Những lý do khiến mái tóc nhuộm của bạn giảm giá trị

Sau đây là những điều bạn nên biết để tránh mái tóc nhuộm trở thành thảm họa.

Chuyên gia tạo mẫu tóc cho các ngôi sao của làng giải trí Mỹ như Felicity Jones và Lady Gaga đã đưa ra lời khuyên về một vài lựa chọn màu tóc sẽ làm giảm đi nét xinh tươi của bạn và làm thế nào để bạn có một màu tóc nhuộm phù hợp tôn lên vẻ sang trọng quý phái. Chúng ta cùng tìm hiểu những lời khuyên này nhé.

1. Lựa chọn màu quá khác màu tóc tự nhiên của bạn

Nếu màu tóc tự nhiên của bạn là màu nâu sáng và bạn chọn nhuộm màu xanh tím than, không phải bạn không thể nhuộm màu tối nhưng hãy chọn những màu cùng tông với tóc của bạn (ví dụ như nâu hạt dẻ thay vì màu xanh tím than), như vậy màu tóc của bạn trông sẽ đẹp tự nhiên mà không bị giả hay gượng gạo.

Bình thường, khi nhuộm tóc, điều quan trọng là hãy so sánh màu tóc bạn chọn với màu tóc thật của bạn, có thể là đậm hơn hay nhạt hơn màu tóc thật của mình từ khoảng một đến hai tông.

Những lý do khiến mái tóc nhuộm của bạn giảm giá trị - Hình 1

2. Những lọn tóc highlight khiến mái tóc mất đi vẻ tự nhiên

Highlight sẽ khiến cho mái tóc của bạn nhìn óng ánh một cách tự nhiên, trông tóc của bạn sẽ nổi rõ phom hơn, giúp cho nét mặt sinh động cũng như làn da của bạn sẽ sáng hơn. Tuy nhiên, nếu bạn làm highlight quá nhiều hoặc làm quá sáng thì thay vì vẻ đẹp tự nhiên, tóc bạn nhìn sẽ rất giả, đặc biệt là sau một thời gian khi tóc mọc dài ra, phần ranh giới giữa đoạn tóc highlight và phần chân tóc đen mọc ra trông sẽ rất xấu.

Để có thể có những lọn highlight đẹp tự nhiên, màu highlight và màu tóc không bị ngắt quãng khi tóc dài ra, bạn hãy nhờ chuyên gia tạo mẫu tóc cân bằng màu tóc highlight với màu tóc thật để khi tóc mọc ra nhìn sẽ hài hoà hơn.

Những lý do khiến mái tóc nhuộm của bạn giảm giá trị - Hình 2

3. Yêu cầu được làm highlight lớn nhưng thợ làm tóc lại làm cho bạn những lọn highlight nhỏ

Nếu muốn những highlight lớn, hãy nói với nhà tạo mẫu tóc của bạn tạo những lọn highlight nhỏ ở chân tóc, nhưng lại lớn ở phần đuôi tóc. Điều này sẽ làm mái tóc có highlight trông tự nhiên.

4. Tự nhuộm chân tóc , nhưng màu quá đậm khiến vẻ ngoài của bạn trở nên kỳ cục

Phần chân tóc cũng như tóc tơ bao giờ cũng mềm mại yếu đuối hơn các phần khác của mái tóc, vì vậy, chúng sẽ hấp thụ màu thuốc nhuộm nhanh hơn và khi đó nhìn màu sẽ đậm hơn. Vậy nên khi nhuộm tóc hãy nhuộm màu ở khu vực này bằng màu sáng hơn một tông so với màu ở các vùng khác của mái tóc.

Những lý do khiến mái tóc nhuộm của bạn giảm giá trị - Hình 3

5. Lựa chọn màu thuốc nhuộm có phù hợp với màu da của mình hay không?

Bạn có thể chọn màu tóc mà không để ý đến màu da của mình. Bạn hoàn toàn có thể làm như vậy. Nhưng nếu bạn chọn màu tóc phù hợp với làn da, mái tóc của bạn trông sẽ tự nhiên và sẽ tôn vẻ đẹp của bạn lên nhiều đấy! Không ai chọn màu tóc của bạn tốt hơn các chuyên gia tạo mẫu tóc vì vậy hãy nhờ họ chọn cho bạn màu tóc phù hợp dựa trên tiêu chí màu da, màu mắt của bạn nhé!

