Những màn đánh ghen ‘rùng mình’ trên phim, ‘tuesday’ nhìn đấy mà biết sợ đi là vừa

Vụ đánh ghen trên phố Lý Nam Đế và màn đánh hội đồng ở Ba Vì vừa qua đã khiến mạng xã hội sôi sục. Tận mắt chứng kiến ‘tuesday’ bị bà cả diệt, nhiều người thấy hả hê, mãn nhãn hơn cả xem phim. Nhưng hai màn đánh ghen trên có lẽ vẫn chưa là gì so với những màn đánh ghen tàn khốc nhất trên phim.

Từ vả miệng bằng vỏ sầu riêng đến súc miệng bằng nước tẩy bồ cầu, tất cả những cách đánh ghen độc nhất người Thái đều có thể nghĩ ra

Đánh ghen được coi là ‘đặc sản’ của phim Thái, hầu như phim nào cũng có những màn ‘combat’ túm tóc, tạt tai, tát tới tấp. Nhưng đánh đấm mãi thế cũng nhàm nên người Thái đã cho thấy sức sáng tạo không giới hạn của mình trong việc đánh ghen.

Trong Nước mắt Cupid có tình huống dở khóc dở cười là chính thất với tiểu tam lao vào đánh nhau không trượt phát nào, ai có ghế dùng ghế, ai có sầu riêng thì vả miệng bằng sầu riêng. Bộ phim kể về mối quan hệ tay ba phức tạp giữa Chawe (Sunny Suwanmethanon), Araya (Pattie Ungsumalin Sirapatsakmetha) và Deedee (Apissada kreukongtha). Chawe và Araya vốn có hôn ước do gia đình sắp đặt nhưng cả hai lại như nước với lửa do những hiểu lầm.

Những màn đánh ghen rùng mình trên phim, tuesday nhìn đấy mà biết sợ đi là vừa - Hình 1

Những màn đánh ghen rùng mình trên phim, tuesday nhìn đấy mà biết sợ đi là vừa - Hình 2

Màn đánh ghen dị có một không hai.

Deedee là tiểu tam bước vào mối quan hệ danh chính ngôn thuận của cặp đôi kia nhưng lại thường xuyên lồng lộn ghen ngược khiến khán giả nóng mắt. Deedee thường xuyên châm ngòi cho các cuộc chiến nảy lửa, màn phang ghế chọi sầu riêng là một trong những màn đánh ghen ấn tượng nhất trong phim Thái. Ngoài ra, phim còn có những phân đoạn vừa kịch tính, vừa có tính gây cười cao như màn combat phát ra tiếng nhạc hay ‘trâu bò’ đánh nhau nhưng ‘ruồi muỗi’ vào can lại lĩnh trọn mấy phát tát.

Màn đánh ghen phát ra tiếng nhạc.

Trong Chiếc lá cuốn bay từng gây sốt năm qua có màn đánh ghen mặn chát chưa từng thấy, đó là dùng nước tẩy bồn cầu để ’súc miệng’ tiểu tam. Khán giả có dịp kinh sợ trước màn đánh ghen kịch độc của Rungrong (Tangmo) để dằn mặt tiểu tam. Sở hữu một người chồng đẹp trai vạn người mê như Chat (Push Puttichai), Rong bỗng hóa Hoạn Thư, lúc nào cũng lo sợ bị cướp mất chồng. Khi tận mắt chứng kiến sự ve vãn của gái làng chơi với chồng mình, lại còn mỉa mai nhan sắc của mình, Rong đã thuê côn đồ dạy cho cô ả một bài học. Không chỉ bị súc miệng bằng nước rửa bồn cầu, cô nàng còn bị dọa sợ mất mật, đảm bảo chừa không dám vo ve đàn ông có vợ.

Những màn đánh ghen rùng mình trên phim, tuesday nhìn đấy mà biết sợ đi là vừa - Hình 3

Những màn đánh ghen rùng mình trên phim, tuesday nhìn đấy mà biết sợ đi là vừa - Hình 4

Những màn đánh ghen rùng mình trên phim, tuesday nhìn đấy mà biết sợ đi là vừa - Hình 5

Chỉ vì dám khiêu khích “Hoạn Thư”.

