Những nẻo đường gần xa – Tập 20: Hùng và Yên trở nên thân thiết

Theo dõi VGT trên

Sau khi phát hiện Yên không nhận được tình yêu thương từ bố mẹ, Hùng trở nên đồng cảm với cô hơn.

Hùng ( Minh Hoàng) theo lời dặn của bố Nam nên đã đến tận nhà Yên để mang đồ thắp hương cho bà ngoại cô. Mặc dù trước đó cả hai vẫn còn không vừa lòng nhau nhưng từ khi Hùng nghe được cuộc nói chuyện giữa Yên và bố mẹ, anh nhận ra Yên cũng không nhận được tình yêu thương đủ đầy. Có vẻ như điều này đã khiến Hùng thay đổi suy nghĩ về Yên.

Hùng kể chuyện cho Yên về bố mẹ của mình: “Ở nhà tôi cũng phải làm giỗ bố mẹ nên mấy chuyện này tôi rành lắm. Lúc bố mẹ còn sống cũng rất yêu thương và chiều chuộng hai anh em tôi. Thế nên khi bố mẹ tôi mất, dù có chuyện gì, tôi cũng cố gắng để hai anh em sống vui vẻ, như thế thì bố mẹ tôi mới yên lòng”.

Yên nhận ra mục đích cho cuộc nói chuyện này là Hùng đang muốn động viên cô phải luôn hạnh phúc và vui vẻ. Hùng cũng không phủ nhận điều này: “Tôi lộ liễu thế cơ á? Tôi không nói dối đâu. Cuộc sống dù có chuyện gì thì cũng nên suy nghĩ tích cực”.

Những nẻo đường gần xa - Tập 20: Hùng và Yên trở nên thân thiết - Hình 1

Những nẻo đường gần xa - Tập 20: Hùng và Yên trở nên thân thiết - Hình 2

Những nẻo đường gần xa - Tập 20: Hùng và Yên trở nên thân thiết - Hình 3

Những nẻo đường gần xa - Tập 20: Hùng và Yên trở nên thân thiết - Hình 4

Chuẩn bị mâm cúng xong xuôi, Hùng định đi về nhưng Yên mời anh ở lại. Hùng tỏ ra khá ngạc nhiên nhưng cũng lập tức đồng ý bầu bạn cùng Yên và ăn bữa giỗ.

Sau khi uống rượu say sưa, Hùng bất ngờ hỏi nhỏ: “Chị cố tình gạ gẫm tôi ở lại đúng không?”. Câu hỏi khiến Yên vô cùng hoảng hốt, cô khẳng định bản thân chỉ định mời xã giao, ai ngờ Hùng ở lại thật.

“Chẳng qua lúc đấy thấy chị cô độc quá, tôi mà bỏ đi thì tôi là người vô tình à?” – Hùng giải thích – “Mà tôi lại là người tốt. Tôi nói thật, làm người ai cũng có lúc yếu đuối cô đơn, đấy là chuyện bình thường. Chị không việc gì phải xấu hổ về việc đấy cả. Lúc thằng Dũng đi học xa nhà, tôi cũng cô đơn lắm chứ. Tôi nhớ nó quá, tôi còn khóc”.

Vừa kể lể, Hùng vừa nghẹn ngào, rơm rớm nước mắt. Có vẻ như Hùng đã say rồi nên mới nói chuyện luyên thuyên như vậy.

Những nẻo đường gần xa - Tập 20: Hùng và Yên trở nên thân thiết - Hình 5

Những nẻo đường gần xa - Tập 20: Hùng và Yên trở nên thân thiết - Hình 6

Những nẻo đường gần xa - Tập 20: Hùng và Yên trở nên thân thiết - Hình 7

Những nẻo đường gần xa - Tập 20: Hùng và Yên trở nên thân thiết - Hình 8

Nhân lúc đang say, Yên hỏi dò điều gì khiến Hùng thay đổi suy nghĩ về cô. Cô cũng lờ mờ đoán rằng bố Nam chỉ nhờ gửi đồ ăn thắp hương, còn hoa ly là do Hùng tự mua mang tới. Lúc này, Hùng thú thật: “Hồi nãy lúc tôi mang bánh đến cho chị, tôi có nghe được câu chuyện của chị với bố mẹ. Xin lỗi, nhưng tôi không cố tình nghe chuyện hay có ý khơi lại chuyện cũ”.

