Những mẫu cổng nhà đẹp đơn giản nhưng hiện đại và sang trọng nhất 2020

Thiết kế cổng nhà là điều bắt buộc phải làm khi xây dựng nhà cửa bởi cổng nhà đóng vị trí rất quan trọng trong phong thủy. Hiện nay có rất nhiều mẫu cổng nhà đẹp, hiện đại và sang trọng mà bạn có thể tham khảo trong bài viết sau đây.

Nguyên tắc thiết kế cổng nhà đẹp hợp phong thủy

Cổng nhà chính là bộ mặt của toàn ngôi nhà, do đó nó cần được thiết kế một cách cẩn thận, phù hợp với phong thủy để có thể làm con đường dẫn dắt vượng khí lưu thông vào trong ngôi nhà của bạn, từ đó đem lại may mắn và tài lộc về cho gia chủ. Những nguyên tắc thiết kế cổng nhà đẹp sau đây bạn cần nắm rõ:

1. Vị trí đặt cổng nhà không bị xung đột với môi trường

Vị trí đặt cổng nhà là vô cùng quan trọng đối với phong thủy. Cổng nhà cần phải được đặt ở vị trí thu hút vượng khí tốt đẹp để dẫn dắt vào trong nhà. Ngoài ra, cần tránh đặt cổng nhà tại nơi đối diện với nơi giao cắt của giao thông, đối diện cây cổ thụ ngoài đường, đối diện cột điện,… bởi các vị trí này thường thu hút tà khí, những điều không tốt cho gia chủ.

2. Cổng nhà cần phải cân đối với ngôi nhà

Một cổng nhà đẹp là phải cân đối với tổng thể thiết kế của cả ngôi nhà. Do đó khi thiết kế cần chú ý đến kích thước của cổng cũng như vị trí đặt cổng sao cho phù hợp và cân đối nhất. Tránh trường hợp nhà to rộng lại thiết kế cổng nhỏ bé và ngược lại.

3. Không thiết kế theo kiểu “kín cổng cao tường”

Khi thiết kế cổng nhà, nhiều người có tâm lý muốn an toàn nên thường hay làm cổng cao, to, kín đáo để đảm bảo không có người ngoài đột nhập vào trong được. Tuy vậy điều này sẽ vô tình gây cản trở vượng khí lưu thông, ảnh hưởng đến tài lộc và sức khỏe của gia đình theo như phong thủy. Vậy nên khi thiết kế cổng nhà đẹp cần có những khoảng hở hợp lý để giúp thông thoáng hơn.

Ngoài ra, gia chủ không nên trồng các loại cây có khả năng leo bám xung quanh vị trí cổng nhà khiến cản trở và ảnh hưởng đến phong thủy.

4. Không thiết kế cổng nhà nhỏ với lối đi vào hẹp

Cổng nhà nhỏ với lối đi vào quá hẹp sẽ gây cản trở đến sự lưu thông vượng khí và tài lộc đến cho gia chủ. Vậy nên khi thiết kế cần phải làm cổng rộng rãi, phù hợp với bố cục tổng thể của toàn bộ ngôi nhà. Hơn nữa, lối đi từ cổng cho đến cửa nhà cũng nên làm rộng rãi, không bị bó hẹp, nên uốn lượn để giúp tránh xung đột với cảnh quan xung quanh.

Mẫu cổng nhà đẹp ở nông thôn 2020

Những mẫu cổng nhà đẹp sau đây ở nông thôn được rất nhiều người sử dụng bởi kiểu dáng phong phú mà đơn giản, ít tốn kém nhưng vẫn góp phần giúp tổng thể căn nhà trở nên sang trọng hơn.

