Những mẫu thiết kế sân thượng đẹp cho nhà ống hoặc nhà phố hiện đại

Sân thượng là khoảng không gian không thể thiếu trong mỗi căn nhà nhằm mục đích trồng cây xanh và là nơi thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Hãy tham khảo những mẫu thiết kế sân thượng đẹp sau đây sẽ giúp bạn tìm kiếm được một thiết kế ưng ý cho ngôi nhà của mình.

Sân thượng là một khoảng không gian nhỏ thường nằm trên tầng cao nhất của ngôi nhà. Nơi này thường được gia chủ sử dụng làm nơi phơi quần áo , nơi trồng cây cảnh hoặc làm nơi thư giãn , tiếp khách, tụ họp gia đình mỗi dịp cuối tuần. Việc thiết kế một sân thượng đẹp như thế nào tùy thuộc vào sở thích cũng như mục đích sử dụng phù hợp.

Những mẫu thiết kế sân thượng đẹp cho nhà ống hoặc nhà phố hiện đại - Hình 1

Sân thượng đẹp giúp tô điểm thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn

Ở thành phố nơi đất chật, người đông, việc sở hữu một căn nhà có diện tích lớn thực sự không phải là điều dễ dàng. Do vậy việc biết cách tận dụng diện tích của sân thượng để tối ưu không gian thiết kế sẽ giúp gia tăng tính thẩm mỹ cho tổng thể ngôi nhà của bạn. Nó khiến bạn cảm thấy thoải mái và nhẹ nhàng mỗi khi lên sân thượng nhìn ngắm và nghỉ ngơi, thay vì chỉ có lên tưới cây và phơi quần áo hàng ngày.

Các mẫu sân thượng đẹp ngày nay vô cùng đa dạng với đủ hình thức và kiểu dáng phù hợp với mọi diện tích sử dụng. Bạn hãy tự lựa chọn cho mình một mẫu thiết kế trong các mẫu được giới thiệu dưới đây để thi công cho hợp lý với ngôi nhà của bạn nhé.

Một số mẫu thiết kế sân thượng đẹp bạn không nên bỏ qua

1. Mẫu thiết kế sân thượng đẹp mái che

Những mẫu thiết kế sân thượng đẹp cho nhà ống hoặc nhà phố hiện đại - Hình 2

Mẫu sân thượng đẹp có mái che được kết hợp với giàn cây leo vừa giúp che nắng vừa tạo thẩm mỹ

Những mẫu thiết kế sân thượng đẹp cho nhà ống hoặc nhà phố hiện đại - Hình 3

Mẫu thiết kế sân thượng đẹp cho nhà ống có mái che thiết kế cách điệu làm bằng khung kim loại và kính cường lực giúp vừa che chắn vừa cung cấp ánh sáng từ Mặt Trời hiệu quả

Những mẫu thiết kế sân thượng đẹp cho nhà ống hoặc nhà phố hiện đại - Hình 4

Mẫu sân thượng đẹp cho nhà ống được thiết kế bằng khung kính cường lực khác vô cùng bắt mắt

Những mẫu thiết kế sân thượng đẹp cho nhà ống hoặc nhà phố hiện đại - Hình 5

Một mẫu thiết kế sân thượng đẹp có mái che sử dụng cây dây leo để che nắng cũng như tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà

2. Mẫu thiết kế sân thượng đẹp tiểu cảnh , vườn hoa

Những mẫu thiết kế sân thượng đẹp cho nhà ống hoặc nhà phố hiện đại - Hình 6

Mẫu sân thượng đẹp có vườn hoa trông vô cùng rực rỡ

Những mẫu thiết kế sân thượng đẹp cho nhà ống hoặc nhà phố hiện đại - Hình 7

Một mẫu thiết kế sân thượng đẹp có tiểu cảnh kết hợp với phòng khách

Những mẫu thiết kế sân thượng đẹp cho nhà ống hoặc nhà phố hiện đại - Hình 8

Bố trí vườn hoa , tiểu cảnh cho sân thượng nhìn vô cùng cuốn hút

Những mẫu thiết kế sân thượng đẹp cho nhà ống hoặc nhà phố hiện đại - Hình 9

Một rừng hoa vàng trên sân thượng với tông màu hài hòa với nội thất

3. Mẫu thiết kế sân thượng đẹp kết hợp phòng khách ngoài trời

Những mẫu thiết kế sân thượng đẹp cho nhà ống hoặc nhà phố hiện đại - Hình 10

Sân thượng kết hợp với phòng khách cùng với hệ thống cây xanh xung quanh tạo sự hài hòa và thoải mái

