Những mâm cơm không bao giờ trùng món của chị vợ vừa chăm chồng mất sức lao động vừa chăm con

Dù công việc rất bận rộn và mệt mỏi nhưng Loan luôn đầu tư chăm chút cho mọi bữa ăn của gia đình.

Cuộc sống bận rộn, công việc mệt mỏi nhiều khi khiến người ta thấy nản. 24 tiếng/ngày quay cuồng trong đống deadline, thời gian làm còn chẳng đủ nên thành ra việc tự nấu ăn với một số người là thứ gì đó hoàn toàn xa vời chứ đừng nói đến chuyện sở thích.

Tuy nhiên, ai rồi cũng khác, điều gì cũng có thể thay đổi. Trần Loan (30 tuổi, Hòa Bình), chị vợ đang nhận được tới tấp lời khen vì bộ sưu tập cơm nhà đa dạng, ngon mắt dưới đây là một ví dụ điển hình.

Những mâm cơm không bao giờ trùng món của chị vợ vừa chăm chồng mất sức lao động vừa chăm con - Hình 1

Những mâm cơm không bao giờ trùng món của chị vợ vừa chăm chồng mất sức lao động vừa chăm con - Hình 2

Những mâm cơm không bao giờ trùng món của chị vợ vừa chăm chồng mất sức lao động vừa chăm con - Hình 3

Những mâm cơm không bao giờ trùng món của chị vợ vừa chăm chồng mất sức lao động vừa chăm con - Hình 4

Những bữa ăn của chị vợ này rất đa dạng món ăn, hầu như ít khi bị trùng món

Vốn là người khá tự do, năng động lại xinh đẹp, trước giờ Loan không thường vào bếp. Nhưng rồi mọi chuyện đổi khác từ khi Loan bắt đầu lập gia đình , lên chức “ mẹ bỉm sữa ”. Đặc biệt, sau một biến cố, chồng Loan bị mất hoàn toàn sức lao động, mọi gánh nặng trong gia đình đè hết lên vai cô. Loan phải làm quen với một quỹ đạo mới khi vừa “làm chồng”, làm vợ, làm mẹ vừa làm trụ cột lo việc nhà.

Những mâm cơm không bao giờ trùng món của chị vợ vừa chăm chồng mất sức lao động vừa chăm con - Hình 5

Loan hiện đang là trụ cột gia đình khi chồng mất sức lao động, con thì còn nhỏ

Mệt mỏi là điều không thể tránh khỏi, nhưng cũng chính những áp lực này khiến Loan thêm mạnh mẽ. Cô dần dần học được cách quán xuyến mọi thứ, việc chuẩn bị những mâm cơm nhà tinh tươm ngon lành là một trong số đó.

“Đối với mình mâm cơm gia đình là 1 thứ rất đặc biệt, giúp tình cảm giữa các thành viên gia đình thêm gắn kết hơn. Sau 1 ngày dài lao động mệt mỏi, tất cả các thành viên trong gia đình ngồi quây quần bên nhau vui vẻ, bao nhiêu stress cũng theo đó mà tan biến.

Hiện tại mình là trụ cột gia đình, chăm chồng con, chồng mình hiện mất sức lao động, con thì còn nhỏ. Vừa việc nhà, vừa kiếm tiền thực sự là mệt mỏi lắm, nhưng thời gian vào bếp nấu ăn như thời gian mình xả stress vậy, nên dù có chuyện gì xảy ra mà được vào bếp một cái là mình sẽ quên hết mệt mỏi ngay” , Loan chia sẻ.

Thường các bữa ăn sẽ được Loan chuẩn bị nguyên liệu trước, bởi vậy mỗi ngày cô chỉ cần thêm 20-45 phút để hoàn thành một mâm cơm. Tùy theo mức độ cầu kỳ của các món ăn mà thời gian nấu có thể tăng hoặc giảm. Chi phí các bữa ăn dao động từ 80k-200k tuỳ bữa. Loan cho hay mình ăn theo sở thích chứ không ép cả nhà theo khuôn khổ nào, hôm nào thích ăn đơn giản thì mua ít đồ, hôm nào thích ăn ngon một chút thì sắm sửa nhiều hơn.

Những mâm cơm không bao giờ trùng món của chị vợ vừa chăm chồng mất sức lao động vừa chăm con - Hình 6

Những mâm cơm có khi rất cầu, có khi lại siêu đơn giản với lạc rang, đậu rán thế này

Những mâm cơm không bao giờ trùng món của chị vợ vừa chăm chồng mất sức lao động vừa chăm con - Hình 7

Những mâm cơm không bao giờ trùng món của chị vợ vừa chăm chồng mất sức lao động vừa chăm con - Hình 8

Những mâm cơm không bao giờ trùng món của chị vợ vừa chăm chồng mất sức lao động vừa chăm con - Hình 9

Loan có thể nấu được từ bún cá Thái Lan đến bún riêu cua rồi phở gà…

“Trong đầu mình luôn là 1 kho tàng các công thức món ăn, mình hay sáng tạo ra các món theo sở thích nên ít khi bí món lắm. Nếu mà được tự chấm điểm khả năng nấu ăn của bản thân chắc mình xin nhận điểm 8/10, không biết có tự tin quá không ha” , Loan hài hước nói.

