Những mẫu xe hấp dẫn nhất tại triển lãm ô tô Los Angeles 2019

Sau triển lãm Detroit diễn ra vào tháng Sáu vừa qua thì có vẻ như nhiều nhà sản xuất xe hơi sẽ chọn lựa triển lãm ô tô Los Angeles 2019 để trình diện những mẫu xe mới của họ.

Khi triển lãm Los Angeles Auto Show (LAAS) mở cửa vào đầu tuần này (báo chí sẽ được vào buổi triển lãm sớm nhất là vào thứ Ba ngày 19 tháng 11) thì sẽ có một loạt những siêu xe, sedan và thậm chí là cả xe điện sẽ được trình diện ở đây. Los Angeles Auto Show 2019 sẽ mở cửa cho công chúng đến tham quan vào thứ Sáu ngày 22 tháng 11. Dưới đây là những mẫu xe ô tô mới có thể được mang đến sự kiện năm nay.

Audi E-Tron Sportback

Những mẫu xe hấp dẫn nhất tại triển lãm ô tô Los Angeles 2019 - Hình 1

Audi E-Tron Sportback là mẫu xe mới nhất trong chuỗi những mẫu xe E-Tron sắp ra mắt trong thời gian tới. Khả năng cao là E-Tron Sportback sẽ có thông số kỹ thuật tương tự như mẫu E-Tron hiện tại, công suất lên đến 402 mã lực và momen xoắn cực đại là 665Nm. Nhưng phiên bản này sẽ có phong cách thể thao hơn và thậm chí là sẽ được gắn mác “S”. Sportback cũng có thể sẽ mạnh mẽ hơn mẫu E-Tron thông thường.

BMW 2 Series Gran Coupe

Những mẫu xe hấp dẫn nhất tại triển lãm ô tô Los Angeles 2019 - Hình 2

BMW 2 Series Gran Coupe đã ra mắt vào tháng Mười năm nay. L.A Auto Show sẽ là nơi đầu tiên mà BMW ra mắt mẫu xe này ở Mỹ trước khi mở bán vào năm sau. Có thể BMW sẽ giới thiệu cả hai mẫu 228 xDrive và M235i xDrive tại sự kiện này.

BMW M2 CS

Những mẫu xe hấp dẫn nhất tại triển lãm ô tô Los Angeles 2019 - Hình 3

Sau gần một năm nhá hàng hình ảnh và thông số kỹ thuật, BMW M2 CS sẽ chính thức được trình làng tại Los Angeles. Tại sự kiện lần này M2 CS sẽ xuất hiện bằng xương bằng thịt với động cơ mới công suất 444 mã lực và momen xoắn cực đại là 550Nm, xe có hộp số tự động ly hợp kép bảy cấp hoặc hộp số sàn sáu cấp.

BMW M8 Gran Coupe

Những mẫu xe hấp dẫn nhất tại triển lãm ô tô Los Angeles 2019 - Hình 4

Giống như BMW 2 Series Gran Coupe thì BMW cũng đã ra mắt M8 trực tuyến vào tháng Mười vừa qua. Được cấp lực bằng động cơ V8 4,4L tăng áp kép, M8 Gran Coupe sẽ sản xuất ra 600 mã lực và 750Nm momen xoắn cực đại trong khi M8 Gran Coupe Competition có thể đạt được công suất lên đến 617 mã lực. M8 Gran Coupe xứng đáng được đặt ở vị trí trung tâm tại gian hàng của BMW tại triển lãm Los Angeles.

BMW X3 xDrive30e

Những mẫu xe hấp dẫn nhất tại triển lãm ô tô Los Angeles 2019 - Hình 5

BMW X3 x30e sẽ ra mắt tại Los Angeles. Biến thể plug-in hybrid xăng-điện của mẫu crossover cỡ nhỏ này sẽ vận hành dựa trên động cơ tăng áp bốn xi lanh thẳng hàng 2,0L và một động cơ điện có khả năng sản sinh ra công suất kết hợp là 292 mã lực và 420Nm momen xoắn cực đại. Với sự hỗ trợ của hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian và hộp số tự động tám cấp, X3 plug-in có thể tăng tốc 0-100km/h trong vòng 6,1 giây và đạt tốc độ cực đại là 210km/h.

Fiat 500X

Những mẫu xe hấp dẫn nhất tại triển lãm ô tô Los Angeles 2019 - Hình 6

Mẫu Fiat 500X nâng cấp sẽ ra mắt tại sự kiện L.A. Auto Show năm nay. Mẫu xe này sẽ có phần đầu xe được tái thiết kế và hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian là trang bị tiêu chuẩn.

