Những nẻo đường gần xa tập 33: Đông thừa nhận với Yên mình thích Vinh

Theo dõi VGT trên

Trong Những nẻo đường gần xa tập 33, Đông thừa nhận với Yên rằng mình thích anh Vinh. Cô hồn nhiên kể cho Yên nghe về cái “duyên trời định” giữa mình và Vinh. Trong khi đó, Yên chỉ biết lặng thinh ngồi nghe Đông kể.

Trong tập 33 Những nẻo đường gần xa, Đông (Cù Thị Trà) thích Vinh (NSƯT Việt Anh) nhưng sợ mình là người thứ ba vì chưa rõ mối quan hệ giữa Vinh và Yên (Bích Thủy). Đông liền hẹn gặp Yên để hỏi cho chắc về tình cảm của hai người. Cô hồn nhiên kể cho Yên nghe về cái “duyên trời định” giữa mình và Vinh. Trong khi đó, Yên chỉ biết lặng thinh ngồi nghe Đông kể.

“Anh Vinh nói với em rồi, anh ấy bảo là chị với anh ấy chỉ là đồng nghiệp thôi, nhưng em vẫn muốn tìm chị, dù sao chị em mình cũng biết nhau. Em không muốn sau này phải khó xử ạ”, Đông nói với Yên.

Đông bảo chỉ mới thích Vinh và ấn tượng với anh ngay từ lần đầu gặp mặt, nhưng chưa bao giờ nghĩ cô và Vinh sẽ thành một đôi. “Nhưng anh ấy lại là nhà tài trợ cho đội tuyển của bọn em chị ạ. Lại là bạn của chị, là sếp của Dũng nữa. Hôm trước, em tình cờ gặp anh ấy trên homestay nữa. Có quá nhiều điều trùng hợp. Em nghĩ đây là cơ duyên chị ạ”.

Những nẻo đường gần xa tập 33: Đông thừa nhận với Yên mình thích Vinh - Hình 1
Đông kể cho Yên nghe là mình thích Vinh

Ở một diễn biến khác của Những nẻo đường gần xa tập 33, sau khi “giải cứu” giúp bố mẹ Châu – Báu số rau bị khách bom, Bảo Ngọc – bạn gái của Bảo (Trần Kiên) kiêm chuyên gia làm giàu bắt đầu ngồi kể cho các phụ huynh nghe về hành trình đổi đời của mình. Cô có sứ mệnh giúp những người muốn k.iếm t.iền trở nên giàu có nhanh chóng.

“Hiểu một cách đơn giản là cháu đang giúp mọi người sử dụng khoản t.iền nhàn rỗi để đầu tư chứng khoán, thị trường ngoại hối và bất động sản để kiếm thêm thu nhập. Đây cũng là một cách để t.iền đẻ ra t.iền mà không cần phải làm lụng vất vả. Đầu tư tài chính là sự tính toán khoa học đã được các chuyên gia tài chính phân tích và đưa ra bí quyết làm giàu, vì vậy chắc chắn hơn là để t.iền nằm trong ngân hàng”, Bảo Ngọc thao thao bất tuyệt giới thiệu về đầu tư tài chính cho ông bà Châu – Báu, không quên kể lể hoàn cảnh nghèo khó của mình ngày xưa và đã “đổi đời” như thế nào.

Ông bà Châu – Báu vừa nghe vừa bán tính bán nghi. Không biết lần này bố mẹ Bảo có mạnh tay dồn t.iền v.ào để “đầu tư tài chính” không đây?

Những nẻo đường gần xa tập 33: Đông thừa nhận với Yên mình thích Vinh - Hình 2
“Chuyên gia làm giàu” Bảo Ngọc tư vấn về đầu tư tài chính cho ông bà Châu – Báu

Cũng trong Những nẻo đường gần xa tập 33, Dũng ( Việt Hoàng) nhắn tin chúc mừng Đông đã được trở lại đội tuyển, nhưng thái độ của Đông lại rất hoang mang. Đông bảo với người em rằng có thể Dũng đã biết Đông thích người khác và điều này là hoàn toàn bình thường.