Những lý do khiến mái tóc nhuộm của bạn giảm giá trị - Hình 4

6. Chỉ dùng một tông màu để nhuộm cả đầu

Nếu lặp đi lặp lại việc nhuộm một tông màu cho cả đầu mỗi lần bạn nhuộm sẽ khiến cho mái tóc bị chia thành nhiều tông màu cùng lúc. Nó còn khiến tóc ở phần đuôi sẽ có màu đậm hơn nếu bạn nhuộm những gam màu đậm như màu nâu/đen (tóc ở phần đuôi dễ bị hư tổn vì vậy chúng hút thuốc nhuộm mạnh hơn những phần khác của mái tóc). Vậy nên, nếu nhuộm một tông màu cho cả đầu, chuyên gia khuyên bạn nên thoa thuốc nhuộm tóc từ chân tóc đến ngọn.

Những lý do khiến mái tóc nhuộm của bạn giảm giá trị - Hình 5

7. Nhuộm tóc từ gốc đến ngọn mỗi lần đi nhuộm

Nếu bạn có mái tóc nhuộm mà có phần tóc tự nhiên mọc ra và bạn muốn nhuộm lại, thì lời khuyên dành cho bạn đó là nhuộm phần chân tóc dài ra hoặc cùng lắm là dưới phần tóc dài ra một phân. Nếu mỗi lần đi nhuộm lại, bạn lại nhuộm từ chân tóc đến ngọn thì cuối cùng bạn sẽ có phần đuôi tóc nhìn rất nặng nề vì mỗi lần nhuộm thì phần đuôi tóc ấy trở nên đậm hơn một chút.

Đối với tóc highlight, hãy chắc chắn rằng thợ làm tóc không highlight lại từ gốc đến ngọn phần highlight, vì với mỗi lần tẩy tóc để highlight như thế thì tóc sẽ trở nên yếu và dễ gẫy rụng, đặc biệt phần ngọn tóc sẽ hư tổn và phai màu nhanh hơn các vùng tóc khác.

Những lý do khiến mái tóc nhuộm của bạn giảm giá trị - Hình 6

8. Tẩy mái tóc nâu bồng bềnh để rồi nó trở thành màu cam

Khi đổi từ một mái tóc màu cực tối sang màu cực sáng, bạn cần đến chuyên gia. Khi bạn tới salon tóc, thợ tóc sẽ biết lượng thuốc nhuộm vừa đủ (cũng như thời gian vừa đủ) để có được gam màu như bạn muốn. Thợ tóc cũng biết tông màu mà bạn cần để có được màu tóc cam cũng như những nhân tố có thể làm tổn hại đến mái tóc của bạn – những điều bạn không thể biết khi tự nhuộm ở nhà.

Những lý do khiến mái tóc nhuộm của bạn giảm giá trị - Hình 7

9. Sở hữu mái tóc nhuộm vàng cứng nhắc và thiếu sức sống

Bạn luôn muốn mái tóc vàng của mình trông thật cá tính và tự nhiên. Mặt khác, bạn lại không muốn làm quá nhiều highlight và cần cân bằng giữa màu tóc vàng với màu tối trên mái tóc. Sự hài hoà giữa tông màu sáng và tối sẽ khiến bạn trông rực rỡ hơn đấy!

Những lý do khiến mái tóc nhuộm của bạn giảm giá trị - Hình 8

10. Màu tóc vàng biến thành màu da cam hay màu đồng thau hoặc màu ghi

Điều này thường xảy ra đối với những bạn tự nhuộm tóc màu vàng tại nhà. Vậy điều gì đã xảy ra? Tại nhà, bạn thường không biết pha lượng thuốc đủ mạnh để làm sáng màu tóc như các thợ làm tóc. Màu tóc vàng cũng có thể chuyển sang màu ghi ở đuôi tóc do quá trình tích tụ chất hoá học sau nhiều lần nhuộm tóc. Để tránh điều này, bạn hãy nói với thợ tóc của bạn làm cho bạn màu tóc có tông màu sáng hơn tông bạn muốn một tông, và dùng ít hoá chất ở phần đuôi tóc hơn.

