Những mẫu xe đa dụng gầm cao đang giảm giá sâu

Toyota Fortuner , Mazda CX-8 , Honda CR-V hay Nissan Terra đang là những mẫu xe đa dụng gầm cao được ưu đãi từ 50 đến 100 triệu đồng.

Những mẫu xe đa dụng gầm cao đang giảm giá sâu - Hình 1
Toyota Fortuner mẫu xe thường xuyên nằm trong danh sách xe bán chạy trên thị trường Việt Nam, đứng đầu phân khúc SUV cỡ trung

Toyota Fortuner giảm từ 50 đến 100 triệu đồng

Theo khảo sát của PV Xe Giao thông tại một số đại lý Toyota trên địa bàn Hà Nội, mẫu Toyota Fortuner đang được ưu đãi (giảm giá tiền mặt và tặng lệ phí trước bạ) từ 50 đến 100 triệu đồng cho tất cả các phiên bản. Một số đại lý còn tặng thêm phụ kiện. Giá bán sau ưu đãi của Toyota Fortuner sau ưu đãi giảm giá cụ thể như sau:

Toyota Fortuner mẫu xe thường xuyên nằm trong danh sách xe bán chạy trên thị trường Việt Nam, đứng đầu phân khúc SUV cỡ trung. Doanh số tích lũy tính đến 1/2020 của Fortuner đạt gần 100.000 xe. Bên cạnh khách hàng cá nhân, gia đình, Toyota Fortuner cũng được giới kinh doanh dịch vụ ưa chuộng do có thiết kế khoang nội thất rộng bậc nhất phân khúc. Chi phí bảo dưỡng và sửa chữa xe của Toyota ở mức hợp lý.

Những mẫu xe đa dụng gầm cao đang giảm giá sâu - Hình 2
Được ra mắt thị trường Việt Nam vào giữa năm 2019, Mazda CX-8 là mẫu xe 7 chỗ ngồi nằm cùng phân khúc với Hyundai SantaFe

Mazda CX-8 giảm 100 triệu đồng

Hiện tại, Thaco – Trường Hải đang có chính sách ưu đãi giảm giá từ 50 đến 100 triệu đồng tiền mặt cho mẫu Mazda CX-8. Bảng giá sau ưu đãi chi tiết như sau:

Được ra mắt thị trường Việt Nam vào giữa năm 2019, Mazda CX-8 là mẫu xe 7 chỗ ngồi nằm cùng phân khúc với Hyundai SantaFe. Tuy nhiên, Hyundai SantaFe có mức giá hấp dẫn hơn Mazda CX-8. Nhưng bù lại, Mazda CX-8 được trang bị nhiều công nghệ an toàn và hỗ trợ người lái hơn. Điển hình là tính năng hỗ trợ giữ làn đường, nhận diện người đi bộ và hỗ trợ phanh thông minh trong thành phố.

Những mẫu xe đa dụng gầm cao đang giảm giá sâu - Hình 3
Trong năm 2019, trung bình mỗi tháng có hơn 1 nghìn khách hàng Việt Nam mua mới mẫu Honda CR-V

Honda CR-V giảm 50 triệu đồng

Honda Việt Nam đang có chính sách ưu đãi giảm 50 triệu đồng cho tất cả các phiên bản của mẫu CR-V, cụ thể như sau:

Trong năm 2019, trung bình mỗi tháng có hơn 1 nghìn khách hàng Việt Nam mua mới mẫu Honda CR-V. Mẫu xe này có lợi thế là có ngoại thất thể thao , nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan, được trang bị khá nhiều tiện nghi trong tầm giá. Đặc biệt, Honda CR-V sử dụng động cơ xăng 1.5 tăng áp tiết kiệm nhiên liệu. Mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình của Honda CR-V chỉ ở mức 7 lít/100km theo công bố của nhà sản xuất.

Những mẫu xe đa dụng gầm cao đang giảm giá sâu - Hình 4
Nissan Terra được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan

Nissan Terra giảm 108 triệu đồng

Hiện tại, đang có 3 phiên bản của Nissan Terra đang được bán trên thị trường Việt Nam. Mẫu xe này được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan. Theo thông tin được biết từ một đại lý của Nissan trên địa bàn Hà Nội, mẫu Terra đang được giảm từ 79 đến 108 triệu đồng so với giá niêm yết cho cả 3 phiên bản, cụ thể như sau:

Nissan Terra sử dụng động cơ 2.5L hút khí tự nhiên, phiên bản S dùng động cơ diesel, công suất tối đa 188 mã lực, đi kèm hộp số sàn 6 cấp và dẫn động cầu sau. Phiên bản E và V dùng động cơ xăng, công suất tối đa 169 mã lực, đi kèm hộp số tự động 7 cấp và dẫn động cầu sau hoặc 4 bánh toàn thời gian.

