Những nẻo đường gần xa – Tập 21: Hùng quyết tâm không can dự vào cuộc đời của Dũng

Theo dõi VGT trên

Hùng cuối cùng cũng nhận ra rằng mình cần sống cuộc đời của riêng mình và ngừng lo lắng quá nhiều cho em trai.

Yên vào xem trang mạng xã hội của Vinh (NSƯT Việt Anh) và nhận thấy xung quanh anh có hàng loạt các cô gái khác. Yên cười khẩy, nhận ra bản thân chẳng phải duy nhất, cũng chẳng phải người quan trọng nhất trong mắt Vinh.

Những nẻo đường gần xa - Tập 21: Hùng quyết tâm không can dự vào cuộc đời của Dũng - Hình 1

Những nẻo đường gần xa - Tập 21: Hùng quyết tâm không can dự vào cuộc đời của Dũng - Hình 2

Trong lúc đó, Vinh đưa Hân trở về đội tập thì bắt gặp bạn thân Diệp của Đông. Diệp tỏ ra vô cùng hằn học với Hân, thậm chí khi được nhờ mang hộ túi hoa quả lên phòng, Diệp từ chối và bước nhanh đi tiếp.

Không biết vì sao mà Vinh vẫn nhận ra đây là bạn thân của Đông, điều này khiến Hân ngờ vực và khó chịu. “Biết cả bạn thân của Đông cơ à? Hôm trước thì đưa trà sữa tận tay. Này, anh có cái gì với nó không đấy hả? Anh mê nó à?” – Hân dằn mặt.

Vinh lập tức phủ nhận, nói rằng Hân đang luyên thuyên. Anh còn trêu ngược lại, rằng biết đâu Đông mới là người mê anh. Hân vô cùng bực bội, cô lập tức phủi ngay những ý nghĩ này của anh họ, yêu cầu Vinh không được phép có liên quan tới “kẻ thù” của mình. Cũng trong lúc trò chuyện, Hân tiết lộ Đông (Cù Thị Trà) đã bị loại khỏi đội tuyển, điều này lập tức khiến Vinh chú ý.

Những nẻo đường gần xa - Tập 21: Hùng quyết tâm không can dự vào cuộc đời của Dũng - Hình 3

Những nẻo đường gần xa - Tập 21: Hùng quyết tâm không can dự vào cuộc đời của Dũng - Hình 4

Những nẻo đường gần xa - Tập 21: Hùng quyết tâm không can dự vào cuộc đời của Dũng - Hình 5

Hôm sau, Vinh gặp Yên tại chỗ làm. Trong khi Vinh cố nói chuyện riêng với Yên thì cô lại tỏ ra lạnh lùng và chỉ muốn bàn chuyện công việc. Vinh tiếp tục ngỏ ý muốn được đưa cô về nhà sau khi tan làm, tuy nhiên Yên vẫn giữ thái độ chuyên nghiệp và yêu cầu anh trao đổi tại công ty.

“Em thừa biết có những việc ở công ty nói không tiện mà” – Vinh ẩn ý nói về chuyện của hai người.

Yên vẫn tiếp tục từ chối và không muốn anh qua nhà của mình. Vinh hỏi lý do Yên xa cách với mình, nhưng rồi sau đó khẳng định tôn trọng quyết định của cô. Mặc dù Yên lạnh lùng là vậy nhưng thực ra cô vô cùng khó chịu khi biết bản thân không là duy nhất đối với Vinh.

Những nẻo đường gần xa - Tập 21: Hùng quyết tâm không can dự vào cuộc đời của Dũng - Hình 6

Những nẻo đường gần xa - Tập 21: Hùng quyết tâm không can dự vào cuộc đời của Dũng - Hình 7

Những nẻo đường gần xa - Tập 21: Hùng quyết tâm không can dự vào cuộc đời của Dũng - Hình 8

Đúng lúc đang bực mình thì Hùng ( Minh Hoàng) nhắn tin tới, mời Yên đi ăn để bù lại bữa hôm nọ. Đi cùng Hùng, Yên có vẻ đã trở nên thoải mái hơn. Bỗng, Yên lo lắng liệu đây có phải bữa cuối Hùng mời cô trước khi anh về quê.

