Những nam phụ phim Trung Quốc ‘hạ gục’ nam chính trong lòng khán giả

Có những nam phụ hoàn hảo, hơn đứt nam chính nhưng vì mang phận ”làm nền” nên buộc phải thất bại trong tình yêu .

Trác Chí Vị (Thanh đạm là mỹ vị nhân gian)

Những nam phụ phim Trung Quốc hạ gục nam chính trong lòng khán giả - Hình 1

Bộ phim xoay quanh câu chuyện tình yêu của Đinh Nhân Gian (Đồng Đại Vi) và An Thanh Hoan ( Trần Kiều Ân ) khi cả hai đều thất bại trong chuyện tình cảm và học cách yêu người khác thêm một lần nữa.

Hai diễn viên chính của phim đều là những cái tên nổi tiếng, diễn xuất tốt. Tuy nhiên, người gây chú ý trong phim lại là nam phụ Vương Nhất Bác. Nhân vật của Vương Nhất Bác là Trác Chí Vị – một thiếu gia con nhà giàu “sinh ra đã ngậm thìa vàng”. Không chỉ giàu có, Trác Chí Vị còn rất tài giỏi khi một mình điều hành công ty riêng khi mới 23 tuổi. Là sếp của nữ chính An Thanh Hoan, anh dành cho cô tình cảm nồng nàn, say đắm, trao cho cô mọi điều tốt nhất. So với Đinh Nhân Gian quá hiền lành, thiếu quyết đoán thì tình cảm của Trác Chí Vị quyết liệt hơn nhiều, dám nghĩ dám làm. Anh còn quyết định cầu hôn An Thanh Hoan dù biết trái tim của cô thuộc về người khác.

Những nam phụ phim Trung Quốc hạ gục nam chính trong lòng khán giả - Hình 2

Nhiều khán giả nữ nói vui rằng, nếu được làm nữ chính, sao lại có thể bỏ qua một chàng trai vừa giàu vừa trẻ đẹp để theo đuổi “ông chú” một đời vợ lại còn nghèo như vậy chứ. Nhưng vì Trác Chí Vị đã được biên kịch sắp sẵn “số nam phụ” nên đành chấp nhận không có được tình yêu .

Liễu Thiên Nhân (Mười lăm năm đợi chờ chim di trú)

Những nam phụ phim Trung Quốc hạ gục nam chính trong lòng khán giả - Hình 3

Bộ phim ngôn tình lấy đi nhiều nước mắt của khán giả, xoay quanh mối tình đơn phương của Lê Ly (Tôn Di) dành cho cậu bạn Bùi Thượng Hiên (Trương Nhược Quân). Lê Ly là một cô gái có gia cảnh bất hạnh, thiếu tình thương của người thân. Cô nhận được sự quan tâm vô tư của Bùi Thượng Hiên và sau đó đem lòng thương mến anh, nhưng Bùi Thượng Hiên lại yêu người khác.

Nam phụ Liễu Thiên Nhân (Đặng Luân) được nhận xét là gây ấn tượng mạnh hơn nam chính. Anh là anh trai trên danh nghĩa, không cùng huyết thống với Lê Ly. Liễu Thiên Nhân đã yêu thầm Lê Ly suốt 15 năm, dành trọn tình cảm cho cô, ở bên cạnh giúp đỡ cô. Trong khi đó, nam chính Bùi Thượng Hiên không mảy may phát hiện ra tình cảm của nữ chính, có rất nhiều bạn gái khác. Ngay cả khi Lê Ly phát bệnh hiểm nghèo, Liễu Thiên Nhân cũng là người giúp cô hàn gắn với nam chính.