Những mẫu xe đa dụng gầm cao đang giảm giá sâu - Hình 5
Subaru Forester có điểm vượt trội hơn các đối thủ trong cùng phân khúc bởi được trang bị tính năng nhận diện người đi bộ và chủ động phanh khẩn cấp

Subaru Forester giảm 180 triệu đồng

Từ 14/2 đến hết ngày 31/3/2020, khi khách hàng mua mẫu xe Subaru Forester sẽ được ưu đãi giảm giá lên đến 180 triệu đồng cho tất cả các phiên bản, cụ thể như sau:

Subaru Forester được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan. So với các đối thủ trong cùng phân khúc như Honda CR-V, Mazda CX-5 hay Mitsubishi Outlander thì Subaru Forester được đánh giá là có thiết kế ngoại thất khá nam tính và cứng cáp hơn các đối thủ còn lại. Trang bị công nghệ và tiện nghi trên Subaru Forester cũng vừa đủ dùng.

Subaru Forester có điểm vượt trội hơn các đối thủ trong cùng phân khúc bởi được trang bị tính năng nhận diện người đi bộ và chủ động phanh khẩn cấp. Tính năng này đã được thử nghiệm và đạt được nhiều giải thưởng lớn trên thế giới .

Subaru Forester được trang bị động cơ 2.0 hút khí tự nhiên, công suất tối đa 156 mã lực, đi kèm hộp số tự động vô cấp CVT và hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian.

Những mẫu xe đa dụng gầm cao đang giảm giá sâu - Hình 6
Ford Everest phiên bản AT Ambiente sử dụng động cơ 2.0 tăng áp, công suất tối đa 180 mã lực, đi kèm hộp số tự động 10 cấp và dẫn động cầu sau

Ford Everest giảm 50 triệu đồng

Hiện tại, Ford Việt Nam đang có chương trình khuyến mại giảm 50 triệu đồng tiền mặt so với giá niêm yết cho 2 phiên bản thấp nhất của mẫu Everest. Theo đó, giá bán sau ưu đãi của phiên bản số sàn và phiên bản AT Ambiente lần lượt là 949 triệu và 1,002 tỷ đồng, các phiên bản còn lại giá bán không đổi.

Phiên bản AT Ambiente của Ford Everest được trang bị khá nhiều công nghệ tiện nghi và an toàn so với các đối thủ trong cùng phân khúc. Những trang bị có thể kể đến là 10 loa, điều hoà tự động 2 vùng độc lập. Ford Everest phiên bản AT Ambiente sử dụng động cơ 2.0 tăng áp, công suất tối đa 180 mã lực, đi kèm hộp số tự động 10 cấp và dẫn động cầu sau.

Theo Giaothong

Những mẫu ô tô nhập khẩu giảm giá sâu nhất hiện nay

Ford Explorer đang được giảm 269 triệu đồng, Toyota Fortuner giảm 85 triệu đồng hay Mazda CX-8 giảm 100 triệu đồng và đi kèm nhiều ưu đãi lớn.

Những mẫu ô tô nhập khẩu giảm giá sâu nhất hiện nay - Hình 1
Hai phiên bản nhập khẩu nguyên chiếc từ Indonesia của Toyota Fortuner được ưu đãi 50 và 66 triệu đồng so với giá niêm yết

Toyota Fortuner giảm giá tới 100 triệu đồng

Hiện tại, có tất cả 6 phiên bản của Toyota Fortuner được bán ra thị trường Việt Nam, trong đó 4 phiên bản lắp ráp trong nước, 2 phiên bản máy xăng được nhập khẩu nguyên chiếc từ Indonesia. Mẫu SUV 7 chỗ này đang được một số đại lý Toyota trên địa bàn Hà Nội giảm từ 50 đến 100 triệu đồng so với giá niêm yết cho hầu hết các phiên bản.

Cụ thể, 2 phiên bản máy xăng, số tự động được nhập khẩu nguyên chiếc từ Indonesia là 1 cầu và 2 cầu đang giảm 50 và 66 triệu đồng.
Đối với 3 phiên bản máy dầu được lắp ráp trong nước đang có mức giảm giá lên tới 100 triệu đồng.

