Những mẹo đắc lực giúp các bà nội trợ mua sắm tiết kiệm

Bạn hãy tham khảo một số mẹo mua sắm sau để tiết kiệm tài chính cho gia đình.

Những mẹo đắc lực giúp các bà nội trợ mua sắm tiết kiệm - Hình 1

Rất nhiều người thích sử dụng dạng nước hơn dạng bánh hoặc thanh. Tuy nhiên, để tiết kiệm chi phí sinh hoạt hàng tháng, bạn có thể chọn một loại xà phòng bánh loại tốt, không làm hại da tay và để ở nơi khô ráo sạch sẽ. Chúng chỉ có giá bằng một phần rất nhỏ so với xà phòng nước bày bán ngoài siêu thị.

Những mẹo đắc lực giúp các bà nội trợ mua sắm tiết kiệm - Hình 2

Những lời mời gọi giảm giá khiến chúng ta chi tiêu nhiều hơn nhu cầu. Và kết quả là chúng ta lãng phí thức ăn , đồ đạc và tiền bạc . Khi chuẩn bị đi siêu thị, bạn nên nghiên cứu kỹ và lên danh sách những món đồ mới mua, đừng bị xao nhãng bởi các chiêu thức marketing hấp dẫn ở cửa hàng hoặc siêu thị.

Những mẹo đắc lực giúp các bà nội trợ mua sắm tiết kiệm - Hình 3

Để tẩy trang , nhiều phụ nữ sử dụng những miếng bông cotton vừa đắt lại vừa xả rác ra môi trường. Thay vào đó, bạn hãy sử dụng những miếng mút, bông làm từ bột tre hoặc các chất liệu thân thiện với sức khoẻ, môi trường, tái sử dụng chúng bằng cách sử dụng xong rồi giặt, phơi khô sạch sẽ…

Những mẹo đắc lực giúp các bà nội trợ mua sắm tiết kiệm - Hình 4

Một nghiên cứu trong năm 2021 cho thấy, con người mua nhiều quần áo hơn 60% so với 15 năm trước đây. Tuy nhiên, trong tủ quần áo của phụ nữ có rất nhiều món đồ chưa được mặc bao giờ hoặc chỉ mặc 1, 2 lần rồi để đó.

Những mẹo đắc lực giúp các bà nội trợ mua sắm tiết kiệm - Hình 5

Khăn giấy có thể dễ dàng làm sạch các bề mặt, tuy nhiên không phải là lựa chọn tiết kiệm tiền. Hãy sử dụng các loại khăn vải sợi mềm mại giúp bạn giặt đi giặt lại để tái sử dụng một cách dễ dàng.

Những mẹo đắc lực giúp các bà nội trợ mua sắm tiết kiệm - Hình 6

Thức ăn làm sẵn: Thịt và cá phi lê, rau cắt sẵn và hỗn hợp salad là những ví dụ nổi bật nhất về việc các nhà tiếp thị và nhà sản xuất kiếm tiền từ sự lười biếng của chúng ta. Mặc dù tiết kiệm được nhiều thời gian và năng lượng nhưng việc mua những loại thực phẩm như vậy không hề rẻ. Hơn nữa, rau rửa sạch có thời hạn sử dụng ngắn hơn nhiều, một số loại trái cây rửa và cắt nhỏ có ít chất dinh dưỡng hơn…

Những mẹo đắc lực giúp các bà nội trợ mua sắm tiết kiệm - Hình 7

Mua nước tinh khiết để sử dụng rõ ràng vừa tốn kém lại thải nhựa ra môi trường. Giải pháp đưa ra là bạn nên đầu tư một máy lọc nước tốt cho ngôi nhà và thay bộ lọc 2 lần/năm.

Những mẹo đắc lực giúp các bà nội trợ mua sắm tiết kiệm - Hình 8

Thẻ tập gym theo năm: Hầu hết trong chúng ta đều háo hức mua thẻ tập thể dục hàng năm và đầy quyết tâm theo đuổi nó. Tuy nhiên, sự hào hứng này không chắc kéo dài bao lâu. Một nghiên cứu cho thấy có đến hơn 50% mua thẻ tập gym rồi để đấy. Để tránh lãng phí, bạn hãy tập trung vào một môn thể thao yêu thích và kiên trì.

