Những lý do kỳ lạ gây cực khoái dù chẳng quan hệ: “Lên đỉnh” sau khi ngửi nấm

Đánh răng, ngửi nấm hay thậm chí chỉ cần nghĩ, những người này cũng có thể đạt được cực khoái và thậm chí còn cảm thấy rất tuyệt vời.

Chúng ta từng nghĩ chỉ có một số cách để đạt cực khoái đó là quan hệ tình dục và thủ dâm. Tuy nhiên sự thực không chỉ có 2 hành vi này có thể khiến một người đạt được cực khoái.

Đối với một số người, có những lý do khác có thể khiến họ “ lên đỉnh” ngoài việc quan hệ hay “tự sướng”. Những nguyên nhân ấy có thể hết sức bất thường khiến nhiều người thậm chí cảm thấy khó tin. Dưới đây là một số cách kỳ lạ nhất mà một số người có thể đạt cực khoái.

1. Ngửi nấm

Những lý do kỳ lạ gây cực khoái dù chẳng quan hệ: Lên đỉnh sau khi ngửi nấm - Hình 1

Loài nấm có hình giống dương vật được cho là có khả năng giúp phụ nữ đạt cực khoái chỉ bằng mùi hương.

Đây không phải là trò đùa. Theo một nghiên cứu trên tạp chí Quốc tế về Nấm dược liệu, hơn một nửa phụ nữ trong một nghiên cứu đã đạt cực khoái sau khi ngửi một loại nấm ở Hawaii. Nghiên cứu mô tả tác động của một loài nấm chưa được đặt tên trên 36 tình nguyện viên nam và nữ.

Các nhà khoa học John C. Holliday và Noah Soule cho biết loại nấm thuộc chi Dictyophora của nấm stinkhorn, sau đó được đổi tên thành Phallus, loài nấm này được cho là chỉ mọc trên đỉnh của dòng dung nham 600 đến 1.000 năm tuổi của Hawaii nên rất khó tìm.

Nghiên cứu cho biết đã thử cho 16 phụ nữ và 10 nam giới ngửi loại nấm này. Kết quả 6 phụ nữ cho biết đã trải qua cực khoái nhẹ, 10 người còn lại có nhịp tim tăng lên còn nam giới thì cảm thấy kinh tởm với mùi của nấm này.

Tuy nhiên nghiên cứu này vẫn gây tranh cãi vì số lượng người tham gia thử nghiệm quá nhỏ và cũng không có bằng chứng khoa học nào ngoài nghiên cứu này cho thấy cực khoái có thể được kích hoạt chỉ bằng một mùi hương. Ngoài ra, một số nhà khoa học khác cho rằng loại nấm mà nhóm nghiên cứu nói đến là loài Phallus indusiatus có hình dương vật được cho là một loại thuốc kích dục nữ trong truyền thuyết ở Hawaii và Nam Thái Bình Dương. Có lẽ hình dạng đặc biệt và sự kết hợp của hoàn cảnh tự nhiên đã khiến một số phụ nữ cảm thấy chút khác lạ.

2. Sinh con

Những lý do kỳ lạ gây cực khoái dù chẳng quan hệ: Lên đỉnh sau khi ngửi nấm - Hình 2

Điều này có thể làm dịu cơn đau khi vượt cạn: Một số phụ nữ cho biết họ đạt cực khoái trong khi sinh. Hiện tượng này rất hiếm nhưng không phải là không có. Trong một cuộc khảo sát được đăng trên tạp chí Sexologies, các nữ hộ sinh báo cáo rằng trong số 206.000 ca sinh mà họ đã hỗ trợ, 9 ca trong số đó đạt cực khoái, 668 ca khác đạt được cảm giác cực khoái và 868 ca liên quan đến khoái cảm tình dục.

Barry Komisaruk, giáo sư tâm lý học tại Đại học Rutgers ở New Jersey, người nghiên cứu về cực khoái, cho biết về mặt giải phẫu, sinh con đạt cực khoái không có gì ngạc nhiên. Trên thực tế, sự kích thích mạnh mẽ của ống âm đạo khi sinh con có thể ngăn chặn cơn đau – cho dù kích thích đó có giống tình dục hay không.

Komisaruk cho biết, giải phẫu của mỗi người phụ nữ đều khác nhau, vì vậy một số phụ nữ có thể cảm thấy khoái cảm khi sinh con trong khi những người khác chỉ cảm thấy đau đớn.

3. Tập thể thao

Những lý do kỳ lạ gây cực khoái dù chẳng quan hệ: Lên đỉnh sau khi ngửi nấm - Hình 3

Video đang HOT

Rõ ràng rằng tập thể dục mang lại những lợi ích ngoài sức khỏe thể chất, chẳng hạn như tăng cường endorphin, giảm căng thẳng và nói chung là khiến bạn cảm thấy thoải mái. Nhưng hóa ra, việc tập luyện của bạn có thể khiến bạn cảm thấy cực khoái. Một số phụ nữ thực sự trải nghiệm khoái cảm tình dục tại phòng tập thể dục.

