Những nẻo đường gần xa – Tập 21: Đông bỏ đi khiến cả nhà lo lắng

Theo dõi VGT trên

Bố Nam và các anh em đã phát hiện ra Đông không ở đội tập nhưng cũng không về nhà.

Bố Nam và các anh em đã phát hiện ra Đông (Cù Thị Trà) không ở cùng đội tập nhưng cũng không về nhà. Điều này khiến mọi người vô cùng lo lắng. Trong khi bố Nam hỏi thăm từng người bạn của Đông thì Dũng ( Việt Hoàng) chạy khắp nơi để tìm người chị thân thương của mình. Cậu càng lo lắng hơn khi gọi cho Đông nhưng chị không bắt máy.

Bảo (Kiên Trần) phàn nàn: “Thằng Dũng biết mọi chỗ Đông hay tới mà còn chả tìm được thì biết tìm nó ở đâu? Đông với chả Tây, tự dưng làm mọi người loạn hết cả lên”.

Tất cả đều lo lắng cho tình hình của Đông, không biết cô đã đi đâu mà còn mang cả quần áo theo. Ngoài bố Nam, có lẽ Dũng hiện đang là người lo lắng nhất cho cô.

Những nẻo đường gần xa - Tập 21: Đông bỏ đi khiến cả nhà lo lắng - Hình 1

Những nẻo đường gần xa - Tập 21: Đông bỏ đi khiến cả nhà lo lắng - Hình 2

Những nẻo đường gần xa - Tập 21: Đông bỏ đi khiến cả nhà lo lắng - Hình 3

Những nẻo đường gần xa - Tập 21: Đông bỏ đi khiến cả nhà lo lắng - Hình 4

Trong khi đó, Đông đi lang thang ngoài đường ở vùng núi nào đó. Thật tình cờ, sếp Vinh (NSƯT Việt Anh) trên đường đi công tác bắt gặp cô. Anh bèn dừng xe, nán lại để… ngắm nhìn bóng dáng của Đông từ phía sau. Đối tác đi cùng chuyến xe thấy lạ, cũng “hỏi thăm” Vinh vài câu: “Nhìn thấy một bông hoa giữa núi rừng chăng?”.

Vinh cũng ẩn ý đáp lại: “Hoa thì tất nhiên phải mọc ở núi rừng rồi nhưng đó là vẻ đẹp hoang sơ. Còn hoa ở thành phố, sắc và hương chắc chắn sẽ khác”.

Có vẻ như Vinh cũng đang “đứng núi này trông núi nọ” và đang có quá nhiều lựa chọn giữa các cô gái trong cuộc đời mình. Chị đồng nghiệp đi cùng thấy vậy nên nhắc nhở Vinh phải cẩn thận: “Lắm mối là tối nằm không đấy”.

Những nẻo đường gần xa - Tập 21: Đông bỏ đi khiến cả nhà lo lắng - Hình 5

Những nẻo đường gần xa - Tập 21: Đông bỏ đi khiến cả nhà lo lắng - Hình 6

Những nẻo đường gần xa - Tập 21: Đông bỏ đi khiến cả nhà lo lắng - Hình 7

Những nẻo đường gần xa - Tập 21: Đông bỏ đi khiến cả nhà lo lắng - Hình 8

Mời quý vị đón xem tập 21 Những nẻo đường gần xa phát sóng vào 21h00′ ngày 24/6 trên kênh VTV1!

Những nẻo đường gần xa - Tập 20: Hùng và Yên trở nên thân thiết

Sau khi phát hiện Yên không nhận được tình yêu thương từ bố mẹ, Hùng trở nên đồng cảm với cô hơn.

Hùng (Minh Hoàng) theo lời dặn của bố Nam nên đã đến tận nhà Yên để mang đồ thắp hương cho bà ngoại cô. Mặc dù trước đó cả hai vẫn còn không vừa lòng nhau nhưng từ khi Hùng nghe được cuộc nói chuyện giữa Yên và bố mẹ, anh nhận ra Yên cũng không nhận được tình yêu thương đủ đầy. Có vẻ như điều này đã khiến Hùng thay đổi suy nghĩ về Yên.