Những mẫu thiết kế sân thượng đẹp cho nhà ống hoặc nhà phố hiện đại - Hình 11

Mẫu sân thượng đẹp với phòng khách ngoài trời vô cùng đơn giản mà tinh tế

Những mẫu thiết kế sân thượng đẹp cho nhà ống hoặc nhà phố hiện đại - Hình 12

Một kiểu kết hợp phòng khách trên sân thượng rất đơn giản và thường thấy ở những nước phương Tây

Những mẫu thiết kế sân thượng đẹp cho nhà ống hoặc nhà phố hiện đại - Hình 13

Một mẫu sân thượng đẹp kết hợp với phòng khách và hệ thống mái che

Khi thiết kế sân thượng đẹp cần chú ý điều gì?

Trong quá trình thiết kế sân thượng, để không gian xung quanh trở nên đẹp mắt hơn và đem lại cảm giác thoải mái, bạn cần lưu ý những điều sau đây:

1. Lên kế hoạch tỉ mỉ trước khi thiết kế

Trước khi bắt tay vào thiết kế sân thượng đẹp cho ngôi nhà của bạn, điều quan trọng nhất đó là phải lên được ý tưởng và kế hoạch thi công thật chi tiết. Điều này sẽ giúp bạn định hình được kiểu mẫu thiết kế nào phù hợp với không gian và diện tích sân mà bạn có. Ngoài ra việc lên kế hoạch kỹ lưỡng sẽ tối ưu hóa chi phí khi thi công và mua sắm cây cảnh, nội thất, tránh lãng phí không cần thiết.

2. Đảm bảo tính an toàn

Một sân thượng đẹp ngoài việc phải đẹp mắt và có tính thẩm mỹ cao, chúng cũng cần phải đảm bảo độ an toàn lớn. Bởi người lớn hoặc trẻ nhỏ đều có khả năng bị ngã nếu như sân thượng không được che chắn cẩn thận. Bạn nên thiết kế lan can và mái che đảm bảo có thể tránh được những nguy cơ tiềm ẩn có thể xảy ra.

3. Sắp xếp và đặt nơi trồng cây hợp lý

Với những sân thượng đẹp có diện tích nhỏ, việc bố trí nơi đặt chậu cây cũng như giàn hoa treo cần hết sức lưu ý nhằm có thể tối ưu không gian tốt nhất. Hãy sắp xếp nơi trồng cây xung quanh lan can và chừa lại khoảng chính giữa với diện tích lớn nhất nhằm phục vụ cho mục đích sử dụng riêng của bạn như phơi quần áo hoặc làm nơi thư giãn , nghỉ ngơi.

4. Thiết kế hệ thống tưới nước và thoát nước

Với những người yêu thích việc trồng cây xanh trong nhà, hãy thiết kế thêm cả hệ thống tưới nước và thoát nước cho sân thượng. Điều này sẽ giúp không gian xung quanh được gọn gàng hơn, giúp cây cối luôn được tưới mà không lo bị khô héo ngay cả khi bạn có đi du lịch dài ngày. Ngoài ra, bạn cần thiết kế sao cho hệ thống tưới và thoát nước không ảnh hưởng đến kết cấu các công trình khác trong ngôi nhà của bạn.

Những mẫu thiết kế sân thượng đẹp cho nhà ống hoặc nhà phố hiện đại - Hình 14

Lắp đặt hệ thống tưới cho vườn rau trên sân thượng nhà bạn

5. Bố trí hệ thống mái che

Mái che là một phần không thể thiếu trên một sân thượng đẹp. Chúng có tác dụng che nắng mưa cho cây cối và con người mỗi khi thời tiết thay đổi. Nếu như biết cách phối hợp, mái che có thể làm tăng tính thẩm mỹ và tạo điểm nhấn độc đáo cho không gian sân thượng của bạn.