Những mâm cơm không bao giờ trùng món của chị vợ vừa chăm chồng mất sức lao động vừa chăm con - Hình 10

Những mâm cơm không bao giờ trùng món của chị vợ vừa chăm chồng mất sức lao động vừa chăm con - Hình 11

Những mâm cơm không bao giờ trùng món của chị vợ vừa chăm chồng mất sức lao động vừa chăm con - Hình 12

Những mâm cơm không bao giờ trùng món của chị vợ vừa chăm chồng mất sức lao động vừa chăm con - Hình 13

nấu ăn là một cách xả stress nên chị vợ này chưa bao giờ chê mệt hết

Những mâm cơm không bao giờ trùng món của chị vợ vừa chăm chồng mất sức lao động vừa chăm con - Hình 14

Ảnh: NVCC

Mang song thai 6 tháng mất cả 2 con, 14 năm sau mẹ U40 đón nhận cái kết viên mãn

Để có được hạnh phúc như ngày hôm nay, chị Ngọc Anh đã trải qua những biến cố cuộc đời, thậm chí có thời điểm tưởng rằng chị không thể vượt qua.

Gần một tháng qua, chị Nguyễn Thị Ngọc Anh (40 tuổi, ở Hà Nội) nhận muôn vàn lời chúc của những người thân, bạn bè và đồng nghiệp khi mới hạ sinh một bé trai kháu kỉnh, với cân nặng 3.1kg. Chị chia sẻ gần 20 năm lập gia đình, đây là năm chị đón cái Tết hạnh phúc nhất khi gia đình có thêm thành viên mới và bản thân chị đã được thỏa khao khát làm mẹ bấy lâu nay.

Để có được niềm hạnh phúc ấy, chị Ngọc Anh đã phải trải qua những biến cố lớn, thậm chí có những lúc tưởng rằng chị không thể vượt qua được. May mắn thay, bên cạnh chị luôn có những người thân và đặc biệt là có một người chồng tuyệt vời để chị dựa vào mỗi khi gục ngã.

Chị Ngọc lập gia đình năm hơn 20 tuổi. Cũng như bao cặp vợ chồng trẻ khác, chị khao khát có một đứa con cho hạnh phúc được đủ đầy. Mong ước ấy đã thành hiện thực và niềm vui được nhân đôi khi bác sĩ thông báo chị mang song thai.

Mang song thai 6 tháng mất cả 2 con, 14 năm sau mẹ U40 đón nhận cái kết viên mãn - Hình 1

Chị Ngọc Anh trải qua biến cố lớn, 14 năm sau mới dám mang thai lại.

Quá trình mang thai, chị Ngọc Anh được chồng hết mực yêu thương, chăm sóc mỗi ngày. Thế nhưng biến cố bất ngờ xảy ra khi chị mang thai đến tháng thứ 6, thời điểm đó chị thấy có dấu hiệu bất thường nên đã vào viện thăm khám.

Chị kể rằng, khi đến viện con chị vẫn đạp rất mạnh, nhưng mọi thứ diễn ra quá nhanh, chị có dấu hiệu sinh non. "Hai đứa con tôi một cháu chào đời đã mất ngay, cháu còn lại được đưa vào nuôi lồng kính nhưng cũng chỉ được có một ngày thì cháu mất", chị Ngọc Anh nhớ lại.

Khát khao làm mẹ, mong từng ngày chào đón con chào đời để rồi phải đón nhận nỗi đau quá lớn, chị Ngọc Anh suy sụp hoàn toàn. Sau thời điểm mất con, từ một người nhanh nhẹn hoạt bát, chị sống thu mình chẳng giao tiếp với ai, rồi rơi vào trạng thái trầm cảm.

Đã có lúc chị nghĩ đến cái chết vì không thiết sống trên cõi đời này, nhưng rồi chị nghĩ về bố mẹ và như bừng tỉnh sau cơn mê, chị tự dặn lòng mình phải mạnh mẽ để vượt qua.

Mang song thai 6 tháng mất cả 2 con, 14 năm sau mẹ U40 đón nhận cái kết viên mãn - Hình 2

Trong hành trình mang tha,i chị Ngọc Anh luôn có chồng san sẻ, cảm thông.

"Tôi mang thai các con 6 tháng thì mất, tôi đau xót như vậy, nếu mình nghĩ quẩn chết đi thì bố mẹ sẽ ra sao khi hơn 20 năm nuôi con khôn lớn, trưởng thành. Nghĩ đến đó tôi thương bố mẹ nên từ bỏ ý định dại dột và quyết tâm phải sống vì những người thân luôn ở bên mình", chị Ngọc Anh chia sẻ.