Những mẫu ô tô nhập khẩu giảm giá sâu nhất hiện nay - Hình 2
Khoang nội thất trên Toyota Fortuner đã có sự cải tiến so với những thế hệ

Toyota Fortuner là mẫu SUV 7 chỗ bán chạy nhất thị trường Việt Nam trong suốt 1 thập kỷ qua. Thế hệ hiện tại của Toyota Fortuner được ra mắt từ năm 2017, với thay đổi nhiều về thiết kế ngoại thất cũng như trang bị an toàn. Mặc dù chưa phải là mẫu xe được trang bị nhiều công nghệ hay có mức giá tốt nhất phân khúc nhưng Toyota Fortuner có ưu điểm là khoang nội thất rộng, cỗ máy bền bỉ theo thời gian, giá thay thế phụ tùng ở mức vừa phải, không quá cao nên được nhiều người Việt ưa chuộng. Những đối thủ của Toyota Fortuner tại Việt Nam vẫn là những cái tên như: Ford Everest, Nissan Terra, Mitsubishi Pajero Sport,...

Hai phiên bản nhập khẩu nguyên chiếc từ Indonesia của Toyota Fortuner sử dụng động cơ 2.7V máy xăng, 4 xi lanh thẳng hàng, công suất tối đa 164 mã lực đi kèm hộp số tự động 6 cấp và dẫn động cầu sau hoặc 2 cầu.

Những mẫu ô tô nhập khẩu giảm giá sâu nhất hiện nay - Hình 3
Mitsubishi Outander bản 2.4 2019 đang được ưu đãi tổng cộng 70 triệu đồng

Mitsubishi Outlander giảm 70 triệu đồng

Mitsubishi Outlander 2020 vừa ra mắt không lâu với 2 phiên bản là 2.0 CVT và 2.0 CVT Premium, chưa có bản 2.4 CVT Premium như trước. Giá 2 phiên bản mới lần lượt là 825 triệu và 950 triệu đồng.

Sau khi Outlander 2020 ra mắt, phiên bản 2019 được giảm giá mạnh. Hiện tại, Mitsubishi Motor Việt Nam đang có chính sách ưu đãi cho Outlander 2.4 CVT Premium 2019 với mức giảm giá lên tới khoảng 70 triệu đồng, bao gồm hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ và tặng kèm bộ Camera 360. Giá xe giảm từ gần 1,05 tỷ xuống còn khoảng 978 triệu đồng.

Những mẫu ô tô nhập khẩu giảm giá sâu nhất hiện nay - Hình 4
Mitsubishi Outlander có thiết kế nội thất theo cấu trúc ghế ngối 5 2

Mặc dù có thiết kế ngoại thất chưa được nổi bật như 2 phiên bản 2020 mới ra mắt nhưng Mitsubishi Outlander 2.4 vẫn được trang bị những tính năng an toàn tiêu chuẩn để cạnh tranh với những đối thủ trong cùng phân khúc.

Mitsubishi Outlander phiên bản 2.4 sử dụng động cơ MIVEC, 4 xi lanh thẳng hàng, công suất tối đa 167 mã lực, đi kèm hộp số tự động CVT và hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian.

Những mẫu ô tô nhập khẩu giảm giá sâu nhất hiện nay - Hình 5
Mức giá của Ford Explorer đã đạt mức dưới 2 tỷ đồng

Ford Explorer giảm 269 triệu đồng

Ngày 23/2/2020, một đại lý uỷ quyền của Ford Việt Nam trên địa bàn Hà Nội chào bán dòng Ford Explorer với giá bán 1,999 tỷ đồng, giảm 269 triệu đồng so với giá đề xuất. Cùng với mức giá giảm sâu, khách hàng mua xe còn được tặng thêm gói bảo hành 5 năm, bảo dưỡng 5 năm miễn phí và cứu hộ 5 năm. Đây là lần giảm giá và khuyến mại sâu nhất của dòng Ford Explorer thế hệ thứ 5 kể từ khi về Việt Nam.

Hiện mẫu xe Explorer có đủ màu để khách hàng có thể nhận xe ngay. Tính trong năm 2019, Ford Việt Nam bán ra thị trường 854 xe Explorer.

Những mẫu ô tô nhập khẩu giảm giá sâu nhất hiện nay - Hình 6
Ford Explorer là một mẫu xe 7 chỗ cỡ lớn, hàng ghế đầu có tính năng mát-xa

Ford Explorer tại Việt Nam được nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ. Xe thuộc phân khúc 7 chỗ ngồi cỡ lớn cao cấp. Hãng xe Mỹ phân phối duy nhất phiên bản sử dụng động cơ tăng áp 4 xy-lanh 2.3L EcoBoost cho dòng Explorer, công suất tối đa 269 mã lực, đi kèm hộp số tự động 6 cấp và hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian. Một trong những đối thủ của Explorer tại Việt Nam là Toyota Land Cruise Prado có giá bán đề xuất 2,34 tỷ đồng.

