Những mẹo siêu hay cho game thủ mới bước chân vào thế giới của Thánh Phồng – One Punch Man: The Strongest

Trước khi bước chân vào One Punch Man: The Strongest, game thủ cần nắm rõ những điều cần biết dưới đây.

Cần phải tìm hiểu kỹ về Nhân vật và cơ chế chiến đấu kỹ năng chính

One Punch Man: The Strongest sở hữu số lượng nhân vật trong toàn bộ nguyên tác. Tuy nhiên, game sẽ ra mắt nhân vật từ từ theo tốc độ của Anime để khiến người chơi không bị ngợp và đủ sức thu thập tất cả những nhân vật trong game. Đa phần các nhân vật này được xây dựng về ngoại hình và kỹ năng giống như trong Manga. Phần lớn nhân vật trong One Punch Man: The Strongest sẽ có ba kỹ năng bao gồm hai kỹ năng chính và một kỹ năng nội tại. Một số nhân vật sẽ có đến 4 kỹ năng và đó là Kỹ Năng Chính trong trận chiến.

Những mẹo siêu hay cho game thủ mới bước chân vào thế giới của Thánh Phồng - One Punch Man: The Strongest - Hình 1

Trong chiến đấu, người chơi sẽ tung ra một đội hình 6 người. Hai bên sẽ thi đấu theo lượt. Tùy vào chiến thuật của game thủ mà sẽ có những nhân vật tấn công đơn hoặc đa mục tiêu kết hợp với các hiệu ứng đi kèm.

One Punch Man The Strongest Chính Thức Ra Mắt

One Punch Man: The Strongest có tổng cộng 14 chỉ số dành cho nhân vật và 9 loại hiệu ứng trong chiến đấu

- Chỉ số nhân vật gồm: Tấn Công, Phòng Thủ, Máu, Tốc Độ, Bạo Kích, Bạo Thương, Phá Kích, Đỡ Đòn, Mức Đỡ Đòn, Kháng Bạo, Hiệu Ứng, Kháng Hiệu Ứng, Sát Thương, Miễn Thương.

- Hiệu ứng như: Ăn Mòn, Thiêu Đốt, Sụp Đổ, Truy Kích, Trọng Thương, Giận Dữ, Lá Chán, Hồi Sinh. Điểm thú vị là có những nhân vật sẽ sở hữu nhiều hơn một hiệu ứng và tạo nên sự khác biệt trong chiến đấu.

Game thủ bắt buộc phải sử dụng những tướng có Kỹ Năng Chính trong trận hình nhằm bổ trợ cho toàn bộ nhân vật, ngoài ra kèm những hiệu ứng đặc biệt trong chiến đấu. Số lượng Kỹ Năng Chính trong One Punch Man: The Strongest khá nhiều, tôn vinh tính chiến thuật và tạo nên sự đa dạng trong chiến đấu.

Những mẹo siêu hay cho game thủ mới bước chân vào thế giới của Thánh Phồng - One Punch Man: The Strongest - Hình 2

One Punch Man: The Strongest sẽ có nội dung đa dạng bao gồm cả phó bản PvE và hoạt động PvP trong game. Trong đó, hệ thống Phó bản PvE sẽ là nơi thu thập những vật liệu cũng như nguyên tố để nâng cấp sức mạnh cho nhân vật của mình.

Phó bản PVE bao gồm:

- Phó bản khó và tinh anh : Phó bản này gắn liền xuyên suốt trò chơi, các vật phẩm thu thập được từ phó bản này là: NL evolution nhân vật, Kim Cương, Mảnh vạn năng tướng SSR , Vé Chiêu Mộ Vàng – Đỏ.

- Phó bản ngày : Phó bản hàng ngày giúp Anh Hùng thu thập được : Vàng, Bình nước kinh nghiệm, Sách ▪ Luyện Tập.

- Phó bản Khiêu Chiến boss: Phó bản hàng ngày giúp Anh Hùng thu thập được: Mảnh Tướng chỉ định, Huy Hiệu SR – R – N.

- Phó bản Nhà Tiến Hóa : Phó bản hàng ngày giúp Anh Hùng thu thập được : Nguyên Liệu đột phá Keepsake & Insignia, Bình kinh nghiệm, Vàng, NL evolution nhân vật.