Vượt qua được giai đoạn khó khăn nhất, chị Ngọc Anh cùng chồng lao đầu vào công việc để quên đi những mất mát quá lớn trong cuộc đời. Hơn 10 năm, đã có lúc chồng đặt vấn đề sinh con nhưng chị Ngọc Anh vẫn chưa dám nghĩ tới, bởi nỗi ám ảnh mất con vẫn in hằn trong tâm trí chị.

Nỗi ám ảnh ấy còn đeo bám chị Ngọc Anh đến nỗi thấy trẻ con dù rất yêu, rất quý nhưng chị cũng không dám bế ẵm vì luôn có sự sợ hãi thường trực ở trong đầu. Hiểu được tâm lý vợ, chồng chị Ngọc Anh cũng không giục, mà cứ để mọi chuyện thuận tự nhiên.

Mang song thai 6 tháng mất cả 2 con, 14 năm sau mẹ U40 đón nhận cái kết viên mãn - Hình 3

Chị Ngọc Anh nói rằng khi có thai chị vẫn còn cảm thấy sợ, tâm lý vô cùng lo lắng.

Đến năm 2020, khi thấy những bạn đồng trang lứa con cái đề huề và đều đã lớn cả, nhìn lại bản thân và gia đình chị thấy trống vắng vô cùng. Lúc đó, khát khao làm mẹ lại trỗi dậy và chị quyết định sẽ có con để hạnh phúc gia đình được vẹn tròn.

"Thật sự khi quyết định có con tôi lo nghĩ rất nhiều, vẫn sợ, vẫn ám ảnh chuyện năm xưa đã xảy ra với mình; thậm chí trong tư tưởng có lúc còn nghĩ rằng lần này sẽ cố, nếu trời không cho thì sẽ xin con nuôi", chị Ngọc Anh tâm sự.

Ngày biết tin mình đã có bầu, chị Ngọc Anh vừa mừng, vừa lo. Đến tuần thai thứ 6, khi đi khám bác sĩ phát hiện có khối u xơ và nói với chị rằng: "Rất khó để giữ thai". Nghe xong câu nói này, chị đứng không vững nhưng quyết không từ bỏ phải giữ con bằng mọi giá.

3 tháng đầu thai kỳ, chị Ngọc Anh đều đặn đi từ Lào Cai (nơi làm việc) về Hà Nội để thăm khám và nhờ bác sĩ tư vấn. Từ tháng thứ 4 trở đi, cả hai vợ chồng chị nghỉ hẳn việc về nhà mẹ đẻ ở Hà Nội để tiện cho việc theo dõi thai kỳ.

Mang song thai 6 tháng mất cả 2 con, 14 năm sau mẹ U40 đón nhận cái kết viên mãn - Hình 4

Sau hành trình đầy khó khăn, vợ chồng chị Ngọc Anh đã được hưởng trái ngọt là một bé trai đáng yêu chào đời.

"Với chị em còn trẻ mang thai đã vất vả thì với tôi, sự vất vả ấy tăng lên gấp bội phần. Ngoài vấn đề tuổi tác, đã từng sinh non, giờ đây còn có khối u xơ trong tử cung, tiểu đường thai kỳ... nên hàng tuần tôi phải đi khám, tuyệt đối thực hiện theo lời khuyên của bác sĩ", chị Ngọc Anh kể lại.

Thời gian dần trôi đi, khi đến tuần thai thứ 38, dù bác sĩ nói vẫn có thể để em bé thêm trong bụng vì chưa có vấn đề gì bất thường, thế như vì quá lo lắng, vì khát khao được gặp con nên chị Ngọc Anh đã quyết định sinh mổ. Giây phút nghe tiếng con cất tiếng khóc chào đời, chị Ngọc Anh mừng rơi nước mắt, cuối cùng chị cũng đã được làm mẹ ở tuổi 40. "Với mọi người tuổi này có con là muộn, nhưng với tôi thì con đến với mình lúc nào là quý lúc ấy. Có lẽ đó là cái duyên chứ đâu phải bản thân muốn là được", người mẹ tuổi 40 nói trong hạnh phúc.

Mang song thai 6 tháng mất cả 2 con, 14 năm sau mẹ U40 đón nhận cái kết viên mãn - Hình 5

Vợ chồng chị Ngọc Anh nhắn gửi tới những người hiếm muộn: Phải luôn có nghi lực và hy vọng trên hành trình kiếm con.

Qua trường hợp của bản thân mình, chị Ngọc Anh nhắn gửi tới những cặp vợ chồng khó có con rằng phải luôn vững tin, luôn cố gắng và luôn có hy vọng trong hành trình tìm con, bởi chỉ cần mất niềm tin, nhụt ý chí thì sẽ chẳng bao giờ có được thành công.

Thạc sĩ, bác sĩ Tạ Việt Cường (Bệnh viện Phụ sản Hà Nội) - người trực tiếp khám, tư vấn trong suốt quá trình chị Ngọc Anh mang thai cho biết đây là trường hợp rất nghị lực và vô cùng cẩn thận. Trước khi có thai chị Ngọc Anh đều đặn đi kiểm tra sức khỏe 6 tháng/1 lần.