Những mẫu cổng nhà đẹp đơn giản nhưng hiện đại và sang trọng nhất 2020 - Hình 1

Mẫu cổng nhà đẹp ở nông thôn thường xây với các thanh sắt được hàn với nhau tạo kiểu dáng trang nhã và đơn giản cho ngôi nhà

Những mẫu cổng nhà đẹp đơn giản nhưng hiện đại và sang trọng nhất 2020 - Hình 2

Một kiểu thiết kế cổng nhà khác bằng sắt theo phương hướng hơi hiện đại nhưng tạo nên sự chắc chắn

Mẫu cổng nhà đẹp và đơn giản ở nông thôn theo kiểu truyền thống

Những mẫu cổng nhà đẹp đơn giản nhưng hiện đại và sang trọng nhất 2020 - Hình 3

Một kiểu thiết kế cổng nhà xen lẫn truyền thống và hiện đại với hai bên cánh ngoài sơn giả gỗ còn hai cánh giữa trang trí bằng họa tiết

Những mẫu cổng nhà đẹp đơn giản nhưng hiện đại và sang trọng nhất 2020 - Hình 4

Mẫu cổng nhà đẹp và đơn giản khác ở nông thôn mà bạn có thể tham khảo

Mẫu cổng nhà đẹp đơn giản nhưng hiện đại

Xu hướng thiết kế mẫu cổng nhà đẹp hiện nay hướng dần tới sự hiện đại nhưng vẫn giữ được sự đơn giản và tinh tế trong thiết kế. Một số mẫu thiết kế mà bạn có thể tham khảo như sau:

Những mẫu cổng nhà đẹp đơn giản nhưng hiện đại và sang trọng nhất 2020 - Hình 5

Mẫu cổng nhà đẹp hiện đại mà đơn giản với các họa tiết cách điệu

Những mẫu cổng nhà đẹp đơn giản nhưng hiện đại và sang trọng nhất 2020 - Hình 6

Mẫu cổng nhà đẹp hiện đại, nổi bật cùng tông với tường rào xung quanh

Những mẫu cổng nhà đẹp đơn giản nhưng hiện đại và sang trọng nhất 2020 - Hình 7

Mẫu cổng nhà đẹp nhưng hiện đại bởi họa tiết thiết kế mang đậm phong cách châu Âu cổ điển

Những mẫu cổng nhà đẹp đơn giản nhưng hiện đại và sang trọng nhất 2020 - Hình 8

Một mẫu cổng nhà theo phong cách hiện đại dành cho nhà biệt thự cao cấp

Những mẫu cổng nhà đẹp đơn giản nhưng hiện đại và sang trọng nhất 2020 - Hình 9

Mẫu thiết kế cổng nhà đẹp hiện đại khác với hai cột đèn hai bên và khung sắt giả làm mái tạo sự nổi bật và cuốn hút

Mẫu cổng nhà đẹp có mái thái

Thiết kế cổng nhà đẹp có mái thái đã trở nên phổ biến trong những năm trở lại đây. Không chỉ tô điểm cho cánh cổng thêm hiện đại và sang trọng hơn, cách thiết kế này khiến tạo cảm giác bề thế, giàu có của gia chủ, gây ấn tượng mạnh cho những ai đến chơi.

Những mẫu cổng nhà đẹp đơn giản nhưng hiện đại và sang trọng nhất 2020 - Hình 10

Mẫu cổng nhà đẹp mái thái được làm hoàn toàn bằng gạch nung tạo sự cổ kính, truyền thống. Khung cửa được làm bằng sắt với họa tiết tranh tứ bình vô cùng hiện đại và bắt mắt

Những mẫu cổng nhà đẹp đơn giản nhưng hiện đại và sang trọng nhất 2020 - Hình 11

Mẫu cổng nhà đẹp với mái thái được thiết kế đơn giản nhưng vẫn rất hiện đại, cuốn hút

Những mẫu cổng nhà đẹp đơn giản nhưng hiện đại và sang trọng nhất 2020 - Hình 12

Mẫu cổng nhà đẹp mái thái với họa tiết vô cùng cầu kỳ được dùng cho những căn biệt thự hiện đại để tô điểm cho sự sang trọng của ngôi nhà

Những mẫu cổng nhà đẹp đơn giản nhưng hiện đại và sang trọng nhất 2020 - Hình 13

Một mẫu thiết kế cổng nhà với họa tiết trống đồng ở trung tâm mang đậm nét truyền thống. Màu cửa vàng nâu ánh đồng tạo nên vẻ giàu có cho gia chủ