Vừa thân thiết chưa được bao lâu, Yên lại đổi mặt. Cô không muốn chuyện gia đình của mình lại có người ngoài nghe được như vậy. Cô khẳng định đây là hành động bất lịch sự và vô duyên của Hùng.

“Tôi quen rồi. Tôi không có tình yêu thương vô điều kiện của bố mẹ và tôi cũng chẳng cần điều đấy” – Yên một lần nữa tỏ thái độ lạnh lùng – “Thế nên khi khi thấy cậu yêu thương, bao bọc em trai đến mức quên cả bản thân, tôi thấy vô lý lắm, thậm chí còn bực mình cơ”.

Những nẻo đường gần xa - Tập 20: Hùng và Yên trở nên thân thiết - Hình 9

Những nẻo đường gần xa - Tập 20: Hùng và Yên trở nên thân thiết - Hình 10

Những nẻo đường gần xa - Tập 20: Hùng và Yên trở nên thân thiết - Hình 11

Đúng lúc này, Yên nhận được đồ thắp hương do Vinh (NSƯT Việt Anh) gửi tới. Vinh cho biết anh không thể tới được và sẽ đến tạ lỗi vào lúc khác. Hùng không hiểu vì lý do gì mà không thích điều này. Anh liên tục nói rằng Vinh là người ra vẻ và không thành tâm khi chỉ cho người mang đồ đến thay vì tự đến tận nơi thắp hương cho bà: “Đồ có giá trị đến mấy mà người không có mặt ở đây thì chả có nghĩa lý gì. Tôi mà có ý định tặng bạn gái mình cái gì, nhất định tôi sẽ đưa tận tay, muốn nói gì sẽ nói trực tiếp. Mà chắc chắn tôi sẽ không để thằng nào có cơ hội giúp bạn gái của mình cả”.

Nghe những lời Hùng nói, Yên có vẻ hơi tủi thân nhưng vẫn phủ nhận việc sếp Vinh là bạn trai của mình. Giữa lúc bực bội, Yên bỗng tỏ ra khó chịu, nói Hùng không xứng với mình.

Hùng bị xúc phạm nặng nề bởi câu nói này. Cậu cũng lập tức “chiến” lại: “Tỉ dụ chị thích tôi, tỉ dụ thôi, chắc gì tôi đã ưng? Ở quê tôi, tầm t.uổi như chị ế sưng rồi đấy. Nghiêm túc nhé, mình có t.uổi rồi đấy mà mình vẫn chưa lấy được chồng thì cũng là điều bình thường, chấp nhận đi, có gì đâu mà phải khó chịu”.

Không chịu kém cạnh, Yên cũng móc mỉa Hùng “chạy lăng xăng” xung quanh Dũng mà chẳng có gia đình, ước mơ nào cho riêng mình. Dù lòng cũng buồn trước câu nói của Yên, Hùng vẫn giúp cô bê đồ vào nhà. Điều này bỗng khiến Yên bất giác mỉm cười.

Những nẻo đường gần xa - Tập 20: Hùng và Yên trở nên thân thiết - Hình 12

Những nẻo đường gần xa - Tập 20: Hùng và Yên trở nên thân thiết - Hình 13

Những nẻo đường gần xa - Tập 20: Hùng và Yên trở nên thân thiết - Hình 14

Những nẻo đường gần xa - Tập 20: Hùng và Yên trở nên thân thiết - Hình 15

Những nẻo đường gần xa - Tập 20: Hùng và Yên trở nên thân thiết - Hình 16

Dũng ( Việt Hoàng) lúc này đang ở nhà và cố gọi cho Đông (Cù Thị Trà) nhưng cô không bắt máy. Điều này khiến Dũng cảm thấy khó hiểu khi dạo gần đây Đông đều không trả lời điện thoại và tin nhắn của cậu.

