Những nẻo đường gần xa – Tập 19: Đông không dám về nhà vì sợ đối mặt với bố

Theo dõi VGT trên

Phong độ thi đấu thất thường khiến Đông không được lựa chọn trong mùa giải này. Vì lí do đó cô không dám về nhà, sợ phải đối mặt với bố.

Đông tự ti và cảm thấy chán nản chính bản thân khi danh sách thi đấu không có tên mình, cô tâm sự với đồng môn: “Có người quyết tâm thì thành, còn chị cố gắng bao nhiêu, lên giây cót tinh thần thế nào, mãi vẫn chả bật lên được”.

Những nẻo đường gần xa - Tập 19: Đông không dám về nhà vì sợ đối mặt với bố - Hình 1

Yên sống một mình và bố mẹ của Yên cũng đều đã ‘đi bước nữa’, cả nhà chỉ có ngày giỗ bà ngoại là đoàn tụ với nhau nhưng bố mẹ Yên thì khắc khẩu với nhau. Bố Yên đến nhà con gái thì không thấy mẹ đâu chẳng mảy may đến tâm trạng của con gái mà cãi nhau căng thẳng ngay từ lúc tới nhà Yên, ngày giỗ bà ngoại Yên còn thấy buồn hơn. Đúng lúc hai bố mẹ Yên đang cãi nhau, Hùng lại mang đồ ship đến cho cô vô tình cũng nghe hết mọi chuyện.

Những nẻo đường gần xa - Tập 19: Đông không dám về nhà vì sợ đối mặt với bố - Hình 2

Đông về nhà nhưng không dám vào, cô đứng ngoài cổng nghe thấy cuộc trò chuyện giữa Dũng và bố về mình. Bố Nam nhờ Dũng lựa lời động viên chị, vì dạo này ông thấy con gái hơi tâm tư. Cùng lúc đó, ông Nam gọi điện xem con gái về đến đâu rồi, Đông luống cuống bèn nói dối: “Con chưa về ạ, lẽ ra là con được nghỉ, nhưng tuần này con phải ở lại tập huấn để chuẩn bị cho giải đấu tháng sau ạ, con không về được”.

Những nẻo đường gần xa - Tập 19: Đông không dám về nhà vì sợ đối mặt với bố - Hình 3

Mời quý vị đón xem diễn biến tiếp theo của tập 19 Những nẻo đường gần xa vào lúc 21h tối nay (19/6) trên VTV1.

Những nẻo đường gần xa - Tập 18: Đông mắc bẫy Hân, bị thầy phát hiện đ.ánh n.hau

Bị Hân "khích đểu" quá nhiều, Đông lao vào tấn công, nào ngờ tất cả đều nằm trong kế hoạch của Hân.

Biết tin có em, Bảo (Kiên Trần) lập tức lên thành phố để "gặm nhấm tổn thương". Cậu nghĩ rằng bản thân bị "ra rìa" nên quyết tâm không cần bố mẹ nữa. Hùng (Minh Hoàng) nhìn tình cảnh của bạn thân thì chợt nhận ra rằng cũng giống với Dũng (Việt Hoàng) không cần anh nữa. Thấy Dũng lại nghĩ ngợi nhiều, bố Nam cố an ủi. Ông cho rằng trong lúc nóng giận, Dũng đã nói nhiều câu không phải nhưng cậu cũng từng nói anh trai chính là bùa hộ mệnh của mình.

"Giờ con là bùa đen đủi của nó thì có" - Hùng nói lại - "Từ lúc con lên đã không giúp được nó việc gì, lại còn khiến nó bị đuổi việc. Con nên về quê thì hơn bố ạ".

Đúng lúc này, Yên đi vào và đã nghe thấy lời tâm sự của Hùng. Cô báo tin Dũng không bị đuổi việc. Hoá ra, sếp Vinh (NSƯT Việt Anh) đã cho Dũng được ở lại để có cơ hội sửa sai: "Ai mới đi làm cũng gặp phải tình huống như thế này, thế thì mới tiến bộ được".