Những màn đánh ghen rùng mình trên phim, tuesday nhìn đấy mà biết sợ đi là vừa - Hình 6

Những màn đánh ghen rùng mình trên phim, tuesday nhìn đấy mà biết sợ đi là vừa - Hình 71

Cô nàng đã nhận cái kết thảm thế này.

Nói về lĩnh vực đánh ghen, không thể nào không kể đến Tình yêu không có lỗi, lỗi tại bạn thân từng gây bão năm nào. Tận mắt nhìn cảnh bồ và bạn ‘chim chuột’ nhau, Katun (Wanida Termthanaporn) không nói nhiều mà xông lên túm tóc Lee (Apinya Sakuljaroensuk), dần cho cô ả một trận lên bờ xuống ruộng. Điểm nhấn của cuộc hỗn chiến này là cảnh Katun dí mặt Lee vào máy photocopy, tiện tay nhấn luôn scan in ra trăm tấm ảnh gương mặt méo mó, nhòe nhoẹt nước của ả tiểu tam.

Những màn đánh ghen rùng mình trên phim, tuesday nhìn đấy mà biết sợ đi là vừa - Hình 8

Những màn đánh ghen rùng mình trên phim, tuesday nhìn đấy mà biết sợ đi là vừa - Hình 9

Những màn đánh ghen rùng mình trên phim, tuesday nhìn đấy mà biết sợ đi là vừa - Hình 10

Màn đánh ghen chỉ người Thái mới nghĩ ra được.

Cú tát mì Ý, ném bánh kem vào mặt – đánh ghen kiểu các bà nội trợ Hàn Quốc

Nếu ở Thái Lan có màn đánh ghen bằng sầu riêng thì các bà nội trợ Hàn Quốc cũng không chịu kém cạnh khi sẵn sàng tận dụng hết tất cả những gì có sẵn trong gian bếp. Từ rắc muối lên đầu tiểu tam đến cú tát bằng mì Ý, sự nhơ nhớp, nhầy nhụa này đủ để tiểu tam phải nhớ suốt đời. Đó là những màn đánh ghen ‘huyền thoại’ trong phim Woman of Dignity, khi mẹ chồng đích thân ra tay đánh ghen hộ con dâu. Tìm đến tận hang ổ của tuesday, bà mẹ chồng phẫn nộ không những đánh cho cô ta tơi bời hoa lá mà còn phá tanh bành, không còn gì nguyên vẹn cả.

Những màn đánh ghen rùng mình trên phim, tuesday nhìn đấy mà biết sợ đi là vừa - Hình 11

Sau màn tơi bời hoa lá, tiểu tam chắc chắn tởn đến già.

Trong phim còn có phân cảnh đánh ghen của Cha Ki Ok (Yoo Seo Jin), khi biết cô bạn ngoại tình với chồng mình, cô đã điên lên chửi mắng thậm tệ, thậm chí ụp thẳng đĩa mì Ý vào đầu tình địch.

Trong The Last Empress, hoàng hậu Oh Sunny (Jang Na Ra) sau khi trở về từ cõi chết đã không kiêng nể xông thẳng vào phòng của chồng với nhân tình. Ban đầu cô chụp ảnh làm bằng chứng, tiếp đến cô ném bánh kem, hất cả xô đá vào mặt đôi gian phu dâm phụ. Đứng trước Hoàng đế của Đại Hàn đế quốc, hoàng hậu chửi bới thậm tệ không ngán điều gì, cô còn combat khiến tiểu tam ngã dúi dụi. Người mà hoàng hậu muốn đánh là gã chồng tồi chứ không phải tiểu tam.

Những màn đánh ghen rùng mình trên phim, tuesday nhìn đấy mà biết sợ đi là vừa - Hình 12

Cả chồng lẫn bồ bị đánh không trượt phát nào.

Từ tạt axit đến đổ keo sắt vào vùng kín, những màn đánh ghen phim Việt mới thật sự gây kinh hãi

Ai cũng biết đánh ghen là đặc sản phim Thái nhưng xét về độ kinh hãi thì có lẽ người hàng xóm vẫn chưa đủ tuổi sánh vai với phim Việt. Điều khủng khiếp nhất trong những đòn ghen hiểm độc là hủy hoại nhan sắc, tra tấn tiểu tam. Các nhà làm phim Việt đã chơi rất bạo khi đưa những điều này lên phim.