Ford Mustang Mach-E

Những mẫu xe hấp dẫn nhất tại triển lãm ô tô Los Angeles 2019 - Hình 7

Ford đã nhá hàng mẫu SUV chạy hoàn toàn bằng điện lấy cảm hứng từ Mustang vào đầu tháng này. Và cuối cùng, tại LAAS năm nay thì Mach-E sẽ xuất hiện bằng xương bằng thịt. Những hình ảnh gần đây đã cung cấp hình ảnh rõ ràng nhất về chiếc xe điện này. Ford cũng xác nhận cái tên chính thức của mẫu xe này là Mustang Mach-E.

Genesis G90

Những mẫu xe hấp dẫn nhất tại triển lãm ô tô Los Angeles 2019 - Hình 8

Ngôn ngữ thiết kế của Genesis cuối cùng cũng được ra mắt trên mẫu sedan G90 nâng cấp. Dù người ta có thích diện mạo của G90 hay không thì G90 cũng là một đối thủ đáng gờm trong phân khúc của mình. Genesis vẫn tương đối kín tiếng về thông số kỹ thuật của G90 nhưng hy vọng động cơ G90 ít nhất phải là động cơ V8 5,0L 420 mã lực giống như mẫu hiện hành. Trong khi ngoại thất của G90 được thay đổi rất nhiều thì nội thất lại chỉ có một vài thay đổi nhỏ.

Hyundai Ioniq

Những mẫu xe hấp dẫn nhất tại triển lãm ô tô Los Angeles 2019 - Hình 9

Hyundai Ioniq vừa trải qua một cuộc trùng tu cho phiên bản 2020. Mẫu xe này sẽ có ba tùy chọn động cơ là hybrid xăng-điện, plug-in hybrid xăng-điện và điện pin, tuy nhiên chỉ có duy nhất phiên bản chạy bằng điện là có những thay đổi rõ rệt nhất với quãng đường đi được sau khi sạc đầy pin tăng thêm 70km lên thành 246km (theo đánh giá của EPA).

Kia Optima

Những mẫu xe hấp dẫn nhất tại triển lãm ô tô Los Angeles 2019 - Hình 10

Mặc dù đã ra mắt trực tuyến từ trước nhưng Kia Optima thế hệ tiếp theo được dự đoán là sẽ trình làng công chúng tại sự kiện triển lãm ô tô ở Los Angeles. Đường nét trên mui của mẫu Optima mới giúp mang lại cho Optima một diện mạo năng động hơn. Trong khi đó đèn pha nhỏ và đèn đuôi rộng tạo nên nét hiện đại cho mẫu xe cỡ vừa này của Kia.

Nissan Sentra

Những mẫu xe hấp dẫn nhất tại triển lãm ô tô Los Angeles 2019 - Hình 11

Nissan Sentra 2020 đã trình làng ở Trung Quốc vào tháng Tư vừa qua và được gọi với cái tên Sylphy. Sentra có thể sẽ làm khách hàng ở Mỹ hơi thất vọng về thông số kỹ thuật của xe. Một số thông tin cho biết là Sentra thế hệ thứ tám sẽ không có hộp số sàn. Ngoài ra nguồn tin này cũng cho biết là Sentra sẽ sử dụng động cơ 2,0L 149 mã lực, tăng từ động cơ 1,8L 130 mã lực ở mẫu hiện hành.

Porsche Taycan 4S

Những mẫu xe hấp dẫn nhất tại triển lãm ô tô Los Angeles 2019 - Hình 12

Porsche đã trình làng mẫu Taycan 4S với giá rẻ hơn vào tháng trước. Sở hữu hai động cơ điện và một khối pin lithium-ion 79,2kWh, mẫu Taycan 4S sản sinh ra công suất là 563 mã lực với khả năng tăng tốc 0-100km/h trong 3,8 giây. Vẫn chưa có thông tin về quãng đường mà 4S có thể đi được và Porsche sẽ cung cấp thông tin chi tiết hơn khi mẫu xe điện này ra mắt ở Los Angeles trong vài ngày tới.

Toyota Mirai

Những mẫu xe hấp dẫn nhất tại triển lãm ô tô Los Angeles 2019 - Hình 13

Theo tin tức ô tô, Toyota sẽ mang đến sự kiện L.A. Motor Show chiếc Mirai được tái thiết kế – mẫu xe điện chạy bằng hydro của Toyota – và thậm chí mẫu xe này còn đẹp hơn rất nhiều so với mẫu tiền nhiệm, một phần là nhờ vào nền tảng dẫn động cầu sau mới. Mẫu xe hiện tại chạy bằng hệ dẫn động cầu trước. Chi tiết về hệ dẫn động này vẫn còn là một bí mật nhưng nhà sản xuất này đang hướng đến mục tiêu là sẽ tăng quãng đường mà xe đi được lên khoảng 645 km khi mở bán vào năm sau.

