Những nẻo đường gần xa – Tập 18: Hùng quyết định bỏ về quê

Theo dõi VGT trên

Nhận thấy bản thân chỉ đem lại rắc rối cho em trai, Hùng đành sửa soạn để trở về quê.

Hùng ( Minh Hoàng) và Yên giờ đã không còn ghét nhau như những ngày đầu tiên. Thậm chí, khi Hùng quyết định bỏ về quê vì nghĩ rằng ở lại thành phố chỉ đem lại rắc rối cho Dũng ( Việt Hoàng), anh đã gửi lời nhờ Yên quan tâm hơn tới em trai của mình.

Thế nhưng, trái ngược với mong đợi của Hùng, Yên trả lời chắc nịch: “Không. Cậu là anh trai mà Dũng còn không cần sự quan tâm của cậu thì cậu nghĩ cậu ấy cần sự quan tâm của tôi chắc?”.

Câu trả lời của Yên dường như khiến Hùng tỉnh ra hoàn toàn. Có lẽ điều Dũng cần không phải là sự bao bọc của bất kỳ ai mà cậu mong muốn được tự thử sức, tự làm, tự vấp ngã để rút ra những bài học cho chính bản thân mình.

Những nẻo đường gần xa - Tập 18: Hùng quyết định bỏ về quê - Hình 1

Những nẻo đường gần xa - Tập 18: Hùng quyết định bỏ về quê - Hình 2

Những nẻo đường gần xa - Tập 18: Hùng quyết định bỏ về quê - Hình 3

Những nẻo đường gần xa - Tập 18: Hùng quyết định bỏ về quê - Hình 4

Trong khi đó, Bảo ( Kiên Trần) đang buồn rầu vì nghĩ rằng bản thân bị bố mẹ bỏ rơi sau khi có em bé mới. Bố Nam lại một lần nữa là người được cậu tin tưởng trút bầu tâm sự. “Mắng mỏ thì con cũng nghe quen rồi, nhưng vấn đề là mẹ con có mới nới cũ. Con nào mà chả là con ạ? Đều dứt ruột đẻ ra cả, có phải đồ vật vô tri đâu mà mẹ con thay lòng nhanh thế? Giờ mẹ coi con như đồ bỏ ấy” – Bảo hậm hực.

Thế nhưng, bố Nam nói rằng việc mẹ có bầu là tin mừng, lẽ ra phải cùng chung vui với bố mẹ chứ không phải là tị nạnh với em bé chưa chào đời. Bảo cũng không quan tâm tới “tin mừng” này cho lắm, tuy nhiên cậu nhận ra rằng đây cũng có thể là một cơ hội cho mình.

“Giờ mẹ con có người để bao bọc, chăm sóc rồi, con càng rảnh để sống theo ý của mình” – Bảo tâm sự với bố Nam – “Con sẽ thành đạt, thành danh, thành công hơn người bình thường để mẹ con phải hối tiếc vì đã đ.ánh giá sai về con ạ”.

Sau khi giải quyết xong chuyện của Bảo, bố Nam tiếp tục giải quyết đến mâu thuẫn giữa hai anh em Hùng – Dũng.

Những nẻo đường gần xa - Tập 18: Hùng quyết định bỏ về quê - Hình 5

Những nẻo đường gần xa - Tập 18: Hùng quyết định bỏ về quê - Hình 6

Những nẻo đường gần xa - Tập 18: Hùng quyết định bỏ về quê - Hình 7

Liệu hai anh em có thể hiểu nhau hơn hay không? Mời quý vị đón xem tập 18 Những nẻo đường gần xa phát sóng vào 21h00′ ngày 18/6 trên kênh VTV1!

Những nẻo đường gần xa Tập 17: Bảo sắp mất vị thế số 1 trong mắt bố mẹ

Sau nhiều lần thách đố mẹ "đẻ đứa khác mà nuôi", Bảo được thông báo mẹ có bầu em. Điều này khiến anh cảm thấy tổn thương vì sắp trở thành "cục đất thừa thấm đẫm nước mắt".