Trong phim Mười, một dự án hợp tác giữa Hàn Quốc và Việt Nam, nữ chính tên Mười (Anh Thơ) vì đem lòng yêu Nguyễn (Bình Minh) nên đã bị bạn gái của Nguyễn là một tiểu thư giàu có đánh ghen bằng thủ đoạn không thể tàn độc hơn. Không đánh ghen ồn ào, rình rang, cô tiểu thư dẫn theo gia nhân đến nơi Mười sống, dập vỡ mắt cá chân của Mười và sau đó tạt cả lọ axit vào mặt khiến Mười chết trong đau đớn.

Những màn đánh ghen rùng mình trên phim, tuesday nhìn đấy mà biết sợ đi là vừa - Hình 13

Mười bị tạt axit đến chết.

Trong Cánh đồng bất tận cũng có cảnh gây ám ảnh không kém, trong đó Sương (Đỗ Hải Yến) bị một nhóm phụ nữ đánh ghen hội đồng. Sau khi đánh đập và xé quần áo Sương rách tả tơi, họ còn đổ keo dán sắt lên vùng kín của Sương khiến cô vô cùng đau đớn. Cảnh Sương tự tách mình giữa ao sen với vũng máu loang lổ thật sự gây ám ảnh tột độ. Điều đó đã thể hiện sự tàn bạo và cả oái oăm của những bà cô khi đi đánh ghen.

Những màn đánh ghen rùng mình trên phim, tuesday nhìn đấy mà biết sợ đi là vừa - Hình 14

Những màn đánh ghen rùng mình trên phim, tuesday nhìn đấy mà biết sợ đi là vừa - Hình 15

Sương đau đớn vì bị đổ keo dán sắt vào chỗ ấy.

Kết

Không phải cảnh đánh ghen nào trên phim cũng khiến khán giả hả hê, có những cảnh khiến người ta ám ảnh, sợ hãi, thậm chí chỉ trích nhà sản xuất vì quá tàn bạo. Tất nhiên việc đánh ghen là sai và vi phạm pháp luật, nhất là những màn hủy hoại thân thể của người khác. Tuy nhiên đây cũng là những ‘tấm gương’ cho những cô gái đã và đang có ý định trở thành tuesday, nhìn đấy mà soi vào xem hậu quả sẽ đáng sợ thế nào nếu chọc tức các bà vợ chính thất.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Đóng cảnh hôn lén lút, La Vân Hi "hừng hực" giật ngược tóc Bạch Lộc ở hậu trường Đường Mật, bình tĩnh anh gì ơi!01:23Top 5 phim hay nhất do Dương Tử đóng lên sóng năm 202003:47Diệu Nhi đỏ rực 'lấn át' các mỹ nhân khác ở thảm đỏ 'Tiệc Trăng Máu'31:35Hết khoác áo tình tứ, Lee Dong Wook nằng nặc đòi "ẵm ngửa" Kim Bum ở hậu trường Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly00:59Triệu Lệ Dĩnh hết chỉnh makeup lại giới thiệu tiền bối cho Vương Nhất Bác, netizen lịm tim vì tình "chị chị em em"05:47Profile 'khủng' của dàn diễn viên Nửa là đường mật nửa là đau thương04:26Kim Ưng 2020: Đôi Hữu Phỉ ẵm giải bình chọn, Đồng Dao gây ồn ào vì phận nữ phụ mà lên ngôi Thị Hậu06:17Hậu trường Go Kyung Pyo ý tứ cầm tay Seohyun chỉ cách che dù, đạo diễn Đời Tư cười ngẩn ngơ nhìn "thuyền" tự đẩy05:59Tống Thiến mặc váy Nữ thần Kim Ưng: Fan khóc thét kêu gào xấu nhất trong lịch sử01:49Sao nhí 8 tuổi diễn hay hơn minh tinh Ha Ji Won01:31Go Kyung Pyo hôn nhẹ mà Seohyun ngã liêu xiêu ở hậu trường Đời Tư, chị đại lừa đảo sao lại dễ "đổ" thế này?06:37Park Seo Joon tiết lộ lí do gật đầu đi làm cameo cho Record Of Youth, nghe mà hết hồn!01:34Màn ảnh Hàn có Lee Dong Wook là 'mỹ nam hồ ly', còn màn ảnh Hoa ngữ có ai?03:07Phim điện ảnh 'Kiều' chính thức tung tạo hình nữ chính, khán giả xuýt xoa khen 'quá xinh'01:07La Vân Hi - Bạch Lộc liên tục "chôm chỉa đạo cụ" ở hậu trường Nửa Đường Mật, nhìn mà thương quá chừng!04:24Những bản làm lại đáng xem của ‘Perfect Strangers’01:33Trước 'VINAMAN', điện ảnh Việt đã có 2 dự án phim siêu anh hùng, nhưng đều chưa khiến khán giả thoả mãn01:49Lý Huỳnh và gia tộc thế lực của dòng phim 'mỳ ăn liền' những năm 9003:05Vai diễn đầu tiên của Seo Ye Ji: cãi nhau như 'chém chả' với anh trai hờ, từ bỏ cuộc sống nhung lụa để… đi theo trai05:17Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly nhắc khéo đến Trương Quốc Vinh, ẩn ý Lee Dong Wook là LGBT?02:10'Bạn trai tôi là hồ ly': Xúc động cảnh Lee Dong Wook hôn Jo Bo Ah trên trường quay giữa thời tiết lạnh giá13:50NSND Lê Khanh quấn băng keo vào chân đi catwalk giữa Tử Cấm thành01:58Nhìn tổ hợp nhan sắc Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác ở Kim Ưng, fan kêu gào đòi Hữu Phỉ chiếu gấp01:19Thu Quỳnh kể chuyện cắt tóc, nợ cảnh quay trong ‘Lửa ấm’01:25'Vật trong tay' bị rò rỉ, khán giả nổi da gà vì ánh mắt đáng sợ của 'tra nam' Phó Thận Hành02:23Những điều chưa biết về trai đểu trong phim "Cát đỏ"01:11Báo Tây tố phim tài liệu về BLACKPINK "tô hồng K-Pop", netizen sôi máu: "USUK thì không có mặt tối à?"02:00Dàn mỹ nhân 8x tài năng, tình tiền viên mãn của Hollywood01:45Tiệc Trăng Máu vừa ra mắt, Kaity Nguyễn đã no gạch vì phát ngôn lạ lùng: "Diễn viên chỉ thay đổi mình 40% vì vai diễn thôi!"03:54Hậu trường 'Xứ sở Alice' tập 25-26: Ngỡ ngàng diễn xuất 'phân thân' đỉnh cao của 'chị đẹp' Kim Hee Sun02:53

