Những món quà từ phương xa trước thềm đám cưới khiến cô dâu tương lai tái xanh mặt

sao có thể ngờ, trước thềm đám cưới của mình lại có hẳn vài món quà từ phương xa tặng tới, khiến cho cô thật khó mà tiếp thu nổi…

Chỉ còn 1 tháng nữa là tới đám cưới, Hiền mỗi khi nghĩ đến bản thân mặc váy cô dâu trắng muốt khoác tay Long bước vào lễ đường, cõi lòng trào dâng hạnh phúc. Long đẹp trai, có công việc ổn định, lại tâm lí, biết quan tâm chăm sóc người khác. Cưới được chồng như vậy, Hiền thật sự chẳng cần gì hơn.

Mặc dù còn cả tháng mới tới đám cưới, nhưng để ngày trọng đại diễn ra được đẹp đẽ và suôn sẻ nhất, Hiền đã bắt đầu bắt tay vào chuẩn bị. Nhưng cô sao có thể ngờ, trước thềm đám cưới của mình lại có hẳn vài món quà từ phương xa tặng tới, khiến cho cô thật khó mà tiếp thu nổi.

Cách ngày cưới 25 ngày, khi Hiền tan sở có một người phụ nữ khá trẻ đợi sẵn cô ở cổng công ty, sau khi hỏi tên tuổi, xác định mình không tìm nhầm người thì nói có chuyện muốn gặp cô. Hiền ngơ ngác theo cô gái đó ra quán café gần đấy. “Chị là người yêu cũ của anh Long” , cô gái vào thẳng chủ đề luôn. Hiền sững lại một lúc, rồi mỉm cười hỏi lại: “Vậy thì sao ? Chúng ta có chuyện gì để nói ư?” . Dù sao cũng là quá khứ, Hiền không để ý, ai chả có quá khứ.

Những món quà từ phương xa trước thềm đám cưới khiến cô dâu tương lai tái xanh mặt - Hình 1

Ảnh minh họa

Nhưng câu tiếp theo cô gái đó nói ra thì không khiến Hiền bình tĩnh nổi nữa: “Chị và anh ấy đã có với nhau một đứa con gái. Cháu năm nay hơn 1 tuổi, còn nhỏ nếu không chị cũng mang cháu đi theo tới gặp em”. Qua lời cô nàng, Hiền được biết, trước kia Long và cô ta có quãng thời gian qua lại với nhau, đến khi cô nàng mang thai, Long muốn cô ta bỏ thai nhưng cô nàng không chịu, nhất quyết bắt Long phải cưới, còn tới cơ quan anh “ăn vạ”. Long chịu không thấu, liền chuyển công tác, tới tỉnh lân cận làm việc, cũng chính là nơi hiện tại gặp được Hiền. Trước đó Hiền đã hỏi vì lí do gì anh xa nhà tới đây làm việc, Long nói ở đây có người nhà, đúng thật như thế, ở thành phố này Long có vài người thân. Vậy hóa ra anh chuyển việc chính là vì “chạy làng”?

Cô nàng còn cho Hiền xem rất nhiều chứng cứ chứng minh mối quan hệ của họ, rồi tin nhắn Long bắt cô nàng phá thai, ảnh chụp con gái họ…, sau đó bày tỏ sẵn sàng xét nghiệm ADN để chứng minh đó là con Long. Hiền choáng váng mặt mày, liền gọi ngay Long đến đối chất. Long nhìn thấy tình cũ thì tái xanh mặt, luôn miệng giải thích là cô nàng ham nhà anh giàu, cố tình “úp sọt” anh. Anh sao có thể cưới người mình không yêu ? Pháp luật cũng chỉ bắt anh chu cấp cho con, nào có quy định vì con mà phải cưới cả mẹ?

Hiền nghe cũng có lí. Đích xác nhà Long có điều kiện thật. Anh lại bảnh bao, phong độ, hơn nữa Long bất chấp tổn hại danh dự chứ không chịu cưới cô ta thì hẳn cô nàng không phải tốt lành gì. Hiền nghe Long thề thốt không bao giờ gặp lại cô nàng, chỉ làm tròn nghĩa vụ của mình với đứa bé thì cũng nguôi ngoai phần nào. Gia đình Hiền và nhà Long điều kiện tương xứng, không phải cô ham giàu có, mà là cô thấy khó khăn mới tìm được đối tượng môn đăng hộ đối lại hợp tâm ý mình, thôi thì cho lẫn nhau cơ hội vậy. Chuyện được giải quyết êm đẹp, khỏi phải nói, Long thở phào nhẹ nhõm thế nào.