Dũng được trao cơ hội để sửa sai

Dũng và Tài mỗi người đối chất với lãnh đạo công ty về sự việc tranh giành khách hàng dẫn đến xô xát ngay trước cổng công ty. Tài giải thích với sếp Yên: "Khách hàng thì làm sao có thể cướp được hả sếp. Em không thể nào ép họ ký hợp đồng với em được, dựa trên nguyên tắc đồng thuận đôi bên cùng có lợi ạ. Em đã cho họ chiết khấu cao, lấy toàn bộ hoa hồng của em đổi lấy hợp đồng này ạ. Công ty sẽ không bị thiệt hại gì, mà nếu có người chịu thiệt thòi chỉ là em thôi ạ".

Còn về phần Dũng, vừa mới vào công ty một thời gian ngắn đã bị khách hàng gọi điện đến tố cáo, rồi anh trai đến công ty gây rối, đ.ánh đồng nghiệp. Điều này khiến Dũng đứng trước nguy cơ bị sếp Vinh cho thôi việc thậm chí bị kiện. Tuy nhiên, Dũng cho rằng mình còn trẻ và chưa đủ kinh nghiệm, kĩ năng để có thể làm đúng nên xin sếp Vinh cho thêm một cơ hội để cống hiến cho công ty.

Những nẻo đường gần xa Tập 17: Bảo sắp mất vị thế số 1 trong mắt bố mẹ - Hình 1

Cả Tài và Dũng sau khi kết thúc màn đối chất đều quay trở lại làm việc bình thường khiến các đồng nghiệp rất tò mò, không biết ai sẽ là người phải chuẩn bị đồ rời công ty. Nhưng rồi Dũng vẫn điềm tĩnh ngồi gõ máy tính, không có dấu hiệu gì của việc bị đuổi việc khiến ai cũng tò mò.

Về phần sếp Vinh, sau khi xử lý xong màn tranh giành hợp đồng giữa các đồng nghiệp, anh sang phòng Yên nhắc sắp đến giờ ăn trưa, nhân tiện anh thông báo: "Mà này, trưa nay em nên mời anh đi ăn trưa, vì anh đã cho nhân viên của em thêm một cơ hội nữa". Mặc dù Yên chỉ đưa ra quan điểm của một người trực tiếp quản lý Dũng: "Nếu Dũng bị nghỉ việc sẽ tạo ra một t.iền lệ xấu trong công ty về việc cạnh tranh không lành mạnh", nhưng đã tác động rất nhiều đến quyết định của sếp Vinh. Vậy là với quyết định này, sếp Vinh một mũi tên trúng hai đích, vừa chiều được ý của người đẹp, vừa có thêm một nhân viên đầy nhiệt huyết sẵn sàng làm bất cứ việc gì cho công ty.

Dũng ngồi nhớ lại những gì mình đã nói với sếp Vinh: "Cơ hội em ở lại là rất mong manh, nhưng em vẫn muốn những khi mình còn trẻ, bất chấp những thử thách, nỗ lực một lần khi được anh trao cơ hội và tin vào sức trẻ như em. Anh, em chỉ muốn được về làm việc với Á Đông dưới trướng của anh để học hỏi kinh nghiệm, thành công của anh". Với những lời "gan ruột" Dũng một lần nữa được sếp Vinh bỏ qua sai lầm, trao thêm một cơ hội để anh sửa sai.

Những nẻo đường gần xa Tập 17: Bảo sắp mất vị thế số 1 trong mắt bố mẹ - Hình 2

Sau đó đích thân sếp Yên đã hỗ trợ Dũng cùng đến gặp khách hàng để xin lỗi và giải quyết mọi hiểu lầm trước đó. Trên đường đi, Dũng không quên gửi lời cảm ơn Yên vì cô đã nói đỡ cho anh với sếp Vinh trong sự việc lần này.

Đông không có được phong độ thi đấu tốt nhất

Về phía Hùng, vì suốt ruột cho em trai, anh lại đến công ty nhưng lần này anh không dám gọi cho Dũng để hỏi thăm tình hình. Hùng đành nhắn cho Đông nhờ cô khéo léo hỏi han tin tức xem Dũng có bị đuổi việc hay không.