- Phó bản Anh hùng x Quái nhân: Phó bản hàng ngày giúp Anh Hùng thu thập được : Kim Cương, Bệ Tượng, Set trang bị Formal, Thẻ tăng sao, Bình nước kinh nghiệm, Hòm ngẫu nhiên huy hiệu SR – R – N.

- Phó bản Huấn Luyện Khắc Nghiệt : Phó bản hàng ngày giúp Anh Hùng thu thập được: Mảnh nhân vật chỉ định theo lựa chọn Anh Hùng, Mảnh nhân vật của bản thân tham gia khiêu chiến, Vàng, Bình kinh nghiệm nhân vật.

- Phó bản Tai Họa bất ngờ : Phó bản hạn giờ giúp Anh Hùng thu thập được: Trang bị nhân vật (ngẫu nhiên phẩm chất và thuộc tính), Thẻ Tăng Cấp trang bị.

Các hoạt động PvP để người chơi có thể so tài cùng những người chơi khác, bao gồm:

- PVP – Đấu Trường : Phần thưởng nhận được mỗi ngày: Kim Cương, Vàng, Điểm Đấu Trường. Phần thưởng nhận được khi đạt mốc Rank và khiêu chiến thắng lợi : Kim Cương, Mảnh Vạn năng SSR.

- Hoạt động PVP – Quyết Đấu: Phần thưởng nhận được: Kim Cương, Mảnh vạn năng SSR hoặc SR, Mảnh Keepsake và Insignia nhân vật, Bệ Tướng, Sách Luyện Tập (Training Home).

Những mẹo siêu hay cho game thủ mới bước chân vào thế giới của Thánh Phồng - One Punch Man: The Strongest - Hình 3

Cuối cùng, game thủ cần phải biết về các tính năng Mạnh Hóa Nhân Vật. Bởi lẽ, nhiệm vụ của người chơi không chỉ là cố gắng thu thập được càng nhiều nhân vật càng tốt mà còn phải biết cách vận dụng để nhân vật của mình trở nên mạnh, sẵn sàng tham gia vào bất kỳ nhiệm vụ nào. Dưới đây là những thao tác Mạnh Hóa Nhân Vật:

▪ Tăng Cấp nhân vật: Anh Hùng sử dụng bình nước kinh nghiệm để tăng cấp nhân vật nhằm đạt điều kiện Đột Phá Nhân Vật.

Những mẹo siêu hay cho game thủ mới bước chân vào thế giới của Thánh Phồng - One Punch Man: The Strongest - Hình 4

▪ Đột Phá Nhân Vật: Anh Hùng sử dụng bình nước kinh nghiệm để tăng cấp nhân vật nhằm nhân vật gia tăng thuộc tính cơ bản của nhân vật.

Những mẹo siêu hay cho game thủ mới bước chân vào thế giới của Thánh Phồng - One Punch Man: The Strongest - Hình 5

▪ Tăng Cấp Và Đột Phá Kỹ Năng: Anh Hùng sử dụng điểm Kỹ Năng để tăng cấp kỹ năng của nhân vật nhằm nâng cao Đột Phá kỹ năng của nhân vật.

Những mẹo siêu hay cho game thủ mới bước chân vào thế giới của Thánh Phồng - One Punch Man: The Strongest - Hình 6

▪ Tăng Sao Nhân Vật: Anh Hùng sử dụng Huy Hiệu Hệ Nhân vật để Tăng Sao nhân vật nhằm nâng cao thuộc tính và Thức Tỉnh Kỹ Năng Nội Tại của nhân vật.

Những mẹo siêu hay cho game thủ mới bước chân vào thế giới của Thánh Phồng - One Punch Man: The Strongest - Hình 7

▪ Trang Bị: Anh Hùng thu thập và sử dụng Trang Bị Nhân vật để gia tăng sức mạnh cho nhân vật đồng thời tạo ra những đặc sắc riêng theo lối chơi bản thân.

