‘Những nẻo đường gần xa’ tập 17: Vinh dọa kiện Dũng

Theo dõi VGT trên

Trong “ Những nẻo đường gần xa” tập 17, Dũng đứng trước nguy cơ bị sếp cho thôi việc, thậm chí bị kiện sau sự việc tranh giành khách hàng với đồng nghiệp.

Trong Những nẻo đường gần xa tập 17 lên sóng tối nay, 17/6, Dũng ( Việt Hoàng) và đồng nghiệp lần lượt đối chất với 2 sếp Yên (Bích Thủy) – Vinh ( Việt Anh) về vụ tranh giành khách hàng dẫn đến xô xát ngay trước cổng công ty. Dũng đứng trước nguy cơ bị sếp cho thôi việc, thậm chí bị kiện.

Những nẻo đường gần xa tập 17: Vinh dọa kiện Dũng - Hình 1
Vinh dọa kiện Dũng.

“Cậu mới vào một thời gian mà khách hàng gọi điện đến tố cáo, anh trai đến công ty gây rối, đ.ánh đồng nghiệp. Cậu giỏi lắm. Đạo đức của nhân viên phản ánh bộ mặt của công ty. Cậu định bôi nhọ công ty này à? Tôi hoàn toàn có thể cho cậu nghỉ việc, thậm chí là kiện cậu ra tòa”, Vinh nói.

Tuy nhiên, Yên dường như đứng về phía Dũng. Cô nói: “Giỏi là tốt nhưng cần phải có đạo đức. Làm công việc này đôi khi cần kỹ năng, kỹ xảo nhưng không có nghĩa là mọi người có thể bất chấp thủ đoạn để có được khách hàng”.

Ở một diễn biến khác, Đông (Cù Thị Trà) phong độ thất thường khiến huấn luyện viên lo lắng và không chắc cô sẽ có thành tích ở mùa giải này.

“Em làm gì thế? Em đang thử thách sự kiên nhẫn của tôi phải không? Em gặp lỗi kỹ thuật, thiếu tập trung. Càng ngày em càng đ.ánh quá tệ. Với phong độ thất thường như vậy, tôi không thể tin tưởng em làm nên chuyện ở mùa giải này”, thầy giáo Đông nói.

Cũng trong tập này, Hùng (Minh Hoàng) ngạc nhiên khi Bảo (Trần Kiên) thông báo sắp có em trai. “Mày sốc chưa? Mẹ tao còn đặt tên nó là Kim Cương. Tao bây giờ thành cục đá thừa trong mắt bố mẹ tạo rồi”, Bảo nói. Hùng đáp: “Giờ mày được làm anh rồi phải sống sao cho ra dáng làm anh. Nếu mày chưa biết để tao dạy”.

Dũng có bị kiện? Diễn biến chi tiết tập 17 phim Những nẻo đường gần xa sẽ lên sóng tối nay trên VTV1.

Những nẻo đường gần xa - Tập 16: Bố mẹ Bảo có em bé, Bảo lo mình trở thành "người thừa"

Lần đầu tiên Bảo cảm thấy tổn thương vì bản thân sẽ không còn là con trai yêu quý duy nhất của bố mẹ nữa.

Sau khi làm loạn tại chỗ làm của Dũng (Việt Hoàng), Hùng (Minh Hoàng) vẫn không chịu về mà ngồi chờ ở ngoài. Vừa khi nhìn thấy Dũng, Hùng hỏi ngay về việc của Tài, thậm chí đòi nói chuyện phải trái một lần nữa với sếp của Dũng.

Dũng lúc này đã quá mệt mỏi với những hành động của anh trai, cậu nói: "Đây là thành phố, không phải là ở quê, không phải là nơi anh thích tuỳ tiện làm gì thì anh làm. Ở đây, chẳng ai biết anh là ai cả. Mà em nói thật, anh chả là ai cả. Em mới là nhân viên của công ty họ. Họ sẽ túm cổ em và bắt em phải chịu trách nhiệm cho tất cả những gì mà anh đã gây ra, anh có hiểu không?".

Trong lúc tức giận, Dũng trách cứ Hùng rằng lẽ ra anh không nên lên thành phố và làm mọi chuyện rối tung như hiện tại. Những câu nói này đã khiến Hùng bị tổn thương sâu sắc vì thực ra anh chỉ làm hết sức vì em mà thôi.

