Những ngôi chùa ở Đà Lạt kiến trúc độc đáo view đẹp miễn chê

Ghé thăm những ngôi chùa ở Đà Lạt bạn không chỉ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp độc đáo cả về kiến trúc và bản sắc văn hóa mà còn có thể tận hưởng những giây phút thanh tĩnh giữa không gian bình yên .

Đà Lạt không chỉ là miền đất trong mơ cho những tâm hồn mê xê dịch tìm để và tận hưởng cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp mà nơi này còn hội tụ nhiều điểm đến tâm linh hấp dẫn, nổi bật là những ngôi chùa với kiến trúc độc đáo. Chùa ở Đà Lạt đa dạng cả về kiến trúc lẫn cảnh sắc, không gian. Khám phá những ngôi chùa nổi tiếng ở Đà Lạt sẽ mang đến cho bạn những phút giây thư giãn, bình yên khó có thể tìm kiếm ở một nơi nào khác.

Những ngôi chùa ở Đà Lạt kiến trúc độc đáo view đẹp miễn chê - Hình 1

Đà Lạt có nhiều ngôi chùa đẹp với kiến trúc độc đáo.

Chùa ở Đà Lạt: những cái tên nổi tiếng nhất định bạn nên biết

1. Thiền viện Trúc Lâm Đà Lạt

Đây là một trong những ngôi chùa ở Đà Lạt nổi tiếng và thường xuyên lọt vào bản đồ check-in của du khách khi đến với phố hoa. Thiền viện này được xây dựng từ năm 19993 và hoàn thành sau đó 1 năm. Chùa có địa thế tuyệt đẹp khi nằm trên ngọn núi Phụng Hoàng, gần với hồ Tuyền Lâm nơi có cảnh sắc cực kỳ lãng mạn. Kiến trúc của Thiền Viện Trúc Lâm Đà Lạt mang dáng vẻ uy nghi với nhiều khu vực. Không gian thanh tĩnh dưới bóng cây, view hướng hồ nước của Thiền Viên mang đến cho du khách cảm giác thanh tĩnh khi ghé thăm.

Những ngôi chùa ở Đà Lạt kiến trúc độc đáo view đẹp miễn chê - Hình 2

Cổng vào của Thiền Viên Trúc Lâm.

Những ngôi chùa ở Đà Lạt kiến trúc độc đáo view đẹp miễn chê - Hình 3

Không gian kiến trúc độc đáo .

Những ngôi chùa ở Đà Lạt kiến trúc độc đáo view đẹp miễn chê - Hình 4

Lối đi dưới rừng thông ở Thiền Viên Trúc Lâm Đà lạt.

Địa chỉ: Đường Trần Thánh Tông, phường 10, thành phố Đà Lạt.

2. Chùa Thiên Vương Cổ Sát

Đây là một trong những ngôi chùa ở Đà Lạt cổ nhất được xây dựng từ năm 1958. Trước đây khu vực gần chùa là nơi sinh sống của cộng đồng người Hoa nên ngoài tên là chùa Thiên Vương Cổ Sát thì nơi đây còn có nhiều tên gọi khác nhau như chùa Tàu, chùa Phật Trầm.

Những ngôi chùa ở Đà Lạt kiến trúc độc đáo view đẹp miễn chê - Hình 5

Lối vào của Chùa Thiên Vương Cổ Sát.

Không gian của chùa mang dáng vẻ linh thiêng, cổ kính với phong cách đặc trưng của chùa người Hoa truyền thống gồm 3 gian mái lợp. Ngoài hệ thống tượng Phật rất quý thì ngôi chùa này còn có bàn xoay thần kỳ có thể xoay theo ý muốn của du khách nên khiến nhiều người cảm thấy thú vị và tìm đến ghé thăm.

Những ngôi chùa ở Đà Lạt kiến trúc độc đáo view đẹp miễn chê - Hình 6

Chùa mang kiến trúc kiểu Hoa độc đáo.

Địa chỉ: 385 đường Khe Sanh, phường 10, thành phố Đà Lạt

3. Chùa Linh Phước

Video đang HOT

Với du khách thập phương đây hẳn là ngôi chùa ở Đà Lạt quen thuộc nhất và mang tính biểu trưng của Đà Lạt. Chùa được xây dựng từ năm 1949, sau đó đến năm 1990 được trùng tu với quy mô hoành tráng. Ngôi chùa này có đặc điểm kiến trúc rất đặc biệt thì đa phần tường, các cột, trụ đều được ốp sành với vẻ ngoài độc đáo nên còn thường được gọi là chùa Ve Chai.

Những ngôi chùa ở Đà Lạt kiến trúc độc đáo view đẹp miễn chê - Hình 7

Chùa Linh Phước sở hữu kiến trúc độc đáo.

Không gian chùa Linh Phước không quá lớn nhưng có nhiều công trình kiến trúc độc đáo như bức phù điêu khảm sành về lịch sử của Đức Phật, tượng rồng dài 49m, bức tượng Quan Thế Âm từ hoa bất tử, tháp chuông cao nhất Việt Nam, tượng Quán Thế Âm Bồ tát bằng bê tông cốt thép ở trong nhà lớn nhất Việt Nam đã được xác lập kỉ lục… Đặc biệt khu vực trưng bày và 18 tầng địa ngục tại ngôi chùa ở Đà Lạt này là điểm thăm quan thú vị mà du khách không nên bỏ lỡ.