Cách ngày cưới 15 ngày, tiếp theo một vị khách không mời đến gặp Hiền. Lần này là một cô gái công sở khá xinh đẹp, năng động. Cô nàng không nói nhiều, chìa ra cho Hiền xem phiếu xét nghiệm ADN. “Chị vốn không định kết hôn , muốn kiếm một đứa con mà thôi, nhưng tất nhiên bố nó vẫn phải chu cấp đủ đầy. Song anh ta lại không thực hiện nghĩa vụ, còn chặn liên lạc của chị, em thấy có tức không? Chị phải uy hiếp mới bắt anh ta đi xét nghiệm quan hệ cha con được đấy, nghe nói anh ta sắp kết hôn nên tới đưa cho em xem cho vui” , chị ta cười cười, ra vẻ chẳng hề để tâm.

Những món quà từ phương xa trước thềm đám cưới khiến cô dâu tương lai tái xanh mặt - Hình 2

Ảnh minh họa

Người phụ nữ này là Long quen trong một lần đi công tác ở tỉnh nọ. Vì chị ta có ý đồ mà Long “mỡ dâng tận miệng tội gì không ăn” nên nhanh chóng có quan hệ. Sau gần 1 tháng Long rời đi thì chị ta đã mang thai. Hai người từ ấy không gặp nhau, chỉ liên lạc qua điện thoại, dần dà chị ta đòi tiền nên Long cũng chặn luôn cả liên lạc với chị ta. Hiền lại gọi Long đến, mọi thứ bày ra trước mắt, Long chẳng biện minh được gì, chỉ đành đổ hết lỗi lên đầu chị ta, nào là chị ta cố tình quyến rũ anh nọ kia, còn anh “gặp dịp thì chơi” mà thôi.

Sự việc này khiến Hiền chán nản vô cùng. Tuy biết Long không còn qua lại với các tình cũ, nhưng anh đã có 2 đứa con riêng bên ngoài. Hiền phải làm sao đây? Cô có muốn cũng không thể cho qua dễ dàng như lần trước được nữa.

Giữa lúc Hiền đang điên đầu không biết phải làm thế nào thì một người phụ nữ dắt một đứa bé trai khoảng 6, 7 tuổi tìm đến gặp cô, giới thiệu rằng đó là con trai Long. Hiền chết điếng người, ông trời đang thử thách sức chịu đựng của cô phải không? Người ta đã đưa bé tới tận cửa, đến 99% đó là con Long, vì đâu dễ dàng lừa dối được, chỉ cần xét nghiệm ADN là biết ngay thôi.

Nghe chị ta nói, chị ta ở một tỉnh mãi phía Nam, quen Long lúc đó anh vẫn còn trẻ theo chi nhánh công ty vào đó công tác thời gian khá dài. Hai người yêu nhau thắm thiết, chị ta sinh con Long rất vui vẻ, nhưng sau khi rời chi nhánh về nhà thì Long liền bặt tin. Tóm lại là Long ruồng rẫy chị ta, và giờ biết Long chuẩn bị kết hôn nên mang con tới. Ở xa như vậy, thảo nào tới muộn nhất.

Hiền lần nữa gọi Long tới, Long mặt xám như tro tàn, không giải thích được gì. Hiền quay sang hỏi chồng tương lai: “Anh còn đứa con rơi nào nữa không?” . Long thẫn thờ, rồi vội lắc lắc đầu.

Đã đến nước này, tất nhiên Hiền sao còn có thể tha thứ cho Long mà tiếp tục kết hôn . Hiền cười mếu xệch nói với chồng “hụt”: “Chúng ta hủy hôn thôi. Dù gì cũng có thời gian quen biết, cho anh một lời khuyên thôi: chơi bời thì chơi bời nhưng tránh thai thì phải biết kẻo vợ và ‘các con’ anh khổ!”.

Tự dưng nói trả em về nơi sản xuất, cô dâu khiến quan khách xúc động, dân mạng chê: Mất giá quá

Trong giây phút xúc động, cô dâu đã có những phát ngôn không hay lắm. Cứ ngỡ là lời n ói ý nghĩa nhưng không ngờ nó chẳng khác nào cô đang tự hạ thấp giá trị của mình một cách rõ rệt.