Hùng kể chuyện cho Yên về bố mẹ của mình: "Ở nhà tôi cũng phải làm giỗ bố mẹ nên mấy chuyện này tôi rành lắm. Lúc bố mẹ còn sống cũng rất yêu thương và chiều chuộng hai anh em tôi. Thế nên khi bố mẹ tôi mất, dù có chuyện gì, tôi cũng cố gắng để hai anh em sống vui vẻ, như thế thì bố mẹ tôi mới yên lòng".

Yên nhận ra mục đích cho cuộc nói chuyện này là Hùng đang muốn động viên cô phải luôn hạnh phúc và vui vẻ. Hùng cũng không phủ nhận điều này: "Tôi lộ liễu thế cơ á? Tôi không nói dối đâu. Cuộc sống dù có chuyện gì thì cũng nên suy nghĩ tích cực".

Những nẻo đường gần xa - Tập 20: Hùng và Yên trở nên thân thiết - Hình 1

Những nẻo đường gần xa - Tập 20: Hùng và Yên trở nên thân thiết - Hình 2

Những nẻo đường gần xa - Tập 20: Hùng và Yên trở nên thân thiết - Hình 3

Những nẻo đường gần xa - Tập 20: Hùng và Yên trở nên thân thiết - Hình 4

Chuẩn bị mâm cúng xong xuôi, Hùng định đi về nhưng Yên mời anh ở lại. Hùng tỏ ra khá ngạc nhiên nhưng cũng lập tức đồng ý bầu bạn cùng Yên và ăn bữa giỗ.

Sau khi uống rượu say sưa, Hùng bất ngờ hỏi nhỏ: "Chị cố tình gạ gẫm tôi ở lại đúng không?". Câu hỏi khiến Yên vô cùng hoảng hốt, cô khẳng định bản thân chỉ định mời xã giao, ai ngờ Hùng ở lại thật.

"Chẳng qua lúc đấy thấy chị cô độc quá, tôi mà bỏ đi thì tôi là người vô tình à?" - Hùng giải thích - "Mà tôi lại là người tốt. Tôi nói thật, làm người ai cũng có lúc yếu đuối cô đơn, đấy là chuyện bình thường. Chị không việc gì phải xấu hổ về việc đấy cả. Lúc thằng Dũng đi học xa nhà, tôi cũng cô đơn lắm chứ. Tôi nhớ nó quá, tôi còn khóc".

Vừa kể lể, Hùng vừa nghẹn ngào, rơm rớm nước mắt. Có vẻ như Hùng đã say rồi nên mới nói chuyện luyên thuyên như vậy.

Những nẻo đường gần xa - Tập 20: Hùng và Yên trở nên thân thiết - Hình 5

Những nẻo đường gần xa - Tập 20: Hùng và Yên trở nên thân thiết - Hình 6

Những nẻo đường gần xa - Tập 20: Hùng và Yên trở nên thân thiết - Hình 7

Những nẻo đường gần xa - Tập 20: Hùng và Yên trở nên thân thiết - Hình 8

Nhân lúc đang say, Yên hỏi dò điều gì khiến Hùng thay đổi suy nghĩ về cô. Cô cũng lờ mờ đoán rằng bố Nam chỉ nhờ gửi đồ ăn thắp hương, còn hoa ly là do Hùng tự mua mang tới. Lúc này, Hùng thú thật: "Hồi nãy lúc tôi mang bánh đến cho chị, tôi có nghe được câu chuyện của chị với bố mẹ. Xin lỗi, nhưng tôi không cố tình nghe chuyện hay có ý khơi lại chuyện cũ".

Vừa thân thiết chưa được bao lâu, Yên lại đổi mặt. Cô không muốn chuyện gia đình của mình lại có người ngoài nghe được như vậy. Cô khẳng định đây là hành động bất lịch sự và vô duyên của Hùng.

"Tôi quen rồi. Tôi không có tình yêu thương vô điều kiện của bố mẹ và tôi cũng chẳng cần điều đấy" - Yên một lần nữa tỏ thái độ lạnh lùng - "Thế nên khi khi thấy cậu yêu thương, bao bọc em trai đến mức quên cả bản thân, tôi thấy vô lý lắm, thậm chí còn bực mình cơ".