Mang song thai 6 tháng mất cả 2 con, 14 năm sau mẹ U40 đón nhận cái kết viên mãn - Hình 6

Bác sĩ Tạ Việt Cường và gia đình chị Ngọc Anh trong một lần tới tái khám.

"Khi thai phụ đến với tôi, qua thăm khám tôi cho dùng thuốc giữ thai, giải thích nguy cơ, đưa ra chiến lược giữ thai, kế hoạch chuẩn bị dự phòng đẻ non từ điều trị giảm nguy cơ gây cơn gò tử cung, giảm nguy cơ gây cổ tử cung ngắn; đồng thời theo dõi điều trị chống viêm âm đạo định kỳ và hẹn hai vợ về mốc thời gian khám cũng như tư vấn về cách thức tự theo dõi, những dấu hiệu nguy hiểm, chế độ dinh dưỡng khi mang thai.

Để em bé được chào đời khỏe mạnh, vấn đề thai phụ tuân thủ nghiêm ngặt hướng dẫn của bác sĩ là điều vô cùng quan trọng", bác sĩ Cường cho hay.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Rich kid đi xe Porsche, theo trường học phí 730 triệu: 14 tuổi làm "chủ tịch", đáp trả cực căng khi bị chê "ăn bám gia đình"01:00Bị công an giữ xe, người phụ nữ la hét chửi bới rồi thách thức: "Biết tao là ai không?"01:22Con dâu sinh năm 96 của "bà chủ Đại Nam" Phương Hằng khoá Facebook sau lễ đính hôn ngập kim cương00:48Bị fan đòi tẩy chay vì ăn bàn chân gấu, Quỳnh Trần JP lên tiếng: Làm YouTube nên muốn có video độc lạ!09:34Video cậu bé H'Mông ăn cơm với nước lã đun sôi giúp Siêu Tài Năng Nhí đánh chiếm top trending18:32Streamer Misa, Eddyrin thực hiện cởi đồ lộ vòng 1 khủng và hàng loạt thử thách oái oăm03:43Nhờ con hẹn gặp cô giáo để nói chuyện, ai ngờ con gái truyền đạt lại bằng 1 câu khiến bố ngượng chín mặt00:41"Bàn tay xấu xí" bị camera an ninh tố cáo, khoảnh khắc lôi đồ từ trong quần ra, người đàn ông "mặt đỏ phừng phừng"00:20Loạt phát ngôn gây tranh cãi của chủ kênh "Hà Nội Phố": Cố tỏ ra hài hước nhưng lại quá thiếu kiến thức, gây phản cảm02:08Rụng rời khoảnh khắc nữ sinh đi xe máy bị ô tô tông trực diện rồi cuốn vào gầm xe, xem clip hiện trường vẫn khó xác định đúng sai00:36Bé nào cũng tập trung cao độ như đang xem hoạt hình, khi máy quay lia về phía cô giáo thì mọi người mới vỡ òa vì cô làm động tác "cực nhây"00:16Chàng trai Việt chế Bugatti Chiron bằng đất sét gây sốt báo ngoại39:20Chở khách nữ chạy xuyên đêm, khi tới nơi tài xế nhận câu nói điếng người: "Không có tiền, muốn làm gì thì làm"02:10Bỏ 400k đồng mua được 1 quả sầu riêng, cô gái "sầu thúi ruột" khi bổ ra nhìn thấy thứ bên trong00:34Tài xế đỗ xe bên đường rồi biến mất khó hiểu, các phương tiện xếp hàng dài gần 5km chờ đợi01:03Cindy Lư bị “bóc” từng khiến Hoài Lâm và Hoài Linh từ mặt, lộ bí mật giấu kín suốt chín năm?03:14Cô út đi hẹn hò, anh chị ở lầu 5 vẫn zoom để quan sát01:00"Né" đèo Bảo Lộc, có một con đường rời Đà Lạt vừa thoáng lại vừa đẹp00:46"Học đòi" đi thưởng thức sushi kiểu nhà giàu, thanh niên để mất ngay miếng ăn khi vừa đưa tới miệng00:12Clip: Xe container húc văng xe ô tô xoay ngang 90 độ, người đàn ông đứng bên đường thoát chết trong gang tấc00:31

