Những ngôi sao dám phá vỡ quy tắc cũ về vẻ đẹp của phụ nữ

Các tiêu chuẩn xã hội luôn khuyến khích phụ nữ giữ hình tượng mềm mại. Mặc dù vậy, một số người nổi tiếng đã quyết định phá bỏ mọi khuôn mẫu cũ ấy và để lộ lông nách, hoặc thậm chí tự tin với thân hình vạm vỡ. Phụ nữ trao quyền cho phụ nữ khác chính là điều chúng ta cần!

1. Jennifer Lopez

Những ngôi sao dám phá vỡ quy tắc cũ về vẻ đẹp của phụ nữ - Hình 1 ADVERTISEMENT

Jennifer Lopez đã tự tin khoe cơ bắp đáng kinh ngạc của mình, cô ấy nói rằng bản thân cảm thấy giống như Nữ siêu nhân. Bằng cách đăng bức ảnh về vóc dáng lực lưỡng của mình, Jennifer tiếp tục phá bỏ định kiến, chứng minh rằng bạn cũng có thể nữ tính và cũng vẫn có thể có cơ bắp!

2. Britney Spears

Những ngôi sao dám phá vỡ quy tắc cũ về vẻ đẹp của phụ nữ - Hình 2

Lông trên cơ thể là tự nhiên, và không một ai cần phải cảm thấy xấu hổ về điều đó. Và đây chính xác là những gì Britney Spears đã thể hiện vào năm 2003. Cô ấy bước trên thảm đỏ American Music Awards với nụ cười thật tươi trên môi, chứng minh cho mọi người thấy rằng cơ thể của chúng ta rất đẹp.

3. Lizzo

Những ngôi sao dám phá vỡ quy tắc cũ về vẻ đẹp của phụ nữ - Hình 3

ADVERTISEMENT

Các bài hát của Lizzo luôn nói về sự tích cực của cơ thể, vì vậy không có gì lạ khi cô ấy cũng ủng hộ phong trào này trong các cuộc phỏng vấn. Cô ấy ủng hộ tất cả mọi người, bởi vì “tính toàn diện là thông điệp của tôi luôn hướng tới”, cô ấy nói.

4. Lady Gaga

Những ngôi sao dám phá vỡ quy tắc cũ về vẻ đẹp của phụ nữ - Hình 4 ADVERTISEMENT

Ngoài âm nhạc, Lady Gaga còn được biết đến là người có những bộ trang phục có phần lập dị và khác thường. Cho rằng phụ nữ thông thường được mong đợi mặc những bộ trang phục mềm mại và vừa vặn, nữ ca sĩ đã chọn những bộ quần áo độc đáo thay vì những bộ nữ tính.

5. Serena Williams

Những ngôi sao dám phá vỡ quy tắc cũ về vẻ đẹp của phụ nữ - Hình 5

Video đang HOT

Là một vận động viên quần vợt mạnh mẽ và đáng kinh ngạc, công việc của Serena chắc chắn hiện hữu rất rõ trên cơ thể của cô ấy. Cô ấy cũng như bao cô gái khác, từng tin rằng khác biệt là một điều gì đó tiêu cực, một điều gì đó đáng xấu hổ.

“Khi tôi lớn lên, những gì tôi nhìn thấy là khác nhau. Venus trông giống như những gì thực sự có thể chấp nhận được: cô ấy có đôi chân dài vô cùng, cô ấy thực sự rất, rất gầy”, nữ vận động viên nói. Giờ đây, cô ấy rất biết ơn về cơ thể của mình và sự phát triển này là những gì chúng ta yêu thích khi nhìn thấy ở phụ nữ.

6. Ashley Graham

Những ngôi sao dám phá vỡ quy tắc cũ về vẻ đẹp của phụ nữ - Hình 6

ADVERTISEMENT

Ashley đã làm nên lịch sử với tư cách là một người mẫu ngoại cỡ, là người đầu tiên được xuất hiện trên trang bìa của một tạp chí thể thao. Hơn nữa, cô ấy còn tham gia catwalk cho nhiều nhà thiết kế. Theo xã hội, người mẫu thường phải mảnh mai, tuy nhiên với một người mẫu ngoại cỡ trên rất nhiều sàn diễn chắc chắn sẽ truyền cảm hứng cho những người phụ nữ khác yêu cơ thể của họ!