Khảo sát Quốc gia về Hành vi và Sức khỏe Tình dục năm 2014 cho thấy 10% phụ nữ gặp phải hiện tượng này – nhưng điều đó không có nghĩa là 90% còn lại không có khả năng mắc phải hiện tượng này. Theo nhóm nghiên cứu cực khoái xảy ra thông qua sự kết hợp của endorphin và sự căng cơ lõi.

4. Suy nghĩ

Những lý do kỳ lạ gây cực khoái dù chẳng quan hệ: Lên đỉnh sau khi ngửi nấm - Hình 4

Trên thực tế, có một nhóm người thực hành suy nghĩ bằng cách tưởng tượng rất sống động những cảm giác trong cơ thể của họ.

Kỹ thuật này được phát triển để giúp những người bị chấn thương cột sống và các bệnh suy giảm khác duy trì đời sống tình dục lành mạnh. Thay vì chạm vào vùng nhạy cảm, bạn có thể đạt cực khoái ở một vùng mới như cổ tay hoặc cổ. Scarlet bị xẹp cột sống ở tuổi thiếu niên, khiến anh không thể cương cứng và anh ấy nói rằng ai cũng có thể “lên đỉnh” thông qua suy nghĩ.

Nó sẽ không cảm thấy giống như cảm giác đạt được thông qua kích thích bộ phận sinh dục, nhưng điều đó không có nghĩa là nó không tốt hoặc mạnh mẽ. Scarlet nói: “Bạn cảm thấy như bạn đạt cực khoái từ đầu xuống. Nó chảy khắp cơ thể bạn và là một cảm giác lớn hơn và tràn ra ngoài”.

5. Ngáp

Những lý do kỳ lạ gây cực khoái dù chẳng quan hệ: Lên đỉnh sau khi ngửi nấm - Hình 5

Một số người dùng thuốc chống trầm cảm clomipramine phát triển khả năng đạt cực khoái khi ngáp. Tạp chí của Canada, Journal of Psychiatry báo cáo bốn bệnh nhân gặp phải trường hợp như vậy.

“Có một nhóm nhỏ những người bị ảnh hưởng theo cách này,” tiến sĩ Martin Godfrey, một bác sĩ đa khoa ở London, người đã kê đơn thuốc nhận xét . “Tôi hiểu rằng họ thấy tác dụng phụ này khá dễ chịu.”

Một phụ nữ đã dùng clomipramine nói với các nhà nghiên cứu rằng nó đã chữa khỏi chứng trầm cảm của cô ấy nhưng cô ấy muốn tiếp tục dùng thuốc vì những đặc tính đặc biệt của nó. Cô nhận thấy mình có thể đạt cực khoái ngay cả khi cố ý ngáp. Và một người đàn ông cũng đã uống thuốc này cho biết anh ta rất hài lòng với công dụng của thuốc.

Khoảng 5% người dùng clomipramine báo cáo tác dụng phụ, mặc dù đối với hầu hết mọi người, thuốc ức chế khả năng đạt cực khoái.

6. Đánh răng

Những lý do kỳ lạ gây cực khoái dù chẳng quan hệ: Lên đỉnh sau khi ngửi nấm - Hình 6

Có một trường hợp nghiên cứu về một phụ nữ mắc chứng động kinh sẽ đạt cực khoái trong khi đánh răng. Sau khi cắt bỏ tử cung, cô ấy đã mất khả năng đạt cực khoái, nhưng sau đó nó trở lại một cách bí ẩn khi cô ấy đang ở trước bồn rửa mặt.

Đây là một nghiên cứu điển hình liên quan đến một phụ nữ 41 tuổi, người đã được chẩn đoán mắc chứng động kinh từ năm 24 tuổi. Bệnh động kinh của cô ấy được gọi là “động kinh phản xạ”, có nghĩa là người bị co giật có phản ứng với một thứ kích thích cụ thể (như đèn nhấp nháy trong Pokemon). Trong trường hợp này, chứng động kinh của cô ấy xuất hiện khi cô ấy đánh răng và nó biểu hiện như một cực khoái.

Mặc dù bạn có thể nghĩ rằng điều này sẽ giúp người phụ nữ có thể đạt cực khoái lại bình thường nhưng nó không tốt như bạn tưởng. Mỗi cơn cực khoái của người phụ nữ thường dẫn đến một giai đoạn bất tỉnh kéo dài khoảng hai phút. Người phụ nữ có thể bị ngã khi đang đứng đánh răng, vô tình khiến bản thân bị thương.