Những nẻo đường gần xa - Tập 16: Bố mẹ Bảo có em bé, Bảo lo mình trở thành người thừa - Hình 1

Những nẻo đường gần xa - Tập 16: Bố mẹ Bảo có em bé, Bảo lo mình trở thành người thừa - Hình 2

Những nẻo đường gần xa - Tập 16: Bố mẹ Bảo có em bé, Bảo lo mình trở thành người thừa - Hình 3

Sau trận cãi vã với em, Hùng vừa đi lang thang vừa suy nghĩ mãi. Anh bèn gọi cho Đông (Cù Thị Trà), có vẻ như để kể hết sự tình, nhờ Đông nói chuyện với đứa em khó bảo. Về phía Dũng, cậu cũng chẳng muốn về nhà mà lập tức ra bờ sông ngồi.

Đúng lúc này, Đông đi tới: "Nhóc con! Không phải đi làm rồi là muốn làm gì thì làm đâu đấy nhớ".

Đúng là anh trai thì không nghe nhưng Dũng lại rất nghe lời người chị mà cậu thầm cảm mến. Thế nên, những lời khuyên của Đông quả thật rất cần thiết vào lúc này. Đông tỏ ra vô cùng hiểu cảm xúc của Dũng hiện tại: "Vừa mới lớn hơn một tí đã một tự mình quyết định hết mọi chuyện, cảm thấy gia đình phiền c.hết đi được".

Đông cũng tỏ ra thấu hiểu cho Hùng khi đã phải thay bố mẹ chăm sóc em trai từ khi mới lên cấp 3, thậm chí còn phải bỏ học đại học để k.iếm t.iền nuôi em. Nhưng đâu phải Dũng không hiểu tình yêu thương anh dành cho mình: "Anh Hùng yêu thương em, em là người hiểu rõ nhất. Nhưng yêu thương phải đúng cách, không phải anh ấy cứ lao xồng xộc vào cuộc đời của em, can thiệp vào tất cả mọi thứ như thế".

Sau những lời nói của Dũng, Đông vẫn nhẫn nại và khuyên em nên cho Hùng một cơ hội để yêu thương cậu đúng cách hơn.

Những nẻo đường gần xa - Tập 16: Bố mẹ Bảo có em bé, Bảo lo mình trở thành người thừa - Hình 4

Những nẻo đường gần xa - Tập 16: Bố mẹ Bảo có em bé, Bảo lo mình trở thành người thừa - Hình 5

Những nẻo đường gần xa - Tập 16: Bố mẹ Bảo có em bé, Bảo lo mình trở thành người thừa - Hình 6

Trong khi đó, Bảo (Kiên Trần) sau khi bị đ.ánh ở thành phố đã trở về quê. Có vẻ như cậu đang tính kế nên chỉ kể việc bản thân bị thương với bạn thân, khiến bạn lập tức báo về cho ông bà Châu - Báu. Nghe tin con bị thương nặng, cả hai đều cuống cuồng và nhanh chóng thu xếp quần áo để lên thành phố với con trai. Hai ông bà đâu biết rằng cậu con quý hoá của mình đã ở quê và đang ung dung ngồi chờ bố mẹ "cứu".

Thậm chí, khi nghe điện thoại của mẹ, Bảo còn giả vờ ho vài tiếng: "Mẹ không phải lên đâu. Con không muốn gặp mẹ. Mẹ cứ coi như là con chưa tồn tại đi".

Đúng như dự đoán, khổ nhục kế của Bảo đã thành công. Bố mẹ lại càng lo lắng và nghĩ rằng bản thân có lỗi khi đuổi cậu ra khỏi nhà. Bảo đã đạt được mục đích nên càng hí hửng, phen này chắc mẩm sẽ xin được nhiều t.iền của bố mẹ. Thế nhưng, nào ngờ vừa chuẩn bị ra khỏi nhà thì bà Châu lại ngất xỉu.