Tiêu điểm

Hot girl mua nhà năm 19 tuổi có pha khoe ảnh bán nude táo bạo, không thể rời mắt khỏi tấm lưng phản chiếu trong gương
17:14:57 09/05/2021
Streamer Misa, Eddyrin thực hiện cởi đồ lộ vòng 1 khủng và hàng loạt thử thách oái oăm
00:50:19 09/05/2021
Đi giao đồ ăn cho khách, anh shipper choáng váng khi đến địa chỉ khách đưa
07:32:14 10/05/2021
Chơi ma sói "thua cởi áo", dàn nữ streamer khiến người xem phải đỏ mặt, chảy máu mũi với các hình phạt nhạy cảm
14:39:31 08/05/2021
Mất con vì cứu người, bố mẹ anh hùng N.V.N bị nói "giả nghèo giả khổ"
22:17:27 09/05/2021
Bị chê “biến thái” khi mặc váy công chúa ngủ giữa Đà Lạt, Lương Bằng Quang tung ngay ảnh 18+ lộ thiên
11:42:03 10/05/2021
Cho khách thuê homestay ở Đà Lạt, chủ nhà bị "bùng" tiền, khung cảnh bên trong còn gây choáng váng hơn
22:07:11 08/05/2021
"Thánh sún" Ngân Thảo xinh đẹp trong ngày đính hôn
15:20:48 08/05/2021
Cô gái tự tỏa ra mùi hương ở Sóc Trăng, mệnh danh Hàm Hương bản Việt
12:06:52 09/05/2021
Bà Phương Hằng từng cảnh cáo chồng cũ, con trai ruột trước khi "dằn mặt" loạt nhân vật đình đám
22:01:15 08/05/2021

Thông tin đang nóng

Sáng 10/5, Việt Nam ghi nhận thêm 80 ca COVID-19 mới, có 78 ca trong cộng đồng
06:20:12 10/05/2021
Hứa Minh Đạt lên tiếng cực căng bảo vệ NS Hoài Linh giữa lúc đàn anh bị vợ Dũng "lò vôi" công kích, dàn sao đồng loạt ủng hộ
06:11:16 10/05/2021
SỐC: Phùng Thiệu Phong tung clip ngoại tình của Triệu Lệ Dĩnh với đạo diễn 67 tuổi, nữ diễn viên khóc lóc xin lỗi?
06:44:24 10/05/2021
Cảnh chăm con ngày đêm 'đầu bù tóc rối' của Kim Lý - Hà Hồ
07:31:59 10/05/2021
Hà Nội cách ly khẩn xã ven đô sau khi gia đình 4 người mắc Covid-19
08:36:09 10/05/2021
Chưa đầy 1 tuần, Khánh Vân đã tăng vọt 9 bậc lên luôn Top 12 thí sinh hot nhất Miss Universe: Dự sắp làm nên chuyện rồi đây!
06:27:24 10/05/2021
Hoài Lâm khẳng định "Anh OK" khi hay tin vợ cũ hẹn hò Đạt G, nhưng liệu cuộc sống có OK thật không?
05:53:05 10/05/2021
Nổi tiếng nhờ nhan sắc đẹp ngất trời nhưng khi ở nhà, Lưu Diệc Phi và Lưu Thi Thi lại hoàn toàn mờ nhạt khi đứng cạnh mẹ ruột
07:28:53 10/05/2021
Mối quan hệ của Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác, liệu còn thân thiết như mọi người vẫn tưởng?
07:24:58 10/05/2021
Trưa nắng như đổ lửa, mẹ tôi mặc quần ống thấp ống cao đi thăm con cháu, nhìn món đồ bà khệ nệ mang mà tôi rơi nước mắt
08:07:44 10/05/2021

Tin mới nhất

Vợ tỷ phú Bill Gates muốn ly hôn từ năm 2019, một phần nguyên do đến từ tình bạn của ông chủ Microsoft với "tỷ phú ấu dâm" tai tiếng

11:53:49 10/05/2021
Hóa ra, cặp đôi quyền lực hàng đầu thế giới này đã có những dấu hiệu rạn nứt từ lâu khó có thể cứu vãn cuộc hôn nhân của họ.

Mũi trưởng Long công khai tình cảm dành cho Hậu Hoàng, làm điều đặc biệt giữa đêm khiến fan náo loạn

11:36:36 10/05/2021
Cách đây ít ngày, Hậu Hoàng đã chính thức phát hành MV parody Câu chuyện bó đũa. Tuy nhiên đã nhiều ngày trôi qua, MV vẫn chưa thể đạt được #1 trending trên YouTube như những lần trước đó khiến cô nàng không khỏi hoang mang.

Đọ ảnh ngày ấy - bây giờ của Mai Âm Nhạc: Chiếc mũi quyết định tất cả!

11:34:34 10/05/2021
Với tính cách thoải mái và thẳng thắn, Mai Âm Nhạc không ngại chia sẻ những bức ảnh ngày xửa ngày xưa hay lúc đụng dao kéo.

Xuất hiện tân binh "máy ủi" của làng phim 18+, hot girl cơ bắp cuồn cuộn, mạnh mẽ khiến đồng nghiệp phải hoảng sợ

11:32:33 10/05/2021
Ngành công nghiệp AV Nhật Bản đang ngày càng phát triển và mỗi năm lại giới thiệu thêm không ít những tân binh đầy tiềm năng.

Cuộc sống xa hoa của con gái tỷ phú giàu nhất Ấn Độ

11:22:43 10/05/2021
Theo India Times, vợ chồng Isha Ambani đang sống tại một dinh thự 5 tầng, nằm ở khu vực giàu có nhất thủ đô Ấn Độ.