Những nẻo đường gần xa - Tập 18: Đông mắc bẫy Hân, bị thầy phát hiện đ.ánh n.hau - Hình 1

Những nẻo đường gần xa - Tập 18: Đông mắc bẫy Hân, bị thầy phát hiện đ.ánh n.hau - Hình 2

Những nẻo đường gần xa - Tập 18: Đông mắc bẫy Hân, bị thầy phát hiện đ.ánh n.hau - Hình 3

Những nẻo đường gần xa - Tập 18: Đông mắc bẫy Hân, bị thầy phát hiện đ.ánh n.hau - Hình 4

Nhân tiện có Yên tới, Hùng bèn nhờ cô để mắt giúp tới em trai của mình để anh yên tâm về quê. Trái ngược lại câu trả lời mong đợi của Hùng, Yên cười và từ chối: "Cậu là anh trai mà Dũng còn không cần sự quan tâm của cậu thì cậu nghĩ cậu ấy cần sự quan tâm của tôi chắc? Tôi thấy điều này rất vô lý".

"Dũng là người trưởng thành rồi, có thể tự lo cho cuộc sống của bản thân" - Yên tiếp tục - "Tại sao cậu cứ phải chạy quanh em trai của mình thế?".

Hùng cũng thẳng thắn trả lời rằng Dũng cần có anh, trong khi đó anh chẳng cảm thấy thiệt thòi gì khi được chăm lo cho em. Nghe tới đây, Yên lập tức hiểu ra vấn đề: "Tôi thấy không phải là Dũng cần cậu mà chính cậu mới là người cần phải có em trai mới sống được đấy".

Hùng vẫn cứng đầu không nghĩ rằng bản thân làm gì sai khi hai anh em cần có nhau để sống trong đời, rằng đã là anh em ruột thịt thì yêu thương bao nhiêu cũng là không đủ. Yên vẫn nhẫn nại giải thích rằng Hùng đang trao đi điều mà người khác không muốn nhận và đang biến nó trở thành gánh nặng đối với Dũng.

Biết không thể thay đổi quan điểm của Hùng, Yên dừng lại việc đôi co nhưng Hùng thì không. Anh quay sang công kích Yên, cho rằng "trải nghiệm" về gia đình của Yên rất tệ nên mới có quan điểm sai lầm như vậy. Vậy là sau một hồi thấu hiểu nhau, Hùng và Yên lại... "chiến tranh lạnh".

Những nẻo đường gần xa - Tập 18: Đông mắc bẫy Hân, bị thầy phát hiện đ.ánh n.hau - Hình 5

Những nẻo đường gần xa - Tập 18: Đông mắc bẫy Hân, bị thầy phát hiện đ.ánh n.hau - Hình 6

Những nẻo đường gần xa - Tập 18: Đông mắc bẫy Hân, bị thầy phát hiện đ.ánh n.hau - Hình 7

Những nẻo đường gần xa - Tập 18: Đông mắc bẫy Hân, bị thầy phát hiện đ.ánh n.hau - Hình 8

Đúng lúc Yên đi thì Dũng trở về. Nhìn thấy Yên phóng đi nhanh chóng, Dũng lập tức lo lắng và đổ lỗi cho anh trai đã gây chuyện gì với sếp của mình. Hùng đương nhiên giấu Dũng cuộc nói chuyện vừa rồi, chỉ nói rằng Yên tới để mua đồ ăn của bố Nam như mọi khi mà thôi. Thế nhưng, Dũng vẫn cảm thấy có điều gì đó không ổn.

Những nẻo đường gần xa - Tập 18: Đông mắc bẫy Hân, bị thầy phát hiện đ.ánh n.hau - Hình 9

Những nẻo đường gần xa - Tập 18: Đông mắc bẫy Hân, bị thầy phát hiện đ.ánh n.hau - Hình 10

Những nẻo đường gần xa - Tập 18: Đông mắc bẫy Hân, bị thầy phát hiện đ.ánh n.hau - Hình 11

Trong lúc cả nhà đang chuẩn bị cơm tối, Bảo thất thểu trở về trong bộ dạng không thể sầu não hơn. Dũng thì vẫn bực tức anh trai, tới mức không muốn ngồi cạnh anh, bữa tối diễn ra một cách vô cùng gượng gạo. Bố Nam thấy bầu không khí căng thẳng, bèn khuyên Bảo làm lành với mẹ, đồng thời Hùng - Dũng làm lành với nhau.

Bảo liên tục nói rằng bản thân đau đớn vì những "vết cứa" mẹ gây ra, bố Nam dạy dỗ: "Con giận mẹ con mắng mỏ, đuổi con đi thế nhưng mà đã bao giờ con tự nhận những cái sai của bản thân con chưa? Mẹ con có bầu là tin mừng, lẽ ra con phải chung vui với bố mẹ con chứ".

