Những mối quan hệ showbiz khó xử hậu chia tay: Taeyeon – Baekhyun có “dễ thở” hơn Lý Tiểu Lộ – Giả Nãi Lượng?

Nếu các cặp đôi vàng của showbiz một thời như TaeyeonBaekhyun, Lý Tiểu Lộ – Giả Nãi Lượng,… đều gặp tình cảnh khó xử sau khi quyết định đường ai nấy đi.

Câu chuyện nghệ sĩ châu Á có thể làm bạn hậu chia tay là để tài thu hút sự chú ý từ phía công chúng. Chính vì lẽ đó mà người hâm mộ luôn dõi theo từng động thái của các cặp đôi đình đám sau khi tan vỡ. Giới nghệ sĩ tồn tại nhiều kiểu quan hệ “dây mơ rễ má” khiến các cặp đôi một thời có thể phải chạm mặt nhau. Trong đó, những kiểu quan hệ dưới đây có thể làm cho các cặp đôi rơi vào tình thế khó xử sau khi “đường ai nấy đi”.

Khi các cặp đôi một thời là đồng nghiệp thuộc một công ty quản lý

Việc cùng thuộc một công ty quản lý khiến tần suất gặp nhau của các nghệ sĩ vô cùng dày đặc. Điều này có thể khiến những cặp ngôi sao thân thiết cảm thấy thoải mái nhưng lại có thể làm cho các nghệ sĩ từng là người yêu của nhau bất tiện.

Taeyeon (SNSD) và Baekhyun (EXO)

Những mối quan hệ showbiz khó xử hậu chia tay: Taeyeon - Baekhyun có dễ thở hơn Lý Tiểu Lộ - Giả Nãi Lượng? - Hình 1

Taeyeon – Baekhyun công khai hẹn hò hồi tháng 6/2014. Mối tình này khiến người hâm mộ “dậy sóng” bởi thời điểm đó, EXO mới gặt hái được những thành công đầu tiên trong sự nghiệp. Việc thành viên EXO hẹn hò ở giai đoạn này có thể khiến lực lượng fan của nhóm giảm sút đáng kể. Trước áp lực dữ dội từ công chúng, Taeyeon – Baekhyun chia tay nhau chỉ hơn 1 năm hẹn hò.

Việc cùng trong SM có thể khiến cặp đôi một thời cảm thấy khó xử khi liên tục phải chạm mặt nhau, đặc biệt là giai đoạn đầu sau khi “đường ai nấy đi”. Thậm chí, Taeyeon còn lộ hình ảnh được cho là muốn tránh mặt Baekhyun sau khi hai nghệ sĩ đã chia tay nhau. Cụ thể, trong một hoạt động mừng kỉ niệm thành lập SM lần thứ 20, cặp bạn thân Baekhyun và Chanyeol đã tình cờ chạm mặt Heechul, Taeyeon. Taeyeon mất hút khỏi khung hình khiến netizen cho rằng cô đã tránh đi.

Những mối quan hệ showbiz khó xử hậu chia tay: Taeyeon - Baekhyun có dễ thở hơn Lý Tiểu Lộ - Giả Nãi Lượng? - Hình 2

Trong lúc đi mua sắm, Chanyeol, Baekhyun đã vô tình gặp Heechul và Taeyeon

Những mối quan hệ showbiz khó xử hậu chia tay: Taeyeon - Baekhyun có dễ thở hơn Lý Tiểu Lộ - Giả Nãi Lượng? - Hình 3

Ngay sau đó, chỉ còn Heechul đứng lại nói chuyện cùng Baekhyun và Chanyeol. Nhiều người cho rằng Taeyeon đã tránh mặt tình cũ

Trong vai trò là thành viên của hai nhóm nhạc hàng đầu Kpop, Baekhyun – Taeyeon còn thường xuyên gặp nhau tại các lễ trao giải âm nhạc cuối năm. Hơn nữa, vì thuộc cùng một công ty nên ban tổ chức thường sắp xếp chỗ ngồi của SNSD, EXO ở rất gần nhau. Việc Taeyeon – Baekhyun chạm mặt nhau tại các lễ trao giải là điều khó có thể tránh khỏi. Dưới ánh mắt soi mói của hàng ngàn khán giả tại sự kiện, cặp đôi một thời có thể phải đối mặt với những căng thẳng mà chỉ có người trong cuộc mới hiểu được.

Những mối quan hệ showbiz khó xử hậu chia tay: Taeyeon - Baekhyun có dễ thở hơn Lý Tiểu Lộ - Giả Nãi Lượng? - Hình 4

Taeyeon và Baekhyun bơ nhau, tránh nhìn vào mắt người cũ tại một sự kiện trao giải

Kai (EXO) và Krystal f(x)

Tháng 4/2016, SM xác nhận Kai và Krystal đang hẹn hò sau khi Dispatch tung loạt hình lãng mạn của cặp đôi. Đáng tiếc, cả hai “đường ai nấy đi” sau hơn 1 năm hẹn hò. Nhiều người cho rằng, cặp đôi một thời có thể cũng phải đối mặt với vô vàn tình huống khó xử sau khi chia tay vì là đồng nghiệp tại SM. Chưa dừng lại ở đó, việc Kai nhanh chóng hẹn hò với tình mới Jennie (BLACKPINK) có thể khiến cặp đôi một thời thêm phần căng thẳng mỗi lần chạm mặt nhau.