Những nẻo đường gần xa - Tập 20: Hùng và Yên trở nên thân thiết - Hình 9

Những nẻo đường gần xa - Tập 20: Hùng và Yên trở nên thân thiết - Hình 10

Những nẻo đường gần xa - Tập 20: Hùng và Yên trở nên thân thiết - Hình 11

Đúng lúc này, Yên nhận được đồ thắp hương do Vinh (NSƯT Việt Anh) gửi tới. Vinh cho biết anh không thể tới được và sẽ đến tạ lỗi vào lúc khác. Hùng không hiểu vì lý do gì mà không thích điều này. Anh liên tục nói rằng Vinh là người ra vẻ và không thành tâm khi chỉ cho người mang đồ đến thay vì tự đến tận nơi thắp hương cho bà: "Đồ có giá trị đến mấy mà người không có mặt ở đây thì chả có nghĩa lý gì. Tôi mà có ý định tặng bạn gái mình cái gì, nhất định tôi sẽ đưa tận tay, muốn nói gì sẽ nói trực tiếp. Mà chắc chắn tôi sẽ không để thằng nào có cơ hội giúp bạn gái của mình cả".

Nghe những lời Hùng nói, Yên có vẻ hơi tủi thân nhưng vẫn phủ nhận việc sếp Vinh là bạn trai của mình. Giữa lúc bực bội, Yên bỗng tỏ ra khó chịu, nói Hùng không xứng với mình.

Hùng bị xúc phạm nặng nề bởi câu nói này. Cậu cũng lập tức "chiến" lại: "Tỉ dụ chị thích tôi, tỉ dụ thôi, chắc gì tôi đã ưng? Ở quê tôi, tầm t.uổi như chị ế sưng rồi đấy. Nghiêm túc nhé, mình có t.uổi rồi đấy mà mình vẫn chưa lấy được chồng thì cũng là điều bình thường, chấp nhận đi, có gì đâu mà phải khó chịu".

Không chịu kém cạnh, Yên cũng móc mỉa Hùng "chạy lăng xăng" xung quanh Dũng mà chẳng có gia đình, ước mơ nào cho riêng mình. Dù lòng cũng buồn trước câu nói của Yên, Hùng vẫn giúp cô bê đồ vào nhà. Điều này bỗng khiến Yên bất giác mỉm cười.

Những nẻo đường gần xa - Tập 20: Hùng và Yên trở nên thân thiết - Hình 12

Những nẻo đường gần xa - Tập 20: Hùng và Yên trở nên thân thiết - Hình 13

Những nẻo đường gần xa - Tập 20: Hùng và Yên trở nên thân thiết - Hình 14

Những nẻo đường gần xa - Tập 20: Hùng và Yên trở nên thân thiết - Hình 15

Những nẻo đường gần xa - Tập 20: Hùng và Yên trở nên thân thiết - Hình 16

Dũng (Việt Hoàng) lúc này đang ở nhà và cố gọi cho Đông (Cù Thị Trà) nhưng cô không bắt máy. Điều này khiến Dũng cảm thấy khó hiểu khi dạo gần đây Đông đều không trả lời điện thoại và tin nhắn của cậu.

Đúng lúc đang hoang mang, Dũng bèn hỏi Bảo (Kiên Trần) về mẫu người đàn ông mà con gái thích. Điều này lập tức khiến Bảo hiểu ngay vấn đề rằng Dũng đang tương tư một cô nào. Thật may là Bảo không tò mò về điều này, cậu lập tức chỉ bảo cho đứa em. Cậu khẳng định gu gì không quan trọng bởi thông thường con gái sẽ thích người đẹp trai, nhiều t.iền và ga lăng. Dũng cảm thấy... sai sai, rằng chả lẽ một người con trai bình thường, không hấp dẫn, không có gì lại không xứng đáng được yêu.

Bảo lập tức hỏi ngược lại: "Thuận theo ý của mày, giữa một đứa con gái bình thường và một đứa con gái ngoan, xinh, yêu, có tất cả, mày có chọn đứa con gái bình thường không?".

Dũng tiếp tục hỏi rằng nếu một mối quan hệ đang thân thiết bỗng lạnh nhạt thì là do đâu. "Chuyên gia" Bảo lập tức giải đáp: "Thế thì chuyển sang ghét rồi. Đến yêu còn không cần lý do chứ nói gì là ghét. Nhưng mà thông thường là có mới nới cũ, là trở mặt chứ làm sao, cần gì lý do?".