Những mẹo đắc lực giúp các bà nội trợ mua sắm tiết kiệm - Hình 9

​​​​​​Tẩy tế bào chết chuyên dành cho vùng da sần vỏ cam, mascara cho lông mi dưới, kem dưỡng da cổ… là những chiêu thức ngành công nghiệp mỹ phẩm liên tục sáng tạo ra để kích thích người tiêu dùng. Đó là lý do vì sao để tiết kiệm tiền, chúng ta cần phải có tư duy phản biện. Hãy giữ sự tỉnh táo để có những giải pháp làm đẹp đơn giản, hiệu quả và tiết kiệm túi tiền.

Những mẹo đắc lực giúp các bà nội trợ mua sắm tiết kiệm - Hình 10

Sữa tắm và dầu gội đầu thường được chứa trong những chai rất dày. Đây là lý do tại sao bạn không cần phải mua chai mới mỗi khi sử dụng hết. Bạn hoàn toàn có thể mua các sản phẩm tắm gội dưới dạng túi với giá mềm hơn để đổ vào chai đã sử dụng ở nhà. Hành động này sẽ giúp bạn tiết kiệm được khối tiền đấy!

5 quan niệm sai lầm lớn nhất về tiền bạc mà nhiều người tưởng đúng

Hãy chấp nhận sự thật là chi phí sinh hoạt có xu hướng tăng lên khi thu nhập của bạn tăng lên. Đó chính là lạm phát lối sống.

Muốn gia tăng tiết kiệm và đầu tư khi thu nhập tăng, điều rất quan trọng và cần thiết là lập ngân sách và bám sát nó thay vì tăng chi tiêu theo mức tăng lương.

Bạn chắc hẳn đã từng nghe thấy ai đó nói rằng một mức thu nhập tốt sẽ là điều quyết định cho tài chính tự do hoặc thậm chí trước giờ đó vẫn là niềm tin của bạn. Nhiều người cũng tin rằng, tiền bạc luôn có cách tự vận hành của nó và bạn có thể tiết kiệm sau này bởi không bao giờ là quá muộn để bắt đầu tiết kiệm.

Tuy nhiên, những quan niệm này sẽ dẫn bạn đến những quyết định tài chính tệ hại. Để có được tài chính vững, bạn cần có hiểu biết đúng đắn và thay đổi những điều trước giờ mình vẫn hiểu sai.

Một mức lương tốt sẽ đảm bảo tài chính cho bạn

5 quan niệm sai lầm lớn nhất về tiền bạc mà nhiều người tưởng đúng - Hình 1

Một quan niệm sai lầm phổ biến là khi bạn kiếm được một công việc với mức thu nhập tốt, bạn sẽ được đảm bảo về tài chính. Sự thật là, ngay cả với một mức lương tốt, bạn vẫn hoàn toàn có thể gặp khó khăn với việc thanh toán các hóa đơn.

Bạn luôn có thể chi tiêu nhiều hơn số tiền mình kiếm được, đặc biệt là khi bạn không có ngân sách. Hãy chấp nhận sự thật là chi phí sinh hoạt có xu hướng tăng lên khi thu nhập của bạn tăng lên. Đó chính là lạm phát lối sống. Muốn gia tăng tiết kiệm và đầu tư khi thu nhập tăng, điều rất quan trọng và cần thiết là lập ngân sách và bám sát nó thay vì tăng chi tiêu theo mức tăng lương.

Ngay cả khi bạn là người có thu nhập cao, bạn vẫn cần một kế hoạch tài chính vững chắc, trong đó vạch ra rõ các mục tiêu đầu tư và tài chính dài hạn (như trả hết nợ, xây dựng danh mục đầu tư, kế hoạch mua nhà, xây nhà...). Và tất nhiên, đừng bao giờ quên xây dựng quỹ khẩn cấp để đề phòng trường hợp bạn bị mất việc làm hoặc không thể làm việc vì một lý do nào đó. Một công việc với mức thu nhập tốt chỉ là một phần trong việc đảm bảo tài chính.

Mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi

Nếu bạn luôn có cách suy nghĩ này, cho rằng mọi thứ rồi sẽ diễn ra theo cách mà nó phải làm, bạn sẽ ngày càng tụt lại, cách xa so với mục tiêu tài chính của mình.

Trong chuyện tiền bạc cũng vậy, khi bạn không tích cực lập kế hoạch và tiết kiệm cho những sự kiện lớn của cuộc đời thì bạn sẽ không có được các nguồn lực sẵn sàng khi sự việc đó đến. Nếu bạn có một khoản nợ lớn và không lên kế hoạch trả nợ, khả năng cao là bạn sẽ nợ nhiều hơn trong tương lai.

Đó là lý do tại sao bạn luôn cần chủ động và có kế hoạch tài chính phù hợp với thực tế. Kế hoạch này sẽ giúp bạn có thể tận hưởng cuộc sống trong khi vẫn tiến ngày càng gần với mục tiêu tài chính của mình.

Mất quá nhiều công sức để lập ngân sách mà không thực sự hữu ích

5 quan niệm sai lầm lớn nhất về tiền bạc mà nhiều người tưởng đúng - Hình 2

Một quan niệm sai lầm về tiền bạc phổ biến khác là việc lập ngân sách tốn quá nhiều công sức mà không giúp bạn thay đổi tình hình.

Sự thật là trong những tháng đầu tiên lập ngân sách, bạn có thể sẽ gặp phải khó khăn. Điều này không chỉ với lập ngân sách mà với bất kỳ thói quen tốt nào khi bắt đầu thực hiện, bạn đều có thể gặp phải những trở ngại.

Nhiều người đã từ bỏ việc lập ngân sách chỉ sau 1 hoặc 2 tháng thực hiện và họ nói rằng nó không thực sự hiệu quả. Tuy nhiên nếu bạn kiên trì hơn và bám sát những gì đã đặt ra, bạn sẽ thấy lập ngân sách không hề rắc rối và sẽ đem lại hiệu quả tuyệt vời. Ngân sách có thể giúp bạn ngừng lo lắng về tiền bạc, giúp bạn đạt được mục tiêu nhanh hơn nhiều. Đây cũng là công cụ có thể giúp bạn thoát khỏi nợ nần, chìa khóa để ổn định tài chính lâu dài.

Tôi có thể bắt đầu tiết kiệm sau này

Khi ở những năm 20, bạn có thể nghĩ rằng việc nghỉ hưu hay chăm sóc con cái còn xa đối với mình. Tuy nhiên, sự thật là bạn không nên nghĩ vậy.

Càng tiết kiệm sớm, bạn sẽ càng nhanh đạt được mục đích và tận hưởng được sự kỳ diệu của lãi suất kép. Không bao giờ là quá muộn để tiết kiệm song điều đó không có nghĩa rằng bạn nên chần chừ và bỏ lỡ việc tiết kiệm, luôn tặc lưỡi và cho rằng mình hoàn toàn có thể bắt đầu vào tháng sau, năm sau.

Thu nhập của bạn thường sẽ tăng lên theo độ tuổi, khi bạn đạt được trình độ nghiệp vụ cao hơn, có nhiều kinh nghiệm hơn. Tuy nhiên chờ đến khi có thu nhập cao mới tiết kiệm là suy nghĩ sai lầm. Thu nhập của bạn sẽ tăng lên khi bạn nhiều tuổi hơn nhưng chi phí của bạn cũng vậy.

Hãy ưu tiên việc tiết kiệm cho cuộc sống gia đình, nuôi con, nghỉ hưu hay bất kỳ mục tiêu nào khác và ngừng viện cớ để ngăn bản thân lập kế hoạch cho tương lai.