Thật may, Hùng lại quyết định ở lại thành phố: “Tôi nghĩ thông rồi. Nếu như về quê mà đầu óc vẫn xoay quanh thằng Bờm thì cũng không yên. Vài ba bữa lại phải mò lên đây cho mà xem. Thế nên là, tôi vẫn sống cùng Bờm nhưng không phụ thuộc vào nó, như thế mới tốt”.

Yên lập tức ủng hộ, cô khẳng định sống cho mình vẫn là điều tốt nhất. “Tôi thấy niềm vui của cậu chính là công việc đấy thôi” – Yên nhận xét. Hùng cũng thể hiện quan điểm của bản thân khi nhắc tới công việc sửa chữa. Trong khi nhiều người cảm thấy vui khi bỏ một món đồ cũ để mua một món đồ mới thay thế thì Hùng lại thích cảm giác nhìn những món đồ cũ lành lặn, có ích trở lại.

Quan điểm này của Hùng bỗng khiến Yên chú ý và bất giác mỉm cười. Cô động viên Hùng: “Ở đây, cậu chỉ cần chăm chỉ, chịu khó thì không thiếu việc mà làm đâu”. Trong khi đó, nhìn Yên ăn ngon đến vậy, Hùng có vẻ như cũng vui lây.

Những nẻo đường gần xa - Tập 21: Hùng quyết tâm không can dự vào cuộc đời của Dũng - Hình 9

Những nẻo đường gần xa - Tập 21: Hùng quyết tâm không can dự vào cuộc đời của Dũng - Hình 10

Những nẻo đường gần xa - Tập 21: Hùng quyết tâm không can dự vào cuộc đời của Dũng - Hình 11

Video đang HOT

Bố Nam đến khu tập luyện của Đông để mang thêm đồ ăn cho cô. Tuy nhiên, Diệp cho biết Đông không được chọn vào đội tuyển thi đấu, đã thế còn bị thầy kiểm điểm. Lúc này, bố Nam mới nhận ra con gái đã bỏ đi mà không nói với ai. Ông lập tức gọi cho Dũng ( Việt Hoàng) để thông báo tình hình. Nghe thông tin này, lòng Dũng nóng như lửa, cậu vô cùng lo lắng cho tình hình của Đông.

Dũng lập tức đi tìm Đông ở khắp nơi, ra mọi chỗ mà Đông thường lui tới nhưng vẫn không thấy tung tích của cô. Thậm chí, Đông còn không nghe điện thoại của cậu.

Bảo ( Kiên Trần) tỏ ra chán nản khi Đông bỏ nhà đi như vậy: “Con bé này cũng hay thật cơ. Không thi đấu lúc này thì thi đấu lúc khác, có bị kỷ luật thì cũng có sao đâu. Mà kể cả có gặp cú sốc lớn thì phải về nhà với bố Nam, lao vào vòng tay của anh của em để được chữa lành”.

Thấy Bảo chỉ trích Đông, Dũng tức giận: “Anh không biết gì thì thôi, chị Đông không phải là anh. Dù chị ấy có gặp chuyện lớn đến đâu, nơi chị ấy muốn về là nhà. Anh không an ủi được thì thôi, để bố Nam và em”.

Những nẻo đường gần xa - Tập 21: Hùng quyết tâm không can dự vào cuộc đời của Dũng - Hình 12

Những nẻo đường gần xa - Tập 21: Hùng quyết tâm không can dự vào cuộc đời của Dũng - Hình 13

Những nẻo đường gần xa - Tập 21: Hùng quyết tâm không can dự vào cuộc đời của Dũng - Hình 14

Những nẻo đường gần xa - Tập 21: Hùng quyết tâm không can dự vào cuộc đời của Dũng - Hình 15

Những nẻo đường gần xa - Tập 21: Hùng quyết tâm không can dự vào cuộc đời của Dũng - Hình 16

Những nẻo đường gần xa - Tập 21: Hùng quyết tâm không can dự vào cuộc đời của Dũng - Hình 17

Những nẻo đường gần xa - Tập 21: Hùng quyết tâm không can dự vào cuộc đời của Dũng - Hình 18

Trong khi cả nhà đang lo lắng đi tìm, Đông vẫn đang ở nơi hai bố con từng đi du lịch để tự chữa lành bản thân. Đúng lúc Đông đang đi dạo cho khuây khoả, Vinh lại bắt gặp và dừng xe để ngắm nhìn cô từ phía sau.