Những ngôi chùa ở Đà Lạt kiến trúc độc đáo view đẹp miễn chê - Hình 8

Những mảnh sành tạo điểm nhấn độc đáo.

Những ngôi chùa ở Đà Lạt kiến trúc độc đáo view đẹp miễn chê - Hình 9

Bức tượng Quan Thế Âm từ hoa bất tử.

Địa chỉ: 120 đường Tự Phước, phường 11, thành phố Đà Lạt

4. Chùa Linh Sơn

Chùa Linh Sơn là một không gian kiến trúc cổ kính với nét kiến trúc vô cùng độc đáo. Chùa được khởi công từ năm 1938 và đến năm 1940 thì hoàn thành. Quần thể kiến trúc chùa mang đến không gian tôn nghiêm và thanh tĩnh rất đặc trưng với các hạng mục khác nhau như phong tượng Đức Phật Thích Ca tọa trên đài sen bằng đồng nặng 1250 kg, Đại Hồng Chung nặng đến 700kg.

Những ngôi chùa ở Đà Lạt kiến trúc độc đáo view đẹp miễn chê - Hình 10

Cổng vào chùa Linh Sơn.

Chánh điện của chùa Linh Sơn mang dáng vẻ rất độc đáo mang nét đặc trưng của các ngôi chùa tạ kinh thành Huế với các đường nét sắc sảo, rồng phượng uốn lượn. Trước sân chùa chính là bức tượng Quan Thế Ấm Bồ Tát đứng ở trên tòa sen, nơi đây cũng có hồ nước với hòn non bộ, bên phải là một tòa bảo tháp hình bát giác rất đặc biệt. Đây là một trong những ngôi chùa ở Đà Lạt cổ kính và có kiến trúc đẹp nhất giữa lòng phố hoa.

Những ngôi chùa ở Đà Lạt kiến trúc độc đáo view đẹp miễn chê - Hình 11

Khuôn viên chùa Linh Sơn rất đẹp và nhiều điểm nhấn.

Địa chỉ: 120 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 2, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng

5. Chùa Linh Quang

Chùa Linh Quang là ngôi chùa ở Đà Lạt đầu tiên được xây dựng trên mảnh đất thơ mộng này nên còn được gọi là Linh Quang tổ đình. Theo đó, chùa được xây dựng từ năm 1921 và được coi là nơi khơi nguồn đạo Phật tại Lâm Đồng. Chùa có kiến trúc rất độc đáo kết hợp những đường nét của chùa cổ Việt Nam và chùa Trung Hoa với mái chồng cong, góc có các hình Long – Lân – Quy – Phụng, các góc mái được chạm khắc rất tinh tế.

Những ngôi chùa ở Đà Lạt kiến trúc độc đáo view đẹp miễn chê - Hình 12

Chùa Linh Quang là ngôi chùa cổ nhất Đà Lạt.

Khu vực chánh điện chùa được xây dạng chữ Đinh, thờ tượng Đức Bổn Sư, hai bên là đức Hộ Pháp và Tiêu Diện, khu vực sau của chánh điện thờ hậu tổ, thờ tổ Bồ Đề Đạt Ma, các vị Hòa thượng quá cố…Đặc biệt, ở ngôi chùa nổi tiếng của Đà Lạt này vườn Lâm Tỳ Ni là nơi Đức Phật Đản Sanh và bức tượng Quán Thế Âm lộ thiên hiện trên thân rồng dài 100m.

Những ngôi chùa ở Đà Lạt kiến trúc độc đáo view đẹp miễn chê - Hình 13

Ngôi chùa được coi là nơi khởi nguồn Phật giáo ở Đà Lạt.

Địa chỉ: 146 Ngô Quyền, Phường 6, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng

Chùa ở Đà Lạt là một trong những điểm nhấn văn hóa, tâm linh rất riêng tô điểm thêm cho vẻ đẹp của thành phố hoa mộng. Ghé thăm Đà Lạt, nếu như bạn muốn tìm đến các điểm đến tâm linh để tận hưởng vẻ an tĩnh và khám phá nét đẹp văn hóa tâm linh độc đáo thì hãy đến thăm những ngôi chùa trên nhé.

Ghim ngay những ngôi chùa đẹp ở Tây Nguyên được dân tình rủ nhau check in rầm rộ

Tây Nguyên đâu chỉ có những đồi thông vi vu reo trong gió những thác nước tuôn trào giữa rừng già hùng vĩ, Tây Nguyên còn là thánh địa của rất nhiều ngôi chùa đẹp nhuốm màu cổ kính và bình yên đồng thời cũng là thiên đường sống ảo khiến bao người mê say.