[Review] One Punch Man: The Strongest – Trên thang điểm 10, hãy cho tựa game này điểm tuyệt đối

Nếu bạn là một fan của One Punch Man thì có lẽ không nên bỏ qua tựa game One Punch Man: The Strongest tái hiện nguyên vẹn tất cả những giá trị tinh thần của bộ manga/anime đình đám này.

One Punch Man tuy không phải là một tác phẩm có mặt sớm tại thị trường Việt Nam nhưng đã nhanh chóng trở thành một bộ manga/anime "gối đầu giường" với rất nhiều độc giả Việt. Một tác phẩm mang đến nhiều cảm hứng và sự giải trí cho người đọc, đồng thời truyền tải nhiều thông điệp đầy tính nhân văn khiến cho One Punch Man cùng nhân vật Saitama thực sự đã trở thành một biểu tượng.

[Review] One Punch Man: The Strongest - Trên thang điểm 10, hãy cho tựa game này điểm tuyệt đối - Hình 1

Việc One Punch Man được tái hiện một cách trọn vẹn trong thế giới game với tên gọi One Punch Man: The Strongest thực sự đã mang đến những thông tin không thể vui hơn với độc giả cũng như game thủ Việt. Sau bao nhiêu chờ đợi, NPH VNG cũng đã chính thức phát hành One Punch Man: The Strongest với rất nhiều những điều thú vị và bất ngờ.

Cốt truyện và nhân vật

One Punch Man: The Strongest đã kế thừa được toàn bộ những tinh túy của tác phẩm truyện gốc vào trong thế giới game của mình. Saitama có sức mạnh quá lớn, có thể kết liễu bất kỳ đối thủ nào chỉ với một cú đấm, nên người chơi sẽ không thể điều khiển "Thánh Phồng". Thay vào đó, game thủ sẽ xây dựng một đội hình dựa trên toàn bộ nhân vật có mặt trong cốt truyện.

[Review] One Punch Man: The Strongest - Trên thang điểm 10, hãy cho tựa game này điểm tuyệt đối - Hình 2

Hành trình của người chơi sẽ bắt đầu từ dễ đến khó với những kẻ thù từ "dễ xơi" cho đến "khó nhằn". Không có Saitama trong đội hình, game thủ sẽ buộc phải xây dựng và nâng cấp đội hình dựa trên các nhân vật mà bản thân mình có được trong quá trình phiêu lưu.

[Review] One Punch Man: The Strongest - Trên thang điểm 10, hãy cho tựa game này điểm tuyệt đối - Hình 3

Tất nhiên, điểm cốt yếu nhất tạo nên tính "One Punch Man" đó chính là hệ thống nhân vật bám sát theo nguyên tác. Từ ngoại hình, giọng lồng tiếng cho đến đối thủ mà người chơi gặp trong quá trình tiêu diệt cái ác sẽ khiến cho game thủ cảm thấy vô cùng quen thuộc. Đây chính là một điểm cộng rất lớn của One Punch Man: The Strongest khi mà không chỉ được nhìn, được chạm mà người chơi sẽ còn được nghe lại những giọng lồng tiếng huyền thoại trong anime.

[Review] One Punch Man: The Strongest - Trên thang điểm 10, hãy cho tựa game này điểm tuyệt đối - Hình 4

Đồ họa

Là một sản phẩm thuộc thể loại chiến thuật đấu tướng nên One Punch Man: The Strongest không đòi hỏi người chơi phải sở hữu một thiết bị cao cấp để trải nghiệm. Tuy nhiên, đừng vì thế mà đánh giá game có chất lượng hình ảnh "tầm thường". One Punch Man: The Strongest tuy không tạo nên sự mênh mông rộng lớn như các sản phẩm MMORPG, nhưng lợi thế của tựa game này là mang đến một trải nghiệm cực kỳ gần gũi đối với game thủ. Thậm chí mang tính kích thích vô cùng!

[Review] One Punch Man: The Strongest - Trên thang điểm 10, hãy cho tựa game này điểm tuyệt đối - Hình 5

Từ bối cảnh đường phố, tạo hình nhân vật cho đến cách sử dụng chất liệu màu sắc, ánh sáng... tất cả đều khiến cho người chơi được thực sự bước chân vào thế giới của Saitama. Nơi đó, có muôn vàn các nhân vật đã được xây dựng qua bút vẽ của tác giả, giờ đây hiện lên đầy sống động và có hồn trong One Punch Man: The Strongest.