Những mối quan hệ showbiz khó xử hậu chia tay: Taeyeon - Baekhyun có dễ thở hơn Lý Tiểu Lộ - Giả Nãi Lượng? - Hình 5

Đáng tiếc, người hâm mộ vẫn không soi được những khoảnh khắc tương tác giữa hai ngôi sao sau khi chia tay, nguyên nhân chủ yếu do f(x) không có hoạt động âm nhạc nào trong vài năm trở lại đây nên họ luôn vắng mặt tại các lễ trao giải cuối năm. Trong khi đó, tại các buổi concert của đại gia đình SM, Krystal lúc không tham dự còn lúc lại tránh mặt tình cũ.

Những mối quan hệ showbiz khó xử hậu chia tay: Taeyeon - Baekhyun có dễ thở hơn Lý Tiểu Lộ - Giả Nãi Lượng? - Hình 6

Tại concert SMTOWN Live 2019 diễn ra ở Tokyo (Nhật Bản) cách đây vài tháng, sau khi trình diễn xong các tiết mục cùng f(x), Krystal đã nhanh chóng trở về khách sạn chứ không nán lại đến sân khấu chào khán giả. Nhiều người cho rằng cô muốn tránh mặt Kai

Khi các cặp đôi một thời bất ngờ trở thành bạn diễn của nhau trên màn ảnh

Việc trở thành bạn diễn của nhau có thể khiến các cặp đôi một thời đối mặt với nhiều tình huống khó xử. Đặc biệt, nếu họ phải hóa thân vào 1 đôi yêu nhau trên màn ảnh thì đây thực sự là tình cảnh tréo ngoe. Thậm chí, có ngôi sao còn phải đụng độ cả tình cũ lẫn tình địch trong quá trình hợp tác đóng phim.

Kim Hyun JooSo Ji Sub

Kim Hyun Joo – So Ji Sub từng hẹn hò trong khoảng thời gian chưa phải là những gương mặt nổi tiếng. Cặp đôi “đường ai nấy đi” vào tháng 9/2001. Ngay sau đó, họ bất ngờ trở thành bạn diễn của nhau trong “Giày thủy tinh”. Càng bất ngờ hơn khi trong siêu phẩm gây bão một thời này, Kim Hyun Joo – So Ji Sub đã hóa thân vào một cặp đôi yêu nhau đến “chết đi sống lại”. Dù thực tế không còn yêu nhau ngoài đời thật nhưng Kim Hyun Joo – So Ji Sub đã diễn sâu tới mức công chúng ngày đó vẫn không ngừng gán ghép hai nghệ sĩ.

Những mối quan hệ showbiz khó xử hậu chia tay: Taeyeon - Baekhyun có dễ thở hơn Lý Tiểu Lộ - Giả Nãi Lượng? - Hình 7

Bên cạnh đó, nhiều khán giả cho rằng hai ngôi sao đã vượt qua vô vàn áp lực, căng thẳng để hoàn thành những cảnh tình tứ trên phim. Thậm chí, có netizen còn cho rằng, kết cục bi thảm của cặp đôi chính trong “Giày thủy tinh” liên quan tới việc Kim Hyun Joo – So Ji Sub đã không còn là một đôi ở ngoài đời thực.

Những mối quan hệ showbiz khó xử hậu chia tay: Taeyeon - Baekhyun có dễ thở hơn Lý Tiểu Lộ - Giả Nãi Lượng? - Hình 8

Trần Kiều ÂnHoắc Kiến Hoa

Hoắc Kiến Hoa từng trải qua một mối tình “khắc cốt ghi tâm” với Trần Kiều Ân. Họ nảy sinh tình cảm sau khi cùng nhau hợp tác trong bộ phim “Thiên kim 100%”. Được biết, Trần Kiều Ân chính là người con gái duy nhất mà Hoắc Kiến Hoa từng công khai tình cảm trước khi đến với Lâm Tâm Như.

Những mối quan hệ showbiz khó xử hậu chia tay: Taeyeon - Baekhyun có dễ thở hơn Lý Tiểu Lộ - Giả Nãi Lượng? - Hình 9

Trần Kiều Ân – Hoắc Kiến Hoa chia tay vì lý tưởng khác nhau. Năm 2013, họ bất ngờ tái hợp trên màn ảnh qua bộ phim “Tiếu Ngạo Giang Hồ”. Đáng chú ý, trong bộ phim này, cặp đôi một thời có khá nhiều phân cảnh tình cảm. Không ít khán giả cho rằng đây là một chiêu PR của nhà sản xuất. Nhiều người tự hỏi liệu Trần Kiều Ân – Hoắc Kiến Hoa có cảm thấy bất tiện khi diễn cảnh tình cảm với nhau. Bên cạnh đó, nhiều fan còn hy vọng hai ngôi sao sẽ nối lại tình xưa sau màn tái hợp bất ngờ. Tuy nhiên, điều đó đã không xảy ra và giờ đây cả hai ngôi sao đều đã tìm được nửa kia cho riêng mình.

