“Những nẻo đường gần xa” tập 19: Đông bị loại khỏi danh sách thi đấu

Theo dõi VGT trên

Đông tự ti và cảm thấy chán nản chính bản thân khi danh sách thi đấu không có tên mình. Cô sợ bố Nam sẽ thất vọng về kết quả này nên về đến cửa cũng không dám đối diện với bố.

Trong tập 19 của “ Những nẻo đường gần xa”, Đông (Cù Thị Trà) tự ti và cảm thấy chán nản chính bản thân khi mình không có tên trong danh sách thi đấu.

“Bố mẹ em tuyên bố là lần này nếu không đạt được thành tích gì nên hồn thì sẽ bắt em giải nghệ, đi học một nghề khác, kiếm một công việc ổn định, rồi lấy chồng. Thế nên em phải quyết tâm”, người em nước mắt ngắn nước mắt dài nói với Đông.

Trong khi đó, Đông cũng hoang mang không kém. “Có người quyết tâm thì thành, còn chị có cố gắng bao nhiêu, lên giây cót tinh thần thế nào, mãi vẫn chẳng bật lên được”.

Những nẻo đường gần xa tập 19: Đông bị loại khỏi danh sách thi đấu - Hình 1

Đông sợ bố Nam ( Vĩnh Xương) sẽ thất vọng về kết quả này nên không dám đối diện với bố khi về đến cửa hàng. Cô chỉ dám đứng nép sau cánh cửa và nghe bố Nam và Dũng ( Việt Hoàng) nói chuyện với nhau.

“Mày lựa lời động viên chị nhé. Bố thấy dạo này nó hơi tâm tư, nó bảo là mình sắp già, sắp hết thời giữ phong độ đỉnh cao”, ông Nam nói với Dũng. Nghe thấy những lời này, Đông rất cảm động nhưng vẫn không dám vào cửa hàng, cô nói dối bố Nam là phải ở lại tập huấn để chuẩn bị cho giải đấu nên không về được.

Những nẻo đường gần xa tập 19: Đông bị loại khỏi danh sách thi đấu - Hình 2

Những nẻo đường gần xa tập 19: Đông bị loại khỏi danh sách thi đấu - Hình 3

Ở một diễn biến khác, Yên (Bích Thủy) sống một mình và bố mẹ của cô cũng đều đã “đi bước nữa”. Cả nhà chỉ có ngày giỗ bà ngoại để đoàn tụ với nhau nhưng bố mẹ Yên thì khắc khẩu, chẳng quan tâm đến tâm trạng của con gái mà cãi nhau ngay từ lúc tới nhà cô.

“Đến giỗ mẹ đẻ của mình mà cũng không thèm đến, để con gái của bố phải một mình vất vả như thế này. Như thế người ta gọi là bất hiếu đấy con ạ”, bố Yên trách mẹ của cô.

Ngay lúc này, mẹ Yên đến và nghe thấy hết những lời trách móc của bố cô. Hai người bắt đầu cãi nhau qua lại khiến Yên cảm thấy buồn hơn. Trong khi đó, Hùng ( Minh Hoàng) đến nhà Yên và vô tình nghe thấy bố mẹ cô lời qua tiếng lại.

Những nẻo đường gần xa tập 19: Đông bị loại khỏi danh sách thi đấu - Hình 4

Những nẻo đường gần xa tập 19: Đông bị loại khỏi danh sách thi đấu - Hình 5

Diễn biến chi tiết tập 19 phim “Những nẻo đường gần xa” sẽ lên sóng” tối nay 19/6.

Những nẻo đường gần xa - Tập 18: Đông mắc bẫy Hân, bị thầy phát hiện đ.ánh n.hau

Bị Hân "khích đểu" quá nhiều, Đông lao vào tấn công, nào ngờ tất cả đều nằm trong kế hoạch của Hân.