One Punch Man: The Strongest cũng mang đến một hệ thống kỹ năng cực kỳ đa dạng và phong phú. Mỗi một tuyệt kỹ của nhân vật được tái hiện vô cùng chân thực và hoành tráng. Hãy tưởng tượng trong trận đấu, khi 6 nhân vật thay nhau thực hiện tuyệt kỹ, hình ảnh mà game thủ nhìn thấy sẽ vô cùng choáng ngợp với các các hiệu ứng sinh động từ ánh sáng cho đến tương phản cùng dư âm nó để lại. Điều này kích thích thị giác của game thủ và tạo cảm giác hưng phấn, luôn muốn được tiếp tục trải nghiệm để tận hưởng không khí chiến đấu mà One Punch Man: The Strongest mang lại.

[Review] One Punch Man: The Strongest - Trên thang điểm 10, hãy cho tựa game này điểm tuyệt đối - Hình 6

Cùng với một hệ thống nhân vật đồ sộ, người chơi có thể luân phiên sử dụng nhiều nhân vật/đội hình để tạo nên một ma trận chiến thuật. Mỗi một trận hình mới được sinh ra, sự đổi mới về phong cách và kỹ năng chiến đấu sẽ lại khiến cho người chơi cảm thấy sự tươi mới. Đó chính là ưu điểm mà một tựa game đấu tướng như One Punch Man: The Strongest có thể mang lại cho trải nghiệm của người chơi.

[Review] One Punch Man: The Strongest - Trên thang điểm 10, hãy cho tựa game này điểm tuyệt đối - Hình 7

Gameplay

One Punch Man: The Strongest thuộc thể loại game đấu tướng nên công việc của người chơi là làm sao tìm ra được những quân bài tối ưu nhất và nâng cấp chúng trở nên mạnh mẽ nhất có thể. Nghe tưởng chừng đơn giản, song mỗi một cửa ải trong game mở ra là một thử thách mới sẽ khiến cho game thủ đau đầu tư duy: Làm thế nào để trở nên mạnh, mạnh hơn nữa. Đó cũng chính là ý nghĩa mà One Punch Man đã mang lại thông qua nhân vật Saitama và nhờ đó được truyền tải vô cùng khéo léo trong One Punch Man: The Strongest.

[Review] One Punch Man: The Strongest - Trên thang điểm 10, hãy cho tựa game này điểm tuyệt đối - Hình 8

Ai cũng muốn có cho mình một đội hình toàn những nhân vật mạnh nhất thuộc bậc SSR. Tuy vậy, hãy nhớ rằng vì One Punch Man: The Strongest là một tựa game bám sát theo nguyên tác nên yếu tố kích duyên trong chiến thuật sẽ vô cùng quan trọng. Đó mới chính là yếu tố khiến cho nhân vật trở nên mạnh hơn và phát huy được những tố chất của mình.

[Review] One Punch Man: The Strongest - Trên thang điểm 10, hãy cho tựa game này điểm tuyệt đối - Hình 9

Mới bước chân vào One Punch Man: The Strongest, nhịp độ của game sẽ khá chậm rãi để người chơi dễ dàng bắt nhịp và làm quen. Sau đó, nhịp độ game sẽ ngày càng trở nên nhanh và gấp gáp, buộc game thủ phải thích nghi với guồng chiến đấu và nâng cấp nhân vật. Tuy nhiên, người chơi cũng có thể dùng hệ thống "auto" làm trợ thủ đắc lực trong chiến đấu.

[Review] One Punch Man: The Strongest - Trên thang điểm 10, hãy cho tựa game này điểm tuyệt đối - Hình 10

Nhìn chung, One Punch Man: The Strongest xứng đáng là tựa game dành cho tín đồ của Saitama, những người đã và đang tìm kiếm một sản phẩm mang đến cái chất và giá trị tinh thần của nguyên tác bấy lâu nay. Tuy không thể trực tiếp điều khiển Saitama, nhưng vô vàn nhân vật trong One Punch Man: The Strongest cũng sẽ đủ khiến cho game thủ cảm thấy thỏa mãn và hưng phấn.