Những mẫu ô tô nhập khẩu giảm giá sâu nhất hiện nay - Hình 7
Nissan Terra có mức giá hấp dẫn hơn nhiều so với các đối thủ như Toyota Fortuner hay Ford Everest

Nissan Terra giảm 108 triệu đồng

Hiện tại, đang có 3 phiên bản của Nissan Terra đang được bán trên thị trường Việt Nam, mẫu xe này được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan. Theo thông tin được biết từ một đại lý của Nissan trên địa bàn Hà Nội, mẫu Terra đang được giảm từ 79 đến 108 triệu đồng so với giá niêm yết cho cả 3 phiên bản, cụ thể như sau:

Với phiên bản Terra V cao cấp nhất, Nissan đã đưa lên chiếc xe này rất nhiều tính năng an toàn vượt trội, điển hình như: 6 túi khí, phanh hệ thống phanh ABS/EBD/BA, cảm biến áp suất lốp, kiểm soát cân bằng động với hệ thống phanh hạn chế trơn trượt cho vi sai (VDC with B-LSD).

Những mẫu ô tô nhập khẩu giảm giá sâu nhất hiện nay - Hình 8
Nissan Terra sử dụng động cơ 2.5L hút khí tự nhiên, có 1 phiên bản máy dầu và 2 phiên bản máy xăng

Ngoài ra, hàng loạt tính năng an toàn hỗ trợ cũng được tìm thấy trên phiên bản cao cấp nhất của Nissan Terra gồm: cảm biến hỗ trợ đỗ xe, kiểm soát hành trình, hỗ trợ khởi hành ngang dốc, kiểm soát đổ đèo, camera quan sát xung quanh xe 360, camera hành trình, cảnh báo chệch làn đường, cảnh báo điểm mù, cảnh báo va chạm phía sau.

Nissan Terra sử dụng động cơ 2.5L hút khí tự nhiên, phiên bản S dùng động cơ diesel, công suất tối đa 188 mã lực, đi kèm hộp số sàn 6 cấp và dẫn động cầu sau, phiên bản E và V dùng động cơ xăng, công suất tối đa 169 mã lực, đi kèm hộp số tự động 7 cấp và dẫn động cầu sau hoặc 4 bánh toàn thời gian.

Những mẫu ô tô nhập khẩu giảm giá sâu nhất hiện nay - Hình 9
Bản cao cấp nhất của Subaru Forester có giá bán 1,127 tỷ đồng

Subaru Forester giảm 180 triệu đồng

Từ 14/2 đến hết ngày 31/3/2020, khi khách hàng mua mẫu xe Subaru Forester sẽ được ưu đãi giảm giá lên đến 180 triệu đồng cho tất cả các phiên bản, cụ thể như sau:

Subaru Forester được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan. So với các đối thủ trong cùng phân khúc như Honda CR-V, Mazda CX-5 hay Mitsubishi Outlander thì Subaru Forester được đánh giá là có thiết kế ngoại thất khá nam tính và cứng cáp hơn các đối thủ còn lại. Trang bị công nghệ và tiện nghi trên Subaru Forester cũng vừa đủ dùng.

Những mẫu ô tô nhập khẩu giảm giá sâu nhất hiện nay - Hình 10
Tính năng Eye-sight trên Subaru Forester đã được thử nghiệm và đạt được nhiều giải thưởng lớn trên thế giới.

Subaru Forester có điểm vượt trội hơn các đối thủ trong cùng phân khúc bởi được trang bị tính năng nhận diện người đi bộ và chủ động phanh khẩn cấp. Tính năng này đã được thử nghiệm và đạt được nhiều giải thưởng lớn trên thế giới.

Subaru Forester được trang bị động cơ 2.0 hút khí tự nhiên, công suất tối đa 156 mã lực, đi kèm hộp số tự động vô cấp CVT và hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian.

Theo Giaothong

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Mở bán gần một tuần, SUV giá rẻ Toyota Raize đạt doanh số hơn 1.200 xe
12:02:42 08/05/2021
Toyota Yaris 13 năm tuổi giá gần 300 triệu đồng nhờ mác 'nhập Nhật'
20:13:26 08/05/2021
Bùng nổ xe gầm cao cỡ nhỏ tại Việt Nam
06:41:47 08/05/2021
GM Defense tiết lộ xe trinh sát bộ binh chạy bằng điện
09:51:06 08/05/2021
VinFast đóng cửa trung tâm thiết kế, kỹ thuật tại Úc
11:50:12 08/05/2021
Honda ra mắt phiên bản Civic gần 2 tỷ đồng, vẫn dùng số sàn
14:15:03 09/05/2021
Volkswagen Tiguan Allspace Highline 2021: Thêm trang bị, giá không đổi
08:15:36 08/05/2021
BMW 740Le xDrive M Sport ra mắt, giá 3,3 tỷ đồng
09:53:41 08/05/2021
Lựa chọn đáng giá nhất cho xe đa dụng 7 chỗ dưới 700 triệu đồng
11:53:06 08/05/2021
Bảng giá xe Mercedes-Benz tháng 5/2021: Thêm lựa chọn mới
06:15:07 08/05/2021