Biết tin có em, Bảo (Kiên Trần) lập tức lên thành phố để "gặm nhấm tổn thương". Cậu nghĩ rằng bản thân bị "ra rìa" nên quyết tâm không cần bố mẹ nữa. Hùng (Minh Hoàng) nhìn tình cảnh của bạn thân thì chợt nhận ra rằng cũng giống với Dũng (Việt Hoàng) không cần anh nữa. Thấy Dũng lại nghĩ ngợi nhiều, bố Nam cố an ủi. Ông cho rằng trong lúc nóng giận, Dũng đã nói nhiều câu không phải nhưng cậu cũng từng nói anh trai chính là bùa hộ mệnh của mình.

"Giờ con là bùa đen đủi của nó thì có" - Hùng nói lại - "Từ lúc con lên đã không giúp được nó việc gì, lại còn khiến nó bị đuổi việc. Con nên về quê thì hơn bố ạ".

Đúng lúc này, Yên đi vào và đã nghe thấy lời tâm sự của Hùng. Cô báo tin Dũng không bị đuổi việc. Hoá ra, sếp Vinh (NSƯT Việt Anh) đã cho Dũng được ở lại để có cơ hội sửa sai: "Ai mới đi làm cũng gặp phải tình huống như thế này, thế thì mới tiến bộ được".

Những nẻo đường gần xa - Tập 18: Đông mắc bẫy Hân, bị thầy phát hiện đ.ánh n.hau - Hình 1

Những nẻo đường gần xa - Tập 18: Đông mắc bẫy Hân, bị thầy phát hiện đ.ánh n.hau - Hình 2

Những nẻo đường gần xa - Tập 18: Đông mắc bẫy Hân, bị thầy phát hiện đ.ánh n.hau - Hình 3

Những nẻo đường gần xa - Tập 18: Đông mắc bẫy Hân, bị thầy phát hiện đ.ánh n.hau - Hình 4

Nhân tiện có Yên tới, Hùng bèn nhờ cô để mắt giúp tới em trai của mình để anh yên tâm về quê. Trái ngược lại câu trả lời mong đợi của Hùng, Yên cười và từ chối: "Cậu là anh trai mà Dũng còn không cần sự quan tâm của cậu thì cậu nghĩ cậu ấy cần sự quan tâm của tôi chắc? Tôi thấy điều này rất vô lý".

"Dũng là người trưởng thành rồi, có thể tự lo cho cuộc sống của bản thân" - Yên tiếp tục - "Tại sao cậu cứ phải chạy quanh em trai của mình thế?".

Hùng cũng thẳng thắn trả lời rằng Dũng cần có anh, trong khi đó anh chẳng cảm thấy thiệt thòi gì khi được chăm lo cho em. Nghe tới đây, Yên lập tức hiểu ra vấn đề: "Tôi thấy không phải là Dũng cần cậu mà chính cậu mới là người cần phải có em trai mới sống được đấy".

Hùng vẫn cứng đầu không nghĩ rằng bản thân làm gì sai khi hai anh em cần có nhau để sống trong đời, rằng đã là anh em ruột thịt thì yêu thương bao nhiêu cũng là không đủ. Yên vẫn nhẫn nại giải thích rằng Hùng đang trao đi điều mà người khác không muốn nhận và đang biến nó trở thành gánh nặng đối với Dũng.

Biết không thể thay đổi quan điểm của Hùng, Yên dừng lại việc đôi co nhưng Hùng thì không. Anh quay sang công kích Yên, cho rằng "trải nghiệm" về gia đình của Yên rất tệ nên mới có quan điểm sai lầm như vậy. Vậy là sau một hồi thấu hiểu nhau, Hùng và Yên lại... "chiến tranh lạnh".

Những nẻo đường gần xa - Tập 18: Đông mắc bẫy Hân, bị thầy phát hiện đ.ánh n.hau - Hình 5

Những nẻo đường gần xa - Tập 18: Đông mắc bẫy Hân, bị thầy phát hiện đ.ánh n.hau - Hình 6

Những nẻo đường gần xa - Tập 18: Đông mắc bẫy Hân, bị thầy phát hiện đ.ánh n.hau - Hình 7

Những nẻo đường gần xa - Tập 18: Đông mắc bẫy Hân, bị thầy phát hiện đ.ánh n.hau - Hình 8

Đúng lúc Yên đi thì Dũng trở về. Nhìn thấy Yên phóng đi nhanh chóng, Dũng lập tức lo lắng và đổ lỗi cho anh trai đã gây chuyện gì với sếp của mình. Hùng đương nhiên giấu Dũng cuộc nói chuyện vừa rồi, chỉ nói rằng Yên tới để mua đồ ăn của bố Nam như mọi khi mà thôi. Thế nhưng, Dũng vẫn cảm thấy có điều gì đó không ổn.