Những nam phụ phim Trung Quốc hạ gục nam chính trong lòng khán giả - Hình 4

Phú Sát Phó Hằng (Diên Hi công lược)

Những nam phụ phim Trung Quốc hạ gục nam chính trong lòng khán giả - Hình 5

Phú Sát Phó Hằng (Hứa Khải) là một trong những nam phụ si tình của màn ảnh Trung Quốc, nổi lên cùng cơn sốt Diên Hi công lược năm 2018. Anh đem lòng yêu Ngụy Anh Lạc (Ngô Cẩn Ngôn), muốn cưới cô làm vợ nhưng lúc đó Ngụy Anh Lạc chỉ một lòng muốn trở thành phi tần trong cung để trả thù cho chị gái. Biết mình không thể lay chuyển được tâm ý Ngụy Anh Lạc, Phó Hằng đã ở bên âm thầm bảo vệ cô.

Cảnh phim khiến khán giả Diên Hi công lược khóc hết nước mắt là khi Hải Lan Sát vào cung báo tin Phó Hằng đã tử trận ở chiến trường cho Ngụy Anh Lạc. Những lời cuối cùng Phó Hằng nhắn gửi cho Ngụy Anh Lạc khiến khán giả vô cùng đau lòng: “Kiếp này ta bảo vệ muội đủ rồi. Kiếp sau, muội sẽ bảo vệ ta chứ”.

So với Càn Long (Nhiếp Viễn) đa tình, bội bạc thì trong mắt khán giả, Phó Hằng là mẫu đàn ông lý tưởng hơn hẳn. Nhưng vì anh trót mang phận nam phụ nên chỉ có thể chấp nhận thua cuộc trong tình yêu .

Lộ Tinh Hà (Điều tuyệt vời nhất của chúng ta)

Những nam phụ phim Trung Quốc hạ gục nam chính trong lòng khán giả - Hình 6

Trong Điều tuyệt vời nhất của chúng ta, bên cạnh nam chính hoàn hảo Dư Hoài (Lưu Hạo Nhiên), khán giả cũng đặc biệt yêu thích nam phụ Lộ Tinh Hà (Vương Lịch Hâm). Tình cảm của Lộ Tinh Hà dành cho nữ chính Cảnh Cảnh (Đàm Tùng Vận) khiến nhiều người tiếc nuối.

Trong phim, Lộ Tinh Hà được xây dựng là hình mẫu lý tưởng của phái nữ: con nhà giàu, đẹp trai, biết chơi đàn guitar lại vẽ đẹp, tính tình vui vẻ phóng khoáng. Trái ngược hẳn với Dư Hoài luôn lạnh lùng trầm lặng, Lộ Tinh Hà sôi nổi, vui vẻ, truyền nhiệt huyết cho mọi người.

Đối với Cảnh Cảnh, Lộ Tinh Hà không ngại thổ lộ tình cảm của mình. Anh đã tỏ tình với cô 56 lần, bất chấp luôn bị từ chối. Đối với một người cô độc như Cảnh Cảnh, sự ấm áp, lạc quan của Lộ Tinh Hà đã giúp cô rất nhiều trong quãng thời gian tại trường trung học.

Hứa Khải nên mối duyên chị em với Cảnh Điềm trong 'Lưu quang chi thành'

Lưu quang chi thành do Hứa Khải và Cảnh Điềm có đề tài hấp dẫn nên chưa khai máy hay lên sóng đã thu hút sự quan tâm của khán giả.

Những năm gần đây, giới giải trí Hoa ngữ đã đón chào rất nhiều nghệ sĩ trẻ tuổi từ mảng phim ảnh đến âm nhạc và số lượng người trẻ tuổi ôm ấp niềm đam mê nổi tiếng ngày càng nhiều hơn so với trước kia. Nếu so sánh với các diễn viên trẻ tuổi khác thì Hứa Khải có được đánh giá, nhận xét không tệ từ phía khán giả.

Hứa Khải nên mối duyên chị em với Cảnh Điềm trong Lưu quang chi thành - Hình 1

Hứa Khải nên mối duyên chị em với Cảnh Điềm trong Lưu quang chi thành - Hình 2

Hứa Khải nên mối duyên chị em với Cảnh Điềm trong Lưu quang chi thành - Hình 3

Từ sau khi đảm nhận vai nam thứ Phú Sát Phó Hằng trong Diên Hy công lược , Hứa Khải được nhiều người biết đến hơn và con đường sự nghiệp trong mảng phim ảnh của anh cũng có nhiều tiến triển tốt đẹp.

