Những mẫu xe gầm cao có thể sắp ra mắt tại Việt Nam

Hyundai Santa Fe 2021, Toyota Raize hay Volkswagen T-Cross là những mẫu xe gầm cao nhiều khả năng sẽ được cho ra mắt tại Việt Nam trong năm nay.

Thị trường Việt Nam trong năm nay sẽ đón nhận thêm nhiều mẫu xe gầm cao mới. Bên cạnh những mẫu xe 7 chỗ, SUV đô thị là phân khúc được nhiều hãng tập trung phát triển.

1. Kia Sonet

Ra mắt toàn cầu vào tháng 7/2020, Kia Sonet là mẫu SUV đô thị được định vị dưới Kia Seltos. Nếu được bán tại Việt Nam, mẫu xe này sẽ mở ra một phân khúc mới nằm giữa hạng A và B.

Những mẫu xe gầm cao có thể sắp ra mắt tại Việt Nam - Hình 1

Gần đây, hình ảnh Kia Sonet được vận chuyển trên xe chuyên dụng tại Quảng Nam được lan truyền trên mạng xã hội , cho thấy khả năng cao mẫu xe này sẽ ra mắt trong năm nay.

Kia Sonet là mẫu SUV nhỏ gọn, kích thước dài x rộng x cao là 3.995 x 1.790 x 1.610 mm, trục cơ sở 2.500 mm. Mẫu xe này hướng đến nhóm khách hàng trẻ tuổi mong muốn một chiếc SUV linh hoạt để sử dụng hàng ngày. Tại Indonesia, Kia Sonet được trang bị động cơ 1.5L, công suất 113 mã lực và mô-men xoắn 144 Nm, đi kèm hộp số sàn 6 cấp hoặc vô cấp CVT.

Những mẫu xe gầm cao có thể sắp ra mắt tại Việt Nam - Hình 2

Những mẫu xe gầm cao có thể sắp ra mắt tại Việt Nam - Hình 3

Những mẫu xe gầm cao có thể sắp ra mắt tại Việt Nam - Hình 4

Những mẫu xe gầm cao có thể sắp ra mắt tại Việt Nam - Hình 5

2. Toyota Raize

Với việc đã được đăng ký hình ảnh công nghiệp và đăng ký sở hữu tại Việt Nam, khả năng cao Toyota Raize sẽ sớm được ra mắt. Đây là mẫu SUV đô thị kích thước nhỏ gọn, được ra mắt vào năm 2019 tại Nhật Bản. Tại Đông Nam Á, Indonesia là quốc gia đầu tiên mà Toyota Raize được bán ra.

Những mẫu xe gầm cao có thể sắp ra mắt tại Việt Nam - Hình 6

Xe sẽ được lắp ráp tại nhà máy Daihatsu ở Indonesia và ra mắt vào tháng 5 tới, giá bán dự kiến khoảng 200-250 triệu rupiah (316-395 triệu đồng). Nhiều khả năng mẫu xe tại Việt Nam sẽ được nhập khẩu từ thị trường này.

Sức mạnh của Raize đến từ khối động cơ tăng áp 1.0L, 3 xy-lanh, kết hợp cùng hệ thống truyền động kép D-CVT. Động cơ này có công suất 97 mã lực tại 6.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 140 Nm tại 2.400-4.000 vòng/phút.

Những mẫu xe gầm cao có thể sắp ra mắt tại Việt Nam - Hình 7

Những mẫu xe gầm cao có thể sắp ra mắt tại Việt Nam - Hình 8

Những mẫu xe gầm cao có thể sắp ra mắt tại Việt Nam - Hình 9

Những mẫu xe gầm cao có thể sắp ra mắt tại Việt Nam - Hình 10

3. Volkswagen T-Cross

Đại diện truyền thông của Volkswagen xác nhận mẫu T-Cross sẽ sớm được ra mắt tại Việt Nam trong năm nay. Đây là mẫu SUV nhỏ nhất trong danh mục sản phẩm của hãng xe Đức. Volkswagen T-Cross được xây dựng trên nền tảng của Polo, kích thước dài x rộng x cao lần lượt là 4.107 x 1.760 x 1.558 mm, trục cơ sở 2.560 mm.

Những mẫu xe gầm cao có thể sắp ra mắt tại Việt Nam - Hình 11

Với kích thước này, Volkswagen T-Cross cạnh tranh với các mẫu SUV hạng B như Mazda CX-3, Peugeot 2008, Kia Seltos hay Ford EcoSport.

Mẫu xe này được trang bị động cơ 3 xy-lanh tăng áp TSI, dung tích 1.0L, cho công suất 113 mã lực và mô-men xoắn 200 Nm, kết hợp số tự động ly hợp kép 7 cấp và hệ dẫn động cầu trước.