Những nẻo đường gần xa - Tập 20: Hùng và Yên trở nên thân thiết - Hình 17

Những nẻo đường gần xa - Tập 20: Hùng và Yên trở nên thân thiết - Hình 18

Những nẻo đường gần xa - Tập 20: Hùng và Yên trở nên thân thiết - Hình 19

Những nẻo đường gần xa - Tập 20: Hùng và Yên trở nên thân thiết - Hình 20

Những nẻo đường gần xa - Tập 20: Hùng và Yên trở nên thân thiết - Hình 21

Sau khi bị kỷ luật lại xấu hổ không dám về nhà với bố, Đông bỏ đi một mình đến nơi hai bố con thường lui tới để nghỉ ngơi. Tại đây, Đông nhớ lại những kỷ niệm hạnh phúc bên bố. Trong quá khứ, cô từng quyết tâm: "Sau này con sẽ kiếm thật nhiều huy chương, lấy t.iền thưởng tha hồ cho bố đi chơi".

Giờ đây, vẫn tại nơi nghỉ đó nhưng Đông chỉ còn lại một mình và tiếc nuối khi để bản thân bị kỷ luật vì xô xát với Hân.

Những nẻo đường gần xa - Tập 20: Hùng và Yên trở nên thân thiết - Hình 22

Những nẻo đường gần xa - Tập 20: Hùng và Yên trở nên thân thiết - Hình 23

Những nẻo đường gần xa - Tập 20: Hùng và Yên trở nên thân thiết - Hình 24

Liệu Đông có thể vực lại tinh thần? Mời quý vị đón xem những diễn biến tiếp theo của Những nẻo đường gần xa phát sóng vào 21h00' từ thứ Hai đến thứ Sáu trên kênh VTV1!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Oanh Kiều - Thuận Nguyễn hóa tình nhân, diễn mùi mẫn cảnh hôn
19:45:58 13/07/2024
Sao Kim b.ắn tim Sao Hỏa tập 6: Nghiêm bỏ giỗ bố vợ vì người yêu cũ bị tai nạn
21:30:56 12/07/2024
Thúy Ngân khiến khán giả uất ức
11:01:48 14/07/2024
Tình Yêu Đến Cùng Gió Biển: nam nữ chính bùng nổ chemistry
16:29:01 12/07/2024
Sao Kim b.ắn tim Sao Hỏa - Tập 6: Nghiêm bất đắc dĩ chăm sóc người cũ, không biết "nóc nhà" sắp sập
08:06:54 13/07/2024
Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 95: Lâm hôn Ngọc thay lời tỏ tình
16:52:21 13/07/2024
Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 95: Thấy que thử thai, bà Giang ngã ngửa nghĩ Lan bầu
19:59:24 12/07/2024
Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 95: Đức Anh lóng ngóng, vụng về khi sắp làm bố
08:01:59 13/07/2024

Tin đang nóng

Người mua bức xúc tố O Huyền Sầu Riêng lừa khách, quả non chín ép, vị nhạt toẹt
11:23:27 14/07/2024
Drama với nhà sản xuất Miss Universe Vietnam 2024: Hoàng Thùy chính thức "chỉ mặt điểm tên" Dược sĩ Tiến, tung hẳn tin nhắn chứng minh bị chèn ép
13:14:44 14/07/2024
Cháy lớn ở Gò Vấp: 3 mẹ con ra đi thương tâm, dư luận bàng hoàng xót thương
12:36:32 14/07/2024
Tuấn Ngọc đăng quang Mr World Việt Nam profile khủng cỡ nào?
14:12:11 14/07/2024
Midu và chồng thiếu gia lần đầu lộ diện sau đám cưới hào môn, chạy vội khó hiểu
14:03:04 14/07/2024
Hằng Du Mục ẩn ý về chuyện ganh tị chơi xấu sau phiên live sầu riêng ồn ào 7/7
11:22:52 14/07/2024
Em gái Vũ Linh đòi hết tài sản, giám định chữ ký nhận con nuôi của anh trai
15:48:59 14/07/2024
Rùng mình lời sấm truyền chấn động của nhà tiên tri mù Baba Vanga về năm 2025
14:05:30 14/07/2024

Tin mới nhất

Những nẻo đường gần xa - Tập 35: Gia đình Bảo bị Ngọc dắt lừa ngọt lịm

07:55:40 13/07/2024
Biết cách đ.ánh đúng vào tâm lý của Bảo và gia đình, Ngọc có được khoản đầu tư đầu tiên cùng lời hứa hẹn sẽ có thêm những khoản khác lớn hơn.