Những lý do khiến mái tóc nhuộm của bạn giảm giá trị - Hình 9

11. Sau quá nhiều lần nhuộm, mái tóc trở nên xơ rối và bị tổn thương nghiêm trọng

Dừng nhuộm mái tóc của bạn ngay lập tức là điều nên làm. Dùng mặt nạ dưỡng ẩm cho tóc vài lần trong tuần để hàn gắn những tổn thương cho tóc, giúp mái tóc trở nên mềm mượt. Bạn cũng có thể nhờ chuyên gia làm tóc tư vấn làm cách nào để có mái tóc khỏe trở lại. Nếu bạn không thích màu tóc hiện tại thì hãy nói với chuyên gia bạn muốn màu tóc tối hơn và chỉ phủ màu ở bên ngoài mà thôi. Điều này sẽ giảm tác hại tới tóc hơn là nhuộm những màu sáng mà bạn phải tẩy tóc.

Những lý do khiến mái tóc nhuộm của bạn giảm giá trị - Hình 10

Theo tapchilamdep

Tự làm kiểu tóc tết thác nước dịu dàng cho ngày nghỉ cuối tuần

Chỉ một vài thao tác đơn giản là bạn đã có ngay kiểu tóc tuyệt đẹp cho ngày cuối tuần dạo phố rồi.

Qua nhiều mùa mốt, chúng ta có thể nhận thấy rằng các kiểu tóc tết chưa bao giờ bị lỗi thời. Và một trong những mẫu tóc "đi cùng với thời gian", mang lại vẻ nữ tính tuyệt đối cho các quý cô chính là kiểu tóc tết thác nước. Nhưng, thay vì thực hiện theo kiểu tết tóc truyền thống, chúng tôi sẽ giúp bạn biến tấu kiểu tết này để có vẻ ngoài độc đáo hơn mà vẫn dễ dàng để bạn thực hiện.

* Cần chuẩn bị:

Máy làm xoăn trục cỡ trung bình

Keo xịt giữ nếp tóc

Kẹp ghim tóc

Chun buộc tóc

* Cách thực hiện:

Tự làm kiểu tóc tết thác nước dịu dàng cho ngày nghỉ cuối tuần - Hình 1

Bước 1: Chọn trục uốn kích cỡ trung bình để có những lọn xoăn to bồng bềnh mà vẫn rõ nét. Vặn xoắn tóc lại rồi cuốn tóc quanh trục uốn từ đuôi tóc lên trên, giữ nguyên trong 30 giây rồi lấy tóc ra, giữ lọn tóc trên tay tới khi nguội để tóc xoăn lâu hơn.

Tự làm kiểu tóc tết thác nước dịu dàng cho ngày nghỉ cuối tuần - Hình 2

Bước 2: Xịt gôm giữ nếp tóc lên toàn bộ tóc, giữ bình xịt cách xa tóc khoảng 20 centimet để gôm phân bố đều hơn.

Tự làm kiểu tóc tết thác nước dịu dàng cho ngày nghỉ cuối tuần - Hình 3

Bước 3: Chải các lọn xoăn bằng các ngón tay hay lược răng thưa để tóc tự nhiên hơn.

Tự làm kiểu tóc tết thác nước dịu dàng cho ngày nghỉ cuối tuần - Hình 4

Bước 4: Rẽ tóc theo ngôi giữa hoặc ngôi lệch tùy thích, bắt đầu tết thác nước từ phần đầu mái. Kiểu tết này được điều chỉnh một chút so với tết kiểu Pháp phổ biến ở chỗ, bạn luôn phải để thả một lọn tóc xuống trong khi thực hiện.

Tự làm kiểu tóc tết thác nước dịu dàng cho ngày nghỉ cuối tuần - Hình 5

Bước 5: Sau khi kết thúc phần tết tóc thác nước, bạn hãy tết ba cho phần tóc còn lại. Cố định đuôi tóc bằng dây chun gần màu tóc. Hai phần tóc tết sẽ cắt chéo nhau ở sau đầu để vòng ra đằng trước.