Tiêu điểm

Phim điện ảnh 'Kiều' chính thức tung tạo hình nữ chính, khán giả xuýt xoa khen 'quá xinh'
12:57:37 23/10/2020
5 sao Hoa ngữ dính ẩu đả với ekip phim: Thành Nghị mắng thẳng mặt đạo diễn, Vu Chính ăn tát giữa quán nước
12:53:31 23/10/2020
Mỹ nhân từng vượt mặt Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh để giành vai chính bây giờ ra sao?
14:09:12 24/10/2020
Dàn sao phim 'Tèo Em' sau 7 năm: Người phủ sóng gameshow, người già nua hốc hác
09:30:27 23/10/2020
Hậu scandal ngoại tình, Đồng Lệ Á trở lại làm Tây Thi, được Hà Nhuận Đông kẻ chân mày tỉ mỉ
21:40:40 23/10/2020
Nhân vật bí ẩn khiến Tôn Ngộ Không sợ hãi không dám nhắc tên
09:15:18 23/10/2020
"Em là niềm kiêu hãnh của anh": Lộ ảnh Địch Lệ Nhiệt Ba làm nữ sinh, netizen chê bai tóc xấu, mặt quá già
17:02:48 23/10/2020
'Mỹ nữ 4000 năm' Cúc Tịnh Y bị chê tạo hình trăm vai như một
14:37:17 24/10/2020
Vì sao Thành Long (Jackie Chan) thường xuyên mất tích trong Hollywood
10:02:54 24/10/2020
Khi chênh lệch chiều cao với bạn diễn quá nhiều: Cúc Tịnh Y, La Vân Hi mang giày độn, Thẩm Nguyệt đứng lên tấm gỗ
22:12:50 24/10/2020