Anh đã đảm nhận những vai nam chính trong Chiêu Diêu, Trường quân đội liệt hỏa Thuở xưa có ngọn núi Linh Kiếm,... và tin chắc khán giả yêu thích phim ảnh Hoa ngữ đã xem qua những bộ phim này.

Hứa Khải nên mối duyên chị em với Cảnh Điềm trong Lưu quang chi thành - Hình 4

Hứa Khải nên mối duyên chị em với Cảnh Điềm trong Lưu quang chi thành - Hình 5

Diễn xuất của Hứa Khải không tệ và khá thích hợp với tạo hình cổ trang, cũng chính vì lý do này mà hai nam gần đây, anh nhận nhiều vai diễn cổ trang hơn. Tuy nhiên tính chất biến đổi trong tạo hình của anh khá đa dạng khi có thể đảm nhận những vai diễn dân quốc đến hiện đại mà không tạo cảm giác khó chịu.

Hứa Khải nên mối duyên chị em với Cảnh Điềm trong Lưu quang chi thành - Hình 6

Hứa Khải nên mối duyên chị em với Cảnh Điềm trong Lưu quang chi thành - Hình 7

Hứa Khải nên mối duyên chị em với Cảnh Điềm trong Lưu quang chi thành - Hình 8

Hứa Khải nên mối duyên chị em với Cảnh Điềm trong Lưu quang chi thành - Hình 9

Thời gian gần đây, Hứa Khải có một bộ phim dân quốc mới mang tên Lưu quang chi thành và sẽ cùng nữ chính diễn mối tình chị em sâu sắc. Nữ chính của Lưu quang chi thành đóng với Hứa Khải sẽ do Cảnh Điềm đảm nhận, cô ra mắt đã lâu và bản thân cô đã có rất nhiều biệt danh trên người.

Hứa Khải nên mối duyên chị em với Cảnh Điềm trong Lưu quang chi thành - Hình 10

Hứa Khải nên mối duyên chị em với Cảnh Điềm trong Lưu quang chi thành - Hình 11

Hứa Khải nên mối duyên chị em với Cảnh Điềm trong Lưu quang chi thành - Hình 12

Hứa Khải nên mối duyên chị em với Cảnh Điềm trong Lưu quang chi thành - Hình 13

Được biết, Lưu quang chi thành thuộc thể loại tình cảm cô và trò (mối tình chị em) và thù hận giữa hào môn nên được đánh giá ở mức độ đáng để xem, bộ phim sẽ được khai máy vào cuối tháng 09. Lưu quang chi thành được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên và bản thân của tiểu thuyết này cũng nhận được khá nhiều sự yêu thích của độc giả.