Tự làm kiểu tóc tết thác nước dịu dàng cho ngày nghỉ cuối tuần - Hình 6

Bước 6: Gập đuôi tóc lại và cố định bằng cặp tăm ở gần thái dương. Phần tóc tết ba này nên nằm dưới phần tóc tết thác nước trước đó.

Tự làm kiểu tóc tết thác nước dịu dàng cho ngày nghỉ cuối tuần - Hình 7

Tự làm kiểu tóc tết thác nước dịu dàng cho ngày nghỉ cuối tuần - Hình 8

Chỉ với 6 thao tác thực hiện đơn giản, giờ đây bạn đã có ngay một kiểu tóc tết thác nước không sợ bị "đụng hàng" khi xuống phố cuối tuần cùng bạn bè.

Theo tapchilamdep

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Phan Mạnh Quỳnh hát Vợ Người Ta trong đám cưới của chính mình00:47Đám cưới Phan Mạnh Quỳnh tại Nghệ An: Cô dâu đeo vàng siêu nhiều và tình tứ bên chú rể gây sốt, tiệc cưới khủng "náo loạn" cả làng quê!00:49Bóc rổ "hint" Minh Hằng - Quốc Trường hẹn hò: Chàng nhập hội follow mình em, cùng nàng khoe cả ảnh du lịch đôi mà không ai hay00:38Độc Quyền: Bắt gặp Quốc Trường và Minh Hằng hẹn hò trong tiệc sinh nhật, ôm hôn công khai đến kéo nhau ra riêng 1 góc02:05Tranh cãi kịch liệt clip Yaya Trương Nhi vô tư mặc nội y hở trên lộ dưới, uốn éo để quay TikTok00:16Cô bé 'thần đồng' người Việt có nguy cơ bị trục xuất khỏi New Zealand chỉ vì 'quá giỏi khi đang quá nhỏ'00:47Độc quyền: Streamer Mèo Simmy lạc quan trước ngày lên bàn phẫu thuật01:07Nữ hoàng Anh trầm mặc trong lễ tang chồng01:13Toàn cảnh ồn ào Nathan Lee "đối đầu" Ngọc Trinh: Không muốn liên quan nhưng đăng cả ảnh nhạy cảm, biến ngày một căng chưa có hồi hết00:35Ngày em đến - Tập 34: Lục cưỡng hiếp Hà My, ông Đông bị "ma nhập"02:57Nhan sắc vợ Phan Mạnh Quỳnh03:11Clip: Ngọc Lan "mạnh bạo" chứng minh không sửa mũi nhưng chẳng ngờ rơi ra ngoài 1 thứ, ai thấy cũng "điếng người"00:18Mẹ ruột Kim Ngân lên tiếng khi bị nói bỏ rơi con gái bệnh tật, hóa điên đi lang thang tại Mỹ01:02:35Tần Lam - Mối tình đau đớn với Huỳnh hiểu Minh và đời tư phức tạp của “Phú Sát hoàng hậu”08:35Cách đăng ký nguyện vọng thông minh01:03:34Gái Việt 26 tuổi giải thích tin đồn vừa chia tay tỷ phú 72 tuổi đã quen đại gia mới00:45Trịnh Sảng và hai con không có quan hệ huyết thống, là con của Trương Hằng và bạn thân?03:06Bé gái 5 tuổi bị hiếp dâm, sát hại ở Vũng Tàu: "Con bé quần thì không có, tay chân cứng đờ"02:48Vợ chồng Mạc Văn Khoa tình tứ tại sự kiện ra mắt phim, body hậu 4 tháng sinh con của Vy Pumpe gây xuýt xoa00:13Nước Anh đưa tiễn Hoàng thân Philip về nơi an nghỉ cuối cùng01:16