Đối với chị em phụ nữ, lấy chồng là sự kiện lớn và ấn tượng nhất cuộc đời. Vì vậy trong ngày này, đôi lúc chị em sẽ lo lắng, hồi hộp và có thể mất bình tĩnh đôi chút. Có người kiểm soát được biểu cảm, phát ngôn thì không sao. Còn có người lại vô ý có những lời nói không hay, thậm chí là gây nên nhiều tranh cãi. Ví như nàng dâu sau đây:

Đoạn clip được lan truyền trên mạng xã hội ghi lại cảnh làm lễ của cô dâu chú rể trước sự chứng kiến của bà con 2 họ. Cô dâu bất ngờ đứng lên, cầm micro và gửi lời cảm ơn đến mọi người và đặc biệt là nhắn nhủ đến chồng. Mọi chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu như là nhắn nhủ của cô không khiến người thân, bạn bè xúc động mà còn khiến dân mạng tranh cãi. Cô nói:

"Con cảm ơn gia đình và bố mẹ. Cảm ơn các ông bà, họ hà ng, anh em bạn bè gần xa đã đến dự ngày vui của hai con. Và lời cuối cùng con muốn nói với chú rể là: "Nếu như một ngày anh chán em rồi anh đừng bỏ mặc em hãy trả em về với bố mẹ của em" , cô dâu nghẹn ngào chia sẻ.

Tự dưng nói trả em về nơi sản xuất, cô dâu khiến quan khách xúc động, dân mạng chê: Mất giá quá - Hình 1

Lời nhắn nhủ của cô dâu đến chú rể làm quan khách xúc động.

Lời chúc này khiến mọi người có mặt trong đám cưới ngày hôm đó sụt sùi xúc động. Thế nhưng lời nhắn nhủ của chú rể lại không được đánh giá cao. Cư dân mạng sau khi xem đoạn clip này đã cho rằng, cô dâu có lẽ vì hồi hộp nên quên mất rằng những lời nói với chú rể thì cô nên nói riêng, ngay lúc chỉ có 2 người sẽ tốt hơn. Quan trọng nữa là cô không nên nói như vậy, nhất là khi đang diễn ra đám cưới. Chuyện hôn nhân vốn không thể nói trước, cô dâu lo lắng cũng là chuyện dễ hiểu. Thế nhưng cô không nên nói chuyện xui xẻo ngay khi mọi thứ đang tốt đẹp.

Tự dưng nói trả em về nơi sản xuất, cô dâu khiến quan khách xúc động, dân mạng chê: Mất giá quá - Hình 2

Lời nhắn nhủ khiến mọi người có mặt trong đám cưới ngày hôm đó sụt sùi xúc động.

Thêm nữa, cô dâu dặn dò chú rể rằng, nếu có chán cô thì hãy trả về với bố mẹ. Qủa thật câu nói này không hay một chút nào. Nó chỉ khiến cô trở nên đáng thương, yếu đuối và làm giảm giá trị bản thân xuống mà thôi. Là phụ nữ phải biết làm tôn lên giá trị của mình, phải cho người đàn ông yêu thương và có phần nể trọng chứ không phải làm cho anh ta thương hại như vậy. Ngay trong ngày cưới mà nói một câu mềm yếu để bao người đánh giá, chú rể nghe xong chẳng biết nghĩ như thế nào.

Tự dưng nói trả em về nơi sản xuất, cô dâu khiến quan khách xúc động, dân mạng chê: Mất giá quá - Hình 3

Tự dưng nói trả em về nơi sản xuất, cô dâu khiến quan khách xúc động, dân mạng chê: Mất giá quá - Hình 4

Bình luận của cư dân mạng.