Kênh YouTube bị dân mạng nói "đạo nhái" Ẩm Thực Mẹ Làm của bà Tân giờ ra sao?

11:04:22 10/05/2021
Bạn có tò mò về kênh YouTube mới của bà Tân bây giờ hoạt động như thế nào thì vào đây sẽ rõ.

Cãi nhau với đồng nghiệp, lợi dụng kiến thức chuyên môn bác sĩ bị nghi là có màn trả thù đáng sợ

11:02:40 10/05/2021
Một bác sĩ công tác tại Bệnh viện dạy học Korle Bu ở Accra, Ghana vừa bị bắt giữ khẩn cấp sau khi người này bị phát hiện đã đầu độc nước uống của 1 bác sĩ đồng nghiệp cùng làm việc tại đây. 

Đi hỏi sinh viên Nhân văn Sài Gòn chuyện "có bồ", "quan hệ" - câu trả lời ra sao?

11:01:32 10/05/2021
Có rất nhiều lời đồn rằng nếu bạn là nữ, khi học ở Đại học KHXH&NV thì xác suất có người yêu khác giới chung trường gần như là 100%. Vậy những người trong cuộc có xác minh sự thật này không...

Đi du lịch về, người phụ nữ bất ngờ phát hiện 6 "vị khách không mời" trên giường ngủ

10:57:14 10/05/2021
Mới đây, 1 đoạn clip được 1 phụ nữ ở Mỹ đăng tải lên TikTok kể về trải nghiệm bất ngờ đến sững sờ của mình khi đi du lịch trở về đã khiến cho nhiều người nổi da gà.

Rao bán màn hình ‘zin’ của VinFast Fadil base, chủ xe bị CĐM trêu chọc: ‘Cho còn chẳng lấy nữa là bán’

10:53:38 10/05/2021
Đa phần ý kiến phía dưới bài đăng đều cho rằng chủ xe VinFast Fadil là một tấm chiếu mới khi rao bán hệ thống giải trí này.

Hot TikToker tiết lộ chiêu test tình cảm của con gái trong nháy mắt, mời chị em vô xác nhận giùm

10:46:20 10/05/2021
Crush hay tương tư là cảm giác thật lạ mà chúng ta ai cũng từng ít nhất một lần dính phải. Tưởng tượng chuyện gì sẽ xảy ra nếu crush cũng thích bạn, cuộc sống sau này của hai đứa sẽ thế nào,... là việc bạn hứng thú nhất mỗi ngày. 

Clip: Thích thể hiện, tài xế khiến siêu xe Ferrari mới mua gặp nạn

10:44:54 10/05/2021
Khi vừa tăng ga để gây ấn tượng, chiếc Ferrari bất ngờ mất kiểm soát, lao sang phải, xoay một vòng ở vệ cỏ rồi đâm gãy rào sắt.

“Không đủ tiền, đừng sinh con”, tác giả nổi tiếng tuyên bố và liệt kê thêm 4 dẫn chứng khiến dân tình gật gù đồng ý

10:32:03 10/05/2021
Trước đây vẫn có quan niệm đứa con là phúc lộc trong nhà và cứ sinh đi đã, rồi trời sinh trời nuôi. Tuy nhiên trong xã hội hiện nay, liệu việc nuôi nấng một đứa bé có thật sự đơn giản như vậy không?

Bạn trong giới thượng lưu chê 500 triệu chỉ là tiền lẻ, rich kid Gia Kỳ đáp trả thế nào?

10:29:57 10/05/2021
Gia Kỳ (tên thật là Nguyễn Đăng Gia Kỳ, SN: 2003) chính là rich kid khuấy đảo MXH suốt thời gian qua.

Dịch quay lại nên hoãn cưới, cô dâu bất ngờ nhận được tin nhắn: “Chị là vợ người yêu em à?” và cái kết hả hê dành cho kẻ bội bạc!

10:28:19 10/05/2021
Ban đầu em cứ nghĩ ai đùa. Em bắt đầu hỏi chuyện. Cô gái đó xin em số điện thoại để gọi qua nói cho dễ hơn. Em lúc này cảm thấy không ổn rồi, bấm số gửi cho mà run run, cô gái kể.

Kênh YouTube Duy Nến (Hà Nội Phố) có động thái gì với clip đưa sai thông tin Hà Nội bị phong toả sau khi bị VTV lên án dữ dội?

10:26:04 10/05/2021
Có thể nói các YouTuber Việt Nam gần đây liên tục dính những lùm xùm liên quan đến vấn đề câu view trên MXH.

Đề thi giữa mùa dịch không khó, cái "khó" lại ở câu chú thích của giáo viên

09:56:31 10/05/2021
Bức ảnh đề thi Toán của một trường cấp ba được chia sẻ trong một hội nhóm trên mạng xã hội đã nhanh chóng hút sự chú ý, bình luận của người đọc.