Tiêu điểm

Cô gái Hàn giảm 18kg nhờ ăn 5 loại thực phẩm này, chị em muốn giảm cân phải học theo ngay
12:01:47 18/04/2021
Những thói quen hằng ngày giúp bạn trông trẻ hơn đến 10 tuổi
06:48:10 18/04/2021
Cô gái từng có vòng eo gần 1 mét và hành trình "bóp dáng" thành tiếp viên hàng không
15:46:20 19/04/2021
Chỉ cần làm động tác này trước khi đi ngủ, chị em nhận ngay 4 lợi ích tuyệt vời
08:47:54 19/04/2021
Du học sinh Việt chỉ ở trong nhà giảm 14 kg
22:50:51 17/04/2021
Lông ở 3 vùng trên cơ thể càng chắc khỏe thì bạn càng sống lâu
21:02:39 18/04/2021
Loại bỏ 4 sản phẩm skincare sau đây da bạn sẽ "auto" đẹp dần đều
23:09:07 18/04/2021
5 sản phẩm trị nám sạm da hiệu quả top đầu, các bác sĩ đều khuyên chị em dùng thử
06:32:01 19/04/2021
Quy trình skincare tối giản chuẩn chỉnh nhất: Chỉ 4 bước mà giúp da đẹp lên chứ không khi nào xấu
23:18:52 17/04/2021
Chuyện gì xảy ra với cơ thể nếu bạn mặc áo ngực mỗi ngày?
21:41:26 19/04/2021

Thông tin đang nóng

Bắt khẩn cấp kẻ thú tính xâm hại bé gái 2 tuổi
20:07:38 19/04/2021
Câu chuyện xúc động về tấm vé thương gia của người cha cầu xin được bay sớm: "Con gái tôi mất rồi"
19:33:41 19/04/2021
SỐC: Sư thầy cơ bắp cuồn cuộn bị bắt gặp chơi Tinder, muốn khuyên mọi người tránh xa tà dâm
17:37:10 19/04/2021
Một giáo viên tiểu học ở Hà Nội đánh nhiều học sinh và đồng nghiệp
20:17:00 19/04/2021
Lời khai rợn người của kẻ hiếp dâm, sát hại bé gái 5 tuổi ở Bà Rịa-Vũng Tàu
20:31:48 19/04/2021
Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy xót xa đến viếng bé gái 5 tuổi bị sát hại, hiếp dâm, Phương Anh tức giận gửi lời đến kẻ xấu
17:56:53 19/04/2021
Pha trà sữa với ma túy bán cho học sinh, sinh viên và khách du lịch
17:18:25 19/04/2021
Nữ streamer team Hero Mèo Simmy bị bệnh gì?
17:22:29 19/04/2021
'Đạo diễn Nhất Trung bức xúc với Nhã Phương'
18:05:14 19/04/2021
Vợ ba Tú Dưa đăng đàn tố cực căng, tuyên bố chấm dứt hôn nhân dù đang mang thai, nam ca sĩ đáp ngay “tạo nghiệp đấy”
21:32:22 19/04/2021

Tin mới nhất

Chi 4,5 triệu phun môi trị thâm, đau rát muốn kêu trời nhưng môi mềm mịn đẹp mê ly: "Đây là quyết định đúng đắn nhất cuộc đời tôi"

23:02:42 19/04/2021
Nếu gặp phải tình trạng môi thâm, Quỳnh khuyên các bạn tốt nhất nên đi phun môi.

13 việc bạn làm đang phá hủy mái tóc của bạn

22:56:14 19/04/2021
Gội đầu, chải tóc, sấy tóc hay tạo kiểu đều là những thói quen trong đời sống hàng ngày. Tuy nhiên, bạn có đang làm những thói quen này đúng cách?

Xóa bớt sắc tố để trả lại gương mặt sáng đẹp liệu có khó?

22:54:51 19/04/2021
Bớt sắc tố là tình trạng rối loạn sắc tố trên da tuy không tác động đến sức khoẻ nhưng ảnh hưởng lớn về thẩm mỹ.

Phương pháp dưỡng môi bằng củ dền mang lại hiệu quả cao

22:54:46 19/04/2021
Dưỡng môi hồng bằng củ dền là phương pháp làm đẹp dân gian đã có từ lâu và đến này vẫn đượcvô số chị em ưa chuộng vì hiệu quả nhanh, giá thành rẻ, tiện lợi, đặc biệt là không làm kích ứng và tổn thương đến làn da môi nhạy cảm.