6. Bố trí nội thất cho sân thượng

Nếu bạn định biến sân thượng nhà mình thành phòng tiếp khách nhỏ hoặc làm nơi để thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi thì việc sắp xếp đồ nội thất là điều nên làm. Hãy bố trí đồ nội thất sao cho chúng hài hòa với không gian xung quanh, dễ dàng tháo lắp và di chuyển. Những đồ nội thất bằng gỗ và nhựa là lựa chọn lý tưởng mà bạn cần.

7. Tạo thêm một vài điểm nhấn độc đáo

Thiết kế một sân thượng đẹp nên có thêm một vài điểm nhấn làm nổi bật bố cục toàn cảnh. Bạn có thể thêm vào một hòn non bộ hoặc một số đồ vật, cây cảnh có hình dạng độc đáo.

8. Không gian ánh sáng vào buổi tối

Khi thiết kế sân thượng đẹp, vấn đề ánh sáng cho buổi tối cũng là điều mà bạn nên quan tâm đến. Về ban ngày có thể tận dụng ánh sáng từ Mặt Trời chiếu vào làm sáng rõ không gian sân thượng của bạn. Tuy nhiên vào buổi tối khi không còn Mặt Trời nữa thì bạn cần thiết kế hệ thống ánh sáng. Hãy lựa chọn những bóng đèn có cường độ ánh sáng vừa phải, vừa giúp không bị lóa mắt vừa giúp tô điểm cho sự yên tĩnh, lãng mạn.

Những mẫu thiết kế sân thượng đẹp cho nhà ống hoặc nhà phố hiện đại - Hình 15

Lắp đặt hệ thống chiếu sáng cho sân thượng vào buổi tối

9. Có sự hài hòa về tông màu tổng thể

Để thiết kế sân thượng sao cho đẹp mắt, màu sắc của cây xanh xung quanh cũng như đồ nội, ngoại thất bạn lựa chọn cần có sự hài hòa, tương đồng về màu sắc. Tránh sử dụng đồ vật có màu tương phản với màu xanh của cây cỏ hoặc những màu sắc quá lòe loẹt không phù hợp. Tốt nhất bạn không nên lựa chọn quá 3-4 tông màu trở lên.

10. Sử dụng đa dạng các loại cây xanh

Ngoài việc tạo nên màu sắc cho sân thượng của bạn, sự đa dạng về cây cối trong vườn cũng là điều nên được cân nhắc. Nó sẽ giúp bạn cảm thấy không bị nhàm chán khi chỉ có 1-2 loại cây trong vườn, thay vào đó sẽ khiến bạn thấy hài lòng và thực sự thư giãn với thảm thực vật phong phú. Ngoài ra việc đa dạng các loại cây xanh còn giúp tăng thêm thẩm mỹ cho sân thượng đẹp nhà bạn.

Một số lưu ý về phong thủy khi thiết kế sân thượng đẹp

Vấn đề về phong thủy trong thiết kế nội thất luôn luôn được gia chủ quan tâm. Việc bố trí cho đúng và hợp với phong thủy không chỉ giúp xua tan điều không tốt và chướng khí tích tụ trong ngôi nhà mà còn giúp giải phóng năng lượng tích cực, nhận nhiều điều may mắn và thuận lợi trong cuộc sống.

Một số lưu ý mà bạn cần tránh khi thiết kế sân thượng đẹp trong phong thủy:

- Tuyệt đối không được để cây cối bạn trồng trên sân thượng bị héo khô hoặc chết. Hãy thường xuyên kiểm tra và chăm sóc tốt cho cây xanh trong vườn.

- Thường xuyên cắt tỉa cây xanh, không nên để chúng mọc quá rậm rạp có thể ảnh hưởng đến bố cục hài hòa của sân thượng.

- Khi thiết kế vườn hoa hoặc tiểu cảnh trên sân thượng, cần tránh đặt chúng tại các vị trí nằm trên khu vực bếp hoặc phòng ngủ trong ngôi nhà.

- Nếu sân thượng nhà bạn có bố trí phòng thờ, tuyệt đối không được để nơi phơi quần áo nằm đối diện với hướng của bàn thờ, vì đây là điều cấm kỵ.