Tây Nguyên trong ấn tượng của nhiều người là một vùng đất tịch mịch đầy nắng và gió, nơi có những ngôi nhà rông, những con đường đất đỏ những nương rẫy và rừng núi đầy hoang dại. Bên cạnh cái vẻ hoang dại ấy Tây Nguyên còn có những ngôi chùa tĩnh lặng với vẻ đẹp cổ kính nơi mà đã "gặp gỡ" một lần bạn sẽ mê say đến mãi về sau. Những ngôi chùa đẹp ở Tây Nguyên như Linh Phước, chùa Minh Thành hay chùa Sắc Tứ Khải Đoan... đã trở thành một trong những biểu tượng check-in đặc trưng được cộng đồng xê dịch mê mẩn. Nếu như bạn đang muốn làm một tour check-in hoành tráng tại những ngôi chùa đẹp nhất Tây Nguyên thì hãy đưa ngay những cái tên nổi bật dưới đây vào danh sách nhé.

Ghim ngay những ngôi chùa đẹp ở Tây Nguyên được dân tình rủ nhau check in rầm rộ - Hình 1

Tây Nguyên có những ngôi chùa đẹp và độc đáo mê hoặc lữ khách.

Khám phá những ngôi chùa đẹp ở Tây Nguyên là thiên đường sống ảo cực chất

1. Linh Quy Pháp Ấn

Linh Quy Pháp Ấn thường được nhắc đến là ngôi chùa trên mây đẹp bậc nhất ở Tây Nguyên. Ngôi chùa này tọa lạc ở một ngọn đồi số 45, thuộc Lộc Thành, huyện Bảo Lâm, thành phố Bảo Lộc. Linh Quy Pháp Ấn là ngôi chùa đẹp ở Tây Nguyên rất nổi tiếng với sự hòa quyện của vẻ bình yên, thiêng liêng của chốn thiền môn và vẻ hoang sơ, thơ mộng của thiên nhiên.

Ghim ngay những ngôi chùa đẹp ở Tây Nguyên được dân tình rủ nhau check in rầm rộ - Hình 2

Linh Quy Pháp Ấn, chốn bồng lai ở Tây Nguyên.

Kiến trúc ở Linh Quy Pháp Ấn không quá phô trương mà mọi thứ ở đây như được thu mình" lại để nhường không gian cho thiên nhiên, các khu vực Chánh Điện, Quan Chiếu Đường hay Giảng Đường đều nằm ẩn mình dưới những tàng cây xanh với nét kiến trúc mộc mạc và đường nét đặc trưng của những ngôi chùa Việt. Nổi bật nhất ở đây chính là cổng trời, từ đây bạn có thể nhìn ngắm thiên nhiên xanh mướt một màu với bồng bềnh mây trôi tạo cảm giác rất thanh tĩnh và nhẹ nhàng.

Ghim ngay những ngôi chùa đẹp ở Tây Nguyên được dân tình rủ nhau check in rầm rộ - Hình 3

Thiên nhiên tuyệt đẹp tựa tiên cảnh.

Ghim ngay những ngôi chùa đẹp ở Tây Nguyên được dân tình rủ nhau check in rầm rộ - Hình 4
Ngôi chùa có kiến trúc mộc mạc, gần gũi.

Ghim ngay những ngôi chùa đẹp ở Tây Nguyên được dân tình rủ nhau check in rầm rộ - Hình 5

Linh Quy Pháp Ấn luôn là điểm đến thu hút các bạn trẻ.

2. Chùa Linh Phước

Chùa Linh Phước tọa lạc tại số 120 đường Tự Phước, phường 11, thành phố Đà Lạt và thường được dân du lịch biết đến với tên gọi là chùa Ve Chai vì trong sân chùa có một con rồng dài 49 mét được làm từ vỏ chai và những công trình được ghép từ các mảnh sành, sứ rất độc đáo.

Ghim ngay những ngôi chùa đẹp ở Tây Nguyên được dân tình rủ nhau check in rầm rộ - Hình 6

Chùa Linh Phước có kiến trúc rất độc đáo.

Không gian ngôi chùa đẹp ở Tây Nguyên này sẽ khiến bạn phải choáng ngợp bởi kiến trúc độc đáo như tòa linh tháp cao hơn 37 mét, Đại Hồng Chung nặng 8,500kg, pho tượng Quan Thế Âm Bồ Tát từ hoa bất tử cao 18m, bức tượng Phật Quan Thế Âm bằng bê tông cao 17 mét trong nội điện cùng những hàng cột rồng được khảm sành tinh xảo.

Ghim ngay những ngôi chùa đẹp ở Tây Nguyên được dân tình rủ nhau check in rầm rộ - Hình 7

Tòa linh tháp cao 37 mét.

Chùa Linh Phước Đà Lạt được ví như một tuyệt tác kiến trúc lộng lẫy và rực rỡ, đây cũng là một trong những ngôi chùa đẹp nhất ở Tây Nguyên thường xuyên được du khách ghé thăm.

Ghim ngay những ngôi chùa đẹp ở Tây Nguyên được dân tình rủ nhau check in rầm rộ - Hình 8

Không gian được ốc sành, xứ tinh xảo, cầu kỳ.