Toyota RAV4 PHEV

Những mẫu xe hấp dẫn nhất tại triển lãm ô tô Los Angeles 2019 - Hình 14

Mẫu RAV4 ăn khách của Toyota sẽ có tùy chọn động cơ hybrid. Toyota vẫn chưa cung cấp nhiều thông tin về thông số kỹ thuật nhưng cho biết đây sẽ là “mẫu RAV4 mạnh mẽ nhất”. Nếu đúng là như vậy thì mẫu xe điện hóa này sẽ cần phải vượt qua được chiếc RAV4 GT với động cơ V6 270 mã lực. Hiện nay mẫu RAV4 mạnh mẽ nhất là mẫu hybrid với công suất 219 mã lực nên khả năng cao là mẫu PHEV sẽ có hiệu năng vô cùng ấn tượng.

Volkswagen Altas Cross Sport

Những mẫu xe hấp dẫn nhất tại triển lãm ô tô Los Angeles 2019 - Hình 15

Volkswagen Altas Cross Sport đã ra mắt cánh báo chí vào đầu tháng Mười vừa qua. Mẫu crossver được truyền cảm hứng từ coupe này sẽ chính thức ra mắt công chúng ở triển lãm L.A 2019. Cross Sport ngắn hơn 7cm và thấp hơn 5,8cm so với mẫu Altas tiêu chuẩn. Nội thất cũng được thay đổi bao gồm vô lăng mới, hệ thống âm thanh 12 loa và chất liệu nội thất mới. Hai chiếc crossover này sẽ vận hành trên cùng một nền tảng và hệ dẫn động.

Volkswagen I.D. Space Vizzion

Những mẫu xe hấp dẫn nhất tại triển lãm ô tô Los Angeles 2019 - Hình 16

Space Vizzion là mẫu xe mới nhất trong dòng xe concept điện ID của Volkswagen. Volkswagen miêu tả mẫu xe này như một chiếc crossover kết hợp giữa phong cách của một chiếc grand tourer và SUV. Tuy nhiên theo như những hình ảnh nhá hàng của mẫu xe này thì Space Vizzion lại giống một chiếc wagon hơn là CUV. Cho đến khi được tận mắt chứng kiến mẫu xe này thì chúng ta sẽ không thể chắc chắn mẫu xe này sẽ thuộc vào dòng xe nào. Thêm vào đó thì nhà sản xuất ô tô đến từ Đức này cũng cho biết là phiên bản sản xuất sẽ có mặt ở Trung Quốc, châu Âu và Mỹ vào năm 2021.

Theo Oto

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
18+ khi yêu: Vì gặp được emHạ Philippines, tuyển nữ Việt Nam gặp Thái Lan ở chung kết SEA Games 30Hoàng Thùy tặng tranh trống đồng bằng vàng 24K cho tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới làm từ thiệnNgô Kinh nổi nóng tại sân bayLMHT: Riot Games đang biến PBE trở thành server “rác” và toxic nhất thế giớiToof.P 'cool ngầu' cover hit của Khổng Tú Quỳnh khiến fangirl 'rụng tim'Thu Thủy ra mắt clip cover ca khúc đình đám 'Yêu làm chi' với bản phối mớiBệnh tiểu đường có di truyền không?NPH VGP tung trailer cực đỉnh của Linh Kiếm Cửu Thiên cùng với cơn mưa quà tặng tới các game thủTruyền thông quốc tế: U22 Việt Nam không đầu hàng trước khó khănNgười TP.HCM mặc áo ấm, đeo găng tay giữ ấm trong ngày lạnh 20 độ CCĐV Việt Nam: 'Thái Lan ơi! Xưa rồi'Đánh giá Xiaomi Mi Watch: Thiết kế như Apple Watch, nghe gọi như smartphone, giá rẻ và còn gì khác?Quy trình gây tê diễn ra như thế nào?Cách sử dụng ứng dụng Health trên iPhoneSiêu nhân là đây, vừa chơi LMHT và CS:GO lại còn thắng cả haiHậu MAMA 2019, V (BTS) leo lên top 1 tìm kiếm vì khoảnh khắc điển trai đốn tim người hâm mộXuất sắc loại U22 Thái Lan, U22 Việt Nam vào bán kết SEA Games 30Ngã ngửa với sự thật khả năng nói tiếng Anh của Na Trát tại MAMA: Hoá ra dùng "phao" ghi phiên âm giải thưởngCosplay Tây Du Ký phiên bản "thiếu kinh phí"Điểm danh những vị tướng mạnh mẽ nhất ở đường trên trong giai đoạn Tiền Mùa Giải 2020Bài phát biểu của Jin (BTS) tại MAMA 2019 được khen ngợi hết lời vì thẳng thắn đề cập đến một trong những chủ đề hot nhất hiện nayDân mạng bức xúc trước pha 'dâng tặng' 2 bàn thắng của Văn Toản: 'Nỗ lực của đồng đội đã bị bạn đổ đi như 1 bát nước mưa'Loạt mỹ nhân châu Á diện toàn màu son xinh xuất sắc, hóng ngay mã màu "xịn" để mua theo thôi các nàng ơi!Trainee mới của SM Entertainment là một cô gái sống ở Úc từ năm 4 tuổi“Nghiệp quật” - Nhóm ăn xin bôi đen mặt, cầm đầu gà hăm dọa bị người dân vây bắt giữ, đánh đến bầm mắtChuyện về cô gái trẻ có 'tất cả' nhờ đam mê nhạc TrịnhDispatch trả lại công bằng cho Kang Daniel, tung số liệu chứng minh chiến thắng trên 'The Show' là hoàn toàn xứng đáng