Đúng lúc đang hoang mang, Dũng bèn hỏi Bảo ( Kiên Trần) về mẫu người đàn ông mà con gái thích. Điều này lập tức khiến Bảo hiểu ngay vấn đề rằng Dũng đang tương tư một cô nào. Thật may là Bảo không tò mò về điều này, cậu lập tức chỉ bảo cho đứa em. Cậu khẳng định gu gì không quan trọng bởi thông thường con gái sẽ thích người đẹp trai, nhiều t.iền và ga lăng. Dũng cảm thấy… sai sai, rằng chả lẽ một người con trai bình thường, không hấp dẫn, không có gì lại không xứng đáng được yêu.

Bảo lập tức hỏi ngược lại: “Thuận theo ý của mày, giữa một đứa con gái bình thường và một đứa con gái ngoan, xinh, yêu, có tất cả, mày có chọn đứa con gái bình thường không?”.

Dũng tiếp tục hỏi rằng nếu một mối quan hệ đang thân thiết bỗng lạnh nhạt thì là do đâu. “Chuyên gia” Bảo lập tức giải đáp: “Thế thì chuyển sang ghét rồi. Đến yêu còn không cần lý do chứ nói gì là ghét. Nhưng mà thông thường là có mới nới cũ, là trở mặt chứ làm sao, cần gì lý do?”.

Những nẻo đường gần xa - Tập 20: Hùng và Yên trở nên thân thiết - Hình 17

Những nẻo đường gần xa - Tập 20: Hùng và Yên trở nên thân thiết - Hình 18

Những nẻo đường gần xa - Tập 20: Hùng và Yên trở nên thân thiết - Hình 19

Những nẻo đường gần xa - Tập 20: Hùng và Yên trở nên thân thiết - Hình 20

Những nẻo đường gần xa - Tập 20: Hùng và Yên trở nên thân thiết - Hình 21

Sau khi bị kỷ luật lại xấu hổ không dám về nhà với bố, Đông bỏ đi một mình đến nơi hai bố con thường lui tới để nghỉ ngơi. Tại đây, Đông nhớ lại những kỷ niệm hạnh phúc bên bố. Trong quá khứ, cô từng quyết tâm: “Sau này con sẽ kiếm thật nhiều huy chương, lấy t.iền thưởng tha hồ cho bố đi chơi”.

Giờ đây, vẫn tại nơi nghỉ đó nhưng Đông chỉ còn lại một mình và tiếc nuối khi để bản thân bị kỷ luật vì xô xát với Hân.

Những nẻo đường gần xa - Tập 20: Hùng và Yên trở nên thân thiết - Hình 22

Những nẻo đường gần xa - Tập 20: Hùng và Yên trở nên thân thiết - Hình 23

Những nẻo đường gần xa - Tập 20: Hùng và Yên trở nên thân thiết - Hình 24

Liệu Đông có thể vực lại tinh thần? Mời quý vị đón xem những diễn biến tiếp theo của Những nẻo đường gần xa phát sóng vào 21h00′ từ thứ Hai đến thứ Sáu trên kênh VTV1!

"Những nẻo đường gần xa" tập 20: Yên chê Hùng không xứng với mình

Yên chê Hùng không xứng với mình khiến anh mắng xối xả vào mặt cô. Hùng vênh váo nói rằng nếu Yên mà có thích anh thì chưa chắc anh đã đồng ý. Yên dù rất tức nhưng chẳng nói lại được câu nào.

Trong tập 20 của "Những nẻo đường gần xa", Dũng (Việt Hoàng) xin kinh nghiệm của Bảo (Trần Kiên) về chuyện yêu đương. Thế thì Dũng lại hỏi đúng người có chuyên môn rồi.

"Anh Bảo ơi, em hỏi anh nhé, thường thì con gái sẽ thích một người con trai như thế nào. Em hỏi cho đứa bạn em ấy mà", Dũng vòng vo.

"Thôi, mấy thằng trẻ ranh chúng mày bày đặt hỏi cho bạn. Sao không tự tin nhận là hỏi cho mình đi. Hai mấy t.uổi rồi mà còn xấu hổ. Nhưng không sao, hỏi đúng người rồi đấy. Theo kinh nghiệm của anh ấy, gu gì không quan trọng. Thường con gái sẽ thích một người đẹp trai, nhiều t.iền, ga lăng", Bảo tự tin đưa ra lời khuyên cho Dũng.