Những mối quan hệ showbiz khó xử hậu chia tay: Taeyeon - Baekhyun có dễ thở hơn Lý Tiểu Lộ - Giả Nãi Lượng? - Hình 10

Trên phim diễn cảnh tình từ quá đạt còn ở ngoài đời cả hai khá gượng gạo trong lần tái hợp

Rất giống với màn tái hợp của Kim Hyun Joo – So Ji Sub trên màn ảnh, kết cục của cặp đôi Đông Phương Bất Bại và Lệnh Hồ Xung trong “Tiếu Ngạo Giang Hồ” (2013) cũng vô cùng bi thảm. Phải chăng đây là một lời nguyền dành cho những cặp đôi một thời khi họ tái hợp trên phim ảnh?

Trương Hinh Dư và Lý Thần

Lý Thần gây nhiều tranh cãi khi công khai hẹn hò Trương Hinh Dư. Trước sức ép từ nhiều phía, cặp đôi “đường ai nấy đi” hồi cuối năm 2013. Dù phải tới năm 2015, Phạm Băng Băng – Lý Thần mới công khai chuyện tình cảm nhưng họ vướng tin đồn hẹn hò ngay từ năm 2014.

Những mối quan hệ showbiz khó xử hậu chia tay: Taeyeon - Baekhyun có dễ thở hơn Lý Tiểu Lộ - Giả Nãi Lượng? - Hình 11

Nhiều người cho rằng mỹ nhân họ Phạm là người thứ ba xen vào giữa Trương Hinh Dư – Lý Thần sau khi xâu chuỗi các sự kiện. Trong “Võ Mỵ Nương Truyền Kỳ”, mỹ nhân họ Trương bất ngờ tái hợp với Lý Thần. Càng tréo ngoe hơn khi Trương Hinh Dư còn phải đụng độ cả tình địch Phạm Băng Băng trong chính bộ phim này. Nhiều người cho rằng, trong suốt thời gian quay phim, có thể “Lý Mạc Sầu” cảm thấy vô cùng căng thẳng khi phải chạm trán cả tình cũ lẫn tình địch.

Những mối quan hệ showbiz khó xử hậu chia tay: Taeyeon - Baekhyun có dễ thở hơn Lý Tiểu Lộ - Giả Nãi Lượng? - Hình 12

Khi nhân vật chính yêu luôn bạn thân của tình cũ

Kiểu quan hệ “dây mơ rễ má” như thế này không chỉ khiến cặp đôi một thời khó nhìn mặt nhau mà còn có thể làm cho những người bạn thân trong câu chuyện trở nên ngày càng xa cách, thậm chí là cắt đứt quan hệ.

Giả Nãi Lượng – Lý Tiểu Lộ

Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ từng là cặp đôi đẹp nhất nhì làng giải trí Hoa ngữ nhưng hai nghệ sĩ đã chính thức ly hôn hồi tháng trước. Mối quan hệ giữa cả hai rạn nứt nghiêm trọng sau scandal ngoại tình giữa Lý Tiểu Lộ – PGone. Đáng chú ý, chàng rapper này là một người em thân thiết với Giả Nãi Lượng trong làng giải trí.

Những mối quan hệ showbiz khó xử hậu chia tay: Taeyeon - Baekhyun có dễ thở hơn Lý Tiểu Lộ - Giả Nãi Lượng? - Hình 13

Trong khoảng thời gian Giả Nãi Lượng – Lý Tiểu Lộ ly thân, người đẹp họ Lý đã lộ loạt clip thân mật với PGone. Những clip này góp phần khẳng định cô và nam rapper đã từng hẹn hò. Ở thời điểm hiện tại, thật khó để Giả Nãi Lượng – Lý Tiểu Lộ có thể đối mặt với nhau. Theo nhiều nguồn tin, cả hai thường tránh mặt nhau sau khi scandal ngoại tình nổ ra.

Những mối quan hệ showbiz khó xử hậu chia tay: Taeyeon - Baekhyun có dễ thở hơn Lý Tiểu Lộ - Giả Nãi Lượng? - Hình 14

Những hình ảnh từ clip thân mật của Lý Tiểu Lộ và PGone

An Dĩ Hiên – Uông Tiểu Phi

Đại S và Uông Tiểu Phi quen nhau tại một bữa tiệc sinh nhật người chị em tốt An Dĩ Hiên. Trước đó, chàng thiếu gia đã có quan hệ mập mờ với An Dĩ Hiên trong vòng 5 năm. Chẳng ai ngờ, mỹ nhân “Vườn sao băng” công khai yêu thiếu gia họ Uông và kết hôn chỉ sau 20 ngày hẹn hò.

Những mối quan hệ showbiz khó xử hậu chia tay: Taeyeon - Baekhyun có dễ thở hơn Lý Tiểu Lộ - Giả Nãi Lượng? - Hình 15

Theo thời gian, An Dĩ Hiên không ít lần công khai mỉa mai Đại S trên các phương tiện truyền thông. Không ít người cho rằng Đại S đã cướp người yêu của bạn thân sau khi xâu chuỗi các sự kiện. Giờ đây, có lẽ không chỉ Uông Tiểu Phi khó xử khi chạm mặt An Dĩ Hiên mà tình bạn đẹp giữa hai nữ ngôi sao cũng bị ảnh hưởng đáng kể.