Tiêu điểm

VinFast tung nhiều chính sách ưu đãi tháng 12
12:26:11 05/12/2019
Có 400 triệu đồng chọn xe gì?
17:05:04 04/12/2019
Người Việt tự phác hoạ nhiều bản độ VinFast Lux, có ý tưởng táo bạo 'mổ xẻ' chiếc xe
19:40:12 04/12/2019
Loạt sedan mới được kỳ vọng ‘đổi đời’ tại Việt Nam vào năm sau: Bài toán khó cho Toyota Vios và Mazda3
13:24:31 05/12/2019
Genesis GV80 2020 - SUV hạng sang lộ diện
15:10:43 04/12/2019
Lý do 'bất di bất dịch' không sử dụng lốp dự phòng ô tô lâu dài
15:16:22 04/12/2019
Chưa về Việt Nam, Toyota Corolla Altis quyết tâm đấu Mazda3 tại Thái với bản thể thao “ngầu” chưa từng thấy
09:18:40 05/12/2019
Vô lăng trợ lực điện so với thuỷ lực, loại nào tốt hơn?
10:28:29 04/12/2019
Thông số kỹ thuật xe Mitsubishi Outlander 2020
14:52:54 04/12/2019
Những "kỳ phùng địch thủ" ở các phân khúc xe phổ thông
20:14:44 04/12/2019

Thông tin đang nóng

Đọc được tin nhắn mẹ anh gửi đến, tôi vơ quần áo chạy vội khỏi khách sạn
20:50:28 05/12/2019
Đừng dại cắt tóc vào những thời điểm đại kỵ này, kẻo rút ngắn tuổi thọ, tán tài tán lộc
21:01:11 05/12/2019
Cầu thủ Thái Lan quát trọng tài câu gì khi Việt Nam được đá lại phạt đền?
21:41:36 05/12/2019
Việt Nam phá dớp loại Thái Lan bằng kịch bản không ngờ
21:28:07 05/12/2019
Thảm đỏ WebTVAsia Awards 2019: Nhã Phương, Chi Pu đồng loạt khoe vai thon gợi cảm, cùng dàn nghệ sĩ châu Á tự tin khoe sắc
21:34:53 05/12/2019
8 ngày sau khi Cao Dĩ Tường đột tử, nhà đài cuối cùng đã đưa ra văn bản giải thích những gì xảy ra tại hiện trường
21:31:55 05/12/2019
Dù đang được chú ý đặc biệt, Hoàng Thùy bỗng "biến mất" khó hiểu trong BXH của Missosology trước thềm bán kết
21:38:08 05/12/2019
Ngô Kinh nổi nóng tại sân bay
21:21:28 05/12/2019
Vụ Trung Nguyên: Tòa cho ly hôn, ông Vũ giữ quyền điều hành tập đoàn
20:56:09 05/12/2019
Đông Nhi ra dáng bà nội trợ, vào bếp làm món ngon chờ chồng về ăn đêm
21:48:20 05/12/2019

Tin mới nhất

Ảnh chi tiết Isuzu D-Max bản độ tại triển lãm Thai Auto Expo 2019

20:16:36 05/12/2019
Phiên bản độ của Isuzu D-Max tại triển lãm Thai Auto Expo 2019 đã thu hút được sự chú ý nhờ vẻ ngoài hầm hố, góc cạnh và đầy khỏe khoắn.

Hyundai tập trung vào SUV và xe điện hiệu suất cao với N Performance

19:28:52 05/12/2019
Mới đây, nhà sản xuất xe hơi Hàn Quốc Hyundai đã chính thức lên tiếng xác nhận về kế hoạch mới với thương hiệu hiệu suất cao N Performance.

Chevrolet Colorado và Traiblazer được mang danh "Bão táp", nhưng ngày càng mờ nhạt ở Việt Nam

19:22:58 05/12/2019
Với tên gọi ngắn gọn là Holden Colorado Storm và Traiblazer Storm, cả hai mẫu xe sẽ nhận được một vài nâng cấp về kiểu dáng và tính năng.

Bảng giá xe Volkswagen tháng 12/2019: Giảm giá 100 triệu đồng

19:11:47 05/12/2019
Nhằm giúp quý độc giả tiện tham khảo trước khi mua xe, Doanh nghiệp Việt Nam xin đăng tải bảng giá niêm yết xe Volkswagen tháng 12/2019. Mức giá này đã bao gồm thuế VAT.