Hứa Khải nên mối duyên chị em với Cảnh Điềm trong Lưu quang chi thành - Hình 14

Hứa Khải nên mối duyên chị em với Cảnh Điềm trong Lưu quang chi thành - Hình 15

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
“Cậu Vàng” bị tẩy chay đâu phải lỗi của chú chó!01:36Triệu Lệ Dĩnh vẽ nát mặt khi Vương Nhất Bác đang ngủ say ở hậu trường Hữu Phỉ, biến tấu khác xa nguyên tác làm fan cười ngất00:37Lác cả mắt nhìn Ngô Kiến Huy giả gái "thật trân" cực nuột, đằng sau là nỗ lực cắn răng giảm 10kg trong 30 ngày vô cùng khổ sở04:02"Lật Mặt: 48H" của Lý Hải ra mắt ấn tượng với màn đánh đấm gay cấn, diễn xuất của Ốc Thanh Vân khiến mọi người "nổi da gà"01:22Hwang In Yeop ngang nhiên tuyên bố "Cha Eun Woo là của tui", phen này Moon Ga Young ra rìa rồi!05:24Cặp đam mỹ CoDu hết chạm môi lại vạch áo nhau xem, đến màn trao nhẫn thì fan đòi cưới gấp luôn cho rồi04:075 màn giả gái xinh xỉu ở màn ảnh châu Á: "Chàng Nokdu" đẹp ngất ngây cũng chưa xuất sắc bằng Ngô Kiến Huy!02:11"Bad boy" Hwang In Yeop ngại ngùng thấy cưng khi "đè ngửa" ôm ấp Moon Ga Young ở hậu trường True Beauty03:09Cuộc chiến thượng lưu lộ phần 2: Dàn rich kids đến dự đám cưới của Seo Jin - Ju Dan Tae, Seokkyung chiếm spotlight vì quá xinh01:00Bà cả Lee Ji Ah "hiện hồn" báo thù, hớn hở nhìn tiểu tam Eugene bị còng tay ở hậu trường Penthouse14:42Nhã Phương khóc nức nở, liên tục nói lời xin lỗi trong họp báo02:04Trấn Thành cực nhí nhố ở hậu trường phim Tết Bố Già, nhưng xem đến cuối clip lại chỉ thấy rưng rưng vì 2 câu hát!02:36Nadech Kugimiya - tài tử vạn người mê của Thái Lan02:38Tìm được bằng chứng Eugene 'nhập tâm' quá, vừa hôn vừa sờ mông bạn diễn Uhm Ki Joon trong 'Penthouse'00:27Nhã Phương khóc nức nở, xin lỗi mọi người vì tới trễ 2 tiếng ở họp báo phim 'Song Song'07:16Lý Hải chơi lớn mời đạo diễn bom tấn Hàn Quốc, chi tiền tỉ phá cả dãy nhà để làm Lật Mặt: 48H06:52Trấn Thành thừa nhận: 'Tinh thần không vững, làm việc với tôi dễ stress và dễ khùng'01:55Kaity Nguyễn, NSND Lê Khanh bị nhốt trong 'lồng' đi quảng bá phim02:47500 anh em quốc tế chấm OST Em Là Chàng Trai Của Anh hay nhất làng đam mỹ, còn quay clip hú hét vì "cẩu lương" của cặp CoDu01:45Kaity Nguyễn "dính phốt lươn lẹo": Ăn không ngừng dù đang giảm cân ở hậu trường Gái Già Lắm Chiêu V01:54

Tiêu điểm

Vì sao Khánh Huyền từ chối vai diễn đóng cùng Quốc Tuấn?
17:00:50 20/01/2021
Tiết lộ về màn phóng xe minsk siêu ngầu của Minh "Hướng dương ngược nắng"
14:00:57 19/01/2021
Cuộc chiến thượng lưu lộ phần 2: Dàn rich kids đến dự đám cưới của Seo Jin - Ju Dan Tae, Seokkyung chiếm spotlight vì quá xinh
12:37:57 20/01/2021
Thu Hà - Vân Dung: Cặp tình địch trong "Hướng dương ngược nắng" càng già càng mặn mà trẻ đẹp
18:12:55 20/01/2021
Rộ tin vì Trịnh Sảng mà toàn bộ đam mỹ "đắp chiếu" vô thời hạn, fan khóc ròng nuối tiếc Hạo Y Hành
16:25:13 20/01/2021
Hơn 10 năm bị chê diễn dở, Trịnh Sảng vẫn là ngôi sao hàng đầu nhờ được 3 vai diễn này 'độ'
10:40:39 20/01/2021
Trịnh Sảng bị "phong sát" toàn tập: Còn 2 phim chưa kịp quay, loạt siêu phẩm với Dương Dương, Lý Dịch Phong buộc gỡ gấp?
16:07:15 20/01/2021
Ký giả tiết lộ cát-xê hàng tỷ của Trịnh Sảng, bật lại phát ngôn "làm sao có tiền" của nữ diễn viên
21:50:37 19/01/2021
Hậu trường hài hước Hồng Đăng chia tay Hồng Diễm ở "Hướng dương ngược nắng"
08:07:28 20/01/2021
Trịnh Sảng bị BTC giải thưởng lớn hủy hết danh hiệu, công khai chỉ trích: "Máu lạnh vô tình, coi thường tính mạng"
22:24:37 20/01/2021