7 bước đắp mặt nạ để tránh lãng phí

22:49:45 19/04/2021
Nhiều người thường thấy tiếc khi chiếc mặt nạ đắt tiền chỉ được đắp trong 15 phút. Tuy nhiên, tâm lý này có thể khiến da của bạn xấu đi.

Thức uống giúp da trắng sáng, mịn màng

22:48:47 19/04/2021
Một làn da đẹp, trắng sáng và mịn màng là điều ai cũng mong muốn. Tuy nhiên, khi để cơ thể thiếu dưỡng chất, làn da sẽ trở nên sạm đen, thô ráp và thiếu sức sống. Vì vậy, hãy bổ sung những dưỡng chất thiết yếu từ các loại nước uống để c...

Bí quyết để nàng xinh đẹp, rạng rỡ trong mùa hè nóng nực

22:48:01 19/04/2021
Để đánh bay nỗi lo khô tóc, đen da, nổi mụn hay lộ khuyết điểm vóc dáng trong ngày hè của các bạn gái, YouTuber Sunhyun bật mí bộ bí kíp giúp rạng rỡ nguyên mùa.

Nâng cao chất lượng sản xuất mỹ phẩm với phương thức OBM

19:05:38 19/04/2021
Việc hợp tác với đơn vị OBM có thể giúp doanh nghiệp bán sản phẩm dễ dàng hơn để tập trung vào quá trình sản xuất.

Những loại sữa rửa mặt giá chưa đến 500.000đ bạn nên mua

16:50:20 19/04/2021
Rửa mặt, làm sạch da đúng cách tác động trực tiếp đến vẻ ngoài của bạn.

Hot girl Hàn Quốc vẫn ‘đánh bay’ 30kg dư thừa nhờ áp dụng những tuyệt chiêu này!

15:36:11 19/04/2021
Cô nàng Jisu đã giảm 30kg trong 6 tháng khiến ai cũng ngưỡng mộ.

Những sai lầm khi dùng kem chống nắng có thể khiến da bạn bị tổn thương

15:34:28 19/04/2021
Ngay cả kem chống nắng tốt nhất cũng sẽ không bảo vệ bạn hiệu quả nếu bạn sử dụng sai cách. Làm theo các mẹo sau để đảm bảo làn da của bạn được bảo vệ bằng kem chống nắng tốt nhất.

Mùa hè mặc gì, ăn gì và làm thế nào để đánh bại cơn nóng?

15:19:43 19/04/2021
Theo một số cơ quan khí tượng thủy văn quốc tế, mùa hè năm nay có thể kéo dài tới tận tháng 8/2021. Vì vậy, bạn cần chuẩn bị tinh thần, một ít hành trang, cũng như kiến thức để bảo vệ sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống trong mùa hè...

5 mẹo làm đẹp được phụ nữ Hàn Quốc yêu thích

07:59:16 19/04/2021
Khác với nét sắc sảo như phương Tây, trang điểm kiểu Hàn Quốc mang đến vẻ trẻ trung và tự nhiên cho các cô gái.

Segno Whitening Action Line - Dưỡng trắng lành tính từ tinh túy thiên nhiên Hàn Quốc

06:28:17 19/04/2021
Những ngày giữa tháng 4, thời tiết bước vào mùa nắng nóng đỉnh điểm cũng là lúc làn da cần được chăm sóc đúng cách để tránh tình trạng da trở nên thâm sạm và thiếu ẩm.

Tút tát nhan sắc với 3 mẹo làm đẹp đơn giản tại nhà để dung mạo xinh tươi hơn hẳn

05:49:32 19/04/2021
Bạn có thể tận dụng thời gian để tranh thủ làm đẹp, tút tát lại nhan sắc trước khi sang tuần mới. Dưới đây là 3 mẹo làm đẹp đơn giản mà bạn có thể áp dụng ngay.

Bật mí bí quyết chăm sóc da toàn diện với tảo xoắn nửa tháng sẽ có ngay hiệu quả rõ rệt

23:09:43 18/04/2021
Từ mặt nạ dưỡng da tới hỗn hợp sinh tố, bạn có thể tận dụng nhiều sức mạnh của tảo.