Tài xế phải nộp hơn 1.200 USD để dán phim tối màu cho ôtô

18:05:39 05/12/2019
Mỗi chủ xe nộp cho chính phủ 12 USD phí dịch vụ mỗi đơn đăng ký, sau đó mất thêm 1.200 USD để có giấy phép.

Mercedes V250 Luxury có giá 2,58 tỷ đồng

18:02:05 05/12/2019
Phiên bản xe gia đình bảy chỗ rộng rãi, sử dụng động cơ xăng dung tích 2 lít, công suất 211 mã lực cùng hộp số tự động 7 cấp.

Range Rover SVAutobiography 2019 chính hãng duy nhất tại Việt Nam ra biển số gây chú ý với chi phí gần 25 tỷ đồng

17:49:20 05/12/2019
Chiếc SUV hạng sang đã là hàng độc, còn mang biển đẹp với tổng chi phí sau khi ra biển cao hơn cả nhiều mẫu siêu xe.

5 xe SUV cỡ trung tốt nhất năm 2019: Honda CR-V góp mặt

17:36:03 05/12/2019
Theo bầu chọn của trang Caradvice, Volkswagen Tiguan, Honda CR-V, Ford Escape, Kia Sportage, Hyundai Tucson là những xe SUV cỡ trung tốt nhất thế giới hiện nay.

Ô tô 4 chỗ ngồi giá ‘rẻ như cho’ chỉ từ 161 triệu đồng/chiếc có gì hấp dẫn?

16:36:12 05/12/2019
Mặc dù có mức giá bán khá rẻ chỉ từ 161 triệu đồng/chiếc những chiếc ô tô 4 chỗ này lại được định vị là sản phẩm cao cấp trong phân khúc hatchback.

Porsche Taycan 4S: Công suất 571 mã lực, giá gần 2,6 tỷ đồng

16:26:42 05/12/2019
Porsche Taycan 4S là mẫu xe thể thao chạy điện có công suất tối đa 571 mã lực. Phạm vi hoạt động của nó có thể lên tới 462 km.

Xe ăn khách Mitsubishi Xpander dính từ lỗi động cơ tới chảy dầu giảm xóc

15:58:39 05/12/2019
Không thể phủ nhận sức hút mãnh liệt của mẫu MPV giá rẻ Mitsubishi Xpander trên thị trường khi chỉ trong vòng 1 năm ra mắt người dùng, đã có hơn 10.000 xe được chuyển tới tay khách hàng. Tuy nhiên, những lỗi nghiêm trọng xuất hiện trên ...

Ford Photo Tour 2019 - “Đầm phá miền Trung”: Sân chơi mới gắn Kết chủ xe Ford chung niềm đam mê

15:52:53 05/12/2019
Ford Việt Nam chính thức khởi động chương trình Ford Photo Tour 2019 trên hành trình dọc miền đất Thừa Thiên Huế - Quảng Nam - Quảng Ngãi. Ford Photo Tour là chương trình thường niên của Ford Việt Nam được tổ chức từ năm 2016, với mục t...

Đây là lý do Ford Mustang Mach-E tự tin vào doanh số

13:28:31 05/12/2019
Những số liệu ban đầu mở ra những hy vọng cho SUV thuần điện đầu tiên của Ford là Mustang Mach-E.

Hyundai Sonata sẵn sàng bản thể thao đấu Toyota Camry TRD

13:19:31 05/12/2019
Tuy nhiên một cấu hình N hiệu suất cao thuần túy không nằm trong danh mục cân nhắc của Hyundai Sonata.

Những điểm thuyết phục khách Việt trên Toyota Innova và Fortuner

12:22:06 05/12/2019
Hai mẫu xe gầm cao của Toyota thường nằm top bán chạy nhất thị trường nhờ xu hướng chuộng xe đa dụng gầm cao của người Việt.

Nỗi lo 'ưu đãi nửa vời' ngành ôtô Việt

12:19:35 05/12/2019
Các hãng muốn lắp ráp xe lo ngại vì ôtô nhập khẩu hưởng thuế 0%, nhưng ôtô lắp ráp lại không có ưu đãi tương tự.

Suzuki Wagon R thế hệ mới nhiều thay đổi, giá bán từ 143 triệu đồng

12:11:19 05/12/2019
Tại thị trường Ấn Độ, Suzuki đã giới thiệu phiên bản nâng cấp của mẫu Suzuki Wagon R dành cho năm 2020, với nhiều thay đổi lớn nhất là đáp ứng được tiêu chuẩn khí thải BS-VI và kèm giá bán từ 4,32 rupi, tương đương 142 triệu đồng.