Những nẻo đường gần xa tập 20: Yên chê Hùng không xứng với mình - Hình 1

Những nẻo đường gần xa tập 20: Yên chê Hùng không xứng với mình - Hình 2

Ở một diễn biến khác, Đông (Cù Thị Trà) có vẻ vẫn rất buồn khi bị loại khỏi danh sách thi đấu. Cô đi "chữa lành" để tìm lại cảm giây phút bình yên và lấy động lực thi đấu.

Những nẻo đường gần xa tập 20: Yên chê Hùng không xứng với mình - Hình 3

Cũng trong tập 20, Hùng (Minh Hoàng) mang một túi quà đến gặp Yên (Bích Thủy). Không những Yên không đồng ý mà còn có thái độ khinh khỉnh.

"Tôi không xứng á? Chị bảo tôi không xứng với chị đúng không? Chị nghĩ chị xinh mà kinh à. Tại sao mấy người có một tí nhan sắc, một tí học vấn, một tí t.iền là rất hay khinh thường người khác thế hả? Mà chẳng hạn chị có thích tôi ấy, chắc gì tôi đã ưng. Ở quê tôi, tầm t.uổi như chị ế sưng rồi đấy",

Yên rất tức trước những lời nói của Hùng đến nỗi không nói nên lời. "Sao? Tức đúng không? Nói người khác được, người khác nói lại đúng thì lại tự ái", Hùng nói xối xả khiến Yên vuốt mặt không kịp.

Những nẻo đường gần xa tập 20: Yên chê Hùng không xứng với mình - Hình 4

Những nẻo đường gần xa tập 20: Yên chê Hùng không xứng với mình - Hình 5

Diễn biến chi tiết tập 20 phim "Những nẻo đường gần xa sẽ lên sóng" tối nay 20/6.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Phim Việt "Dưới bóng con hầu" đang gây sốt: Nam chính là ông hoàng rating, diễn thế nào mà được khen "hay kinh khủng"
21:51:38 21/07/2024
Phim Việt "Dưới bóng con hầu": Không phải nữ chính, đây là cô gái khiến dân mạng phải thốt lên "đẹp sang chảnh quá"
08:33:16 22/07/2024
Những nẻo đường gần xa tập 41: Bảo "lùa" cả làng đi đầu tư tài chính
10:08:50 22/07/2024
Phim điện ảnh 'Cô dâu hào môn' của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng tung 1st look poster, hé lộ hình ảnh bí ẩn của nàng dâu nhà hào môn
05:59:36 21/07/2024

Tin đang nóng

Nam Thư bất ngờ khoá trang cá nhân và fanpage 1,8 triệu người theo dõi
09:04:07 22/07/2024
Ảnh đế đẳng cấp nhất Hàn Quốc U50 vẫn độc thân, cả sự nghiệp chỉ công khai yêu đúng một người
06:02:16 22/07/2024
Điểm tên những nam thần showbiz Hoa ngữ có sự nghiệp đi xuống sau khi kết hôn
06:30:33 22/07/2024
Mẹ chồng cũ khoe 'tiểu tam' mang thai đôi rồi ngã quỵ khi xem tờ giấy tôi đưa
08:05:35 22/07/2024
Hà Nội: Nhiều đơn vị treo cờ rủ sớm tưởng nhớ Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
10:14:30 22/07/2024
Sao nhí bất hạnh nhất Hoàn Châu Cách Cách 27 t.uổi vẫn như đ.ứa t.rẻ lên 10
06:21:46 22/07/2024
Cô thư ký xinh đẹp có ý gạ sếp còn chê vợ nhà không được 3 vòng chuẩn chỉnh, anh chồng liền nói 1 câu khiến cô nàng cuống cuồng bỏ chạy
09:27:28 22/07/2024
Động thái của Brad Pitt sau khi con gái ruột làm thông cáo bỏ họ cha
10:19:06 22/07/2024

Tin mới nhất

Sao Kim b.ắn tim Sao Hỏa - Tập 8: Trang đau khổ vì nghĩ chồng ngoại tình

10:12:16 20/07/2024
Trang tìm thấy hóa đơn mua đồ phụ nữ trong túi quần Nghiêm, đồng thời phát hiện nhiều biểu hiện bất thường ở chồng mình.