Những mẫu cổng nhà đẹp đơn giản nhưng hiện đại và sang trọng nhất 2020 - Hình 14

Một mẫu cổng nhà với mái thái được thiết kế cơ bản với khung cửa hoàn toàn bằng inox

Mẫu cổng nhà đẹp 4 cánh 2020

Cổng nhà 4 cánh hiện nay cũng là loại thiết kế đang được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn cho căn nhà của mình. Những mẫu thiết kế này thường sử dụng đối với những loại cổng nhà kích thước lớn cho nên chi phí thi công và lắp đặt không hề rẻ. Bạn có thể tham khảo một số mẫu cổng sau đây:

Những mẫu cổng nhà đẹp đơn giản nhưng hiện đại và sang trọng nhất 2020 - Hình 15

Mẫu cổng nhà đẹp 4 cánh với họa tiết tranh và trống đồng vô cùng đẹp đẽ và bắt mắt, cách thiết kế này giúp căn nhà trở nên sang trọng hơn rất nhiều

Những mẫu cổng nhà đẹp đơn giản nhưng hiện đại và sang trọng nhất 2020 - Hình 16

Mẫu thiết kế cổng nhà 4 cánh bằng inox vô cùng đơn giản phù hợp với mọi ngôi nhà

Những mẫu cổng nhà đẹp đơn giản nhưng hiện đại và sang trọng nhất 2020 - Hình 17

Một kiểu thiết kế cổng nhà đẹp 4 cánh khác bằng cách sử dụng những họa tiết đối xứng cân đối

Những mẫu cổng nhà đẹp đơn giản nhưng hiện đại và sang trọng nhất 2020 - Hình 18

Cổng nhà 4 cánh bằng sắt được sơn giả đồng trông thật hiện đại và sang trọng

Những mẫu cổng nhà đẹp đơn giản nhưng hiện đại và sang trọng nhất 2020 - Hình 19

Một dạng cổng nhà đẹp 4 cánh được thiết kế bằng công nghệ cắt CNC với họa tiết tranh tứ bình mang đậm nét cổ truyền dân tộc

Cách chọn phương hướng và màu sắc cho cổng nhà

1. Về phương hướng đặt cổng nhà

Theo như phong thủy, cổng nhà là nơi sinh khí đi vào, do đó chọn hướng đặt cổng nhà cũng quan trọng như chọn hướng nhà.

- Nếu gia chủ thuộc mệnh Kim thì không nên xây cổng nhà hướng Nam. Bởi hướng Nam thuộc ngũ hành Hoả. Mà Hoả xung khắc Kim cho nên không tốt cho gia chủ.

- Nếu gia chủ thuộc mệnh Mộc thì không nên xây cổng nhà hướng Tây – Tây Bắc. Bởi theo phong thuỷ, hai hướng này thuộc ngũ hành Kim. Mà Kim khắc Mộc do đó sẽ không tốt đối với gia chủ.

- Nếu gia chủ thuộc mệnh Thuỷ thì không nên xây cổng nhà ở hướng Đông Bắc – Tây Nam. Bởi theo quan niệm phong thuỷ, hai hướng này thuộc ngũ hành Thổ. Mà Thổ khắc Thuỷ nên sẽ không có lợi cho gia chủ.

- Nếu gia chủ thuộc mệnh Hoả thì không nên xây cổng nhà ở hướng Bắc. Bởi theo phong thuỷ, hướng Bắc thuộc ngũ hành Thuỷ. Mà Thuỷ lại khắc Hỏa do đó sẽ không tốt cho gia chủ.

- Nếu gia chủ thuộc mệnh Thổ thì không nên xây cổng nhà ở hướng Đông – Đông Nam. Bởi hai hướng này thuộc ngũ hành Mộc. Trong khi đó Mộc lại khắc Thổ do đó không tốt cho gia chủ.

2. Về màu sắc, chất liệu cho cổng nhà

Việc chọn vật liệu, màu sắc và kiểu dáng cho cổng nhà đẹp là điều vô cùng quan trọng bởi nó ảnh hưởng đến ngũ hành trong phong thủy. Khi chọn lựa bạn cần lưu ý một số vấn đề như sau:

- Gia chủ thuộc mệnh Thổ: Nên chọn cổng nhà có màu vàng nâu với hình dáng vuông, chữ nhật vững chắc và có tường rào bằng gạch đá bao bọc hai bên

- Gia chủ thuộc mệnh Kim: Nên chọn cổng nhà có màu bạc hoặc trắng có dạng hơi cong mềm mại, bằng inox là tốt nhất.