Thông tin đang nóng

Dàn sao Vbiz đồng loạt đăng status về “trà xanh” sau drama Tùng - Trâm: Thái Trinh gợi nhớ chuyện cũ, Trà Ngọc bỗng bị tấn công
10:54:10 21/01/2021
Tin nóng hổi trong drama "trà xanh": Thiều Bảo Trâm đã dọn ra khỏi "tổ ấm" với Sơn Tùng M-TP?
06:11:49 21/01/2021
Lần đầu tiên trong lịch sử, Cục phát thanh truyền hình Trung Quốc ra văn bản chính thức phong sát Trịnh Sảng
07:07:59 21/01/2021
Chi tiết nghi vấn Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng rạn nứt từ tháng 12/2020 chứ không phải mới đây
07:40:04 21/01/2021
Sốc: “Trà xanh” Hải Tú bị khui lại quá khứ chụp ảnh “mát mẻ” với bạn trai, thả rông vòng 1 phản cảm
11:02:10 21/01/2021
Người thân Thiều Bảo Trâm tiết lộ Sơn Tùng M-TP 'đu đưa' với Hải Tú, thường xuyên bỏ rơi bạn gái
09:49:53 21/01/2021
Sau nghi vấn "đường ai nấy đi" vì tiểu tam, Thiều Bảo Trâm thẳng tay "unfollow" nhưng Sơn Tùng M-TP lại có hành động ngược lại
06:44:12 21/01/2021
Trịnh Sảng chính thức thân bại danh liệt, tán gia bại sản vì bê bối chưa từng có trong lịch sử showbiz Hoa ngữ
05:58:58 21/01/2021
Trịnh Sảng cúi mặt khi xuất hiện tại sân bay
06:22:43 21/01/2021
Sau Thiều Bảo Trâm, đây là cô gái Việt thứ 2 được Sơn Tùng M-TP follow và "thả thính" liên tục trên MXH
06:15:46 21/01/2021

Tin mới nhất

Son Ye Jin từng một thời đóng cảnh nóng đốt mắt, Hyun Bin mà xem chắc tức nổ đom đóm mắt đây!

12:00:56 21/01/2021
Tình đầu quốc dân Son Ye Jin là một diễn viên rất chịu khó cởi vì nghệ thuật.

Hoài Linh đóng 2 vai trong phim cuối cùng diễn cùng Chí Tài

11:01:28 21/01/2021
Hình ảnh cố nghệ sĩ Chí Tài xuất hiện cùng NSƯT Hoài Linh trong một bộ phim ngắn chiếu mạng đã khiến khán giả vô cùng xót xa vì đây là tác phẩm cuối cùng mà cặp danh hài nổi tiếng đóng cùng nhau.

Trịnh Sảng bị tước giải thưởng điện ảnh vì 'bại hoại đạo đức con người'

11:01:23 21/01/2021
Chuyện mang thai hộ và bỏ rơi con cái bị phanh phui khiến cho hình tượng của Trịnh Sảng sụp đổ trong nháy mắt. Đây là cô ấy tự mình chuốc lấy, người đại diện của BTC lễ trao giải Hoa Đỉnh cho biết.

Hàng loạt NSX lên tiếng giữa bão scandal Trịnh Sảng: Bên kiện tới cùng, người lại đòi làm cha 2 đứa trẻ với Trương Hằng?

10:23:59 21/01/2021
Trịnh Sảng hiện đang tiếp tục đối mặt với nguy cơ bị NSX kiện ra tòa vì ảnh hưởng đến các dự án phim nằm kho.

Vụ lộ diện "Kim Chủ" siêu giàu đứng sau Trịnh Sảng: Lý giải vì sao diễn tệ, nhiều scandal mà Trịnh Sảng vẫn là sao hạng A

10:19:57 21/01/2021
Nhờ có mối quan hệ thân thiết với Phó Giám đốc đài Bắc Kinh mà Trịnh Sảng có tài nguyên cực tốt.