Meo Meo tặng mẹ sương sương nửa tỷ nhân ngày của mẹ: Đẻ được đứa con mát lòng!

09:55:35 10/05/2021
Không khoe ảnh cũng chẳng viết gì ngọt ngào, Meo Meo tặng luôn cho mẹ 500 triệu trong Ngày của Mẹ.

Mèo cưng biến mất 3 hôm rồi tha đồ ăn trộm về nhà, chủ nhân vừa nhìn thấy đã khó xử, xấu hổ đi xin lỗi hàng xóm

09:52:11 10/05/2021
Mới đây, một câu chuyện hài hước về thú cưng trong mùa dịch đã được đăng tải và đang thu hút được rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng tại Malysia.

"Ngủ nướng" rồi quên không cho mèo ăn, cảnh tượng nhìn thấy lúc thức giấc khiến chủ nhân bàng hoàng

09:50:31 10/05/2021
Cảnh tượng đập vào mắt ngay sau khi vừa thức dậy đã khiến cho người chủ này không khỏi... giật mình!

Cựu hot girl Sài Gòn khoe nhan sắc mẹ đẹp nức nở, di truyền hết cho con gái ở hiện tại

09:49:12 10/05/2021
Không thể phủ nhận rằng mẹ của dàn gái xinh cõi mạng đích thị là những hot girl đời đầu. Điều này càng được thể hiện rõ nét trong dịp dân tình nô nức khoe ảnh mẹ. 

Vợ cũ Huy Cung vượt bão dư luận làm mẹ đơn thân ở tuổi 24

09:47:46 10/05/2021
Mỹ Linh - vợ cũ của vlogger Huy Cung, lên xe hoa khi mới 22 tuổi. Sau khoảng hơn 2 năm chung sống và có con trai đầu lòng, cả hai đã quyết định đường ai nấy đi khi không thể tìm được tiếng nói chung.

Xôn xao dòng trạng thái của người đàn ông trước khi nhảy lẩu trên phố Hà Nội: "Cuộc sống quá mệt mỏi"

09:29:36 10/05/2021
Rất nhiều người dân khuyên can, thế nhưng người đàn ông vẫn quyết định nhảy xuống từ nóc khách sạn.

Cho rằng ly hôn là tiến bộ, văn minh, đạo diễn Lê Hoàng gây tranh cãi

09:20:14 10/05/2021
Lê Hoàng là một đạo diễn nổi tiếng và thường xuyên chia sẻ những quan điểm cá nhân. Trong quá khứ, ông từng gây sốc khi cho rằng ly hôn là tiến bộ, việc tỷ lệ ly hôn tăng cao là minh chứng cho sự phát triển của xã hội.

Clip: Đôi nam nữ lái xe máy 'tung cước' đạp mạnh vào 2 học sinh đi xe đạp điện ngã nhào xuống đường gây bức xúc

09:18:57 10/05/2021
Không hiểu vì lý do gì mà đôi nam nữ lại có hành động nguy hiểm như vậy, sau cú đạp thẳng vào xe, hai học sinh bị văng lên vỉa hè, suýt nữa đâm vào biển báo giao thông.

Bà Nguyễn Phương Hằng: "Đàm Vĩnh Hưng có vạch 1000 lần cũng không làm gì được tôi"

09:15:29 10/05/2021
Đàm Vĩnh Hưng nên nhớ, tôi vẫn là bà chủ Đại Nam, vẫn rạng rỡ, vẫn lương thiện... – bà Nguyễn Phương Hằng nói.

Soi siêu xe Lamborghini hơn 20 tỷ đồng của rich kid nóng bỏng nhưng kín tiếng Jessie Lương, bóng hồng duy nhất "dám" cầm lái trên hành trình VietRally

09:14:11 10/05/2021
Jessie Lương không phải mua siêu xe cho có, cô nàng thể hiện sự am hiểu và niềm yêu thích đối với bộ môn tốn kém này!

Giữa drama "ngã 3 tình" Đạt G - Du Uyên - Cindy Lư, một streamer Free Fire có phát ngôn nhạy cảm khiến cộng đồng mạng phản ứng dữ dội!

09:11:38 10/05/2021
Bác Gấu đã nhận hàng loạt phản hồi trái chiều khi bình luận về drama Đạt G - Du Uyên và Cindy Lư.

Có thể bạn quan tâm

Trưa 10/5, Việt Nam thêm 32 ca mắc Covid-19

Sự kiện nóng

12:08:44 10/05/2021
Lần đầu tiên Bộ Y tế phát đi bản tin Covid-19 buổi trưa với việc ghi nhận thêm 32 bệnh nhân (tính từ 6h đến 12h), trong đó có 31 ca ghi nhận trong nước.

10 hành động vô thức 'lột trần' đàn ông yêu thật lòng hay giả dối

Tình yêu

12:04:55 10/05/2021
Đàn ông thích ai sẽ vô tình để lộ 10 hành động sau. Đây là những hành động vô thức ngay cả chàng cũng không nhận ra. Tuy nhiên, nếu tinh ý phụ nữ thông minh hãy mau chóng bật đèn xanh nếu bạn cũng đang kết anh chàng.