7 mẫu xe nổi bật của Toyota trong thập niên 2010

11:33:25 05/12/2019
Bên cạnh những mẫu sedan gia đình nổi tiếng như Camry, Avalon... Toyota còn được biết đến với các dòng xe thể thao, bán tải, SUV...

Hyundai âm thầm ra mắt xe điện Lafesta tại Trung Quốc với khả năng di chuyển ấn tượng

10:25:04 05/12/2019
Trong khi cả thế giới đang tập trung vào Triển lãm Ô tô Los Angeles, Hyundai đã lặng lẽ giới thiệu mẫu xe chạy điện Lafesta tại Trung Quốc.

Chiếc ô tô SUV mới đẹp long lanh giá từ hơn 700 triệu đồng của Ford có gì hay?

09:50:18 05/12/2019
Chiếc ô tô SUV Ford Kuga 2020 có giá từ khoảng hơn 700 triệu đồng tại Vương quốc Anh. Mẫu xe này sẽ ra mắt một phiên bản First Edition vào đầu năm tới.

Subaru Forester X-Edition 2020 với nội thất chống nước

09:41:27 05/12/2019
SUV Nhật được trang bị nội thất đặc biệt, có khả năng chống thấm nước, thích hợp di chuyển trong mùa mưa.

Ô tô khó nổ máy khi trời lạnh phải làm thế nào?

09:04:05 05/12/2019
Khi thời tiết chuyển lạnh, xe ô tô gặp nhiều khó khăn khi khởi động hơn bình thường. Những biện pháp dưới đây sẽ giúp ích cho chiếc xe của bạn.

Top 10 xe SUV hạng sang đáng mua nhất tầm giá 40.000 USD: Lexus UX góp mặt

08:38:04 05/12/2019
Trang AB vừa gợi ý cho khách hàng 10 xe SUV hạng sang đáng mua nhất tầm giá 40.000 USD. Trong đó có sự góp mặt của Cadillac XT4, Lincoln Corsair, Lexus UX, Land Rover Discovery Sport, BMW X1, Audi Q3...

Lộ diện mẫu ô tô điện siêu rẻ có giá chỉ 162 triệu đồng

08:35:29 05/12/2019
Mẫu ô tô điện Zette City Module 1 đến từ Nga có thiết kế nhỏ gọn với bốn chỗ ngồi, di chuyển được 200 km cho một lần sạc và đặc biệt mức giá bán ra chỉ 7.000 USD (tương đương 162 triệu đồng). 

Bảng giá xe Mitsubishi tháng 12/2019: Giảm giá mạnh dịp cuối năm

07:38:59 05/12/2019
Nhằm giúp quý độc giả tiện tham khảo trước khi mua xe, Doanh nghiệp Việt Nam xin đăng tải bảng giá niêm yết xe Mitsubishi tại Việt Nam tháng 12/2019. Mức giá này đã bao gồm thuế VAT.

BMW M340i 2020 bí hiểm hơn với màu sơn đen kim loại

06:54:23 05/12/2019
 Ngoại thất của xe được phủ kín bằng lớp sơn màu đen kim loại Sapphire Black Metal và đi kèm với bộ body kit M Sport thể thao.

Nhược điểm của xe Land Rover- Người tiêu dùng cần cân nhắc trước khi xuống tiền

06:48:52 05/12/2019
 Mặc dù xe ô tô Land Rover sở hữu khung gầm cao, thiết kế ngoại thất mạnh mẽ nam tính, máy chạy khỏe...nhưng vẫn lộ nhiều nhược điểm.

Hyundai bất ngờ ra mắt Veloster Turbo 2020, nâng cấp từ trong ra ngoài

20:49:00 04/12/2019
Hyundai Veloster 2020 đã chính thức trình làng Đông Nam Á với sự thiết kế lại đáng kể về ngoại thất và nội thất.

Cận cảnh Mitsubishi Xpander đầu tiên tại Việt Nam độ phuộc treo khí nén nâng hạ gầm

20:31:11 04/12/2019
Tại Tp.HCM, một chiếc Mitsubishi Xpander được chủ nhân độ phuộc treo khí nén hiệu Cornerspeed, có khả năng giúp Xpander nâng hạ gầm theo ý muốn của chủ xe. Được biết, giá của gói độ này khoảng 60 triệu đồng.

Giới trung lưu Mỹ ngày càng khó mua ôtô

20:20:13 04/12/2019
Với mức giá ôtô trung bình 35.000 USD, trong khi thu nhập không thay đổi, thì lãi suất thấp cũng không kéo được nhiều người tới đại lý.

Đại gia Bình Định lột xác Mercedes-Benz GL 450: Độ khủng kiểu Brabus nhưng pha đổi màu còn "gắt" hơn

19:43:20 04/12/2019
Dẫu là mẫu xe hiếm có nhưng Mercedes-Benz GL-Class vẫn được chủ nhân nâng cấp theo nhiều cách để trở thành hàng độc tại Việt Nam.