Những nẻo đường gần xa Tập 17: Bảo sắp mất vị thế số 1 trong mắt bố mẹ - Hình 3

Trong buổi tập luyện Đông liên tục phạm lỗi kĩ thuật, thiếu sự tập trung, điều này chẳng khác gì cô đang thử thách sự kiên nhẫn của huấn luyện viên. Với phong độ thất thường như vậy khiến huấn luyện viên lo lắng và không chắc Đông sẽ có thành tích ở mùa giải này. Nhận định của thầy khiến Đông vô cùng buồn bã không có tâm trạng làm gì. Dũng nhắn tin thông báo mình không bị đuổi việc, nhưng Đông cũng không có nhã hứng gặp gỡ, tâm sự. Cô nhắn tin từ chối và tiếp tục quay lại phòng đấu để luyện tập.

Những nẻo đường gần xa Tập 17: Bảo sắp mất vị thế số 1 trong mắt bố mẹ - Hình 4

Ở nhà trọ, Hùng nói thế nào Bảo cũng vẫn nằm trên giường đ.ấm thùm thụp vào ngực: "Tao đang đau, tao đang đau ở đây này". Hùng lại nhầm Bảo lại thất tình mấy em vớ vẩn. Nhưng Bảo nói tiếp: "Tao thành người thừa rồi, mẹ tao có bầu". Hùng bất ngờ: "Hả, có bầu á". "Đấy, mày sốc chưa? Mày hiểu vì sao tao đau tim chưa? Lại còn đặt tên là kim cương nữa, tao bây giờ là cục đất đá thừa rồi", Bảo tỏ vẻ rất đau khổ vì điều này.

Bảo cảm thấy tổn thương khi sắp có em trai

Tuy nhiên với Hùng, một người anh mẫu mực, thì lẽ ra Bảo phải thay đổi: "Giờ có em rồi, được làm anh rồi, phải sống sao cho xứng đáng làm anh. Nếu mà không biết, tao dậy". Hùng còn hài hước: "Mày cứ thử làm anh đi, tưởng không vui mà vui không tưởng đấy. Thích cực. Sướng. Thật!". Nhưng dù có thuyết phục thế nào, Bảo vẫn chưa thể chấp nhận được việc mình sắp có em.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Phim Việt "Dưới bóng con hầu" đang gây sốt: Nam chính là ông hoàng rating, diễn thế nào mà được khen "hay kinh khủng"
21:51:38 21/07/2024
Phim Việt "Dưới bóng con hầu": Không phải nữ chính, đây là cô gái khiến dân mạng phải thốt lên "đẹp sang chảnh quá"
08:33:16 22/07/2024
Những nẻo đường gần xa tập 41: Bảo "lùa" cả làng đi đầu tư tài chính
10:08:50 22/07/2024
Những nẻo đường gần xa - Tập 41: Yên bối rối khi Hùng nắm tay
13:16:59 22/07/2024
Phim điện ảnh 'Cô dâu hào môn' của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng tung 1st look poster, hé lộ hình ảnh bí ẩn của nàng dâu nhà hào môn
05:59:36 21/07/2024
'Những nẻo đường gần xa' tập 41: Ông Nam lo Đông bị lừa tình?
16:46:38 22/07/2024
Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 101: Lâm lép vế trước bạn bè Ngọc
17:18:10 22/07/2024
'Mình yêu nhau, bình yên thôi' tập 101: Hân đưa ra quyết định khiến Đức Anh 'sốc'
16:42:59 22/07/2024

Tin đang nóng

Shark Bình lên tiếng vụ ngoại tình, nói 1 câu phũ phàng với Hoàng Kim Chi
16:50:58 22/07/2024
Mẹ Cường Đôla hét ra lửa, từng quát mắng cổ đông, đòi tống cổ khỏi hội trường
14:45:56 22/07/2024
Tiktoker 2,5 triệu follow đòi nhảy ở Quốc tang, ra mặt đính chính vẫn bị ném đá
16:05:13 22/07/2024
Cường Đôla lãnh lương 3 triệu/tháng, lấy t.iền ở đâu sắm dàn siêu xe?
16:36:57 22/07/2024
Hằng Du Mục khoe tin vui, Quang Linh được đối xử ra sao sau drama sầu riêng?
14:37:46 22/07/2024
Con trai Đoàn Di Băng chưa ra đời đã bị "đay nghiến", đại gia Quốc Vũ phẫn nộ
17:14:04 22/07/2024
Sống ở tầng 18 được 10 năm, tôi quyết định chuyển xuống tầng thấp, mọi điều tồi tệ đã biến mất
14:13:59 22/07/2024
Lào tuyên bố quốc tang tưởng niệm Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
18:11:10 22/07/2024

Tin mới nhất

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 101: Hân muốn dọn về sống chung với bố mẹ chồng

20:06:32 22/07/2024
Nếu như trước đây lúc nào cũng muốn ở riêng thì nay Hân lại là người chủ động ngỏ lời muốn hai vợ chồng dọn về ở chung với bố mẹ chồng.