“Bình thường thế nào được hoặc là anh ấy quá giỏi che giấu. Anh Dũng thích chị lâu như thế, muốn buông bỏ không dễ đâu”, người em nói với Đông.

Những nẻo đường gần xa tập 33: Đông thừa nhận với Yên mình thích Vinh - Hình 3
Dũng nhắn tin chúc mừng Đông đã được trở lại đội tuyển

Diễn biến chi tiết tập 33 Những nẻo đường gần xa sẽ lên sóng tối nay (10/7).

Những nẻo đường gần xa - Tập 31: Đông "bật đèn xanh" với Vinh

Trước sự tán tỉnh dồn dập của Vinh, Đông có vẻ như đã đồng ý để cả hai tìm hiểu nhau nhiều hơn.

Yên đến công ty và nhận được tin sếp Vinh (NSƯT Việt Anh) không duyệt bản kế hoạch do cô đề ra hôm trước. Điều này khiến cả Yên và chị đồng nghiệp lấy làm lạ vì trước giờ, sếp Vinh luôn đồng ý với những kế hoạch của Yên. Khi chị đồng nghiệp hỏi liệu Yên có làm gì khiến sếp phật lòng hay không, cô vẫn trả lời một cách chuyên nghiệp: "Em tin là sếp sẽ không vì khó chịu với em mà làm tổn hại lợi ích công ty đâu ạ".

Cả hai quyết định cùng tới phòng sếp Vinh để hỏi cho ra nhẽ. Tuy nhiên, sếp Vinh không ở công ty, anh đã tới trung tâm huấn luyện đấu kiếm. Nghe thấy điều này, Yên nhếch mép, hiểu ngay rằng anh đang đi tìm Đông (Cù Thị Trà).

Những nẻo đường gần xa - Tập 31: Đông bật đèn xanh với Vinh - Hình 1

Những nẻo đường gần xa - Tập 31: Đông bật đèn xanh với Vinh - Hình 2

Cứ nói bản thân không quan tâm tới Vinh nhưng khi biết anh đang theo đuổi cô gái khác, Yên lại khóc thầm trong phòng làm việc. Đúng lúc đó, Hùng (Minh Hoàng) nhắn tin tới nói về việc đang tìm mặt bằng thuê cửa hàng khiến cô bất giác mỉm cười. Yên bèn gọi ngay cho Hùng, rủ anh đi uống bia.

Thế nhưng, biết Yên muốn dùng bia giải sầu, Hùng quyết định đưa cô đi xem mặt bằng cùng mình để... quên nỗi buồn dễ hơn. Anh cũng rủ cô sau đó về nhà bố Nam ăn cơm cùng mọi người. Kế hoạch này của Hùng nghe cũng xuôi tai nên Yên hoàn toàn đồng ý.

Những nẻo đường gần xa - Tập 31: Đông bật đèn xanh với Vinh - Hình 3

Những nẻo đường gần xa - Tập 31: Đông bật đèn xanh với Vinh - Hình 4

Những nẻo đường gần xa - Tập 31: Đông bật đèn xanh với Vinh - Hình 5

Những nẻo đường gần xa - Tập 31: Đông bật đèn xanh với Vinh - Hình 6

Đông lúc này đang ngồi một mình khóc thút thít vì bị Hân đổ oan, đúng lúc Vinh đi qua bắt gặp. Hóa ra, anh quay lại để trả Đông thỏi son cô bỏ quên. Anh một lần nữa cảm ơn Đông vì hôm anh say, Đông đã đưa anh về. Hơn nữa, Vinh cũng đã nghe về việc giữa Hân và Đông nên muốn tới để xem Đông thế nào.

Cứ ngỡ rằng Vinh cũng trách Đông khi làm em gái mình bị thương nhưng anh lại an ủi: "Trong cuộc sống, không phải lúc nào chúng ta cũng lường trước hết được tất cả mọi chuyện, đúng không? Nhưng điều quan trọng chúng ta không làm gì sai thì chúng ta không việc gì phải suy nghĩ, lại còn khóc nữa".

