Những mỹ nhân họ Bạch xinh đẹp rung động lòng người trong phim truyền hình Trung Quốc

Yêu tộc vốn nổi tiếng với nhiều mỹ nhân sở hữu vẻ đẹp quyến rũ lòng người. Cùng điểm danh qua một vài yêu quái họ Bạch nổi danh trên màn ảnh nhỏ Trung Quốc nhé.

Bạch Thiển

Đầu tiên cùng kể đến mỹ nhân nổi danh khắp tứ hải bát hoang, bà cô thiên hạ, thượng thần Bạch Thiển trong Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa. Diễn viên thủ vai Bạch Thiển là Dương Mịch ở bản truyền hình và Lưu Diệc Phi ở bản điện ảnh, cả hai đều xinh đẹp và mang khí chất thần tiên khó ai bì kịp.

Những mỹ nhân họ Bạch xinh đẹp rung động lòng người trong phim truyền hình Trung Quốc - Hình 1

Bạch Thiển là em gái của Hồ đế, là mỹ nhân đẹp nhất tứ hải bát hoang. Bạch Thiển xinh đẹp, tính cách lại mạnh mẽ phóng khoáng không kém gì nam nhi. Lúc trẻ, Bạch Thiển được Chiết Nhan thượng thần gửi gắm học nghệ ở núi Côn Luân. Bạch Thiển lúc đó giả trai lấy tên là Tư Âm. Lên núi vừa được học pháp, vừa quen được các huynh đệ đồng môn tốt bụng đáng yêu lại vừa có được pháp khí thượng cổ Ngọc Thanh Côn Luân Phiến và được sư phụ Mặc Uyên thượng thần hết mực thương yêu.

Những mỹ nhân họ Bạch xinh đẹp rung động lòng người trong phim truyền hình Trung Quốc - Hình 2

Những mỹ nhân họ Bạch xinh đẹp rung động lòng người trong phim truyền hình Trung Quốc - Hình 3

Những mỹ nhân họ Bạch xinh đẹp rung động lòng người trong phim truyền hình Trung Quốc - Hình 4

Bạch Thiển lúc giả trên trên núi có một mối tình không thành với hoàng tử Dực tộc Ly Kính. Sau lịch kiếp hạ phàm thành nữ nhân tên Tố Tố lại chịu tình kiếp với thiên tộc thái tử Dạ Hoa. Kết quả tình yêu của Bạch Thiển vào Dạ Hoa đó là một Cục Bột Nhỏ vô cùng lém lỉnh, đáng yêu. Trải qua bao nhiêu sóng gió, nhưng vốn là tình định tam sinh nên cuối cùng Dạ Hoa và Bạch Thiển cũng trở về hạnh phúc bên nhau.

Những mỹ nhân họ Bạch xinh đẹp rung động lòng người trong phim truyền hình Trung Quốc - Hình 5

Những mỹ nhân họ Bạch xinh đẹp rung động lòng người trong phim truyền hình Trung Quốc - Hình 6

Những mỹ nhân họ Bạch xinh đẹp rung động lòng người trong phim truyền hình Trung Quốc - Hình 7

Bạch Phượng Cửu

Cùng ở Thanh Khâu, còn có Bạch Phượng Cửu, cháu gái gọi Bạch Thiển bằng cô cô- là mỹ nhân đẹp nhì tứ hải bát hoang sau Bạch Thiển. Bạch Phượng Cửu rất xinh đẹp, không giống như Bạch Thiển sang chảnh, khí chất, nét đẹp của Bạch Phượng Cửu lại vô cùng ngây thơ, hồn nhiên, đáng yêu.

Những mỹ nhân họ Bạch xinh đẹp rung động lòng người trong phim truyền hình Trung Quốc - Hình 8

Bạch Phượng Cửu là hồng hồ ly duy nhất của Thanh Khâu, là nữ đế cơ tương lai của Thanh Khâu nhưng lại trót thầm thương trộm nhớ ông già Đông Hoa Đế Quân- người mà so về tuổi tác còn lớn hơn cả ông nội Bạch Phượng Cửu.

Những mỹ nhân họ Bạch xinh đẹp rung động lòng người trong phim truyền hình Trung Quốc - Hình 9

Do một lần dạo chơi không may gặp ác thú, Bạch Phượng Cửu vì pháp lực yếu không chống lại được thì măn mắn gặp Đông Hoa Đế Quân cứu mạng. Từ đó Bạch Phượng Cửu nhất kiến chung tình, tìm lên tận Thái Thần Cung, nguyện ý làm Tiên nga hầu hạ trong cung để có cơ hội tiếp cận Đông Hoa Đế Quân.

Những mỹ nhân họ Bạch xinh đẹp rung động lòng người trong phim truyền hình Trung Quốc - Hình 10

Những mỹ nhân họ Bạch xinh đẹp rung động lòng người trong phim truyền hình Trung Quốc - Hình 11

Bạch Phượng Cửu không ngại chai mặt cưa cẩm Đế Quân nhưng đáng tiếc Đế Quân lại là một ông già lòng dạ cứng rắn khô khan như gỗ đá. Vốn dĩ tên của hai người lại không có trên đá tam sinh, tình yêu của hai người vốn không có trong thiên địa nên khó càng thêm khó. Nhưng Phượng Cửu lại không phải là người thấy khó mà lui, luôn tìm đủ mọi cách để được ở bên Đông Hoa Đế Quân kể cả cách làm tổn thương bản thân mình. Cuối cùng Đông Hoa Đế Quân cũng động lòng nhưng hai người có đến được với nhau không chúng ta lại còn phải chờ Tam sinh Tam thế: Chẩm thượng thư lên sóng mới biết rõ được.

