Những người giàu nhất thế giới hầu hết sinh ra ở 2 cung hoàng đạo này

Theo dõi VGT trên

Theo Express UK, một nghiên cứu gần đây đã phân tích đặc điểm chung của những người giàu nhất thế giới.

Theo đó, ở những cung hoàng đạo này có nhiều khả năng trở thành tỷ phú USD nhất…

Cung hoàng đạo là yếu tố có thể xác định tính cách của một người. Điều đó đồng nghĩa với việc có những người sinh ra dưới một số cung hoàng đạo có tính cách chủ động, cạnh tranh, tham vọng và có khả năng trở nên giàu có hơn.

Theo Express UK, một nghiên cứu gần đây đã phân tích đặc điểm chung của những người giàu nhất thế giới tiết lộ những cung hoàng đạo có nhiều khả năng trở thành tỷ phú USD nhất.

Cụ thể, sau khi phân tích điểm chung của 50 người giàu nhất, nghiên cứu đưa ra kết luận rằng Bạch DươngThiên Bình là hai cung có nhiều tỷ phú nhất trong 12 cung hoàng đạo.

Những người giàu nhất thế giới hầu hết sinh ra ở 2 cung hoàng đạo này - Hình 1

Tỷ phú Ấn Độ Mukesh Ambani

Thống kê chi tiết lần lượt các cung hoàng đạo của nghiên cứu như sau:

Bạch Dương: 8 tỷ phú hàng đầu

Thiên Bình: 8 tỷ phú hàng đầu

Sư tử: 5 tỷ phú hàng đầu

Bọ Cạp: 5 tỷ phú hàng đầu

Bảo Bình: 3 tỷ phú hàng đầu

Cự giải: 3 tỷ phú hàng đầu

Ma kết: 3 tỷ phú hàng đầu

Song Tử: 3 tỷ phú hàng đầu

Song Ngư: 3 tỷ phú hàng đầu

Xử Nữ: 3 tỷ phú hàng đầu

Kim Ngưu: 2 tỷ phú hàng đầu

Nhân Mã: không có

Theo đó, những tỷ phú thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương nổi tiếng có thể kể đến như:

- “Ông trùm” thương hiệu thời trang Zara, Amancio Ortega

- Cựu CEO Microsoft, Steve Ballmer

- Tỷ phú Ấn Độ Mukesh Ambani

Video đang HOT

- Nhà sáng lập Google, Larry Page

Những người giàu nhất thế giới hầu hết sinh ra ở 2 cung hoàng đạo này - Hình 2

Nhà sáng lập Google, Larry Page

Những tỷ phú thuộc cung hoàng đạo Thiên Bình bao gồm:

- Ông hoàng thời trang Ralph Lauren

- Con trai nhà sáng lập H&M, Stefan Persson

- Người thừa kế đế chế Mỹ phẩm L’Oreál, Francoise Bettencourt Meyers

- Người thừa kế của tập đoàn bán lẻ hàng đầu Walmart, Alice Walton

Ngoài ra, nghiên cứu cũng chỉ ra rằng 11 trong số 50 người giàu nhất thế giới đều sinh vào tháng 10 và 5 trong số 50 người giàu nhất cũng sinh vào tháng 6 và tháng 8.

Nhà chiêm tinh Kelli Fox giải thích rằng những người mang cung Bạch Dương là những nhà lãnh đạo giỏi và thích cạnh tranh nhưng cũng bốc đồng và thiếu kiên nhẫn.

“Bạch Dương có xu hướng sống và chi tiêu trong hiện tại. Giải pháp là thu hút một đối tác kinh doanh có trách nhiệm, ổn định, một người không bận tâm đến những thứ nhàm chán và luôn tìm cách tận dụng sức sống và tài năng vốn có của bạn”, bà chia sẻ.

Trong khi đó, nhà chiêm tinh Jessica Adams cho biết: “Những người có cung mặt trời Bạch Dương có tính cạnh tranh, không lùi bước trước mọi cuộc chiến và là người đồng hành rất tốt, không ngại đấu tranh để bảo vệ niềm tin và những người thân yêu của mình”.

(Thông qua “cung mặt trời”, chúng ta có thể giải mã một số yếu tố cốt lõi trong tính cách của một người như cá tính, sức mạnh, thái độ, trí tuệ. Cung mặt trời tượng trưng cho lý trí và khát vọng khẳng định bản thân).