Đối tác của anh thấy vậy bèn hỏi có phải anh đã để ý tới một “bông hoa của núi rừng”. Vinh cũng tinh ý trả lời lại: “Hoa thì tất nhiên phải mọc ở núi rừng rồi nhưng đó là vẻ đẹp hoang sơ. Còn hoa ở thành phố, sắc và hương chắc chắn sẽ khác”.

Những nẻo đường gần xa - Tập 21: Hùng quyết tâm không can dự vào cuộc đời của Dũng - Hình 19

Những nẻo đường gần xa - Tập 21: Hùng quyết tâm không can dự vào cuộc đời của Dũng - Hình 20

Những nẻo đường gần xa - Tập 21: Hùng quyết tâm không can dự vào cuộc đời của Dũng - Hình 21

Đông lúc này nhớ lại những kỷ niệm trước đây của mình và bố. Cô nhận ra bản thân từng đam mê bộ môn đấu kiếm ngay từ khi còn nhỏ như thế nào, rằng cô xin bố chuyển lên thành phố để học đấu kiếm ra sao. Đông cũng nhớ rằng bản thân từng hứa với bố sẽ trở thành một vận động viên giỏi nhất, điều này khiến cô càng thêm cay đắng khi chưa thể thực hiện được ước mơ và chứng minh cho bố thấy năng lực của bản thân.

Những nẻo đường gần xa - Tập 21: Hùng quyết tâm không can dự vào cuộc đời của Dũng - Hình 22

Những nẻo đường gần xa - Tập 21: Hùng quyết tâm không can dự vào cuộc đời của Dũng - Hình 23

Những nẻo đường gần xa - Tập 21: Hùng quyết tâm không can dự vào cuộc đời của Dũng - Hình 24

Những nẻo đường gần xa - Tập 21: Hùng quyết tâm không can dự vào cuộc đời của Dũng - Hình 25

Những nẻo đường gần xa - Tập 21: Hùng quyết tâm không can dự vào cuộc đời của Dũng - Hình 26

Mời quý vị đón xem tập 22 Những nẻo đường gần xa phát sóng vào 21h00′ ngày 25/6 trên kênh VTV1!

Những nẻo đường gần xa - Tập 20: Hùng và Yên trở nên thân thiết

Sau khi phát hiện Yên không nhận được tình yêu thương từ bố mẹ, Hùng trở nên đồng cảm với cô hơn.

Hùng (Minh Hoàng) theo lời dặn của bố Nam nên đã đến tận nhà Yên để mang đồ thắp hương cho bà ngoại cô. Mặc dù trước đó cả hai vẫn còn không vừa lòng nhau nhưng từ khi Hùng nghe được cuộc nói chuyện giữa Yên và bố mẹ, anh nhận ra Yên cũng không nhận được tình yêu thương đủ đầy. Có vẻ như điều này đã khiến Hùng thay đổi suy nghĩ về Yên.

Hùng kể chuyện cho Yên về bố mẹ của mình: "Ở nhà tôi cũng phải làm giỗ bố mẹ nên mấy chuyện này tôi rành lắm. Lúc bố mẹ còn sống cũng rất yêu thương và chiều chuộng hai anh em tôi. Thế nên khi bố mẹ tôi mất, dù có chuyện gì, tôi cũng cố gắng để hai anh em sống vui vẻ, như thế thì bố mẹ tôi mới yên lòng".

Yên nhận ra mục đích cho cuộc nói chuyện này là Hùng đang muốn động viên cô phải luôn hạnh phúc và vui vẻ. Hùng cũng không phủ nhận điều này: "Tôi lộ liễu thế cơ á? Tôi không nói dối đâu. Cuộc sống dù có chuyện gì thì cũng nên suy nghĩ tích cực".

