẽ bị trục xuất nếu bị phát hiện

Kinh nghiệm khi lái xe ôtô điện đường dài mà không lo hết pin

Ôtô

10:16:36 30/11/2022
Để có thể yên tâm điều khiển chiếc xe ôtô điện của mình suốt quãng đường dài mà không lo hết pin, mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây

Các bộ trưởng nội vụ EU nhất trí với kế hoạch hành động giải quyết vấn đề người di cư

Thế giới

10:15:46 30/11/2022
Cuối tuần qua, các Bộ trưởng Nội vụ của Liên minh châu Âu (EU) đã hoan nghênh một kế hoạch của khối này nhằm phối hợp hiệu quả hơn trong việc giải quyết vấn đề người di cư tới EU sau những bất đồng lớn giữa Italy và Pháp về việc tiếp nh...

Đổi vị với gà hấp bia ngọt mềm cho bữa tối

Ẩm thực

10:14:35 30/11/2022
Gà hấp bia thơm lừng, từng miếng thịt mềm ngọt ăn kèm nước sốt sóng sánh, dù ăn với cơm, xôi hay bánh mỳ đều rất hợp

5 BST cùng ra mắt trong đêm diễn Búp bê show2 từ một nhà thiết kế

Thời trang

10:12:40 30/11/2022
Từ BST mở màn Búp bê show với các mẫu thiết kế mùa Thu Đông ấn tượng được hé lộ qua những thiết kế đầu tiên trong Tuần lễ Thời trang Thu Đông Look 2022, NTK Phương Hồ và cộng sự đã hoàn chỉnh 5 BST với 104 mẫu trang phục đa dạng do các ...

Phát hiện ra lỗ hổng diễn xuất ở Cậu Út Nhà Tài Phiệt: Là mỹ nhân nổi danh nhưng quá đơ

Phim châu á

10:11:17 30/11/2022
Diễn xuất của mỹ nhân này trong Cậu Út Nhà Tài Phiệt không được lòng khán giả

Phụ xe khách mang theo kiếm trong hành lý, c.hém tài xế trọng thương

Pháp luật

10:10:04 30/11/2022
Công an quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng phát lệnh truy nã một phụ xe khách sau khi người này dùng kiếm c.hém tài xế đi cùng trọng thương

Những câu hỏi chưa có lời giải mà Black Panther 2 để lại

Phim âu mỹ

10:08:02 30/11/2022
Black Panther: Wakanda Forever là một hành trình trọn vẹn về cảm xúc, nhưng vẫn còn nhiều khúc mắc về cốt truyện

Thanh Hóa: Vẻ đẹp cuốn hút du khách của Pù Luông

Du lịch

10:05:12 30/11/2022
Du lịch Pù Luông - Thanh Hóa mang đến cho du khách trải nghiệm khó quên. Với khí hậu mát mẻ, khung cảnh đẹp, nên Pù Luông mùa nào đẹp

Nam Em gây xót xa khi bật khóc vì Bạch Công Khanh: Tình cảm ngày càng lớn

Sao việt

10:02:17 30/11/2022
Nhắc đến những dự án truyền hình “làm mưa làm gió” từ đầu năm đến hiện tại thì Duyên Kiếp là tác phẩm không thể không nhắc đến. Với nội dung hấp dẫn cùng dàn diễn viên trẻ như Bạch Công Khanh, Huỳnh Đông, Oanh Kiều,... đặc biệt sự xuất ...

Góc trái ngược: Dàn hot girl bình luận World Cup bị chỉ trích nhưng đến lượt hoa hậu thì khen hết lời!

Netizen

09:53:48 30/11/2022
Trong khi 32 hot girl trước đó liên tục nhận về nhiều gạch đá vì những màn bình luận trên chương trình cổ vũ World Cup 2022 thì các nàng hậu lại được khán giả ủng hộ nhiệt tình

Tư vấn cải tạo để căn hộ 50m² đang từ 1 thành 2 phòng ngủ

Sáng tạo

09:48:46 30/11/2022
Ý tưởng tư vấn cải tạo căn hộ của kiến trúc sư (KTS) đưa ra là thu hẹp diện tích phòng ngủ chính và loggia để có không gian bố trí phòng ngủ thứ 2