Diễn viên 'Người phán xử' trở lại với vai ông trùm

10:15:42 21/01/2021
Diễn viên Chu Hùng, người được khán giả biết đến với vai Thế Chột trong phim Người phán xử tiếp tục sắm vai trùm xã hội đen.

Diễn viên Bảo Thanh: Bí quyết chạm đến trái tim khán giả

10:05:50 21/01/2021
Gây ấn tượng với màn ảnh nhỏ từ khi còn bé, diễn viên Bảo Thanh đã đứng vững trên con đường nghệ thuật để chạm đến trái tim của khán giả.

1977 Vlog gặp khó khi đóng phim "Song song" vì Nhã Phương "thay đổi quá khứ"

09:54:17 21/01/2021
Song song  thuộc thể loại ly kì, giật giân lấy cảm hứng từ hiệu ứng cánh bướm dự kiến ra mắt khán giả vào ngày 26.2.2021.

Hậu trường cảnh rượt đuổi trong 'Lật mặt: 48h' của Lý Hải

09:45:28 21/01/2021
Để có được những thước phim chân thật nhất, Lý Hải đã xây dựng 15 căn nhà sàn và một trường quay di động trên sân thượng tòa nhà để phục vụ cảnh đánh nhau của Võ Thành Tâm.

Việt Anh làm web drama lấy cảm hứng từ "Người phán xử"

07:39:17 21/01/2021
5 năm sau khi bộ phim lên sóng, Phan Hải của Người phán xử đã bật mí về dự án mới lấy cảm hứng từ bom tấn đình đám này.

NCT Jaehyun nắm tay bạn diễn tình tứ ở hậu trường Dear.M, nhìn mà tưởng bị khui hẹn hò cơ!

22:32:01 20/01/2021
Những hình ảnh đầu tiên của NCT Jaehyun ở hậu trường Dear.M đã được tiết lộ.

Phim Việt đuổi nhau sát nút ở WeChoice Awards 2020: Thu Trang tự cho mình ngửi khói, dàn bom tấn ganh nhau từng vote quá căng!

15:57:27 20/01/2021
Số bình chọn cho các bộ phim Việt ở WeChoice Awards 2020 đang vô cùng căng thẳng, tình thế có thể lật kèo bất cứ lúc nào.

Oscar 2021: Một mùa giải bất thường nhưng đầy thú vị vì quá nhiều phim hay (P1)

15:37:54 20/01/2021
Dù rằng dịch bệnh khiến cho nền công nghiệp điện ảnh tưởng như đóng băng nhưng giữa khủng hoảng ấy, nhiều bộ phim xuất sắc vẫn đang trên đường đua đến bục giải Oscar.

Bank Thiti Mahayotaruk – 'Tiểu thịt tươi' gương mặt non tơ của 'Lừa đểu gặp lừa đảo'

11:05:13 20/01/2021
Nam phụ của Lừa đểu gặp lừa đảo vốn là ông chủ khách sạn nhưng nay trở thành diễn viên đang lên của làng điện ảnh Thái Lan.

Cascadeur ngã rách đầu, máu me đầy mặt ở hậu trường Lật Mặt: 48H, xem mà đau giùm luôn!

10:16:47 20/01/2021
Hậu trường Lật Mặt: 48H cho thấy sự hi sinh của cả ekip để mang tới những thước phim hành động chân thực nhất.

Cặp mỹ nam Sungkyunkwan bản Trung "chốt đơn" phim đam mỹ, khoe nhan sắc xinh tươi đến sảng hồn ở lễ khai máy

09:55:30 20/01/2021
Sau Thư Sinh Xinh Đẹp, Vương Thụy Xương và Tất Văn Quân chính thức đóng phim đam mỹ Đoạt Mộng cùng nhau.

Tài tử bản gốc Em Là Của Em cực mê màn giả gái của Ngô Kiến Huy, tiếc ngẩn ngơ vì không được xem phim sớm

09:49:48 20/01/2021
Ekip phim Em Là Của Em đã khiến khán giả vô cùng bất ngờ và thích thú khi chia sẻ một clip thú vị của ngôi sao Anh Jae Wook - nam chính bản gốc.