Những mỹ nhân họ Bạch xinh đẹp rung động lòng người trong phim truyền hình Trung Quốc - Hình 12

Những mỹ nhân họ Bạch xinh đẹp rung động lòng người trong phim truyền hình Trung Quốc - Hình 13

Vai diễn Bạch Phượng Cửu trong cả hai phần Thập lý đào hoa Chẩm thượng thư đều do người đẹp Tân Cương Địch Lệ Nhiệt Ba đảm nhận diễn xuất. Trong phần Thập lý đào hoa, Địch Lệ Nhiệt Ba đã diễn khá tròn vai một nàng Bạch Phượng Cửu xinh đẹp, đáng yêu. Vì vậy khán giả cũng đang vô cùng chờ đón biểu hiện tiếp theo của Địch Lệ Nhiệt Ba trong Chẩm Thượng Thư.

Những mỹ nhân họ Bạch xinh đẹp rung động lòng người trong phim truyền hình Trung Quốc - Hình 14

Những mỹ nhân họ Bạch xinh đẹp rung động lòng người trong phim truyền hình Trung Quốc - Hình 15

Bạch Tố Trinh

Mỹ nhân họ Bạch tiếp theo của yêu tộc chắc chắn phải nhắc đến đó chính là Bạch Tố Trinh với giai thoại về mối tình vô cùng đau khổ với người phàm Hứa Tiên. Nhân vật Bạch Tố Trinh là tên gọi sau này dựng phim được đặt lại để nói về Bạch nương tử- một con bạch xà đã tu luyện nghìn năm, có nhan sắc diễm lệ rung động lòng người.

Những mỹ nhân họ Bạch xinh đẹp rung động lòng người trong phim truyền hình Trung Quốc - Hình 16

Bạch nương tử trong nguyên tác xinh đẹp là thế nên khi lên phim, những nữ diễn viên được tuyển chọn vào vai này cũng đều là những mỹ nhân của C-biz như Triệu Nhã Chi, Vương Tổ Hiền, Phạm Văn Phương, Huỳnh Thánh Y, Cúc Tịnh Y,…

Những mỹ nhân họ Bạch xinh đẹp rung động lòng người trong phim truyền hình Trung Quốc - Hình 17

Những mỹ nhân họ Bạch xinh đẹp rung động lòng người trong phim truyền hình Trung Quốc - Hình 18

Những mỹ nhân họ Bạch xinh đẹp rung động lòng người trong phim truyền hình Trung Quốc - Hình 19

Những mỹ nhân họ Bạch xinh đẹp rung động lòng người trong phim truyền hình Trung Quốc - Hình 20

Những mỹ nhân họ Bạch xinh đẹp rung động lòng người trong phim truyền hình Trung Quốc - Hình 21

Những mỹ nhân họ Bạch xinh đẹp rung động lòng người trong phim truyền hình Trung Quốc - Hình 22

Bạch Tố Trinh vốn là yêu quái nhưng lại có tấm lòng lương thiện. Trong quá trình tu tiên Bạch Tố Trinh gặp một chàng thư sinh hiền lành, tốt bụng nhưng có phần nhút nhát tên Hứa Tiên, hai người đem lòng yêu nhau nên Bạch Tố Trinh quyết định giấu thân phận yêu quái của mình để được sống bên cạnh Hứa Tiên.

Những mỹ nhân họ Bạch xinh đẹp rung động lòng người trong phim truyền hình Trung Quốc - Hình 23

Những mỹ nhân họ Bạch xinh đẹp rung động lòng người trong phim truyền hình Trung Quốc - Hình 24

Nhưng tình yêu giữa người và yêu vốn là trái luật trời, Bạch Tố Trinh và Hứa Tiên sống bên nhau vui vẻ không được bao lâu thì sóng gió ập đến, đó là sự truy đuổi ráo riết của một nhà sư bắt yêu tên Pháp Hải. Bạch Tố Trinh vốn là yêu nhưng tính tình lương thiện, trước giờ không hại đến ai nhưng Pháp Hải lại trắng đen bất phân, cứ là yêu là phải thu phục. Hứa Tiên chứng kiến vợ mình hiện nguyên hình là Bạch Xà thì kinh hãi mà chết. Bạch Tố Trinh vì cứu chồng nên lên núi Côn Luân trộm cỏ tiên. Hứa Tiên được cứu sống thì bị Pháp Hải nhốt vào chùa nhằm chia rẽ hai vợ chồng Hứa Tiên và Bạch Tố Trinh.

Bạch Tố Trinh một lần nữa vì cứu chồng mà cùng Thanh xà đấu pháp với Pháp Hải dẫn đến nước ngập chùa Kim Sơn. Nhưng vì đang mang thai mà Bạch Tố Trinh không cứu được Hứa Tiên, còn bị Pháp Hải nhốt vào tháp Lôi Phong. Sau này Hứa Tiên trốn được, một mình nuôi nấng con trai đỗ trạng nguyên. Sau đó Thanh Xà sau lần đấu với Pháp Hải chạy thoát được đã tu luyện mạnh hơn, trở về đánh bại Pháp Hải cứu Bạch Tố Trinh. Cuối cùng Bạch Tố Trinh và Hứa Tiên cũng có được hạnh phúc bên nhau.