Nói chung, đám cưới là sự kiện trọng đại, có rơi nước mắt thì đó cũng là giọt nước mắt hạnh phúc. Cô dâu có thể khóc, họ hà ng có thể xúc động nhưng đừng nói những lời làm người khác đánh giá mình như thế giữa đám đông chị em nhé. Nếu mai này anh chồng có chán thì anh ấy cũng chẳng nhớ đến lời nhắn nhủ của vợ năm xưa đâu. Anh ta chẳng hề để tâm đến vợ hay nhà vợ, việc trả hay không trả cũng chẳng quan trọng, cô vợ tự nản thì tự đi thôi. Thực tế lúc nào cũng phũ như thế chị em ạ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Xuất hiện clip toàn cảnh cho thấy nếu không có anh Mạnh kịp thời đỡ cháu bé mọi chuyện có thể tồi tệ hơn00:56Ninh Dương Lan Ngọc nghịch ngợm tấn công, vẩy bột màu vào fan và cái kết chạy "té khói" vì bị bảo vệ bắt00:10Gãy lan can trường học khiến 8 sinh viên thương vong01:00Chị Vân Quang Long xấu hổ: "Long mất 2 tháng mà chưa ngày nào được yên tĩnh khi Linh Lan mang tiền lên mạng nói"22:20Người quay clip, la hét gây sự chú ý vụ bé gái rơi từ tầng 12 chung cư: 'Mỗi lần nhớ lại, tôi rùng mình và chảy nước mắt'00:32Sao Việt cảm phục, muốn gặp người đàn ông cứu bé gái rơi từ tầng 1201:01Trấn Thành lại 'vạch mặt' Hari Won ăn cơm xong bắt mẹ ruột rửa chén, khẳng định chắc nịch: 'Đẻ con gái chỉ lời được đứa con rể thôi'01:06Tiệc hội bạn hoá thành màn phát "cẩu lương" của Noo và Mai Phương Thuý: Vừa gặp đã kề kề và trao nhau hành động đặc biệt!00:13Thông tin mới nhất về sức khỏe của bé gái rơi từ tầng 12 chung cư: Trật khớp háng, vẫn khóc vì đau00:40'Hướng dương ngược nắng': Vực dậy sau đau thương, Châu đe doạ sẽ khiến Vỹ ngồi tù ít nhất chục năm02:04'Sơn hà lệnh': Không có cảnh 'diễn hỏng' liên tục, nhà sản xuất phải nhắc Cung Tuấn, Trương Triết Hạn bớt 'bung lụa'00:38Nguyễn Ngọc Mạnh - cứu cháu bé 3 tuổi rơi từ tầng 12 nhờ nhân vật này đây03:24Đang chơi net thì bạn báo động "Bố đến kìa", cậu bé tiểu học tỉnh bơ nói 1 câu khiến dân tình phì cười: Tối nay no đòn em ạ!00:38Người hùng cứu bé rơi từ tầng 13 sức khỏe yếu, đứng lên ngồi xuống khó khăn05:04Tiết lộ nguyên nhân nữ sinh lớp 6 treo mình lơ lửng đòi tự tử tại trường học ở TP.HCM00:37Tiết lộ thú vị từ "siêu nhân đời thực" lao qua tường rào cứu sống bé gái rơi từ tầng 12 chung cư: Học theo clip giải cứu của các anh bộ đội!02:56Gil Lê "trúng tủ" khi được Trường Giang hỏi liên quan đến Hoàng Thuỳ Linh, netizen ăn "cẩu lương" gián tiếp mà khoái!00:318 phút giải cứu nữ sinh đu lan can ở TP.HCM00:50Lý Tử Thất - “Tiên nữ đồng quê” gây tranh cãi với nhan sắc thật06:49Song Hye Kyo và bí mật phía sau sự 'bình tĩnh' đến khó tin về việc ly hôn Song Joong Ki06:35

Tiêu điểm

Mãi mới dụ được bạn gái qua đêm, vừa cởi áo em, tôi rụng rời nhìn phần ngực ướt đẫm
06:07:30 03/03/2021
Khổ nhục 5 năm không đẻ được, tôi khó hiểu mang thai sau 1 đêm em trai chồng tới chơi
16:01:45 02/03/2021
Đuổi vợ về cho mẹ đẻ dạy lại, 2 tháng sau tôi nhận được một vật sốc tận óc
08:14:16 02/03/2021
Dù chồng đã mất nhưng đêm đến vẫn có người đàn ông lạ trèo lên giường ngủ, tôi run cầm cập cho tới khi gã ta lên tiếng
23:15:48 02/03/2021
Cứ 11 giờ đêm chồng lên sân thượng tập thể dục, vợ ngã quỵ phát hiện bí mật tày đình
06:47:59 02/03/2021
Mẹ chồng nửa đêm lén mở két lấy vàng cưới, tôi tặng bà bài học khiếp đến kiếp sau
15:59:03 02/03/2021
Đi xem mắt, tôi vội "bỏ của chạy lấy người" trước hành động hồn nhiên đến mức khiếm nhã của cô nàng xinh đẹp, khí chất ngút ngàn
12:19:12 02/03/2021
Giữa đám hỏi xa hoa mẹ chồng nhận được cuộc gọi, bà liền tát tôi rồi hủy cưới ngay
06:35:48 02/03/2021
Nhờ chị họ chăm chồng trong viện, nửa đêm tôi điếng người thấy cảnh bùng nhùng trong chăn
14:34:10 02/03/2021
Chồng ném quần áo đuổi đi giữa đêm, anh hàng xóm đột ngột đưa ra đề nghị không tưởng
07:12:31 02/03/2021