Những nẻo đường gần xa - Tập 16: Bố mẹ Bảo có em bé, Bảo lo mình trở thành người thừa - Hình 7

Những nẻo đường gần xa - Tập 16: Bố mẹ Bảo có em bé, Bảo lo mình trở thành người thừa - Hình 8

Những nẻo đường gần xa - Tập 16: Bố mẹ Bảo có em bé, Bảo lo mình trở thành người thừa - Hình 9

Những nẻo đường gần xa - Tập 16: Bố mẹ Bảo có em bé, Bảo lo mình trở thành người thừa - Hình 10

Bảo nằm ở quán cà phê và mơ màng về khoảnh khắc... xin được t.iền của bố mẹ. Trong giấc mơ, cậu xin bố mẹ 500 triệu và được mẹ hứa cho cậu hẳn 1 tỷ để lấy vốn làm ăn.

Thế nhưng giấc mơ nào thì cũng phải tỉnh. Cậu bị nhân viên quán gọi dậy và ngỏ ý mời cậu thanh toán và ra về vì hôm nay quán có khách đặt tiệc sinh nhật. Điều này khiến Bảo vô cùng hoang mang khi đã tối muộn nhưng bố mẹ vẫn chưa tới tìm mình.

Thấy mọi thứ không theo như kế hoạch, Bảo lập tức gọi cho bạn thân Bách "bò": "Tao ngồi đây cả buổi chiều rồi, có thấy ông bà già đến đón đâu?". Hoá ra, mẹ của cậu đã bị ngất và Bách phải giúp đưa đi viện. Tin sét đ.ánh ngang tai khiến Bảo vô cùng lo lắng, vừa lo cho mẹ mà vừa lo vì giờ chẳng có ai giúp cậu... trả t.iền cà phê.

Những nẻo đường gần xa - Tập 16: Bố mẹ Bảo có em bé, Bảo lo mình trở thành người thừa - Hình 11

Những nẻo đường gần xa - Tập 16: Bố mẹ Bảo có em bé, Bảo lo mình trở thành người thừa - Hình 12

Những nẻo đường gần xa - Tập 16: Bố mẹ Bảo có em bé, Bảo lo mình trở thành người thừa - Hình 13

Những nẻo đường gần xa - Tập 16: Bố mẹ Bảo có em bé, Bảo lo mình trở thành người thừa - Hình 14

Vừa về tới nhà, Bảo đã nghe thấy tiếng họ hàng đang cười nói vui vẻ. Hoá ra, mẹ của cậu đã có thai. Nghe thấy tiếng bố mẹ cười nói đón nhận tin vui, Bảo chạnh lòng và hụt hẫng, cậu cảm thấy bản thân mình như người thừa trong nhà.

Bách thấy vậy bèn cố an ủi bạn: "Tao xin lỗi nhé. Lúc nãy tao không nói vì sợ mày biết mày sốc lại bỏ đi luôn. Nhưng mà lúc biết mày bị thương, mẹ mày lo cho mày lắm, ngất luôn đấy. Tao cũng không hiểu sao lúc biết tin có bầu, bà đột nhiên... trở mặt luôn, không hỏi han gì đến mày nữa, xong còn trách tao bao che cho mày này nọ".

Bách cũng tiết lộ hai ông bà định đặt tên đứa con mới là Kim Cương. Bảo rơi nước mắt, có vẻ như cậu nhận ra kể từ giờ, cậu sẽ không còn là đứa con trai yêu quý duy nhất của bố mẹ được nữa. Buồn hơn nữa là khi Bảo vào nhà và nhận lại là cái nhìn lạnh lùng của mẹ: "Anh cũng biết đường mò về đấy à? Chơi bời lêu lổng bị người ta đ.ánh cho, ai mà thương được. Mà bây giờ bố mẹ già rồi, lại sắp có em bé, chăm một mình nó đã đủ kiệt sức rồi. Anh cũng đến lúc phải tu chí đi, lông bông mãi không ai chịu nổi đâu".

Mọi người trong nhà nghe thấy vậy thì chẳng ai thèm đoái hoài đến Bảo, chỉ khuyên bà Châu nên chăm lo sức khoẻ để không ảnh hưởng tới thai nhi. Bảo vẫn giữ tính cũ, bèn vùng vằng bỏ đi. Nhưng khác với mọi lần, bà Châu không còn níu kéo cậu nữa.