Những mỹ nhân họ Bạch xinh đẹp rung động lòng người trong phim truyền hình Trung Quốc - Hình 25

Những mỹ nhân họ Bạch xinh đẹp rung động lòng người trong phim truyền hình Trung Quốc - Hình 26

Cùng là câu chuyện giữa Bạch xà và người chồng phàm gian, Thiên chi kê bạch xà truyền thuyết lại là một câu chuyện rất khác giữa Bạch Yêu Yêu và Hứa Tuyên. Nhân vật Bạch Yêu Yêu trong phim do nữ diễn viên Dương Tử đảm nhận diễn xuất, tuy không xinh đẹp diễm lệ như các phiên bản Bạch Tố Trinh nhưng lại là một nét đáng yêu vô cùng khác biệt.

Những mỹ nhân họ Bạch xinh đẹp rung động lòng người trong phim truyền hình Trung Quốc - Hình 27

Thiên Kê Chi Bạch Xà Truyền Thuyết là bộ phim kể về cuộc đời và mối tình của tiểu bạch xà tên Bạch Yêu Yêu. Bạch Yêu Yêu du ngoạn vô tình gặp Hứa Tuyên và sư muội Lãnh Ngưng hành y cứu người trong buổi lễ hoa đào và đem lòng yêu mến Hứa Tuyên. Từ lạnh nhạt đến yêu thương Bạch Yêu Yêu tha thiết, nhưng cuối cùng Hứa Tuyên lại bị bệnh nặng khiến Bạch Yêu Yêu phải trộm tiên thảo và vi phạm thiên quy không được phép gặp lại Hứa Tuyên.

Những mỹ nhân họ Bạch xinh đẹp rung động lòng người trong phim truyền hình Trung Quốc - Hình 28

Lại nói đến Hứa Tuyên, sau khi khỏi bệnh thì nhớ ra chuyện cũ, một thân một mình đi tìm Yêu Yêu. Bên cạnh đó, sư muội Lãnh Ngưng vì cũng yêu thầm Hứa Tuyên mà ở ngoài làm loạn, thả giao long với mục đích phá hoại mối tình của Yêu Yêu và Hứa tuyên nhưng mưu kế không thành mà thậm chí còn gây họa cho nhân gian.

Những mỹ nhân họ Bạch xinh đẹp rung động lòng người trong phim truyền hình Trung Quốc - Hình 29

Bạch Yêu Yêu biết chuyện mới phải hy sinh thân mình để Tề Tiêu giam giữ tại tháp Lôi Phong . Hứa Tuyên đau lòng không thiết sống, không lưu luyến hồng trần quy ẩn Tích Thiện Lâm. Tiểu Thanh nghe bạch Yêu Yêu khuyên nhủ trở về núi tu luyện . 20 năm sau, Bạch Yêu Yêu thoát khỏi Lôi Phong tháp đoàn tụ cùng Hứa Tuyên. Tề Tiêu đoạn tuyệt trần duyên xuất gia nơi cửa phật.

Những mỹ nhân họ Bạch xinh đẹp rung động lòng người trong phim truyền hình Trung Quốc - Hình 30

Tất cả những cô nương họ Bạch kể trên đều vô cùng xinh đẹp và đáng yêu. Khán giả có con nhớ thêm vị Bạch cô nương nào nữa, hãy cùng chia sẻ với SAOStar nhé.

Theo saostar

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Khoe dăm ba cái ảnh Tết, Tiên Nguyễn lại khiến dân tình choáng váng trước căn biệt thự to đùng và xa xỉ ở Sài GònViêm phổi Vũ Hán tại Trung Quốc: 106 người chết, hơn 4.000 người nhiễmClip: Nữ tài xế đỗ xe giữa cao tốc, liều mạng chạy băng qua đường để chụp ảnh sống ảo cho bạn trai'Bình ngô đại chiến' tung trailer tái hiện trận chiến nảy lửa của 6 ngàn anh hùng Lam Sơn chống lại 10 vạn quân Minh'Trạm kế tiếp là hạnh phúc': Tống Thiến liệu có đẹp đôi với Tống Uy Long khiến fan phải ship mạnh tay?Xuất hiện mod cực hay, cho phép phá đảo Resident Evil 2 Remake trong vai Ciri xinh đẹpCăng thẳng cực độ bủa vây bác sĩ Vũ HánChưa debut, boygroup mới nhà Brave Ent vướng nghi vấn đạo concept của iKONHot mom tuổi Tý Thanh Trần: 2 con rồi nhưng vợ chồng vẫn cãi cọ đến mức lôi nhau ra toà rồi... quành vềThấy con gái bảo "em bơi bơi như chó ý", cả nhà hốt hoảng chạy ra và chứng kiến cảnh tượng kinh hoàngNGHI VẤN: Cư dân mạng truyền tay nhau hình ảnh cuối cùng của vụ tai nạn trực thăng thảm khốc đã cướp đi sinh mạng của Kobe Bryant cùng con gáiCô dâu chú rể chuẩn bị đám cưới thì bị 1 bé gái "phá bĩnh" chiếm hết spotlight, danh tính đứa trẻ khiến dân mạng thích thúĐẹp ngã ngửa là có thật: Rosé (BLACKPINK) tự tin khoe dáng, bỗng người đàn ông phía sau gặp sự cố dở khóc dở cườiLý do thực sự khiến Tencent thêm tiếng Anh cho Vương Giả Vinh DiệuCha đẻ Halo rời khỏi Bungie do kiệt sứcNhìn lại chặng đường phát triển Breath of The Wild (Kỳ 1)"Chẩm Thượng Thư" của Địch Lệ Nhiệt Ba nhận điểm "trung bình khá" đầu năm: Xem ổn nhưng kém xa "Thập Lí Đào Hoa"20 tựa game hay nhất trong suốt một thập kỉ qua (Phần 1)“Đôi Mắt Âm Dương” khuyên hội yếu tim nhớ kỹ: Nếu nửa đêm mới đi đánh răng thì cũng cấm có được soi gương!Review Thế Thân Bá Đạo: Cười nổ rạp với "Phạm Băng Băng" Thái Lan phiên bản chợ búa, phim hay mỗi tội ít suất chiếuBá đạo như đàn cháu "nhà người ta" mang toàn vật dụng "độc" để nhận lì xì của bà ngoại, nhưng câu chuyện phía sau càng bất ngờ hơnXuất hiện trai đẹp gu mặn trong "Chilling Adventures Of Sabrina" mùa 3: Đẹp trai, sáu múi nhưng chỉ thích lâu đài cát?Mùng 3 Canh Tý, gặp Top 3 Miss World Việt Nam sau gần 1 năm đăng quang: Ở cương vị nào, Tết cũng phải trở về làm con gái nhỏ của gia đình!Một người Đài Loan đang uống cà phê bị ói, sợ khách nhiễm virus corona, dân gọi ngay cấp cứuÔ tô Mercedes mất lái, ‘lật ngửa’ giữa đường sáng mùng 3 TếtTrọn bộ kết quả Grammy lần thứ 62: Billie Eilish càn quét Big Four, loạt nghệ sĩ lớn 'trắng tay'Nhận hậu quả cay đắng khi ngủ mà lũ bạn vẫn còn thứcCái Tết ấm no, cơm ăn ba bữa quần áo mặc cả ngàyNgười Nhật có cách tạo bọt và rửa mặt đặc biệt để giúp da luôn tươi trẻ từ năm này qua năm khácThứ tồn tại duy nhất trên thảm đỏ Grammy 2020 chính là chiếc đầm công chúa khổng lồ của Ariana Grande, ai khác mặc gì chẳng còn quan trọng!