Thông tin đang nóng

HOT: Huấn Hoa Hồng bị đài VTV “vạch trần” làm giả tin phóng sự để tuyên dương thành tích từ thiện
19:17:50 24/10/2020
Bị hỏi chân còn ghẻ không sau khi đi từ thiện, Thủy Tiên chỉ nói 1 câu
19:50:02 24/10/2020
Thuỷ Tiên công khai số tiền kêu gọi chạm mốc 150 tỷ đồng, thông báo cụ thể kế hoạch cứu trợ miền Trung
20:47:45 24/10/2020
'Giáo chủ khả ái' Dương Thừa Lâm ở bẩn 6 ngày không gội đầu, nói ra nguyên nhân mới thấy xót xa
19:25:55 24/10/2020
Ông xã Kim Tae Hee khiến fan “hú hồn” khi xuất hiện với mặt mộc già nua và xuống sắc tới khó nhận ra
21:50:42 24/10/2020
Bi kịch của hơn 3.000 diễn viên đóng thế cảnh nóng ở Trung Quốc
21:09:03 24/10/2020
Rộ tin Lê Bê La trục trặc tình cảm với đạo diễn Hải Thanh, tất cả bắt nguồn từ ảnh nắm tay người đàn ông giấu mặt?
23:23:14 24/10/2020
Bị so sánh với Thủy Tiên khi đi làm từ thiện ở miền Trung, Thúy Diễm lên tiếng
19:34:08 24/10/2020
Louis Nguyễn đăng ảnh chúc sinh nhật Hà Tăng, nghe lời ngọt tan chảy tặng bà xã là đủ biết yêu nhiều thế nào!
23:15:48 24/10/2020
Ăn hỏi linh đình mấy chục mâm, qua một đêm chồng sắp cưới đòi hủy hôn với lý do sốc
22:37:11 24/10/2020

Tin mới nhất

Đạo diễn Mai Thu Huyền: Áp lực khi chọn Trình Mỹ Duyên đóng Thúy Kiều

22:51:42 24/10/2020
Đạo diễn Mai Thu Huyền đã lên tiếng xung quanh những tranh cãi về việc lựa chọn Trình Mỹ Duyên đảm nhận vai Thúy Kiều.

Ngắm vẻ xinh đẹp từ mọi góc nhìn của Trương Quỳnh Anh trong hậu trường "Trói buộc yêu thương"

22:43:20 24/10/2020
Đảm nhận vai Phương trong bộ phim truyền hình mới, Trương Quỳnh Anh nổi bật với vẻ ngoài xinh đẹp, trẻ trung giữa dàn diễn viên nữ.

Scarlett Johansson đóng phim cải biên từ ‘Cô dâu của Frankenstein’

22:36:45 24/10/2020
Minh tinh 35 tuổi dự kiến góp mặt trong Bride - bộ phim lấy cảm hứng từ Bride of Frankenstein và do hãng phim A24 sản xuất.

Trang phục truyền thống Hàn liên tục xuất hiện trong phim Trung Quốc

22:35:00 24/10/2020
Cư dân mạng Hàn Quốc băn khoăn trước việc hình ảnh hanbok thường xuyên xuất hiện trong phim và các chương trình truyền hình Trung Quốc thời gian qua.

Hyun Bin - Son Ye Jin sáng giá nhất cho mùa giải cuối năm, có cặp đôi ẵm chắc giải vì được nhà đài "chống lưng"?

22:15:08 24/10/2020
Dưới đây là 4 cặp đôi sao Hàn đang được khán giả dự đoán sẽ làm nên chuyện tại mùa giải cuối năm nay.

Phim chưa ra mà cặp đam mỹ Cody - Đỗ Hoàng Dương đã "về chung nhà" cực kì ra dáng gia đình nhỏ

21:19:35 24/10/2020
Hình ảnh hai mỹ nam Cody và Đỗ Hoàng Dương cùng nhau ăn uống như gia đình nhỏ khiến fan một phen nhũn tim.

La Vân Hi cầu hôn Bạch Lộc với nhẫn to bằng cả đầu người ở buổi họp fan "Đường Mật", đúng là tổng tài có khác!

21:17:13 24/10/2020
Một khán giả còn cho rằng chiếc nhẫn to hơn cả mặt của La Vân Hi.