Ghim ngay những ngôi chùa đẹp ở Tây Nguyên được dân tình rủ nhau check in rầm rộ - Hình 9

Góc check-in quen thuộc của các bạn trẻ ở chùa Linh Phước. Vân Tuyết Vy

3. Chùa Sắc Tứ Khải Đoan

Du lịch Buôn Ma Thuột chắc chắn bạn sẽ khó lòng bỏ qua ngôi chùa Sắc Tứ Khải Đoan nằm ở số 117 đường Phan Bội Châu, phường Thống Nhất. Chùa được xây dựng từ năm 1951 dưới sự chỉ đạo của Đoan Huy hoàng thái hậu, cũng chính bởi vậy mà chùa mới có tên gọi là Khải Đoan ghép từ tên Thái Hậu và vua Khải Định.

Ghim ngay những ngôi chùa đẹp ở Tây Nguyên được dân tình rủ nhau check in rầm rộ - Hình 10

Chùa Sắc Tứ Khải Đoan với kiến trúc giao thoa độc đáo.

Với lối kiến trúc đặc trưng kiểu cung đình Huế kết hợp với kiến trúc nhà sàn Tây Nguyên, ngôi chùa này mang dáng vẻ cực kỳ ấn tượng với nét hiện đại cùng bề dày lịch sử tạo nên một điểm nhấn hoàn hảo của phố núi Buôn Mê. Đây cũng là ngôi chùa cuối cùng tại Việt Nam được phong sắc tứ theo chế độ phong kiến. Tông màu nâu trầm cổ kính cùng mái ngói cong cong mềm mại giữa khung cảnh tuyệt sắc của thiên nhiên đã tạo nên ấn tượng mạnh mẽ đối với những ai từng được ghé thăm ngôi chùa đẹp ở Tây Nguyên này.

Ghim ngay những ngôi chùa đẹp ở Tây Nguyên được dân tình rủ nhau check in rầm rộ - Hình 11

Không gian cổ kính với tông nâu trầm mặc,

Ghim ngay những ngôi chùa đẹp ở Tây Nguyên được dân tình rủ nhau check in rầm rộ - Hình 12

Chùa có không gian sống ảo đẹp mê hoặc.

4. Chùa Minh Thành

Chùa Minh Thành từ lâu đã rất nổi tiếng với cộng đồng đam mê xê dịch bởi nét kiến trúc khác lạ là sự kết hợp của kiến trúc Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan giữa phố núi Gia Lai. Chùa được xây dựng từ năm 1997, tọa lạc ở địa chỉ 348 Nguyễn Viết Xuân, phường Hội Phú, Thành phố Pleiku trên một ngọn đồi thoai thoải giữa lòng thành phố. Đây là một quần thể kiến trúc tuyệt đẹp với vẻ huyền ảo và cổ kính hút hồn bao lữ khách với dáng vẻ Phương Đông đầy mê hoặc.

Ghim ngay những ngôi chùa đẹp ở Tây Nguyên được dân tình rủ nhau check in rầm rộ - Hình 13

Chùa Minh Thành rất nổi tiếng ở Gia Lai.

Dạo bước giữa khuôn viên tuyệt đẹp với tiểu cảnh, tượng đá và những bức tượng, phù điêu được chạm khắc tinh xảo với khoảng không bình yên, nhuốm màu cổ kính tại ngôi chùa ở Tây Nguyên này bạn sẽ cảm thấy tâm hồn như nhẹ bẫng và mọi phiền muộn, mỏi mệt dường như tan biến hết. Đặc biệt nơi đây còn có hồ cá, tháp chuông lớn và vô vàn góc check-in đẹp nên nếu như là một tín đồ sống ảo thực thụ thì chùa Minh Thành đích thị là thiên đường dành cho bạn đấy.

Ghim ngay những ngôi chùa đẹp ở Tây Nguyên được dân tình rủ nhau check in rầm rộ - Hình 14

Ngôi chùa phảng phất nét kiến trúc Nhật Bản ấn tượng.