Thông tin đang nóng

THẢM HỌA: Thanh chắn lan can gãy khiến nhiều sinh viên rơi 'lã chã' từ tầng 4, 7 người chết tại chỗ
17:16:51 03/03/2021
Phía Lan Ngọc đã xác định được danh tính cô gái trong clip, đưa ra quyết định quan trọng vì không muốn bị gán mác PR "bẩn"
19:38:26 03/03/2021
HOT: Xuất hiện quán gội đầu dành riêng cho các quý bà: Trai đẹp 6 múi, được sờ nắn thoải mái
16:35:34 03/03/2021
Đi tố bạn trộm xe thì lộ ra vụ án giết người dã man
18:54:23 03/03/2021
'Thánh phím' trù ẻo Hàn Thái Tú sau lời cảm ơn của vợ Vân Quang Long
17:09:01 03/03/2021
Gãy lan can trường học khiến 8 sinh viên thương vong
17:06:15 03/03/2021
Song Hye Kyo “lột xác” trong phim mới
16:31:39 03/03/2021
Anh chồng vừa qua giỗ đầu, chị dâu mang ngay 1 tỷ về yêu cầu họp gia đình, lời chị tuyên bố khiến cả nhà choáng váng
18:02:38 03/03/2021
Sau Tóc Tiên, đến lượt vợ Rhymastic khoe tài chụp ảnh của chồng, nhìn thành quả phô diễn trọn body "mlem" mà ai cũng ao ước
17:38:55 03/03/2021
Bích Phương khoe ảnh đi xăm trổ, Bình Gold bay ngay vào công nhận: "Chính thức bước chân vào giới giang hồ!"
18:05:35 03/03/2021

Tin mới nhất

Mẹ bạn trai đưa cho túi cam nhờ bổ, khi bê đĩa lên lại bị chê "bủn xỉn" và lời đáp trả thâm sâu khiến bà bẽ bàng

21:53:40 03/03/2021
Khi chứng kiến mẹ của bạn trai cố tình thử thách rồi chê bai, tôi lập tức đáp trả.

Vô tình nghe được cuộc trò chuyện của mẹ chồng và em dâu, tôi thẫn thờ tự thu xếp quần áo rời khỏi nhà

21:50:51 03/03/2021
Câu nói của mẹ chồng khiến tôi thất vọng và hoang mang nhưng cũng tự hiểu cần phải làm gì? Tuy nhiên, thấy tôi thu xếp quần áo, chồng lại tỏ vẻ không đồng ý và đưa ra lời khuyên ngược đời.

Đang nói chuyện vui vẻ, mẹ người yêu bỗng nổi giận đuổi khéo em chỉ vì một câu nói đùa quen thuộc

21:48:22 03/03/2021
Em không ngờ mẹ người yêu lại phản ứng gay gắt như thế chỉ vì một câu nói đùa mà thôi.

Vợ bầu chết lặng khi thấy chồng dắt tay cô khác vào viện sản, nhưng lời anh nói khiến chị khóc nấc vì hạnh phúc

19:38:57 03/03/2021
Thấy bóng dáng ai đó vừa lướt qua giống chồng mình, Vân vội vàng cho xe đuổi theo. Cô sốc nặng khi thấy chồng bước xuống xe, ân cần dắt 1 người phụ nữ cũng đang mang thai vào bệnh viện phụ sản.

Từng hớn hở tự hào vì lấy được vợ đẹp, không ngờ có ngày anh tôi gặp quả đắng cũng vì vợ

18:00:07 03/03/2021
Anh tôi là một người đàn ông yếu đuối. Sau khi xem tấm ảnh tôi gửi qua zalo thì gọi lại, nghẹn ngào đến bực bội.

Mẹ chồng bảo để có bầu thì cưới, nhưng khi tôi chửa thì bà "lật thế cờ" bàn điều kiện quá đáng

17:58:03 03/03/2021
Nghe yêu cầu của mẹ chồng tương lai, tôi sửng sốt, không thể chấp nhận nổi. Nhưng thái độ của chồng càng đẩy tôi vào sự nghi ngờ và giận dữ hơn.

Còn hai tuần nữa là cưới, tôi bất ngờ trở dạ sớm nhưng vừa sinh xong, nhà trai đã muốn hủy đám cưới

17:53:18 03/03/2021
Tôi đang mong chờ từng ngày được bước lên xe hoa, nào ngờ lời nói của mẹ chồng tương lai khiến tôi đứng tim.

Vợ chồng tôi rủ nhau đi nhà nghỉ "đổi gió" thì cả nhà chồng bất ngờ ập vào khiến tôi một phen hoảng sợ

17:51:04 03/03/2021
Cánh cửa vừa mở ra thì mẹ chồng và em gái chồng ập vào làm tôi một phen hoảng sợ.