Bảo tâm sự rằng đây là cơn sốc lớn nhất của cậu, tuy nhiên, cậu lại tìm ra được cơ hội mới. Giờ mẹ Châu đã có người để bao bọc, chăm sóc, Bảo tin rằng bản thân sẽ có thời gian sống cuộc đời của chính mình. Cậu quyết tâm phải thật thành công, thành danh để mẹ thấy bản thân đã sai khi đ.ánh giá về mình.

Những nẻo đường gần xa - Tập 18: Đông mắc bẫy Hân, bị thầy phát hiện đ.ánh n.hau - Hình 12

Những nẻo đường gần xa - Tập 18: Đông mắc bẫy Hân, bị thầy phát hiện đ.ánh n.hau - Hình 13

Những nẻo đường gần xa - Tập 18: Đông mắc bẫy Hân, bị thầy phát hiện đ.ánh n.hau - Hình 14

Những nẻo đường gần xa - Tập 18: Đông mắc bẫy Hân, bị thầy phát hiện đ.ánh n.hau - Hình 15

Sau khi giải quyết xong chuyện của Bảo, bố Nam lại tiếp tục giải quyết tới chuyện của Dũng và Hùng. Dũng cũng chẳng nể gì anh trai nữa, cậu thẳng thừng tuyên bố: "Con hết t.uổi cần được bao bọc rồi. Con muốn làm những gì mình thích và sẽ chịu trách nhiệm với những gì mình làm ạ".

Bảo lập tức nhận ra sự đồng cảm trong cậu chuyện của Dũng và mình. Hùng cũng vô cùng đau lòng và nhiều suy nghĩ khi nghe những lời của em trai.

Những nẻo đường gần xa - Tập 18: Đông mắc bẫy Hân, bị thầy phát hiện đ.ánh n.hau - Hình 16

Những nẻo đường gần xa - Tập 18: Đông mắc bẫy Hân, bị thầy phát hiện đ.ánh n.hau - Hình 17

Những nẻo đường gần xa - Tập 18: Đông mắc bẫy Hân, bị thầy phát hiện đ.ánh n.hau - Hình 18

Những nẻo đường gần xa - Tập 18: Đông mắc bẫy Hân, bị thầy phát hiện đ.ánh n.hau - Hình 19

Khi chỉ còn lại hai anh em, Hùng cố gắng bắt chuyện nhưng Dũng vẫn lạnh lùng. Hùng thở dài hỏi rằng liệu em trai có còn muốn mình về quê nữa hay không. Thế nhưng, với Dũng, có vẻ như việc này không còn quan trọng nữa bởi đi hay ở là quyết định ở Hùng. Vấn đề là mỗi người sẽ có lựa chọn của riêng mình và không ai có thể ép buộc ai. Thậm chí, cậu khẳng định sẽ chuyển ra ở riêng nếu Hùng ở lại thành phố và tiếp tục xen vào đời sống của cậu.

Hùng vẫn không hiểu vấn đề. Anh cười tươi roi rói và cho rằng Dũng không thực sự muốn anh về quê. Vậy là anh lại tiếp tục làm những hành động chăm sóc em trai, Dũng có vẻ đã quá bất lực và không còn muốn nói gì thêm nữa, mặc cho anh khẳng định sẽ thay đổi.

Những nẻo đường gần xa - Tập 18: Đông mắc bẫy Hân, bị thầy phát hiện đ.ánh n.hau - Hình 20

Những nẻo đường gần xa - Tập 18: Đông mắc bẫy Hân, bị thầy phát hiện đ.ánh n.hau - Hình 21

Về phía Đông, cô nhận tin sốc khi bản thân đã bị loại khỏi vòng thi sát hạch. Điều này là do phong độ quá sa sút và thất thường khiến huấn luyện viên không thể tin tưởng để trao cho Đông cơ hội tại mùa giải lần này.

Đông vào phòng thay đồ và ngồi khóc một mình, nhưng nào ngờ Hân và bè lũ cũng đi theo để "an ủi". Đông không muốn cãi vã, toan bỏ đi nhưng bị họ ép ngồi lại để nghe những lời cay đắng. Thậm chí, Hân còn thách Đông đ.ánh mình: "Định đ.ánh n.hau à? Đ.ánh đi, tôi thách đấy! Mà đ.ánh chắc gì đã thắng? Trên sàn tập còn thua bét nhè ra, định đòi ăn người".