- Nếu nhà của bạn có sử dụng bồn trữ nước và cột thu lôi trên sân thượng, cần tránh bố trí chúng nằm chính giữa sân, như vậy sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe theo phong thủy.

Ngỡ ngàng biệt thự ở Đà Nẵng xây cả công viên tuyệt đẹp trên sân thượng

Ngôi nhà xanh có hàng cây trồng dọc theo các bức tường và công viên sân thượng giúp kéo gần con người lại với thiên nhiên.

Căn nhà xanh độc đáo là sở hữu của một gia đình trẻ sống tại thành phố Đà Nẵng. Thiết kế thông minh "đưa cả thiên nhiên vào không gian sống" của căn nhà được đánh giá cao về ý tưởng nhất là trong bối cảnh không khí ô nhiễm, tốc độ đô thị hóa ngày càng tăng.

Ngỡ ngàng biệt thự ở Đà Nẵng xây cả công viên tuyệt đẹp trên sân thượng - Hình 1

Công trình có tên là "Nhà S" là một trong những công trình góp phần thay đổi điều kiện sống của con người nhất là tại những đô thị lớn - nơi con người bị tách mình khỏi thiên nhiên.

Ngỡ ngàng biệt thự ở Đà Nẵng xây cả công viên tuyệt đẹp trên sân thượng - Hình 2

Ngôi nhà tọa lạc tại một khu dân cư mới ở Trung tâm thành phố Đà Nẵng. Nằm gần mạch giao thông chính nên có nhiều tiếng ồn tuy nhiên đây là vị trí khá đẹp và thuận tiện di chuyển.

Ngỡ ngàng biệt thự ở Đà Nẵng xây cả công viên tuyệt đẹp trên sân thượng - Hình 3

Các KTS đã sử dụng những tấm bê tông đúc sẵn để tạo mặt tiền nhằm tiết kiệm cả thời gian lẫn chi phí trong quá trình thi công.

Ngỡ ngàng biệt thự ở Đà Nẵng xây cả công viên tuyệt đẹp trên sân thượng - Hình 4

Những tấm bê tông này được kết hợp một cách hoàn hảo để tạo nên những ô cửa sổ dọc dài ở mặt tiền nhằm mục đích trồng thêm cây xanh trang trí, giảm tiếng ồn và ô nhiễm.

Ngỡ ngàng biệt thự ở Đà Nẵng xây cả công viên tuyệt đẹp trên sân thượng - Hình 5

Thiết kế đặc biệt ấy như một lớp áo bảo vệ ngôi nhà xanh khỏi lượng khói bụi dày đặc và những tiếng ồn do xe tải chạy qua đường lớn.

Ngỡ ngàng biệt thự ở Đà Nẵng xây cả công viên tuyệt đẹp trên sân thượng - Hình 6

Để cho phép ngôi nhà được thông gió và ánh sáng, những khu vườn xanh đã được thiết kế ngay ở trung tâm, đảm bảo được 5 yếu tố: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ cùng hòa hợp với nhau, tạo ra không khí mát mẻ, giúp con người gần gũi với thiên nhiên hơn.

Ngỡ ngàng biệt thự ở Đà Nẵng xây cả công viên tuyệt đẹp trên sân thượng - Hình 7

Căn phòng tắm thoáng đãng tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên ngoài trời.

Ngỡ ngàng biệt thự ở Đà Nẵng xây cả công viên tuyệt đẹp trên sân thượng - Hình 8

Tất cả các hoạt động và không gian của gia đình đều tập trung xung quanh và liền kề với khu vườn trung tâm: phòng khách, phòng ăn, khu vực tập thể dục, trò chuyện, đọc sách và nghỉ ngơi.

Ngỡ ngàng biệt thự ở Đà Nẵng xây cả công viên tuyệt đẹp trên sân thượng - Hình 9

Vì có nhiều cây xanh phủ quanh nên ngôi nhà phải thiết kế kỹ lưỡng khu vực lấy ánh sáng.