Vinh khẳng định hiểu tính của Hân như thế nào và tin rằng Đông không hề đẩy ngã Hân như cô đã kể với huấn luyện viên trước đó. Thấy Đông đã vui lên, Vinh bèn rủ cô đi uống trà sữa. Dù Đông đã nhất quyết từ chối nhưng Vinh cũng thuyết phục bằng được để cô đi cùng mình.

Những nẻo đường gần xa - Tập 31: Đông bật đèn xanh với Vinh - Hình 7

Những nẻo đường gần xa - Tập 31: Đông bật đèn xanh với Vinh - Hình 8

Những nẻo đường gần xa - Tập 31: Đông bật đèn xanh với Vinh - Hình 9

Sau buổi đi uống trà sữa, Vinh bất ngờ tặng hoa cho Đông. Thấy Đông hoang mang trước hành động của mình, Vinh nói: "Yêu còn chẳng cần lý do nữa là tặng quà, thích thì mình tặng thôi. Đôi khi trong cuộc sống, cảnh giác quá cũng không tốt đâu".

Nghe những lời ngọt ngào từ Vinh, Đông tất nhiên cũng rung động. Cô nhận bó hoa nhưng vẫn "dằn mặt" Vinh: "Em không ngờ anh cũng ngôn tình như này đấy, nhưng mà em không giống mấy em teen teen ở trên mạng đâu nhớ". Thế nhưng, sau cùng, Đông cũng đã "bật đèn xanh", đồng ý để Vinh tiếp tục tán tỉnh mình.

Dũng từ xa đã nhìn thấy hết mọi chuyện giữa Vinh và Đông. Cậu vô cùng đau lòng khi phải nhìn thấy người mình yêu đang vui vẻ, hạnh phúc bên người khác, bèn lủi thủi ra về.

Những nẻo đường gần xa - Tập 31: Đông bật đèn xanh với Vinh - Hình 10

Những nẻo đường gần xa - Tập 31: Đông bật đèn xanh với Vinh - Hình 11

Những nẻo đường gần xa - Tập 31: Đông bật đèn xanh với Vinh - Hình 12

Những nẻo đường gần xa - Tập 31: Đông bật đèn xanh với Vinh - Hình 13

Những nẻo đường gần xa - Tập 31: Đông bật đèn xanh với Vinh - Hình 14

Quá đau buồn, Dũng không về nhà mà lập tức đi uống bia. Trong lúc tâm trạng không ổn, cậu bèn nhắn tin cho Đông, nói về chuyện của Vinh và Yên. Cậu nói rằng Yên khóc vì hiểu lầm chuyện giữa Vinh và Đông. Thế nhưng, Đông lạnh lùng nhắn lại rằng hiện cô muốn tập trung luyện tập, không muốn quan tâm tới những chuyện khác. Chưa hết, Đông cũng bảo Dũng đừng nhắn tin cho cô nữa.

Những nẻo đường gần xa - Tập 31: Đông bật đèn xanh với Vinh - Hình 15

Những nẻo đường gần xa - Tập 31: Đông bật đèn xanh với Vinh - Hình 16

Ở nhà, Hùng và Yên về ăn cơm với bố Nam. Tuy nhiên, giữa chừng thì bố Nam lại đi sang nhà hàng xóm, chỉ còn lại cả hai ngồi ăn với nhau. Điều này khiến Hùng trở nên ngại ngùng hơn bình thường. Cậu thú nhận rằng bản thân chưa từng có bạn gái nên cũng chưa ngồi ăn riêng với con gái như này bao giờ.

"Cậu t.uổi sắp băm đến nơi rồi mà chưa yêu bao giờ á?" - Yên hỏi trước khi tiếp tục trêu đùa - "Tôi quên! Cậu yêu em trai mình hơn".

Đúng lúc này, Dũng trở về nhà và nhìn thấy cảnh đùa giỡn giữa anh trai mình với sếp Yên. Cậu tỏ ra bực bội tới mức không thèm nói năng gì mà bỏ đi luôn.