Những mối quan hệ showbiz khó xử hậu chia tay: Taeyeon - Baekhyun có dễ thở hơn Lý Tiểu Lộ - Giả Nãi Lượng? - Hình 16

Theo Helino

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
18+ khi yêu: Vì gặp được emXbox Project Scarlett chính thức lộ diện, mang tên Xbox Series XGiải mã bí ẩn điềm báo đáng sợ khi mây vảy rồng xuất hiệnSinh tử - Tập 29: Nữ Phó Bí thư bất bình về kết luận thanh traSinh tử - Tập 29: Bí thư yêu cầu kiểm tra khu vực dân kiện cáo, cấp dưới lấp liếm định giấu đi"Chị Chị Em Em" vừa ra mắt suất chiếu đầu tiên đã nhận cơn mưa lời khen, nở mũi nhất đích thị là Chi PuCuộc chiến li hôn còn căng hơn cung đấu, không tin cứ xem "bom tấn" của Scarlett Johansson!Hóa thân quái thú săn mồi khát máu trong Predator: Hunting GroundsTrò hề cuối năm của IGNMột loạt Gosu và Streamer nổi tiếng được đề cử The Game Awards 2019LMHT: Ra mắt nhóm trang phục Loạn Thế Thần Binh siêu vương giảThe Game Award 2019 – Lễ trao giải game hay nhất năm 2019Ngọc Trinh o ép vòng một đến "nghẹt thở", nhan sắc ngày càng thăng hạng hậu chia tay bạn traiMỹ Tâm tung phiên bản phòng thu 'Anh đợi em được không', fan nhận xét còn… hay hơn cả MVFornite đã hỗ trợ chế độ Multiplayer chia đôi màn hìnhTuổi trẻ tài cao như tân binh nhà Big Hit: 17 tuổi đã có ca khúc được đăng kí bản quyền, là “thiên tài nhạc cụ” biết 4 thứ tiếngSelena Gomez tung tracklist album “Rare”, tiết lộ có 2 ca khúc dành cho Justin BieberMV ‘Hết yêu thật sao’ của bộ 3 Jsol - ViuSs - Hậu Hoàng chính thức lên sóng sau pha nhá hàng kịch tínhTăng Thanh Hà khoe khoảnh khắc Louis Nguyễn "săn đón" con gái đúng chuẩn fan cứng: Ông bố của năm đây rồi!Netizen thích thú với khoảnh khắc BTS, TXT, ITZY,... cười nghiêng ngả trước meme huyền thoại của Jackson (GOT7) tại 'MAMA 2019'7 loại thực phẩm cấm kỵ khi bị táo bónEuclid - “cha đẻ hình học” và bộ sách vĩ đại nhất lịch sử toán họcĐại kiện tướng Magnus Carlsen - kỳ thủ số 1 thế giới và sự kiêu ngạo của một thiên tài'Sinh tử' tập 28: Lâu lâu mới comeback mà Chí Nhân đã cãi lời bố, liên tục nhắc đến Việt Anh'Không lối thoát': Lương Thế Thành điêu đứng khi nhân vật này bất ngờ xuất hiệnCHOÁNG! Greenwood ghi bàn toàn diện, sánh ngang Martial

Tiêu điểm

Rộ tin "Tương Cầm" Lâm Y Thần bắt gian tại giường chồng ngoại tình, lý do ly hôn lại liên quan đến vấn đề con cái
20:10:00 11/12/2019
Cuộc sống hiện tại của "Triển Chiêu" sinh ở Việt Nam: Trở thành tỷ phú Hong Kong khét tiếng
20:44:14 12/12/2019
Thước đo nhan sắc dàn nữ thần Cbiz: Ai cũng lên hương khi buộc tóc 2 bên, Địch Lệ Nhiệt Ba hay Lưu Diệc Phi xinh nhất?
08:17:50 12/12/2019
Quá trình người tình trẻ say nắng Dương Mịch suốt 13 năm
14:02:52 12/12/2019
Ảnh xấu xí của bộ ba Đặng Siêu, Lộc Hàm và Trần Hách lên top 1 hot search
12:10:45 12/12/2019
Rộ tin Dương Tử hẹn hò với Trương Nghệ Hưng
13:52:18 12/12/2019
Ông chủ như Giả Nãi Lượng: Mua hết hàng hóa trong giỏ hàng của nhân viên
10:42:38 12/12/2019
Giả Nãi Lượng lấy lại nụ cười rạng rỡ hiếm hoi 1 tháng sau biến cố ly hôn, gương mặt hốc hác khiến fan xót xa
22:36:20 11/12/2019
TVB sa thải gần 1.000 người do thua lỗ
18:43:08 12/12/2019
Mỹ nhân "Ỷ Thiên Đồ Long Ký": Trầm cảm vì đổ vỡ hôn nhân, tuổi 53 vẫn xinh đẹp nhưng cô độc
21:42:30 11/12/2019