Đâu cần phải lo lắng về khoản nợ đó

5 quan niệm sai lầm lớn nhất về tiền bạc mà nhiều người tưởng đúng - Hình 3

Nhiều người cảm thấy rất an tâm khi mình hoàn toàn có đủ khả năng để thanh toán mức tối thiểu mối tháng của khoản nợ. Họ nghĩ rằng mọi chuyện sẽ diễn ra thuận lợi, khoản nợ sẽ nhanh chóng được xử lý mà thôi. Nhiều người thậm chí quyết định vay tiền mua xe, mua nhà bởi ngân hàng nói rằng thu nhập của họ đủ để vay số tiền đó.

Việc chỉ thanh toán tối thiểu mỗi tháng không phải lúc nào cũng khiến khoản nợ của bạn giảm xuống, đặc biệt nếu bạn phải trả lãi suất cao. Bạn cần biết nhiều hơn về tình hình nợ của mình, tỷ lệ nợ trên thu nhập. Không nên ký vào một thỏa thuận chỉ bởi họ nói rằng bạn có thể trả được nó. Bạn cần có cái nhìn tổng quát về khoản nợ của mình, lập kế hoạch để nhanh chóng xóa sổ nó. Không có điều gì tự diễn ra khi bạn không bắt đầu hành động.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

9 thói quen gần như ai cũng mắc khiến ngôi nhà của bạn luôn trong tình trạng bừa bộn
17:42:44 14/05/2021
Quy tắc 50-20-30, giúp người lương 10 triệu tiết kiệm được trăm triệu
10:08:49 14/05/2021
Những món đồ mua phí tiền, nhà nhỏ tuyệt đối đừng bao giờ mua
21:47:22 13/05/2021
11 cách hiệu quả để bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi trộm cướp
07:59:12 14/05/2021
7 thói quen lái ô tô tai hại của chị em khiến xe nhanh hỏng
13:22:51 14/05/2021
17 thiết kế nhà vệ sinh bá đạo đến mức khiến người dùng thà nhịn còn hơn
06:05:04 14/05/2021
Công nghệ dùng oxy già "phù phép" mực ươn thành tươi ngon khiến người ăn tích tụ hóa chất độc hại: Làm sao để mua được mực tươi ngon, đảm bảo?
08:15:51 14/05/2021
Hãy ghim ngay 4 cách phân biệt MỰC TƯƠI chuẩn với MỰC NGÂM HÓA CHẤT nếu chị em không muốn rước bệnh vào người!
20:20:08 14/05/2021
Những loại cây, hoa cả tuần không cần tưới nước, trồng chơi cũng đảm bảo ra hoa
21:27:59 13/05/2021
Chuyển ra riêng, cô gái mua căn hộ 91m2 để sống đời độc thân trong mơ, đầu tư nhất lại là "cái tổ" cho thú cưng
20:44:35 13/05/2021

Thông tin đang nóng

Lộ bảng điểm đêm Bán kết Miss Universe, thứ hạng của Khánh Vân ở đâu?
13:10:55 15/05/2021
Tang lễ khiến cả Kbiz chết lặng: Son Ye Jin khóc sưng đỏ mắt, Lee Byung Hun cùng dàn sao quyền lực đau buồn tiễn biệt
14:12:56 15/05/2021
Việt Nam ghi nhận bệnh nhân COVID-19 qua đời thứ 36
15:29:37 15/05/2021
Chuyên trang sắc đẹp công bố bảng đánh giá dàn thí sinh trong đêm Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ 2020
12:56:52 15/05/2021
Phạm Hương đăng story ủng hộ Khánh Vân, ai dè bị netizen soi chi tiết chứng minh đang ở Việt Nam?
14:33:48 15/05/2021
Con gái và chồng cũ Kim Ngân bị chỉ trích, Trizzie Phương Trinh lên tiếng bênh vực
16:57:49 15/05/2021
Chị gái sinh con nên tôi đón về nhà ở cữ và bảo vợ chăm, nửa đêm nghe cô ấy nói chuyện mà tôi quá chán nản
15:46:55 15/05/2021
Khương Dừa nói gì về tin đồn Trấn Thành bị gạt khỏi "Thách thức danh hài" vì yêu sách?
15:01:03 15/05/2021
Dân tình phát sốt vì... bóng phản chiếu đẹp khó tin của cặp nam thần nữ thần xứ Hàn: Người đẹp đến bóng cũng như mơ là đây?
13:15:02 15/05/2021
Ngụy Tuấn Kiệt bị trầm cảm
14:16:52 15/05/2021