7. Tess Holiday

Những ngôi sao dám phá vỡ quy tắc cũ về vẻ đẹp của phụ nữ - Hình 7 ADVERTISEMENT

Tương tự như Ashley, Tess Holiday là siêu mẫu cỡ 22 đầu tiên. Loại hình đại diện này trên các phương tiện truyền thông thực sự là điều mà phụ nữ chúng ta cần.

“Tôi có niềm đam mê bên trong mình để giúp những người phụ nữ khác cảm thấy tự tin và thoải mái với cơ thể của họ, bất kể kích thước hay những gì xã hội nói. Nó giống như một cuộc gọi”, cô nói.

8. Sophia Loren

Những ngôi sao dám phá vỡ quy tắc cũ về vẻ đẹp của phụ nữ - Hình 8

Sophia được biết đến là người rất thích lông trên cơ thể. Cô ấy thậm chí còn tạo dáng với cánh tay của mình trong một buổi chụp ảnh ở Ý, vào năm 1955 và để lộ lông nách. Xét theo tính thời đại, đây chắc chắn là một bước đi vô cùng táo bạo. Tuy nhiên, cô ấy không để điều đó ngăn cản mình, vẫn sở hữu thân hình ấy và làm được điều đó một cách hoàn mỹ.

9. Amy Schumer

Những ngôi sao dám phá vỡ quy tắc cũ về vẻ đẹp của phụ nữ - Hình 9

ADVERTISEMENT

Amy đã nhận được một số phản ứng dữ dội sau khi bộ phim của cô là I Feel Pretty được phát sóng. Cô cũng đã nhanh chóng trả lời một số bình luận về vai diễn của mình, nói rằng: “Không phải chuyện một kẻ xấu xí trở nên xinh đẹp, mà là về một người phụ nữ có lòng tự trọng thấp. Mọi người đều có quyền cảm nhận cảm giác đó, bất kể ngoại hình của họ như thế nào. Tất cả chúng ta đều đấu tranh với lòng tự trọng. Tôi chắc chắn điều ấy …”

Trên thực tế, bộ phim kể về một người phụ nữ cảm thấy rất khó để thấy mình xinh đẹp, nhưng cuối cùng cô ấy đã làm được điều đó. Điều này thực sự là một việc truyền cảm hứng!

10. Simone Biles

Những ngôi sao dám phá vỡ quy tắc cũ về vẻ đẹp của phụ nữ - Hình 10 ADVERTISEMENT

Là một vận động viên thể dục vô cùng tài năng và mạnh mẽ, cơ thể của Simone cũng rất chắc chắn. Những năm tập luyện đã phản ánh ngoại hình có phần cơ bắp hơn. “Tôi không phải vật lộn với vấn đề cân nặng. Nó chỉ phù hợp hơn với hình ảnh cơ thể, bởi vì tôi trông không giống những đứa trẻ khác trong lớp. Tôi trông giống các cậu bé hơn”, cô giải thích.

Tuy nhiên, trong thời trang của một người phụ nữ quyền lực thực sự, Simone đã yêu cơ thể của mình vì những gì nó vốn có: mạnh mẽ và xinh đẹp. Cô ấy nói rằng “cơ bắp là vẻ đẹp và tôi nghĩ mọi người đang bắt đầu, bắt đầu từ từ, để nhận ra rằng bạn có thể là cơ bắp và là phụ nữ và đồng thời cũng đẹp” và chúng tôi không thể đồng ý hơn.

11. Madonna

Những ngôi sao dám phá vỡ quy tắc cũ về vẻ đẹp của phụ nữ - Hình 11

ADVERTISEMENT

Trong suốt những năm qua, Madonna chắc chắn đã góp phần vào việc khuyến khích phụ nữ ăn mặc theo cách họ muốn. Từ trang phục punk rock trong những năm 80 đến phong cáchtrong những năm 90 của cô ấy, nữ minh tinh chắc chắn là một biểu tượng phong cách đáng được học hỏi. Một số bộ trang phục của cô ấy vẫn là một thứ chủ yếu của thời trang cũ!

12. Aidy Bryant

Những ngôi sao dám phá vỡ quy tắc cũ về vẻ đẹp của phụ nữ - Hình 12

Aidy đã đ.ập tan mọi tiêu chuẩn xã hội quy định về cơ thể của phụ nữ bằng cách không quan tâm đến những gì người khác nghĩ về cô ấy. Trong một cuộc phỏng vấn, Aidy nói: “Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi dồn toàn bộ năng lượng đó vào việc cố gắng thích bản thân, và tập trung những điều bản thân thực sự muốn làm, trái ngược với thứ giống như một khái niệm bịa đặt? Và tôi không đùa, cuộc sống của tôi đã hoàn toàn thay đổi sau khi tôi làm điều đó”.