4 hội chứng tình dục kỳ lạ khiến y học bó tay: Lên đỉnh 500 lần; quan hệ khi ngủ

"Lên đỉnh" 500 lần/ngày hay quan hệ với người khác trong khi đang ngủ say là những hội chứng tình dục kỳ lạ mà các chuyên gia cũng chưa thể tìm ra được nguyên nhân chính xác.

Theo Tổ chức Y tế Thế giới, sức khỏe tình dục là một lĩnh vực rộng lớn và có thể liên quan tới nhiều vấn đề sức khỏe khác. Đôi khi, các vấn đề tâm thần cũng có thể gây ra rối loạn tình dục và đôi lúc rối loạn tình dục có thể là biểu hiện của các vấn đề sức khỏe khác.

Nhưng cho dù nguyên nhân là gì, thì rối loạn tình dục có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống của một người. Nó có thể dẫn đến các vấn đề trong mối quan hệ xã hội và có thể khiến người bệnh trở nên sống khép mình.

Rối loạn cương dương là vấn đề phổ biến mà nhiều người gặp phải. Nhưng cũng có một số rối loạn ít được biết đến hơn liên quan đến sức khỏe tình dục. Trên thực tế, có một số rối loạn tình dục thực sự kỳ lạ mà bạn có thể chưa bao giờ nghe nói về chúng.

Mặc dù chúng nghe có vẻ kỳ lạ, nhưng một số rối loạn tình dục có thể gây ra nhiều đau đớn và xấu hổ về thể chất và tinh thần cho người mắc. Dưới đây là 4 chứng rối loạn tình dục kỳ lạ mà bạn có thể không bao giờ muốn mắc phải.

Hội chứng kích thích sinh dục dai dẳng

Đạt cực khoái có thể là trải nghiệm thú vị khi quan hệ tình dục và việc không thể "lên đỉnh" có thể khiến bạn cảm thấy khó chịu. Tuy nhiên, nếu điều này diễn ra mỗi ngày và nhiều lần liệu có tốt hơn?

Có một chứng bệnh được gọi là hội chứng kích thích sinh dục dai dẳng và thường xảy ra ở phụ nữ. Chứng rối loạn tình dục hiếm gặp khiến phụ nữ bị kích thích tự phát, dai dẳng và không kiểm soát được dù họ không có cảm giác ham muốn tình dục hay có hành vi quan hệ tình dục.

4 hội chứng tình dục kỳ lạ khiến y học bó tay: Lên đỉnh 500 lần; quan hệ khi ngủ - Hình 1

Zara Richardson có thể đạt cực khoái 500 lần/ngày.

Zara Richardson là người phụ nữ nổi tiếng nhất mắc phải hội chứng này. Cô có thể đạt cực khoái ở bất cứ nơi đâu và bất cứ lúc nào mà không cần có hành vi tình dục ví dụ như lái xe, đi cầu thang, đi siêu thị. Có ngày cô thậm chí còn đạt tới 500 lần "lên đỉnh".

Căn bệnh này đã gây ảnh hưởng lớn tới cuộc sống của Zara khi cô quá ngại ngùng không dám gặp ai, bạn trai cũng chia tay cô. Sau khi được phát hiện bệnh, Zara đã được kê đơn thuốc làm giảm bớt tình trạng nhưng cũng không thể ngăn chặn hoàn toàn.

Nhà trị liệu tình dục Stephen Snyder ở New York (Mỹ) giải thích: "Rối loạn kích thích sinh dục dai dẳng - hay PGAD - là một trong những tình trạng khó khăn và đau khổ nhất trong ngành y học tình dục. Có nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra PGAD, từ dây thần kinh vùng chậu bị chèn ép đến một loại hội chứng cai sau SRI (khi một người bỏ thuốc chống trầm cảm), và hầu hết chúng có xu hướng rất khó điều trị."

Sự hưng phấn về thể chất có thể kéo dài từ một ngày đến cả tuần và có thể cản trở người bệnh làm những công việc bình thường nhất. Mặc dù cực khoái có thể mang lại sự nhẹ nhõm nhưng nó chỉ là tạm thời; các triệu chứng có xu hướng tái phát trở lại chỉ sau vài giờ.

Hội chứng miên dâm

4 hội chứng tình dục kỳ lạ khiến y học bó tay: Lên đỉnh 500 lần; quan hệ khi ngủ - Hình 2

Có thể với nhiều người việc mộng du dẫn tới đi vệ sinh ngay trong nhà thay vì phòng vệ sinh có thể là điều tồi tệ nhất nhưng thực tế, có những kiểu mộng du còn đáng sợ hơn.