Những nẻo đường gần xa - Tập 20: Hùng và Yên trở nên thân thiết - Hình 1

Những nẻo đường gần xa - Tập 20: Hùng và Yên trở nên thân thiết - Hình 2

Những nẻo đường gần xa - Tập 20: Hùng và Yên trở nên thân thiết - Hình 3

Những nẻo đường gần xa - Tập 20: Hùng và Yên trở nên thân thiết - Hình 4

Chuẩn bị mâm cúng xong xuôi, Hùng định đi về nhưng Yên mời anh ở lại. Hùng tỏ ra khá ngạc nhiên nhưng cũng lập tức đồng ý bầu bạn cùng Yên và ăn bữa giỗ.

Sau khi uống rượu say sưa, Hùng bất ngờ hỏi nhỏ: "Chị cố tình gạ gẫm tôi ở lại đúng không?". Câu hỏi khiến Yên vô cùng hoảng hốt, cô khẳng định bản thân chỉ định mời xã giao, ai ngờ Hùng ở lại thật.

"Chẳng qua lúc đấy thấy chị cô độc quá, tôi mà bỏ đi thì tôi là người vô tình à?" - Hùng giải thích - "Mà tôi lại là người tốt. Tôi nói thật, làm người ai cũng có lúc yếu đuối cô đơn, đấy là chuyện bình thường. Chị không việc gì phải xấu hổ về việc đấy cả. Lúc thằng Dũng đi học xa nhà, tôi cũng cô đơn lắm chứ. Tôi nhớ nó quá, tôi còn khóc".

Vừa kể lể, Hùng vừa nghẹn ngào, rơm rớm nước mắt. Có vẻ như Hùng đã say rồi nên mới nói chuyện luyên thuyên như vậy.

Những nẻo đường gần xa - Tập 20: Hùng và Yên trở nên thân thiết - Hình 5

Những nẻo đường gần xa - Tập 20: Hùng và Yên trở nên thân thiết - Hình 6

Những nẻo đường gần xa - Tập 20: Hùng và Yên trở nên thân thiết - Hình 7

Những nẻo đường gần xa - Tập 20: Hùng và Yên trở nên thân thiết - Hình 8

Nhân lúc đang say, Yên hỏi dò điều gì khiến Hùng thay đổi suy nghĩ về cô. Cô cũng lờ mờ đoán rằng bố Nam chỉ nhờ gửi đồ ăn thắp hương, còn hoa ly là do Hùng tự mua mang tới. Lúc này, Hùng thú thật: "Hồi nãy lúc tôi mang bánh đến cho chị, tôi có nghe được câu chuyện của chị với bố mẹ. Xin lỗi, nhưng tôi không cố tình nghe chuyện hay có ý khơi lại chuyện cũ".

Vừa thân thiết chưa được bao lâu, Yên lại đổi mặt. Cô không muốn chuyện gia đình của mình lại có người ngoài nghe được như vậy. Cô khẳng định đây là hành động bất lịch sự và vô duyên của Hùng.

"Tôi quen rồi. Tôi không có tình yêu thương vô điều kiện của bố mẹ và tôi cũng chẳng cần điều đấy" - Yên một lần nữa tỏ thái độ lạnh lùng - "Thế nên khi khi thấy cậu yêu thương, bao bọc em trai đến mức quên cả bản thân, tôi thấy vô lý lắm, thậm chí còn bực mình cơ".

Những nẻo đường gần xa - Tập 20: Hùng và Yên trở nên thân thiết - Hình 9

Những nẻo đường gần xa - Tập 20: Hùng và Yên trở nên thân thiết - Hình 10

Những nẻo đường gần xa - Tập 20: Hùng và Yên trở nên thân thiết - Hình 11

Đúng lúc này, Yên nhận được đồ thắp hương do Vinh (NSƯT Việt Anh) gửi tới. Vinh cho biết anh không thể tới được và sẽ đến tạ lỗi vào lúc khác. Hùng không hiểu vì lý do gì mà không thích điều này. Anh liên tục nói rằng Vinh là người ra vẻ và không thành tâm khi chỉ cho người mang đồ đến thay vì tự đến tận nơi thắp hương cho bà: "Đồ có giá trị đến mấy mà người không có mặt ở đây thì chả có nghĩa lý gì. Tôi mà có ý định tặng bạn gái mình cái gì, nhất định tôi sẽ đưa tận tay, muốn nói gì sẽ nói trực tiếp. Mà chắc chắn tôi sẽ không để thằng nào có cơ hội giúp bạn gái của mình cả".