The Rock lần hiếm hoi tham dự sự kiện

Trong sự kiện diễn ra ở New York, The Rock được chú ý với bộ vest màu đỏ tía bảnh bao. Chương trình còn quy tụ nhiều ngôi sao khác như Khloe Kardashian, Kris Jenner và Hilary Duff.

The Rock lần hiếm hoi tham dự sự kiện - Hình 1 ADVERTISEMENT

The Rock lần hiếm hoi tham dự sự kiện - Hình 2

Ngày 18/5 sự kiện Disney Hulu Upfront tại thành phố New York, Mỹ quy tụ nhiều ngôi sao nổi tiếng, trong đó có The Rock. Đây là lần hiếm hoi tài tử Jungle Cruise dự sự kiện đông người. Anh ít khi tham dự sự kiện thời trang hoặc các liên hoan phim lớn trên thế giới. Trong loạt ảnh của paparazzi, The Rock gây ấn tượng mạnh với bộ vest sọc màu đỏ sậm và giày lười màu da bò đồng điệu. Sao phim Red Notice giữ phong cách thân thiện thường thấy và tươi cười khi bắt gặp ống kính. Ảnh: BackGrid.

ADVERTISEMENT

The Rock lần hiếm hoi tham dự sự kiện - Hình 3

Theo Daily Mail, mọi ánh nhìn của người qua đường đều đổ dồn về Khloe Kardashian. Ngôi sao truyền hình thực tế gây ấn tượng mạnh với kiểu váy ôm bó sát trễ vai gợi cảm. Cô khéo léo khoe vòng eo và đôi chân dài trong thiết kế mang đậm nét nhà Kardashian. Sau nhiều lần bị ý kiến chỉnh hình quá đà, lần này Khloe được dịp chứng minh dáng chuẩn khi xuất hiện trong sự kiện của Disney. Ảnh: BackGrid.

The Rock lần hiếm hoi tham dự sự kiện - Hình 4 ADVERTISEMENT

Kris Jenner dự sự kiện trong bộ vest cách điệu. Nhiều năm qua, bà giữ nguyên phong cách nữ doanh nhân, đứng đằng sau quản lý, điều hành thương hiệu kinh doanh của gia đình Kardashian-Jenner. Ảnh: BackGrid.

ADVERTISEMENT

The Rock lần hiếm hoi tham dự sự kiện - Hình 5

The Rock lần hiếm hoi tham dự sự kiện - Hình 6

Claire Danes được khen thanh lịch khi diện trend coat đen đến sự kiện. Phụ kiện giày với phần dây quấn cổ chân và chiếc áo xanh nhạt với diềm xếp nếp giúp cô tôn lên sự sang trọng. Ảnh: BackGrid.

The Rock lần hiếm hoi tham dự sự kiện - Hình 7 ADVERTISEMENT

Amy Schumer - người đóng vai chính trong Life & Beth của Hulu - diện trang phục xuề xòa, có phần đơn giản là áo phông tối màu và jeans ống đứng khi dự sự kiện. Trước đó, nữ diễn viên mắc Covid-19 sau khi tham dự tiệc Met Gala hồi đầu tháng 5. Ảnh: Splash News.

The Rock lần hiếm hoi tham dự sự kiện - Hình 8

ADVERTISEMENT

Nam diễn viên Lou Diamond Phillips đến dự sự kiện với phong cách cổ điển. Việc diện trang phục tông màu vintage với phong cách ton sur ton từ đầu đến chân giúp sao phim La Bamba ghi điểm. Ảnh: Getty.

The Rock lần hiếm hoi tham dự sự kiện - Hình 9

Hilary Duff xuất hiện trong chiếc váy dài chạm mắt cá chân. Họa tiết hoa cúc trên thiết kế dài tay là điểm nhấn của trang phục. Sắp tới, Duff xuất hiện trong chương trình ăn khách How I Met Your Father mùa 2 dài 20 tập. Ảnh: Shutterstock.