Xe máy Honda hút khách, xe tay ga Vision được nhiều người mua nhất

Xe máy

12:04:16 10/05/2021
Tháng 4/2021, Honda Việt Nam bán ra thị trường 191.256 xe máy Honda, tăng 27,4% so với tháng trước và tăng 209,7% so với cùng kỳ năm ngoái.

Cảnh sát nổ súng chỉ thiên ngăn chặn 30 thanh niên hỗn chiến trong đêm

Pháp luật

12:04:05 10/05/2021
Thấy cảnh sát chốt chặn, 30 thanh niên mang theo hung khí đi đánh nhau đã bỏ chạy. Cảnh sát 113 buộc phải bắn phát súng chỉ thiên, khống chế 2 người.

Cậu hai nhà Becks nhuộm tóc bạch kim

Bên lề sân cỏ

11:56:39 10/05/2021
Sau khi Romeo khoe tóc mới hôm 9/5, Vic khen ngợi còn Becks bình luận trêu đùa cậu con trai tuổi teen vì mái tóc giống mình 14 năm trước.

Bắc Ninh: 10 thí sinh được xét tuyển thẳng đại học năm 2021

Học hành

11:55:57 10/05/2021
Trong tổng số 144 thí sinh toàn quốc được miễn thi tốt nghiệp THPT và được xét tuyển thẳng vào các trường đại học, cao đẳng năm 2021, tỉnh Bắc Ninh vinh dự có 10 thí sinh lớp 12 của Trường THPT Chuyên Bắc Ninh. 

Những câu chuyện về phong trào "Kế hoạch nhỏ": Học sinh thời nào cũng có nhiều kỷ niệm!

Đời sống

11:46:26 10/05/2021
 Kế hoạch nhỏ là một trong những phong trào có truyền thống lâu đời nhất của Đội TNTP Hồ Chí Minh, cũng gắn liền với nhiều kỷ niệm của những ai đã từng là học sinh.

HOT: Lý Tiểu Lộ bị "tóm sống" cảnh hẹn hò, dẫn trai trẻ về nhà qua đêm lộ liễu, chính thức có tình mới sau 2 năm ly hôn?

Sao châu á

11:42:03 10/05/2021
Sau rất nhiều lời đồn đoán về việc tái hợp với Giả Nãi Lượng, lần này Lý Tiểu Lộ khiến dân tình ngã ngửa khi lộ cảnh hẹn hò với một mỹ nam lạ mặt.

Sơn Tùng M-TP nắm tay Jack và Chillies ồ ạt chiếm hơn nửa BXH HOT14 tuần!

Nhạc việt

11:40:33 10/05/2021
HOT14 chứng kiến sự xáo trộn vị trí đáng kể khi hàng loạt ca khúc mới xuất hiện, Sơn Tùng M-TP vẫn nắm chắc trong tay ngôi vương tuần.

Phát hiện mình bị theo dõi, tôi hốt hoảng gọi cầu cứu anh trai để rồi cứng đơ người khi biết danh tính "trùm cuối"

Tâm sự

11:39:33 10/05/2021
Dạo này tôi thường hay đi sớm về muộn. Lúc ra khỏi công ty, tôi phát hiện luôn có ai đó đi theo phía sau.

Vì sao thầy Park triệu tập lão tướng Anh Đức?

Bóng đá việt nam

11:33:26 10/05/2021
Việc lão tướng Anh Đức có tên trong danh sách đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho ba trận đấu cuối bảng G vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á đã gây không ít bất ngờ.

Pepe vẽ siêu phẩm, Arsenal tiễn West Brom xuống hạng

Bóng đá thế giới

11:33:12 10/05/2021
Nicolas Pepe ghi bàn đẹp mắt trong chiến thắng 3-1 của Arsenal trước West Brom, qua đó chính thức đẩy đối thủ trở lại giải hạng nhất mùa tới.

Mẹo trang trí nhà hợp phong thủy đón vận khí trời đất để gia tăng tài lộc

Sáng tạo

11:31:02 10/05/2021
 Theo phong thủy, chỉ bằng cách sắp xếp hoặc bài trí nhà cửa hợp lý có thể giúp gia chủ đón tài lộc, nâng cao sức khỏe, thuận đường công danh sự nghiệp. 

Chi Bảo quấn quýt bà xã CEO ở Ninh Thuận

Sao việt

11:27:45 10/05/2021
Diễn viên Chi Bảo và vợ - CEO Lý Thùy Chang - tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng ngọt ngào ở một resort 5 sao.

Megan Fox dạo chơi cùng bồ trẻ và ba con trai

Sao âu mỹ

11:21:11 10/05/2021
Nữ diễn viên 34 tuổi Megan Fox mặc crop top, cùng chàng người tình Machine Gun Kelly dẫn các con đi thăm công viên phim trường Universal Studios Hollywood hôm 8/5.