Nghe những lời Hùng nói, Yên có vẻ hơi tủi thân nhưng vẫn phủ nhận việc sếp Vinh là bạn trai của mình. Giữa lúc bực bội, Yên bỗng tỏ ra khó chịu, nói Hùng không xứng với mình.

Hùng bị xúc phạm nặng nề bởi câu nói này. Cậu cũng lập tức "chiến" lại: "Tỉ dụ chị thích tôi, tỉ dụ thôi, chắc gì tôi đã ưng? Ở quê tôi, tầm t.uổi như chị ế sưng rồi đấy. Nghiêm túc nhé, mình có t.uổi rồi đấy mà mình vẫn chưa lấy được chồng thì cũng là điều bình thường, chấp nhận đi, có gì đâu mà phải khó chịu".

Không chịu kém cạnh, Yên cũng móc mỉa Hùng "chạy lăng xăng" xung quanh Dũng mà chẳng có gia đình, ước mơ nào cho riêng mình. Dù lòng cũng buồn trước câu nói của Yên, Hùng vẫn giúp cô bê đồ vào nhà. Điều này bỗng khiến Yên bất giác mỉm cười.

Những nẻo đường gần xa - Tập 20: Hùng và Yên trở nên thân thiết - Hình 12

Những nẻo đường gần xa - Tập 20: Hùng và Yên trở nên thân thiết - Hình 13

Những nẻo đường gần xa - Tập 20: Hùng và Yên trở nên thân thiết - Hình 14

Những nẻo đường gần xa - Tập 20: Hùng và Yên trở nên thân thiết - Hình 15

Những nẻo đường gần xa - Tập 20: Hùng và Yên trở nên thân thiết - Hình 16

Dũng (Việt Hoàng) lúc này đang ở nhà và cố gọi cho Đông (Cù Thị Trà) nhưng cô không bắt máy. Điều này khiến Dũng cảm thấy khó hiểu khi dạo gần đây Đông đều không trả lời điện thoại và tin nhắn của cậu.

Đúng lúc đang hoang mang, Dũng bèn hỏi Bảo (Kiên Trần) về mẫu người đàn ông mà con gái thích. Điều này lập tức khiến Bảo hiểu ngay vấn đề rằng Dũng đang tương tư một cô nào. Thật may là Bảo không tò mò về điều này, cậu lập tức chỉ bảo cho đứa em. Cậu khẳng định gu gì không quan trọng bởi thông thường con gái sẽ thích người đẹp trai, nhiều t.iền và ga lăng. Dũng cảm thấy... sai sai, rằng chả lẽ một người con trai bình thường, không hấp dẫn, không có gì lại không xứng đáng được yêu.

Bảo lập tức hỏi ngược lại: "Thuận theo ý của mày, giữa một đứa con gái bình thường và một đứa con gái ngoan, xinh, yêu, có tất cả, mày có chọn đứa con gái bình thường không?".

Dũng tiếp tục hỏi rằng nếu một mối quan hệ đang thân thiết bỗng lạnh nhạt thì là do đâu. "Chuyên gia" Bảo lập tức giải đáp: "Thế thì chuyển sang ghét rồi. Đến yêu còn không cần lý do chứ nói gì là ghét. Nhưng mà thông thường là có mới nới cũ, là trở mặt chứ làm sao, cần gì lý do?".