The Rock lần hiếm hoi tham dự sự kiện - Hình 10 ADVERTISEMENT

Francia Raisa có phong cách trái ngược với Hilary Duff khi đứng cùng khung hình. Tại sự kiện, nữ diễn viên diện blazer màu cam, quần và giày cùng tông màu. Ngôi sao người Mỹ tạo điểm nhấn trang phục bằng crop top gợi cảm màu cam. Ảnh: Getty.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Cựu Hoa hậu Croatia bất chấp lệnh cấm của Qatar, ăn mặc thiếu vải đi cổ vũ đội nhà ở World Cup03:38Nadia Ferreira: Từ mỹ nhân từng bị dị tật đến Á hậu 1 MU 2021, giờ hạnh phúc bên danh ca hơn 31 tuổi06:02Selena Gomez "chen chân" giữa cậu cả David Beckham và vợ tỷ phú, mối quan hệ gây ngỡ ngàng?03:44Lalela Mswane - Mỹ nhân độc lạ và hành trình trở thành Hoa hậu siêu quốc gia dù bị quê nhà ghẻ lạnh06:14David Beckham bỏ chạy khỏi khách sạn hơn 500 triệu/đêm sau khi bị ném đá tại World Cup 2022?03:29Pax Thiên sẽ đi học lại sau khi bị nói ăn bám Angelina Jolie, thay đổi 2 điều đặc biệt ở tuổi 19?03:40Natalie Glebova - MU 2005: Học vấn khủng, cô giáo của Tân MGI 2022, 2 lần đò mới tìm được hạnh phúc06:02Miss World 2015 hạ “đo ván” Ronaldo khi chơi bài poker, siêu sao bóng đá xấu hổ cắt đứt liên lạc03:53Pax Thiên trước thềm sinh nhật: Ra dáng trụ cột trong nhà bất chấp lời chê 'ăn bám' Angelina Jolie03:27Ngôi sao 'Top Gun' - bạn diễn của Tom Cruise qua đời01:27Giàu như Ronaldo: Vừa thất nghiệp vẫn ra mắt BST xa xỉ, tài sản "kếch xù" lên đến 13 nghìn tỷ đồng03:50Shawn Mendes hẹn hò với bác sĩ 50 tuổi, còn có hành động cực thân mật trong chuyến đi chơi03:27Miss Universe 2022: Tây Ban Nha và Peru cử 2 “rich kid” thứ thiệt, Ngọc Châu chuyến này toang 03:47Tân MGI 2022 "ghi điểm" khi vắng Engfa, mặc kín đáo đi từ thiện sau 1 tháng bị chê bán khô gà04:16Lalela Mswane "Hoa hậu Siêu Quốc gia 2022" bất ngờ đến Việt Nam, fan "vây kín" đón ở sân bay03:43Jennifer Lopez hiếm hoi tiết lộ "muốn kết thúc cuộc sống" sau khi chia tay đau đớn với Ben Affleck03:56Kanye West chính thức mất vợ sau nhiều lần níu kéo, phải chu cấp hơn 4 tỷ mỗi tháng để nuôi con03:56Vợ Justin Bieber xót xa tiết lộ không thể mang thai vì bị u nang buồng trứng, phản ứng chồng ra sao?03:28Lalela Mswane - MS 2022 đọ thần thái cùng Kim Duyên trên sàn diễn, bùng nổ "visual" trên đất Việt04:16Hoa hậu Hoàn vũ Bolivia bị tước vương miện vì cười cợt thí sinh khác, 'gà hụt' ông Nawat thay thế04:05
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Kanye West bị đóng băng 75 triệu USD
21:08:58 06/12/2022
Cựu Hoa hậu Croatia bất chấp lệnh cấm của Qatar, ăn mặc thiếu vải đi cổ vũ đội nhà ở World Cup
08:17:27 08/12/2022
Kate Winslet: "Hollywood là một nơi đáng sợ, ép mọi người theo khuôn mẫu"
06:47:37 07/12/2022
Steve Harvey - MC kỳ cựu của Miss Universe bị chủ mới “sa thải”, 1 sao nữ sẽ thay thế?
12:36:57 07/12/2022
Ronaldo trở về bên gia đình hóa ông bố "cuồng" con, gia đình nổi đóa vì "bố bỉm" phải ngồi dự bị?
15:26:58 08/12/2022
Kanye West và người mẫu Brazil chia tay chóng vánh
08:47:45 07/12/2022
Angelina Jolie nộp đơn khiếu nại sau khi bị Brad Pitt kiện
09:30:27 07/12/2022
Brooklyn Beckham và vợ siêu mẫu quấn quýt không rời tại sự kiện
12:50:48 08/12/2022
Britney Spears xóa tài khoản mạng xã hội hậu chỉ trích
19:55:32 06/12/2022
Amber Heard chính thức nộp đơn kháng cáo trong vụ kiện với Johnny Depp
19:59:47 06/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Lời khai của thanh niên tưới xăng đốt tình địch và bạn gái cũ
16:14:36 08/12/2022
Vụ lẻn vào nhà trọ phóng hỏa thiêu người yêu cũ và nhân tình: Chờ cả đêm để gây án
14:43:10 08/12/2022
Xúc động hình ảnh em gái khoác áo cử nhân cho anh trai ngày tốt nghiệp
14:19:32 08/12/2022
Angela Phương Trinh bất ngờ "xuống tóc", xuất hiện như công chúa truyện cổ tích
13:25:31 08/12/2022
Thu Ngọc “Mây Trắng: Ly hôn vì mâu thuẫn mẹ chồng, nay muốn có con nhưng không thành
14:48:17 08/12/2022
Từng là "phù thủy tạo hit", Tiên Cookie nay bị khán giả quay lưng
14:07:15 08/12/2022
Xét xử vụ Công ty Alibaba lừa đảo, rửa tiền: Nhiều giám đốc chỉ học hết lớp 12
16:37:45 08/12/2022
Thần Ẩn đổi nam chính phút cuối, Vương An Vũ và Triệu Lộ Tư có đẹp đôi?
13:46:19 08/12/2022
Con trai ruột mới 3 tuổi, Đàm Vĩnh Hưng lo sợ điều bất hạnh: Đừng khinh khi, thuê người chăm sóc
15:47:55 08/12/2022
Mr.Nawat ‘tắt tiếng’ trước dàn Hoa hậu Việt, Thiên Ân được dịp ‘phục thù’, 1 đêm 2 lần làm vedette
14:11:49 08/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Chris Pine ôm Harry Styles sau tin đồn bị đồng nghiệp chơi xấu