Những mẫu xe gầm cao có thể sắp ra mắt tại Việt Nam - Hình 12

Những mẫu xe gầm cao có thể sắp ra mắt tại Việt Nam - Hình 13

Những mẫu xe gầm cao có thể sắp ra mắt tại Việt Nam - Hình 14

Video đang HOT

Những mẫu xe gầm cao có thể sắp ra mắt tại Việt Nam - Hình 15

4. Ford Territory

Nhiều khả năng Ford Territory sẽ được ra mắt tại Việt Nam trong năm 2021, sau khi hãng xe Mỹ bỏ kế hoạch phân phối Ford Escape. Đây là mẫu SUV hạng C, cạnh tranh với các đối thủ như Honda CR-V, Mazda CX-5, Mitsubishi Outlander, Hyundai Tucson…

Những mẫu xe gầm cao có thể sắp ra mắt tại Việt Nam - Hình 16

Ford Territory là sản phẩm hợp tác, khi khung gầm được phát triển bởi liên doanh JMC Ford Trung Quốc. Xe được trang bị động cơ EcoBoost dung tích 1.5L, công suất 141 mã lực, kết hợp số tự động vô cấp và hệ dẫn động cầu trước. Tại khu vực ASEAN, Ford Territory đã được ra mắt ở Campuchia, Philippines, Lào và gần đây nhất là Thái Lan.

Những mẫu xe gầm cao có thể sắp ra mắt tại Việt Nam - Hình 17

Những mẫu xe gầm cao có thể sắp ra mắt tại Việt Nam - Hình 18

Những mẫu xe gầm cao có thể sắp ra mắt tại Việt Nam - Hình 19

Những mẫu xe gầm cao có thể sắp ra mắt tại Việt Nam - Hình 20

5. Hyundai Santa Fe

Hyundai Santa Fe 2021 đã hoàn tất thủ tục đăng kiểm tại Việt Nam. Đây là phiên bản nâng cấp thuộc thế hệ thứ 4, xe sẽ được lắp ráp trong nước tại nhà máy của Hyundai ở Ninh Bình. So với mẫu xe “tiền nhiệm”, Hyundai Santa Fe 2021 có kích thước bề thế hơn.

Những mẫu xe gầm cao có thể sắp ra mắt tại Việt Nam - Hình 21

Hyundai Santa Fe 2021 tại Việt Nam được động cơ diesel 4 xy-lanh 2.2L tăng áp, công suất 199 mã lực, mô-men xoắn 441 Nm, hộp số là loại tự động 8 cấp ly hợp kép. Hiện tại chưa có thông tin về phiên bản động cơ xăng.

Những mẫu xe gầm cao có thể sắp ra mắt tại Việt Nam - Hình 22

Những mẫu xe gầm cao có thể sắp ra mắt tại Việt Nam - Hình 23

Những mẫu xe gầm cao có thể sắp ra mắt tại Việt Nam - Hình 14

Những mẫu xe gầm cao có thể sắp ra mắt tại Việt Nam - Hình 25

6. Subaru Outback

Mẫu Subaru Outback được dự kiến ra mắt tại Việt Nam trong quý II/2021. Hiện tại đại lý đã bắt đầu nhận cọc mẫu xe này, giá bán tạm tính khoảng 1,8 tỷ đồng.

Những mẫu xe gầm cao có thể sắp ra mắt tại Việt Nam - Hình 26

Xe sẽ được nhập khẩu từ Nhật Bản thay vì Thái Lan như mẫu Forester. Đại diện truyền thông của Subaru đã xác nhận khả năng xe được ra mắt trong năm nay.

Tại các thị trường khác, Outback 2021 có 2 tùy chọn động cơ gồm 2.4L tăng áp cho công suất 260 mã lực và mô-men xoắn 376 Nm. Bản 2.5L hút khí tự nhiên có công suất 182 mã lực và mô-men xoắn 239 Nm. Hộp số CVT là lựa chọn duy nhất. Xe có hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian.

Những mẫu xe gầm cao có thể sắp ra mắt tại Việt Nam - Hình 27

Những mẫu xe gầm cao có thể sắp ra mắt tại Việt Nam - Hình 28

Những mẫu xe gầm cao có thể sắp ra mắt tại Việt Nam - Hình 29

Những mẫu xe gầm cao có thể sắp ra mắt tại Việt Nam - Hình 30

7. Ford Explorer

Bên cạnh Territory, hãng xe Mỹ cũng sẽ trình làng mẫu một xe gầm cao khác là Ford Explorer 2021. Chưa có thông tin cụ thể về giá bán của Ford Explorer 2021, nhưng hiện tại các đại lý vẫn tạm tính trên giá niêm yết của thế hệ cũ (2,268 tỷ đồng) và nhận đặt cọc ở mức 50-100 triệu đồng.

Những mẫu xe gầm cao có thể sắp ra mắt tại Việt Nam - Hình 31

Theo nguồn tin của Zing , Ford Explorer 2021 phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam sẽ là bản sử dụng động cơ EcoBoost tăng áp V6 2.3L, cho công suất 300 mã lực và mô-men xoắn 420 Nm. Động cơ đi kèm với hộp số tự động 10 cấp và hệ dẫn động bốn bánh 4WD.

Những mẫu xe gầm cao có thể sắp ra mắt tại Việt Nam - Hình 32

Những mẫu xe gầm cao có thể sắp ra mắt tại Việt Nam - Hình 33

Những mẫu xe gầm cao có thể sắp ra mắt tại Việt Nam - Hình 34

Những mẫu xe gầm cao có thể sắp ra mắt tại Việt Nam - Hình 35

8. Volkswagen Teramont

Volkswagen Teramont thuộc nhóm SUV hạng E. Xe có kích thước lớn hơn so với Volkswagen Touareg. Mẫu xe này còn có tên gọi Atlas tại một số thị trường, đại diện truyền thông của Volkswagen cũng xác nhận xe sẽ sớm được ra mắt tại Việt Nam với huy hiệu Teramont.