"Tình địch" Trần Tinh Húc phá nát Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng của Vu Chính với màn cosplay dở banh nóc

21:08:36 24/10/2020
Trương Minh Ân đã có phần tái hiện hình ảnh của Thương Tế Nhị trong Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng khiến khán giả đứng hình toàn tập.

5 vị hoàng hậu xinh đẹp, quyền uy của màn ảnh Việt: Chưa lên sóng nhưng Thanh Hằng đã cân hết cả đội!

13:55:19 24/10/2020
Ngô Mỹ Uyên - Hoàng hậu Nghi Lan (Khát vọng Thăng Long)

Kaity Nguyễn: Tiệc Trăng Máu đã đặt dấu chấm hết cho cuộc tình của tôi và Kiều Minh Tuấn ở Em Chưa 18!

11:15:51 24/10/2020
Từng là một trong những cái tên đình đám, Kaity Nguyễn bất ngờ biến mất sau khi tham gia Em Chưa 18 và Hồn Papa Da Con Gái. Trở lại cùng Tiệc Trăng Máu và Gái Già Lắm Chiêu 5, Kaity Nguyễn đã lớn và cũng đã sẵn sàng với một vai trò mới ...

Phim Thành Long, Lý Liên Kiệt bị chê thể hiện sự bát nháo của văn hóa

08:54:18 24/10/2020
Theo đạo diễn Lý An, các bộ phim có sự góp mặt của Thành Long và Lý Liên Kiệt đại diện cho phần tệ nhất của văn hóa Trung Quốc.

Anne Hathaway tạo dáng trên sân thượng để mừng phim ra mắt

08:50:01 24/10/2020
Giữa mùa dịch, The Witches không có buổi ra mắt chính thức. Nữ diễn viên diện váy lộng lẫy tự chúc mừng phim.

‘Quầy ăn nhanh’ phim ảnh trị giá 2 tỷ USD bị dẹp bỏ

08:37:56 24/10/2020
Nền tảng xem phim trực tuyến Quibi thông báo sẽ đóng cửa sau chưa đầy một năm hoạt động. Đây là lời cảnh báo cho những đơn vị đã, đang và sẽ tham gia vào thị trường dịch vụ này.

Tài tử phim Disney bỗng hóa "nàng thơ" bận váy hường, khóa môi trai già 80 tuổi làm netizen ngã ngửa

21:35:05 23/10/2020
Cựu ngôi sao Disney Dylan Sprouse khiến fan bất ngờ khi khóa môi bố già 80 tuổi trong phim mới ra mắt.

Hậu chịu tang bố, Hoàng Tử Thao tái xuất với mặt mũi phờ phạc, uể oải ở hậu trường phim

21:31:41 23/10/2020
Hoàng Tử Thao đã trở lại phim trường trong dự án mới mang tên Sân Khấu Danh Lợi Mới đóng cùng Tôn Di.

NSND Lê Khanh quấn băng keo vào chân đi catwalk giữa Tử Cấm thành

21:25:40 23/10/2020
Nhân dịp này, NSND Lê Khanh còn có trải nghiệm với một vài câu chuyện hậu trường ‘dở khóc dở cười (cười ra nước mắt) của mình trong quá trình quay. Điển hình là cảnh quay thật đặc biệt giữa Tử cấm thành.

7 năm sau cú 'vồ ếch' tại Oscar, Jennifer Lawrence vẫn xấu hổ, hé lộ từng bị sỉ nhục và tố 'làm màu'

20:06:48 23/10/2020
Không biết khán giả còn nhớ hay đã quên, tại Oscar 2013, Jennifer Lawrence khi nhận giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất với phim Silver linings playbook không tránh khỏi sự hồi hộp nên đã vồ ếch ngay trên sân khấu. 

Hậu trường 'Xứ sở Alice' tập 27-28: 'Black hood' lộ diện, tình ‘bố con' Kwak Si Yang - Joo Won thân thiết hiếm có xuất hiện

20:06:21 23/10/2020
Mới đây đoạn video hậu trường về những cảnh quay mới nhất của dàn diễn viên phim Xứ sở Alice đã được SBS phát hành. Trong 2 tập trước, cả Yoon Tae Yi (Kim Hee Sun) cùng Park Jin Gyeom (Joo Won) đã du hành về quá khứ và chạm mặt với tên ...

Diễn viên vào vai Thuý Kiều là ai?