Hồng Diễm an ủi khi Châu sẽ đau khổ trong "Hướng dương ngược nắng" tập 17

08:02:12 20/01/2021
Nữ diễn viên xinh đẹp đã gửi lời an ủi đến chính nhân vật của mình, khi tối nay Châu sẽ gặp nhiều chuyện buồn trong Hướng dương ngược nắng.

Đình Tú tình cảm ôm chặt bạn gái Hương Giang

07:44:40 20/01/2021
Mới đây, trên trang cá nhân, bạn gái Hương Giang của nam diễn viên Đình Tú đã chia sẻ loạt ảnh trong chuyến đi chơi của cặp đôi.

Bị ghét trong "Hướng dương ngược nắng", Quỳnh Kool lại thèm được khán giả yêu như "Đừng bắt em phải quên"

07:42:09 20/01/2021
Nhân vật Minh Ngọc của Quỳnh Kool trong Hướng dương ngược nắng lại bị khán giả ghét cay ghét đắng, trái ngược hoàn toàn với vai Bích Ngọc trong Đừng bắt em phải quên.

Thu Trang - Kiều Minh Tuấn lập hội làm "giang hồ chơi chuối", thế mà hồi ở Chị Mười Ba chiến nhau tưởng chết luôn!

22:22:09 19/01/2021
Nhà sản xuất phim Chìa Khóa Trăm Tỷ vừa chính thức hé lộ tạo hình, tính cách của hai nhân vật chính do diễn viên Thu Trang và Kiều Minh Tuấn thủ vai.

Ba chị đẹp 1990 tỉ tê về tình yêu tuổi 30: Lan Ngọc thích nuông chiều, Diễm My 9X "một mình cũng được" còn Nhã Phương thấy may mắn vì có anh xã

21:59:50 19/01/2021
Hội chị đẹp của tác phẩm điện ảnh 1990 gồm Diễm My 9X, Lan Ngọc và Nhã Phương đã có những chia sẻ sâu sắc về tuổi 30.

Có thể bạn quan tâm

Trường Đại học Cần Thơ dự kiến tuyển 6.860 sinh viên đại học chính quy năm 2021

Học hành

12:37:18 21/01/2021
Theo đó, năm nay, trường sẽ tuyển 6.860 sinh viên (trong đó dành 860 chỉ tiêu đào tạo sư phạm) cho 81 chương trình đào tạo đại trà, 2 chương trình tiên tiến và 8 chương trình chất lượng cao.

'Thủ đô kháng chiến' Tuyên Quang hướng về Đại hội XIII của Đảng

Đời sống

12:36:34 21/01/2021
Ông Hoàng Ngọc - người có 58 năm tuổi Đảng, ở Tân Trào, Tuyên Quang, kỳ vọng tại Đại hội lần thứ XIII của Đảng, các đại biểu sẽ xem xét, lựa chọn những người đủ đức, đủ tài, một lòng vì đất nước.

Bắt đầu tuyển người thử nghiệm vaccine Covivac

Sự kiện nóng

12:36:29 21/01/2021
Trường Đại học Y Hà Nội phối hợp Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương sáng 21/1 bắt đầu tuyển người thử nghiệm lâm sàng giai đoạn một Covivac.

Netizen "đào" lại bức ảnh Thiều Bảo Trâm rơi nước mắt vì Sơn Tùng M-TP

Sao việt

12:35:38 21/01/2021
Nữ ca sĩ từng vô cùng xúc động khi bạn trai tin đồn tổ chức concert đầu tiên sau chuỗi ngày khó khăn, bị căm ghét trên mọi mặt trận.

Các bệnh viện Anh dùng blockchain theo dõi nhiệt độ vắc-xin Covid-19

Thế giới

12:32:41 21/01/2021
Mục đích của việc này là để lưu trữ hồ sơ kỹ thuật số chống giả mạo về loại vắc-xin vốn nhạy cảm với nhiệt độ và phát hiện các điểm bất thường trong quá trình lưu trữ.