Những nẻo đường gần xa - Tập 18: Đông mắc bẫy Hân, bị thầy phát hiện đ.ánh n.hau - Hình 22

Những nẻo đường gần xa - Tập 18: Đông mắc bẫy Hân, bị thầy phát hiện đ.ánh n.hau - Hình 23

Những nẻo đường gần xa - Tập 18: Đông mắc bẫy Hân, bị thầy phát hiện đ.ánh n.hau - Hình 24

Những nẻo đường gần xa - Tập 18: Đông mắc bẫy Hân, bị thầy phát hiện đ.ánh n.hau - Hình 25

Những nẻo đường gần xa - Tập 18: Đông mắc bẫy Hân, bị thầy phát hiện đ.ánh n.hau - Hình 26

Những nẻo đường gần xa - Tập 18: Đông mắc bẫy Hân, bị thầy phát hiện đ.ánh n.hau - Hình 27

Nghe những lời khích bác này, cuối cùng Đông cũng không thể chịu nổi và lao vào tấn công Hân. Dường như chỉ chờ có thế, bè phái của Hân lập tức gọi huấn luyện viên vào. Hân cũng diễn trò khóc lóc: "Thầy ơi, bạn Đông định đ.ánh em. Em chỉ tính vào an ủi bạn ấy thôi mà bạn ấy định đ.ánh em thầy ạ. May mà thầy vào kịp, em cảm ơn thầy".

Lúc này, Đông mới nhận ra bản thân đã mắc bẫy của Hân. Sau phen này, có lẽ Đông sẽ bị xử phạt rất nặng.

Những nẻo đường gần xa - Tập 18: Đông mắc bẫy Hân, bị thầy phát hiện đ.ánh n.hau - Hình 28

Những nẻo đường gần xa - Tập 18: Đông mắc bẫy Hân, bị thầy phát hiện đ.ánh n.hau - Hình 29

Những nẻo đường gần xa - Tập 18: Đông mắc bẫy Hân, bị thầy phát hiện đ.ánh n.hau - Hình 30

Những nẻo đường gần xa - Tập 18: Đông mắc bẫy Hân, bị thầy phát hiện đ.ánh n.hau - Hình 31

Mời quý vị đón xem tập 19 Những nẻo đường gần xa phát sóng vào 21h00' ngày 19/6 trên kênh VTV1!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Cặp sao Việt tái hợp lần 4 khiến dân tình phấn khích, nhà trai hơn nhà gái 11 t.uổi vẫn cực đẹp đôi
05:58:30 17/07/2024
'Mình yêu nhau, bình yên thôi' tập 97: Chồng bà Giang ngoại tình?
19:58:59 16/07/2024
Những nẻo đường gần xa - Tập 38: Đông bước vào trận chung kết đấu kiếm
12:54:15 17/07/2024
Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 97: Bà Thu chứng kiến cảnh Ngọc hôn Lâm trong đêm tối
13:31:18 16/07/2024
Những nẻo đường gần xa - Tập 37: "Thuyền" Yên - Hùng có cơ hội cập bến
08:48:00 17/07/2024
Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 98: Tưởng bạn gái mới Đức Anh có bầu, bà Giang động viên con dâu cũ
15:35:47 17/07/2024
'Những nẻo đường gần xa' tập 38: Vinh có 'quay xe' khi Đông thất bại?
20:22:56 17/07/2024
Vui lên nào anh em ơi - Tập 4: Bị tổn thương, Hưng tuyệt giao với Tiến và Thắng?
07:04:01 16/07/2024

Tin đang nóng

Thanh Hằng cuối cùng cũng lên tiếng, Hoàng Thùy chính thức "thua cuộc"!
20:55:49 17/07/2024
Người nhà chuyên viên make up Phú Gia Gia đau đớn, nóng lòng muốn qua Thái Lan
17:25:58 17/07/2024
Á hậu Lệ Hằng gục ngã nghe tin Phú Gia Gia qua đời, Mai Thu Huyền đau đớn tột độ
21:31:04 17/07/2024
Vợ Đức Tiến xin lỗi khán giả: "Tôi không muốn hỗn với những ông bà, cô chú lớn tuổi"
18:13:01 17/07/2024
Thương Tín tuyên bố đã bỏ vợ 4: Lý do là gì?
17:48:12 17/07/2024
NSƯT đẹp diễm lệ, là "nữ hoàng kiếm hiệp" của sân khấu cải lương: 40 t.uổi mới lấy chồng, 74 t.uổi sống 1 mình kín tiếng nơi xứ người
19:55:24 17/07/2024
Thanh Hằng bị fan Hoàng Thùy lập chiến dịch tẩy chay, đàn chị làm đúng điều này
17:15:09 17/07/2024
Một nữ nghệ sĩ từng ngồi ghế Giám khảo với Hồ Ngọc Hà bày tỏ quan điểm giữa bão drama Hoàng Thuỳ và Miss Universe Vietnam
17:41:16 17/07/2024

Tin mới nhất

'Vui lên nào, anh em ơi' tập 6: 'Bộ ba' sẽ khởi nghiệp lại ra sao?