Thông tin đang nóng

Hot girl mua nhà năm 19 tuổi có pha khoe ảnh bán nude táo bạo, không thể rời mắt khỏi tấm lưng phản chiếu trong gương
17:14:57 09/05/2021
Hà Nội: 3 trường hợp F1 dương tính với SARS-CoV-2
18:38:08 09/05/2021
Chồng đưa 40 nghìn thách vợ đi chợ nấu được 3 món tươm tất, đến lúc dọn mâm cơm lên anh ta sốc đến rơi cả chiếc cốc
15:43:04 09/05/2021
TP.HCM tìm người đi chung xe, chuyến bay và 22 điểm ở Nha Trang, Đà Lạt liên quan ca COVID-19
15:40:39 09/05/2021
Gia tộc sòng bạc Macau đón tin vui: Ming Xi chính thức tuyên bố mang bầu lần 2 khi tiểu quý tử đầu lòng mới 1 tuổi rưỡi
16:53:24 09/05/2021
Ngày 9/5, Bắc Ninh phát hiện thêm 42 ca dương tính nCoV
19:32:02 09/05/2021
Ra đây mà xem clip hậu trường ảnh cưới của Hồ Bích Trâm, thái độ thật của chồng hơn 7 tuổi được “bóc trần” rõ luôn
17:15:48 09/05/2021
Điều đáng lo ngại nhất khi virus xâm nhập 'thành trì cuối cùng'
18:10:23 09/05/2021
Dương Mịch “chạy sô” mướt mải với visual hack tuổi thần sầu trong Ngày của Mẹ, buồn bã vì con gái không tặng quà?
16:57:20 09/05/2021
TPHCM: Tìm người đi chung xe, chuyến bay... liên quan ca Covid-19 Bắc Ninh
19:09:56 09/05/2021

Tin mới nhất

Porsche Macan EV sẽ đi được xa hơn so với Taycan

20:15:53 09/05/2021
Phiên bản thuần điện của Porsche Macan được phát triển trên nền tảng mới và dự kiến ra mắt năm 2023.

Kia Seltos sẽ có bản 7 chỗ, cạnh tranh Suzuki Ertiga?

19:47:19 09/05/2021
MPV 7 chỗ mới của Kia sắp ra mắt sẽ được phát triển dựa trên mẫu xe hiện tại Kia Seltos. Đối thủ cạnh tranh trên thị trường sẽ là Suzuki Ertiga.

Bắt bệnh xe đạp ga nhưng không tăng tốc

19:20:49 09/05/2021
Những chiếc xe đã qua sử dụng thời gian dài thường gặp phải bệnh đạp ga nhưng không tăng tốc hoặc tăng tốc rất chậm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nguyên nhân chính dẫn đến vấn đề này.

Khám phá Jeepney phiên bản Việt 'cực ngầu' tại Hà Nội

18:20:11 09/05/2021
Mẫu xe Jeepney là phương tiện chính vận chuyển hành khách trong phố tại Philippines, thế nhưng Jeepney phiên bản Việt chỉ có trong trang trại.

Volkswagen cảnh báo tình trạng thiếu hụt chất bán dẫn trên toàn cầu

15:48:55 09/05/2021
 Nhà sản xuất ô tô Volkswagen (VW) của Đức báo cáo lợi nhuận tăng trong quý I, song cảnh báo tình trạng thiếu hụt nguồn cung chất bán dẫn trên toàn cầu và có tác động mạnh hơn trong những tháng tới.

Thủ tục đăng kiểm khi mua xe đã qua sử dụng

15:46:03 09/05/2021
Đăng kiểm ôtô là quá trình kiểm tra chất lượng, tiêu chuẩn an toàn cũng như yếu tố bảo vệ môi trường của xe trước khi cho phép xe chính thức lưu thông.

Volvo vẫn giữ vững danh hiệu “hãng xe an toàn nhất thế giới”

15:44:00 09/05/2021
Volvo được biết đến với những mẫu xe có độ an toàn bậc nhất trên thế giới. Mới đây, hãng xe Thụy Điển cũng vừa xác lập kỷ lục là nhà sản xuất xe hơi duy nhất mà tất cả mẫu xe đều đạt xếp hạng an toàn cao cấp nhất tại Mỹ.