Những người giàu nhất thế giới hầu hết sinh ra ở 2 cung hoàng đạo này - Hình 3

“Ông trùm” thương hiệu thời trang Zara, Amancio Ortega

Theo Jessica, Bạch Dương là cung hoàng đạo được cai trị bởi Sao Hỏa – hành tinh gắn liền với chiến tranh. Chính vì thế, họ tin vào việc “chiến đấu vì chính nghĩa” và có thể là một “chiến binh” mạnh mẽ trong suốt cuộc đời.

“Họ có thể cảm thấy là chính mình khi chơi các môn thể thao đầy tính cạnh tranh như bóng đá và bóng bầu dục. Khi là người hâm mộ, họ cũng rất cuồng nhiệt. Khi còn trẻ, họ rất quyết liệt nhưng khi trưởng thành hơn, họ học được cách trở nên chiến lược hơn”, Jessica cho biết thêm.

Mặt khác, những người thuộc cung Thiên Bình lại rất hào phóng, nhưng thường phải vật lộn để tiết kiệm vì họ hay bị thu hút bởi những thứ xa xỉ và đắt t.iền.

Tiếp đó Sư Tử, cung hoàng đạo thứ ba có nhiều khả năng trở thành triệu phú, cũng có rất nhiều sức thu hút và khả năng để trở nên thành công.

“Sư Tử được biết đến là một cung hoàng đạo đầy tham vọng, nhạy bén cùng tính cách quyết đoán. Luôn tận dụng cơ hội đúng thời điểm khiến sự giàu có đến với tầm tay rất nhanh. Đây cũng được xem là cung có tính cách hướng ngoại, họ thích các mối quan hệ hợp tác kinh doanh với nhiều môi trường khác nhau. Chính vì thế, chòm sao này luôn dễ dàng thành công trong việc k.iếm t.iền”, bà Jessica giải thích.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Tuần tới, 12 cung hoàng đạo có gì mới?

Cung hoàng đạo Cự Giải lên chức, Sư Tử và Kim Ngưu có cuộc gặp bất ngờ trong tuần mới.

Hãy cùng trang Herzindagi, Gosta Media khám phá những dự báo của 12 cung hoàng đạo trong tuần tới đây (15.4 - 21.4).

Bạch Dương (21.3 - 19.4)

Đây là một tuần tràn đầy năng lượng, sức sống với Bạch Dương. Bạch Dương chủ động nắm bắt những cơ hội thăng tiến đến với mình và tỏa sáng.

Trong tuần mới, Bạch Dương có thể thể hiện bản lĩnh, dốc sức theo đuổi đam mê. Chưa kể Bạch Dương nhận được lời khen của cấp trên nhờ khả năng quản lý và cách giải quyết vấn đề nhanh nhạy. Hãy nhớ rằng giao tiếp là chìa khóa thành công.

Về t.iền bạc, cung hoàng đạo này có thể nhận được t.iền thưởng. Vào cuối tuần, Bạch Dương cần dành thời gian chăm sóc bản thân.

Kim Ngưu (20.4 - 20.5)

Kim Ngưu nên cố gắng kiên định, giữ bình tĩnh trong mọi tình huống xảy đến trong tuần mới. Kim Ngưu cần nhớ rằng mọi sự nên xử lý từ tốn, dù chậm nhưng ổn định.

Công việc của Kim Ngưu tuần này dần tốt lên. Tuy nhiên, để tránh xảy ra tranh chấp, Kim Ngưu không nên đặt nặng cái tôi. Kim Ngưu nên xem xét các khoản đầu tư hứa hẹn tăng trưởng dài hạn hơn là vì lợi nhuận trước mắt.

Kim Ngưu sẽ có một số cuộc gặp gỡ bất ngờ, trở thành nhân tố kết nối có lợi cho công việc về sau.

Hãy tận hưởng những thú vui nho nhỏ bên gia đình.

Tuần tới, 12 cung hoàng đạo có gì mới? - Hình 1

Cung hoàng đạo Kim Ngưu hãy tận hưởng những niềm vui bên gia đình. Ảnh: parentingjourney.org

Song Tử (21.5 - 21.6)

Tâm điểm của Song Tử trong tuần mới là giao tiếp. Đầu tuần, các mối quan hệ cá nhân có thể đòi hỏi Song Tử phải ứng phó khéo léo và tinh tế.