Tiêu điểm

Review Thế Thân Bá Đạo: Cười nổ rạp với "Phạm Băng Băng" Thái Lan phiên bản chợ búa, phim hay mỗi tội ít suất chiếu
21:02:31 27/01/2020
Cuộc chiến rating năm 2020 của những tiểu hoa đán thế hệ sau 85: Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử hay Địch Lệ Nhiệt Ba - Ai sẽ thắng thế?
16:56:24 26/01/2020
Phim Hoa Ngữ trong 10 năm qua (Phần 1): Chân Hoàn truyện của Tôn Lệ, Lang Nha Bảng của Hồ Ca đi cùng năm tháng
16:43:46 26/01/2020
5 bộ phim truyền hình Hoa Ngữ hội tụ trai xinh gái đẹp trong năm 2020
14:26:43 26/01/2020
Youtuber Triều Tiên cố vấn cho bom tấn Crash Landing on You tiết lộ: Quân nhân giống như Hyun Bin chỉ là mộng ảo?
09:09:10 27/01/2020
Thành tích khủng của Triệu Lệ Dĩnh sau 10 năm đi diễn: Toàn bom tấn tỷ view nhưng lại lép vế trước Dương Tử?
08:30:18 27/01/2020
Phát hiện "vật thể lạ" trên ngón áp út của Hyun Bin ở hậu trường "Crash Landing On You": Anh đã cưới cô nào rồi ư?
08:35:03 27/01/2020
Thiên hạ đổ xô đi cày "Crash Landing On You" dịp Tết, lướt Facebook toàn Hyun Bin với chị đẹp Son Ye Jin!
21:27:37 27/01/2020
"Chẩm Thượng Thư" của Địch Lệ Nhiệt Ba nhận điểm "trung bình khá" đầu năm: Xem ổn nhưng kém xa "Thập Lí Đào Hoa"
21:35:53 27/01/2020
Phim điện ảnh Hoa Ngữ bị hoãn lịch phát sóng, những ngày Tết chi bằng xem những bộ phim web drama đầy hấp dẫn này
08:21:16 28/01/2020

Thông tin đang nóng

Hot mom tuổi Tý Thanh Trần: 2 con rồi nhưng vợ chồng vẫn cãi cọ đến mức lôi nhau ra toà rồi... quành về
01:09:17 28/01/2020
Đầu năm, dân mạng phát... "hãi" trước tủ lạnh của Ngoại đầy ắp đồ ăn, túi lớn nhỏ chồng chất như tích trữ cho “tận thế”
23:37:43 27/01/2020
Biến căng showbiz đầu năm: Nhật Kim Anh đăng video tiếp tục tố chồng cũ không cho gặp con, sẽ hậu tạ cho ai gặp và chụp ảnh con trai gửi về
23:36:38 27/01/2020
Máy bay Vietjet Air đón công dân Việt từ Vũ Hán về nước ngay đêm nay
23:47:03 27/01/2020
“Ngồi trên đống lửa” giữa dịch virus corona: Người bỏ nhà lên núi lánh nạn, người điên cuồng tích trữ đồ nhưng trên hết là nỗi sợ sau kỳ nghỉ Tết
00:25:41 28/01/2020
Thấy con gái bảo "em bơi bơi như chó ý", cả nhà hốt hoảng chạy ra và chứng kiến cảnh tượng kinh hoàng
23:10:38 27/01/2020
Căng thẳng cực độ bủa vây bác sĩ Vũ Hán
07:32:57 28/01/2020
Nữ y tá Trung Quốc cạo trọc đầu để tránh lây virus corona
07:47:50 28/01/2020
Khoe ảnh thời 'sửu nhi', Sơn Tùng M-TP tiết lộ bản chất không bao giờ thay đổi
23:30:48 27/01/2020
Thuỷ Tiên khoe ảnh tình tứ bên ông xã dịp đầu năm, dân tình chỉ chú ý đến thân hình gầy rộc đáng báo động của cô
22:24:33 27/01/2020

Tin mới nhất

'Trạm kế tiếp là hạnh phúc': Tống Thiến liệu có đẹp đôi với Tống Uy Long khiến fan phải ship mạnh tay?