- Gia chủ thuộc mệnh Thủy: Nên chọn cổng nhà có màu đen hoặc có màu xanh nước biển, cổng nhà được trang trí bởi các họa tiết uốn lượn.

- Gia chủ thuộc mệnh Mộc: Nên chọn cổng nhà dạng kim loại sơn giả gỗ, hoặc là cổng gỗ kết hợp với các họa tiết cành hoa và lá hoa.

- Gia chủ thuộc mệnh Hỏa: Nên chọn cổng nhà có màu đỏ, vàng với nhiều góc được thiết kế sắc cạnh.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vợ chặn xe bán tải đánh ghen bị chồng đẩy ra ngoài, bồ nhí vội xách guốc bỏ chạy02:01Hot TikToker Trung Quốc bị chồng cũ tạt xăng thiêu sống khi đang livestream là người thế nào?00:15CLIP: Người đàn ông lấm len mua hoa hồng tặng bà xã, phản ứng của người vợ càng gây thích thú00:35Camera an ninh "bóc" pha đối đầu trực diện của 2 xe máy, nguyên nhân tai nạn khiến tất cả ngán ngẩm00:48Cô gái bị nhóm người lao vào giật tóc, đánh giữa quán nhậu: 'Mày cướp chồng bạn tao à?"02:14Ai cũng ngưỡng mộ khi thấy chồng mát xa cho vợ trước khi đi ngủ, song nhìn sang bên cạnh thì toát mồ hôi hột00:11Sau 2 tháng làm video ẩm thực, Bà Lý Vlog bất ngờ tuyên bố tạm dừng tất cả vì... hết tiền01:40Clip: Va chạm giao thông giữa trời mưa, phản ứng của 2 thanh niên khiến người đi đường bật cười00:16Sau nghi vấn lộ clip nhạy cảm, Thánh nữ mì gõ lại tiếp tục o ép vòng một siêu khủng00:41Youtuber chuyên đi bóc phốt Tiếng Anh bị dân mạng bật ngược lại vì phát âm sai 1 từ cơ bản00:38Clip: Xe bán tải lao thẳng vào khoảng 10 thanh niên đang hỗn chiến giữa đường00:30'Hiện tượng' Olympia Lê Vũ Hoàng bất ngờ tái xuất với 'dấu vết thời gian' sau 14 năm đăng quang02:22Clip: Nam thanh niên không đội mũ bảo hiểm, còn dùng 1 chân lái xe gây bức xúc00:13Thường xuyên ăn món này, người đàn ông kinh hãi rút ra con sán dài 5 mét từ trong cơ thể mình, ai cũng nên cẩn thận00:34CLIP: Mở cửa bước xuống khi ô tô đang lùi, nữ tài xế bị xe xịn "hành" chóng mặt00:36“Vỡ òa” niềm vui chiến thắng tại ngôi trường của nữ sinh vô địch Olympia01:37Hàng loạt clip "mưa lá vàng" ở Hà Nội được chia sẻ rầm rộ, xem xong ai cũng muốn ra đường đứng "canh" để chụp ảnh00:36Toát mồ hôi theo chân anh "công nhân ảnh" chuyên chụp "lá vàng rơi" phục vụ chị em ở phố cổ Hà Nội: Phải có kỹ năng đặc biệt mới tồn tại được với nghề01:04Đoạn clip cô gái làm sạch chiếc gối của bạn trai đã 10 năm chưa giặt gây bão mạng xã hội00:49Màn "ấp trứng" thần thánh của bà mẹ trẻ khiến người xem tròn mắt kinh ngạc00:14Quán quân Olympia 2020: 'Dù ở đâu cũng có thể cống hiến cho đất nước'02:11Xem lại trận chung kết đầu tiên của Olympia: Kĩ thuật thô sơ nhưng sức nóng 4 đầu cầu vẫn hừng hực!17:54Nhóm bạn thân xinh như hoa gây “bão” mạng00:10Khi các "hot boy giấu mặt" lộ nhan sắc thật, danh hiệu nam thần còn đúng hay không?00:18Nữ tiếp viên trưởng xinh đẹp của Vietnam Airlines bật mí thu nhập thật và quá trình lên chức gắt gao00:19Clip: Ném đá vào ô tô tải, thanh niên chạy xe máy bị tài xế ép dính vào dải phân cách01:07Hot Tiktoker "chất" nhất quả đất: Ở nhà chăm chồng nằm liệt giường 8 năm dù vất vả vẫn lạc quan, quay clip cho chồng vui nào ngờ nổi tiếng khắp MXH00:13Nữ TikToker Trung Quốc cúi đầu xin lỗi vì làm clip ăn ống hút nhặt từ thùng rác phản cảm00:32"Hot girl mặt rắn" gây xôn xao TikTok với combo cằm nhọn hoắt + 3 vòng mất cân đối: Không thấy đẹp, chỉ thấy dị00:10Tác hại khôn lường của táo bón với gương mặt đẹp, hạnh phúc của bạn06:28