"Anh kệ nó đi, không phải gọi đâu" - Bà nói với chồng - "Nó không chịu hiểu vấn đề thì làm sao mà cải tạo được. Cứ phải để cho đời nó dạy cho nó tỉnh ra mới trở thành người tử tế được".

Những nẻo đường gần xa - Tập 16: Bố mẹ Bảo có em bé, Bảo lo mình trở thành người thừa - Hình 15

Những nẻo đường gần xa - Tập 16: Bố mẹ Bảo có em bé, Bảo lo mình trở thành người thừa - Hình 16

Những nẻo đường gần xa - Tập 16: Bố mẹ Bảo có em bé, Bảo lo mình trở thành người thừa - Hình 17

Những nẻo đường gần xa - Tập 16: Bố mẹ Bảo có em bé, Bảo lo mình trở thành người thừa - Hình 18

Những nẻo đường gần xa - Tập 16: Bố mẹ Bảo có em bé, Bảo lo mình trở thành người thừa - Hình 19

Những nẻo đường gần xa - Tập 16: Bố mẹ Bảo có em bé, Bảo lo mình trở thành người thừa - Hình 20

Mời quý vị đón xem những tập tiếp theo của Những nẻo đường gần xa phát sóng vào 21h00' từ thứ Hai đến thứ Sáu trên kênh VTV1!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Phim Việt "Dưới bóng con hầu" đang gây sốt: Nam chính là ông hoàng rating, diễn thế nào mà được khen "hay kinh khủng"
21:51:38 21/07/2024
Phim Việt "Dưới bóng con hầu": Không phải nữ chính, đây là cô gái khiến dân mạng phải thốt lên "đẹp sang chảnh quá"
08:33:16 22/07/2024
Những nẻo đường gần xa tập 41: Bảo "lùa" cả làng đi đầu tư tài chính
10:08:50 22/07/2024
Những nẻo đường gần xa - Tập 41: Yên bối rối khi Hùng nắm tay
13:16:59 22/07/2024
Phim điện ảnh 'Cô dâu hào môn' của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng tung 1st look poster, hé lộ hình ảnh bí ẩn của nàng dâu nhà hào môn
05:59:36 21/07/2024
'Những nẻo đường gần xa' tập 41: Ông Nam lo Đông bị lừa tình?
16:46:38 22/07/2024
Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 101: Lâm lép vế trước bạn bè Ngọc
17:18:10 22/07/2024
'Mình yêu nhau, bình yên thôi' tập 101: Hân đưa ra quyết định khiến Đức Anh 'sốc'
16:42:59 22/07/2024

Tin đang nóng

Shark Bình lên tiếng vụ ngoại tình, nói 1 câu phũ phàng với Hoàng Kim Chi
16:50:58 22/07/2024
Cường Đôla lãnh lương 3 triệu/tháng, lấy t.iền ở đâu sắm dàn siêu xe?
16:36:57 22/07/2024
Tiktoker 2,5 triệu follow đòi nhảy ở Quốc tang, ra mặt đính chính vẫn bị ném đá
16:05:13 22/07/2024
Giả Vân Triết: "Con của Hạ Tử Vy", 27 t.uổi vẫn như đ.ứa t.rẻ lên 10
17:11:18 22/07/2024
Con trai Đoàn Di Băng chưa ra đời đã bị "đay nghiến", đại gia Quốc Vũ phẫn nộ
17:14:04 22/07/2024
Lào tuyên bố quốc tang tưởng niệm Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
18:11:10 22/07/2024
Hồ Ngọc Hà có động thái gây chú ý, sẵn sàng nhường Kim Lý cho người khác?
19:55:29 22/07/2024
Không phải Song Hye Kyo, đây mới là minh tinh hạng A khiến Song Joong Ki chăm chú ngắm nhìn qua điện thoại
15:28:10 22/07/2024

Tin mới nhất

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 101: Hân muốn dọn về sống chung với bố mẹ chồng

20:06:32 22/07/2024
Nếu như trước đây lúc nào cũng muốn ở riêng thì nay Hân lại là người chủ động ngỏ lời muốn hai vợ chồng dọn về ở chung với bố mẹ chồng.