Thông tin đang nóng

Vợ cũ Việt Anh lên tiếng: Đừng dùng con tôi để đánh bóng tên tuổi, con mới 12 tuổi mà tính ra tới 13 thì biết thương cỡ nào
10:42:29 13/12/2019
Hot girl Ivy Le 3 năm sau cuộc hôn nhân chóng vánh với Hồ Quang Hiếu giờ ra sao?
13:37:28 13/12/2019
Việt Anh nói gì khi bị vợ cũ tố thiếu trách nhiệm với con gái?
12:34:20 13/12/2019
Danh tính đại gia trẻ tuổi tặng xe 2 tỷ cho thủ môn Bùi Tiến Dũng
16:35:40 13/12/2019
Hồng Vân, Vũ Hà, Lê Giang, Quý Bình cùng loạt sao Việt "xúm xính" váy áo đến dự liveshow để đời của NSƯT Cát Tường
11:52:48 13/12/2019
Tăng Thanh Hà khoe khoảnh khắc Louis Nguyễn "săn đón" con gái đúng chuẩn fan cứng: Ông bố của năm đây rồi!
14:48:42 13/12/2019
Bị vợ cũ ‘chửi thẳng mặt’ khi trốn trách nhiệm nuôi con, Việt Anh lên tiếng đáp trả
15:44:14 13/12/2019
Trấn Thành hào hứng khoe chai nước hoa phiên bản giới hạn siêu đắt đỏ do chính ông chủ gửi tặng kèm chữ ký
13:35:20 13/12/2019
Bị Hồ Quang Hiếu “cướp mất đời con gái”, Hot girl khẳng định “không hối hận” khi công khai lên MXH
18:06:18 13/12/2019
Hoài Lâm lại xuất hiện với vẻ ngoài phờ phạc, tiều tuỵ đến khó nhận ra: Vẻ điển trai phong độ nay còn đâu!
14:52:46 13/12/2019

Tin mới nhất

Giữa lùm xùm chồng quỵt nợ 600 tỷ, Triệu Vy ung dung chơi game không hề lo lắng, nghi vấn cả hai đã ly hôn?

18:33:43 13/12/2019
Đây không phải là lần đầu Triệu Vy và chồng vướng phải lùm xùm tai tiếng liên quan đến nợ nần chồng chất.

Tiêu Chiến huỷ bỏ sự kiện vì fan đến quá đông

18:25:53 13/12/2019
Vì lượng người hâm mộ kéo đến quá đông và để đảm bảo an ninh, phía BTC đành phải huỷ bỏ sự kiện có mặt của Tiêu Chiến khiến khán giả tiếc nuối.

Nữ diễn viên bị ghét nhất "Gia đình là số 1" Shin Se Kyung lộ nhan sắc thật qua loạt ảnh chụp bằng camera thường

17:08:18 13/12/2019
Luôn gắn liền với biệt danh người đẹp mặt đơ, cuối cùng cũng có lúc Shin Se Kyung nhận được lời khen từ netizen Hàn và quốc tế.

Thêm màn giảm cân gây bão Kbiz: Shindong (Suju) sụt tận 17kg, lột xác sau 2 tháng nhưng còn xa so với mục tiêu chính

16:41:39 13/12/2019
Shindong (Super Junior) hiện đang cố gắng hết sức để số cân khủng. Đến nay, nam idol đã đi được 1 nửa chặng đường.

Hội bạn xuyên quốc gia ngọt ngào nhất showbiz: BTS tặng chiếc mic đắt đỏ, Halsey đáp lại bằng món quà đặc biệt

16:26:57 13/12/2019
Tình bạn của BTS và Halsey không khỏi khiến fan toàn cầu xôn xao.

Ngôi sao Đài Loan úp mở ly dị vì chồng ngoại tình

16:24:37 13/12/2019
Diễn viên Đài Loan Hà Như Vân ly dị doanh nhân Vương Mẫn Kỳ vì đã phải chịu đựng 10 năm qua đến lúc không còn chịu nổi.

Á hậu Hong Kong Hồ Hạnh Nhi: Tuổi 40 ngày càng xinh đẹp và viên mãn

15:27:31 13/12/2019
Quyết định chấm dứt 8 năm thanh xuân sóng gió bên Huỳnh Tông Trạch, Hồ Hạnh Nhi hiện tại tận hưởng cuộc hôn nhân viên mãn hiếm có, cô trở thành bà mẹ hai con xinh đẹp, quyến rũ.

Lý Gia Hân kiếm 7 triệu USD sau 4 ngày?

12:27:36 13/12/2019
Hoa hậu đẹp nhất Hong Kong Lý Gia Hân mới đây tham gia một show giải trí do biên kịch Vu Chính phụ trách. Truyền thông Trung Quốc đưa tin nữ diễn viên nhận được mức cát-xê khủng.

Vợ chồng Lâm Chí Dĩnh liên tục tránh chụp ảnh chung trong dịp đặc biệt, netizen lo cả hai trục trặc tình cảm

11:59:05 13/12/2019
Tuy nhiên, các fan của Lâm Chí Dĩnh cho biết cách đây không lâu, hai vợ chồng vẫn khoe ảnh chụp chung chúc mừng sinh nhật 2 bé sinh đôi Jenson và Kyson tròn 4 tuổi.