Cả tháng mới được ngày về nhà sớm ăn cơm với vợ, tôi chết ngất với cảnh tượng nhìn thấy

15:35:24 03/03/2021
Cứ nghĩ vợ chồng, con cái sẽ có một buổi tối ấm áp trong những ngày đầu đông, ai ngờ cái tôi nhận được lại là sự phẫn nộ và chua xót.

Chồng đột nhiên chăm chỉ đi đón con, tôi rụng rời phát hiện âm mưu hoàn hảo

15:32:31 03/03/2021
Thế nhưng cả tháng nay chồng tôi đột ngột xung phong nhận việc đi đón con. Dù ngày mưa hay ngày nắng, anh ấy cũng không không ngơi nghỉ ngày nào. Tôi thắc mắc thì anh bảo từ bây giờ anh sẽ thay đổi, sẽ chia sẻ việc nhà, con cái với tôi.

Vỡ òa hạnh phúc vì vợ sinh quý tử, cô ấy bỗng nựng má con cười: “Chào chú đi con”

15:26:12 03/03/2021
Tôi đứng sững như trời trồng, có phải vợ tôi nói nhầm hay không, đáng lẽ cô ấy phải nói: Chào bố đi con chứ?

Đêm đầu tiên với cô bạn gái 31 tuổi, sáng ra tôi toát mồ hôi nhìn thứ trên ga giường

15:20:38 03/03/2021
Vừa lật chăn ra thì ánh mắt tôi chạm phải một dấu vết lạ trên ga giường khiến tôi không khỏi ngẩn người.

Lần nào chồng đi công tác, đúng 12h đêm anh hàng xóm lại gõ cửa đưa cho tôi một thứ

15:14:02 03/03/2021
Những người phụ nữ ấy đủ độc lập để lo cho mình. Họ có tư tưởng anh chỉ cần yêu em thôi còn bánh mì em có thể tự mua. Song người đàn ông đó đến cả suy nghĩ mua bánh mì cho người yêu cũng không có thì đó lại là chuyện hoàn toàn khác.

Con dâu vừa xuất viện, mẹ chồng cho 20 triệu bồi dưỡng kèm theo "điều kiện"

15:04:12 03/03/2021
Hôm xuất viện về nhà, buổi tối mẹ chồng bỗng gọi tôi vào phòng riêng rồi đưa cho tôi 20 triệu đồng. Bà bảo tôi cầm lấy mua gì mà bồi bổ khiến tôi vô cùng xúc động và biết ơn mẹ chồng.

Khinh nhà vợ nghèo, bố vợ gọi không thèm đến, hôm sau chồng lập tức trợn trừng tiếc nuối

15:00:33 03/03/2021
Chồng tôi tức lên, nói thẳng luôn: Đi gặp bạn còn có cơ hội làm ăn kiếm tiền, đến họp gia đình nhà em thì có được xu lẻ nào không? Đã nghèo rồi còn bày đặt nọ kia!. Nghe thế tôi cũng tự ái, không thèm nài nỉ chồng nữa.

Mẹ chồng mắng “ăn bám còn tiêu hoang”, tôi giơ túi xách rồi tiết lộ điều khiến bà choáng

13:07:37 03/03/2021
Mẹ chồng nghe xong thì choáng váng, lắp bắp mãi không thốt nên lời. Cuối cùng bà lặng lẽ đi nhặt lại trả tôi đám đồ vừa ném, rồi nhẹ giọng xin lỗi tôi.

Chồng mất được 3 tháng, tôi rụng rời khám phá bí mật tày đình trong chiếc máy tính của anh

11:00:31 03/03/2021
Cách đây mấy hôm, trong lúc dọn dẹp đồ đạc của chồng, tôi tìm thấy chiếc laptop anh để trong ngăn kéo. Đó vốn là chiếc máy tính anh chuyên để làm việc và tôi không bao giờ động vào.

Chồng tình tứ ôm gái lạ vào nhà nghỉ, tôi lao vào bắt gian thì khóc lặng vì thương anh

09:25:01 03/03/2021
Khoảng nửa tháng nay tôi phát hiện chồng có nhiều biểu hiện lạ lùng. Anh ấy thường xuyên ôm chặt lấy cái điện thoại và nhắn tin một cách mờ ám với ai đó.