Sao Kim b.ắn tim Sao Hỏa - Tập 8: Trang đau khổ vì nghĩ chồng ngoại tình

10:12:16 20/07/2024
Trang tìm thấy hóa đơn mua đồ phụ nữ trong túi quần Nghiêm, đồng thời phát hiện nhiều biểu hiện bất thường ở chồng mình.

Những nẻo đường gần xa - Tập 40: Bố khuyên Đông nên cẩn thận trong tình yêu

10:05:31 20/07/2024
Thấy con kể liên tục về người yêu, bố Nam cũng nóng lòng muốn gặp mặt. Có vẻ như bố Nam cũng lo lắng và sợ rằng con có thể bị tổn thương nếu gặp phải người không đứng đắn.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 100: Bà Thu bóng gió phản đối Lâm đến với Ngọc

09:56:49 20/07/2024
Câu nói bóng gió của bà Thu khiến Lâm như nghẹn lại không nuốt nổi miếng cơm đang ăn dở. Liệu sau cuộc trò chuyện này, Lâm có né tránh Ngọc?

Sao Kim b.ắn tim Sao Hỏa tập 8: Trang phát hiện bằng chứng ngoại tình của Nghiêm

17:40:53 19/07/2024
Trong tập 8 Sao Kim b.ắn tim Sao Hỏa, Trang phát hiện ra hóa đơn mua đồ lót nữ trong túi quần của Nghiêm mà không phải là mua cho mình.

Những nẻo đường gần xa tập 40: Dũng đau khổ khi Đông và Vinh yêu nhau

17:37:49 19/07/2024
Trong tập 40 Những nẻo đường gần xa, Dũng đau khổ, khóc lóc khi thấy Đông và Vinh thành một đôi. Cậu cầu xin Hùng giúp đỡ nhưng Hùng cũng lực bất tòng tâm.

Hết làm "bad boy", Tuấn Trần lột xác thành "đá gà boy" trong làm giàu với ma

17:33:15 19/07/2024
Trong phim mới Làm giàu với ma , Tuấn Trần một lần nữa cho thấy sự lột xác với hình tượng đá gà boy mới lạ và độc đáo.

Sao Kim b.ắn tim Sao Hỏa - Tập 8: Hào giấu vợ chuyện "anh hùng cứu mỹ nhân"

15:35:02 19/07/2024
Trong trích đoạn giới thiệu Sao Kim b.ắn tim Sao Hỏa tập 8, việc Yên (Diễm Hằng) xếp chỗ làm tốt cho Hào (Mạnh Quân) đi ship dường như đã bại lộ.

'Mình yêu nhau, bình yên thôi' tập 100: Lâm chọn chia tay Ngọc?

15:31:35 19/07/2024
Mình yêu nhau, bình yên thôi tập 100: Bà Giang báo tin Hân có thai cho chồng hay; Mẹ của Ngọc bóng gió chuyện Lâm nên chọn vợ cùng cảnh ngộ.

Sao Kim b.ắn tim Sao Hỏa - Tập 8: Trang phát hiện bí mật của chồng

13:48:54 19/07/2024
Trang bất ngờ phát hiện hóa đơn mua hàng trong túi quần chồng. Điều đáng nói là những thứ mua đều là đồ của phụ nữ như nước hoa, đồ lót, kem chống nắng.

Review Dưới Bóng Con Hầu tập 4: Bà Bảy hiểu lầm Minh và Thơm thân mật

11:42:57 19/07/2024
Trong tập 4 của Dưới bóng con hầu , Thơm giúp Minh giải quyết việc liên quan đến buôn bán, Minh và Thơm gặp sự cố thân mật bị bà Bảy bắt gặp.

Những nẻo đường gần xa - Tập 40: Dũng khóc lóc xin Hùng "đẩy thuyền" với Đông

07:37:40 19/07/2024
Nhìn thấy Đông (Cù Thị Trà) hôn thắm thiết sếp Vinh (NSƯT Việt Anh), Dũng (Việt Hoàng) tuyệt vọng tới mức chạy thẳng về nhà cầu xin anh trai giúp đỡ.

Có thể bạn quan tâm

Bà Nguyễn Thị Như Loan bị bắt, Cường Đô la có vai trò gì ở Quốc Cường Gia Lai?