Những nẻo đường gần xa - Tập 18: Đông mắc bẫy Hân, bị thầy phát hiện đ.ánh n.hau - Hình 9

Những nẻo đường gần xa - Tập 18: Đông mắc bẫy Hân, bị thầy phát hiện đ.ánh n.hau - Hình 10

Những nẻo đường gần xa - Tập 18: Đông mắc bẫy Hân, bị thầy phát hiện đ.ánh n.hau - Hình 11

Trong lúc cả nhà đang chuẩn bị cơm tối, Bảo thất thểu trở về trong bộ dạng không thể sầu não hơn. Dũng thì vẫn bực tức anh trai, tới mức không muốn ngồi cạnh anh, bữa tối diễn ra một cách vô cùng gượng gạo. Bố Nam thấy bầu không khí căng thẳng, bèn khuyên Bảo làm lành với mẹ, đồng thời Hùng - Dũng làm lành với nhau.

Bảo liên tục nói rằng bản thân đau đớn vì những "vết cứa" mẹ gây ra, bố Nam dạy dỗ: "Con giận mẹ con mắng mỏ, đuổi con đi thế nhưng mà đã bao giờ con tự nhận những cái sai của bản thân con chưa? Mẹ con có bầu là tin mừng, lẽ ra con phải chung vui với bố mẹ con chứ".

Bảo tâm sự rằng đây là cơn sốc lớn nhất của cậu, tuy nhiên, cậu lại tìm ra được cơ hội mới. Giờ mẹ Châu đã có người để bao bọc, chăm sóc, Bảo tin rằng bản thân sẽ có thời gian sống cuộc đời của chính mình. Cậu quyết tâm phải thật thành công, thành danh để mẹ thấy bản thân đã sai khi đ.ánh giá về mình.

Những nẻo đường gần xa - Tập 18: Đông mắc bẫy Hân, bị thầy phát hiện đ.ánh n.hau - Hình 12

Những nẻo đường gần xa - Tập 18: Đông mắc bẫy Hân, bị thầy phát hiện đ.ánh n.hau - Hình 13

Những nẻo đường gần xa - Tập 18: Đông mắc bẫy Hân, bị thầy phát hiện đ.ánh n.hau - Hình 14

Những nẻo đường gần xa - Tập 18: Đông mắc bẫy Hân, bị thầy phát hiện đ.ánh n.hau - Hình 15

Sau khi giải quyết xong chuyện của Bảo, bố Nam lại tiếp tục giải quyết tới chuyện của Dũng và Hùng. Dũng cũng chẳng nể gì anh trai nữa, cậu thẳng thừng tuyên bố: "Con hết t.uổi cần được bao bọc rồi. Con muốn làm những gì mình thích và sẽ chịu trách nhiệm với những gì mình làm ạ".

Bảo lập tức nhận ra sự đồng cảm trong cậu chuyện của Dũng và mình. Hùng cũng vô cùng đau lòng và nhiều suy nghĩ khi nghe những lời của em trai.

Những nẻo đường gần xa - Tập 18: Đông mắc bẫy Hân, bị thầy phát hiện đ.ánh n.hau - Hình 16

Những nẻo đường gần xa - Tập 18: Đông mắc bẫy Hân, bị thầy phát hiện đ.ánh n.hau - Hình 17

Những nẻo đường gần xa - Tập 18: Đông mắc bẫy Hân, bị thầy phát hiện đ.ánh n.hau - Hình 18

Những nẻo đường gần xa - Tập 18: Đông mắc bẫy Hân, bị thầy phát hiện đ.ánh n.hau - Hình 19