Tin mới nhất

10 cách vừa rẻ vừa đẹp giúp ngôi nhà của bạn "biến hình" trong phút chốc

18:02:04 15/05/2021
 Có thể bạn không phải chuyên gia, cũng không phải kiến trúc sư, nhưng một số cách làm trong bài viết dưới đây sẽ giúp căn nhà của bạn đẹp hơn, ấn tượng hơn chỉ trong phút chốc.

Vợ đảm Hà Nội chia sẻ 7 cách cắm hoa hồng ngoại Jubilee vạn người mê, tiết lộ "giọt nước thần kỳ" có sức mạnh giữ hoa tươi lâu

17:59:50 15/05/2021
Nhờ đôi bài tay khéo léo của cô vợ đảm Hà Lê, hoa hồng ngoại Jubilee Celebration đã có thể khoe sắc rực rỡ nhất, tô điểm cho căn nhà của chị thêm lung linh.

Mẹ Việt trồng rau từ mảnh đất toàn sỏi đá, giờ nhìn khu vườn chồng cười tủm tỉm cả ngày

15:50:34 15/05/2021
Từ ngày có khu vườn như mơ, cứ mỗi sáng thức dậy, chị Thi lại pha ly trà ấm, ngồi trước hiên nhà ngắm hoa, nghe chim hót và hít thở không khí trong lành ở trời Úc.

9 thói quen giúp người giàu làm nên tài sản kếch xù mà người nghèo mãi không tin

15:47:16 15/05/2021
Những gì bạn làm hôm nay quan trọng sẽ quyết định những gì bạn có trong ngày mai. Trên thực tế, những thói quen hàng ngày của bạn có thể là yếu tố quyết định đến sự giàu có của chính bạn.

Đọc vị suy nghĩ người khác qua ngôn ngữ cơ thể hóa ra siêu dễ, chỉ cần nắm được 8 bí kíp này là có thể “bắt bài” được bất kỳ ai

15:29:35 15/05/2021
Ngôn ngữ cơ thể con người vô cùng thành thật và để đọc được chúng không hề khó như bạn tưởng.

5 thủ thuật để ví tiền của bạn không bị “rò rỉ”, thoát khỏi cảnh “mua đồ xong là hối hận dâng trào”

14:22:32 15/05/2021
Đối với những người có ham muốn mua sắm cao nhưng lại không thể tự chủ được bản thân, vậy thì chỉ có một cách duy nhất đó là phải đặt họ vào tình trạng “không có tiền để tiêu”.

Công thức từ hai nguyên liệu rẻ tiền và 30 giây hô biến phòng tắm của bạn sạch như gương

14:21:31 15/05/2021
Với hai nguyên liệu có thể dễ dàng mua và công thức được tiết lộ dưới đây, bạn sẽ làm cho phòng tắm của gia đình sáng bóng mà không hề tốn kém.

Nhà phạm phong thủy xấu thường có những đặc điểm này, ai cũng phải biết để tránh ngay

09:33:07 15/05/2021
Nếu nhà phạm phong thuỷ xấu, đừng hoảng sợ. Hãy tham khảo ngay những cách khắc phục phong thủy dưới đây.

Làm thế nào để phòng ngủ nhỏ mà vẫn đẹp?

09:31:00 15/05/2021
Tham khảo các gợi ý sau đây để phòng ngủ có diện tích nhỏ hẹp vẫn xinh xắn, đầy đủ tiện ích.

Ngôi nhà trên đất Mỹ mang âm hưởng văn hóa Việt

09:29:00 15/05/2021
Ngôi nhà 2 tầng với một gara ô tô, 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 bếp ở thành phố Denver (Colorado, Mỹ) được chị Huỳnh Hương bài trí mang nhiều nét thuần Việt.