Một chứng rối loạn mới được công nhận được gọi là miên dâm - tình trạng một người thực hiện các hành vi tình dục trong khi hoàn toàn ngủ say. Điều này nghe có vẻ khá tuyệt khi bạn vừa ngủ ngon mà vẫn được thỏa mãn. Tuy nhiên điều này có thể dẫn tới những vụ tấn công tình dục.

Tờ Daily News đưa tin vào năm 2014 về Mikael Halvarsson, 26 tuổi, một người đàn ông Thụy Điển bị buộc tội hiếp dâm sau khi giở trò đồi bại với một phụ nữ mà anh ta ngủ chung giường. Halvarsson cuối cùng được tuyên trắng án sau khi bạn gái cũ xác nhận anh có tiền sử mắc chứng rối loạn giấc ngủ và các chuyên gia lập luận rằng anh ta thực sự mắc chứng miên dâm.

Một trường hợp khác là nam sinh viên Học viện Hàng hải Massachusetts tên Adam Kieczykhongwski đã bị cáo buộc đột nhập vào ký túc xá và cưỡng bức 10 nữ sinh. Tuy nhiên, anh chàng lại không thể nhớ bất cứ điều gì khi thức dậy. Sau khi xem xét tất cả các bằng chứng khoa học, bồi thẩm đoàn tuyên bố Adam mắc chứng miên dâm nên anh vô tội.

Cho đến nay, các nhà khoa học đều thống nhất rằng nguyên nhân chủ yếu của hội chứng miên dâm là do căng thẳng tâm lý. Nó là một biến thể của chứng mộng du, nhưng những người mắc chứng bệnh này sẽ bị kích thích nhu cầu tình dục bởi sự đè nén của các dây thần kinh liên quan đến ham muốn này vào ban ngày sẽ được giải phóng khi họ ngủ say.

Hội chứng bệnh sau cực khoái

4 hội chứng tình dục kỳ lạ khiến y học bó tay: Lên đỉnh 500 lần; quan hệ khi ngủ - Hình 3

Trình tự diễn ra của một "cuộc yêu" là quan hệ, đạt cực khoái và có giấc ngủ ngon sau khi "lên đỉnh". Nhưng đối với một số người mắc hội chứng bệnh sau cực khoái, họ không có được cảm giác dễ chịu đó.

Một chàng trai 25 tuổi giấu tên ở Massachusetts đã phải kiêng quan hệ hay "tự sướng" hoặc cố gắng không đạt cực khoái khi quan hệ vì cảm giác mệt mỏi sau đó. Mỗi lần sau khi "lên đỉnh", chàng trai sẽ rơi vào tình trạng mệt mỏi, lờ đờ, yếu cơ đến mức không thể đi học hay đi làm.

Sau khi kiểm tra, các bác sĩ tiết niệu phát hiện bệnh nhân có mức testosterone thấp. "Cơ thể của bệnh nhân rất chậm trong việc bổ sung hormone giới tính sau mỗi lần xuất tinh", các bác sĩ tiết lộ. Người đàn ông sau cùng được chẩn đoán mắc hội chứng đổ bệnh sau cực khoái (POIS). Các triệu chứng của bệnh có thể kéo dài đến hai tuần và có thể tấn công ngay lập tức hoặc bị trì hoãn từ hai đến ba ngày.

May mắn cho anh chàng là căn bệnh của anh có thể chữa khỏi và chàng trai đã gặp ít triệu chứng hơn sau khi quan hệ. Trường hợp của anh đã được các chuyên gia từ Men Health Boston ở Massachusetts, Mỹ ghi lại trong Urology Case Reports.

Hầu hết các chuyên gia y tế chưa biết, hội chứng bệnh sau cực khoái là một tình trạng cực kỳ hiếm gặp trong đó các chàng trai cảm thấy các triệu chứng giống như cúm dữ dội (sốt, chảy nước mũi, mệt mỏi cùng cực, bỏng mắt) ngay sau khi xuất tinh.

Theo Marcel Waldinger, một nhà khoa học Hà Lan và là giáo sư về tâm sinh lý tình dục, căn bệnh này có thể bắt nguồn từ việc cá nhân bị dị ứng với tinh dịch của chính mình.

Xuất tinh ngược dòng

4 hội chứng tình dục kỳ lạ khiến y học bó tay: Lên đỉnh 500 lần; quan hệ khi ngủ - Hình 4

Tất cả chúng ta đều biết rằng khi một chàng trai đạt cực khoái thì anh ta sẽ xuất tinh ra ngoài. Tuy nhiên có một chứng bệnh khiến cho các chàng trai đã đạt đến đỉnh cao nhưng không thấy xuất tinh đó là xuất tinh ngược dòng. Xuất tinh ngược dòng là một rối loạn xảy ra khi tinh dịch ít di chuyển trong thời gian đạt cực khoái. Thay vì đi qua dương vật, tinh dịch sẽ bắn vào bàng quang.