Những nẻo đường gần xa - Tập 31: Đông bật đèn xanh với Vinh - Hình 17

Những nẻo đường gần xa - Tập 31: Đông bật đèn xanh với Vinh - Hình 18

Những nẻo đường gần xa - Tập 31: Đông bật đèn xanh với Vinh - Hình 19

Những nẻo đường gần xa - Tập 31: Đông bật đèn xanh với Vinh - Hình 20

Một lúc sau, Dũng hỏi thẳng Hùng về chuyện giữa anh và sếp Yên, đồng thời dằn mặt anh: "Anh không nên tiếp xúc với chị Yên. Chả có ý gì cả, nhưng không nên". Hùng cũng khẳng định anh đủ khôn để biết giữ khoảng cách.

Hùng đang tính hỏi Dũng cho rõ mọi chuyện thì Bảo (Kiên Trần) trở về nhà. Bảo ngỏ ý bảo Hùng đưa cho mình số t.iền mà anh tính mở cửa hàng để sau đó cậu sẽ đầu tư lớn. "Anh hứa, anh thề, anh đảm bảo chỉ sau một thời gian ngắn thôi anh sẽ đưa lại cho chú cả gốc lẫn lãi, đảm bảo gấp 10 lần ngân hàng luôn" - Bảo cam đoan với Hùng.

Tất nhiên, Hùng chẳng dễ gì đưa t.iền cho Bảo. Anh cho rằng nếu k.iếm t.iền dễ như vậy thì chỉ có thể là l.ừa đ.ảo hoặc ăn cướp mà thôi.

Bảo tiếp tục thuyết phục: "Tại sao chúng ta không thành công, mãi nghèo? Bởi vì mọi người không có niềm tin, không có quyết tâm, không có một cái nhìn toàn cảnh. Sống là phải có ước mơ, phải tin là mình làm được".

Những nẻo đường gần xa - Tập 31: Đông bật đèn xanh với Vinh - Hình 21

Những nẻo đường gần xa - Tập 31: Đông bật đèn xanh với Vinh - Hình 22

Những nẻo đường gần xa - Tập 31: Đông bật đèn xanh với Vinh - Hình 23

Những nẻo đường gần xa - Tập 31: Đông bật đèn xanh với Vinh - Hình 24

Những nẻo đường gần xa - Tập 31: Đông bật đèn xanh với Vinh - Hình 25

Ngày hôm sau, Bảo hẹn gặp bạn gái Bảo Ngọc. Cô khoe rằng tài khoản đã tăng 2.000 USD sau một tháng đầu tư nên lập tức gửi cho Bảo 10 triệu đồng để anh đi chơi với bạn bè. "Anh chỉ cần biết là ở trên đời này người sinh ra anh là bố mẹ nhưng người sẽ đi xa cùng anh, luôn bên cạnh anh, luôn thấu hiểu anh vĩnh viễn chỉ có em" - Ngọc nói với Bảo.

Vừa nhận được t.iền của bạn gái, Bảo bèn gửi cho bố mẹ 5 triệu nhằm khiến bố mẹ phải công nhận mình và không coi thường nữa. Ông bà Châu - Báu ở quê vô cùng hoang mang khi con trai gửi t.iền cho mình, thậm chí cả hai còn cho rằng Bảo... gửi nhầm. Ông Báu lập tức gọi điện cho Bảo để hỏi cho ra nhẽ nhưng cậu không nghe máy.

Ngay sau đó, ông Báu tiếp tục gọi, lần này ông lén quay video lại để Bảo nhìn thấy rõ tâm tư của mẹ. Bà Châu nói với chồng: "Em mắng c.hửi nó chỉ là để muốn tốt cho nó, muốn nó trưởng thành hơn. Ai dè nó tự ái rồi đùng đùng bỏ đi. Mà bây giờ nó còn biết gửi t.iền về đỡ đần cho bố mẹ, không biết xa bố xa mẹ nó sống như thế nào, ăn uống ra làm sao".