Khi chỉ còn lại hai anh em, Hùng cố gắng bắt chuyện nhưng Dũng vẫn lạnh lùng. Hùng thở dài hỏi rằng liệu em trai có còn muốn mình về quê nữa hay không. Thế nhưng, với Dũng, có vẻ như việc này không còn quan trọng nữa bởi đi hay ở là quyết định ở Hùng. Vấn đề là mỗi người sẽ có lựa chọn của riêng mình và không ai có thể ép buộc ai. Thậm chí, cậu khẳng định sẽ chuyển ra ở riêng nếu Hùng ở lại thành phố và tiếp tục xen vào đời sống của cậu.

Hùng vẫn không hiểu vấn đề. Anh cười tươi roi rói và cho rằng Dũng không thực sự muốn anh về quê. Vậy là anh lại tiếp tục làm những hành động chăm sóc em trai, Dũng có vẻ đã quá bất lực và không còn muốn nói gì thêm nữa, mặc cho anh khẳng định sẽ thay đổi.

Những nẻo đường gần xa - Tập 18: Đông mắc bẫy Hân, bị thầy phát hiện đ.ánh n.hau - Hình 20

Những nẻo đường gần xa - Tập 18: Đông mắc bẫy Hân, bị thầy phát hiện đ.ánh n.hau - Hình 21

Về phía Đông, cô nhận tin sốc khi bản thân đã bị loại khỏi vòng thi sát hạch. Điều này là do phong độ quá sa sút và thất thường khiến huấn luyện viên không thể tin tưởng để trao cho Đông cơ hội tại mùa giải lần này.

Đông vào phòng thay đồ và ngồi khóc một mình, nhưng nào ngờ Hân và bè lũ cũng đi theo để "an ủi". Đông không muốn cãi vã, toan bỏ đi nhưng bị họ ép ngồi lại để nghe những lời cay đắng. Thậm chí, Hân còn thách Đông đ.ánh mình: "Định đ.ánh n.hau à? Đ.ánh đi, tôi thách đấy! Mà đ.ánh chắc gì đã thắng? Trên sàn tập còn thua bét nhè ra, định đòi ăn người".

Những nẻo đường gần xa - Tập 18: Đông mắc bẫy Hân, bị thầy phát hiện đ.ánh n.hau - Hình 22

Những nẻo đường gần xa - Tập 18: Đông mắc bẫy Hân, bị thầy phát hiện đ.ánh n.hau - Hình 23

Những nẻo đường gần xa - Tập 18: Đông mắc bẫy Hân, bị thầy phát hiện đ.ánh n.hau - Hình 24

Những nẻo đường gần xa - Tập 18: Đông mắc bẫy Hân, bị thầy phát hiện đ.ánh n.hau - Hình 25

Những nẻo đường gần xa - Tập 18: Đông mắc bẫy Hân, bị thầy phát hiện đ.ánh n.hau - Hình 26

Những nẻo đường gần xa - Tập 18: Đông mắc bẫy Hân, bị thầy phát hiện đ.ánh n.hau - Hình 27

Nghe những lời khích bác này, cuối cùng Đông cũng không thể chịu nổi và lao vào tấn công Hân. Dường như chỉ chờ có thế, bè phái của Hân lập tức gọi huấn luyện viên vào. Hân cũng diễn trò khóc lóc: "Thầy ơi, bạn Đông định đ.ánh em. Em chỉ tính vào an ủi bạn ấy thôi mà bạn ấy định đ.ánh em thầy ạ. May mà thầy vào kịp, em cảm ơn thầy".

Lúc này, Đông mới nhận ra bản thân đã mắc bẫy của Hân. Sau phen này, có lẽ Đông sẽ bị xử phạt rất nặng.