Tiến sĩ Snyder cho biết: "Để tinh dịch được xuất tinh, một van giữa niệu đạo và bàng quang phải đóng lại. Nếu van này không đóng đúng cách, tinh dịch chỉ chảy vào bàng quang. Những người đàn ông mắc tình trạng này vẫn đạt cực khoái, nhưng không có gì xuất hiện cả".

Nghe có vẻ cực kỳ đau đớn, nhưng rõ ràng chứng rối loạn này gây ra ít tác hại, trừ khi một cặp vợ chồng đang cố gắng thụ thai. Theo Snyder, nguyên nhân phổ biến nhất của xuất tinh ngược là do tác dụng phụ của thuốc nên việc chữa khỏi tương đối dễ dàng.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Chú chó nổi đóa vì đang chơi game bị chủ tắt màn hình 00:20Rộ bằng chứng drama Khoa Pug "cạch mặt" Johnny Đặng chỉ là DIỄN XUẤT, giọng tỷ phú kim cương còn vang lên ở vlog đi trốn ở Alaska?00:11Câu hỏi Olympia vừa công bố đáp án đã khiến thí sinh ngỡ ngàng, khán giả ôm đầu ngơ ngác: Chuyện gì đang xảy ra vậy trời?01:04Người dân Thanh Hóa bóc phốt lai lịch chấn động của nữ sinh trộm váy shop M.H: “Là con ăn cắp chuyên nghiệp”04:21Clip hút 1,1 triệu lượt xem: Chồng vào tận phòng trọ bắt gian vợ sống chung với nhân tình và lý do phản bội không chấp nhận nổi00:14Johnny Đặng bất ngờ xuất hiện trong MV của Cao Thái Sơn sau "đại chiến" Khoa Pug, netizen bày tỏ ngay: "Không ổn rồi!"06:14Đỗ Hà vượt 123 thí sinh, xuất sắc lọt Top 13 phần thi Top Model tại Miss World00:18Soi kỹ thái độ của Thuỳ Tiên khi mỹ nhân đối thủ lên nhận giải, quá xứng đáng ngôi vị Tân Hoa hậu!00:27Netizen nước chủ nhà Thái Lan phản ứng bất ngờ về Thùy Tiên, báo chí đưa tin rầm rộ gì về tân Hoa hậu Miss Grand 2021?00:51Khoa Pug đáp trả cực gắt khi bị bà Nguyễn Phương Hằng tố hợp tác với Johnny Đặng để lừa đảo03:40Thuỳ Tiên bị truyền thông quốc tế "đánh úp" sau đăng quang Miss Grand, tưởng lệch tủ ai ngờ muốn "nhai luôn mic"00:36Bà Nguyễn Phương Hằng chửi Khoa Pug không đáng mặt đàn ông, chê Johnny Đặng bán “kim cương toàn vỏ”04:02Bạn chủ shop M.H lên tiếng: "Xã hội đúng là đảo điên hết rồi, nghèo đi ăn trộm lại ủng hộ đống tiền mang về"03:37Phần trình diễn áo tắm bùng nổ và hùng biện thuyết phục của Thùy Tiên03:36Chú chó mê ngủ bất ngờ sáng mắt khi chủ gọi đúng thứ mình thích 01:06Clip viral nhất hôm nay: Hành trình Thuỳ Tiên chạm vương miện, nhan sắc "đỉnh chóp" nhưng phần ứng xử còn đáng nể hơn!06:19Sự khác nhau khi xem trên mạng và lúc mua husky về 00:45HOT: Người chơi tiền ảo bênh vực Johnny Đặng, bóc phốt Khoa Pug không hề lỗ 35 tỷ: “Lời gần 1 căn biệt thự”05:07Khoa Pug bị đào lại khoảnh khắc hồi mới vào nghề, Vương Phạm đón tin vui sau drama “cạch mặt”04:11Cô mèo tỏ tình bạn trai phong cách nổi quạu 00:32

Tiêu điểm

Nam giới có thể nhịn "chuyện ấy" trong bao lâu?
14:33:32 06/12/2021
Những điều đàn ông "ngại" thường "cậy miệng" cũng không nói khi về giường, chỉ khi quá yêu vợ chàng mới chịu thủ thỉ lúc nhập cuộc
09:05:49 06/12/2021
Top 8 lưu ý khi sử dụng bao cao su, thanh niên thời hiện đại ai cũng cần nắm rõ
07:13:11 06/12/2021
Chồng thử một lần nghiện cả đời chỉ với chiêu ''3 nông 1 sâu'' trong phòng ngủ của ''vợ hư''
16:17:51 07/12/2021
Phụ nữ nhịn "yêu" trong bao lâu cảm thấy ham muốn chuyện ấy?
20:09:30 07/12/2021
Chàng trai 20 tuổi đột nhiên bị yếu sinh lý sau khi giảm một lèo 25kg trong 3 tháng, bác sĩ chỉ ra những sai lầm khi tập luyện
20:25:10 06/12/2021
5 đặc điểm nhận biết tuýp phụ nữ dễ thụ thai, sinh nở dễ dàng
07:58:35 07/12/2021
Cách tính ngày rụng trứng giúp tránh thai an toàn, hiệu quả
08:01:37 07/12/2021
5 thời điểm phụ nữ chớ dại làm chuyện ấy
07:08:15 06/12/2021
Muốn tăng ''nhiệt yêu'' lên gấp 10 có 5 cách phụ nữ đừng bỏ qua, chồng mãn nguyện vì được vợ chiều tới bến
13:07:10 07/12/2021