Ngỡ ngàng biệt thự ở Đà Nẵng xây cả công viên tuyệt đẹp trên sân thượng - Hình 10

Một trong những điểm đặc biệt chính là không gian trên tầng thượng được hô biến thành một công viên xanh tuyệt đẹp. Tại đây, trẻ em có thể tung tăng chạy nhảy nô đùa, cả gia đình có thể cùng nhau thư giãn tận hưởng bầu không khí trong lành, hòa mình cùng thiên nhiên cây cỏ.

Ngỡ ngàng biệt thự ở Đà Nẵng xây cả công viên tuyệt đẹp trên sân thượng - Hình 11

Công viên mini này bao gồm một khu vườn để trồng rau, có những góc nhỏ để giải trí, thư giãn và làm đồ nướng.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Bí mật bên trong ngôi nhà cũ như "xuyên không" của bà cụ 96 tuổi
15:57:52 16/01/2021
Bên trong biệt thự 340 triệu USD đắt nhất nước Mỹ
12:39:35 17/01/2021
Nhà Vinhomes của trai Hà thành: Sofa màu cam thu hút mọi ánh nhìn, không gian ngập ánh sáng vừa thoáng vừa chill
19:41:20 16/01/2021
Cô gái Hưng Yên xây nhà báo hiếu, bố mẹ nhìn thấy hứng khởi, dân mạng ganh tị không ngớt
22:59:30 16/01/2021
Rời Sài Gòn, cặp vợ chồng lên Đà Lạt xây ngôi nhà hướng mặt ra thung lũng, nhìn vườn hoa đào đẹp như cổ tích mà mê mệt
08:04:27 16/01/2021
Nhà phố được cải tạo thành nơi trồng rau nuôi cá đúng chất, khu vườn trên mái là mơ ước của nhiều gia đình
11:30:08 16/01/2021
Kiến trúc sư xây 'dinh thự' từ 12 container
16:07:05 16/01/2021
Cách chọn hoa đặt bàn thờ để thu tài nạp khí, gia đình hưng vượng
11:30:33 17/01/2021
Nên mua quạt sưởi gốm hay máy sưởi dầu?
11:34:24 17/01/2021
Những dấu hiệu dễ nhận biết ngôi nhà của bạn có phong thủy cực tốt
08:48:35 16/01/2021

Thông tin đang nóng

Phần mộ Vân Quang Long được xây chỉn chu, ba ngày ngày ra trông ngóng
13:11:04 17/01/2021
Tuấn Hưng hôn Hương Baby trên thảm đỏ nhưng dung mạo cậu con trai út mới gây chú ý
15:37:42 17/01/2021
NSND Hồng Vân bật khóc: "Khi nào ông trời gọi tôi đi thì tôi đi"
13:29:05 17/01/2021
Đám cưới ca sĩ Triệu Long: Vợ tiếp viên hàng không bồng con gái 4 tháng tuổi xuất hiện, Đàm Vĩnh Hưng cùng loạt sao Việt có mặt đông vui
16:07:41 17/01/2021
Mất 3 triệu để thuê “bạn gái hờ” về nhà ra mắt, không ngờ có ngày gặp lại cô ấy thế này
12:07:55 17/01/2021
Có ai như Hoa hậu Đỗ Thị Hà: Tự zoom cận visual để lộ khuyết điểm rõ ở vùng mắt nhưng vẫn xinh “xỉu up xỉu down”
11:27:55 17/01/2021
Trẻ sơ sinh được tìm thấy 'chết cứng' giữa trời giá rét trong khu dân cư: Người mẹ vứt con qua cửa sổ
12:38:18 17/01/2021
Nhan sắc Tân Miss Hutech 2021 gây ngỡ ngàng khi đứng cạnh Hoa hậu Khánh Vân
16:35:23 17/01/2021
Trương Bá Chi khoe vẻ đẹp nữ thần, nhan sắc bà mẹ 3 con khiến dân mạng trầm trồ
13:20:37 17/01/2021
Nhan sắc tuổi 40 của nữ thần tượng đời đầu Sung Yuri
13:34:41 17/01/2021

Tin mới nhất

Sắm Tết chưa bao giờ là dễ dàng nhưng để chiều lòng mẹ chồng thích tiết kiệm, bạn vẫn có thể làm tốt chỉ nhờ tuân thủ những mẹo sau

15:54:11 17/01/2021
Mẹ chồng nào cũng sẽ thích con dâu biết chi tiêu tiết kiệm để vun vén cho gia đình. Nhất là vào dịp mua sắm lớn nhất trong năm như ngày Tết cổ truyền.