08:02:03 28/01/2020
Trạm kế tiếp là hạnh phúc với Tống Thiến, Tống Uy Long sẽ phát sóng vào 28/1/2020.

Vương Nhất Bác sẽ sánh vai với Địch Lệ Nhiệt Ba trong 'Mỹ Nhân Mưu Luật'?

07:44:03 28/01/2020
Mỹ Nhân Mưu Luật là tác phẩm được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Liễu Ám Hoa Minh. Có tin đồn nam, nữ chính của phim sẽ là Địch Lệ Nhiệt Ba và Vương Nhất Bác.

Ngộp thở với 8 bom tấn truyền hình Hàn 2020 toàn diễn viên "thứ dữ": Háo hức nhất là màn tái xuất của Lee Min Ho!

09:11:34 26/01/2020
Ngoài Lee Min Ho, 2020 hứa hẹn sẽ nhộn nhịp hơn nhiều với hàng loạt tên tuổi bảo chứng chất lượng phim Hàn đồng loạt trở lại màn ảnh nhỏ.

3 điều lãng mạn gây "gato" cực mạnh ở Crash Landing on You: Gặp Son Ye Jin là định mệnh tuyệt nhất đời Hyun Bin

08:46:39 26/01/2020
Không giống với hầu hết những chuyện tình gây sóng gió trên màn ảnh Hàn gần đây, mối tình giữa Ri Jung Hyuk và Yoon Se Ri của Crash Landing on You gây sốt chính nhờ câu chuyện định mệnh.

7 "trùm" tuổi Tý gây sốt màn ảnh Hàn: "Chị đại" Triều Tiên ở Crash Landing on You lẫn "tiểu tam tin đồn" VIP đều có mặt

08:27:14 25/01/2020
Từ Crash Landing on You tới Vị Khách Vip hay siêu phẩm kì ảo Extraordinary You, màn ảnh Hàn năm 2019 hội tụ loạt ngôi sao tuổi Tý với nhan sắc cùng tài năng ấn tượng hợp lòng khán giả châu Á.

Tình tứ "làm nail" cho Địch Lệ Nhiệt Ba, Cao Vỹ Quang biến mình thành trò "tấu hài" cho khán giả Chẩm Thượng Thư

08:20:49 25/01/2020
Trong những tập đầu tiên của Tam Sinh Tam Thế: Chẩm Thượng Thư, nàng hồ ly Phượng Cửu khiến khán giả không khỏi bật cười khi nằm mơ thấy Đông Hoa Đế Quân... sơn móng tay cho mình.

Không lung linh như poster, tạo hình tập đầu của "Phượng Cửu" Địch Lệ Nhiệt Ba cứ tưởng chị em sinh đôi với Tiểu Long Nữ "đùi gà" năm nào

19:13:05 24/01/2020
Là tiểu Hoa đán hàng đầu trong làng giải trí Hoa ngữ nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba lại khiến người xem bất ngờ với diện mạo kém sắc trong phim mới Tam Sinh Tam Thế: Chẩm Thượng Thư.

Diễn xuất của "Phượng Cửu" Địch Lệ Nhiệt Ba bất ngờ được khen ngợi, Chẩm Thượng Thư chiếu 15 phút ôm về 1,5 tỉ lượt xem?

12:26:30 24/01/2020
Diễn xuất của Địch Lệ Nhiệt Ba được đánh giá cao khi Chẩm Thượng Thư vừa lên sóng.

Hàng loạt phim Hoa ngữ bị huỷ chiếu vì đại dịch Virus Corona

03:42:55 24/01/2020
Trước đại dịch Virus corona đang hoành hành tại Trung Quốc, và để an toàn cho người dân mới đây truyền thông đưa tin một loạt phim điện ảnh bị huỷ chiếu để giảm nguy cơ lan truyền dịch bệnh.

9 thể loại phim tiêu biểu đại diện cho màn ảnh Hoa ngữ 2019 (phần 2)

16:13:57 23/01/2020
Năm 2019 là một năm với rất nhiều thể loại phim trên màn ảnh nhỏ Trung Quốc mà mọt phim tha hồ cày cuốc.

Không còn nghi ngờ gì nữa, năm 2019 đã qua là năm đại thắng của Dịch Dương Thiên Tỉ cả điện ảnh lẫn truyền hình

14:22:30 23/01/2020
Chỉ trong một năm với hai bộ phim, Dịch Dương Thiên Tỉ đã càn quét cả màn ảnh nhỏ lẫn màn ảnh rộng.