Thông tin đang nóng

Trang chủ Miss Grand đăng tin nhạy cảm về Thùy Tiên
18:02:33 07/12/2021
Phi Thanh Vân và con trai mắc Covid-19
21:09:22 07/12/2021
Lệ Quyên selfie khoe nhà trăm tỷ, vô tình để lộ vòng 2 bất thường, nghi vấn mang thai với tình trẻ? 
19:57:26 07/12/2021
"Cựu" hot girl hứa tung clip “Full HD 16 phút không che” nếu Việt Nam vô địch AFF cup, CĐM khắc cốt ghi tâm
20:16:06 07/12/2021
Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch ‘ngậm ngùi’ nhìn Địch Lệ Nhiệt Ba ‘đá bay’ khỏi danh sách ‘Nữ hoàng truyền hình’
17:58:38 07/12/2021
Chủ tịch Miss Grand International có tuyên bố cực gắt liên quan đến Thuỳ Tiên, khẳng định sẽ làm ngay điều này với bình luận ác ý
17:20:12 07/12/2021
Mẹ chồng hứa tặng ô tô 1 tỷ nếu tôi sinh con trai, vừa đẻ xong bỗng dưng nhà mở rạp tưng bừng cho chồng tôi... cưới vợ mới
19:32:14 07/12/2021
Thì ra Dương Mịch thời kỳ đẹp nhất là như thế này! Chấp mọi góc quay ở Kim Ưng, 1 trời 1 vực so với ảnh lộ di chứng "dao kéo"
17:17:01 07/12/2021
Vụ shop Mai Hường bị 2 nhà đài lớn ở nước ngoài cho lên sóng, CĐM xấu hổ, kịch liệt lên án
20:12:00 07/12/2021
Người đẹp Nguyễn Thị Loan lên tiếng bênh vực Thùy Tiên giữa tin đồn "mua giải"
19:10:43 07/12/2021

Tin mới nhất

5 hiểu lầm về rối loạn cương dương

09:02:55 05/12/2021
Rối loạn cương dương là bệnh gây ảnh hưởng lớn đến chất lượng đời sống tình dục của nam giới nhưng rất dễ bị hiểu lầm cần tìm hiểu thật kỹ trước khi kết luận

Những "điểm đen" đàn ông thường "chê bẩn" khi về giường, chỉ khi yêu vợ thật lòng chàng mới chịu đặt nụ hôn vào đó

07:50:42 05/12/2021
Trong phút thăng hoa, ham muốn tột đỉnh, phái mạnh không ngại vuốt ve, chăm sóc cho những điểm cực khoái trên cơ thể đối phương

Chị em cần làm gì để giúp chồng bền bỉ, sung mãn hơn

07:05:41 05/12/2021
Suy giảm sinh lý ở nam giới là vấn đề mà không chỉ cánh mày râu quan tâm. Hơn ai hết, các chị em cũng luôn tìm hiểu những biện pháp để giúp nửa kia của mình bền bỉ, sung mãn hơn khi làm chuyện ấy

6 triệu chứng xuất hiện trong kỳ "rớt dâu" ngầm cảnh báo tử cung của phụ nữ đang có vấn đề, nên đi khám

20:21:04 04/12/2021
Chị em cần chú ý đến một số hiện tượng bất thường trong ngày đèn đỏ vì nó có thể là dấu hiệu cảnh báo các bệnh liên quan đến tử cung

Mãn kinh có ảnh hưởng đến ham muốn tình dục không?