Những mẫu xe gầm cao có thể sắp ra mắt tại Việt Nam - Hình 36

Chưa rõ xe sẽ được trang bị động cơ nào tại thị trường Việt Nam. Nhưng khả năng cao đó là động cơ 4 xy-lanh 2.0L tiêu chuẩn, công suất 235 mã lực và mô-men xoắn 363 Nm, kết hợp với hộp số tự động 8 cấp và hệ dẫn động 4 bánh 4Motion. Mẫu xe này cạnh tranh với Ford Explorer.

Những mẫu xe gầm cao có thể sắp ra mắt tại Việt Nam - Hình 37

Những mẫu xe gầm cao có thể sắp ra mắt tại Việt Nam - Hình 38

Những mẫu xe gầm cao có thể sắp ra mắt tại Việt Nam - Hình 39

Những mẫu xe gầm cao có thể sắp ra mắt tại Việt Nam - Hình 40

Loạt ô tô gầm cao cỡ nhỏ sắp ra mắt khách Việt

Hàng loạt mẫu ô tô gầm cao cỡ nhỏ đang rục rịch ra mắt thị trường Việt Nam, hầu hết đều là mẫu xe hoàn toàn mới, lần đầu xuất hiện.

Loạt ô tô gầm cao cỡ nhỏ sắp ra mắt khách Việt - Hình 1

Loạt xe gầm cao cỡ nhỏ chuẩn bị ra mắt khách Việt

Phân khúc ô tô gầm cao cỡ nhỏ tại thị trường ô tô Việt Nam sắp đón thêm loạt tân binh lần đầu xuất hiện, nhiều mẫu xe đang "làm mưa làm gió" tại các thị trường trong khu vực, dự kiến sẽ thổi sức nóng vào phân khúc này tại Việt Nam.

Thời gian vừa qua, khách Việt ngày càng quan tâm đến những mẫu ô tô gầm cao cỡ nhỏ bởi sự linh hoạt, khả năng thích ứng nhiều điều kiện địa hình trong đô thị và cả đường trường, không gian nội thất rộng rãi cùng trang bị tiện ích hiện đại. Minh chứng rõ ràng nhất đó là sự xuất hiện của 2 tân binh Kia Seltos và Toyota Corolla Cross đã và đang được người dân đón nhận nồng nhiệt khiến cả 2 mẫu xe liên tục trong tình trạng khan hàng.

Thậm chí, sau nửa năm ra mắt, đến bây giờ, khách đặt mua Toyota Corolla Cross vẫn còn phải chờ khoảng 5 tháng mới có thể nhận xe.

Do đó, với sự ra mắt của loạt xe gầm cao cỡ nhỏ sắp tới dưới đây sẽ khiến phân khúc này trở nên sôi động hơn, tạo ra cuộc đua tranh đầy kịch tính về doanh số mỗi tháng.

Loạt ô tô gầm cao cỡ nhỏ sắp ra mắt khách Việt - Hình 2

Kia Sonet từng lập kỷ lục, nhận 6.523 đơn đặt hàng sau 1 ngày mở bán tại Ấn Độ

Kia Sonet

Mới đây, những hình ảnh về chiếc Kia Sonet đang được vận chuyển trên xe chuyên dụng mang biển số tỉnh Quảng Nam được lan truyền trên mạng xe hội khiến nhiều người nhận định mẫu xe này sẽ sớm ra mắt thị trường Việt.

Được định vị là "đàn em" của Kia Seltos, Sonet có kích thước dài, rộng, cao lần lượt là 3.995 x 1.790 x 1.647 mm, chiều dài cơ sở 2.500 mm. Kia Sonet hướng đến một mẫu ô tô nhỏ gọn tương đương xe cỡ A-B nhưng thiết kế gầm cao, trẻ trung.

Tại Ấn Độ và Indonesia, Kia Sonet trang bị đèn pha LED hình viên ngọc quý và đèn ngày LED dạng "nhịp tim".

Đèn hậu LED cũng được thiết kế dạng nhịp tim, ngoài ra, mẫu xe này còn được thiết kế cột C độc đáo, kính chắn gió bao quanh phía sau và bộ mâm hợp kim 16 inch. Gầm xe cao, ốp nhựa quanh phần dưới của thân xe, tấm bảo vệ gầm phía trước cùng đường ray trên nóc xe là những thiết kế mới mang đến vẻ khỏe khoắn cho mẫu crossover này.

Về nội thất, KIA Sonet 2021 được trang bị nhiều tiện nghi hiện đại như: màn hình cảm ứng trung tâm 10,25 inch (lần đầu tiên xuất hiện trong phân khúc) và cụm đồng hồ kỹ thuật số 4,2 inch - được thiết kế để trông như một khối liền mạch.