Những nẻo đường gần xa - Tập 40: Bố khuyên Đông nên cẩn thận trong tình yêu

10:05:31 20/07/2024
Thấy con kể liên tục về người yêu, bố Nam cũng nóng lòng muốn gặp mặt. Có vẻ như bố Nam cũng lo lắng và sợ rằng con có thể bị tổn thương nếu gặp phải người không đứng đắn.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 100: Bà Thu bóng gió phản đối Lâm đến với Ngọc

09:56:49 20/07/2024
Câu nói bóng gió của bà Thu khiến Lâm như nghẹn lại không nuốt nổi miếng cơm đang ăn dở. Liệu sau cuộc trò chuyện này, Lâm có né tránh Ngọc?

Sao Kim b.ắn tim Sao Hỏa tập 8: Trang phát hiện bằng chứng ngoại tình của Nghiêm

17:40:53 19/07/2024
Trong tập 8 Sao Kim b.ắn tim Sao Hỏa, Trang phát hiện ra hóa đơn mua đồ lót nữ trong túi quần của Nghiêm mà không phải là mua cho mình.

Những nẻo đường gần xa tập 40: Dũng đau khổ khi Đông và Vinh yêu nhau

17:37:49 19/07/2024
Trong tập 40 Những nẻo đường gần xa, Dũng đau khổ, khóc lóc khi thấy Đông và Vinh thành một đôi. Cậu cầu xin Hùng giúp đỡ nhưng Hùng cũng lực bất tòng tâm.

Hết làm "bad boy", Tuấn Trần lột xác thành "đá gà boy" trong làm giàu với ma

17:33:15 19/07/2024
Trong phim mới Làm giàu với ma , Tuấn Trần một lần nữa cho thấy sự lột xác với hình tượng đá gà boy mới lạ và độc đáo.

Sao Kim b.ắn tim Sao Hỏa - Tập 8: Hào giấu vợ chuyện "anh hùng cứu mỹ nhân"

15:35:02 19/07/2024
Trong trích đoạn giới thiệu Sao Kim b.ắn tim Sao Hỏa tập 8, việc Yên (Diễm Hằng) xếp chỗ làm tốt cho Hào (Mạnh Quân) đi ship dường như đã bại lộ.

'Mình yêu nhau, bình yên thôi' tập 100: Lâm chọn chia tay Ngọc?

15:31:35 19/07/2024
Mình yêu nhau, bình yên thôi tập 100: Bà Giang báo tin Hân có thai cho chồng hay; Mẹ của Ngọc bóng gió chuyện Lâm nên chọn vợ cùng cảnh ngộ.

Sao Kim b.ắn tim Sao Hỏa - Tập 8: Trang phát hiện bí mật của chồng

13:48:54 19/07/2024
Trang bất ngờ phát hiện hóa đơn mua hàng trong túi quần chồng. Điều đáng nói là những thứ mua đều là đồ của phụ nữ như nước hoa, đồ lót, kem chống nắng.

Review Dưới Bóng Con Hầu tập 4: Bà Bảy hiểu lầm Minh và Thơm thân mật

11:42:57 19/07/2024
Trong tập 4 của Dưới bóng con hầu , Thơm giúp Minh giải quyết việc liên quan đến buôn bán, Minh và Thơm gặp sự cố thân mật bị bà Bảy bắt gặp.

Những nẻo đường gần xa - Tập 40: Dũng khóc lóc xin Hùng "đẩy thuyền" với Đông

07:37:40 19/07/2024
Nhìn thấy Đông (Cù Thị Trà) hôn thắm thiết sếp Vinh (NSƯT Việt Anh), Dũng (Việt Hoàng) tuyệt vọng tới mức chạy thẳng về nhà cầu xin anh trai giúp đỡ.

Sao Kim b.ắn tim Sao Hỏa - Tập 7: Nghiêm đang tình cảm với vợ thì người yêu cũ gọi

07:34:48 19/07/2024
Trong lúc hai vợ chồng Nghiêm đang làm hòa và chuẩn bị có giây phút mặn nồng thì bất ngờ Vân - tình cũ của Nghiêm gọi điện làm phiền.

Có thể bạn quan tâm

Hành trình xuyên Việt, "phượt" Đông Nam Á bằng xe máy của chàng trai 9x

Du lịch

11:42:12 22/07/2024
Chàng trai 9x xứ Thanh - Lê Anh Sơn đã thực hiện nhiều chuyến đi, lấp đầy t.uổi thanh xuân bằng hành trình khám phá và truyền ngọn lửa đam mê xê dịch cho những người trẻ.