16:51:23 23/10/2020
Sau nhiều lần úp mở, mới đây NSX phim Kiều và đạo diễn Mai Thu Huyền đã công khai diễn viên đảm nhận nữ chính Thuý Kiều.

Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong ra mắt dự án phim bằng âm thanh

16:31:30 23/10/2020
Nghe Phim - chuỗi dự án những bộ phim không sử dụng hình ảnh, toàn bộ diễn biến câu chuyện được truyền đạt bằng âm thanh vừa được nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong ra mắt.

Anne Hathaway hóa siêu trộm, tự lái xe phân khối lớn

16:11:21 23/10/2020
Nữ diễn viên được chú ý khi tự lái môtô trên đường phố để thực hiện cảnh quay trong phim mới.

Seo Ye Ji chiến thắng tại Buil Film Awards 2020

15:53:21 23/10/2020
Với chiến thắng hạng mục Nữ diễn viên được yêu thích nhất, Seo Ye Ji có tượng vàng giải thưởng lần thứ hai trong sự nghiệp diễn xuất.

Hậu trường 'Xứ sở Alice' tập 25-26: Ngỡ ngàng diễn xuất 'phân thân' đỉnh cao của 'chị đẹp' Kim Hee Sun

13:12:06 23/10/2020
Trong hai tập 25-26 của bộ phim Xứ sở Alice, giáo sư Yoon Tae Yi (Kim Hee Sun) đã gặp tai nạn xe hơi, nhưng nhanh chóng thoát nạn và du hành thời gian về quá khứ năm 2010. Tại đây cô gặp Park Sun Young (cũng do Kim Hee Sun đảm nhận) và ...

'Nhọ' như phim điện ảnh của Irene: Hôm trước thông báo sẵn sàng ra rạp, hôm sau nữ chính dính 'phốt'

13:06:05 23/10/2020
Ngày 22/10/2020, cả showbiz Hàn Quốc chấn động với thông tin nữ thần nhà SM Irene vướng vào scandal thô lỗ, xấu tính, nhục mạ đồng nghiệp. Sự việc bắt đầu khi biên tập viên thời trang với 15 kinh nghiệm Kang Kook Hwa đã chia sẻ bài viết...

Hồng Diễm "nóng mặt" vì Quỳnh Kool vênh váo trong phim mới

10:31:08 23/10/2020
Lần đầu tiên Hồng Diễm và Quỳnh Kool vào vai hai chị em ruột trong bộ phim đang ghi hình Hướng dương ngược nắng.

Công chiếu miễn phí 14 phim hoạt hình

09:23:18 23/10/2020
 14 bộ phim hoạt hình ngắn của Pháp (phụ đề tiếng Việt) sẽ được công chiếu miễn phí tại TPHCM vào ngày 24/10 và tại L’Espace (Viện Pháp) ở Hà Nội vào ngày 25/10 tới trong Liên hoan phim hoạt hình Panamanim lần 2 tại Việt Nam.

Lý Huỳnh và gia tộc thế lực của dòng phim 'mỳ ăn liền' những năm 90

09:20:38 23/10/2020
Sự nghiệp điện ảnh của NSND Lý Huỳnh trải dài qua ba giai đoạn chính, dòng phim võ thuật hợp tác với Hong Kong, dòng phim cách mạng và dòng phim giải trí mì ăn liền những năm 90.

Dàn mỹ nhân 8x tài năng, tình tiền viên mãn của Hollywood

08:07:02 23/10/2020
Những gương mặt mỹ nhân nổi bật của Hollywood vừa có sự nghiệp thăng tiến mà tình yêu viên mãn. 

Tài tử Jared Leto xác nhận đóng tiếp Joker "ngôn tình" nhưng là ở Justice League, netizen đồng loạt bắn pháo ăn mừng!

22:34:52 22/10/2020
Nam tài tử Jared Leto đã được xác nhận sẽ quay trở lại với vai diễn Joker cho dù trước đó đụng độ nhiều lời chê bai về nhân vật này.

Vương Nhất Bác - Tống Thiến lộ ảnh mờ căm vẫn đẹp xuất sắc, sau Kim Ưng ai cũng lên đời "visual"?

22:29:21 22/10/2020
Bộ phim Phong Khởi Lạc Dương chính thức xác nhận bộ ba diễn viên gồm Hoàng Hiên, Vương Nhất Bác và Tống Thiến.