Một số Song Tử có thể vướng một số rối rắm tình cảm với người cũ.

Trong tuần mới, Song Tử chợt nhận thấy đầu óc thêm nhạy bén, đầy những ý tưởng sáng tạo và sẵn sàng chinh phục thử thách. Song Tử có thể vạch ra một kế hoạch kinh doanh phù hợp với bản thân.

Song Tử có thể thể hiện được thế mạnh trong công việc và đạt được một số kết quả nhất định. Vào giữa tuần, một tình huống tại nơi làm việc có thể xảy đến như phép thử khả năng thích ứng của cung hoàng đạo này.

Cung hoàng đạo này cần thận trọng về tài chính vào cuối tuần.

Cự Giải (22.6 - 22.7)

Trong tuần mới, Cự Giải có thể được đề bạt giữ chức vụ cao. Đừng do dự, hãy tin tưởng vào khả năng của bản thân.

Về mặt tài chính, cung hoàng đạo này có nhiều cơ hội k.iếm t.iền. Do đó, Cự Giải cần kiên định và tìm kiếm lời khuyên khi cần thiết.

Giữa tuần, Cự Giải nên chú ý đến sức khỏe, ưu tiên nghỉ ngơi và ăn thực phẩm giàu chất dinh dưỡng.

Sư Tử (23.7 - 22.8)

Đây là tuần để Sư Tử thể hiện bản thân. Do đó, điều quan trọng là Sư Tử phải tận dụng mọi kỹ năng, nắm bắt những cơ hội phù hợp với tầm nhìn dài hạn.

Đầu tuần, một cuộc gặp gỡ đầy cảm hứng có thể khơi dậy niềm đam mê hoặc sở thích mới ở cung hoàng đạo này. Đến giữa tuần, các cơ hội tài chính tìm đến.

Tuần tới, 12 cung hoàng đạo có gì mới? - Hình 2

Giữa tuần, cung hoàng đạo Sư Tử gặp nhiều cơ hội tài chính. Ảnh: aol.com

Xử Nữ (23.8 - 22.9)

Trong tuần mới, dù lịch trình công việc dày đặc nhưng Xử Nữ vẫn giữ được tinh thần tốt, tràn đầy năng lượng. Tuy nhiên, giữa tuần, Xử Nữ hãy cẩn trọng xác minh, tránh xa những thông tin sai lệch.

Xử Nữ có khả năng gặp một bước ngoặt bất ngờ vào cuối tuần, có thể xoay chuyển con đường của cung hoàng đạo này.

Tài chính của Xử Nữ trong tuần mới khá ổn. Về sức khỏe, đây được dự báo là thời điểm lý tưởng để áp dụng các thói quen chăm sóc sức khỏe hoặc chế độ ăn kiêng mới.

Thiên Bình (23.9 - 23.10)

Trong tuần mới, Thiên Bình nên ưu tiên các mục tiêu hợp tác và các dự án hợp tác. Bởi lẽ, ngay từ đầu tuần, Thiên Bình có dịp đối thoại hài hòa, hứa hẹn về những hợp đồng hoặc thỏa thuận có khả năng sinh lời.

Dẫu bận rộn mấy đi nữa, Thiên Bình cũng không nên bỏ qua việc chăm sóc bản thân, thư giãn nạp lại năng lượng.

Bọ Cạp (24.10 - 21.11)

Lời khuyên dành cho Bọ Cạp là hành động quyết đoán trong công việc. Đồng thời, hãy kiên nhẫn, tiếp cận chiến lược hơn khi có việc xảy ra.

Mọi vấn đề liên quan đến tài chính của cung hoàng đạo này khá suôn sẻ vào đầu tuần.

Trong đời sống tình cảm, Bọ Cạp có thể gặp nhiều rối rắm hơn. Mâu thuẫn, xung đột với người lớn t.uổi có thể gây thêm căng thẳng từ đầu tuần. Thế nhưng, Bọ Cạp sẽ cảm thấy dễ thở hơn vào cuối tuần.

Nhân Mã (22.11 - 21.12)

Nhân Mã sẽ cảm thấy nảy sinh nhiều ý tưởng, dự án sáng tạo. Thế nên, Nhân Mã nên khai thác nguồn sáng tạo dâng trào này.