Điều gì xảy ra khi bạn sử dụng quá nhiều gừng?

Sức khỏe

11:34:37 22/07/2024
Lợi ích chống oxy hóa: Các chất chống oxy hóa trong gừng giúp chống lại stress oxy hóa, bảo vệ chống lại tổn thương tế bào và hỗ trợ chức năng miễn dịch tổng thể.

Những mẫu hàng rào cho nhà cấp 4 đẹp, hiện đại, tiết kiệm chi phí

Sáng tạo

11:31:01 22/07/2024
Hàng rào đẹp nhà cấp 4 được xem là một phần kiến trúc của ngôi nhà và được rất nhiều người tìm kiếm, tham khảo. Dưới đây là những mẫu hàng rào đẹp nhà cấp 4 nổi bật mà bạn có thể ứng dụng cho ngôi nhà của mình.

Không phải Mbappe, cầu thủ hưởng lương cao nhất La Liga là ai?

Sao thể thao

11:28:07 22/07/2024
Không phải Mbappe hay Bellingham, cầu thủ hưởng lương cao nhất La Liga là Frenkie de Jong (Barcelona), với mức 31,6 triệu bảng Anh/mùa.

Cây cảnh độc lạ, lá vuông, hoa tròn tựa ngọc mang may mắn vào nhà

Trắc nghiệm

11:25:19 22/07/2024
Cây cảnh này thực sự rất đặc biệt với lá hình vuông và những bông hoa trắng muốt, căng bóng như ngọc mang lại sự may mắn về mặt phong thủy, giúp

Cô gái nổi tiếng nhờ video hướng dẫn chị em độc thân tự sửa nhà

Netizen

11:12:04 22/07/2024
TRUNG QUỐC - Cô gái trở nên nổi tiếng khắp mạng xã hội sau khi chia sẻ các kỹ năng sống, các mẹo bảo trì, cải thiện nhà cửa cho phụ nữ độc thân.

Hyun Bin tự đăng loạt ảnh tình cảm với Son Ye Jin trên tài khoản 3 triệu follow, thu hút 6 vạn tương tác?

Sao châu á

11:10:33 22/07/2024
Chiều 20/7, cộng đồng mạng châu Á chú ý trước thông tin Hyun Bin được cho là vừa chia sẻ loạt ảnh ngọt ngào với bà xã Son Ye Jin trên trang Instagram có 3 triệu người theo dõi.

Hoa hậu Mai Phương Thúy: "Sẽ kết hôn và sinh con sớm nhất có thể..."

Sao việt

11:05:08 22/07/2024
Chia sẻ mới đây của hoa hậu Việt Nam 2006 Mai Phương Thúy về kế hoạch kết hôn và sinh con thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

12 năm đăng quang Hoa hậu Việt Nam, Đặng Thu Thảo vẫn giữ da trẻ đẹp cách chăm sóc da kỹ càng

Làm đẹp

10:56:10 22/07/2024
Đặng Thu Thảo rất chú trọng các bước dưỡng ẩm, khóa ẩm vào cuối ngày để da có điều kiện tái tạo, đồng thời giúp da mềm mại, căng bóng khi thức dậy.

Nữ ca sĩ 29 t.uổi quyết trở thành idol khi debut... lần thứ 6

Nhạc quốc tế

10:54:27 22/07/2024
Tuy nhiên, có một nữ idol dù đã 29 t.uổi nhưng vẫn quyết tâm debut lần thứ 6 để tìm kiếm cơ hội trụ vững ở showbiz. Ở mùa giải đầu tiên của series Produce 101 vào năm 2016, Kim So Hee khi đó mới 21 t.uổi (sinh năm 1995) cũng xuất hiện tro...

Quốc Cường Gia Lai lên tiếng sau khi bà Nguyễn Thị Như Loan bị bắt

Pháp luật

10:52:50 22/07/2024
Quốc Cường Gia Lai cho biết hiện Công ty vẫn hoạt động bình thường. HĐQT sẽ sớm tìm người phụ trách điều hành trong thời gian sớm nhất để thực hiện tất cả các hoạt động liên quan đến Công ty.