20:27:58 17/07/2024
Vui lên nào, anh em ơi tập 6: Tiến tuyên bố khởi nghiệp lại; Bộ ba ở chung nhà; Tiến vẫn lén về nhà treo cá ngoài cổng cho vợ con.

'Mình yêu nhau, bình yên thôi' tập 98: Bà Thu ngăn cản Ngọc yêu Lâm?

19:59:30 17/07/2024
Mình yêu nhau, bình yên thôi tập 98: Cuối cùng Đức Anh cũng nhận chiếc que thử thai là của mình; Bà Thu thấy Lâm không xứng với Ngọc.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 98: Tham khảo ý kiến chị Thoa, bà Thu ngăn cấm Ngọc yêu Lâm?

15:48:25 17/07/2024
Liệu sau khi ướm hỏi ý kiến của chị Thoa, bà Thu sẽ ngăn cản chuyện yêu đương của Ngọc và ông bố đơn thân - Lâm xăm trổ ?

Vui lên nào anh em ơi - Tập 6: Đường cùng, Tiến lại có ý định khởi nghiệp

12:58:52 17/07/2024
Tiến cũng có khao khát ổn định cuộc sống lắm chứ! Nhưng đi tìm việc khắp nơi mà không ai dám thuê, đã thế,Tiến lại khởi nghiệp.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 97: Quân đối xử với Lan như chưa từng yêu

08:57:38 17/07/2024
Quân đã làm theo đúng lời Lan nói - coi Lan như chị gái, trở lại mối quan hệ giống như trước kia, như cả 2 chưa từng có gì.

Vui lên nào anh em ơi - Tập 5: Anh chồng 3 lần bị vợ đưa đơn ly hôn vì lý do này

08:53:50 17/07/2024
Không như hai lần trước, lần thứ 3 bị vợ đưa đơn ly hôn, Tiến quyết định ký thật. Tiến soạn đồ ra đi quyết tâm sẽ khiến vợ con tự hào.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 97: Nghi que thử thai là của chồng, bà Giang đ.ánh ông Thanh tím mặt

08:43:18 17/07/2024
Chiếc que thử thai 2 vạch vẫn ám ảnh bà Giang và bà quyết tìm ra được chủ nhân của nó. Sau khi Lan thử âm tính, bà Giang chuyển sự nghi ngờ sang chồng bà - ông Thanh.

'Vui lên nào, anh em ơi' tập 5: Thắng rời nhà, Thu tuyên bố ly hôn Tiến

20:06:14 16/07/2024
Vui lên nào, anh em ơi tập 5: Thắng xin nghỉ việc và dọn khỏi nhà; Thu tuyên bố ly hôn Tiến; Hưng muốn giải tán nhóm bạn.

'Những nẻo đường gần xa' tập 37: Sếp Vinh đang lợi dụng Đông?

20:03:00 16/07/2024
Những nẻo đường gần xa tập 37: Hùng phân tích bản chất của Vinh cho Yên thấy rõ; Sếp Vinh mời Đông làm gương mặt đại diện cho công ty.

Vui lên nào anh em ơi - Tập 5: Thắng nghỉ việc, bỏ nhà đi

16:12:21 16/07/2024
Thắng quyết định dọn đồ ra ngoài tự lập. Anh cho rằng đằng nào mình cũng là thằng vô tích sự để bố mẹ nuôi tốn cơm tốn gạo. Thắng xin lỗi bố mẹ rồi bỏ đi.

Vui lên nào anh em ơi - Tập 5: Tiến lại báo hại, Thu nhất quyết ly hôn

16:08:32 16/07/2024
Lần này Tiến lại bị lừa t.iền mất tật mang , Thu chán cảnh 5 ngày 3 trận như thế này nên cũng chẳng thiết tha gì nữa, nhất quyết đòi ly hôn.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 97: Chồng bà Giang đi hẹn ở khách sạn, nói chuyện điện thoại bất thường

13:01:35 16/07/2024
Bà Giang nghe được cuộc điện thoại đầy khác thường của chồng với một người và cuộc nói chuyện - cùng cái cách chồng bà đứng soi gương chỉnh tóc, quần áo... - khiến bà không ngăn được cơn giận.