Trong công việc, đề xuất bất ngờ có thể xuất hiện. Khi ấy, Nhân Mã cần tiếp cận thận trọng và cân nhắc những tác động lâu dài. Nhân Mã cũng có thể thu được tin tức tài chính đáng tin cậy, giúp gia tăng nguồn thu trong thời gian tới.

Ma Kết (22.12 - 19.1)

Công việc của Ma Kết tuần mới khá tốt nhưng cần chú ý đến những cuộc tranh giành quyền lực tiềm tàng nơi công sở. Ma Kết cố gắng theo đuổi mục tiêu một cách quyết đoán nhưng tránh vướng vào những xung đột.

Sự thận trọng về tài chính được đặt lên hàng đầu. Đầu tư chiến lược và điều chỉnh ngân sách sẽ giúp cung hoàng đạo này đảm bảo sự ổn định trong tương lai.

Bảo Bình (20.1 - 18.2)

Trong tuần mới, những ý tưởng độc đáo hình thành và Bảo Bình sẵn sàng chia sẻ với mọi người xung quanh. Nhất là trong vấn đề tài chính, Bảo Bình có khả năng đ.ánh giá, phân tích chính xác, giúp đem lại nhiều lợi ích.

Về tình cảm, đầu tuần, Bảo Bình có thể gặp một số chuyện không vui. Đối với những Bảo Bình độc thân, có thể nhận được lời cầu hôn từ khoảng giữa tuần trở đi.

Song Ngư (19.2 - 20.3)

Song Ngư nên thận trọng trong vấn đề tài chính, tránh rủi ro đầu cơ và đưa ra quyết định đúng đắn dựa trên thực tế.

Tuần mới được dự báo là thời gian vàng cho các kết nối cảm xúc của cung hoàng đạo này. Song Ngư sẽ có những khoảnh khắc vui vẻ bên nửa kia và có thể có chuyến đi chơi bất ngờ.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

5 cung hoàng đạo là bậc thầy giao tiếp, dễ được lòng người khác nhất
09:46:53 29/05/2024
Đầu tháng 6, 3 con giáp phát huy hết tiềm năng, đột phá trong công việc, Thần Tài gõ cửa, đếm t.iền mỏi tay
10:48:15 28/05/2024
Con giáp k.iếm t.iền tỷ trong tháng 6, tháng 7 mua nhà, tháng 8 mua xe
10:36:52 28/05/2024
Người xưa dặn: "3 thứ trước cửa, tài lộc không vào sân"
10:43:49 28/05/2024
Thắng như chẻ tre, 3 con giáp phất lên trông thấy vào cuối tháng 5, thu hái bộn t.iền
10:41:08 28/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 28/5: Bảo Bình thuận lợi, Nhân Mã khó khăn
12:08:08 28/05/2024
Dự đoán ngày mới 30/5/2024 cho 12 con giáp: Sửu cần cù, Dậu lơ đãng
09:33:15 29/05/2024
Con giáp này tháng 5 vất vả, tháng 6 thăng hoa, tháng 7 t.iền đếm mỏi tay
09:35:51 29/05/2024

Tin đang nóng

Bạn cùng phòng "chân không bao giờ chạm đất", cô gái tá hỏa phát hiện 1 sự thật
16:21:14 29/05/2024
Hot girl Hà Nội vào nhà hàng 5 sao ăn bill 11 triệu rồi ngồi trơ mặt bùng t.iền
13:25:50 29/05/2024
TikToker chuyển giới chia tay bạn trai vì không cho t.iền mua nhà, CĐM tranh cãi
14:44:13 29/05/2024
Vợ Đức Tiến nức nở vì nguyện vọng của chồng, bạn bè tuyên bố không bàn 3 vấn đề
14:51:46 29/05/2024
Hồng Diễm và Trương Thanh Long chia tay Trạm cứu hộ trái tim
14:31:38 29/05/2024
Lào Cai: Phát hiện nam giới khô trên đệm, vẫn chưa rõ danh tính
15:56:50 29/05/2024
Hoa hậu Ý Nhi về nước sau gần 1 năm du học, chuẩn bị tái xuất sau scandal ầm ĩ
13:32:05 29/05/2024
Bella Ranee thừa nhận hẹn hò doanh nhân điển trai, tiết lộ cuộc gặp gỡ định mệnh
13:01:22 29/05/2024

Tin mới nhất

Tử vi ngày 29/5/2024: Ba con giáp vất vả, việc lớn không thành, t.iền của tiêu hao

09:42:51 29/05/2024
Theo tử vi ngày 29/5/2024 dự đoán, những con giáp này sẽ gặp nhiều xui xẻo, làm chuyện lớn ắt không thành, tài chính cũng bị ảnh hưởng.