Con trai Lý Gia Hân cùng bố mẹ dự sự kiện

10:38:13 13/12/2019
Hôm 12/12, Hoa hậu Lý Gia Hân cùng ông xã Hứa Tấn Hanh và con trai Jayden xuất hiện tại một sự kiện ở Hong Kong.

Diễn viên gạo cội Jung Ae Ri bị tai nạn giao thông

10:31:49 13/12/2019
Truyền thông tiết lộ nữ diễn viên Shin Ae Ri đang được điều trị sau vụ tai nạn xe hơi.

Thêm 1 đám cưới Cbiz được mong chờ: Ah Sa (TWINS) và "hậu duệ vua mạt chược Hong Kong" tới Maldives chuẩn bị hôn lẽ

10:23:58 13/12/2019
Theo thông tin từ phía báo giới Hong Kong, cặp đôi Ah Sa (Thái Trác Nghiên) và bạn trai thiếu gia Thạch Hằng Thông sẽ tổ chức đám cưới cuối tháng này.

'Fan cuồng' Hyunsuk (CIX) ngượng ngùng tỏ tình với Kai (EXO) trên sóng truyền hình

07:36:59 13/12/2019
Chắc hẳn anh chàng Kai của EXO sẽ rất thích thú trước cậu fan cuồng dễ thương này.

Dàn idol Kpop tốt nghiệp đại học danh tiếng: GD "cân" tận 2 bằng, SNSD - Suju gây bất ngờ, Tablo là cử nhân của Stanford

07:21:14 13/12/2019
Yoona, Jin (BTS), G-Dragon, Super Junior, Minzy... tốt nghiệp đại học chuyên ngành nào? Thông tin về trình độ của dàn idol Kpop này không khỏi khiến công chúng tò mò.

Song Hye Kyo lộ mặt mộc quá đỉnh qua ống kính bạn thân: Đẳng cấp visual không cần son phấn, photoshop là đây!

06:20:31 13/12/2019
Dù trang điểm hay để mặt mộc, Song Hye Kyo vẫn khiến công chúng trầm trồ với nhan sắc đỉnh cao.

Vì sao Thích Tiểu Long sống xa hoa dù hết thời ở tuổi 31?

05:55:59 13/12/2019
Ở tuổi 31, Thích Tiểu Long có cuộc sống đáng mơ ước nhờ gia cảnh giàu có dù sự nghiệp lẫn tên tuổi đều đi xuống. Trên trang cá nhân, anh thường đăng ảnh xe sang và đồ hiệu.

Lâm Tâm Như đưa con gái nhỏ vào trong tác phẩm nghệ thuật

23:49:26 12/12/2019
Mới đây, Lâm Tâm Như thu hút sự chú ý khi diện chiếc áo in hình cá heo và Ruby ngấm ngầm thể tình yêu thương của mình đối với cô con gái nhỏ của mình.

Lee Jae Wook chia sẻ sau khi 'Extraordinary you' kết thúc: Ở phim sau, tôi sẽ không nhăn mặt nhíu mày nữa đâu nhé

22:32:46 12/12/2019
Ngành phim ảnh Hàn Quốc vốn đã đa dạng lại càng trở nên sinh động hơn với sự xuất hiện của các gương mặt diễn viên trẻ tài năng, tiêu biểu là Lee Jae Wook trong Extraordinary you.

Hashtag “Tiệc mừng BTS toang rồi” bất ngờ leo lên top 1 thịnh hành thế giới, chuyện gì thế này?

22:27:54 12/12/2019
Hashtag #BTSisoverparty lên top 1 thịnh hành thế giới làm nổ ra những cuộc tranh cãi khó hiểu.

Sao nữ 'Thần điêu đại hiệp' yêu đồng giới

21:13:03 12/12/2019
Quan Cúc Anh công khai hẹn hò đồng giới với một doanh nhân giàu có ở tuổi 47. Sau hơn 10 năm, bà vẫn luôn hạnh phúc với lựa chọn của mình.

Hậu ly hôn, Giả Nãi Lượng chi mạnh tay mua đồ tặng nhân viên

21:12:00 12/12/2019
Hậu ly hôn, sáng 12/12 Giả Nãi Lượng đã chi mạnh tay khi mua toàn bộ đồ trong giỏ hàng của nhân viên.

Mừng ngày của bố, Lisa (BLACKPINK) lần đầu tung ảnh chính thức bên người cha nổi tiếng thế giới

20:37:32 12/12/2019
Hình ảnh đáng yêu của Lisa (BLACKPINK) bên bố dượng không khỏi khiến fan tan chảy.

'Em gái mưa' Kim So Hyun tiết lộ sở thích đi xem phim một mình

19:45:17 12/12/2019
Kim So Hyun từng chia sẻ việc đi xem phim một mình là một trong những điều cô phải đạt được trong năm 2019.

Chồng Triệu Vy tiếp tục bị tố lừa đảo, quỵt nợ hơn 700 tỷ đồng

19:38:43 12/12/2019
Gia đình nữ diễn viên nổi tiếng Triệu Vy tiếp tục đối mặt với những lời tố cáo và lá đơn kiện tụng.