Như tiêu đề bài viết đã nói, trên thang điểm 10, hãy cho One Punch Man: The Strongest điểm tuyệt đối vì những ý nghĩa mà tựa game này mang lại không chỉ cho game thủ mà còn cho tất cả độc giả của Saitama tại Việt Nam bao năm qua.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Những tựa game 18+ offline đáng để thử ít nhất một lần trong đời, game thủ cần cân nhắc "vặn bé loa" khi trải nghiệm (p1)
10:13:32 07/12/2021
Chiêm ngưỡng nhan sắc xinh đẹp của người yêu BLV Lê Khôi - cô nàng phá giải lời nguyền "ế nhất làng game" của nam caster này hot thế nào?
07:02:53 08/12/2021
Bị đồn là “trai ế" làng game, BLV Lê Khôi bất ngờ công khai bạn gái cực xinh, gạ kèo cưới trước Bomman
16:26:43 07/12/2021
Một nữ ca sĩ "gây hấn" với các streamer nổi tiếng: Ngầm "cà khịa" ViruSs, "đào lại" chiếc bánh kem mà Linh Ngọc Đàm muốn quên đi
07:03:53 08/12/2021
"Fan cứng" liên tục donate quà khủng, tỏ tình ngay trên sóng nhưng nữ streamer "lơ đẹp" và từ chối thẳng thừng
07:00:34 08/12/2021
10h ra mắt nhưng đã TOP 1 Store từ... đêm qua: Sức nặng của 300.000 lượt đăng ký trước, Viễn Chinh Mobile quá "cháy"
23:58:45 08/12/2021
Genshin Impact: Từng là "waifu DPS quốc dân", tại sao Keqing giờ đây lại bị nhiều game thủ "vứt xó"?
19:44:25 08/12/2021
Gần 300 nghìn lượt tải trước sau 1 ngày, game thủ nhận định Viễn Chinh Mobile còn hơn cả... Open Beta của nhiều game khác
10:14:44 07/12/2021
Siêu phẩm nhập vai Viễn Chinh Mobile chính thức ra mắt "đông nghịt", tặng 2000 Giftcode
13:55:30 08/12/2021
Pokemon Unite lại xô đổ kỷ lục về lượt tải
17:15:18 08/12/2021

Thông tin đang nóng

NÓNG: Hoàng Anh (gạo nếp gạo tẻ) nghi lộ clip dùng chất cấm, "xào ke" giữa lúc bị vợ cũ tố ngoại tình
01:04:04 09/12/2021
Thương Tín về nhà mới, đi giao hàng được fan tặng 2 triệu đồng
06:03:00 09/12/2021
ĐỘC QUYỀN Thắm Bebe: 'Tôi có tình cảm với Hoàng Anh, ly hôn vì chồng quá tồi'
06:57:15 09/12/2021
Jennie (BLACKPINK), Kim Soo Hyun và cả dàn sao Hàn lộ ảnh bị Dispatch "tóm sống" 1 cảnh tượng gay cấn, chuyện gì đây?
05:50:02 09/12/2021
Tranh cãi nảy lửa: 1 sao nam xứ Hàn bỗng nhắc chuyện "ly hôn" khi nói về vợ chồng Kim Tae Hee và Bi Rain?
06:47:35 09/12/2021
Trịnh Kim Chi: Vợ chồng anh Thương Tín muốn tôi trao lại số tiền mua bảo hiểm cho con gái
08:10:26 09/12/2021
Cười ra nước mắt khi mua giày Nike Jordan “phake”: Đế giày bong tróc, logo “bay màu” dính chặt vào bàn chân
06:01:20 09/12/2021
Tiếc nuối sự nghiệp đang trên đà nở rộ của tài tử Kim Seon Ho
07:09:48 09/12/2021
Rầm rộ tin Miss Universe có giám khảo người Việt chấm Kim Duyên, thực hư thế nào?
05:55:56 09/12/2021
Thuý Ngân có động thái gì giữa lúc bị khui loạt "hint" nghi hẹn hò Karik?
06:44:54 09/12/2021