Có thể bạn quan tâm

Riot công khai kế hoạch nerf Dịch Chuyển nhưng bị game thủ LMHT "vạch trần" ý đồ "lấp liếm" sai lầm

Mọt game

23:02:58 17/07/2024
Trong những năm gần đây, phép Dịch Chuyển trongLMHTđã nhận được không ít đợt giảm sức mạnh từ phíaRiot Games. Từ việc loại bỏ khả năng sử dụng vào mắt, lính trước phút 14 cho tới chuyện Riot tước đi tính năng hủyDịch chuyểnchủ động.

NSND Tự Long suy tư, Trương Ngọc Ánh U50 xinh đẹp và quyền lực

Sao việt

23:02:51 17/07/2024
NSND Tự Long selfie biểu cảm suy tư khi đang ngồi trên xe ô tô. Trương Ngọc Ánh U50 luôn xuất hiện chỉn chu ở mỗi sự kiện lớn nhỏ.

Noo Phước Thịnh ra MV mới

Nhạc việt

22:54:13 17/07/2024
Đây là sáng tác của Tuno với phần hoà âm của DuckV. Sản phẩm do chính Noo Phước Thịnh làm đạo diễn âm nhạc và được đạo diễn bởi Đinh Hà Uyên Thư.

Sốc với ngoại hình phát tướng của tài tử Trần Kiện Phong

Sao châu á

22:49:13 17/07/2024
Nam tài tử nổi tiếng một thời của TVB - Trần Kiện Phong khiến nhiều người bất ngờ với ngoại hình khác lạ khi đăng tải hình ảnh trên mạng xã hội.

Bắt tạm giam đối tượng quay phim hoạt động của doanh nghiệp rồi tống t.iền

Pháp luật

22:45:44 17/07/2024
Bị can Lê Văn Thắng dùng thủ đoạn quay phim hoạt động của các công ty, sau đó gây sức ép để các doanh nghiệp này đưa t.iền thì mới dừng việc tố giác các dấu hiệu vi phạm.

Thu Trang trở lại đường đua phim Việt với 'Nụ hôn bạc tỉ'

Hậu trường phim

22:38:39 17/07/2024
Nụ hôn bạc tỉ lần này của Thu Trang mang đến một câu chuyện gần gũi cho khán giả về tình yêu lứa đôi, đời sống gia đình, nhưng sẽ có nhiều mới lạ hơn so với những dự án trước.

Tồn tại sự sống trên ngoại hành tinh K2-18b?

Lạ vui

22:23:17 17/07/2024
Trên Trái đất, hóa chất này được biết là chỉ có nguồn gốc từ các sinh vật biển cực nhỏ, chẳng hạn như thực vật phù du. Từ đó, các nhà nghiên cứu hy vọng rằng, các đại dương K2-18b cũng đang tồn tại sự sống.

Nhan sắc bạn gái người mẫu kém Johnny Depp 33 t.uổi

Sao âu mỹ

22:14:02 17/07/2024
Yulia Vlasova, người mẫu Nga đang hẹn hò tài tử Johnny Depp gây chú ý với ngoại hình và nhan sắc cuốn hút, trẻ trung.

Hari Won lên tiếng sau khi bị chê bai gay gắt "không đủ trình độ"

Tv show

21:51:39 17/07/2024
Hari Won chính thức lên tiếng về việc nhảy không giỏi vẫn ngồi ghế giám khảo chương trình nhảy múa cùng Diệp Lâm Anh.

Thần đồng Yamal lần đầu gặp HLV Hansi Flick trên công trường xây lại sân Camp Nou

Sao thể thao

21:08:22 17/07/2024
T.iền đạo 17 t.uổi Lamine Yamal lần đầu tiên gặp ông Hansi Flick từ khi vị HLV người Đức được bổ nhiệm thay HLV Xavi.

Bỉ, CH Séc ký thỏa thuận hợp tác với Ukraine

Thế giới

21:04:42 17/07/2024
Theo thông cáo báo chí từ Bộ Y tế Ukraine, khoảng 40 bệnh viện có thể được trang bị để tiếp tục hoạt động tự chủ mà không bị gián đoạn.