Check-in những ngôi chùa đẹp ở Tây Nguyên để chìm đắm trong khoảng không gian cổ kính, linh thiêng giữa đại ngàn hùng vĩ, bạn sẽ thấy thêm yêu mảnh đất hoang sơ bởi sự đẹp đẽ đến khôn cùng và những nét văn hóa độc đáo sẽ trường tồn đến mãi mãi về sau.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Choáng với 4 tiêu chí chọn thư ký của 'ông trùm showbiz' Color Man, ai nấy đỏ mặt khi xem clip15:48Netizen khui clip Phi Nhung hỏi ý kiến Hồ Văn Cường trước khi rút tiền làm từ thiện, phản ứng của nam ca sĩ ra sao?01:36Đạo diễn Lê Hoàng tiếp tục gây tranh cãi với phát ngôn con gái làm nghề nail, bán hàng online thì học vấn thấp05:44Xôn xao clip Hồ Văn Cường sang Đài Loan hát, cầm thùng xin từng đồng quyên góp của khán giả03:01Xôn xao clip Thuỷ Tiên “quẩy” cực sung trên nền nhạc Rồi tới luôn do CEO Đại Nam hát00:24Bùng nổ tranh cãi clip Thuỷ Tiên "diễn" khi làm từ thiện, có máy quay theo sát hô "rồi" mới bắt đầu xuống xe?00:21Triệu Lệ Dĩnh hớ hênh “vùng tam giác” tại sự kiện lớn, nhìn lại chỉ muốn độn thổ03:36Chú chó thanh minh với sen khi 'hoàng thượng' làm đổ quạt 00:35"Fan cứng" bà Phương Hằng tìm đến biệt thự Hằng Hữu, bảo vệ nói 6 chữ mà cõi mạng xôn xao00:35Clip đám tang bé trai 2 tuổi ở Bình Dương: Không khí lặng im bao trùm, người thân xót xa02:29Con trai Hòa Minzy rưng rưng, nghẹn ngào nói 1 câu khi gặp lại bà nội đại gia sau 5 tháng xa cách02:56Hàng xóm chỉ ra điểm đáng nghi sau khi tìm thấy thi thể bé trai 2 tuổi sau 5 ngày mất tích bí ẩn ở Bình Dương02:18La Gia Lương - Nhất ca TVB bỏ vợ tào khang lấy gái trẻ, sa sút thảm thương ở tuổi U6006:32Vụ bé trai 2 tuổi mất tích ở Bình Dương: Hàng xóm tiết lộ tình tiết bí ẩn khó lý giải04:26Hồ Văn Cường từng thể hiện tình cảm với mẹ nuôi Phi Nhung bằng một câu nói đầy ngọt ngào01:15Lưu Khải Uy bị hỏi “có hối hận vì yêu Dương Mịch”, chỉ đáp 10 chữ mà netizen sốc xỉu vì quá đỉnh04:42Xôn xao clip "ông trùm" Điền Quân thu tiền từ thiện của nhân viên: Người ít nhất 400.000 đồng, người đưa cả sấp tiền 20 triệu, sổ tiết kiệm 100 triệu02:41Vũ Khắc Tiệp tung ảnh Ngọc Trinh ‘cởi sạch’, netizen ‘đỏ mặt’ khi nhìn lên phía trên10:12'Hương vị tình thân' trailer tập 62 (p2): Bà Sa và Thy van xin tha mạng nhưng lão Tấn chỉ lạnh lùng tuyên bố 'muộn rồi'!01:24Xôn xao Hoài Lâm xuất hiện khác lạ, sụt sùi nói: "Trái tim này sẽ mãi trao cho mọi người" khiến dân tình suýt nhận không ra?00:15

Tiêu điểm

Đèo Phượng Hoàng Đắk Lắk: 'Cánh chim trời' sải cánh giữa đại ngàn Tây Nguyên
09:59:35 22/10/2021
Đây là những rừng thông đẹp ở Việt Nam ‘đứng vào là có ngay ảnh đẹp’
07:36:01 22/10/2021
Cần gì đi đâu xa, bạn vẫn có được bộ ảnh 'triệu like' ở các tọa độ đẹp "thần sầu" chốn non nước Cao Bằng này
20:33:49 21/10/2021
Tử vi ngày 22/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử tự kiêu, Xử Nữ nhiều năng lượng
18:16:40 21/10/2021
5 con đường ẩm thực ngon nhất dành cho bạn trong chuyến du lịch Nha Trang
18:22:17 21/10/2021
"Lạc lối" vào Khu vườn Nhật Vinhomes Smart City ngay tại nội đô - điểm đến hấp dẫn hòa mình vào chất sống Zen của người dân xứ Phù Tang
06:57:16 23/10/2021
Lời đề nghị 'khiếm nhã' khiến đỉnh núi trên dãy Himalaya mãi mãi không có người leo
17:01:24 22/10/2021
Khám phá vẻ đẹp quyến rũ của hòn Dăm trong chuyến du lịch Phú Quốc
18:19:17 21/10/2021
Du lịch Sapa: Những điểm đến đẹp nhất định bạn phải ghé thăm
16:16:18 22/10/2021
Lò gạch cũ Quảng Nam - Điểm 'săn' ảnh đẹp như thiên đường không thể bỏ qua
09:56:28 22/10/2021

Thông tin đang nóng

Vũ Khắc Tiệp tung ảnh Ngọc Trinh ‘cởi sạch’, netizen ‘đỏ mặt’ khi nhìn lên phía trên
11:00:54 23/10/2021
Ê chề rời ghế GK Miss Word VN, Đàm Vĩnh Hưng đấu võ mồm với antifan cho đỡ nhục: Chưa chắc còn hứng thú ngồi?
09:28:02 23/10/2021
Phạm Ngà tố Thuỷ Tiên ăn chặn từ thiện: “Không làm gì, không ra album, chồng không đá bóng nữa mà vẫn giàu”
11:04:53 23/10/2021
Dân mạng ‘nóng mặt’ vì clip Ngọc Trinh vô tư chạy nhảy tung tăng, nghi ngờ 'quên' mặc áo
10:44:13 23/10/2021
Không phải Sam, đây mới là mỹ nhân Vbiz thực sự bị Nathan Lee gọi bằng danh xưng khiếm nhã
10:05:48 23/10/2021
Thủy Tiên bị khui ‘bằng chứng’ từng phản ứng gay gắt, thái độ thách thức khi bị yêu cầu minh bạch
11:26:46 23/10/2021
Lý do gia đình Phi Nhung sẽ rải tro cốt cố ca sĩ ở biển sau xả tang
09:10:48 23/10/2021
Hồng Ngọc ly hôn chồng thứ 2 sau 15 năm gắn bó, thực hư ra sao?
12:54:17 23/10/2021
Bị nữ CEO Đại Nam 'cấm cửa', tố ăn chặn từ thiện, ông Đoàn Ngọc Hải vẫn tiếp tục kêu gọi quyên góp
09:36:19 23/10/2021
Vợ xin quay về sau hai năm bỏ bố con tôi đi
10:47:21 23/10/2021