Ghim ngay bí quyết giảm cân bằng nước bưởi luộc, vòng eo "con kiến" không còn xa

23:08:23 18/04/2021
Rất nhiều nghiên cứu cho thấy bưởi có khả năm làm đẹp toàn diện cho các chị em đặc biệt là giảm cân.

Đánh bay nỗi lo mụn đầu đen, mụn cám hay làn da lão hóa nhờ vào công thức chăm sóc da từ bột gạo

23:07:38 18/04/2021
Nếu bạn không có gạo hoặc bột gạo trong tay, hãy thử tự làm bột yến mạch hoặc bột hạnh nhân bằng máy xay cà phê.

5 lý do giúp bạn hiểu vì sao không nên dùng khăn lau mặt nếu không muốn da nhăn nheo lão hóa sớm

23:07:00 18/04/2021
Mặc dù dùng khăn lau mặt là việc là hết sức đơn giản nhưng thực tế nó sẽ gây hại đến làn da mỏng manh của bạn.  Phòng tắm là nơi chứa đựng rất nhiều vi khuẩn gây hại cho làn da, vi khuẩn có thể bám lên khăn mặt và rất nhiều những vật dụ...

6 động tác nằm một chỗ tập giúp giảm đau lưng

22:32:48 18/04/2021
Tình trạng đau lưng, cong vẹo cột sống do ngồi nhiều, ngồi sai tư thế có thể giảm đáng kể nhờ các động tác này.

5 dầu dưỡng cho da đẹp mướt: Loại "chống già" đỉnh cao, loại trị mụn cực tốt

22:12:14 18/04/2021
Không chỉ dưỡng ẩm, 5 loại dầu này còn giải quyết hàng loạt vấn đề khác của da.

Cách khử mùi hôi cơ thể cho nam giới

21:03:36 18/04/2021
Giữ cơ thể sạch sẽ, thơm tho giúp phái mạnh ghi điểm khi gặp gỡ mọi người.

Bí quyết chăm sóc da mùa hè cho nam giới

18:21:36 18/04/2021
Nhiệt độ cao và ánh nắng mặt trời là những nguyên nhân khiến da bị khô, dị ứng hay nổi mụn.

Mách nàng 4 mặt nạ “hoa” giúp da sáng đẹp tức thì

17:57:10 18/04/2021
Mặt nạ tự làm từ hoa giúp mang lại cho bạn một làn da sáng đẹp tự nhiên và không tì vết.

Có thể bạn quan tâm

Super League kiếm tiền thế nào, bao giờ diễn ra?

Bóng đá thế giới

23:04:41 19/04/2021
12 CLB thành viên sáng lập Super League cho biết họ dự kiến tham gia giải đấu quy tụ toàn các CLB hàng đầu Châu Âu dự kiến diễn ra tháng 8/2021. Dưới đây là tất cả những thông tin quan trọng về giải đấu.

French bob: Kiểu tóc vài thế kỷ rồi mà chưa chịu hết hot, vừa thanh lịch mà lại " yêu chiều" được mọi kiểu trang phục

Thời trang

23:04:14 19/04/2021
Chính mái tóc bob kiểu Pháp này là minh chứng mạnh mẽ nhất cho một vẻ đẹp bất diệt rất je ne sais quoi (Thần thái chính là vẻ đẹp).

Phạt 8 năm 9 tháng tù cho người em vợ giết chết anh rể

Pháp luật

23:03:00 19/04/2021
Thấy súng của một người lạ rao bán trên mạng xã hội có hình dáng đẹp, Phụng đặt mua về nhà cất giấu gần 4 năm cùng với một số hung khí nguy hiểm khác trong phòng riêng. Phụng chỉ tự nguyện giao nộp cho Công an sau khi gây ra vụ giết ngư...

Thanh Hằng và Miranda Kerr đều mê một kiểu áo sành điệu, giúp hack từ 38 tuổi xuống còn 28

Phong cách sao

23:01:10 19/04/2021
Chị em muốn style ngày một trẻ trung nhưng không bị cưa sừng làm nghé thì Hè nhất định nên bổ sung mẫu áo này vào tủ đồ.