Douban 'Nhiệt huyết đồng hành': Dịch Dương Thiên Tỉ vẫn xuất sắc như thế, Hoàng Tử Thao đã gây bất ngờ lớn

12:58:04 23/01/2020
Nhiệt huyết đồng hành là bộ phim chuyển thể từ truyện tranh nổi tiếng có tên Diễm thế phiên chi tân thanh niên của tác giả Hàn Lộ do Hoàng Tử Thao, Dịch Dương Thiên Tỉ đóng chính đã chính thức ra mắt khán giả vào ngày 20/01 mới đây.

Douban 'Tam Sinh Tam Thế - Chẩm Thượng Thư': Hàng loạt đánh giá 1 sao dù chưa xem phim

12:55:04 23/01/2020
Sau 3 năm kể từ khi Tam sinh tam thế thập lý đào hoa lên sóng, Địch Lệ Nhiệt Ba và Cao Vỹ Quang chính thức tái hiện chuyện tình ba đời ba kiếp của Phượng Cửu - Đông Hoa Đế Quân trong bộ phim Tam sinh tam thế chẩm thượng thư lên sóng tối...

Phim 'Woman of 9.9 Billion' tiếp tục dẫn đầu đài trung ương - Phim của TaecYeon và Lee Yeon Hee khởi động với rating ảm đạm

10:04:13 23/01/2020
Phim The Game: Towards Zero của TaecYeon và Lee Yeon Hee đã lên sóng tập đầu tiên vào tối qua và đạt được rating không mấy khả quan.

Phim điện ảnh Thái Lan 2020: Sự kết hợp của bộ đôi diễn viên đến từ hai kênh 'đối thủ' Bow Maylada và James Jirayu

10:00:26 23/01/2020
Thật bất ngờ! Hai diễn viên trẻ James Jirayu và Bow Maylada lần đầu gặp nhau trong một bộ phim điện ảnh, đã hoàn thành việc quay phim và có thể sẽ ra rạp trong năm nay.

3 điểm đáng xem 'Tam Sinh Tam Thế: Chẩm Thượng Thư': Địch Lệ Nhiệt Ba tái hiện vai Phượng Cửu sau 3 năm

09:51:19 23/01/2020
Sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng Tam Sinh Tam Thế: Chẩm Thượng Thư cũng chính thức đưa lịch phát sóng vào ngày 22/01/2020. Thông tin này ngay lập tức chiếm top 1 trên hotsearch, những thông tin liên quan đến bộ phim cũng đạt 600...

Hyun Bin vừa hội ngộ crush ở Hàn trong Crash Landing On You, khán giả đòi ngay cảnh giường chiếu với chị đẹp Son Ye Jin

08:32:16 23/01/2020
Khán giả đang rất hi vọng rằng sau một tuần hoãn chiếu, ekip Crash Landing On You sẽ chiêu đãi khán giả bằng một cảnh giường chiếu của cặp đôi chính tại Nam Hàn.

10 bộ phim Trung Quốc hay nhất năm 2019: Thể loại khoa học viễn tưởng là xu hướng làm phim mới

21:05:58 22/01/2020
Trang đánh giá Cinema Escapist vừa công bố danh sách 10 phim Trung Quốc hay nhất trong năm qua

'Itaewon Class' tung tạo hình nam chính, Park Seo Joon hóa 'đầu gấu' trung học

17:30:54 22/01/2020
Nhà sản xuất phim Itaewon Class vừa tung ảnh tĩnh tạo hình nhân vật Park Sae Roy do Park Seo Joon thủ vai.

'Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư' cực nóng: Dương Mịch bất ngờ xuất hiện cùng Địch Lệ Nhiệt Ba

16:38:32 22/01/2020
Dương Mịch lộ giọng nói ở trailer mới nhất của Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư.

Dàn sao siêu "dữ dằn" của Thế Thân Bá Đạo: Từ Phạm Băng Băng Thái Lan đến chắt trai của cựu thủ tướng

12:53:50 22/01/2020
Phát hành đúng vào dịp Tết Âm lịch, Thế Thân Bá Đạo hứa hẹn sẽ đem đến những tràng cười sảng khoái nhất cho khán giả trong dịp đầu năm nhờ màn thể hiện của dàn diễn viên duyên hết phần thiên hạ này.

MXH bùng nổ với màn "chuyển giới" của Phạm Băng Băng bản Thái ở "Thế Thân Bá Đạo"

12:50:38 22/01/2020
Thế Thân Bá Đạo - bộ phim mới nhất của Phạm Băng Băng Thái Lan - Chompoo Araya sẽ đổ bộ rạp chiếu vào mùng 1 Tết âm lịch này.

Dịch Dương Thiên Tỉ gây choáng vì tạo hình "giả gái" ở phim đam mĩ: Hậu cung đất chật người đông rồi anh ơi!

12:48:06 22/01/2020
Tạo hình mới nhất của Dịch Dương Thiên Tỉ trong Nhiệt Huyết Đồng Hành thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

3 bộ phim Hàn gây sốt với hội "bà tám láng giềng" quá đáng yêu: Đến Son Ye Jin (Crash Landing On You) cũng bị khuất phục!

12:42:05 22/01/2020
Nhờ cơn sốt của Crash Landing On You, khán giả có dịp nhìn lại những bà dì hàng xóm luôn ghi điểm bởi sự đáng yêu, tốt bụng của mình trong phim Hàn.

Cười ná thở với biểu cảm của các thím hàng xóm Bắc Hàn khi phát hiện Son Ye Jin là người Nam Hàn ở "Crash Landing On You"

10:00:53 22/01/2020
Trong tập 10 Crash Landing On You, hội bà Tám tiếp tục có một pha chọc cười khán giả.