Tin mới nhất

Thành phố Hồ Chí Minh mở rộng liên kết du lịch với nhiều địa phương

14:25:45 23/10/2021
Sau thành công của tour du lịch thí điểm đón khách du lịch từ thành phố Hồ Chí Minh đi núi Bà Đen (Tây Ninh), ngành du lịch hai địa phương đã triển khai tour liên kết dịch Củ Chi - Tây Ninh sắc xanh ngày mới.

Những cung đường ven biển tuyệt đẹp ở Việt Nam

14:22:10 23/10/2021
Đối với những tín đồ xê dịch, việc vi vu trên các cung đường ven biển đẹp luôn được coi là những liều thuốc bổ cho tinh thần sau những ngày làm việc mệt nhoài.

Trải nghiệm 8 rạp chiếu phim sang trọng bậc nhất thế giới

14:17:34 23/10/2021
Hãy cùng thực hiện một chuyến đi du ngoạn vòng quanh thế giới đến thăm thánh địa của những người yêu thích điện ảnh - đó là những rạp chiếu phim sang trọng nhất thế giới.

'Melbourne mở cửa, kế hoạch của tôi là đi uống nguyên ngày'

14:13:16 23/10/2021
Người dân tại Melbourne (Australia) đổ xô đến các quán beer, nhà hàng và tiệm làm tóc ngay trong ngày đầu tiên thành phố phong tỏa lâu nhất thế giới dỡ bỏ nhiều hạn chế.

Một ngày cắm trại ở Hoàng Liên Sơn

11:18:08 23/10/2021
Theo chân anh Tùng Lê - vị kiến trúc sư trẻ đứng sau thương hiệu nội thất Dreamers - trong một ngày cắm trại ở Vườn Quốc gia Hoàng Liên cùng gia đình nhỏ.

Lưu ý của chuyên gia để đảm bảo an toàn khi du lịch trong mùa dịch

11:17:38 23/10/2021
Nhiều quốc gia, địa điểm du lịch nổi tiếng đang dần mở cửa đường bay để đón khách du lịch sau một thời gian dài. Đây là cơ hội để nhiều du khách thực hiện những chuyến đi đã vạch ra từ trước.

Bật mí trải nghiệm du lịch cộng đồng - Xách vali và đi

11:17:00 23/10/2021
Du lịch cộng đồng thường được hiểu là hoạt động của 1 cộng đồng dân cư cùng nhau tham gia làm du lịch. Nói 1 cách dễ hiểu hơn, đây là loại hình du lịch trong đó cộng đồng địa phương tham gia trực tiếp vào chuỗi cung ứng và quản lý du lị...

Hoa đào nở vào mùa thu ở Nhật Bản

09:46:33 23/10/2021
Nhiều người đến Nhật Bản mùa thu với mong ước ngắm lá đỏ rực dỡ nhưng ở tỉnh Aichi, dù gần cuối năm nhưng vẫn có nơi để chiêm ngưỡng shikizakura.

Ngôi nhà kẹp giữa 2 phiến đá khổng lồ, lý do khiến ai cũng kinh ngạc

09:43:27 23/10/2021
Ngôi nhà này có tên Castel Meur hay còn được gọi là La Maison du Gouffre (ngôi nhà trong vực thẳm), nằm ở ven biển đảo Plougrescant, Brittany, Pháp.

7 điều kỳ dị bạn có thể làm khi tới châu Âu

09:39:39 23/10/2021
Khách sạn màu đỏ trắng này như một hòn đảo nhỏ giữa hồ Malaren. Nó giống như một chiếc phao nhỏ và chỉ là phần nổi của tảng băng kiến trúc: Có một căn phòng dành cho du khách, nằm dưới mặt hồ 3m.

Đi đâu ngắm mùa cải nở trắng trời Mộc Châu: ghé ngay 4 tọa độ "săn" hoa đẹp nao lòng này

06:57:12 23/10/2021
Mộc Châu những ngày cuối năm được khoác trên mình chiếc áo trắng tinh khôi khi mùa hoa cải trắng nở rộ. Hoa cải được trồng kín những khoảng đồi, kéo dài từ chân núi này tới thung lũng nọ,... khắp chốn đều là màu trắng bình dị của hoa cả...

5 điểm du lịch sẵn sàng đón du khách vùng xanh, không yêu cầu xét nghiệm Covid-19

06:57:07 23/10/2021
Sau khi áp dụng một số quyết định về nới lỏng giãn cách, phân cấp thích ứng an toàn tại các vùng thì đã có nhiều điểm du lịch nổi tiếng quay trở lại hoạt động. Đặc biệt, tại 5 điểm du lịch dưới đây du khách trên 18 tuổi sẽ không cần phả...