Những nẻo đường gần xa tập 35: Bảo "gọi vốn" thành công 100 triệu từ mẹ

20:59:08 12/07/2024
Trong phim Những nẻo đường gần xa tập 35, bà Châu đã chuyển cho Bảo 100 triệu để đầu tư, số còn lại sẽ chuyển sau.

'Những nẻo đường gần xa' tập 35: Đông tuyên bố 'cạch mặt' Dũng

20:41:53 12/07/2024
Những nẻo đường gần xa tập 35: Đông nói rõ chuyện Dũng thích mình với Hùng; Yên đến khai trương cửa hàng của Hùng; Mẹ Bảo đưa cho con trai 100 triệu đồng để đầu tư.

Sao Kim b.ắn tim sao Hỏa - Tập 5: Trang khóc lóc hỏi chị chồng về người yêu cũ của Nghiêm

20:04:59 12/07/2024
Biết được chuyện Nghiêm gặp lại người yêu cũ, Trang sợ ảnh hưởng đến hôn nhân nên cố gắng hỏi chị chồng về cô gái này.

Bị mẹ giục lấy vợ, nam chính phim Việt giờ vàng chỉ trả lời 3 chữ mà khiến khán giả cười nghiêng ngả

15:54:08 12/07/2024
Lời thoại hài hước nhưng lại rất sát với thực tế của phim nhận được sự đồng cảm của người xem, giúp cảnh quay trên nhận được tương tác tốt, khiến nhiều khán giả như thấy mình trong nhân vật Thắng của Thái Sơn.

Bộ phim 'Thợ săn' tung teaser đầy kịch tính!

15:42:32 12/07/2024
Đạo diễn Lê Nhã Huy vừa tung ra teaser 1 của phim điện ảnh Thợ săn, đậm chất hành động và cực kỳ kịch tính. Ngay lập tức, teaser đã thu hút khán giả một cách mãnh liệt.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 95: Cô gái trẻ cưỡng hôn ông bố một con

15:08:48 12/07/2024
Cô nàng bắt ép Lâm phải nói điều mà anh đang giấu trong lòng. Được đà lấn tới, Ngọc chủ động hôn khiến anh chàng không thể chối từ.

Sao Kim b.ắn tim sao Hỏa - Tập 6: Quý bị vợ thấy cảnh thân thiết với gái ngành

15:04:46 12/07/2024
Suốt ngày ở nhà trông con và nội trợ nên Quý hay được hai cô em hàng xóm làm nghề bán hoa hỏi về cách ăn mặc, trang điểm.

Phim giờ vàng "Sao Kim b.ắn tim sao Hỏa" gây ức chế vì nam chính tốt với cả thế giới trừ vợ

14:44:21 12/07/2024
Nhân vật nam chính trong phim Sao Kim b.ắn tim sao Hỏa khiến nhiều khán giả bực mình với tính cách tốt với cả thế giới trừ vợ này.

Những nẻo đường gần xa - Tập 35: Yên bị hiểu nhầm là người yêu của Hùng

13:10:34 12/07/2024
Yên mang hoa đến chúc mừng Hùng khai trương cửa hàng sửa chữa điện tử, điện lạnh. Hùng rất cảm kích trước tấm lòng của Yên. Mọi người ở cửa hàng tưởng Yên là bạn gái của Hùng.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 94: Đột ngột bị Ngọc tỏ tình, Lâm lúng túng đi trốn

13:01:31 12/07/2024
Việc Ngọc tự tiện xóa tin nhắn khách hàng trong máy điện thoại khiến Lâm rất cáu tiết. Anh không nể nang mắng Ngọc một trận.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 94: Lan xin lỗi vì lôi Quân vào "trò chơi tình cảm"

12:51:46 12/07/2024
Có lẽ đúng như Hân từng nói với Quân, một người vừa trải qua hôn nhân đổ vỡ như con chim sợ cành cong. Họ cũng sẽ dễ làm tổn thương người khác.

Có thể bạn quan tâm

Diễn biến mới vụ nghi vấn chú rể đ.ánh tài xế xe ben sau va chạm giao thông

Tin nổi bật

16:25:29 14/07/2024
Tài xế xe ben bị một người nghi là chú rể đ.ánh trọng thương sau va chạm giao thông ở Đắk Lắk đã phải nhập viện trong tình trạng chấn thương phần đầu.