Tiêu điểm

5 cách kiểm tra chất lượng nước uống đơn giản ai cũng phải biết để không dùng nhầm nước bị ô nhiễm
09:04:25 26/09/2020
Căn hộ 54m² đẹp cuốn hút với sắc màu của mùa thu
21:31:06 25/09/2020
Vợ chồng làm nhà 850 triệu đồng đẹp như resort với giếng trời, bể cá Koi
09:39:51 26/09/2020
7 phương pháp tiết kiệm tiền đang phổ biến hiện nay, bạn có thể chọn ngay cho mình 1 cách để hoàn thành mục tiêu
11:21:35 26/09/2020
Cách trồng hoa hồng dại làm hàng rào tuyệt đẹp, không cần chăm nhiều cây vẫn sống khỏe
17:54:35 25/09/2020
10 tips trang trí tường phòng ngủ độc đáo và cực nghệ thuật, chẳng cần cầu kỳ mà phòng được 'lên đời' ngoạn mục
19:44:13 25/09/2020
Điểm huyệt phong thuỷ không nên bỏ qua khi xây nhà 2 mặt tiền
08:26:46 26/09/2020
Độc đáo không gian Đồng bằng Bắc Bộ thu nhỏ trên sân thượng
08:34:30 26/09/2020
Căn chung cư mang phong cách tân cổ điển đẹp sang trọng
08:56:32 26/09/2020
Ngôi nhà sân vườn của chủ chuỗi phở tại Bình Dương
08:32:06 27/09/2020

Thông tin đang nóng

Hội bạn thân nàng hậu diện trang phục dân tộc đọ sắc, mặt mộc 100% của H'Hen Niê và Khánh Vân giật trọn spotlight
09:44:14 27/09/2020
Nỗi đau của người hiếm muộn
08:55:38 27/09/2020
Jennifer Lopez cùng 3 ngôi sao lớn diện thiết kế xuyên thấu của NTK Công Trí
08:58:13 27/09/2020
Váy đen đã lỗi thời? Hãy học 7 kỹ năng này, bạn sẽ vừa thời trang vừa thon gọn và khí chất ngời ngời
08:57:34 27/09/2020
Muốn cắt đứt quan hệ với ba mẹ vì bị đối xử bất công
08:52:31 27/09/2020
Sao Việt thời đi học: Người điệu sớm, người xinh không cần son phấn, người "chân phương" ngỡ ngàng
08:54:04 27/09/2020
Ngộ nghĩnh màn đánh ghen 'kinh hoàng' của ếch yêu tinh
08:47:38 27/09/2020
Đinh Vũ Hề tạo hình già chát ở Khúc Biến Tấu Ánh Trăng, mới nhìn cứ tưởng "sugar daddy" của Ngu Thư Hân á!
09:10:41 27/09/2020
Vợ chồng khắc khẩu – lỗi tại 'thầy'?
08:38:48 27/09/2020
Đàn bà có thể "nhịn" yêu bao lâu? Câu trả lời khiến đàn ông phải kinh ngạc
09:42:14 27/09/2020

Tin mới nhất

Những bí kíp sáng tạo cho chiếc bàn đặt đầu giường 'chất lừ', mang tới sức sống mới cho cả phòng ngủ

08:57:15 27/09/2020
Bạn muốn tự tay thiết kế bàn đầu giường theo cá tính riêng của mình? Hãy tham khảo các ý tưởng thiết kế sau đây.