Về vận hành, KIA Sonet 2021 được phân phối với hai động cơ xăng (Smartstream 1.2L hút khí tự nhiên 4 xi-lanh và tăng áp T-GDi 1.0L 3 xi-lanh) và một động cơ dầu diesel tăng áp CRDi 1.5L. Đi kèm với đó là các lựa chọn hộp số sàn 5 cấp và 6 cấp, cùng hộp số ly hợp kép 7 cấp và hộp số sàn thông minh Smartstream 6 cấp mới.

Loạt ô tô gầm cao cỡ nhỏ sắp ra mắt khách Việt - Hình 3

CX-30 được định vị này giữa CX-3 và CX-5

Bộ đôi CX-3 và CX-30

Thaco dự kiến đưa hai mẫu xe Mazda CX-3 và CX-30 về nước vào cuối tháng 4, nhằm phủ kín dải sản phẩm SUV của Mazda tại Việt Nam.

Theo thông tin có được từ đại lý, Mazda CX-3 sẽ có công nghệ hỗ trợ an toàn chủ động như hỗ trợ phanh thông minh trong thành phố (SCBS), cảnh báo điểm mù (BMS), cảnh báo phương tiện cắt ngang khi lùi (RCTA) và hệ thống cảnh báo chệch làn đường (LDWS). Với các công nghệ này, Mazda CX-3 sẽ là mẫu xe duy nhất phân khúc có đầy đủ các trang bị an toàn thông minh.

Các trang bị hiện đại trên Mazda CX-30 cũng được tiết lộ gồm có HUD hiển thị thông tin vận hành trên kính lái, hệ thống đèn Full LED tích hợp công nghệ mở rộng góc chiếu khi đánh lái, phanh tay điện tử...

Loạt ô tô gầm cao cỡ nhỏ sắp ra mắt khách Việt - Hình 4

Một số đại lý tại Việt Nam đã nhận đặt cọc Ford Territory với giá tạm tính 699 triệu đồng

Ford Territory

Quý IV/2021 dự kiến mẫu Ford Territory 2021 sẽ gia nhập phân khúc crossover hạng C tại thị trường Việt. Trước đó, mẫu xe này đã ra mắt tại Thái Lan và Philippines.

Ford Territory có cấu hình 5 chỗ ngồi với toàn bộ ghế ngồi bọc da cao cấp. Không gian nội thất xe tương đối hiện đại với màn hình giải trí cảm ứng 10 inch kết nối Apple CarPlay/Android Auto, hệ thống âm thanh với 8 loa, sạc không dây, cổng kết nối USB, điều hoà tự động, phanh tay điện tử, gương chiếu hậu chống chói, cửa sổ trời toàn cảnh,...

Cung cấp sức mạnh cho Territory 2021 là động cơ xăng EcoBoost 1.5L tăng áp cho công suất tối đa 143 mã lực và mô-men xoắn cực đại 225 Nm, kết hợp hộp số vô cấp CVT và hệ dẫn động cầu trước.

Hiện tại, một số đại lý đã nhận đặt cọc Ford Territory với giá tạm tính 699 triệu đồng.

Loạt ô tô gầm cao cỡ nhỏ sắp ra mắt khách Việt - Hình 5

VW T-Cross sẽ là mẫu xe Đức đầu tiên gia nhập phân khúc xe gầm cao cỡ nhỏ tại Việt Nam

VW T-Cross

VW T-Cross nằm cùng phân khúc Mazda CX-3. Đây sẽ là mẫu xe Đức đầu tiên gia nhập phân khúc xe gầm cao cỡ nhỏ tại Việt Nam

T-Cross có kích thước khá nhỏ nếu so với Kia Seltos và Peugeot 2008. Thiết kế xe như phiên bản thu nhỏ của đàn anh Tiguan Allspace. Đèn hậu khác biệt tạo điểm nhấn.

Hiện chưa rõ trang bị cụ thể của T-Cross bán tại Việt Nam. Tại thị trường quốc tế, xe có nhiều trang bị hiện đại như đồng hồ điện tử sau vô-lăng, màn hình thông tin giải trí 8 inch, ghế lái chỉnh điện, sạc không dây, điều hòa tự động 2 vùng.

Bản cao nhất của T-Cross trang bị các tính năng an toàn tiên tiến như hỗ trợ giữ làn đường, cảnh báo điểm mù, phát hiện người đi bộ, hỗ trợ phanh khẩn cấp.

Loạt ô tô gầm cao cỡ nhỏ sắp ra mắt khách Việt - Hình 6

Toyota Raize kích thước nhỏ gọn nhiều khả năng về Việt Nam trong năm nay nằm cùng phân khúc với Kia Sonet

Toyota Raize

Một mẫu xe khác nằm cùng phân khúc Kia Sonet nhiều khả năng về Việt Nam trong năm nay là Toyota Raize. Xe có kích thước nhỏ gọn, có thể thay thế Wigo để bán trong thời gian tới.

Raize có thiết kế vuông vức đúng chất xe Nhật truyền thống. So với Wigo, nội thất Raize hiện đại hơn với vô lăng, đồng hồ và màn hình nổi ở trung tâm.

Động cơ của Raize hiện có một loại 3 xy-lanh dung tích 1 lít, công suất 97 mã lực và mô-men xoắn 140 Nm, kết hợp số tự động vô cấp.