3 địa điểm check in hoa tam giác mạch Hà Giang không thể bỏ lỡ nếu lên Hà Giang vào tháng 10 này

06:56:51 23/10/2021
Nhưng có lẽ được mọi người ưu ái hơn cả là mùa hoa tam giác mạch Hà Giang. Nếu đang tìm kiếm những địa điểm check in hoa tam giác mạch đỉnh của đỉnh thì đừng bỏ lỡ những cái tên mà chúng mình sắp gợi ý dưới đây nhé!

Khách Sài Gòn ngỡ ngàng khám phá “cực phẩm” hang động Quảng Bình mùa mưa

19:29:39 22/10/2021
Hành trình mới đầy háo hức, kéo dài 3 ngày 2 đêm bao gồm lưu trú, trải nghiệm các dịch vụ tại Chày Lập Farmstay, tham gia khám phá Hang Tiên 1 ngày thuộc hệ thống hang động Tú Làn.

Vòm muối độc đáo dài 12 km ở Iran

19:29:15 22/10/2021
Jashak là một trong những vòm muối lớn nhất ở khu vực Trung Đông, trở thành địa điểm thu hút nhiều khách du lịch khi đến Iran.

Bí kiếp chọn nơi ở tuyệt vời nhất dành cho người mới đi du lịch Đà Nẵng

19:28:39 22/10/2021
Thành phố Đà Nẵng được bình chọn là một trong 20 thành phố sạch nhất thế giới, cũng chính vì thế mà nơi đây luôn là địa điểm du lịch biển hàng đầu tại Việt Nam.

Ghi nhớ top 5 kinh nghiệm du lịch Nha Trang tự túc ít chi phí nhất

19:27:58 22/10/2021
Nha Trang không chỉ nổi tiếng là thiên đường xứ trầm, biển yến mà thành phố này còn sở hữu trong mình bãi biển xanh ngắt, dải cát vàng mịn màng cùng với hệ thống các hòn đảo lớn nhỏ có cảnh quan vô cùng đẹp, sẽ khiến du khách đặt chân đ...

Ghé thăm Tom Hill Resort Phú Quốc và cảm nhận không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp ‘trong mơ’

17:58:13 22/10/2021
Tom Hill Resort Phú Quốc mang đến địa điểm nghỉ dưỡng sang chảnh và đẳng cấp nhưng không kém phần thư giãn, thanh bình đến các vị khách mong muốn tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng ấn tượng trong chuyến vi vu đảo ngọc hấp dẫn.

Tổng hợp những kinh nghiệm du lịch Iceland mới nhất - Phần 2

17:56:43 22/10/2021
Tìm hiểu thêm về du lịch Iceland thông qua những địa điểm tham quan chính, những kỳ quan thiên nhiên và nền ẩm thực năng động nhất châu Âu!

Con sen' phát cuồng vì 5 quán cafe thú cưng ở Đà Lạt

17:56:05 22/10/2021
Loa, loa loa,... hội những con sen đích thực đâu rồi? Tới ngay 5 quán cafe thú cưng ở Đà Lạt này mà xem, nào mèo nào cún, dễ thương hết sẩy, chụp ảnh tưng bừng!

Nhớ : Mùa hoa ban trắng nở Đà Lạt

16:57:24 22/10/2021
Đã ai từng đến xứ sở sương mù mùa hoa ban chưa? Những người đã đến ắt hẳn vẫn lưu lại hình ảnh Đà Lạt mùa hoa ban như mộng như mơ.

Say đắm cánh đồng hoa mào gà khoe sắc rực rỡ bên bờ công viên Văn Lang

16:54:55 22/10/2021
Gần đây nổi lên như một địa điểm check-in hấp dẫn với giới trẻ cũng như mọi lứa tuổi từ trẻ nhỏ đến người người cao tuổi khi về với Đất Tổ, về với thành phố Việt Trì.

Du lịch sinh thái Đồng Tháp Mười

16:52:44 22/10/2021
Khu du lịch sinh thái Đồng Tháp Mười cách thị xã Tân An khoảng 50 km, thuộc các huyện Mộc Hóa, Vĩnh Hưng, Thạnh Hóa và Tân Thạnh. Đây là khu du lịch sinh thái đặc trưng của Long An nói riêng và của Đồng bằng sông Cửu Long nói chung.

Du lịch Đà Nẵng: ghé qua biển Cửa Đại có điều gì hấp dẫn?

11:05:11 22/10/2021
Nếu khách du lịch Đà Nẵngthích cảm giác yên bình thì có thể đến vào giấc hoàng hôn, đảm bảo bạn sẽ ngất ngây trước vẻ đẹp huyền ảo đó.

Đâu là nơi Check in những bức ảnh đẹp nhất trong chuyến du lịch Nha Trang

11:04:14 22/10/2021
Những nét đẹp từ các công trình cổ kính đến hiện đại, du lịch Nha Trang luôn là điểm tham quan du lịch nổi tiếng thu hút đông đảo du khách trên cả nước tới đây. Đặc biệt nơi đây như thiên đường đối với các tín đồ thích check in, chụp ản...

Những lưu ý khi đi máy bay mà bạn không thể bỏ qua nếu muốn di chuyển thuận lợi

11:03:55 22/10/2021
Khi di chuyển bằng máy bay, tất cả mọi người đặc biệt là những hành khách lần đầu tiên đi bằng phương tiện này cần lưu ngay những lưu ý khi đi máy bay dưới đây để không còn thấy khó khăn trong việc làm thủ tục và di chuyển trong cả hành...