Trước ngày lên xe hoa, bạn gái cũ đến đưa tôi 100 triệu rồi đề nghị điều này

05:50:55 03/03/2021
Cách đây hơn 1 năm, tôi bị người yêu đá để chạy theo một gã đàn ông giàu có, gia đình bề thế, lại có nhà ở thủ đô. Yêu nhau đã 4 năm trời, tôi coi em như vợ tương lai, như người thân của mình, bị em bỏ rơi phũ phàng như thế, tôi đau đớn...

Con gái lớn lên khác mẹ, tôi phát hiện bí mật động trời qua bức ảnh tình cũ của chồng

05:47:42 03/03/2021
Trên đời này có nhất rất nhiều việc khó tin đến mức hoang đường. Tôi đã đọc nhiều, nghe kể nhiều về những câu chuyện như vậy. Thế nhưng không ngờ có ngày mình lại chính là người trong cuộc, là nhân vật chính của một câu chuyện không tưở...

Mừng rơn vì sau mỗi lần lên giường chồng đều cho 2 triệu, tôi khiếp vía khi biết nguồn cơn

05:44:24 03/03/2021
Hai tháng trở lại đây, chồng tôi có một hành động khá lạ lùng. Đó là lần nào sau khi lên giường và có một màn ân ái nóng bỏng với vợ, lúc xong việc xuống giường, anh ấy đều rút ví đưa cho vợ 2 triệu đồng bảo tôi thích mua gì thì mua.

Ham vợ trẻ kém 25 tuổi, tôi rụng rời thấy món đồ ghê tởm trong tủ quần áo

05:41:38 03/03/2021
Tôi năm nay 50 tuổi, vừa cưới vợ cách đây vỏn vẹn 4 tháng. Vợ tôi vừa tròn 25 tuổi, bằng tuổi đứa con trai lớn của tôi mà thôi.

Nhà trai tưng bừng đến đón dâu, vừa nhìn chiếc váy tôi mặc, mọi người liền tái mặt

05:38:44 03/03/2021
Tôi quen Đạt cách đây nửa năm. Với ngoại hình xinh xắn và điều kiện công việc, gia đình tốt, Đạt nhanh chóng mê mệt tôi. Sau nửa năm quen nhau, tôi giục cưới, Đạt đồng ý ngay lập tức.

Chán chồng béo lao vào anh hàng xóm 6 múi, mặn nồng xong anh ta đưa 1 thứ chết điếng

05:36:35 03/03/2021
Các chị em có công nhận với tôi rằng chồng béo rất mất cảm hứng trong chuyện ấy hay không? Cứ nhìn chiếc bụng bia như bà bầu 5,6 tháng, cặp đùi to như chân voi và cơ thiếu săn chắc núng nính toàn thịt và mỡ của chồng là tôi chỉ muốn hất...

Chồng bỏ cô vợ “như đàn ông” để tái hôn với “người phụ nữ đích thực”, ai ngờ chưa đầy nửa năm chung sống mà anh ta đã hối hận đến “khóc thét”

23:13:10 02/03/2021
Chỉ còn lại một mình, Khoa nhớ về Xuân rất nhiều. Nhớ nụ cười bình thản của cô, nhớ những năm tháng yêu đương ngọt ngào giữa hai người.

Đi mua đồ về nhà bạn thân ăn lẩu, tôi lặng người trước câu hỏi từ chị bán hải sản, từ đó phát hiện bí mật động trời

21:45:29 02/03/2021
Tôi vô tình biết được bí mật của cô bạn thân sau khi cùng nó đi chợ.

Vợ tiêu xài xả láng để... bù thua thiệt

21:41:09 02/03/2021
Với tốc độ chi tiêu của vợ, anh thấy lo, anh bắt đầu nghĩ tới việc chuyện quản lý tiền bạc trong nhà.

Có thể bạn quan tâm

Chỉ với bikini và áo lưới, Hoàng Thùy Linh phô diễn body mướt mắt bất chấp tuổi 33

Phong cách sao

22:13:46 03/03/2021
Đã lâu lắm rồi, Hoàng Thùy Linh mới lại diện bikini đốt mắt người nhìn.

Nhan sắc nóng bỏng của "chị Google" nổi như cồn trên Tiktok

Netizen

22:13:15 03/03/2021
Nhờ nhan sắc xinh đẹp và tính cách hài hước, nhí nhảnh, Nguyễn Việt Phương Thoa là một trong những hot girl nổi bật nhất trên Tiktok hiện nay.

Áo sơ mi + quần = cách mix and match cao cấp, quyến rũ nhất trong mùa Xuân!