Tin mới nhất

Kiếm hàng triệu đô từ việc bán ảnh, video 18+ nữ streamer gợi cảm lại gây sốc khi trở thành người mẫu Playboy

07:42:04 09/12/2021
Thậm chí, người ta còn phát hiện Giám đốc marketing của tạp chí Playboy đang giữ liên lạc với nữ streamer này

Vô tình để lộ thu nhập trăm tỷ ngay trên sóng livestream, nữ streamer vẫn kêu trời vì bị chậm lương "như cơm bữa"

07:40:14 09/12/2021
Là streamer cực kỳ nổi tiếng trong khu khiêu vũ tại Douyu, Mina sở hữu thân hình cực kỳ quyến rũ, gương mặt xinh đẹp, đặc biệt là khả năng vũ đạo xuất thần, được rất nhiều người yêu mến

Chán làm y tá, người mẫu nội y, nhiều hot girl chuyển hướng sang livestream game

07:38:21 09/12/2021
Nhiều hot girl từng làm các công việc như mẫu ảnh, y tá, ca sĩ đã chuyển sang nghề streamer

Không chỉ còn là lời đốn đoán, The Matrix Awakens, tựa game lấy bối cảnh Ma Trận chính thức được công bố

23:43:16 08/12/2021
Vậy là The Matrix Awakens không còn chỉ dừng lại là một lời đồn qua một poster trên diễn đàn Reddit. Đây không phải lần đầu mà Ma Trận là đề tài chính của game, trước đó đã có The Matrix: Path of Neo trên hệ máy PS2 đã nhận được tiếng v...

Những tựa game cực đỉnh đã ra mắt trong năm 2021, không ít người sẽ hối hận khi chưa chơi thử một lần (p1)

23:42:37 08/12/2021
Xuất hiện trong đề cử của The Game Awards năm nay và thậm chí còn đang được đánh giá là ứng cử viên tiềm năng cho ngôi vị quán quân, thế nên có lẽ cũng chẳng cần phải nói nhiều về độ hay ho của Psychonauts 2 nữa

Dũng CT bỏ livestream trên nền tảng cũ nhưng cả nghìn fan vẫn vào tán chuyện ở kênh trống

23:42:00 08/12/2021
Theo ghi nhận của chúng tôi, trong buổi livestream đầu tiên vào ngày 1 tháng 12 vừa qua, số lượng người xem kênh Trực Tiếp Game đã đạt đỉnh hơn 70 nghìn người xem

Nhân viên Call of Duty đang nghỉ việc để phản đối sa thải

21:55:39 08/12/2021
Theo The Verge, Raven Software là studio thuộc sở hữu của Activision Blizzard chịu trách nhiệm về Call of Duty: Warzone, trong đó nhóm QA là phụ trách chính

PUBG Mobile trình làng phim ngắn 'Lạc vào Thế Giới Gương'

20:06:39 08/12/2021
Phim ngắn Lạc vào Thế Giới Gương được PUBG Mobile trình làng mới đây đã khiến cộng đồng thích thú bởi cốt truyện thú vị và mang đậm màu sắc một tựa game sinh tồn

Trải nghiệm Dragon Saga - Phiêu lưu săn rồng phá đảo mọi mặt trận

13:55:43 08/12/2021
Thêm vào đó là hệ thống thú cưng thuộc hàng đỉnh cao, đồ sộ không chỉ trang trí mà còn trợ chiến trong suốt cuộc hành trình. Mỗi chủng pet đều mang trong mình những bộ kỹ năng riêng, bá đạo

Trải nghiệm Tuyệt Thế Vô Song Mobile - Đồ họa đỉnh cao, PK ngày đêm không nghỉ

13:55:36 08/12/2021
Tại Tuyệt Thế Vô Song Mobile, người chơi có thể gia nhập 1 trong 7 môn phái đặc trưng của ChangYou: Thiên Nhẫn, Đường Môn, Nhật Nguyệt, Dương Gia, Thiên Vương và Côn Lôn

So kè giọng ca các nữ streamer làng game: Người được khen hết lời, kẻ bị “lắc đầu, xua tay”

07:01:30 08/12/2021
Dù có nỗ lực hoàn thiện đến đâu nhưng nhiều nữ streamer vẫn tỏ ra vô duyên với bộ môn nghệ thuật thứ 4 này