Những hàng cổ thụ trăm năm duyên dáng giữa phố biển Nha Trang

11:03:16 22/10/2021
Cổ thụ không chỉ là một đời cây lớn lên theo thời gian, nó còn là vẻ đẹp hoàn mỹ khó cưỡng cho ai tìm đến. Ở đó, là kỷ niệm của những người sinh ra và lớn lên cùng thành phố từng bao mùa mưa nắng.

Có thể bạn quan tâm

Bảng giá xe Isuzu tháng 10: Bế tắc vì doanh số, Isuzu D-Max giảm 30 triệu đồng

Ôtô

14:59:15 23/10/2021
Mẫu xe bán tải kén khách tại thị trường Việt Nam – Isuzu D-Max hiện đang được hưởng mức ưu đãi lên đến 30 triệu đồng trong tháng 10 này.

'One the Woman' tập 11: Anh chồng - em dâu thừa nhận ngoại tình, chị gái cho em trai ruột dùng thuốc có ma túy

Phim châu á

14:58:52 23/10/2021
Sự độc ác của Han Sung Hye vượt xa tưởng tượng của mọi người. Kể cả máu mủ ruột thịt, cô ta cũng tính kế không nương tay.

Taliban ngăn nữ viên chức Kabul đi làm

Thế giới

14:58:25 23/10/2021
Taliban yêu cầu các nữ nhân viên chính quyền thủ đô Kabul chưa quay lại đi làm vào tuần tới, song vẫn trả lương cho họ.

"Trút giận" lên Cerberus Esports, Xuân Bách hé lộ nguyên nhân quan trọng trong chiến thắng của Team Flash

Game online

14:57:43 23/10/2021
Có thể nói, Team Flash là đội tính đến giờ đã được trải qua nhiều cảm xúc khác nhau mà Đấu Trường Danh Vọng (ĐTDV) mùa Đông 2021 mang lại.

Căn hộ 71m² với điểm nhấn mái vòm ấn tượng có chi phí hoàn thiện 300 triệu đồng ở Hà Nội

Sáng tạo

14:57:30 23/10/2021
Không gian sống của gia đình trẻ được biến hình cực chất nhờ thiết kế sáng tạo và linh hoạt của các kiến trúc sư trẻ.

Chuột lang phiên bản hà mã mini 

Hài hước

14:55:31 23/10/2021
Đây là con hà mã, thỉnh thoảng nó có kêu chít chít vài tiếng, nhưng là do nó biết ngoại ngữ thôi, chủ con vật hài hước.

Món củ sen kẹp thịt tẩm bột chiên giòn

Ẩm thực

14:55:24 23/10/2021
Món củ sen kẹp thịt tẩm bột chiên là một món ăn không chỉ thơm ngon mà còn cực bổ dưỡng. Với cách làm đơn giản không hề phức tạp. 

Cộng đồng LMHT bực bội vì trận Tứ Kết nhàm chán giữa T1 - HLE, "thánh vạ miệng" lại đặt nghi vấn trận đấu "có mùi"

Esport

14:55:21 23/10/2021
Trận Tứ Kết đầu tiên của CKTG 2021 đã kết thúc với kết quả không nằm ngoài dự đoán của cộng đồng LMHT khi T1 giành chiến thắng cả 3 ván và kết thúc sớm trận derby LCK.

Lee Do Hyun - “Tình mới” Song Hye Kyo visual không phải dạng vừa, từng vướng phốt vì vấn đề “đại kỵ”

Sao châu á

14:55:09 23/10/2021
Mới đây, netizen Hàn bàn tán xôn xao trước thông tin nam thần Lee Do Hyun chuẩn bị trở thành tình màn ảnh của đại mỹ nhân Song Hye Kyo trong bộ phim The Glory.

Thị trường xe máy lao dốc, hãng xe và đại lý thay nhau giảm giá

Xe máy

14:54:17 23/10/2021
Thị trường xe máy Việt Nam những tháng vừa qua chứng kiến sự sụt giảm doanh số nặng nề... chính vì vậy các thương hiệu xe máy lớn tại Việt Nam đang đua nhau tung ra các chương trính ưu đãi ngay khi ảnh hưởng của dịch Covid-19 tạm lắng.....

'Mặt nạ gương' (tập 4): Hung thủ của vụ án đầu tiên được vạch trần, ông Nghị có quá khứ tội lỗi?

Phim việt

14:51:49 23/10/2021
Quả đúng như những gì Hoa nghĩ, kẻ giết người lại chính là giám đốc bệnh viện mà ông Nghị đang làm chui.

Chi Pu và Hoàng Thùy Linh 8 năm sau 'Thần tượng': Thăng hạng nhan sắc, lên hương danh tiếng và chuyện tình ái đều liên quan đến 'mỹ nhân' này

Hậu trường phim

14:48:35 23/10/2021
Cả Chi Pu và Hoàng Thùy Linh đều diễn xuất trong Thần tượng, kể từ đó đến nay cả hai đều có những bước thăng tiến vượt bậc trong sự nghiệp.