11:44:35 04/12/2021
Khi bước qua thời kỳ mãn kinh, nhiều phụ nữ có thể nhận thấy rằng ham muốn tình dục có sự thay đổi. Một số người không muốn quan hệ tình dục nhưng những người khác lại tăng ham muốn tình dục

Góc lo lắng: Nam giới hút thuốc lá điện tử có nguy cơ khiến chuyện "giường chiếu" gặp rắc rối trầm trọng

07:17:57 04/12/2021
Theo các nhà nghiên cứu, ngay cả chất lỏng không chứa nicotine cũng chứa các hóa chất có thể làm giảm lượng hormone testosterone trong cơ thể nam giới

Bật mí nấc thang "cực khoái" ở nam giới

07:13:41 04/12/2021
Trong cuộc yêu không chỉ nữ giới mà cả nam giới cũng có những nấc thang cực khoái giúp cả hai cùng thỏa mãn khi làm chuyện ấy

Những điều chị em ngại nhắc tới nhưng trong lòng thì lại hạnh phúc âm ỉ, mong được đối phương "chạm" tới khi về giường

06:26:58 04/12/2021
Một cuộc yêu cuồng nhiệt sẽ không thể thiếu được những nụ hôn sâu mà đôi bên dành cho nhau

Vợ muốn quan hệ kiểu dồn “con giống” vào trong để dễ có con, liệu có thành công?

21:04:47 03/12/2021
Liệu việc quan hệ xong kê cao phần phụ người phụ nữ lên có làm tăng khả năng có thai? Bác sĩ Phạm Thị Mỹ (Chuyên ngành Hỗ trợ sinh sản - Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội) sẽ giải đáp về vấn đề này

Lý do có thể gây vô sinh thứ phát

07:21:06 03/12/2021
Sau khi sinh con đầu lòng, nhiều người nghĩ rằng việc mang thai lần thứ hai cũng sẽ dễ dàng nhưng điều đó không phải lúc nào cũng đúng, có nhiều lý do có thể dẫn đến vô sinh thứ phát

3 nguyên tắc cần nhớ khi quan hệ tình dục sẽ giúp nữ giới tránh xa bệnh phụ khoa

20:12:13 02/12/2021
Chỉ cần tuân thủ 3 nguyên tắc sau đây thì các cô gái đã tự bảo vệ sức khỏe của mình hiệu quả rồi đấy!

Quý ông Hà Nội “bi” bé bằng hạt lạc cầu cứu bác sĩ khi yêu bạn gái kém 23 tuổi

11:42:35 02/12/2021
Sau khi điều trị viêm, tinh hoàn của người đàn ông dần teo đi và chỉ bé bằng hạt lạc. Khi có bạn gái mới, bệnh nhân tự ti, sợ chê nên quyết đi trùng tu

Thẩm mỹ "vùng kín" để... giữ chồng

11:36:43 02/12/2021
Hành trình tân trang vùng kín mới được xem là một cách giữ hạnh phúc gia đình vì đạt hiệu quả trong việc chăn gối

Quan hệ chỉ "đưa đẩy" được vài cái liệu có yếu? "Dập" bao nhiêu mới đủ?

11:33:20 02/12/2021
Rất nhiều người lo ngại mình bị yếu sinh lý từ đó dẫn tới vô sinh khi chỉ quan hệ được vài phút, điều này liệu có đúng?

4 giai đoạn của cực khoái ở nữ giới

11:33:16 02/12/2021
Cực khoái hay còn gọi là lên đỉnh khi quan hệ tình dục. Nó không đơn giản chỉ là khoảnh khắc cực ngắn khi toàn cơ thể nóng run lên mà còn là nhiều thay đổi trong cơ thể và trải qua những giai đoạn khác nhau

Phụ nữ có thể xuất tinh: 7 điều khó tin về tình dục bạn có thể chưa bao giờ nghe

11:28:03 02/12/2021
Phụ nữ cũng có thể xuất tinh hay việc không đạt cực khoái khiến bộ phận sinh dục chuyển màu xanh,... là vài điều thú vị về tình dục mà bạn có thể chưa từng nghe tới

Ưu tiên chăm sóc sức khỏe sinh sản cho phụ nữ người DTTS

11:21:08 02/12/2021
Dù là bùng nổ hay suy giảm dân số, giải pháp với tỷ suất sinh luôn nằm ở việc ưu tiên cho sức khỏe sinh sản và quyền sinh sản của tất cả mọi người

Thủ dâm có thể gây ra rối loạn cương dương?

11:16:10 02/12/2021
Một số người cho rằng thủ dâm có thể gây ra rối loạn cương dương. Tuy nhiên, nguyên nhân gây ra rối loạn cương dương lại do nhiều yếu tố

5 sự thật kỳ lạ về chuyện quan hệ tình dục mà hầu hết chúng ta đều không biết, gây sốc nhất là cái số 4 liên quan đến mọi nữ giới

20:36:01 01/12/2021
Tình dục là một phần quan trọng trong cuộc sống của con người. Nhưng không phải ai trong chúng ta cũng hiểu hết về nó

5 thời điểm phụ nữ ham muốn "chuyện ấy" nhất

10:38:28 01/12/2021
Thời điểm phụ nữ ham muốn chuyện ấy nhất là vấn đề mà nhiều nam giới quan tâm. Điều này sẽ giúp các đấng mày râu đưa chị em nhập cuộc dễ dàng hơn

Có thể bạn quan tâm

Biến gì đây: Erik và Đức Phúc nghi đăng status "đá xéo" bạn, động thái trước đó còn bất ngờ hơn?