Gián đoạn sản xuất do thiếu chip bán dẫn, Thị trường Mỹ rơi vào “cơn khát” xe mới

15:41:43 09/05/2021
Nhiều nhà máy sản xuất xe ô tô tại Mỹ đã phải tạm dừng hoạt động hơn một năm nay do tình hình dịch bệnh covid và khủng hoảng thiếu chip bán dẫn toàn cầu. Điều này đang khiến cho chuỗi cung ứng xe mới rơi vào khan hiếm những tháng gần đâ...

Doanh thu ôtô tại Ấn Độ dự kiến giảm tới 80% trong tháng Năm

15:37:49 09/05/2021
Làn sóng COVID-19 thứ hai và các lệnh phong tỏa tại địa phương đã buộc 75% cửa hàng bán lẻ ôtô trên toàn Ấn Độ phải đóng cửa, các đại lý lo ngại doanh thu sẽ sụt giảm 70-80% trong tháng Năm này.

Honda Civic Type R phiên bản mới ra mắt, giá 1,9 tỷ đồng

15:34:32 09/05/2021
Honda Civic Type R phiên bản nâng cấp 2021 ra mắt tại Indonesia có một biến thể duy nhất với ngoại hình thể thao, giá khoảng 1,9 tỷ đồng.

10 trang bị trên ô tô thừa thãi không cần thiết

14:20:02 09/05/2021
Trên một tờ rơi quảng cáo xe mới thường choáng ngợp những trang bị nghe tên thôi đã đủ hấp dẫn, nhưng thực tế người dùng có cần thiết phải lắp đặt hay chỉ là sự thừa thãi lãng phí.

Bán âm thầm ở Việt Nam, Hyundai Palisade sẽ có bản mới vào năm sau và đây là những thông tin đầu tiên

12:27:22 09/05/2021
Kế hoạch được hãng xe Hàn hé lộ với các nhà đầu tư cho thấy SUV Hyundai Palisade và sedan Sonata sẽ được cập nhật giữa vòng đời vào năm sau.

Đại gia toàn cầu mua xe siêu sang Bentley gấp vài lần năm ngoái - Cơn đau dễ chịu mà hãng xe nào cũng mong muốn

12:24:45 09/05/2021
Bất chấp mọi khó khăn tạo ra từ COVID-19, 2020 vẫn là năm thành công nhất lịch sử của Bentley và 2021 hứa hẹn còn vượt qua kỷ lục vừa tạo dựng.

Một mình Trung Quốc sản xuất xe điện bằng cả thế giới cộng lại

12:21:13 09/05/2021
Trung Quốc dự kiến lắp ráp không dưới 8 triệu xe điện mỗi năm chỉ trong biên giới nước này từ 2028 trở đi.

Volkswagen cho dùng thử công nghệ với giá gần 200.000 đồng/giờ khiến khách hàng phẫn nộ

12:17:40 09/05/2021
Mức giá 8 USD mỗi giờ sử dụng công nghệ tự lái cấp 4 trên xe Volkswagen có thể khiến người dùng khá sốc

Xe điện Mercedes EQA có kích thước tương đương VinFast VF e34

12:13:15 09/05/2021
Hãng xe Đức vừa trình làng xe điện cỡ nhỏ Mercedes-Benz EQA có kích thước tương đương chiếc VinFast VF e34 sắp tung ra thị trường Việt Nam.

Vì sao xe điện tăng tốc nhanh hơn xe động cơ đốt trong?

11:36:13 09/05/2021
Ở cùng một mức công suất, xe điện bao giờ cũng có khả năng tăng tốc nhanh và mạnh hơn xe trang bị động cơ đốt trong truyền thống.

Toyota Camry phiên bản đường đua mạnh 670 mã lực

10:57:58 09/05/2021
Toyota TRD Camry Next Gen được nâng cấp sức mạnh động cơ và nhiều trang bị để tham gia giải đua NASCAR tại Mỹ.

Nissan chia tay hãng mẹ Mercedes, thu về 1,2 tỷ USD, những mẫu xe vỏ Mercedes, ruột Nissan như X-Class chính thức dừng cuộc chơi

09:29:13 09/05/2021
Sau Renault, tới lượt Nissan chung liên minh dứt tình với đối tác tới từ Đức.

Vì sao Kia Morning hụt hơi trước VinFast Fadil, Hyundai Grand i10?

09:17:36 09/05/2021
Chậm thay đổi là nguyên nhân chính khiến Kia Morning hụt hơi trong cuộc đua với đối thủ Hyundai Grand i10 và VinFast Fadil.