Vì sao ô tô Việt Nam chưa rẻ?

19:35:37 04/12/2019
Thứ trưởng Công Thương - Đỗ Thắng Hải cho rằng dung lượng thị trường nhỏ, việc hội nhập sâu và ký kết nhiều hiệp định thương mại tự do, chưa có các doanh nghiệp đầu tàu...

Đỉnh cao chế tác xe: Rolls-Royce Phantom rắc bụi pha lê làm sơn 5 lớp, mỗi lớp đánh bóng 5 tiếng

19:31:46 04/12/2019
Phiên bản đặc biệt có tên Bespoke Red Phantom vừa được Rolls-Royce chào hàng cho các đại gia với số tiền thu về hoàn toàn dùng cho mục đích từ thiện và hỗ trợ các nghiên cứu chống AIDS.

Ảnh chi tiết Jaguar F-Type 2021 giá từ 60.000 USD

18:57:07 04/12/2019
Jaguar F-Type 2021 chính thức ra mắt với thiết kế mới ấn tượng hơn đồng thời cũng được nâng cấp ngoại thất, hiệu suất và có giá hơn 60.000 USD.

Giá xe Mitsubishi Outlander tháng 12/2019: Giảm ‘kịch sàn’ 91 triệu đồng

18:49:59 04/12/2019
Trong tháng 12/2019, khách hàng khi mua mẫu SUV Mitsubishi Outlander phiên bản 2.4 CVT Premium nhận được gói ưu đãi trị giá 91 triệu đồng.

Crossover Kia đẹp mê ly, động cơ tăng áp, giá hơn 600 triệu đồng

18:40:55 04/12/2019
Kia XCeed 2020 có giá bán từ 20.795-29.195 bảng (tương đương 624,66-876,99 triệu đồng tại Anh. Crossover này cạnh tranh với Mercedes-Benz GLA, Toyota C-HR.

Loạt xe mới đáng chú ý ra mắt triển lãm ôtô Thái Lan

18:37:12 04/12/2019
Triển lãm ôtô quốc tế Thái Lan diễn ra cách đây ít ngày với sự góp mặt của nhiều mẫu xe mới, từ xe phổ thông tới xe hạng sang.

Mitsubishi Outlander, Pajero Sport giảm sốc cả trăm triệu đồng

17:01:57 04/12/2019
Ngoại trừ mẫu xe Xpander ăn khách vẫn giữ nguyên giá bán, Mitsubishi Việt Nam đang giảm giá hầu hết các mẫu xe đang có mặt tại thị trường Việt Nam trong đó Outlander và Pajero Sport đang được giảm lên tới cả trăm triệu đồng.

Giá xe ô tô Hyundai mới nhất tháng 12/2019

16:59:06 04/12/2019
Giá xe ô tô Hyundai mới nhất tháng 12/2019 không có nhiều thay đổi so với tháng trước với nhiều mẫu xe với mức giá rẻ, phù hợp đại chúng như Grand i10, Accent hay Elantra.

Nissan Việt Nam ưu đãi tiền mặt và quà tặng cho khách hàng mua xe trong tháng 12/2019

16:28:15 04/12/2019
Chào đón năm mới 2020, Nissan Việt Nam chính thức triển khai chương trình ưu đãi cho khách hàng mua xe trong tháng 12/2019. 

Người Nga chuẩn bị làm dậy sóng thị trường xe điện với mẫu xe chỉ 168 triệu VNĐ

16:24:59 04/12/2019
Dự kiến ra mắt vào năm 2020, mẫu xe điện cỡ nhỏ mang thương hiệu Zetta của Nga sẽ khiến không ít cái tên tới từ châu Âu phải dè chừng. Đặc biệt là về vấn đề giá bán quá đỗi cạnh tranh của mình.

Có thể bạn quan tâm

Song Hye Kyo ngày càng trẻ trung và xinh đẹp hơn nhờ kiểu tóc và cách trang điểm này

Phong cách sao

22:05:43 05/12/2019
Song Hye Kyo gần đây lại khiến dư luận dậy sóng bởi vẻ đẹp trẻ trung bất chấp tuổi 39 của mình. Và bí quyết làm đẹp giúp nữ minh tinh hack đến cả chục tuổi chính là nhờ vào kiểu tóc và cách trang điểm này.

Xác định bạn có TƯỚNG LÀM QUAN hay không chỉ với 4 đặc điểm dễ thấy

Trắc nghiệm

22:05:42 05/12/2019
Một người làm quan, cả họ được nhờ. Bao giờ làm quan có thể không biết, nhưng có thể nhìn ra ngay tướng làm quan chỉ với 4 nét tướng sau.

Người nào nên tầm soát ung thư gan

Sức khỏe

22:05:18 05/12/2019
Bác sĩ Lê Trung Hải, Chủ tịch Hội Gan Mật Việt Nam, cho biết ung thư gan có tần suất mới mắc và tỷ lệ tử vong đứng đầu trong các bệnh lý ung thư nói chung.