Sao Kim b.ắn tim Sao Hỏa - Tập 8: Trang đau khổ vì nghĩ chồng ngoại tình

10:12:16 20/07/2024
Trang tìm thấy hóa đơn mua đồ phụ nữ trong túi quần Nghiêm, đồng thời phát hiện nhiều biểu hiện bất thường ở chồng mình.

Những nẻo đường gần xa - Tập 40: Bố khuyên Đông nên cẩn thận trong tình yêu

10:05:31 20/07/2024
Thấy con kể liên tục về người yêu, bố Nam cũng nóng lòng muốn gặp mặt. Có vẻ như bố Nam cũng lo lắng và sợ rằng con có thể bị tổn thương nếu gặp phải người không đứng đắn.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 100: Bà Thu bóng gió phản đối Lâm đến với Ngọc

09:56:49 20/07/2024
Câu nói bóng gió của bà Thu khiến Lâm như nghẹn lại không nuốt nổi miếng cơm đang ăn dở. Liệu sau cuộc trò chuyện này, Lâm có né tránh Ngọc?

Sao Kim b.ắn tim Sao Hỏa tập 8: Trang phát hiện bằng chứng ngoại tình của Nghiêm

17:40:53 19/07/2024
Trong tập 8 Sao Kim b.ắn tim Sao Hỏa, Trang phát hiện ra hóa đơn mua đồ lót nữ trong túi quần của Nghiêm mà không phải là mua cho mình.

Những nẻo đường gần xa tập 40: Dũng đau khổ khi Đông và Vinh yêu nhau

17:37:49 19/07/2024
Trong tập 40 Những nẻo đường gần xa, Dũng đau khổ, khóc lóc khi thấy Đông và Vinh thành một đôi. Cậu cầu xin Hùng giúp đỡ nhưng Hùng cũng lực bất tòng tâm.

Hết làm "bad boy", Tuấn Trần lột xác thành "đá gà boy" trong làm giàu với ma

17:33:15 19/07/2024
Trong phim mới Làm giàu với ma , Tuấn Trần một lần nữa cho thấy sự lột xác với hình tượng đá gà boy mới lạ và độc đáo.

Sao Kim b.ắn tim Sao Hỏa - Tập 8: Hào giấu vợ chuyện "anh hùng cứu mỹ nhân"

15:35:02 19/07/2024
Trong trích đoạn giới thiệu Sao Kim b.ắn tim Sao Hỏa tập 8, việc Yên (Diễm Hằng) xếp chỗ làm tốt cho Hào (Mạnh Quân) đi ship dường như đã bại lộ.

'Mình yêu nhau, bình yên thôi' tập 100: Lâm chọn chia tay Ngọc?

15:31:35 19/07/2024
Mình yêu nhau, bình yên thôi tập 100: Bà Giang báo tin Hân có thai cho chồng hay; Mẹ của Ngọc bóng gió chuyện Lâm nên chọn vợ cùng cảnh ngộ.

Sao Kim b.ắn tim Sao Hỏa - Tập 8: Trang phát hiện bí mật của chồng

13:48:54 19/07/2024
Trang bất ngờ phát hiện hóa đơn mua hàng trong túi quần chồng. Điều đáng nói là những thứ mua đều là đồ của phụ nữ như nước hoa, đồ lót, kem chống nắng.

Review Dưới Bóng Con Hầu tập 4: Bà Bảy hiểu lầm Minh và Thơm thân mật

11:42:57 19/07/2024
Trong tập 4 của Dưới bóng con hầu , Thơm giúp Minh giải quyết việc liên quan đến buôn bán, Minh và Thơm gặp sự cố thân mật bị bà Bảy bắt gặp.

Những nẻo đường gần xa - Tập 40: Dũng khóc lóc xin Hùng "đẩy thuyền" với Đông

07:37:40 19/07/2024
Nhìn thấy Đông (Cù Thị Trà) hôn thắm thiết sếp Vinh (NSƯT Việt Anh), Dũng (Việt Hoàng) tuyệt vọng tới mức chạy thẳng về nhà cầu xin anh trai giúp đỡ.