09:34:51 08/12/2022
Tin đồn tài tử Wonder Woman bị Harry Styles nhổ nước bọt vào người khiến cả hai trở thành tâm điểm bàn tán. Họ đã chứng minh tin đồn là sai

10 diễn viên được khán giả toàn cầu tìm kiếm nhiều nhất trên Google

08:42:10 08/12/2022
Johnny Depp - Amber Heard vào top diễn viên được tìm kiếm nhất trên Google toàn cầu 2022 khi thu hút sự chú ý của dư luận quốc tế với vụ kiện phỉ báng

Johnny Depp trở thành nhân vật được thế giới tìm kiếm nhiều nhất 2022

06:32:05 08/12/2022
Vượt qua hàng loạt chính trị gia, vận động viên, người nổi tiếng khắp toàn cầu, Johnny Depp trở thành nhân vật được tìm kiếm nhiều nhất trên Google 2022

Kanye West và Juliana Nalu chia tay chóng vánh sau 2 tháng hẹn hò, xóa hết tất cả ảnh mặn nồng

16:41:27 07/12/2022
Người mẫu Juliana Nalu và Kanye West có cuộc tình chóng vánh, bắt đầu từ tháng 10. Cô hiện xác nhận mình độc thân. Chân dài Brazil đã xác nhận điều này trong phần Q&A trên Instagram ngày 6/12

Nữ chính Wednesday dính tin hẹn hò nam idol đình đám, bỗng thành fan ruột BLACKPINK và loạt nhóm nhạc Kpop?

15:51:10 07/12/2022
Nữ diễn viên đang nổi đình nổi đám nhờ bộ phim Wednesday - Jenna Ortega bỗng trở thành tâm điểm thu hút sự quan tâm đặc biệt của fan Kpop

Bạn diễn nữ ngẫu hứng hôn Brad Pitt trên phim trường

13:13:15 07/12/2022
Margot Robbie thuyết phục đạo diễn Damien Chazelle để nhân vật của cô và Brad Pitt hôn nhau trong bộ phim Babylon

Brendan Fraser nói về lần phá cây ATM vì đói

10:20:24 07/12/2022
Theo Fox News, nam diễn viên Brendan Fraser chia sẻ bản thân từng nhịn ăn để giữ dáng trong bộ phim George of the Jungle (1997)