Tại thị trường khác, hãng xe Nhật còn trang bị gói an toàn Safety Sense tiên tiến cho Raize. Tuy nhiên, chưa rõ nếu được bán tại Việt Nam, Raize có được trang bị gói này hay không.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Choáng với 4 tiêu chí chọn thư ký của 'ông trùm showbiz' Color Man, ai nấy đỏ mặt khi xem clip15:48Clip cận cảnh hiện trường nơi phát hiện thi thể cháu bé 2 tuổi sau 5 ngày mất tích: Cây cối rậm rạp, khó đi00:45Xôn xao clip Hồ Văn Cường sang Đài Loan hát, cầm thùng xin từng đồng quyên góp của khán giả03:01Xôn xao clip Thuỷ Tiên “quẩy” cực sung trên nền nhạc Rồi tới luôn do CEO Đại Nam hát00:24Bùng nổ tranh cãi clip Thuỷ Tiên "diễn" khi làm từ thiện, có máy quay theo sát hô "rồi" mới bắt đầu xuống xe?00:21Quặn lòng clip Phi Nhung nói trước về sự ra đi của mình: "Không ai được khóc mà phải cười, mặc đồ thiệt là đẹp, màu đen nha"00:16CĐM mỉa mai Trang Khàn khi có phát ngôn tự 'vỗ mặt': Khác 180 độ lúc mạnh miệng với Hồ Văn Cường01:26:15Nóng: Phát hiện thi thể một em bé dưới con suối, nghi là bé trai 2 tuổi mất tích bí ẩn ở Bình Dương02:48Chú chó thanh minh với sen khi 'hoàng thượng' làm đổ quạt 00:35Clip đám tang bé trai 2 tuổi ở Bình Dương: Không khí lặng im bao trùm, người thân xót xa02:29Cùng chồng trẻ gửi lời chúc mừng 20/10, nhan sắc trẻ hóa của "cô dâu 62 tuổi" khiến nhiều người bất ngờ00:16Xuất hiện lá đơn tố giác NSƯT Hoài Linh 'ăn chặn', người tố cáo đã làm việc với Bộ Công an sáng nay46:21Hàng xóm chỉ ra điểm đáng nghi sau khi tìm thấy thi thể bé trai 2 tuổi sau 5 ngày mất tích bí ẩn ở Bình Dương02:18Triệu Lệ Dĩnh hớ hênh “vùng tam giác” tại sự kiện lớn, nhìn lại chỉ muốn độn thổ03:36Hương vị tình thân phần 2 - Tập 59: Nam day dứt chuyện ông Sinh chưa được minh oan05:17Phản ứng đáng yêu của Ngô Thanh Vân khi đang ôm tình trẻ kém 11 tuổi thì phát hiện có camera quay lén02:30Xôn xao clip Mỹ Tâm chỉ coi Đàm Vĩnh Hưng như "chị em"00:33Cô con gái xua tay chối khi bị mẹ bắt tội vẽ bậy 01:01'Hương vị tình thân' trailer tập 62 (p2): Bà Sa và Thy van xin tha mạng nhưng lão Tấn chỉ lạnh lùng tuyên bố 'muộn rồi'!01:24Chồng lầy lội múa đường quyền trêu vợ bỉm sữa 00:36

Tiêu điểm

Những dấu hiệu cảnh báo lốp xe ô tô không cân bằng
06:37:34 21/10/2021
Mazda CX-8 phiên bản nâng cấp ra mắt, giá từ 1,02 tỷ đồng
10:12:37 21/10/2021
Loạt ô tô thanh lý chỉ có giá dưới 200 triệu đồng
14:35:21 21/10/2021
Range Rover 'phiên bản vàng' được ra mắt vào cuối năm nay có gì đặc biệt?
17:44:13 20/10/2021
Điểm danh những mẫu ô tô Hatchback nhỏ gọn có giá chỉ hơn 300 triệu đồng
19:23:13 21/10/2021
Giá xe New Mazda 2 Sport tháng 10/2021: Lăn bánh từ 578 triệu đồng
20:17:06 20/10/2021
Vì sao ô tô điện không nên chạy trên đường cao tốc?
10:08:51 21/10/2021
Toyota Vios giảm giá lên tới 34,5 triệu đồng
19:33:26 21/10/2021
KIA ra mắt dòng xe SUV phiên bản đặc biệt kỷ niệm 1 năm ra mắt tại Ấn Độ
07:11:33 21/10/2021
Lộ diện Kia Sportage 2023 sắp ra mắt
11:37:59 22/10/2021