Tử vi ngày 29/5/2024: T.uổi Hợi chinh phục đỉnh cao, t.uổi Tuất tin vui bất ngờ

09:39:52 29/05/2024
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 29/5/2024 hôm nay, vận trình sự nghiệp của t.uổi Hợi diễn ra dễ dàng.Con giáp này tự tin nhất ở mạng lưới quan hệ xã giao rộng rãi

6 tháng cuối năm: Top con giáp thoát nghèo, gánh vàng gánh bạc về nhà

09:30:25 29/05/2024
Trong 6 tháng tới, những con giáp này sẽ gặp nhiều thuận lợi, sự nghiệp thăng tiến, tài lộc dồi dào. Người sinh năm Thân thường giỏi giang,

Tử vi 12 cung hoàng đạo 29/5: Ma Kết được thưởng, Song Ngư tình yêu hạnh phúc

09:26:38 29/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 29/5 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 29/5/2024: Song Ngư khá nhạy cảm

09:23:22 29/05/2024
Tử vi ngày 29/5/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương muốn tiến gần đến thành công bạn phải vượt quá những chông gai thử thách như thế này.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 29/5: Bạch Dương chậm trễ, Sư Tử nóng vội

09:04:44 29/05/2024
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 29/5 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu. Hôm nay, Bạch Dương cần tự tin hành động, Sư Tử hãy lập kế hoạch phát triển rõ ràng.

Giờ đẹp để khai trương, khởi công, xuất hành cho 12 con giáp thứ tư ngày 29/5/2024

08:44:10 29/05/2024
Thứ 4 ngày 29/5/2024 (tức 22/04 âm lịch) là ngày Quý Tỵ, tháng Kỷ Tỵ, năm Giáp Thìn có những giờ đẹp để khai trương, khởi công, xuất hành dưới đây.

Xem ngay lịch âm hôm nay 29/5 và ngày tốt tháng 5

08:40:32 29/05/2024
Xem ngay lịch âm 29/5 nhanh nhất và chính xác nhất. Xem giờ hoàng đạo, giờ đẹp hôm nay 29/5 và lịch vạn niên tháng 5, chuyển đổi lịch âm - dương 2024.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 28/5/2024: Bảo Bình có vận trình khá tốt

10:23:07 28/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày thứ ba 28/5/2024 dự báo Bạch Dương sẽ trải qua một ngày thuận lợi. Lời khuyên dành cho bạn là không nên chần chừ, hãy hành động ngay lập

Tử vi 12 cung hoàng đạo 28/5: Kim Ngưu, Xử Nữ tình yêu bền chặt

09:45:47 28/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 28/5 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Lịch âm 28/5 - Âm lịch hôm nay 28/5 chính xác nhất - lịch vạn niên 28/5/2024

09:36:01 28/05/2024
Xem lịch âm hôm nay ngày 28 tháng 5; theo dõi âm lịch hôm nay, thứ Ba ngày 28 tháng 5 năm 2024 nhanh nhất và chính xác nhất.

Xem ngay lịch âm hôm nay 28/5 và ngày tốt tháng 5

09:29:22 28/05/2024
Xem ngay lịch âm 28/5 nhanh nhất và chính xác nhất. Xem giờ hoàng đạo, giờ đẹp hôm nay 28/5 và lịch vạn niên tháng 5, chuyển đổi lịch âm - dương 2024.

Có thể bạn quan tâm

Trương Lương Dĩnh: "Công chúa cá heo" bị mẹ từ mặt vì cưới người đã có vợ con

Sao châu á

18:51:52 29/05/2024
Trương Lương Dĩnh hay còn được biết đến với cái tên Jane Zhang, sinh ngày 11 tháng 10 năm 1984 tại Thành Đô, Tứ Xuyên, Trung Quốc là một ca sĩ nhạc pop người Hoa, cô được báo giới gọi là giọng ca thiên thần của Trung Quốc.