Chơi game võ lâm, "ghét" và "ức" nhất là những điều này

20:14:22 07/12/2021
Vì thế người bị PK sẽ không thể phản kháng lại được và đương nhiên sẽ bị hạ gục, một khi bị hạ gục thì sẽ bị mất thời gian, mất bãi train, giảm độ bền trang bị hay thậm chí là... rơi cả đồ

VLTK1M: Hai ứng cử viên đầu tiên cho danh hiệu Võ Lâm Minh Chủ

16:26:16 07/12/2021
Kết thúc lượt đấu vòng tròn ở Nhánh 1 cả hai hạng giải, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile đã xác định được hai cao thủ đầu tiên có mặt trong trận Chung Kết Võ Lâm Minh Chủ ngày 12.12

Thử tài IQ với tựa game giải đố đầy hấp dẫn: Door - The Series

10:14:07 07/12/2021
Hoãn lại các trận đấu nảy lửa và những cuộc so tài đầy căng thẳng từ các tựa game Moba, hãy cùng thử sức với tựa game giải đố đầy thú vị: Door - The Series ngay hôm nay nhé!

Người cao tuổi Trung Quốc 'nghiện game'

07:18:45 07/12/2021
Đại dịch đã khiến nhiều người mắc kẹt ở nhà và tìm cách giải trí bằng trò chơi điện tử, nhiều nhà phát hành đã bất ngờ khi biết một lượng không nhỏ khách hàng mới của họ lại là những người trên 60 tuổi

Khóc lóc trên sóng livestream vì scandal, nước mắt của các nữ streamer có mục đích không hề giống nhau

07:16:39 07/12/2021
Làm người nổi tiếng, các streamer thường khó tránh khỏi những scandal, đó có thể là những cú sốc lớn của cuộc đời

Nữ streamer hào hứng bàn về vấn đề 18+ ngay trên sóng trực tiếp, nhưng lại lỡ lời tiết lộ một điều cực nhạy cảm!

07:15:26 07/12/2021
Là nữ streamer/ vũ công cực kỳ nổi tiếng tại Douyu, Xiao Shuixi không chỉ sở hữu gương mặt xinh đẹp, dáng người nuột nà, kỹ năng vũ đạo điêu luyện mà đặc biệt, người hâm mộ cực kỳ thích xem kênh của cô bởi lối nói chuyện với những cú cu...

Lê Khôi bất ngờ khoe người yêu ngay trên sóng livestream, đòi cưới trước cả cặp Minh Nghi - Bomman khiến dân mạng dậy sóng trầm trồ

07:14:11 07/12/2021
BLV Lê Khôi hay Khôi Mỏ Neo là một trong những gương mặt quen thuộc trên sóng trực tiếp của LMHT cùng những tình huống hài hước và dí dỏm

"Thánh vạ miệng" LS quay lại "đâm ngược" LMHT phương Đông dù làm việc cho T1 cả năm trời: "Đây là khu vực kém cỏi"

15:10:09 06/12/2021
Có kiến thức LMHT cao cùng với thâm niên gắn bó lâu năm với tựa game quốc dân, LS thu hút một lượng lớn viewer mỗi khi lên sóng và bản thân anh chàng cũng có tiếng nói nhất định trong làng LMHT

Free Fire hợp tác cùng bộ tứ Touliver, Binz, Rhymastic và SOOBIN trong dự án ra mắt bộ sưu tập mới

15:07:35 06/12/2021
Các nghệ sĩ sẽ giữ vai trò đại diện thương hiệu và góp mặt trong nhiều hoạt động quan trọng: ra mắt bộ sưu tập thời trang Freaky Squad đậm phong cách hip hop

Có thể bạn quan tâm

Dùng retinol ở tuổi 25: Routine skincare giúp da căng bóng, 0% vết tích chỉ vẻn vẹn 7 sản phẩm này

Làm đẹp

08:41:30 09/12/2021
Làn da tuổi 25 tưởng là còn trẻ những thực tế đã bắt đầu tiềm ẩn những dấu hiệu tuổi tác nên các chị em muốn chống lão hóa thì nên bắt đầu từ sớm