Steve Harvey chính thức chia tay Miss Universe sau 6 mùa dẫn

07:00:31 07/12/2022
Theo CEO Tổ chức Miss Universe - bà Amy Emmerich, Steve Harvey sẽ ngừng dẫn chung kết cuộc thi sau 6 năm đồng hành
ADVERTISEMENT

Bệnh tật bủa vây vợ chồng Justin Bieber trong năm 2022

16:20:54 06/12/2022
2022 là năm khó khăn của vợ chồng Justin Bieber vì cả hai đều mắc bệnh nặng. May mắn rằng trên hành trình chữa trị, họ đã luôn có nhau

Lalela Mswane ngày càng bị ghét: Đi từ thiện mặc đồ trễ nải, ‘ăn miếng trả miếng’, sân si người Việt

13:42:04 06/12/2022
Dù trường hợp lần này của Hoa hậu Siêu quốc gia Lalela Mswane không rõ là do phía ekip Việt Nam chuẩn bị thiếu chu đáo, hay do ekip riêng của nàng Hậu chưa tìm hiểu rõ tính chất hoạt động nhưng rõ ràng đã khiến hình ảnh về buổi từ thiện...

Ivana Batchelor - Á hậu 2 MGI 2020: "Con gái dì Nawat" quyết tâm đến MU 2022, đối thủ của Ngọc Châu

09:35:56 06/12/2022
Sau khi giành danh hiệu Á hậu 2 Miss Grand International 2020, Ivana Batchelor như biến thành một người khác khi đến với Miss Universe 2022. Những thí sinh tại MU 2022 năm nay đều là những người đẹp “đối thủ” nặng kí với Ngọc Châu. 

Kẻ tấn công nhân viên của Lady Gaga ngồi tù 21 năm

09:18:54 06/12/2022
Nhân viên của Lady Gaga đã bị một người đàn ông nã s.úng khi đang dắt chó đi dạo. Tên thủ phạm bị kết án 21 năm tù

Britney Spears bất ngờ đ.ánh tiếng làm lành với em gái

22:57:48 05/12/2022
Nữ ca sĩ Britney Spears khiến người hâm mộ bất ngờ khi trìu mến nhắc đến Jamie Lynn Spears trên mạng xã hội sau thời gian dài mâu thuẫn

Angelina Jolie chỉ trích Brad Pitt

22:23:04 05/12/2022
Điền trang Chateau Miraval ở Pháp vẫn là trung tâm tranh chấp chưa có hồi kết giữa Angelina Jolie và Brad Pitt

Lý do vụ Amber Heard và Johnny Depp chưa thể ngã ngũ

19:57:58 05/12/2022
Một tháng sau khi Johnny Depp kháng cáo, Amber Heard cũng nộp đơn nhằm đề nghị hủy bỏ phán quyết bồi thường hơn 10 triệu USD

Nhan sắc chuẩn "báu vật" của ba đời nhà nữ minh tinh Angelina Jolie

19:39:15 05/12/2022
Angelina Jolie được ví von là báu vật nhan sắc của Hollywood. Nữ minh tinh sở hữu gương mặt xinh đẹp, mọi đường nét hoàn hảo, sắc sảo theo thời gian
ADVERTISEMENT

Jenna Ortega: Nữ chính Wednesday được khen sánh ngang Emma Roberts, tiết lộ bắt chước Billie Eilish

16:01:24 05/12/2022
Hiện tại Wednesday đang là bộ phim được yêu thích rộng rãi, cũng như được đ.ánh giá cao về mặt chuyên môn. Trong đó nữ chính Jenna Ortega - người đảm nhận vai Wednesday Addams được cho là đã thể hiện xuất sắc vai diễn của mình. 
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Lý do NSƯT Thoại Mỹ xin rút khỏi đề cử giải Mai Vàng lần thứ 28

Sao việt

19:36:32 08/12/2022
Tại chương trình tọa đàm Vòng bầu chọn Giải Mai Vàng lần thứ 28 - năm 2022 do Báo Người Lao Động tổ chức, NSND Thoại Miêu đã lý giải vì sao NSƯT Thoại Mỹ xin rút đề cử giải Mai Vàng năm nay

Chuyên gia: Thời điểm cuối năm sẽ lộ diện “đáy” đầu tiên của bất động sản

Đời sống

19:34:02 08/12/2022
Chuyên gia bất động sản Trần Khánh Quang cho rằng, từ ngày 15-30/12, khả năng cao chủ doanh nghiệp buộc phải bán bất động sản với giá thấp

Giới trẻ rần rần theo trend làm chủ tiệm lẩu: Thức nguyên đêm cày game

Netizen

19:30:20 08/12/2022
Những ngày vừa qua, cả mạng xã hội rần rần với trò chơi hóa thân thành chủ tiệm lẩu. Đi đâu cũng bắt gặp các cụm từ như: Việc gì cũng đến tay chủ, nhân viên suốt ngày than mệt, đòi tăng lương, đòi trốn việc, tan làm khiến netizen vô cùn...