Nghe những lời của mẹ, Bảo như hiểu ra mọi chuyện. Cậu khóc thương cho bố mẹ mình, trách bản thân đã hiểu lầm bố mẹ suốt bao ngày qua. Thấy vậy, Ngọc khuyên anh nên đầu tư để k.iếm t.iền, báo hiếu cho bố mẹ.

Những nẻo đường gần xa - Tập 31: Đông bật đèn xanh với Vinh - Hình 26

Những nẻo đường gần xa - Tập 31: Đông bật đèn xanh với Vinh - Hình 27

Những nẻo đường gần xa - Tập 31: Đông bật đèn xanh với Vinh - Hình 28

Những nẻo đường gần xa - Tập 31: Đông bật đèn xanh với Vinh - Hình 29

Những nẻo đường gần xa - Tập 31: Đông bật đèn xanh với Vinh - Hình 30

Những nẻo đường gần xa - Tập 31: Đông bật đèn xanh với Vinh - Hình 31

Mời quý vị đón xem tập 32 Những nẻo đường gần xa phát sóng vào 21h00' ngày 9/7 trên kênh VTV1!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Bị mẹ giục lấy vợ, nam chính phim Việt giờ vàng chỉ trả lời 3 chữ mà khiến khán giả cười nghiêng ngả
15:54:08 12/07/2024
Oanh Kiều - Thuận Nguyễn hóa tình nhân, diễn mùi mẫn cảnh hôn
19:45:58 13/07/2024
Sao Kim b.ắn tim Sao Hỏa tập 6: Nghiêm bỏ giỗ bố vợ vì người yêu cũ bị tai nạn
21:30:56 12/07/2024
Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 94: Lan xin lỗi vì lôi Quân vào "trò chơi tình cảm"
12:51:46 12/07/2024
Tình Yêu Đến Cùng Gió Biển: nam nữ chính bùng nổ chemistry
16:29:01 12/07/2024
Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 94: Hân khoe que thử thai 2 vạch, Đức Anh hét "Ghi bàn rồi!"
10:22:43 12/07/2024
Phim giờ vàng "Sao Kim b.ắn tim sao Hỏa" gây ức chế vì nam chính tốt với cả thế giới trừ vợ
14:44:21 12/07/2024
Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 95: Cô gái trẻ cưỡng hôn ông bố một con
15:08:48 12/07/2024

Tin đang nóng

Đắk Lắk lên tiếng về O Huyền Sầu Riêng, phối hợp Sở TT-TT làm rõ sự việc
18:03:09 13/07/2024
Em gái nghệ sĩ Vũ Linh bất ngờ yêu cầu được hưởng toàn bộ tài sản thừa kế
18:15:24 13/07/2024
Lời kể ám ảnh của người sống sót trong vụ sạt lở đất lấp xe khách ở Hà Giang
22:08:34 13/07/2024
Vợ chồng Midu lộ diện hậu đám cưới hào môn nhưng từ chối làm 1 điều ở concert Trung Quân!
21:31:49 13/07/2024
"Bão phẫn nộ" nhắm đến Hương Giang giữa drama chèn ép Hoàng Thùy
21:11:00 13/07/2024
Đi theo đ.ứa t.rẻ giống vợ cũ như đúc, tôi rụng rời phát hiện chuyện không tưởng
17:55:48 13/07/2024
Nam NSƯT đẹp trai, phong độ, kết hôn nhiều năm nhưng không sống cùng vợ, không sinh con dù đã 50 t.uổi
22:22:04 13/07/2024
Phẫn nộ vụ người trong ekip show Anh Trai Say Hi có phát ngôn quấy rối, dùng lời tục tĩu để nói về các nghệ sĩ
21:06:56 13/07/2024

Tin mới nhất

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 95: Lâm hôn Ngọc thay lời tỏ tình

16:52:21 13/07/2024
Thấy Lâm bỏ về, Ngọc dọa sẽ nhảy xuống hồ nếu anh không nói gì. Lâm liền quay lại và chủ động hôn Ngọc thay cho lời muốn nói.