Tuyển tập những phòng ngủ độc đáo không tưởng trên thế giới, trong đó choáng nhất là ý tưởng bể bơi trong phòng ngủ

08:54:17 27/09/2020
Phòng ngủ đẹp không chỉ làm cho tâm hồn ta thư thái mà còn là chất xúc tác tuyệt vời cho một giấc ngủ sâu.

TP.HCM: Nhà hẻm phủ lớp gạch đất nung, mái ngói đỏ mang đậm nét quê Việt

08:50:07 27/09/2020
Nhà được cải tạo từ ngôi nhà cũ xây dựng vào những năm 80 của thế kỷ trước. Sau khi hoàn thành, công trình trở thành không gian sống lý tưởng, tràn ngập ánh sáng với thiết kế độc, lạ.

Chiêm ngưỡng ngôi nhà tuyệt đẹp, "ôm" cả thiên nhiên vào lòng ở Đà Nẵng

08:47:32 27/09/2020
Với thiết kế ấn tượng, ngôi nhà tuyệt đẹp ở Đà Nẵng hiện lên như một ốc đảo xanh giữa thành phố biển với không gian rộng rãi, thoáng mát, ngập tràn cây xanh.

Bố mẹ Việt xây ngôi nhà với thiết kế lạ mắt tặng hai người con

08:42:33 27/09/2020
Ngôi nhà đặc biệt cha mẹ dành tặng con được xây trên mảnh đất rộng 6,5m nhưng chiều sâu chỉ 2,5m.

Tỷ phú Mỹ rao bán biệt thự 62 triệu USD

08:39:42 27/09/2020
Căn biệt thự sang trọng của tỷ phú Eli Broad tọa lạc tại thành phố nghỉ mát Malibu thuộc bang California.

Giữ nguyên cấu trúc nhà, cô gái trẻ decor phòng với phong cách Hàn Quốc nhẹ nhàng

08:28:51 27/09/2020
Nhận lời giúp khách hàng decor (trang trí) lại nhà cửa nhưng phải giữ nguyên kiến trúc nhà và kết cấu phòng, cô gái trẻ Đoàn Nguyễn Hồng Trang đã đưa lại sự hài lòng cho chủ nhà.

Nghệ thuật vì môi trường

08:27:00 27/09/2020
Một tác phẩm nghệ thuật công cộng đã được tạo ra ở thủ đô Warsaw của Ba Lan bằng cách sử dụng sơn đặc biệt có thể loại bỏ các chất ô nhiễm từ không khí.

Cách trang trí bàn thờ gia tiên ngày cưới trên các vùng miền

20:07:11 26/09/2020
Cách trang trí bàn thờ gia tiên là một nghi lễ truyền thống có từ lâu đời và vẫn được gìn giữ đến ngày nay. Tuy nhiên, mỗi vùng miền lại có một đặc trưng văn hóa và sinh hoạt khác nhau nên cách trang trí bàn thờ gia tiên ngày cưới cũng ...

Chỉ với 450 triệu đồng, ông bố ở Ninh Thuận làm nhà có bể bơi tặng con gái

09:37:32 26/09/2020
Xuất phát từ ước mơ khi nhỏ của con gái, ông bố ở Ninh Thuận đã tự tay thiết kế nhà, bể bơi dành tặng con khiến mọi người ngả mũ trầm trồ, thán phục.

Biệt thự 41 triệu USD nữ ca sĩ Rihanna từng thuê

08:49:55 26/09/2020
Nữ ca sĩ Rihanna thuê căn biệt thự tại London (Anh) từ năm 2018. Bất động sản này hiện được rao bán với giá 41 triệu USD, bao gồm nội thất đi kèm.