Những nẻo đường gần xa - Tập 18: Đông mắc bẫy Hân, bị thầy phát hiện đ.ánh n.hau - Hình 28

Những nẻo đường gần xa - Tập 18: Đông mắc bẫy Hân, bị thầy phát hiện đ.ánh n.hau - Hình 29

Những nẻo đường gần xa - Tập 18: Đông mắc bẫy Hân, bị thầy phát hiện đ.ánh n.hau - Hình 30

Những nẻo đường gần xa - Tập 18: Đông mắc bẫy Hân, bị thầy phát hiện đ.ánh n.hau - Hình 31

Mời quý vị đón xem tập 19 Những nẻo đường gần xa phát sóng vào 21h00' ngày 19/6 trên kênh VTV1!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Review Dưới Bóng Con Hầu tập 4: Bà Bảy hiểu lầm Minh và Thơm thân mật
11:42:57 19/07/2024
'Những nẻo đường gần xa' tập 39: Vinh gặp phải 'cao thủ' tình trường?
21:03:55 18/07/2024
Những nẻo đường gần xa - Tập 40: Dũng khóc lóc xin Hùng "đẩy thuyền" với Đông
07:37:40 19/07/2024
Sao Kim b.ắn tim Sao Hỏa - Tập 7: Đào quyết tìm bằng chứng ngoại tình cho bạn thân
11:57:53 18/07/2024
Sao Kim b.ắn tim Sao Hỏa - Tập 8: Trang phát hiện bí mật của chồng
13:48:54 19/07/2024
Sao Kim b.ắn tim Sao Hỏa - Tập 7: Đang đưa tình cũ tìm lại ký ức, Nghiêm hoảng hốt khi nhìn thấy vợ
11:29:16 18/07/2024
Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 98: Thương con dâu cũ, mẹ chồng ôm chặt không rời
11:37:37 18/07/2024
Những nẻo đường gần xa - Tập 39: Hùng và Yên liên tục thả thính
11:33:36 18/07/2024

Tin đang nóng

Shark Bình bị nghi "cặp" Á hậu lúc Phương Oanh sinh con, "người thứ 3" lên tiếng
09:02:18 20/07/2024
Nhà báo vào cuộc bênh vực vụ tranh nhạy cảm Nàng Mơ, nhắn nhủ anh trai Lộc
06:47:15 20/07/2024
Hoàng Thùy bị tố vẫn dửng dưng, Thanh Hằng nổi đóa quyết làm cho ra lẽ
07:20:16 20/07/2024
Lộ nàng hậu bị đồn "tiểu tam" cướp Shark Bình từ Phương Oanh, bị CĐM tấn công
09:09:46 20/07/2024
Rời nhà chồng trong nước mắt, 5 năm sau trở lại tôi chi t.iền tỷ làm một việc khiến cả nhà rối rít xin tha lỗi
07:49:30 20/07/2024
Ahyeon thích làm nổi, lố lăng trên sân khấu, Asa gặp "bão" vì muốn giống Jennie
07:20:17 20/07/2024
Trấn Thành khởi quay phim chiếu tết 2025 - 'Bộ tứ báo thủ'
05:59:25 20/07/2024
Chị quyết định ly hôn ngay lập tức từ câu nói này của ả nhân tình 'Tất cả là do chồng chị đã quá yêu và say mê tôi'
08:27:22 20/07/2024

Tin mới nhất

Sao Kim b.ắn tim Sao Hỏa - Tập 8: Trang đau khổ vì nghĩ chồng ngoại tình

10:12:16 20/07/2024
Trang tìm thấy hóa đơn mua đồ phụ nữ trong túi quần Nghiêm, đồng thời phát hiện nhiều biểu hiện bất thường ở chồng mình.

Những nẻo đường gần xa - Tập 40: Bố khuyên Đông nên cẩn thận trong tình yêu

10:05:31 20/07/2024
Thấy con kể liên tục về người yêu, bố Nam cũng nóng lòng muốn gặp mặt. Có vẻ như bố Nam cũng lo lắng và sợ rằng con có thể bị tổn thương nếu gặp phải người không đứng đắn.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 100: Bà Thu bóng gió phản đối Lâm đến với Ngọc

09:56:49 20/07/2024
Câu nói bóng gió của bà Thu khiến Lâm như nghẹn lại không nuốt nổi miếng cơm đang ăn dở. Liệu sau cuộc trò chuyện này, Lâm có né tránh Ngọc?