Đề phòng lốc xoáy, gió giật mạnh trên biển

Tin nổi bật

18:46:38 29/05/2024
Khu vực Tây Nguyên nhiều mây, có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều và tối có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa to đến rất to. Nhiệt độ thấp nhất từ 22-25 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 28-31 độ C, có nơi trên 31 độ C.

Rooney và góc nhìn độc đáo về 3 ngôi sao sáng nhất tuyển Anh

Sao thể thao

18:43:39 29/05/2024
Huyền thoại của Manchester United, Wayne Rooney, đã đưa ra quan điểm của mình về cuộc tranh luận giữa Steven Gerrard, Paul Scholes và Frank Lampard ai giỏi hơn ai, đặc biệt ca ngợi cựu đội trưởng của Liverpool.

Bà Rịa-Vũng Tàu: Khởi tố nhiều vụ án liên quan đến các vi phạm IUU

Pháp luật

18:29:15 29/05/2024
Vụ việc được lực lượng chức năng phát hiện ngày 19/4 khi tàu cá BTh-89576-TS đang ở vùng biển Côn Đảo. Trên tàu có 19 thiết bị giám sát của 19 tàu cá xã Phước Tỉnh gửi lại, tàu đi đ.ánh bắt ở nơi khác.

Nhân con gái ra MV, Duy Mạnh kể chuyện nghệ sĩ quyên từ thiện được 100 triệu, ăn tiêu hết 95 triệu

Nhạc việt

18:14:14 29/05/2024
Ban đầu anh không ủng hộ con làm ca sĩ vì muốn Cầm làm giáo viên dạy nhạc. Nhưng khi thấy con thực sự đam mê, anh đã hoàn toàn ủng hộ.

Đám cưới khủng nhất nhì Vbiz: Đãi tiệc ở khách sạn 6 sao, hôn lễ được cử hành tuyệt mật

Sao việt

18:12:19 29/05/2024
Bảo Thy từng khiến nhiều người ngỡ ngàng vì thông báo lên xe hoa, bởi lẽ trước đó nữ ca sĩ giữ kín hoàn toàn thông tin về chồng và ngày trọng đại

Nhà tù nhỏ nhất thế giới, chỉ có 2 phòng giam

Thế giới

17:54:44 29/05/2024
Đảo Sark, hòn đảo nhỏ nhất thuộc quần đảo Channel nằm giữa Pháp và Anh, là nơi có nhà tù nhỏ nhất thế giới vẫn còn hoạt động cho đến ngày nay.

Cách dùng một thỏi son trang điểm cả gương mặt

Làm đẹp

17:29:43 29/05/2024
Cuối cùng, hãy sử dụng thỏi son này trên môi của bạn. Đơn giản, bạn chỉ chỉ cần quét một vài lớp son mịn màng này lên môi và ngậm hai môi vào mộ chiếc khăn giấy để có lớp trang điểm đẹp.

Lôi Con lần đầu ăn thử bánh trứng, biểu cảm "muốn nôn" làm Hằng Du Mục khóc thét

Netizen

17:10:33 29/05/2024
Trong các vlogs trên kênh YouTube của Quang Linh Vlogs, Lôi Con liên tục trở thành tâm điểm với những màn review đồ ăn có 1-0-2. Các biểu cảm của cậu bé này khiến ai nấy phải bật cười đến Quang Linh Vlogs cũng gọi là thánh review .

7 loại nước ép hỗ trợ giải độc gan, tốt cho sức khỏe

Sức khỏe

17:03:10 29/05/2024
Việc duy trì một lá gan khỏe mạnh và sạch sẽ rất quan trọng. Nước ép là một cách tuyệt vời để giữ cho gan sạch sẽ đồng thời hỗ trợ cơ thể thực hiện quá trình chữa lành tự nhiên.

Tròn 18 t.uổi, Shiloh Jolie-Pitt là cô gái thế nào trong mắt bạn bè?

Sao âu mỹ

16:22:59 29/05/2024
Người con ruột của hai diễn viên ngôi sao - Angelina Jolie và Brad Pitt - đã tròn 18 t.uổi trong ngày 27/5. Lần đầu tiên có một người bạn chính thức lên tiếng chia sẻ về Shiloh.