Để quần áo qua đêm trong máy giặt là sai lầm, biết lý do tôi hối hận vô cùng

15:42:44 17/01/2021
Khi để quần áo trong máy giặt qua đêm dễ khiến vi khuẩn dễ nảy sinh. Quần áo sau khi giặt cần được phơi càng sớm càng tốt và mở cửa máy để bên trong lồng được khô, thoáng.

Có nên đặt giá sách trong phòng ngủ?

11:27:25 17/01/2021
Hầu như gia đình nào cũng có giá sách/kệ sách, nhưng không phải ai cũng chú ý đến cách sắp xếp, bài trí. Dưới đây là một số lưu ý.

Mẹo lắp đèn chiếu sáng đơn giản để tăng vượng khí cho ngôi nhà

11:23:51 17/01/2021
Bên cạnh tác dụng tăng cường ánh sáng, nếu gia chủ biết cách bài trí hệ thống đèn chiếu sáng một cách hợp lý còn có thể tăng cường sinh khí cho ngôi nhà. 

Ngôi nhà bên ngoài kín như bưng, bên trong xanh mát trong lành ở Hải Phòng

11:20:19 17/01/2021
Không chọn vẻ ngoài ồn ã phô trương, ngôi nhà của chị Thuỷ ở Hải Phòng cuốn hút bởi không gian xanh, hoà hợp trọn vẹn với thiên nhiên.

Nhà phố 32m² với 4 tầng rộng thoáng, góc nào cũng ngập ánh sáng ở ngõ nhỏ Thanh Xuân, Hà Nội

10:25:14 17/01/2021
Không gian chỉ giới hạn 32m² một sàn nhưng đã được vợ chồng chị Kim Dung thiết kế, bố trí hợp lý cũng như lấy sáng thông minh để mọi góc nhỏ trong căn nhà đều thoáng rộng và ngập tràn năng lượng.

Căn hộ bán cổ điển bị chủ nhà thẳng tay “đập bỏ” 1 phòng ngủ, “chơi” nội thất hàng xịn nên tổng thiệt hại 900 triệu đồng

09:40:52 17/01/2021
Ngắm căn hộ màu xanh cổ vịt này mà mê, vì vừa cổ điển, vừa hiện đại, sang trọng ra phết!

Màn "lột xác" khó tin của nhà cũ trong hẻm ở Sài Gòn với 850 triệu đồng

16:00:42 16/01/2021
Từ hiện trạng cũ nát, tù túng ban đầu, ngôi nhà được cải tạo lại thành không gian sống thoáng đãng, tiện nghi không kém gì chung cư, làm hài lòng mọi mong muốn của gia chủ.

Cận cảnh cây khế thế "lạ" hình đầu chuột ngộ nghĩnh

08:50:39 16/01/2021
Cây khế cảnh tuy thân nhỏ nhưng dáng thế đẹp lạ gây ấn tượng đối với nhiều người trong giới chơi cây cảnh.

Biệt thự gỗ trên đồi giá 18,5 triệu USD

08:44:26 16/01/2021
Từ ý tưởng bỏ trốn thành phố New York chật chội, đôi vợ chồng người Mỹ cải tạo thửa đất trống trên đỉnh đồi Napa thành căn biệt thự nhã nhặn, ấm cúng.

Tận mục 3 ngôi nhà đắt nhất nước Anh

08:42:00 16/01/2021
Đài truyền hình Channel 4 mới đây đưa tin về những ngôi nhà đắt nhất tại Anh đang được giao dịch trên thị trường.

Căn hộ 85m² màu gỗ ấm cúng kết hợp khéo léo phong cách hiện đại và hoài cổ của con trai mua cho bố mẹ ở Hà Nội

08:06:04 16/01/2021
Căn hộ được anh Thắng mua để bố mẹ được ở gần con cái, được sống thoải mái riêng tư nhưng vẫn đủ không gian để con cháu tụ họp khi rảnh rỗi.