'Sam Sam đến rồi' sẽ được remake: Lý Hiện - Ngô Tuyên Nghi tái hiện chuyện tình ngọt ngào của Phong Đằng và Sam Sam?

09:43:05 22/01/2020
Trên mạng xuất hiện tin Sam Sam đến rồi - bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết của nhà văn Cố Mạn sẽ được remake với sự tham gia của Lý Hiện và Ngô Tuyên Nghi.

Dù đã đoán từ trước, phim đam mỹ chuyển thể ‘Hạo Y Hành’ xác nhận Trần Phi Vũ và La Vân Hi vẫn khiến fan phát cuồng

08:33:04 22/01/2020
Vào chiều ngày 21 tháng 1, đạo diễn bộ phim truyền hình Hạo Y Hành được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết đam mỹ nổi tiếng Husky và sư tôn mèo trắng của hắn của tác giả Nhục Bao Bất Ngật Nhục, đã công bố song nam chủ Trần Phi Vũ và La Vân Hi...

Doanh thu phòng vé ‘Thám tử phố tàu 3’ vượt qua 200 triệu trước ngày công chiếu, trở thành bộ phim được trông chờ nhất trong mùa Tết

08:30:15 22/01/2020
Tết âm lịch ngày càng tới gần thì hẳn sẽ rất nhiều bộ phim sẽ được công chiếu và mở cuộc bán vé tại khoảng thời gian này. Nhiều bộ phim cùng công chiếu và cạnh tranh đặc biệt khốc liệt và hiện nay phòng vé bức phá nhất chính là phim Thá...

Rating phim 'Người thầy y đức 2' của Lee Sung Kyung và Ahn Hyo Seop tăng trở lại

08:22:52 22/01/2020
Phim Người thầy y đức 2 (Romantic Doctor Teacher Kim 2) của Lee Sung Kyung và Ahn Hyo Seop đã thu hút được thêm nhiều người xem ở tập mới nhất.

Nhắc tới những phim Hoa ngữ gây phẫn nộ nhất năm 2019 đã qua, khó có thể bỏ qua loạt tác phẩm này

21:49:59 21/01/2020
Sự phẫn nộ có thể tới từ nhiều yếu tố: kịch bản phim xa rời nguyên tác, nội dung nhàm chán, diễn xuất yếu kém của dàn diễn viên,…

'Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư': Hoa đào biến mất, tín vật tình yêu của Địch Lệ Nhiệt Ba - Cao Vỹ Quang xuất hiện

21:41:42 21/01/2020
Hoa tử đằng tím đã thay thế hoa anh đào trong phim Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư do Địch Lệ Nhiệt Ba đóng chính.

'Hạ cánh nơi anh' đứng đầu chương trình được yêu thích nhất tại Hàn, kế vị 'Goblin' và 'Mr Sunshine'

21:28:39 21/01/2020
Bộ phim Hạ cánh nơi anh của Hyun Bin - Son Ye Jin đứng nhất trong các chương trình được yêu thích nhất tại Hàn Quốc!

'Hạ cánh nơi anh': Lộ cảnh hẹn hò ở Nam Hàn của Hyun Bin và Son Ye Jin, chàng làm chân xách đồ chạy theo nàng và cái kết làm fan xốn xang

21:20:45 21/01/2020
Hình ảnh đoàn phim Hạ cánh nơi anh ở Nam Hàn vừa được hé lộ khiến khán giả nóng lòng chờ đón tập tiếp theo.

'Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư' của Địch Lệ Nhiệt Ba: Dàn nam phụ đẹp trai, thần thái chẳng kém Cao Vỹ Quang

21:11:05 21/01/2020
Bộ đôi nam phụ của Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư là Quách Phẩm Siêu - Trần Sở Hà đang thu hút nhiều sự chú ý từ khán giả.

'Hạ cánh nơi anh' tập 11: Hyun Bin 'lên hương' nhan sắc khi sang Nam Hàn làm vệ sĩ cho Son Ye Jin

21:05:08 21/01/2020
,Preview tập 11 Hạ cánh nơi anh vừa được nhà đài đăng tải hé lộ khoảng thời gian Ri Jung Hyuk (Hyun Bin) ở Nam Hàn cùng Yoon Se Ri (Son Ye Jin).

La Vân Hi xác nhận tham gia bom tấn "đam mĩ" Hạo Y Hành, "thái tử Cbiz" Trần Phi Vũ vẫn im hơi lặng tiếng?

19:57:30 21/01/2020
Cuối cùng thì đoàn làm phim Hạo Y Hành cũng đã lên tiếng xác nhận dàn diễn viên chính của phim.

Được Son Ye Jin "bao nuôi", Hyun Bin từ anh lính "tỉnh lẻ" lên đời hệt minh tinh Kpop ở preview tập 11 Crash Landing on You

19:43:53 21/01/2020
Tuy preview tập 11 Crash Landing on You tràn ngập không khí mật ngọt của cả hai cặp đôi, hình ảnh Ri Jung Hyuk nghe điện thoại với khuôn mặt tức giận khiến người xem nghi ngại về việc Yoon Se Ri sẽ lại gặp nguy hiểm.

Có thể bạn quan tâm

Tử vi năm Canh Tý: Tuổi Sửu chú trọng tháng nào để tránh tiểu nhân hãm hại?

Trắc nghiệm

10:23:20 28/01/2020
Năm 2020 của người tuổi Sửu là một năm thu hoạch được nhiều bất ngờ trong tiền bạc cũng như tình cảm. Tuy nhiên con giáp này cũng nên chú trọng đến tháng 6 để tránh tiểu nhân hãm hại.