Sao việt

22:48:16 07/12/2021
Cùng 1 khung giờ, Erik và Đức Phúc đồng loạt có chia sẻ lạ khiến dân tình hoang mang

Park Hyung Sik và Han Hyo Joo thân thiết trong hậu trường ‘Happiness’

Phim châu á

22:46:49 07/12/2021
Mới đây, đài tvN đã phát hành video hậu trường của Happiness mang đến cho khán giả cái nhìn mới đằng sau những cảnh quay của bộ phim kinh dị

Tư thế ngoáy tai của nhân viên quá nhạy cảm, dịch vụ bị "xóa sổ"

Thế giới

22:45:55 07/12/2021
Khi thực hiện dịch vụ lấy ráy tai cho khách hàng, các nữ nhân viên này đã trèo luôn lên giường dịch vụ, nằm nghiêng, dựa sát vào người khách hàng cực thân mật

Kín tiếng là thế sau 4 năm chia tay tình cũ hơn 11 tuổi, IU bị nghi đang hẹn hò vì lộ loạt "hint" đáng ngờ

Sao châu á

22:45:42 07/12/2021
Nhiều fan cho rằng IU hiện đang chìm đắm trong tình yêu mới sau 4 năm chia tay nam ca sĩ kiêm nhạc sĩ Jang Ki Ha

Chẳng phải Apple, Samsung mới là "đại công thần" của thị trường smartphone 2021  

Đồ 2-tek

22:45:37 07/12/2021
Những thành công trên dòng smartphone tầm trung và màn hình gập đã giúp Samsung thống trị năm 2021

“Cô dâu 62 tuổi” lại khiến MXH dậy sóng về chuyện chăn gối với chú rể 26 tuổi sau 3 năm kết hôn

Netizen

22:44:31 07/12/2021
Năm 2018, thông tin cặp đôi chênh lệch nhau 36 tuổi ở Cao Bằng đăng ký kết hôn bị lộ ra khiến dân tình rất sốc

Mỳ tôm Hảo Hảo, mỳ Đệ Nhất đồng loạt bị thu hồi tại Pháp

Đời sống

22:43:54 07/12/2021
Cơ quan chức năng của Pháp vừa có văn bản thu hồi một số lô mỳ tôm Hảo Hảo, hủ tiếu và phở ăn liền Ricey, mỳ Đệ Nhất và mỳ lẩu thái của Acecook Việt Nam

'Ma trận: Hồi sinh' tung trailer cuối cùng trước thềm ra mắt - Bữa tiệc thị giác đã mắt dịp Giáng sinh

Phim âu mỹ

22:43:41 07/12/2021
Sau gần 2 thập kỷ, thương hiệu Ma trận sẽ chính thức trở lại vào dịp Giáng sinh năm nay với phần phim thứ tư Ma trận: Hồi sinh (tựa gốc: The matrix resurrections)

Từ vụ chuyển nhượng mờ ám Pjanic-Arthur đến những câu hỏi về việc bán Ronaldo: Liệu Juventus có thể xuống hạng một lần nữa?

Bóng đá thế giới

22:43:20 07/12/2021
Chỉ có Calciopoli tệ hơn thế này, nội dung cuộc trao đổi giữa hai giám đốc của Juventus được ghi lại bởi đoạn băng nghe lén

Khu vườn trồng rau quả sạch rộng 4000m² của gia đình nhiều thế hệ gắn bó với nghề nông

Sáng tạo

22:32:53 07/12/2021
Ngôi nhà với thiết kế đơn giản, mang chút hơi hướng cổ điển, gần gũi với thiên nhiên bởi màu sắc bình dị trở thành điểm nhấn khi xây dựng bên cạnh mảnh vườn ai ngắm cũng bị cuốn hút ngay từ lần đầu tiên bởi đủ loại cây trái xanh tươi, m...

"Thương ngày nắng về" tập 11: Người mới về điều hành Hoàng Kim là mẹ ruột của Trang?

Phim việt

22:32:10 07/12/2021
Trong phần review tập 11 bộ phim Thương ngày nắng về, Trang đã có cuộc trò chuyện với ông Sang về người sẽ điều hành Hoàng Kim

Đả nữ "siêu vòng 1" Rachael Ostovich bóc mẽ góc khuất UFC

Sao thể thao

22:28:29 07/12/2021
Nữ võ sĩ người Mỹ có vòng 1 siêu khủng Rachael Ostovich mới đây đã bóc mẽ khóc khuất của đấu trường UFC