Yêu nhau từ năm lớp 10, có 3 mặt con nhưng chồng vẫn xây nhà vườn rộng 420m² để cầu hôn vợ ở Hải Phòng

08:08:32 15/05/2021
Không gian căn nhà thoáng sáng, hiện đại cùng sân vườn ngập tràn cây xanh và bóng nắng chính là món quà hơn ngàn lời nói của anh chồng xây dựng dành để cầu hôn vợ sau nhiều năm chung sống.

6 cách thông tắc bồn rửa từ những nguyên liệu sẵn có trong nhà bếp, chi phí chưa đến vài chục ngàn

07:46:59 15/05/2021
Tắc nghẽn bồn rửa tắc là 1 trong những vấn đề phiền toái nhất. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể giải quyết nó nhờ 8 cách vừa đơn giản vừa hiệu quả sau.

Căn hộ nhỏ thổi bay nắng nóng mùa hè với thiết kế gần gũi với thiên nhiên

06:21:00 15/05/2021
Khi sống trong căn hộ có diện tích khiêm tốn, việc của kiến trúc sư không chỉ là mở rộng không gian, tăng sự ngăn nắp mà còn tạo cảm giác thoải mái, bầu không khí trong lành giúp kết nối các thành viên khi trở về nhà.

Nhà cấp 4 tự tay hai vợ chồng trẻ lên ý tưởng và thiết kế với tổng chi phí hơn 1 tỷ đồng ở Quảng Ngãi

22:16:02 14/05/2021
15 năm quen nhau, 5 năm về chung một nhà, vợ chồng anh Bùi Ngọc Dư đã có một tổ ấm xinh xắn là căn nhà cấp 4 rộng rãi, đầy đủ tiện nghi.

Đổi gió cắm hoa đu đủ, vợ đảm chẳng tốn đồng nào vẫn khiến chị em xiêu lòng trước vẻ đẹp lạ của phòng khách

20:10:39 14/05/2021
Bình hoa đu đủ khiến không gian phòng khách nhà chị Thúy Toàn trở nên đặc biệt hơn. Ai đến chơi cũng phải xuýt xoa, trầm trồ.

Những biểu tượng phong thuỷ hút tài lộc đến cho gia chủ, bạn đã biết chưa?

10:07:30 14/05/2021
Cùng khám phá những biểu tượng phong thủy này để biết biểu tượng nào có thể giúp cải thiện năng lượng cho nhà bạn nhé!

Nâng tầm giá trị cho một căn hộ nhỏ

09:42:44 14/05/2021
Từ một căn hộ có diện tích khá nhỏ (60 mét vuông) nhưng quy mô tới hai phòng ngủ cùng với các không gian chức năng cơ bản là phòng khách, bếp ăn… mọi thứ khá thông thường và được xem là phù hợp với đại đa số người sử dụng hiện nay.

Khám phá hai cửa tiệm cà phê cực xinh dành cho hội cú đêm tại làng đại học Thủ Đức

09:41:47 14/05/2021
Nếu bạn đang loay hoay chưa tìm được không gian thích hợp để hoàn thành deadline hay ôn thi gấp thì ghé hai quán cà phê cực sang - xịn - mịn ở Làng đại học Thủ Đức nhé!

Đừng bỏ qua những chi tiết "nhỏ mà có võ" cho ngôi nhà của bạn!

09:40:34 14/05/2021
Bạn hãy lưu ý những chi tiết nhỏ trong xây dựng, thiết kế nhà để có không gian sống hoàn hảo hơn.

Không gian nhà hẹp nên chọn nội thất gì?

09:39:31 14/05/2021
Để giúp tiết kiệm diện tích cho ngôi nhà, bạn nên chọn những nội thất đơn giản với màu sắc tươi sáng đồng nhất với màu tường.