Thông tin đang nóng

Mạnh Quỳnh chia sẻ gây xôn xao sau khi được ‘nhờ’ đứng ra khởi kiện đòi công bằng cho Phi Nhung
10:08:00 22/10/2021
Rò rỉ video cặp sinh viên quan hệ ngay trong quán cà phê, chủ quán tiết lộ chi tiết gây sốc khiến ai xem cũng "nóng mặt"
10:32:33 22/10/2021
Hà Nội: Bước ra từ thang máy bị kẹt, cô gái 21 tuổi rơi từ tầng 7 xuống đất tử vong
10:02:59 22/10/2021
Góc bi hài: Truyền hình Mỹ phát nhầm phim 18+ vào bản tin thời tiết khiến khán giả tá hỏa
10:07:57 22/10/2021
Hé lộ gia tài ‘khủng’ của ông trùm Showbiz ‘chống lưng’ cho Trấn Thành, Hoài Linh
11:53:28 22/10/2021
Hóa thân thành nhân vật trong tựa game huyền thoại theo phong cách cực bạo, thậm chí còn hở cả phần 18+
10:02:54 22/10/2021
Con trai nuôi Hoài Linh bất ngờ đăng đàn gọi thẳng tên Mỹ Tâm vào nửa đêm,lý do đằng sau gây xôn xao
10:04:01 22/10/2021
Cục trưởng Cục Điện ảnh tuyên bố thẳng về số phận 'Bố già' khi Trấn Thành bị điều tra vụ từ thiện
12:42:56 22/10/2021
Nghi vấn đại gia N.L đá xéo diễn viên S. "làm giàu bằng vốn tự có"
13:28:16 22/10/2021
Loạt quà Lý Bình tặng Phương Trinh Jolie trước thềm kết hôn
10:43:56 22/10/2021

Tin mới nhất

MG ZS giảm giá mạnh còn dưới 500 triệu đồng: Cạnh tranh Kia Seltos nhưng rẻ hơn Sonet bản tiêu chuẩn

15:24:13 22/10/2021
Các phiên bản MG ZS đều được giảm giá sâu đợt này. Tổng giá trị khuyến mại rơi vào khoảng 40 triệu đồng.

Toyota Land Cruiser 2022 bản kéo dài trông sang hay kỳ cục, hình ảnh này sẽ nói lên tất cả

15:21:52 22/10/2021
Một phiên bản Toyota Land Cruiser nơi 3 hàng ghế đều rộng rãi, tiện nghi như nhau.

BMW 1-Series nâng cấp: Chạy đã hơn, ống xả 'phê' hơn

15:19:36 22/10/2021
Chiếc BMW M135i xDrive vừa được thương hiệu chủ quản công bố chuỗi nâng cấp mới.

Ford Maverick phiên bản động cơ mới chỉ ăn 5,6 lít xăng/100 km, hạ đo ván đối thủ Hyundai Santa Cruz về độ tiết kiệm

15:17:08 22/10/2021
Phiên bản hybrid của chiếc bán tải cỡ nhỏ Ford Maverick vừa công bố hiệu suất nhiên liệu khó tin.

Có gì trên phiên bản đắt tiền nhất của Land Rover Discovery?

14:58:51 22/10/2021
Phiên bản vừa ra mắt có tên Metropolitan Edition là bản đắt nhất, sang nhất đội hình Land Rover Discovery hiện tại.

Bảng giá xe Mazda tháng 10: Mazda6 tiếp tục ưu đãi 49 triệu đồng

14:47:24 22/10/2021
Nằm ở phân khúc hạng D, Mazda6 là mẫu xe sedan luôn nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Trong tháng 10 này, Mazda Việt Nam tiếp tục áp dụng chương trình ưu đãi 49 triệu đồng dành cho khách hàng khi mua Mazda6.

“Hụt hơi” trong cuộc đua doanh số, KIA Sorento giảm giá bán

14:45:08 22/10/2021
Mẫu xe crossover từng gây sốt tại thị trường Việt Nam – KIA Sorento chính thức giảm giá bán sau khi hụt hơi ở cuộc đua doanh số trong tháng 9 vừa qua. Mức giảm của KIA Sorento sẽ giao động từ 50 – 100 triệu đồng tùy phiên bản.

Xe Xanhh: Foxconn có bỏ Apple để chuyên tâm vào mảng ô tô điện?

14:43:17 22/10/2021
 Foxconn thương hiệu gia công nổi tiếng, đối tác của Apple đã tung những mẫu xe điện đầu tiên của mình ra thị trường.

Xe ô tô điện có thể lội nước tốt hơn ô tô máy xăng?

14:14:00 22/10/2021
Nhiều bạn đọc đặt câu hỏi, vì sao xe ô tô điện có khả năng lội nước tốt hơn xe máy xăng?

Lỗi ECU, Mercedes-Benz Việt Nam phải triệu hồi gần 1.800 chiếc C200

11:39:52 22/10/2021
Tổng cộng 1.773 chiếc Mercedes-Benz C200 đời 2014-2018 lắp ráp trong nước thuộc diện phải triệu hồi để kiểm tra và cập nhât phần mềm cho hộp điều khiển động cơ (ECU)

Ra mắt Range Rover SV Golden Edition sản xuất giới hạn chỉ 5 chiếc

11:35:20 22/10/2021
Land Rover bất ngờ ra mắt phiên bản đặc biệt của Range Rover với số lượng giới hạn 5 chiếc dành riêng cho Nhật Bản có tên gọi SV Golden Edition.

Đối thủ giá 332 triệu của Toyota Innova bất ngờ có thêm phiên bản mới, thiết kế đẹp như xe sang

11:32:13 22/10/2021
Mẫu MPV giá 332 triệu đồng cạnh tranh với Toyota Innova vừa có thêm phiên bản mới, ghi điểm với loạt trang bị hàng đầu phân khúc.