Kiến trúc sư vấn thiết kế nhà phố 23x5m với chi phí 230 triệu đồng

11:55:01 15/01/2021
Theo ý nguyện của gia chủ, căn nhà xây một trệt một lầu trên khu đất diện tích 23x5m với ba ngủ, một khách, một bếp, một gian thờ, yêu cầu phòng khách rộng.

Review nhà thuê ở Đống Đa, Hà Nội: Phòng rộng 15m2 nhưng tiện ích không thiếu thứ gì, lại được decor xinh hết sức

11:26:18 15/01/2021
Căn nhà thuê trên phố Đặng Trần Côn, Đống Đa này cực thích hợp cho những người thích tận hưởng cuộc sống độc thân vui vẻ.

Cách sắp xếp phòng ngủ thông thoáng, mang lại giấc ngủ ngon

09:41:12 15/01/2021
 Hãy tham khảo một số mẹo sau đây khi sắp xếp phòng ngủ để tránh bụi bẩn, dị ứng đồng thời tạo độ thông thoáng, cho căn phòng.

Trang trại 7,5 triệu USD của 'The Rock'

09:34:35 15/01/2021
Nam diễn viên Dwayne Johnson vừa rao bán điền trang của mình ở tiểu bang Georgia, Mỹ với giá 7,5 triệu USD.

Gia đình Mỹ sống trong căn nhà cải tạo từ xe buýt

09:33:04 15/01/2021
Emily và Colby Bell mua lại một chiếc xe buýt rộng khoảng 23 m2, sau đó cải tạo thành nhà ở. Bên trong căn nhà, cặp vợ chồng lắp đặt giá sách và không gian riêng cho con học bài.

Độc đáo sanh cổ thế "khủng" chưa tìm được chủ mới, khiến giới chơi cây cảnh "sửng sốt"

09:01:18 15/01/2021
Cây sanh cổ dáng lạ có bông tán tự nhiên tượng trưng cho vẻ đẹp cao sang mà người đời thường mơ ước. Chính vẻ đẹp đặc biệt của cây khiến không ít người trầm trồ.

Nhà có 3 giếng trời ở Sóc Trăng nổi bật trên báo Mỹ nhờ thiết kế ấn tượng

08:52:39 15/01/2021
Không chỉ được thiết kế với 3 giếng trời độc đáo, khắc phục nhược điểm đất dài và hẹp mà ngôi nhà còn gây ấn tượng bởi không gian nội thất đẹp.

Hình ảnh bên trong căn nhà rộng nhất thế giới sau 8 năm xây bí mật

08:48:05 15/01/2021
Ngôi nhà The One nằm ở Los Angeles (Mỹ) có diện tích khủng hơn 9.700m2 với 21 phòng ngủ, 42 phòng tắm, 5 bể bơi cùng nhiều tiện ích cho một cuộc sống sang chảnh.

Có thể bạn quan tâm

"Nổi da gà" với 9 Cinematic Trailer đỉnh nhất 2020 

Game offline

17:27:34 17/01/2021
Ngoài những dấu ấn đậm nét về nội dung và đồ họa, nhiều bom tấn đã để lại ấn tượng sâu sắc với game thủ vì các Cinematic Trailer hoành tráng.

HLV Chu Đình Nghiêm tố CLB Nam Định tưới nước mặt sân, VPF lên tiếng

Bóng đá việt nam

17:24:31 17/01/2021
HLV Chu Đình Nghiêm của CLB Hà Nội đã rất không hài lòng với chất lượng mặt sân Thiên Trường, trong trận Hà Nội thua Nam Định 0-3 ngày mở màn V-League.

Liverpool - Man Utd: Cuộc chiến vương quyền

Bóng đá thế giới

17:21:06 17/01/2021
Man Utd và Liverpool đang chiếm hai vị trí cao nhất của bảng xếp hạng Premier League và cuộc chiến giữa hai đội sẽ có ý nghĩa quan trọng với cả hai trên con đường chinh phục ngôi vương ở mùa giải này.