Bí kíp ‘vàng’ cực đơn giản theo phong thuỷ cho căn hộ chung cư nhỏ

08:47:46 26/09/2020
Để tạo được phong thủy tốt cho căn hộ nhỏ, bạn không cần quá tốn kém chỉ cần chú ý một số đặc điểm đơn giản.

Độc lạ: Những bậc thang được trang trí độc đáo đánh lừa mắt người nhìn, chứng minh sức sáng tạo của con người là vô hạn

19:17:58 25/09/2020
Những bậc cầu thang này được thiết kế, tô vẽ cực hút mắt và sống động khiến những người đi bộ vô cùng thích thú.

Hút bụi mà bỏ qua 10 khu vực này bảo sao nhà mãi không sạch

19:11:46 25/09/2020
Bụi bẩn trên giày sẽ lắng xuống đáy tủ giày. Bạn sẽ cất giày dép ở nơi sạch sẽ nếu hút bụi tủ giày thường xuyên hơn.

Các mẫu ban công đẹp cho nhà ống, chung cư đẹp hiện đại

17:52:47 25/09/2020
Ban công là khoảng không gian thư giãn, nơi hứng sáng, hứng gió tự nhiên cho ngôi nhà thông thoáng. Ban công đẹp tô điểm cho ngôi nhà tăng thêm tính thẩm mỹ.

Loạt thiết kế đồ ăn thức uống sáng tạo vượt cả giới hạn bình thường, khách hàng xem xong chỉ muốn bỏ tiền ra mua ngay

14:18:47 25/09/2020
Sở hữu bao bì cùng thiết kế khác hẳn so với những loại bình thường, đó là lý do mà các sản phẩm dưới đây luôn được săn đón bởi rất nhiều người.

Bạn đã biết cách bóc vỏ bưởi cực dễ dàng, chỉ cần vài thao tác là xong!

10:26:14 25/09/2020
Bưởi là loại quả vô cùng bổ dưỡng, thanh mát, tốt cho sức khỏe. Chính vì thế, rất nhiều người thích ăn bưởi. Tuy nhiên, khâu gọt bưởi, bóc vỏ rất mất thời gian khiến mọi người ngại làm.

Căn hộ 67m2 trẻ trung, cá tính nhờ sự kết hợp kinh điển của những khối màu

08:18:38 25/09/2020
Căn hộ 67m2 chọn Color Block là phong cách thiết kế nổi bật, giúp không gian trở nên bừng sáng với những gam màu bắt mắt.

Gia đình ở Hà Nội trồng cả vườn bưởi trên sân thượng

08:12:58 25/09/2020
Trên khu đất được bố mẹ chia làm đôi theo chiều dọc cho hai anh em trai, ngôi nhà dành cho 4 thế hệ sinh sống ở vùng quê ven đô Hà Nội nổi bật bởi kiến trúc độc đáo và khu vườn bưởi trên sân thượng.

Có thể bạn quan tâm

Cột điện, điện thoại và bài tập làm văn

Học hành

10:08:11 27/09/2020
Trong tuần, rất nhiều sự kiện nóng, thu hút sự chú ý của dư luận. Xin được điểm danh 3 việc được nhiều người quan tâm, tất nhiên là với mức độ khác nhau.

Vòng 12 V-League: Sài Gòn đã biết thua, Công Phượng toả sáng

Bóng đá việt nam

10:07:49 27/09/2020
Sài Gòn FC bị Viettel cắt mạch bất bại, Công Phượng toả sáng giúp TPHCM vùi dập Nam Định... là những điểm nhấn của vòng 12 V-League.

Đồi chè Long Cốc vào Thu - bức tranh thiên nhiên tuyệt mỹ

Du lịch

10:06:11 27/09/2020
Nằm trên địa bàn huyện Tân Sơn (tỉnh Phú Thọ), cách Hà Nội khoảng 2h chạy xe, Long Cốc đang được đánh giá là một trong những đồi chè đẹp nhất Việt Nam.