Những nẻo đường gần xa - Tập 20: Hùng và Yên trở nên thân thiết - Hình 17

Những nẻo đường gần xa - Tập 20: Hùng và Yên trở nên thân thiết - Hình 18

Những nẻo đường gần xa - Tập 20: Hùng và Yên trở nên thân thiết - Hình 19

Những nẻo đường gần xa - Tập 20: Hùng và Yên trở nên thân thiết - Hình 20

Những nẻo đường gần xa - Tập 20: Hùng và Yên trở nên thân thiết - Hình 21

Sau khi bị kỷ luật lại xấu hổ không dám về nhà với bố, Đông bỏ đi một mình đến nơi hai bố con thường lui tới để nghỉ ngơi. Tại đây, Đông nhớ lại những kỷ niệm hạnh phúc bên bố. Trong quá khứ, cô từng quyết tâm: "Sau này con sẽ kiếm thật nhiều huy chương, lấy t.iền thưởng tha hồ cho bố đi chơi".

Giờ đây, vẫn tại nơi nghỉ đó nhưng Đông chỉ còn lại một mình và tiếc nuối khi để bản thân bị kỷ luật vì xô xát với Hân.

Những nẻo đường gần xa - Tập 20: Hùng và Yên trở nên thân thiết - Hình 22

Những nẻo đường gần xa - Tập 20: Hùng và Yên trở nên thân thiết - Hình 23

Những nẻo đường gần xa - Tập 20: Hùng và Yên trở nên thân thiết - Hình 24

Liệu Đông có thể vực lại tinh thần? Mời quý vị đón xem những diễn biến tiếp theo của Những nẻo đường gần xa phát sóng vào 21h00' từ thứ Hai đến thứ Sáu trên kênh VTV1!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Oanh Kiều - Thuận Nguyễn hóa tình nhân, diễn mùi mẫn cảnh hôn
19:45:58 13/07/2024
Thúy Ngân khiến khán giả uất ức
11:01:48 14/07/2024
Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 95: Lâm hôn Ngọc thay lời tỏ tình
16:52:21 13/07/2024
Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 95: Đức Anh lóng ngóng, vụng về khi sắp làm bố
08:01:59 13/07/2024
Sao Kim b.ắn tim Sao Hỏa - Tập 6: Nghiêm bất đắc dĩ chăm sóc người cũ, không biết "nóc nhà" sắp sập
08:06:54 13/07/2024
Những nẻo đường gần xa - Tập 35: Gia đình Bảo bị Ngọc dắt lừa ngọt lịm
07:55:40 13/07/2024

Tin đang nóng

NSƯT Bùi Phương Nga qua đời ở t.uổi 47 vì bệnh ung thư
19:33:56 14/07/2024
Diễn viên 3 lần giữ chức phó giám đốc: Hôn nhân viên mãn với vợ kém 13 t.uổi, con gái đẹp như hoa hậu
21:44:41 14/07/2024
Hàng nghìn người xếp hàng chục tiếng để gặp... Triệu Lệ Dĩnh
20:29:36 14/07/2024
Chu Bin xin lỗi, xác nhận bị phạt hành chính 1,5 triệu đồng vì làm ồn
21:49:10 14/07/2024
'Hoàng tử nhạc vàng' t.uổi 53 viên mãn bên người vợ kín tiếng cùng các con
22:48:39 14/07/2024
Nóng: "Prue" Shannen Doherty (Phép Thuật) qua đời sau 9 năm chiến đấu với bệnh ung thư
21:13:10 14/07/2024
'Anh trai say hi': Đức Phúc, Song Luân khóc vì đồng đội bị loại gây bức xúc
22:41:12 14/07/2024
Nam vương Thế giới Việt Nam: Tôi không nghĩ mình đã có vị trí trong showbiz
22:24:08 14/07/2024

Tin mới nhất

Sao Kim b.ắn tim Sao Hỏa tập 6: Nghiêm bỏ giỗ bố vợ vì người yêu cũ bị tai nạn

21:30:56 12/07/2024
Trong tập 6 Sao Kim b.ắn tim Sao Hỏa, Nghiêm bận xử lý một vụ tai nạn giao thông nên không thể về quê giỗ đầu bố vợ. Thế nhưng, nạn nhân trong vụ tai nạn lại là người yêu cũ của Nghiêm.