Cuối cùng cảnh sát đã công bố kết quả xét nghiệm tử thi đầy đủ của Sulli, chuẩn bị khép lại vụ án sau 2 tháng

19:31:46 12/12/2019
Thông tin điều tra chi tiết về cái chết của Sulli đã chính thức được công bố.

Tiết lộ ngọt ngào của Park Ji Hoon về tình anh em thân thiết với Kim Jae Hwan (Wanna One)

18:49:57 12/12/2019
Anh cũng gửi đến Kim Jae Hwan lời nhắn Mình muốn nói cám ơn cậu. Hãy mãi là bạn thật thân trong cả tương lai nữa nhé. Mình yêu cậu.

Ảnh năm 18 tuổi của mỹ nhân Dương Siêu Việt

17:19:43 12/12/2019
Dương Siêu Việt được mệnh danh là thần tiên tỷ tỷ thế hệ mới của Trung Quốc. Mới đây, một số hình ảnh của cô khi 18 tuổi đã được chia sẻ lại.

Diva Đài Loan say đắm bồ trẻ

17:11:44 12/12/2019
Diva Đài Loan Tiêu Á Hiên và phi công trẻ kém 16 tuổi Hoàng Hữu có những khoảnh khắc tình tứ bên nhau trong MV mới.

Kha Chấn Đông bị chỉ trích khi quay lại đóng phim

16:00:40 12/12/2019
Sao nam Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi chính thức trở lại màn ảnh sau loạt scandal chấn động Cbiz.

Danh hài Hàn gọi ca sĩ 15 tuổi là gái mại dâm

15:58:03 12/12/2019
Dù thanh minh chỉ là trò đùa nhưng danh hài Park Dong Geun vẫn bị khán giả chỉ trích kịch liệt khi sử dụng những từ ngữ không phù hợp với một thiếu nữ 15 tuổi,

Xót xa tiết lộ của Ahn Jae Hyun sau khi ly hôn và mất đi Sulli: Sụt 10kg vì đóng phim, bỏ ăn không rõ lý do

14:12:12 12/12/2019
Tình trạng sức khoẻ của Ahn Jae Hyun không khỏi khiến người hâm mộ lo lắng.

Gương mặt mới ngủ dậy của Phạm Băng Băng: Làn da 100 điểm, đắp mặt nạ ngay cả ra đường và bữa sáng gây bất ngờ

13:47:35 12/12/2019
Bao năm nay, danh hiệu Nữ hoàng nhan sắc dành cho Phạm Băng Băng vẫn chưa ai có thể lấn lướt bởi vẻ đẹp hack tuổi đến khó tin.

5 trưởng nhóm xuất sắc được khán giả xứ Hàn lựa chọn

12:32:57 12/12/2019
Theo Koreaboo, Suho, R.M, S.Coups, Seo Eungkwang và Tae Yong được khán giả xứ Hàn lựa chọn là những trưởng nhóm tài giỏi nhất Kpop.

G-Dragon và Taeyang buộc phải tiếp tục gia hạn hợp đồng với YG vì lý do này?

12:17:50 12/12/2019
Các thành viên của BigBang đều đã xuất ngũ nhưng chưa chính thức tham gia vào hoạt động âm nhạc hay bày tỏ thái độ đối với việc ở lại YG.

Mới bước sang tuổi 13, quý tử nhà Hoa hậu Hong Kong Viên Vịnh Nghi và ông xã Trương Trí Lâm đã dính tin đồn tình ái

12:07:50 12/12/2019
Thực ra, trước kia Viên Vịnh Nghi từng chia sẻ rằng, bản thân cô và Trương Trí Lâm không hề lo lắng về việc con trai sẽ hẹn hò sớm.

Bạn bè và fan quốc tế chúc mừng sinh nhật tuổi 30 của Seungri như thế nào?

11:50:01 12/12/2019
Vậy là Seungri - em út ngày nào của BigBang đã chính thức bước sang tuổi 30.

Lisa hẹn hò cùng mẹ tại Everland, nhưng đã không thèm che chắn lại còn mặc chiếc áo “lồ lộ” danh tính

11:44:57 12/12/2019
Không chỉ thoải mái lộ mặt khi đi chơi cùng gia đình, Lisa còn mặc chiếc áo vô cùng đặc biệt khiến fan thích thú.

Đời ca sĩ Hong Kong trượt dài sau bỏ vợ

11:33:24 12/12/2019
Ca sĩ Hong Kong Chu Vĩnh Hằng ly dị vợ đầu vào năm 2014, sau đó cặp kè rồi chia tay vài người đẹp khác, gần đây anh lại bị cảnh sát bắt vì đánh nhau ngoài đường.

Bồ đại gia yêu chiều kiều nữ TVB

10:44:57 12/12/2019
Nữ diễn viên TVB Cung Gia Hân được bạn trai tặng xe Porsche, giúp mở nhà hàng ở Malaysia.