Những cặp đôi phụ được 'cưng' không kém cặp đôi chính trên màn ảnh Hàn

Hậu trường phim

23:00:07 19/04/2021
Từ Hậu duệ mặt trời đến Hạ cánh nơi anh, không ít siêu phẩm của màn ảnh Hàn có cặp đôi phụ để lại ấn tượng đậm sâu trong lòng khán giả.

Bóng lăn trong tuần: Bóng đá đẹp biết bao

Bóng đá việt nam

22:58:27 19/04/2021
Cảnh tượng người hâm mộ Gia Lai xếp hàng từ 3h sáng để có thể mua được tấm vé vào sân thực ra không lạ lẫm gì, nhưng nó thật đáng trân trọng...

Sở Giáo dục và Đào tạo đề xuất khen thưởng học sinh bị đuối nước khi cứu bạn

Đời sống

22:57:13 19/04/2021
Nam sinh người dân tộc Thái hiện học tại Trường THCS Hạnh Thiết (Quỳ Châu) đã cứu 2 em nhỏ bị đuối nước khi đi tắm sông.

Tìm thấy thi thể 01 thuyền viên mất tích trên biển

Sự kiện nóng

22:56:05 19/04/2021
Sau nhiều giờ nỗ lực tìm kiếm, lực lượng cứu nạn hàng hải đã thực hiện thành công việc tìm kiếm 01 thuyền viên mất tích.

Nhà Beckham và thông gia tỷ phú "hẹn hò": Brooklyn để "bàn tay hư" ôm hôn thê, át cả mẹ con Harper - Victoria và bố mẹ vợ

Sao âu mỹ

22:53:56 19/04/2021
Dân tình không khỏi ngưỡng mộ Nicola Peltz vì luôn được vị hôn phu Brooklyn Beckham chiều chuộng, yêu thương.

Song Joong Ki - chàng trai vàng trong làng bịa thoại: Từ 'Sungkyungkwan' đến 'Vincenzo' vẫn lầy bất chấp

Phim châu á

22:52:15 19/04/2021
Chàng trai chúng ta cùng theo đuổi từ năm ấy cho đến hiện tại vẫn chưa có dấu hiệu...dừng tấu hài bằng cách tự phát sinh lời thoại. Thậm chí, trình bịa thoại của Song Joong Ki còn tăng lên đáng kể theo thời gian.

'Nữ hoàng nội y' Anh quốc khoe vòng 3 vòng 'nghẹt thở'

Người đẹp

22:45:12 19/04/2021
Demi Rose mới đây khiến fan đứng hình với bức ảnh phô đường cong thể hình thiêu đốt, đặc biệt là vòng 3 ngoại cỡ gây choáng.

Phía Nhã Phương chính thức lên tiếng khi bị đạo diễn Nhất Trung tố thẳng tên: "Mọi suy đoán, quy chụp đều bất công với Nhã Phương"

Sao việt

22:44:35 19/04/2021
Phía Nhã Phương đã có chia sẻ đầu tiên sau khi đạo diễn bộ phim 1990 là Nhất Trung lên tiếng xác nhận danh tích của nữ diễn viên được nhắc đến trong loạt ồn ào vừa qua.

Áo local brand in hình 16 Typh mua 420k - rao bán trên mạng tới 20 triệu, chủ shop phản ứng thế nào?

Netizen

22:36:16 19/04/2021
Giá sản phẩm collab này của 16 Typh và local brand đình đám đang được đẩy lên 1 cách chóng mặt, khiến netizen bàn tán xôn xao.

Trung Quốc bỗng đổi thái độ với Bitcoin

Thế giới

22:32:16 19/04/2021
Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc (PBOC) bất ngờ gọi Bitcoin là giải pháp đầu tư thay thế, đánh dấu sự thay đổi trong giọng điệu của Bắc Kinh sau khi ban hành lệnh cấm giao dịch tiền điện tử cách nay 4 năm.

Giấc mơ có thật của Braithwaite

Sao thể thao

22:30:34 19/04/2021
Tiền đạo Martin Braithwaite vừa được ăn mừng danh hiệu lớn đầu tiên trong sự nghiệp khi cùng Barcelona vô địch Cúp Nhà Vua Tây Ban Nha 2020/21. Đó thực sự là giấc mơ có thật với chân sút từng phải ngồi xe lăn này.