Mỹ nhân đẹp nhất "Diên Hi công lược" ra đi tay trắng khi ly hôn?

Sao châu á

19:27:26 08/12/2022
Số phận của nữ diễn viên Trương Gia Nghê khiến công chúng xót xa. Sau khi chồng cô bị phát hiện ngoại tình, Gia Nghê đang làm thủ tục ly hôn và có nguy cơ không được nuôi con

Lamborghini Huracan Sterrato bất ngờ xuất hiện tại World Cup 2022

Ôtô

19:25:00 08/12/2022
Lamborghini Huracan Sterrato trưng bày tại vịnh Doha của Qatar được sơn màu trắng Bianco Isi với những sọc sơn màu đỏ và xanh với cảm hứng từ quốc kỳ Ý

Cách làm cá hú kho tộ đậm đà, đưa cơm

Ẩm thực

19:22:30 08/12/2022
Cá hú kho tộ là món ăn dân dã luôn được người Việt ưa chuộng và lựa chọn trong mỗi bữa ăn.  Hương vị đậm đà của cá kho được ăn kèm với cơm trắng nóng hổi đã tạo nên một nét đặc trưng của truyền thống Việt Nam. Nào cùng xem cách làm Cá h...

Smartphone Android mạnh bậc nhất thế giới, sạc 120W, giá gần 13 triệu đồng

Đồ 2-tek

19:12:01 08/12/2022
Vivo iQOO 11 vừa ra mắt ở thị trường Trung Quốc với giá khởi điểm 3.799 Nhân dân tệ (tương đương 12,94 triệu đồng)

4 lầm tưởng về hôn nhân mà phụ nữ dễ mắc

Góc tâm tình

19:07:53 08/12/2022
Do hệ tư tưởng từ cha mẹ mà nhiều cô gái nhỏ đã nghĩ về tương lai lấy chồng kết hôn như là một đích đến của cuộc đời. Đến lúc, trưởng thành hơn, những cô gái vẫn nghĩ về hôn nhân một cách đầy mơ mộng với những viễn cảnh như thể lấy chồn...

Trấn Thành - Lê Dương Bảo Lâm đối đầu hạng mục Nam diễn viên xuất sắc nhất

Hậu trường phim

19:06:07 08/12/2022
Trấn Thành và Lê Dương Bảo Lâm đều lọt đề cử của giải thưởng Ngôi Sao Xanh năm nay

Nam sinh người Hà Nhì vượt khó giành học bổng hiếu học

Học hành

19:01:24 08/12/2022
Sinh ra và lớn lên tại một vùng quê nghèo của tỉnh Lai Châu, nam sinh Phu Hờ Mè đã nỗ lực vượt khó vươn lên giành học bổng hiếu học

Chuyện hẹn hò từ kín tiếng đến công khai ngọt ngào của Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My

Sao thể thao

18:56:09 08/12/2022
Chuyện tình yêu những chàng cầu thủ nổi tiếng của làng bóng đá Việt Nam vẫn luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả. Đặc biệt trong số đó phải kể đến mối quan hệ giữa Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My. Từ những ngày đầu hẹn hò đều vô cùn...

Kiếm 9,9 tỷ đồng/năm bằng việc livestream ngủ trước mặt người lạ

Chuyện lạ

18:55:44 08/12/2022
Trong khi nhiều người phải tìm đủ mọi cách để kiếm tiền thì các streamer chỉ cần ngủ trong buổi phát trực tiếp đã có thể đạt được thu nhập khủng

Disney Speedstorm công bố trailer với sự đối đầu gay cấn giữa Mickey với Jack Sparrow

Mọt game

18:30:37 08/12/2022
Disney Speedstorm có một đoạn giới thiệu hành động ngay sau khi Gameloft thông báo hoãn - tựa game là đối thủ cạnh tranh Mario Kart với những nhân vật nổi tiếng của họ