Có thể bạn quan tâm

'Nhất Dạ Tân Nương' được Douban chấm điểm cao bất ngờ

Hậu trường phim

18:47:05 13/12/2019
Sau 1/3 chặng đường gây thiện cảm cho khán giả thì Nhất Dạ Tân Nương được trang đánh giá phim phổ biến Douban chấm điểm với con số không tưởng.

Chuyên gia phân tích cách giải quyết vấn đề của Nga, Mỹ

Thế giới

18:46:15 13/12/2019
Theo nghiên cứu, người Mỹ có lối tư duy phân tích giải quyết các vấn đề nhanh hơn khi cạnh tranh, còn người Nga có tư duy toàn diện, lại giải quyết mọi việc nhanh hơn khi hợp tác.

Hoa hậu Hoàn vũ 2011 Leila Lopes diện đầm của NTK Việt, đụng hàng ngay Ninh Dương Lan Ngọc cùng loạt người đẹp Vbiz

Phong cách sao

18:44:45 13/12/2019
Hoa hậu Hoàn vũ 2011 Leila Lopes vừa gây bất ngờ khi chọn diện thiết kế đầm hồng quen thuộc của NTK Lê Ngọc Lâm.

Khám phá ít ai ngờ về loài sao biển màu tím cực lạ

Chuyện lạ

18:44:13 13/12/2019
Sao biển tía là loài động vật sinh sống chủ yếu ở Thái Bình Dương. Hầu hết chúng có màu tím. Tuy nhiên, một số con có thể có màu cam, vàng, đỏ hay nâu.

Vợ chồng Nick Jonas cùng sản xuất chương trình thực tế

Show quốc tế

18:43:33 13/12/2019
Cặp đôi Priyanka Chopra và Nick Jonas hợp tác cùng với Amazon Studios sản xuất một chương trình thực tế về các đám cưới của Ấn Độ

Con trai cựu vương Malaysia gây chú ý với thần thái cực chất trong ảnh mới và sự lột xác ngoạn mục của người đẹp Nga sau 6 tháng ly hôn

Netizen

18:41:46 13/12/2019
Cậu bé Ismail Leon, 6 tháng tuổi, tiếp tục thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng nhờ biểu cảm cực chất trong bộ ảnh mới nhất.

Xbox Project Scarlett chính thức lộ diện, mang tên Xbox Series X

Game offline

18:38:49 13/12/2019
Tại The Game Award 2019 diễn ra ngày hôm nay, Microsoft đã chính thức công bố tên của console thế hệ mới của mình là Xbox Series X.

iOS 13.3 giúp iPhone cũ cải thiện thời lượng pin và hiệu năng

Đồ 2-tek

18:38:13 13/12/2019
Mỗi khi Apple phát hành bản cập iOS mới, nhiều người đã lo ngại nó se làm giảm hiệu năng và thời lượng pin của các mẫu iPhone đời cũ.

Sinh tử - Tập 29: Chủ tịch tỉnh doạ chính quyền Huyện cho khởi tố hết

Phim việt

18:37:35 13/12/2019
Khi chính quyền huyện thừa nhận sai phạm trong việc thu mua đất đai của dân, chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa (NSND Hoàng Dũng) vô cùng tức giận.

Tiến Dũng - Tiến Dụng: Cặp anh em 'vàng' của bóng đá Việt Nam!

Sao thể thao

18:37:25 13/12/2019
Bùi Tiến Dũng - Bùi Tiến Dụng là cặp anh em đầu tiên của bóng đá Việt Nam giành HCV SEA Games.

Những 'người khổng lồ' của U22 Việt Nam

Bóng đá việt nam

18:29:31 13/12/2019
Lứa cầu thủ trong đội hình của U22 Việt Nam giành HCV SEA Games 30 sở hữu ngoại hình rất tốt với chiều cao trung bình lên tới gần 1m8.

20 cú lừa thị giác cực mạnh có thể khiến người xem “ngã ngửa“

Hài hước

18:26:59 13/12/2019
Những góc chụp độc đáo luôn mang đến những hiệu ứng thị giác khiến nhiều người phải trầm trồ. Hãy chiêm ngưỡng 20 bức ảnh sau và cố gắng nhìn kỹ để không bị ăn phải cú lừa ngoạn mục.

Từ cười bung hàm đến khóc cạn nước mắt, Khánh Dư Niên xứng đáng là phim Hoa Ngữ đáng xem nhất cuối năm 2019

Phim châu á

18:15:02 13/12/2019
Khánh Dư Niên đột kích màn ảnh bất ngờ như một món quà dịp cuối năm dành cho những mọt phim.

Kết hợp 5 loại thực phẩm hữu cơ này kem dưỡng da đắt tiền cũng không bằng

Làm đẹp

18:13:58 13/12/2019
Bạn nên xem những bí quyết hữu ích dưới đây trước khi quyết định mua những sản phẩm dưỡng da, chống lão hóa hay sản phẩm chăm sóc tóc nhé

Cuộc chiến li hôn còn căng hơn cung đấu, không tin cứ xem "bom tấn" của Scarlett Johansson!

Phim âu - mỹ

18:01:28 13/12/2019
Marriage Story - bộ phim có sự tham gia của Scarlett Johansson và Adam Driver đã mô tả một cách chi tiết quá trình li hôn của một cặp đôi nghệ sĩ.