Irene (Red Velvet) dính phốt lăng mạ BTV, netizen lo ngại cho số phận của dự án điện ảnh đầu tay vừa đóng máy!

22:25:36 22/10/2020
Số phận của Double Party sẽ đi về đâu khi mà nữ chính Irene (Red Velvet) đang lao đao trong bể phốt?

Lý Hải - Minh Hà bức xúc vì vụ kiện đòi bồi thường 4 tỷ từ phim "Lật Mặt 4"

21:36:10 22/10/2020
Vụ kiện quanh bộ phim Lật Mặt 4 của Lý Hải lại có thêm thông tin mới.

Hứa Vĩ Văn 'Tiệc trăng máu': Sự trở lại màn ảnh của 'ông chú' điển trai sau biến cố gia đình

18:59:05 22/10/2020
Ông chú hoàn hảo Hứa Vĩ Văn đã trở lại màn ảnh rộng với vai diễn Quang - hình tượng mới mẻ và ấn tượng trong Tiệc trăng máu, một bộ phim của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng.

Có thể bạn quan tâm

Edouard Mendy "tấu hài" với tình huống suýt đưa bóng về lưới nhà

Bóng đá thế giới

03:20:07 25/10/2020
Edouard Mendy suýt chút nữa phản lưới nhà

Ngoại binh Hà Nội FC chửi thề, quát trọng tài FIFA: 'Mở mắt ra mà bắt'

Bóng đá việt nam

02:14:39 25/10/2020
Tiền đạo Rimario không ít lần bày tỏ sự bức xúc với trọng tài trong trận đấu giữa Hà Nội và Bình Dương vào tối 24/10.

Đây! Lý do Mesut Ozil kiên quyết không rời Arsenal

Sao thể thao

02:08:20 25/10/2020
Cuộc sống quá viên mãn trong một căn biệt thự 10 triệu bảng ở phía Bắc London là một trong lý do chính khiến Mesut Ozil không muốn rời Arsenal.

Những câu chuyện cầu thủ cưới CĐV nổi tiếng nhất thế giới

Bên lề sân cỏ

01:55:31 25/10/2020
Việc một cầu thủ ngôi sao có hàng triệu CĐV là điều hoàn toàn bình thường.

Chế tạo găng tay Iron Man có thể bắn tia laser 

Clip hay

00:14:21 25/10/2020
The Hacksmith đã chế tạo thành công găng tay sắt của Iron Man với máy bắn tia Repulsor với các hạt photon. Găng tay được gắn thiết bị bắn tia laser xanh 100 W.

Hướng dẫn bạn cách trồng rau muống bằng rổ, không cần đất "siêu nhanh"

Sáng tạo

23:57:53 24/10/2020
Cách trồng rau muống bằng rổ, không dùng đất dưới đây sẽ rất phù hợp với người dân thủ đô có căn hộ nhỏ. Bởi cách trồng rau đặc biệt này không làm bạn tốn thời gian, diện tích hay công sức chăm sóc.

Nổ súng tại trường học ở Cameroon, ít nhất 5 trẻ em thiệt mạng

Thế giới

23:55:31 24/10/2020
Giới chức Cameroon ngày 24/10 thông báo, 1 vụ nổ súng nhằm vào trường học ở thành phố Kumba đã khiến ít nhất 5 trẻ em thiệt mạng.

Lynk Lee gợi cảm trong bộ ảnh mừng sinh nhật tuổi 32

Phong cách sao

23:52:18 24/10/2020
Lynk Lee là một trong những người đẹp chuyển giới được quan tâm nhất hiện nay ở Vbiz. Giọng ca Tạm biệt nhé thay đổi tạo hình liên tục, không ngại thử sức với những outfit khó nhằn.

Mặt nạ bí đỏ sữa tươi: Đắp tuần 2 lần mà da trắng mịn bao mê

Làm đẹp

23:48:51 24/10/2020
Bí đỏ là một loại thực phẩm giàu dinh dưỡng vô cùng quen thuộc trong bữa cơm hàng ngày của mọi gia đình. Tuy nhiên, nó cũng là một nguyên liệu dưỡng da tuyệt vời nếu bạn biết tận dụng triệt để nguồn dưỡng chất chứa bên trong loại trái c...