Công nghệ an toàn xe hơi: Cần nhưng không nên lạm dụng

09:13:01 09/05/2021
Để hạn chế tối đa nguy cơ xảy ra tai nạn, xe hơi ngày càng được trang bị những công nghệ an toàn hiện đại. Tuy nhiên, hiện đại quá đôi khi cũng sẽ hại điện nếu người lái lạm dụng hay phụ thuộc quá nhiều vào công nghệ.

Những điều bố mẹ cần lưu ý khi đi xe ô tô cùng bé

07:55:01 09/05/2021
Khi di chuyển bằng ô tô cùng trẻ em, có một số lưu ý cần thiết sẽ giúp bé được an toàn và thoải mái hơn. Các bố mẹ cần lưu ý những điều cần thiết khi lái xe ô tô cùng với bé.

Những điều cần biết về bảo hiểm thân vỏ xe ô tô

07:51:44 09/05/2021
Khi mua ôtô, ngoài bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc, hầu hết các chủ xe thường mua thêm bảo hiểm thân vỏ. Vậy, bảo hiểm thân vỏ là gì, tác dụng ra sao.

Khám phá Citroen My Ami Cargo - Chiếc xe chuyên để vận chuyển

07:47:36 09/05/2021
Citroen vừa mới ra mắt chiếc My Ami Cargo mới, một phương tiện thương mại hạng nhẹ (LCV) được thiết kế cho những nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển và những doanh nghiệp khác hoạt động ở đô thị châu Âu

SUV chạy điện của Hyundai với công suất 302 mã lực, giá khởi điểm gần 1,2 tỷ đồng

06:57:42 09/05/2021
Hyundai vừa công bố giá bán các phiên bản của SUV chạy điện Ioniq 5 2022 tại Vương quốc Anh.

Bảng giá xe MINI tháng 5/2021: Rẻ nhất 1,799 tỷ đồng

06:51:57 09/05/2021
Nhằm giúp quý độc giả tiện tham khảo trước khi mua xe, Doanh nghiệp Việt Nam xin đăng tải bảng giá niêm yết xe MINI tháng 5/2021. Mức giá này đã bao gồm thuế VAT.

Bảng giá xe Lexus tháng 5/2021: Đắt nhất 8,890 tỷ đồng

06:50:25 09/05/2021
Nhằm giúp quý độc giả tiện tham khảo trước khi mua xe, Doanh nghiệp Việt Nam xin đăng tải bảng giá niêm yết xe Lexus tháng 5/2021. Mức giá này đã bao gồm thuế VAT.

Mitsubishi Việt Nam tặng quà 'khủng' cho khách hàng mua xe trong tháng 5

06:47:53 09/05/2021
Mitsubishi Motors Việt Nam (MMV) cùng với các nhà phân phối ủy quyền trên toàn quốc vừa thực hiện chương trình ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng mua xe trong tháng 5/2021.

Loạt xe Kia được ưu đãi, giảm giá trong tháng 5, cao nhất 77 triệu đồng

06:45:33 09/05/2021
Kia Việt Nam vừa triển khai chương trình ưu đãi lớn lên đến 77 triệu đồng trong tháng 5 cho khách hàng mua xe bao gồm ưu đãi giá, quà tặng công nghệ, trang bị và 1 năm bảo hiểm vật chất.

Có thể bạn quan tâm

Top 3 nữ idol đẹp như nữ thần trong váy bó sát: Làm sao thiếu được Jennie?

Phong cách sao

21:38:50 09/05/2021
Không phải cứ dáng người mảnh mai eo siêu nhỏ, chân dài miên man là sẽ auto diện đẹp váy bó sát. Mà chỉ những nữ idol có thân hình cân đối, săn chắc mới được khen đẹp như nữ thần trong trang phục siêu ôm dáng mà thôi.

Nỗi lo trẻ hóa ung thư

Sức khỏe

21:38:26 09/05/2021
Thống kê chưa đầy đủ của ngành Y tế cho thấy, nhiều loại ung thư trước đây chỉ gặp ở người trung niên, cao tuổi thì nay đã xuất hiện ở nhóm người trẻ.

Cảnh báo dùng son môi trôi nổi bán trên mạng xã hội: Tiền mất, mặt biến dạng

Làm đẹp

21:37:01 09/05/2021
Môi bé gái 15 tuổi bị sưng, đóng mày, rỉ máu sau khi sử dụng son dưỡng và son kem lỳ được mua trên mạng xã hội với giá 23.000 đồng. Các chuyên gia cảnh báo, chị em làm đẹp cần tỉnh táo, không mua hàng trôi nổi trên mạng.