Bạn thân vừa ly hôn, chồng đã đưa ra đề nghị khiến tôi choáng váng

Góc tâm tình

16:15:57 14/07/2024
Tôi không có ý nghi ngờ tình bạn của chồng nhưng sự nhiệt tình thái quá của anh cũng khiến tôi phải suy nghĩ. Tôi và chồng là bạn thân hay còn được coi là thanh mai trúc mã.

Cái kết đắng của 'thày chùa' tự xưng Thích Tâm Phúc từ sự nổi bần bật trên mạng xã hội

Pháp luật

16:09:51 14/07/2024
Viện Kiểm s.át n.hân dân huyện Củ Chi (TP Hồ Chí Minh) vừa hoàn tất cáo trạng, truy tố bị can Nguyễn Minh Phúc (tự xưng là sư tăng Thích Tâm Phúc) về tội l.ừa đ.ảo.

Ngắm đường cong 'đốt mắt' cánh mày râu của hot girl Sài thành

Người đẹp

15:50:01 14/07/2024
Triệu Vân sinh năm 1995 tại TP Hồ Chí Minh. Cô từng nổi tiếng trên báo mạng Trung Quốc nhờ diện váy hở bạo đi ngắm hoa.

Chàng trai Ninh Thuận KIEN debut trong nhóm nhạc Hàn

Nhạc quốc tế

15:47:30 14/07/2024
Thành viên KIEN (nhóm nhạc ARrc) tên thật là Nguyễn Trung Kiên, sinh năm 2004, đến từ Ninh Thuận. Được biết, anh chàng từng học ở Trường THPT Nguyễn Trãi - ngôi trường thuộc top ở tỉnh.

Nhan sắc Hoa hậu Hòa bình Campuchia 2024, ứng viên sáng giá ngay từ đầu mùa giải

Sao châu á

15:42:12 14/07/2024
Sotheary Bee đã xuất sắc đăng quang Hoa hậu Hòa bình Campuchia 2024 trong đêm chung kết diễn ra vào tối 12/7. Chiến thắng này cũng thu hút sự chú ý của dư luận Việt Nam, bởi trước đó người đẹp từng bị fan Việt chỉ trích khi tham dự Miss...

Karik lên tiếng vụ từng quỳ gối dưới chân một người mẫu Tây nổi tiếng Vbiz

Sao việt

15:38:30 14/07/2024
Karik lần đầu lên tiếng những tin đồn tình cảm rầm rộ thời gian qua. Nam rapper cũng thẳng thắn lên tiếng tin đồn từng hẹn hò, quỳ dưới chân một người mẫu Tây nổi tiếng.

5 món ăn cay nhất thế giới: Lẩu Tứ Xuyên, Som tam Thái chưa là gì so với vị nồng của ẩm thực Tây Phi

Ẩm thực

15:29:13 14/07/2024
Menu 5 món dưới đây thì không phải thực khách nào cùng dám thử. Cùng khám phá các món cay nhất thế giới để xem nguyên liệu gồm những gì mà có vị hăng, nồng đến vậy!

Vì sao Nguyễn Trần Duy Nhất vắng mặt ở tập 3 'Anh trai vượt ngàn chông gai'

Tv show

15:20:29 14/07/2024
Nhà sản xuất Anh trai vượt ngàn chông gai vừa có những phản hồi về sự vắng mặt của võ sĩ Nguyễn Trần Duy Nhất ở tập 3.

Khán giả bình phim Việt: Cù Thị Trà vẫn chưa vượt qua cái bóng của 'tiểu tam'

Hậu trường phim

15:08:09 14/07/2024
Vai nữ chính trong Những nẻo đường gần xa khiến tôi có cảm giác diễn viên Cù Thị Trà vẫn chưa vượt qua cái bóng của vai tiểu tam trong Chúng ta của 8 năm sau .

Khám phá mới về chim hải âu: Cưỡi sóng đạp bão để kiếm ăn!

Lạ vui

15:04:26 14/07/2024
Trong thế giới tự nhiên đầy rẫy những điều kỳ diệu, đôi khi ta bắt gặp những hành vi của động vật khiến chúng ta phải kinh ngạc và thán phục.