Toyota Innova bản đặc biệt thêm trang bị như xe sang: Màn hình lớn, camera 360 có đủ nhưng HUD gây tranh cãi

11:28:34 22/10/2021
Toyota Innova 2021 tại Ấn Độ vừa được cập nhật thêm phiên bản Limited Edition với gói nâng cấp đáng giá.

Sốt ruột nhìn doanh số bán tải ngày càng tăng, sếp Kia ấp ủ ý định làm xe cạnh tranh Ford Ranger

09:36:44 22/10/2021
Đầu tàu trong công đoạn hối thúc ban lãnh đạo Kia làm bán tải là phân nhánh Australia nơi chuộng phân khúc trên thậm chí còn hơn Bắc Mỹ.

Ford Ranger 2022 bị 'hành' 10.000 km trên sa mạc 50 độ C để chứng minh độ bền

09:31:32 22/10/2021
Ford khẳng định thế hệ mới của Ranger được phát triển lại từ đầu về mọi mặt.

Cần phải định kỳ thay những bộ lọc nào trên ô tô?

09:27:53 22/10/2021
Máy phát điện ô tô bị hỏng sẽ khiến chủ xe gặp nhiều rủi ro. Vì vậy chủ xe cần tìm hiểu những hư hỏng thường gặp của máy phát để sửa chữa kịp thời.

Honda giới thiệu 5 mẫu xe điện mới cho Trung Quốc

07:53:51 22/10/2021
Trung Quốc là thị trường tiêu thụ xe điện (EV) lớn nhất thế giới và xem ra đó cũng là lí do Honda đã công bố kế hoạch giới thiệu 10 chiếc EV tại nước này trong vòng 5 năm tới.

Công nghệ pin xe điện hoàn toàn mới của Telsa có gì đặc biệt?

07:51:41 22/10/2021
Telsa chính thức công bố họ đang sử dụng hóa chất mới trong pin của mình. Trong đó, hãng xe điện dùng Lithium sắt Phosphate (viết tắt là LFP) cho phần cực âm của pin trên toàn bộ các xe điện tiêu chuẩn.

VinFast VF e34 bất ngờ xuất hiện, ngoại hình khác lạ khó hiểu - Một thứ nhìn thấy lần đầu!

06:50:00 22/10/2021
Bộ dạng mới của VinFast VF e34 sẽ là gợi ý cho những ai thích vẻ thể thao.

Mua xe gia đình, chọn Toyota Rush hay Suzuki XL7

06:39:57 22/10/2021
Với giá bán hấp dẫn, tiện nghi tiêu chuẩn và tính đa dụng cao, Toyota Rush và Suzuki XL7 là hai mẫu MPV đáng lựa chọn khi mua xe gia đình

Nissan X-Trail 2022 được nâng cấp thêm một số tính năng mới

06:37:25 22/10/2021
Mới đây, Nissan Australia vừa ra mắt bản nâng cấp X-Trail 2022 và một lần nữa, hãng xe đã điều chỉnh phiên bản cũ mà không giới thiệu thế hệ hoàn toàn mới ra mắt gần 18 tháng trước tại Mỹ.

Toyota Raize: Thay đuổi cuộc chơi trong phân khúc A-SUV

06:35:00 22/10/2021
Với những gì mà Toyota trang bị trên chiếc xe Raize, đặc biệt là các tính năng an toàn cùng mức giá bán chỉ hơn 500 triệu đồng, chắc chắn Raize sẽ là kẻ thay đổi cuộc chơi trong phân khúc A-SUV tại Việt Nam.

Motor Trend công bố SUV của năm 2022: Độc lạ, mạnh mẽ và an toàn

20:56:34 21/10/2021
Trải qua 3 vòng thi cam go với 23 cái tên SUV góp mặt, Genesis GV70 vươn lên trở thành chiếc Motor Trend SUV của năm 2022. Chiếc xe được đánh giá dựa trên 6 tiêu chí, trong đó có 3 tiêu chí chính bao gồm thiết kế, vận hành và an toàn.

Xuất khẩu ô tô Nhật Bản giảm 40% do dịch COVID-19 và thiếu chất bán dẫn

20:37:03 21/10/2021
Xuất khẩu ô tô của Nhật Bản trong tháng 9/2021 đã giảm 40,3% so với cùng kỳ năm 2020, do dịch COVID-19 và thiếu chất bán dẫn toàn cầu buộc các nhà sản xuất ô tô trong nước phải cắt giảm sản lượng.

Honda HR-V 2022 sắp ra mắt tại Đông Nam Á, chờ ngày về Việt Nam

20:31:42 21/10/2021
Phiên bản mới của Honda HR-V sẽ được nâng cấp hoàn toàn về thiết kế, tùy chọn động cơ tăng áp và hybrid, nếu về Việt Nam sẽ đấu với Toyota Corolla Cross.

VinFast Lux A2.0 ghi điểm với chất lượng vượt trội

20:24:32 21/10/2021
Sau 2 năm trải nghiệm, nhiều chủ sở hữu của VinFast Lux A2.0 đã chỉ ra 3 điểm ưu việt của mẫu sedan mang thương hiệu Việt.