Sao Kim b.ắn tim Sao Hỏa tập 8: Trang phát hiện bằng chứng ngoại tình của Nghiêm

17:40:53 19/07/2024
Trong tập 8 Sao Kim b.ắn tim Sao Hỏa, Trang phát hiện ra hóa đơn mua đồ lót nữ trong túi quần của Nghiêm mà không phải là mua cho mình.

Những nẻo đường gần xa tập 40: Dũng đau khổ khi Đông và Vinh yêu nhau

17:37:49 19/07/2024
Trong tập 40 Những nẻo đường gần xa, Dũng đau khổ, khóc lóc khi thấy Đông và Vinh thành một đôi. Cậu cầu xin Hùng giúp đỡ nhưng Hùng cũng lực bất tòng tâm.

Hết làm "bad boy", Tuấn Trần lột xác thành "đá gà boy" trong làm giàu với ma

17:33:15 19/07/2024
Trong phim mới Làm giàu với ma , Tuấn Trần một lần nữa cho thấy sự lột xác với hình tượng đá gà boy mới lạ và độc đáo.

Sao Kim b.ắn tim Sao Hỏa - Tập 8: Hào giấu vợ chuyện "anh hùng cứu mỹ nhân"

15:35:02 19/07/2024
Trong trích đoạn giới thiệu Sao Kim b.ắn tim Sao Hỏa tập 8, việc Yên (Diễm Hằng) xếp chỗ làm tốt cho Hào (Mạnh Quân) đi ship dường như đã bại lộ.

'Mình yêu nhau, bình yên thôi' tập 100: Lâm chọn chia tay Ngọc?

15:31:35 19/07/2024
Mình yêu nhau, bình yên thôi tập 100: Bà Giang báo tin Hân có thai cho chồng hay; Mẹ của Ngọc bóng gió chuyện Lâm nên chọn vợ cùng cảnh ngộ.

Sao Kim b.ắn tim Sao Hỏa - Tập 7: Nghiêm đang tình cảm với vợ thì người yêu cũ gọi

07:34:48 19/07/2024
Trong lúc hai vợ chồng Nghiêm đang làm hòa và chuẩn bị có giây phút mặn nồng thì bất ngờ Vân - tình cũ của Nghiêm gọi điện làm phiền.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 99: Hân nghẹn ngào tiết lộ lý do giấu có bầu

07:30:54 19/07/2024
Hân giải thích lý do cô giấu bố mẹ việc mang bầu là vì áp lực và lo sợ đối mặt với bố mẹ. Nghe vậy, bà Giang nhận lỗi do mình, lẽ ra con dâu có bầu phải thoải mái, vui vẻ, vậy mà lại bị áp lực, lo lắng.

Những nẻo đường gần xa - Tập 39: Dũng đau đớn nhìn Đông hôn Vinh thắm thiết

07:24:54 19/07/2024
Lén đi theo Đông, Dũng không ngờ rằng sẽ phải chứng kiến người mình yêu ở bên một người đàn ông khác. Hóa ra, người tan nát trái tim lại không phải Vinh mà chính là Dũng.

'Sao Kim b.ắn tim Sao Hỏa' tập 7: Nghiêm có ngoại tình với người yêu cũ?

21:13:43 18/07/2024
Sao Kim b.ắn tim Sao Hỏa tập 7: Nghiêm đang tình cảm với vợ thì người yêu cũ gọi điện; Đào muốn tìm bằng chứng ngoại tình của Nghiêm; Nghiêm đưa người yêu cũ đi ăn phở.

Có thể bạn quan tâm

Kinh nghiệm chụp ảnh đẹp ở đầm sen Hang Múa, Ninh Bình ngày nắng nóng

Du lịch

10:45:41 20/07/2024
Đầm sen ở khu du lịch Hang Múa là điểm đến yêu thích của khách thập phương tại Ninh Bình. Du khách nên bỏ túi một số mẹo để có bộ ảnh đẹp vào ngày nắng nóng.