Học sinh lớp 11 sáng chế máy chấm bài thi trắc nghiệm

09:32:18 14/05/2021
Nhóm học sinh lớp 11, Trường THPT Lê Quý Đôn (huyện Thạch Hà, Hà Tĩnh) vừa sáng tạo ra Giá chấm trắc nghiệm bán tự động, khiến công việc chấm thi của giáo viên giảm thiểu vất vả.

Chuyên gia tiết lộ 5 bí mật giúp nhà cửa luôn sạch sẽ, lười đến đâu cũng có thể thực hiện được

09:26:02 14/05/2021
Chúng ta thường nghĩ rằng cần mất rất nhiều công sức để giữ cho nhà cửa gọn gàng, sạch sẽ. Một ngôi nhà ngăn nắp, sạch bong sẽ giúp cải thiện tinh thần của bạn, đồng thời tạo ra những năng lượng tích cực.

Vợ chồng 9x cải tạo căn hộ chỉ với 300 triệu, không gian đậm chất quê Việt, ảnh after chỉ biết thốt lên đỉnh quá

09:04:29 14/05/2021
Ban ngày, không gian nhà ngập tràn ánh sáng tự nhiên, ban đêm lại lung linh, mờ ảo nhờ hệ thống đèn vàng.

Những thiết kế nội thất gây ra nhiều rắc rối trong quá trình sử dụng bạn nên tránh

09:03:22 14/05/2021
Khi có một ngôi nhà mới dù rất thích nhưng bạn không nên sử dụng các cách thiết kế nội thất dưới đây vì trong quá trình sử dụng gặp nhiều phiền toái.

Kiến trúc sư tư vấn thiết kế nhà ống 20m² cho 4 người với chi phí 109 triệu đồng

08:23:00 14/05/2021
Đối với những căn nhà ống có diện tích sàn 20m² thì việc thiết kế sẽ là một thử thách đối với các KTS bởi nhược điểm là không gian khá hẹp.

Không gian sang chảnh cùng view xịn sò của căn hộ duplex 106m² ở Sài Gòn

08:21:08 14/05/2021
Nếu yêu thích một không gian sống đầy đủ tiện ích, thoải mái riêng tư và có view bao quát phần lớn thành phố đông đúc, nhộn nhịp, chắc chắn bạn sẽ phải xiêu lòng khi ngắm nhìn căn hộ này.

Có thể bạn quan tâm

Bắc Giang: Lập 14 chốt kiểm soát phòng dịch Covid-19 vào vùng sản xuất vải thiều

Đời sống

18:44:18 15/05/2021
Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, thực hiện chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang, huyện Lục Ngạn và Tân Yên đã thành lập 14 chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 tại các tuyến đường chính vào vùng sản xuất vải thiều.

Triệu Lệ Dĩnh đóng bác sĩ tâm lý đỉnh hơn cả Dương Tử, vừa đẹp vừa nguy hiểm ở trailer phim sát nhân

Phim châu á

18:40:14 15/05/2021
Trailer phim trinh thám Ai Là Hung Thủ của Triệu Lệ Dĩnh đã được tung ra.

Đà Nẵng ghi nhận 8 ca mắc COVID-19 chiều 15/5

Sự kiện nóng

18:36:38 15/05/2021
Trong ngày 15/5, Đà Nẵng ghi nhận 8 ca mắc COVID-19 mới, trong đó có 3 ca làm việc tại Công ty Trường Minh, KCN An Đồn.

Con trai Thành Long sống xa xỉ tuổi 38

Sao châu á

18:34:00 15/05/2021
Diễn viên Phùng Tổ Danh - con trai sao gốc Hong Kong Thành Long - lái chiếc xe Mercedes-AMG G63 giá 2 triệu NDT cáu cạnh đi chơi với bạn bè hôm 14/5.

Vợ trẻ Công Lý bình luận bất ngờ dưới bài viết đáng suy ngẫm của Lệ Quyên

Sao việt

18:22:03 15/05/2021
Dòng chia sẻ quan điểm về quân tử và tiểu nhân của ca sĩ Lệ Quyên đang thu hút nhiều sự chú ý của người hâm mộ.