3 con giáp được quý nhân nâng đỡ, một bước đổi đời, nghèo mấy cũng phát tài trong 7 ngày tới

Trắc nghiệm

17:20:36 17/01/2021
Sau những thăng trầm, 3 con giáp này sẽ lại ôm hết của nả trong thiên hạ vào nhà, muốn nghèo cũng không được.

8 thói quen khi tắm ảnh hưởng tới sức khỏe 

Clip hay

17:20:20 17/01/2021
Một số thói quen trong khi tắm có thể ảnh hưởng trực tiếp tới làn da như rửa mặt dưới vòi sen, lau khô cơ thể quá mạnh hay không sử dụng dưỡng ẩm.

MC Trấn Thành lại làm “Thành Cry”, bật khóc vì một bài hát viết về cha

Nhạc việt

17:16:55 17/01/2021
“Cha già rồi đúng không”, ca khúc nhạc phim Bố già đã khiến Trấn Thành bật khóc ngay trong buổi họp báo vì quá xúc động.

Ai cũng đứng tim trước đường ray tàu lượn bị cắt mất một đoạn: Là thật hay cắt ghép vậy trời?

Netizen

17:12:21 17/01/2021
Hiện nay, các trò chơi mạo hiểm xuất hiện ở khá nhiều công viên trên thế giới, trong đó có cả Việt Nam. Một trong những trò chơi được xem là mạo hiểm nhất chính là đi tàu lượn trên đường ray.

Ozil tự phá hỏng sự nghiệp trong 2 năm

Sao thể thao

17:12:02 17/01/2021
Sau những vụ lùm xùm ở tuyển Đức và Arsenal, tên tuổi của tiền vệ Mesut Ozil đi xuống nghiêm trọng.

Nhập cảnh trái phép vào Bình Dương bằng... xe ôm

Sự kiện nóng

17:10:03 17/01/2021
Cơ quan chức năng phát hiện nam thanh niên (quê Hà Tĩnh) nhập cảnh trái phép vào Bình Dương bằng đường tiểu ngạch biên giới Campuchia.

Tự làm thịt ba chỉ một nắng thơm ngon ngay tại nhà

Ẩm thực

17:07:50 17/01/2021
Tự làm thịt ba chỉ mThịt ba chỉ một nắng là món ngon đang hot thời gian gần đây. Chỉ bằng vài bước đơn giản, bạn đã có ngay xâu thịt thơm ngon, bổ dưỡng.ột nắng thơm ngon ngay tại nhà

Phát hiện hơn 1.000 váy nữ không có nguồn gốc

Đời sống

17:05:37 17/01/2021
Nhà chức trách ở Đắk Lắk phát hiện xe khách vận chuyển hơn 1.000 váy nữ không có nguồn gốc nên tạm giữ để xử lý.

Hoa hậu Liverpool nóng bỏng 'nghẹt thở' với nội y

Người đẹp

17:03:45 17/01/2021
Christine McGuinness đốt mắt fan với những shoot hình quảng cáo nội y của thương hiệu đồ lót khổng lồ Ann Summers mới đây.

Sứ mệnh của người thầy thời số hóa

Học hành

17:02:25 17/01/2021
Thực hiện chương trình mới không thể tránh khỏi những khó khăn nhất định. Nhưng với vai trò cốt lõi trong sự thành công của đổi mới chương trình, các nhà giáo đã nỗ lực để bắt nhịp.

Dàn sao lên đồ mùa đông, dân sành mặc thi nhau tìm ra món nâng tầm giá trị phong cách

Phong cách sao

16:56:31 17/01/2021
Giá rét tuy quấn ngàn lớp giữ ấm lên cơ thể nhưng chỉ nhờ biết cách lựa chọn đồ mùa đông thì dù chỉ là một món phụ kiện nhấn nhá cũng đủ làm bạn nổi bần bật.

Cris Devil Gamer bật khóc trên sóng truyền hình, chia sẻ kỷ niệm ít người biết về gia đình và tuổi thơ

Game online

16:54:17 17/01/2021
Khi nhắc tới cái tên Cris Phan, hay còn được gọi là Cris Devil Gamer, nhiều người sẽ hình dung ngay tới hình ảnh của một YouTuber giàu có, sinh ra đã ở vạch đích và cực kỳ thành công trong sự nghiệp.