10 sai lầm trong bảo vệ sức khỏe mùa đông

Sức khỏe

12:31:03 21/01/2021
Nhiều người cho rằng mùa đông dễ bị ốm hơn mùa hè, thực tế là con người đổ bệnh là do những sai lầm trong chăm sóc sức khỏe vào mùa đông.

Trịnh Sảng bị phong sát, bạn gái cũ viết luôn tâm thư chỉ trích Trương Hằng: "Xã hội quá bao dung cho đàn ông"

Sao châu á

12:29:03 21/01/2021
Không chỉ Trịnh Sảng, Trương Hằng cũng đang chịu áp lực chỉ trích của dư luận.

Thai phụ bị đánh đập, tra tấn đến sẩy thai: Trả hồ sơ, điều tra bổ sung

Pháp luật

12:28:42 21/01/2021
Sau một tuần xét xử và nghị án, sáng 21.1, HĐXX quyết định trả hồ sơ để làm rõ một số tình tiết trong vụ án đánh đập, tra tấn khiến thai phụ sẩy thai.

Tân binh Diallo của M.U vướng vào bê bối buôn bán trẻ em

Bên lề sân cỏ

12:26:41 21/01/2021
Chưa rõ đá đấm ra sao song ngay từ lúc này, Amad Diallo, bản hợp đồng chuyển nhượng trị giá 37 triệu bảng của Man United, lại chiếm sóng trên nhiều mặt báo tại Anh theo cách chẳng ai mong muốn.

Ngủ riêng giúp cải thiện chuyện tình cảm vợ chồng?

Tình yêu

12:06:05 21/01/2021
Nếu vợ hay chồng liên tục làm bạn thức giấc vào giữa đêm vì tiếng ngáy, vì thức dậy thường xuyên, hay vì bị lấy mất chăn, thì có lẽ đã đến lúc ngủ riêng. Đừng lo lắng, ngủ riêng tuyệt đối không phải là một vấn đề nghiêm trọng. Nhiều cặp...

Lạ miệng với hai món ăn "độc nhất vô nhị" của người Mường

Ẩm thực

12:05:56 21/01/2021
Trong nghệ thuật ẩm thực của người Mường có hai thứ ẩm thực mà bạn không thể bỏ qua đó là món thịt trâu lá lồm và chả rau đáu là hai món ăn đặc trưng  khi bạn có dịp tới trải nghiệm vùng núi Tây Bắc.

Trịnh Sảng bị cắt sạch cảnh ở phim của Vương Nguyên - Lưu Hạo Nhiên, netizen ca thán "chỉ thương các anh tôi!"

Phim châu á

12:04:09 21/01/2021
Một phim điện ảnh đang đứng trước nguy cơ phải cắt sạch những cảnh quay có sự góp mặt của Trịnh Sảng.

Pogba nhận điểm cao nhất sau trận thắng của MU

Bóng đá thế giới

11:59:25 21/01/2021
Paul Pogba thi đấu thăng hoa, trong khi Bruno Fernandes tròn vai ở trận MU thắng Fulham 2-1 rạng sáng 21/1 (giờ Hà Nội).

Đồng đội đến sợ vì Ronaldo… tập như điên

Sao thể thao

11:58:43 21/01/2021
Nói về tính chuyên nghiệp của Cristiano Ronaldo thì không ai bằng. Thậm chí Arthur Melo ví người đồng đội tại Juventus tập luyện như một con quái vật. Nhưng chính ý chí thép và tinh thần khổ luyện đã làm nên chủ nhân của 5 Quả bóng vàng...

Trần Tiểu Vy xứng danh mỹ nhân

Phong cách sao

11:57:45 21/01/2021
Khoe nhan sắc thuần khiết trong tà áo dài xuân, hoa hậu Việt Nam Trần Tiểu Vy thu hút mọi ánh nhìn vì vẻ đẹp nền nã, kín đáo mà không kém phần gợi cảm