Gây hứng thú học tập môn Sử

Học hành

10:21:24 28/01/2020
Theo cô Mai Thị Hà – Tổ trưởng Tổ Xã hội, Trường THPT Yên Hòa (Hà Nội): Lịch sử là môn học hay. Mỗi giờ học, cô luôn cố gắng tạo một điểm nhấn gây sự tò mò hứng thú cho học sinh; có thể là câu chuyện về một sự kiện, nhân vật lịch sử, câ...

Phan Mạnh Quỳnh đóng Ngọc Hoàng, diễn Táo quân tại quê nhà

Sao việt

10:20:43 28/01/2020
Những hình ảnh Phan Mạnh Quỳnh hóa trang thành Ngọc Hoàng, diễn kịch Tết tại quê hương được cộng đồng mạng chia sẻ.

Kiểm tra thân nhiệt lao động Trung Quốc theo tàu thủy vào Formosa, Hà Tĩnh

Thế giới

10:17:49 28/01/2020
Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Tĩnh kiểm tra thân nhiệt lao động Trung Quốc sang Việt Nam làm việc theo đường tàu thủy ở khu vực Formosa.

Báo lãi kỷ lục năm 2019, Sabeco sắp “lì xì” Bộ Công Thương gần 880 tỷ đồng cổ tức

Kinh tế

10:01:16 28/01/2020
Với hơn 641 triệu cổ phiếu đang niêm yết và lưu hành, Sabeco dự kiến sẽ chi khoảng 2.244 tỷ đồng tạm ứng cổ tức đợt này cho cổ đông.

Quảng Nam cách ly nữ bệnh nhân nghi nhiễm virus corona

Sự kiện nóng

10:01:12 28/01/2020
Từ TP.HCM về quê ở Quảng Nam ăn Tết, một phụ nữ được điều trị cách ly vì nghi ngờ nhiễm virus corona.

Du lịch Quảng Ninh: Lạt đã mềm để buộc chặt?

Du lịch

10:01:04 28/01/2020
Những con số biết nói đã đem lại cảm xúc thăng hoa và là động lực để ngành công nghiệp không khói Quảng Ninh ghi dấu ấn rõ nét trong thập kỷ qua.

Phạt 7 triệu đồng, tước giấy phép lái xe 3 tháng nữ tài xế đỗ xe chụp ảnh trên cao tốc

Đời sống

09:58:35 28/01/2020
Nữ tài xế đỗ xe giữa cao tốc Hà Nội - Hải Phòng chụp ảnh bị phạt 7 triệu đồng, tước giấy phép lái xe 3 tháng.

Ngắm mỹ nhân Việt diện áo dài đỏ, đón may mắn đầu năm

Phong cách sao

09:55:38 28/01/2020
Mỹ nhân Việt ưa chuộng áo dài đỏ mỗi dịp Tết đến xuân về với hy vọng có nhiều may mắn trong cả năm.

Loạt khoảnh khắc thời sinh viên của Kim Tae Hee bất ngờ hot, netizen tán tụng "Đệ nhất mỹ nhân đẹp tự nhiên xứ Hàn" là đây

Sao châu á

09:54:50 28/01/2020
Kim Tae Hee xứng danh tường thành nhan sắc khó ai lật đổ của showbiz Hàn suốt bao nhiêu năm qua.

Nuôi loài "chết yểu", nửa tháng đã đẻ, chỉ bán trứng cũng thu gần chục triệu/tuần

Mua sắm

09:50:01 28/01/2020
Đó là những chia sẻ của anh Bảo Dưỡng (Bình Phước) - một người có kinh nghiệm nuôi dế 5 năm. Theo anh, dế là một con vật khá dễ nuôi, chỉ cần nắm được kỹ thuật thì không bao giờ sợ lỗ. Điều khó khăn nhất với anh khi nuôi dế là tìm đầu r...

Khoe dăm ba cái ảnh Tết, Tiên Nguyễn lại khiến dân tình choáng váng trước căn biệt thự to đùng và xa xỉ ở Sài Gòn

Netizen

09:47:32 28/01/2020
Biết gia thế khủng của Tiên Nguyễn rồi nhưng vẫn cứ phải trầm trồ không ngớt trước căn biệt thự siêu hoành tráng mà gia đình cô đang sống.

Bát bún riêu 55.000 đồng ngày mùng 2 Tết

Ẩm thực

09:46:44 28/01/2020
Sáng mồng 2 Tết, gia đình chị Hạnh ( thủ đô Hà Nội) vào một quán bún ốc, riêu cua trên đường Lê Lợi ăn sáng. Thay vì mức 30.000 - 35.000 đồng một bát như ngày thường, hôm nay chủ quán thu 55.000 đồng một bán bún ốc, đắt gần gấp đôi ngày...

Nhiều khi chúng ta không thực sự biết mình đang nắm giữ những sức mạnh tiềm ẩn nào

Tâm sự

09:44:29 28/01/2020
Mỗi chúng ta, khi được sinh ra, đều có ý nghĩa nhất định với cuộc đời!

Minh Luân: Tôi thắp hương khấn tổ nghiệp "có anh chị nào bị kẹt xe thì cho con đóng thế" và may mắn bất ngờ

Phỏng vấn sao

09:37:35 28/01/2020
Không ngờ tối đó, anh Hòa Hiệp đi phim Mùi ngò gai ở dưới tỉnh không về kịp vì không có xe. Cả sân khấu nháo nhào..., Minh Luân kể.