Mẫu áo không thể thiếu với nam giới

Thời trang

21:36:24 09/05/2021
Không bị lỗi mốt, dễ kết hợp cùng những trang phục khác, áo thun trắng là món đồ cần thiết của đấng mày râu.

Phòng tránh thiên tai ảnh hưởng tới sản xuất và đời sống trong thời kỳ chuyển mùa

Đời sống

21:36:04 09/05/2021
Thời tiết tại TP Cần Thơ và khu vực ĐBSCL đã bước vào mùa mưa. Nhiều cơn mưa lớn bắt đầu xuất hiện, tưới mát ruộng đồng, giảm oi bức và khô hạn, xâm nhập mặn. Theo các nhà khoa học đây là thời gian chuyển mùa, từ mùa khô sang mùa mưa, c...

Trưởng nhóm Kang Seung Yoon (WINNER) luôn dùng chiêu "khóc nhè" mỗi khi các thành viên đánh nhau!

Show việt

21:32:36 09/05/2021
Đây phải chăng là đặc quyền của maknae Kang Seung Yoon khi làm leader của một nhóm nhạc nổi tiếng như WINNER?

Yesung tiết lộ "trạch nam" Leeteuk đến giờ vẫn chưa hẹn hò ai là vì bản tính keo kiệt?

Show quốc tế

21:30:30 09/05/2021
Thảo nào các fan chờ được diện kiến chị dâu của chàng thủ lĩnh Leeteuk mà mãi vẫn chưa thấy đâu.

'People Get Ready' của The Impressions: Chuyến tàu bác ái

Nhạc quốc tế

21:27:17 09/05/2021
Hiếm có ca khúc nào đi vào lịch sử âm nhạc không chỉ vì sự nổi tiếng mà còn bởi tính phổ quát trong sáng tác và thông điệp, khiến hầu như ai cũng phù hợp để hát lại. Đó là trường hợp của People Get Ready, ghi âm năm 1965 bởi The Impress...

Cindy Lư xác nhận đang yêu Đạt G, bị nghi đá xéo Hoài Lâm không phải người cha tốt

Sao việt

21:24:48 09/05/2021
Những ngày vừa qua, bùng binh tình cảm của Hoài Lâm - Cindy Lư - Đạt G - Du Uyên khiến mạng xã hội dậy sóng. Sau bao ngày im lặng, tối ngày 8/5, Cindy Lư đã tung loạt ảnh Đạt G thân thiết bên con gái mình và chính thức xác nhận hẹn hò v...

Nổ súng tại Quảng trường Thời đại

Thế giới

21:24:40 09/05/2021
Nhóm đàn ông nổ súng sau tranh cãi giữa Quảng trường Thời đại của New York, khiến ba người bị thương, trong đó có một bé gái 4 tuổi.

100 bom tấn Hàn hay nhất mọi thời đại do các nhà phê bình phim quốc tế chọn: Tới 6 lần cha đẻ Parasite được xướng tên!

Phim châu á

21:24:25 09/05/2021
Burning, Parasite, Oldboy,... là một trong số những phim Hàn đứng đầu danh sách.

Cậu bé tiểu học viết văn nhưng vô tình "bóc phốt" nghề nghiệp của mẹ: Con khai toạc thế này thì mẹ không dám đi làm nữa

Netizen

21:12:17 09/05/2021
Bài văn của câu bé đã khiến cộng đồng mạng được phen cười chảy nước mắt, đặc biệt là khi em thẳng thừng tuyên bố 1 câu bá đạo.

Scarlett Johansson tố cáo bị một tổ chức "quấy rối" và đặt câu hỏi xúc phạm, kêu gọi Hollywood tẩy chay mạnh mẽ

Hậu trường phim

21:09:28 09/05/2021
Góa phụ đen Scarlett Johansson cùng nhiều hãng phim lớn như Netflix, Amazon đã lên tiếng tố cáo, chỉ trích một tổ chức vì sự phân biệt giới tính, chủng tộc.

Học phí nhiều trường y dược ở mức cao

Học hành

21:03:25 09/05/2021
ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch, ĐH Y Dược Thái Bình, ĐH Kỹ thuật Y dược Đà Nẵng có mức học phí cho khóa sinh viên 2021-2022 tăng cao so với mức cũ.

Mách 3 cách làm mực hấp bia ngon bá đạo, cách pha nước chấm cũng miễn chê

Ẩm thực

21:01:42 09/05/2021
Mực hấp bia thơm và có độ giòn chấm muối ớt chanh vô cùng hấp dẫn. Cách làm mực hấp bia cực đơn giản, cách khử tanh mực tốt nhất ai cũng làm được.