Cách nấu bún dọc mùng ngon chuẩn vị Hà Nội

Ẩm thực

18:19:30 15/05/2021
Bạn đã biết cách nấu bún dọc mùng ngon chưa? Vào bếp cùng Amthucquan.net chế biến món bún dọc mùng chuẩn vị Hà Nội.

Mike Tyson bất ngờ đưa ra tuyên bố táo bạo

Sao thể thao

18:19:29 15/05/2021
Với sự tự tin từ lần trở lại thành công ngoài mong đợi vào cuối năm ngoái, huyền thoại Mike Tyson đã có tuyên bố táo bạo trong một cuộc trò chuyện gần đây trên podcast của mình.

Euro 2020 vẫn sẽ là giải đấu để đời của Ronaldo?

Bóng đá thế giới

18:15:27 15/05/2021
Việc Euro 2020 bị hoãn 1 năm làm cho tất cả những ai quan tâm đều nghĩ rằng đấy là chi tiết bất lợi đối với siêu sao Cristiano Ronaldo, bởi đơn giản là anh đã bước sang tuổi 36 khi cùng đồng đội bảo vệ chức vô địch châu Âu.

Cụ ông 70 tuổi gánh hàng nặng 70kg đi bán mỗi ngày để nuôi vợ bị bệnh

Netizen

18:15:21 15/05/2021
Ở tuổi 70, đây là giai đoạn mà người già cần con cháu chăm sóc, phụng dưỡng. Thế nhưng, trong cuộc sống, vẫn có những hoàn cảnh khó khăn khiến họ phải bôn ba lao động vất vả chỉ để kiếm chút tiền sống qua ngày.

iPhone 13 sẽ có phần khuyết đỉnh nhỏ hơn 

Đồ 2-tek

18:09:50 15/05/2021
Diện tích phần khuyết trên màn hình iPhone 13 có thể thu hẹp lại nhờ Apple giảm một nửa kích thước cảm biến 3D.

Đài Loan nâng mức báo động dịch bệnh COVID-19

Thế giới

18:09:45 15/05/2021
Ngày 15/5, chính quyền Đài Loan (Trung Quốc) đã nâng mức báo động dịch bệnh COVID-19 tại thủ phủ Đài Bắc và thành phố lân cận, siết chặt các quy định phòng dịch trong vòng 2 tuần sau khi ghi nhận làn sóng ca nhiễm mới lên tới 180 người.

Mặt trái của đồng 'Bitcoin xanh' đang gây sốt thế giới tiền mã hóa 

Thế giới số

18:07:54 15/05/2021
Mặc dù được khen ngợi về khả năng tiết kiệm điện, đồng Chia lại đang gây những ảnh hưởng khác tới xã hội.

Jessica Alba - “Mỹ nhân duy nhất có đường cong đạt tỷ lệ vàng” kiếm 2 tỷ USD như thế nào?

Sao âu mỹ

17:57:16 15/05/2021
Từ một người đẹp được mệnh danh là mỹ nhân duy nhất có đường cong đạt tỷ lệ vàng. Câu chuyện từ diễn viên nổi tiếng nhất nhì Hollywood trở thành doanh nhân thành đạt đã truyền cảm hứng cho rất nhiều người.

Những lỗi diện đồ làm vẻ ngoài trông kém hấp dẫn, nàng U40 nên tránh xa ngay và luôn

Phong cách sao

17:26:29 15/05/2021
Ở độ tuổi U40, chắc chắn chị em nào cũng muốn có một phong cách thời trang thanh lịch mà vẫn cuốn hút. Vì thế, các nàng cần lưu ý trong việc lựa chọn và phối đồ để tránh mắc phải những sai lầm cơ bản.

Từ hôm nay đến giữa tháng 4 âm lịch, 3 con giáp phát tài phát lộc, tiền bạc rủng rỉnh, vàng đeo đầy tay

Trắc nghiệm

17:26:26 15/05/2021
Theo tử vi có nói, từ nay đến giữa tháng 4 âm lịch, 3 con giáp sau sẽ có số phát tài phát lộc, tiền bạc đủ đầy.