Quý cô sinh ngày âm lịch này mang mệnh phú quý, đời này ai gặp cũng quý, làm gì cũng giàu, cuối năm 2020 sẽ có cuộc sống thăng hoa

Trắc nghiệm

10:01:50 27/09/2020
Bên cạnh con giáp thì ngày sinh âm lịch cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người. Đặc biệt, trong số những ngày âm lịch có 6 ngày này được xem là ngày hoàng kim, ai sinh vào thì xác định cuộc đời thăng hoa nở rộ.

Cực quang uốn lượn trên nền trời đêm tuyệt đẹp ở Phần Lan

Chuyện lạ

10:00:50 27/09/2020
Bắc cực quang hay ánh sáng phương Bắc, là hiện tượng thiên nhiên kỳ thú thường thấy trên bầu trời vùng Bắc cực.

Những tình bạn keo sơn trong bóng đá

Bên lề sân cỏ

09:54:11 27/09/2020
Điều gì làm nên sức hấp dẫn của bóng đá?

Cún con dẫn đường cho chú chó mù

Clip hay

09:52:39 27/09/2020
Melanie Jackson (Anh) đã nhận nuôi thêm cún con Oko để làm bạn và dẫn đường cho Tao, chú chó không may mắn bị mất thị lực.

Sergio Ramos bỏ lỡ cơ hội khó tin trước Real Betis

Bóng đá thế giới

09:51:12 27/09/2020
Sergio Ramos bỏ lỡ cơ hội rồi chuộc tội

Người béo bụng có nguy cơ tử vong sớm

Sức khỏe

09:50:09 27/09/2020
Các nhà nghiên cứu tại Canada và Iran nhận thấy nhóm người có chất béo ở nội tạng cao, nhất là vùng bụng, tiềm ẩn nguy cơ giảm tuổi thọ.

Jack vỗ mông Tiến Luật giữa chốn đông người, nam danh hài và bà xã Thu Trang ngỡ ngàng nhưng có pha lý giải sau đó

Sao việt

09:47:22 27/09/2020
Tối hôm qua (26/9), trên MXH xuất hiện đoạn clip Jack và cặp đôi danh hài Tiến Luật - Thu Trang gặp gỡ tại sự kiện comeback của nam ca sĩ ở TP.HCM. Điểm đặc biệt gây chú ý chính là hành động của Jack với Tiến Luật.

Ích kỷ trên giường: Điều thứ ba 90% đàn ông phạm phải nhưng lại thường lấy cớ để bao biện

Kiến thức giới tính

09:45:07 27/09/2020
Bạn có thể vô tình trở thành người ích kỷ vì chưa biết cách thấu hiểu mong muốn thầm kín của đối phương. Làm sao bạn có thể nhận biết những ý muốn của người ấy sớm hơn?

Lisa và Rosé đẹp ma mị trong teaser video, hé lộ đoạn nhạc khiến ai cũng nghĩ bài mới của BLACKPINK sẽ là ballad?

Nhạc châu á

09:37:37 27/09/2020
Sáng ngày 27/9, YG đã tung concept teaser video của Lisa và Rosé để quảng bá cho full album THE ALBUM. Khá nhiều người đã bị đánh úp vì nghĩ rằng công ty sẽ tạm nghỉ vào cuối tuần, ai ngờ YG lại vô cùng năng suất trong việc đưa những th...

Mercedes-AMG GT 2021 tại Mỹ sẽ được nâng cấp toàn diện

Ôtô

09:36:21 27/09/2020
Mercedes-AMG GT Coupe và Roadster phiên bản 2021 tại thị trường Mỹ sẽ được nâng cấp khả năng vận hành và gói trang bị ngoại thất Night Edition với tông màu đen chủ đạo.

Mong em có giọng nói nhỏ nhẹ

Tình yêu

09:35:00 27/09/2020
Anh 33 tuổi, làm bên dược, công việc ổn định, hiện sống cùng gia đình.

4 bản live-action của hội công chúa Disney: Kẻ thu về bạc tỷ, người bị ném đá tơi bời!

Phim âu - mỹ

09:33:13 27/09/2020
Công chúa Belle thu về bạc tỷ, Cinderella được đánh giá cao, Jasmine gây ấn tượng cực mạnh trong khi đó Mulan lại nhận gạch đá tơi bời.