Top 10 sự lựa chọn thay thế Mercedes-Benz AMG C 63: Gọi tên Toyota GR Supra

20:17:22 21/10/2021
Mercedes-Benz AMG C 63 là một trong những mẫu xe thể thao đáng mua nhất thế giới hiện nay. Tuy nhiên, nếu không thích sản phẩm của hãng xe Đức, khách hàng vẫn có những sự lựa chọn khác để thay thế.

Volkswagen có thật sự sắp đuổi kịp Tesla trong cuộc đua xe điện như đồn đoán gần đây?

20:11:08 21/10/2021
Trong tương lai Volkswagen thừa khả năng vượt mặt Tesla trong cuộc đua xe điện nhưng đó có lẽ là chuyện của 5, 10 năm nữa.

Loạt xe Kia có giá ưu đãi hấp dẫn trong tháng 10

20:00:46 21/10/2021
KIA gây chú ý khi đồng loạt giới thiệu nhiều mẫu xe thế hệ mới, cùng ưu đãi hấp dẫn lên đến 65 triệu đồng.

Có thể bạn quan tâm

Điều gì đã khiến Camille bỗng chốc trở thành Đường trên bá đạo nhất ở bản 11.21 dù chỉ bị nerf tại mùa 11?

Esport

16:02:28 22/10/2021
Có một điều khá thú vị đó là ở mùa 11, tất cả chỉnh sửa đáng chú ý mà Camille nhận phải đều là giảm sức mạnh. Đầu tiên là tại bản 11.4 khi W - Đá Quét Chiến Thuật của Camille bị gia tăng hồi chiêu. T

CDC Mỹ khuyến nghị tiêm tăng cường Moderna, J&J

Thế giới

15:59:54 22/10/2021
Ngày 21-10, Trung tâm Phòng ngừa và kiểm soát dịch bệnh (CDC) Mỹ đưa ra khuyến nghị tiêm tăng cường cho những người đã tiêm vắc xin COVID-19 của Hãng Moderna và Johnson & Johnson (J&J) và cho phép tiêm trộn.

Cựu tuyển thủ Brazil Hulk bị vợ cũ công kích

Sao thể thao

15:59:29 22/10/2021
Tiền đạo Hulk của CLB Atletico Mineiro đang trở thành mục tiêu công kích dữ dội từ cô vợ cũ Iran Angelo.

Món súp taco của Mexico thơm ngon độc đáo

Ẩm thực

15:57:37 22/10/2021
Món súp taco của Mexico với đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể như chất đạm, chất xơ, vitamin và các khoáng chất khác.

Mất việc do biến chứng thẩm mỹ cắt mắt hai mí

Sức khỏe

15:50:24 22/10/2021
Cô gái 25 tuổi bị lật ngược mí dưới, lòi gân máu, chi chít sẹo ở mí trên, chảy nước mắt và không thể khép lại sau cắt mí và lấy bọng mắt, chi phí 25 triệu đồng cho thẩm mỹ viện tại Bến Tre.

Steve Bruce & những khoảnh khắc đáng yêu

Bên lề sân cỏ

15:49:33 22/10/2021
Mặc dù bị thay ngựa giữa dòng tại Newcastle, song Steve Bruce vẫn nhận được sự yêu mến từ khá nhiều người hâm mộ.

Bộ Y tế công bố cấp độ 1, Trà Vinh công bố cấp độ 2

Đời sống

15:49:11 22/10/2021
Từ 0h ngày 23/10, Trà Vinh áp dụng tạm thời các biện pháp thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19 theo cấp độ 2.

Adele giữ bã kẹo cao su của Celine Dion làm kỷ vật

Sao âu mỹ

15:49:07 22/10/2021
Họa mi nước Anh Adele yêu diva Celine Dion đến mức đóng khung kẹo cao su mà Celine từng ăn để treo trong nhà như báu vật.

Vợ 2 Minh Nhựa xách túi Hermès siêu hiếm, khoe vòng 1 đẫy đà nhưng lép vế trước Selena Gomez

Netizen

15:44:13 22/10/2021
Túi Hermès hiếm có khó tìm thật đấy nhưng lại không hề ăn nhập với bộ đầm sexy mà Mina Phạm đang diện.

Lệ Quyên diện style cô bé mùa đông nhưng sến rện vì điểm này

Phong cách sao

15:42:42 22/10/2021
Giọng ca Nếu em được lựa chọn kém sang chảnh hơn ngày thường vì lựa chọn bộ trang phục quá nhiều chi tiết.

Huỳnh Như: 'Khánh Đơn đưa tôi giữ tất cả tài sản'

Phỏng vấn sao

15:40:50 22/10/2021
Tất cả tài sản, tiền bạc Khánh Đơn đều đưa bà xã quản lý; kiếm bao nhiêu, thu chi thế nào anh cũng liệt kê, báo cáo vợ.

Lý Á Bằng đồng hành con gái riêng của Vương Phi

Sao châu á

15:37:28 22/10/2021
Hai bố con Lý Á Bằng - Đậu Tĩnh Đồng cùng dự thảm đỏ sự kiện thiện nguyện tại bệnh viện hôm 21/10.