Pháp luật

21:35:09 22/07/2024
Con trai bà Loan là ông Nguyễn Quốc Cường (Cường Đô la) rút khỏi Quốc Cường Gia Lai khi nào và có vai trò gì tại QCG khi các vụ thâu tóm diễn ra?

Kỳ Duyên "thua thiệt" nếu chinh chiến Miss Universe, "bít cửa" đoạt vương miện?

Sao việt

21:30:54 22/07/2024
Với quyết định tham gia cuộc thi Miss Universe Vietnam 2024 sau 10 năm làm Hoa hậu, Kỳ Duyên hiện đang là nhân vật thu hút giới truyền thông. Vì vậy mọi động thái của người đẹp luôn được giới công chúng vô cùng quan tâm.

Triều Tiên muốn tăng cường hợp tác quân sự với Nga

Thế giới

21:29:20 22/07/2024
Theo KCNA, nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un và Thứ trưởng Quốc phòng Nga Aleksey Krivoruchko chia sẻ về nhu cầu hợp tác quân sự giữa hai nước để bảo vệ lợi ích an ninh chung.

Phát hiện tôm hùm lạ trong lô hàng ở Red Lobster

Lạ vui

21:15:57 22/07/2024
Thủy cung Downtown ở Denver (Mỹ) vừa đón cư dân mới. Đó là con tôm hùm màu cam quý hiếm vừa được cứu khỏi lô hàng giao đến nhà hàng Red Lobster ở Pueblo, Colorado.

Nam diễn viên bị hắt hủi, bỏ diễn về quê trồng lúa giờ thành triệu phú

Sao châu á

21:11:42 22/07/2024
Từ 1 ngôi sao tài danh, nam diễn viên này rơi vào cảnh thất thế và phải về quê trồng lúa. Sau nhiều năm, anh bất ngờ đổi đời.

Bão số 2 sắp vào Quảng Ninh - Hải Phòng, đảm bảo an toàn cho hàng nghìn du khách

Tin nổi bật

21:09:12 22/07/2024
Dự báo, đến 4h ngày 23/7, tâm bão trên vùng biển Quảng Ninh Hải Phòng, sức gió cấp 9-10, giật cấp 13. 12 giờ tiếp theo, tâm bão trên biên giới Việt Trung, sức gió cấp 6, giật cấp 8.

Xuất hiện thêm một game bom tấn phiêu lưu mới quá đẹp, đang được giảm giá trên Steam

Mọt game

21:02:56 22/07/2024
Cơ chế chiến đấu của Flint Gun: Siege of Dawn cũng nhận về vô số lời khen, đặc biệt ở sự đa dạng. Trò chơi cho phép các game thủ mở khóa nhiều kỹ năng thú vị.

BlackPink, 2NE1 và BabyMonster cùng khuấy đảo năm 2025

Nhạc quốc tế

20:45:45 22/07/2024
Người hâm mộ Kpop phấn khích khi cả 3 nhóm nhạc nữ Hàn Quốc là BlackPink, 2NE1 và BabyMonster sẽ cùng hoạt động tích cực trong năm 2025.

Tử vi ngày 23/7/2024 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư được quý nhân soi đường

Trắc nghiệm

20:43:37 22/07/2024
Hôm nay, Song Tử rất có thể sẽ bị rơi vào tình thế khó xử trong ngày hôm nayTử vi ngày 23/7/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương nhớ về những sai lầm trong quá khứ

Nữ ca sĩ 'Chuồn chuồn ớt' từng rao bán khách sạn 110 tỷ ở Sa Pa, cuộc sống hiện ra sao?

Nhạc việt

20:43:11 22/07/2024
Nữ ca sĩ Ngọc Khuê ấp ủ thực hiện và phát hành album mới để đ.ánh dấu màn tái xuất của mình. Cô từng khiến nhiều người ngỡ ngàng khi rao bán khách sạn 110 tỷ đồng.

Phi hành gia giới thiệu hoạt hình du lịch vào không gian

Phim âu mỹ

19:58:34 22/07/2024
Bộ phim hoạt hình Big City Greens the Movie: Spacecation về chuyến du lịch kỳ lạ vào vũ trụ đã được Disney Channel chính thức giới thiệu.