Nữ NSND, diva nhạc Việt ở t.uổi U60 vẫn có làn da căng bóng nhờ bí quyết ít ai biết

Làm đẹp

10:32:37 20/07/2024
NSND Thanh Lam được khán giả yêu mến và dành tặng danh xưng diva nhạc Việt từ nhiều thập kỷ trước. Ngoài tài năng, chị còn được yêu thích bởi nhan sắc không t.uổi.

Dì ghẻ đỉnh nhất phim Việt: Nhan sắc tầm cỡ Á hậu, 43 t.uổi lấy chồng với tài sản khủng

Sao việt

10:29:57 20/07/2024
Nữ diễn viên đóng vai Dì ghẻ trong phim Việt là ngôi sao xinh đẹp nức tiếng. Tuy có cái kết bi thảm trên phim nhưng ngoài đời thực, Ngô Thanh Vân lại khá thành công và hạnh phúc.

Làm rõ nhóm người giả danh thượng tướng, thiếu tướng Quân đội, Công an

Pháp luật

10:29:46 20/07/2024
Qua công tác kiểm tra, kiểm soát Trạm Kiểm soát biên phòng Cửa khẩu cảng Sa Kỳ nghi vấn và báo cáo về Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh Quảng Ngãi.

Mẹ Cường Đô La bị công an "tóm", vợ chồng Đàm Thu Trang lập tức có động thái

Netizen

10:22:40 20/07/2024
Theo cộng đồng mạng phát hiện, vừa qua doanh nhân Cường Đô La và vợ Đàm Thu Trang đã ẩn hết các bài đăng trên trang cá nhân của mình. Động thái của cả hai khiến nhiều người không khỏi tò mò.

Stray Kids âm mưu lật đổ Jimin (BTS) , nuôi tham vọng thống trị Kpop

Sao châu á

10:19:50 20/07/2024
Giữa lúc đàn anh Jimin phát hành album solo thứ 2 mang tên MUSE. Album viết về tình yêu, bao gồm 7 bài hát ca khúc chủ đề Who. Thì nhóm nhạc Stray Kids lại bày tỏ tham vọng thống trị thị trường âm nhạc toàn cầu với album mới ATE, chiếm ...

Nữ hoàng rating tái xuất quá đẹp khiến netizen nhận không ra, lên thẳng hot search chỉ nhờ đổi kiểu tóc

Phim châu á

09:52:40 20/07/2024
Ngày 19/7, bộ phim truyền hình Ba Mươi Chín Hai Mươi Tám (tên khác Cuộc Đời Rất Đẹp) của Tôn Lệ đóng chính ra mắt trailer đầu tiên.

Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai và các show truyền hình tạm dừng lên sóng, Miss Grand Vietnam dời đêm thi

Tv show

09:50:03 20/07/2024
Trong không khí tiếc thương Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng, các show truyền hình và cuộc thi sắc đẹp đều thông báo thay đổi lịch phát sóng cũng như lịch tổ chức.

Điểm khác biệt dễ bị nhầm lẫn giữa sởi và sốt phát ban

Sức khỏe

09:25:18 20/07/2024
Đặc điểm ban sởi là có dạng sẩn, gồ lên mặt da. Khi bay, vết ban sẽ để lại những vết thâm trên da rất đặc trưng thường gọi là vằn da hổ .

Được bố mẹ đẻ cho thừa kế 200 triệu nhưng t.iền cầm chưa ấm tay thì đã bị bố mẹ chồng hỏi vay một nửa: Nên đưa hay không đưa?

Góc tâm tình

09:13:55 20/07/2024
Được bố mẹ cho 200 triệu là đã vượt ngoài dự đoán của vợ chồng tôi. Tôi mạnh dạn thừa nhận mình là báo con của bố mẹ. Mẹ tôi kể, hồi mẹ sinh tôi, bà bị băng huyết, suýt mất trên bàn sinh.

Thảo Nguyên - ngọt ngào 'Tiếng hát Vàng anh'

Nhạc việt

09:09:17 20/07/2024
Thay vào đó các bạn có cơ hội được tận hưởng nhiều niềm vui với những hoạt động hè bổ ích, ý nghĩa, các trại hè kỹ năng hoặc du lịch cùng gia đình.