Những nẻo đường gần xa tập 35: Bảo "gọi vốn" thành công 100 triệu từ mẹ

20:59:08 12/07/2024
Trong phim Những nẻo đường gần xa tập 35, bà Châu đã chuyển cho Bảo 100 triệu để đầu tư, số còn lại sẽ chuyển sau.

'Những nẻo đường gần xa' tập 35: Đông tuyên bố 'cạch mặt' Dũng

20:41:53 12/07/2024
Những nẻo đường gần xa tập 35: Đông nói rõ chuyện Dũng thích mình với Hùng; Yên đến khai trương cửa hàng của Hùng; Mẹ Bảo đưa cho con trai 100 triệu đồng để đầu tư.

Sao Kim b.ắn tim sao Hỏa - Tập 5: Trang khóc lóc hỏi chị chồng về người yêu cũ của Nghiêm

20:04:59 12/07/2024
Biết được chuyện Nghiêm gặp lại người yêu cũ, Trang sợ ảnh hưởng đến hôn nhân nên cố gắng hỏi chị chồng về cô gái này.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 95: Thấy que thử thai, bà Giang ngã ngửa nghĩ Lan bầu

19:59:24 12/07/2024
Trong trích đoạn hé lộ tập 95 Mình yêu nhau, bình yên thôi, bà Giang (NS Tú Oanh) mang đồ cả nhà đi giặt, lại phát hiện ra có chiếc que thử thai.

Tình Yêu Đến Cùng Gió Biển: nam nữ chính bùng nổ chemistry

16:29:01 12/07/2024
Mới đây, khán giả không khỏi ngỡ ngàng khi thấy ảnh cưới của Thuận Nguyễn, sự thật đằng sau gây bất ngờ. Hóa ra, anh cùng Oanh Kiều xác nhận kết đôi trong phim mới - Tình Yêu Đến Cùng Gió Biển

Bị mẹ giục lấy vợ, nam chính phim Việt giờ vàng chỉ trả lời 3 chữ mà khiến khán giả cười nghiêng ngả

15:54:08 12/07/2024
Lời thoại hài hước nhưng lại rất sát với thực tế của phim nhận được sự đồng cảm của người xem, giúp cảnh quay trên nhận được tương tác tốt, khiến nhiều khán giả như thấy mình trong nhân vật Thắng của Thái Sơn.

Bộ phim 'Thợ săn' tung teaser đầy kịch tính!

15:42:32 12/07/2024
Đạo diễn Lê Nhã Huy vừa tung ra teaser 1 của phim điện ảnh Thợ săn, đậm chất hành động và cực kỳ kịch tính. Ngay lập tức, teaser đã thu hút khán giả một cách mãnh liệt.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 95: Cô gái trẻ cưỡng hôn ông bố một con

15:08:48 12/07/2024
Cô nàng bắt ép Lâm phải nói điều mà anh đang giấu trong lòng. Được đà lấn tới, Ngọc chủ động hôn khiến anh chàng không thể chối từ.

Sao Kim b.ắn tim sao Hỏa - Tập 6: Quý bị vợ thấy cảnh thân thiết với gái ngành

15:04:46 12/07/2024
Suốt ngày ở nhà trông con và nội trợ nên Quý hay được hai cô em hàng xóm làm nghề bán hoa hỏi về cách ăn mặc, trang điểm.

Phim giờ vàng "Sao Kim b.ắn tim sao Hỏa" gây ức chế vì nam chính tốt với cả thế giới trừ vợ

14:44:21 12/07/2024
Nhân vật nam chính trong phim Sao Kim b.ắn tim sao Hỏa khiến nhiều khán giả bực mình với tính cách tốt với cả thế giới trừ vợ này.

Những nẻo đường gần xa - Tập 35: Yên bị hiểu nhầm là người yêu của Hùng

13:10:34 12/07/2024
Yên mang hoa đến chúc mừng Hùng khai trương cửa hàng sửa chữa điện tử, điện lạnh. Hùng rất cảm kích trước tấm lòng của Yên. Mọi người ở cửa hàng tưởng Yên là bạn gái của Hùng.