Sao Kim b.ắn tim Sao Hỏa - Tập 6: Nghiêm bất đắc dĩ chăm sóc người cũ, không biết "nóc nhà" sắp sập

08:06:54 13/07/2024
Vì chồng không xuất hiện ở lễ giỗ đầu của bố nên Trang bị mẹ nói nặng lời. Cô tiếp tục cho rằng Nghiêm không yêu mình.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 95: Đức Anh lóng ngóng, vụng về khi sắp làm bố

08:01:59 13/07/2024
Đức Anh hạnh phúc vô cùng nhưng lại có chút đáng yêu bởi sự lóng ngóng, vụng về khi lần đầu tiên nhìn thấy hình ảnh siêu âm của em bé.

Những nẻo đường gần xa - Tập 35: Gia đình Bảo bị Ngọc dắt lừa ngọt lịm

07:55:40 13/07/2024
Biết cách đ.ánh đúng vào tâm lý của Bảo và gia đình, Ngọc có được khoản đầu tư đầu tiên cùng lời hứa hẹn sẽ có thêm những khoản khác lớn hơn.

Những nẻo đường gần xa tập 35: Bảo "gọi vốn" thành công 100 triệu từ mẹ

20:59:08 12/07/2024
Trong phim Những nẻo đường gần xa tập 35, bà Châu đã chuyển cho Bảo 100 triệu để đầu tư, số còn lại sẽ chuyển sau.

'Những nẻo đường gần xa' tập 35: Đông tuyên bố 'cạch mặt' Dũng

20:41:53 12/07/2024
Những nẻo đường gần xa tập 35: Đông nói rõ chuyện Dũng thích mình với Hùng; Yên đến khai trương cửa hàng của Hùng; Mẹ Bảo đưa cho con trai 100 triệu đồng để đầu tư.

Sao Kim b.ắn tim sao Hỏa - Tập 5: Trang khóc lóc hỏi chị chồng về người yêu cũ của Nghiêm

20:04:59 12/07/2024
Biết được chuyện Nghiêm gặp lại người yêu cũ, Trang sợ ảnh hưởng đến hôn nhân nên cố gắng hỏi chị chồng về cô gái này.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 95: Thấy que thử thai, bà Giang ngã ngửa nghĩ Lan bầu

19:59:24 12/07/2024
Trong trích đoạn hé lộ tập 95 Mình yêu nhau, bình yên thôi, bà Giang (NS Tú Oanh) mang đồ cả nhà đi giặt, lại phát hiện ra có chiếc que thử thai.

Bộ phim 'Thợ săn' tung teaser đầy kịch tính!

15:42:32 12/07/2024
Đạo diễn Lê Nhã Huy vừa tung ra teaser 1 của phim điện ảnh Thợ săn, đậm chất hành động và cực kỳ kịch tính. Ngay lập tức, teaser đã thu hút khán giả một cách mãnh liệt.

Sao Kim b.ắn tim sao Hỏa - Tập 6: Quý bị vợ thấy cảnh thân thiết với gái ngành

15:04:46 12/07/2024
Suốt ngày ở nhà trông con và nội trợ nên Quý hay được hai cô em hàng xóm làm nghề bán hoa hỏi về cách ăn mặc, trang điểm.

Những nẻo đường gần xa - Tập 35: Yên bị hiểu nhầm là người yêu của Hùng

13:10:34 12/07/2024
Yên mang hoa đến chúc mừng Hùng khai trương cửa hàng sửa chữa điện tử, điện lạnh. Hùng rất cảm kích trước tấm lòng của Yên. Mọi người ở cửa hàng tưởng Yên là bạn gái của Hùng.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 94: Đột ngột bị Ngọc tỏ tình, Lâm lúng túng đi trốn

13:01:31 12/07/2024
Việc Ngọc tự tiện xóa tin nhắn khách hàng trong máy điện thoại khiến Lâm rất cáu tiết. Anh không nể nang mắng Ngọc một trận.