‘Chê' 6 năm tù’ cho tội ‘cưỡng dâm’ tập thể vẫn nhẹ, Jung Joon Young nộp đơn kháng cáo

Sao châu á

22:03:57 05/12/2019
Mới đây, truyền thông đưa tin nam ca sĩ Jung Joon Young đã nộp đơn kháng cáo lên toà sau khi bị kết án 6 năm tù về tội danh cưỡng dâm tập thể và phát tán hình ảnh đồ truỵ

Vận động được trên 610 tỷ đồng cho các hoạt động nhân đạo, từ thiện

Đời sống

22:02:42 05/12/2019
Ngày 5-12, tại Khu du lịch Thác Giang Điền (xã Giang Điền, huyện Trảng Bom), Hội Chữ thập đỏ Cụm thi đua các tỉnh miền Đông Nam bộ (gồm: Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Bà Rịa - Vũng Tàu, Đồng Nai, Tây Ninh), do Hội Chữ thập đỏ tỉnh...

Lập công trước Thái Lan, Tiến Linh được Duy Mạnh hứa thưởng

Bên lề sân cỏ

22:02:20 05/12/2019
Sau khi lập cú đúp, gỡ hòa cho đội tuyển Việt Nam trong trận gặp U22 Thái Lan, Tiến Linh nhận cơn mưa lời khen từ đồng đội. Duy Mạnh còn hứa tặng quà cho cầu thủ đàn em.

Blogger giảm 91kg một cách thần kỳ nhờ vào các bí quyết đơn giản này

Làm đẹp

21:59:39 05/12/2019
Blogger người Brazil giảm 91kg, lột xác hoàn toàn thành một con người khác, nghe tiết lộ bí kíp ai cũng thán phục.

Biển Đông: Đảo nhân tạo phi pháp của Trung Quốc sắp chìm?

Thế giới

21:59:24 05/12/2019
Nhiều chuyên gia cảnh báo nền móng của các thực thể này đang suy yếu dần do các tác động từ thời tiết và môi trường khắc nghiệt, và rất có thể sẽ đổ sập một khi bão to ập đến.

300 suất học bổng tiếng Anh cho giáo viên Việt Nam

Học hành

21:56:46 05/12/2019
​Tổ chức giáo dục Australia hỗ trợ 60-75% học phí chương trình tiếng Anh 12 tháng cho giáo viên, tổng trị giá hơn 5 tỷ từ quỹ Các giáo sư Australia.

[Nhịp đập phái sinh phiên 05/12] Hiện tiện giằng co mạnh trở lại trên các hợp đồng tương lai

Kinh tế

21:55:58 05/12/2019
Thị trường đang trong giai đoạn giằng co phân hóa mạnh chưa rõ xu hướng…

Tiến Linh và những chuyện ít biết về cuộc sống ngoài sân cỏ

Sao thể thao

21:50:07 05/12/2019
Trong trận gặp U22 Thái Lan, cầu thủ Tiến Linh ghi 2 bàn thắng, gỡ hòa 2 - 2 cho đội tuyển Việt Nam. Ít ai biết, cầu thủ trẻ có tuổi thơ nghèo khó, sống xa bố mẹ.

Con không làm được bài tập về nhà bị mẹ đánh ngã dúi dụi rồi giật tóc, nhưng phản ứng của bé mới khiến ai nấy xót xa

Netizen

21:49:15 05/12/2019
Cách đây vài ngày, một video ghi lại cảnh mẹ ruột bạo hành con nhỏ được chia sẻ lên internet đã thu hút sự quan tâm của đông đảo mọi người. 

Ấn tượng màn trình diễn thời trang "Áo Dài Show"

Thời trang

21:48:53 05/12/2019
Chương trình Áo Dài Show tại Đà Nẵng là món quà ấn tượng dành cho du khách yêu thích văn hóa lịch sử và trang phục truyền thống.

Tai nghe FreeBuds 3, giống AirPods, có chống ồn, giá 4,3 triệu đồng

Đồ 2-tek

21:47:40 05/12/2019
Dù đang đối mặt với nhiều khó khăn từ lệnh cấm vận nhưng Huawei cho biết hãng sẽ tiếp tục đầu tư và phát triển những sản phẩm trong hệ sinh thái của mình như smartphone, smartwacth hay tai nghe True Wireless.

Heerenveen chúc mừng thành tích của Văn Hậu và U22 Việt Nam

Bóng đá việt nam

21:46:14 05/12/2019
Chiều 5/12, đội bóng Hà Lan đăng tải bài viết chúc mừng Đoàn Văn Hậu và các đồng đội ở U22 Việt Nam sau trận hòa Thái Lan, qua đó giành vé vào bán kết môn bóng đá nam SEA Games 30.