Có thể bạn quan tâm

Trung Quốc rà soát các biện pháp chống bán phá giá đối với các sản phẩm thép nhập khẩu

Thế giới

20:21:43 22/07/2024
Trung Quốc đã áp thuế chống bán phá giá đối với các sản phẩm thép không gỉ nhập khẩu từ EU, Nhật Bản, Hàn Quốc và Indonesia từ ngày 23/7/2019, với mức thuế từ 18,1% đến 103,1% trong 5 năm.

Bị can duy nhất trong vụ án đăng kiểm đang bị truy nã nhận hối lộ như thế nào?

Pháp luật

20:20:39 22/07/2024
Ngày 22/7, phiên tòa xét xự vụ án liên quan đến ngành đăng kiểm tiếp tục với phần công bố cáo trạng của đại diện VKSND TP Hồ Chí Minh.

Á hậu gen Z bất ngờ đeo nhẫn đính hôn?

Sao việt

20:11:32 22/07/2024
Người đẹp sinh năm 2000 vướng nghi vấn bí mật đính hôn khi bị soi đeo chiếc nhẫn khủng ở ngón áp út. Cư dân mạng soi ra đây là chiếc nhẫn mà cô đã đeo trong suốt thời gian vừa qua

Hành khách tung tin có lựu đạn, chuyến bay từ Đà Nẵng phải tạm dừng để kiểm tra

Tin nổi bật

20:01:37 22/07/2024
Ngày 22/7, Cảng Hàng không quốc tế Đà Nẵng xác nhận sự việc một hành khách tung tin có lựu đạn trong vali trên chuyến bay từ Đà Nẵng đi TPHCM khiến chuyến bay phải tạm hoãn để xác minh.

Phi hành gia giới thiệu hoạt hình du lịch vào không gian

Phim âu mỹ

19:58:34 22/07/2024
Bộ phim hoạt hình Big City Greens the Movie: Spacecation về chuyến du lịch kỳ lạ vào vũ trụ đã được Disney Channel chính thức giới thiệu.

Giờ đẹp hôm nay ngày 22/7/2024 - Xem giờ tốt xấu hôm nay 22/7/2024

Trắc nghiệm

19:58:00 22/07/2024
Xem giờ đẹp hôm nay 22/7/2024, chọn giờ tốt xấu hôm nay để xuất hành, khai trương, động thổ,... Xem âm lịch hôm nay thứ 2 ngày 22/7/2024 (Dương lịch)

Hai lần rơi nước mắt đáng nhớ của NSND Thái Bảo

Nhạc việt

19:57:42 22/07/2024
NSND Thái Bảo sinh năm 1964. 10 t.uổi chị bắt đầu gắn bó với cây đàn bầu và đến nay đã theo nghề được hơn 40 năm. Hồi nhỏ Thái Bảo ở Nghệ An.

Fan Demon Slayer 'dành cả cột sống' để xây dựng Vô hạn thành trong game Minecraft

Phim châu á

19:41:11 22/07/2024
Theo đó, người hâm mộDemon Slayer(tựa Việt: Thanh gươm diệt quỷ) này đã dành một năm để xây dựngInfinity Castle(Vô hạn thành) của ác quỷ Muzan Kibutsuji trong Minecraft.

10 cầu thủ đáng xem nhất Olympic Paris 2024

Sao thể thao

18:46:35 22/07/2024
Julian Alvarez, Alexandre Lacazette hay Marta là những gương mặt đáng chú ý ở môn bóng đá tại kỳ Thế vận hội hè này.

LMHT 14.15: Các thay đổi dự kiến

Mọt game

18:29:24 22/07/2024
Các thay đổi dự kiến trong bản cập nhật LMHT 14.15.LMHT 14.15 là bản cập nhật mới của Liên Minh Huyền Thoại, dự kiến được Riot Games ra mắt vào ngày 31/07/2024.

Phim Việt "Dưới bóng con hầu", visual nam diễn viên phụ sáng bừng

Hậu trường phim

18:16:21 22/07/2024
Nam diễn viên đóng vai cậu chủ Quang khiến khán giả của phim Dưới bóng con hầu thích thú vì vẻ ngoài quá điển trai.