Có thể bạn quan tâm

Nam NSƯT từng làm tài xế, kinh doanh lỗ đến cả cây vàng, vất vả mưu sinh, nay U60 sống trong biệt thự gần biển, viên mãn bên vợ và 4 con

Sao việt

23:23:57 13/07/2024
Sau những năm tháng vất vả, nam NSƯT này đã có được chỗ đứng nhất định trong lòng khán giả truyền hình Việt Nam.

Công chúa YG lộ rõ vẻ chán nản hậu tranh cãi nhảy quá lố

Nhạc quốc tế

23:10:03 13/07/2024
Vừa qua, BABYMONSTER comeback lần thứ hai trong năm nay với digital single FOREVER. Dù đang được chú ý nhờ tài năng và sức hút riêng biệt của các thành viên, nhưng ca khúc mới của BABYMONSTER vẫn chật vật trên các BXH.

Công công thức làm món cà ri gà thơm ngon như ngoài hàng

Ẩm thực

23:04:19 13/07/2024
Với công thức đơn giản này, bạn hoàn toàn có thể tự tay chế biến món cà ri gà thơm ngon, đậm đà chuẩn vị Ấn Độ ngay tại nhà.

Người hay ăn thịt bò khô nên biết

Sức khỏe

22:37:27 13/07/2024
Hãy lưu ý đến danh sách thành phần trên nhãn gói sản phẩm, một số nhãn hiệu thịt bò khô có thể sử dụng các chất gây dị ứng thông thường, chẳng hạn như chiết xuất mạch nha đậu nành hoặc lúa mạch (một nguồn gluten).

Phát hiện mới về vật chủ lây truyền virus cúm H5N1 sang người

Thế giới

22:29:57 13/07/2024
Nhà virus học Kawaoka cho biết thêm có ý kiến cho rằng, bản chất của virus có thể đã biến đổi. Không loại trừ khả năng virus này có thể lây truyền từ người sang người trong tương lai.

Xe môtô phân khối lớn đ.âm xe máy ngược chiều làm 3 người thương vong

Tin nổi bật

22:19:34 13/07/2024
Chiều tối 13/7, một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra trên Quốc lộ 14 (đoạn qua khu phố Xuân Đồng, phường Tân Đồng, thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước) giữa xe môtô và xe máy khiến 2 người c.hết, 1 người bị thương.

Ngành công nghiệp phim truyền hình Hàn Quốc đang khủng hoảng trầm trọng

Hậu trường phim

21:55:41 13/07/2024
Cuộc khủng hoảng trong ngành công nghiệp phim truyền hình Hàn Quốc đang gia tăng, dẫn đến việc ngay cả những diễn viên hàng đầu cũng không có việc làm.

Jisoo (BlackPink) là nữ diễn viên Hàn Quốc nổi tiếng nhất trên mạng xã hội

Sao châu á

21:43:07 13/07/2024
Jisoo (BlackPink) cán mốc 79 triệu người theo dõi trên Instagram, trở thành nữ diễn viên người Hàn Quốc được theo dõi nhiều nhất trên nền tảng mạng xã hội này.

'My hero academia: You're next' tiết lộ hình ảnh và dàn diễn viên của gia đình Gorrini

Phim châu á

21:42:57 13/07/2024
My hero academia: You re next vừa tiết lộ dàn diễn viên phản diện của gia đình Gorrini, cùng với đoạn trailer mới cùng ngày phát hành.

Phát hiện nhóm chat bí mật trong điện thoại chồng sắp cưới, câu hỏi giữa đêm khiến tôi vỡ mộng

Góc tâm tình

21:16:31 13/07/2024
Anh giải thích khá nhiều nhưng tôi không muốn nghe nữa. Chủ quán massage, karaoke đến tận nhà đòi nợ, chồng thản nhiên đưa ra lý d

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ 15/7 đến 21/7/2024 đầy đủ nhất

Trắc nghiệm

21:13:43 13/07/2024
Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ ngày 15/7 đến 21/7/2024, dự báo tuần mới của Bảo Bình, Song Ngư, Bạch Dương, Kim Ngưu, Bọ Cạp, Ma Kết, Sư Tử,