Có thể bạn quan tâm

Hamas bác thông tin rút khỏi đàm phán thỏa thuận ngừng b.ắn

Thế giới

23:36:12 14/07/2024
Phía Israel cho biết mục tiêu tấn công là chỉ huy quân sự của Hamas, Mohammed Deif, và đang chờ báo cáo về kết quả cuộc tấn công này.

Trịnh Kim Chi hâm nóng tình cảm với chồng, Vân Dung sành điệu

Sao việt

23:05:00 14/07/2024
NSND Trịnh Kim Chi dành những ngày nghỉ để cùng ông xã doanh nhân hâm nóng tình cảm. Vân Dung sành điệu xuống phố với túi hiệu.

Việt Anh k.hoe b.ody t.uổi 43, cực tình với nữ diễn viên kém 18 t.uổi

Hậu trường phim

22:58:13 14/07/2024
Diễn viên Việt Anh vừa thực hiện bộ ảnh trẻ trung và tình cảm chưa từng có với bạn diễn Cù Thị Trà kém anh tới 18 t.uổi.

Kịp thời ứng phó ngập nước cục bộ trên đảo Phú Quốc

Tin nổi bật

22:35:37 14/07/2024
Trong đó, địa bàn ấp Cây Thông Trong, Cây Thông Ngoài và Bến Tràm thuộc xã Cửa Dương là khu vực bị ngập khá sâu. Đặc biệt, tại khu vực đồi dốc xảy ra hiện tượng lũ quét cuốn trôi gia súc, gia cầm và đồ đạc của người dân.

Tử vi hằng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 14.7.2024

Trắc nghiệm

22:28:15 14/07/2024
Hãy nỗ lực dành thời gian làm những điều thú vị cùng những người bạn yêu thương. Liên lạc với các thành viên gia đình hoặc bạn bè sống ở xa.

'Ôi ma ơi!: Hồi kết': Cười thả ga dịp hè với tựa phim hài - kinh dị đứng đầu phòng vé Thái Lan, làm mưa làm gió suốt 2 thập kỷ

Phim châu á

22:17:40 14/07/2024
Khởi động vào năm 2007, seriesHor taew takdo đạo diễn Poj Arnon cầm trịch trở nên nổi tiếng không chỉ ở Thái Lan mà tại nhiều quốc gia trong khu vực Đông Nam Á.

Hari Won, Văn Mai Hương 'choáng' với nhân tố mới ở 'Đảo thiên đường'

Tv show

22:06:07 14/07/2024
Chương trình hẹn hò thực tế Đảo thiên đường lên sóng tối qua tiếp tục với những diễn biến bất ngờ khiến ban bình luận trong đó có Hari Won và khách mời Văn Mai Hương hơi hốt hoảng khi nhân tố mới xuất hiện.

Game miễn phí mới trên Steam gặp biến, game thủ cay đắng, lên án tình trạng "ăn không ngồi rồi"

Mọt game

21:50:20 14/07/2024
Cái tên đang được nhắc tới trong câu chuyện chính là The First Descendant - một tựa game b.ắn s.úng trực tuyến mới nhất của Nexon và cũng vừa ra mắt miễn phí trên Steam.

Bạn gái tin đồn của Lamine Yamal gây sốt

Sao thể thao

21:49:19 14/07/2024
Hình ảnh cô gái bí ẩn ngồi cạnh người thân của cầu thủ Tây Ban Nha, được đồn đoán là bạn gái Yamal đang là chủ đề nóng trên các diễn đàn.

Captain America 4 tung trailer đầu tiên: Tân Đội trưởng Mỹ "combat" cực căng với siêu phản diện Red Hulk

Phim âu mỹ

21:23:52 14/07/2024
Chỉ trong khoảng 3 ngày vừa qua, Marvel Studios đã khiến cộng đồng người hâm mộ phải đứng ngồi không yên với hàng loạt thông tin nóng hổi về những dự án tương lai của mình.

Khởi tố vụ án liên quan tai nạn làm 2 người c.hết trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng

Pháp luật

20:54:43 14/07/2024
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Gia Lộc (Hải Dương) đã khởi tố vụ án liên quan đến tai nạn giao thông nghiêm trọng trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng làm 2 người c.hết, 12 người bị thương.