Cô dâu xinh đẹp bất ngờ xuất hiện trong Chúng tôi chiến sĩ

Show việt

08:39:26 09/12/2021
Chương trình Chúng tôi chiến sĩ tuần này sẽ mang đến một bất ngờ thú vị cho khán giả truyền hình khi một đám cưới đặc biệt đã được diễn ra ngay trên sân khấu

4 kiểu blazer sao Hàn diện suốt vì cứ lên đồ là sành điệu 10 điểm

Phong cách sao

08:37:10 09/12/2021
Sắm đủ 4 kiểu blazer này, chị em sẽ mặc đẹp không thua sao Hàn

Thương ngày nắng về - Tập 12: Vân Vân "đột kích" đúng lúc Duy thay áo trong nhà Trang

Phim việt

08:35:39 09/12/2021
Duy với Trang đã gặp phải tình huống gì mà Trang phải đưa anh chàng nhân viên thử việc này về nhà mình

Người sinh vào 3 khung giờ Âm lịch này, trời sinh số phú quý, càng về già càng giàu có

Trắc nghiệm

08:24:27 09/12/2021
Người sinh giờ Thân từ nhỏ đã thông minh, khéo léo hơn người. Khi lớn lên, họ chăm chỉ, cầu tiến, không ngại khó, ngại khổ nên từng bước vươn tới đỉnh cao trong sự nghiệp

Sài Gòn lạnh như Đà Lạt, Gen Z đừng bỏ qua những địa điểm này để 'sống ảo' mùa Giáng sinh

Du lịch

08:22:17 09/12/2021
Teen Sài Gòn cuối cùng cũng được cảm nhận không khí lành lạnh của Giáng sinh khi tiết trời tại thành phố chỉ trên 20 độ, đường phố được trang hoàng lung linh để chuẩn bị cho mùa lễ hội cuối năm

Cách làm măng xào tỏi thơm ngon đậm đà hao cơm cực đơn giản

Ẩm thực

08:21:10 09/12/2021
Măng được biết đến là thực phẩm chứa nhiều chất dinh dưỡng và chế biến được nhiều món ăn ngon như: món xào, món canh,...Và măng xào tỏi là món ăn dân dã đối với người dân Việt

Những chiếc xe có thiết kế đèn pha xấu nhất

Ôtô

08:20:50 09/12/2021
Đèn pha xấu có thể phá vỡ thiết kế tổng thế của cả một chiếc xe hơi. Dưới đây là một số ví dụ về những chiếc xe có đèn pha xấu nhất từng thấy

Mùa đông nên tưới cây nước ấm, dùng thêm loại "thần dược" này cây luôn xanh tốt, ra hoa đều

Sáng tạo

08:13:44 09/12/2021
Nhiệt độ nước tưới cây thích hợp là khoảng 35oC. Thời điểm tưới cây thích hợp trong mùa rét là vào lúc 2-3 giờ chiều

Trẻ em loét dạ dày vì nhiễm khuẩn HP, có lo ung thư?

Sức khỏe

08:12:04 09/12/2021
Con tôi 5 tuổi, gần đây có hiện tượng đau bụng từng cơn, ợ chua, ăn uống kém, đi khám phát hiện viêm xung huyết rớm máu, sùi loét, dương tính HP, có lo ngại tiến triển ung thư? (Minh Vương, Phú Thọ)

Em chồng cặm cụi nấu cơm cữ cho chị dâu, đăng lên mạng được khen "xứng có 10 người yêu"

Netizen

08:11:40 09/12/2021
Chưa có kinh nghiệm sinh nở, Thanh Huyền đã lên mạng tìm hiểu, tham khảo để nấu cho chị dâu những bữa cơm cữ ngon miệng, bổ dưỡng

Sáng 9/12, ca mắc mới Covid-19 "leo thang" ở nhiều địa phương

Sự kiện nóng

08:08:46 09/12/2021
Hàng nghìn F0 mới được phát hiện tại các địa phương, trong đó ca cộng đồng chiếm phổ biến. Trong đợt dịch 4, Hà Nội ghi nhận hơn 15.000, với số mắc bình quân mấy ngày qua cao, 600-800 F0 mỗi ngày