Thời trang

22:11:44 03/03/2021
Khi thời gian bước nửa mình từ Đông sang Xuân, thì vấn đề ăn vận như thế nào để vừa ấm áp, vừa hợp với tiết trời mà vẫn không làm mất đi vẻ chỉn chu, dịu dàng quyến rũ, sang trọng khi cần thiết luôn được các chị em lo lắng và chú trọng ...

Barca thắng 81% số trận khi có Messi tại Camp Nou

Bóng đá thế giới

22:09:22 03/03/2021
Tỷ lệ thắng cao kỷ lục mỗi khi cùng Messi đá trên sân nhà là cơ sở để Barca hy vọng đảo ngược tình thế khi tiếp Sevilla ở bán kết lượt về Cup Nhà Vua hôm nay.

Tổng hợp các nguyên nhân gây cao huyết áp thường gặp ở cả 2 giới

Sức khỏe

22:08:58 03/03/2021
Việc nắm rõ các nguyên nhân gây cao huyết áp giúp bạn có biện pháp phòng tránh phù hợp, cũng như phát hiện sớm bệnh để điều trị đúng. Dưới đây là các nguyên nhân gây cao huyết áp thường gặp.

Tỷ phú Elon Musk tuyên bố lập thành phố mới ở Texas

Thế giới

22:05:36 03/03/2021
Ông chủ của Tesla và Space X Elon Musk tuyên bố thành lập một thành phố mới ở bang Texas, Mỹ. Quyết định trên đã khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Bí quyết giúp Morikawa đoạt WGC-Workday Championship

Sao thể thao

22:04:26 03/03/2021
Nhờ học thêm cách chip và gạt, Collin Morikawa đoạt Cup cùng khoản thưởng 1,82 triệu USD ở sự kiện PGA Tour trên sân Concession tại Florida hôm 28/2.

Campuchia phát hiện 2 phụ nữ gốc Việt dương tính COVID-19 ở tỉnh giáp ranh Long An, Tây Ninh

Sự kiện nóng

22:02:02 03/03/2021
Hai phụ nữ gốc Việt được phát hiện nhiễm COVID-19 khi đang có mặt tại tỉnh Svay Rieng, tỉnh giáp ranh với Long An và Tây Ninh.

Dữ liệu cá nhân của Messi bị tiết lộ trong vụ Barcagate

Bên lề sân cỏ

22:00:30 03/03/2021
Hàng loạt dữ liệu cá nhân của Lionel Messi và các đồng đội bị tiết lộ cho công ty I3 Ventures, đối tác của Barca dưới thời Josep Bartomeu.

Bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 12 chung cư đã cười đùa, sắp được xuất viện

Đời sống

21:58:01 03/03/2021
Bác sĩ Bệnh viện Nhi trung ương cho biết hiện sức khỏe của bé gái rơi từ tầng 12 chung cư đã ổn định, bé đã cười đùa, dự kiến ngày mai 4-3 ra viện.

Sở hữu cả “giếng dầu” trên mặt, làm sao đây nếu bạn phải đi ra ngoài đường cả ngày?

Làm đẹp

21:57:13 03/03/2021
Bạn đang gặp rắc rối với những giếng dầu bất đắc dĩ trên gương mặt? Đây là cách sẽ giúp bạn kịp thời xử lý chúng!

'Nữ hoàng nội y' Anh quốc gợi cảm 'bốc lửa' với váy trễ nải

Người đẹp

21:55:19 03/03/2021
Demi Rose có loạt shoot hình đẹp như mộng với váy hoa trễ nải của thương hiệu PrettyLittleThing mới đây.

HLV Park Hang Seo đón tin vui khi Quế Ngọc Hải trở lại

Bóng đá việt nam

21:40:37 03/03/2021
Trong ngày đầu làm việc trở lại sau đợt cách ly kéo dài 1 tháng, HLV Park Hang Seo đón nhận những thông tin rất vui từ tình trạng sức khỏe của các trò cưng, trong đó có trụ cột Quế Ngọc Hải.

Có cái túi thôi mà Thu Trang và Diệu Nhi tranh nhau: Chị tố em ăn cắp vặt, em kêu than bị chị "ăn hiếp"

Sao việt

21:33:21 03/03/2021
Chỉ là, thánh lầy Diệu Nhi thấy đồ sang bắt quàng làm... của mình thôi mà!

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021: Từ khóa là “giữ ổn định”

Học hành

21:31:56 03/03/2021
Tinh thần giữ ổn định Kỳ thi tốt nghiệp THPT trong năm 2021 tiếp tục được nhấn mạnh trong cuộc họp sáng 3/3 do Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ chủ trì.