Những lỗi nhỏ cần tránh trong cách sử dụng đồ khiến không gian sống của bạn lộn xộn và thiếu ấm cúng

Ngôi nhà của bạn sẽ ngay lập tức trở nên bừa bộn và thiếu ấm cúng nếu như bạn thường xuyên mắc những lỗi nhỏ được liệt kê trong bài viết dưới đây.

Bạn đã bao giờ nghĩ rằng, đặt nhiều gương trong phòng ngủ có thể làm bạn tăng thêm thời gian dọn dẹp, bóng tối của đèn có thể làm tăng hóa đơn tiền điện…

Có những thứ chúng ta vẫn cho là hữu ích nhưng chính chúng lại khiến bạn cảm thấy mệt mỏi khi luôn bước vào nhà là cảm thấy khó chịu.

Sofa giường

Sofa giường được mua sắm với lý do cố gắng tiết kiệm không gian . Tuy nhiên, khách không đến nhà bạn thường xuyên.

Và nằm sofa giường bạn vẫn cảm thấy không gian thiếu sự ấm cúng, ngủ không được ngon giấc vì chất lượng sofa giường không thể bằng chiếc nệm êm ái thông thường.

Những lỗi nhỏ cần tránh trong cách sử dụng đồ khiến không gian sống của bạn lộn xộn và thiếu ấm cúng - Hình 1

Sưu tầm túi nilon

Thói quen sưu tầm túi nilon là cách để bạn không vứt bỏ chúng, bảo vệ môi trường nhưng chính việc góp nhặt mà không phân loại có thể biến nhà bạn thành đống rác. Vì thế, hãy mua vài chiếc hộp nhỏ và phân loại túi nilon , tận dụng chúng trong việc lưu trữ đồ hàng ngày. Đồng thời, hãy nghĩ cách hạn chế rác thải trong nhà thay vì sưu tầm và tận dụng lại.

Những lỗi nhỏ cần tránh trong cách sử dụng đồ khiến không gian sống của bạn lộn xộn và thiếu ấm cúng - Hình 2

Lạm dụng hộp

Hộp có thể mang lại sự tiện lợi cho bạn khi cất trữ đồ đạc. Nhưng trong nhà quá nhiều hộp cũng khiến bạn mất nhiều thời gian lãng phí để tìm kiếm thứ gì đó bên trong. Tốt nhất là bạn nên sử dụng số lượng hộp nhất định. Những đồ ít dùng hay không còn dùng nữa, bạn nên thanh lý hoặc cho bớt để ngôi nhà thêm gọn gàng.

Những lỗi nhỏ cần tránh trong cách sử dụng đồ khiến không gian sống của bạn lộn xộn và thiếu ấm cúng - Hình 3

Tạo giá treo đồ cỡ lớn

Giá treo đồ quá lớn sẽ khiến bạn dễ dàng mất kiểm soát trong việc treo đồ đạc lên. Hãy đóng chúng với kích cỡ hạn chế nhất có thể để ngôi nhà luôn gọn gàng. Không nên treo đồ đạc quá nhiều bên ngoài, hãy gấp vào các ngăn tủ hoặc giặt chúng khi cảm thấy đã đến lúc.

Những lỗi nhỏ cần tránh trong cách sử dụng đồ khiến không gian sống của bạn lộn xộn và thiếu ấm cúng - Hình 4

Không có chỗ cho những đôi giày

Hãy tính toán hợp lý để những đôi giày, đôi dép có chỗ để bên trong, tránh tạo mớ hỗn độn bên ngoài sàn. Bụi bẩn từ giày dép cũng như không gian chứa chúng sẽ thiếu mỹ quan. Bạn tốn thời gian dọn dẹp nhưng cũng sẽ không thể tạo sự sạch sẽ và gọn gàng nếu không có tủ riêng đựng giày.

Một giải pháp tốt chính là đóng thêm kệ ở vị trí phù hợp, tạo sự thống gió cho tủ đựng cũng như đặt thêm gói hoa oải hương khô giúp giảm bớt mùi khó chịu từ giày khi để bên trong.

Những lỗi nhỏ cần tránh trong cách sử dụng đồ khiến không gian sống của bạn lộn xộn và thiếu ấm cúng - Hình 5

Những tấm gương khổng lồ

Gương được gắn cho toàn bộ một bức tường nào đó, hoặc lắp đặt toàn bộ cánh tủ quần áo âm tường bằng gương có thể khiến căn phòng nhỏ rộng hơn. Tuy nhiên, điều này có nghĩa là bạn phải dọn dẹp phòng thường xuyên. Nếu phòng có cửa sổ nhiều ánh sáng thì bạn cũng dễ dàng nhìn thấy bụi phủ mờ gương. Vì thế, khi lắp gương quá rộng trong phòng sẽ mang lại nhiều bất cập cho bạn.

Những lỗi nhỏ cần tránh trong cách sử dụng đồ khiến không gian sống của bạn lộn xộn và thiếu ấm cúng - Hình 6

Màu sắc lối vào quá mờ nhạt

Màu sắc lối vào được sơn với gam màu quá nhạt khiến không gian trở nên tẻ nhạt hơn. Khu vực lối vào nên chú trọng việc chọn màu tươi sáng cũng như giữ sự gọn gàng nhất định cho không gian này.

Những lỗi nhỏ cần tránh trong cách sử dụng đồ khiến không gian sống của bạn lộn xộn và thiếu ấm cúng - Hình 7

Móc treo dây

Các loại móc treo bằng kim loại khiến quần áo dễ bị hỏng dáng. Vì thế, hãy thay dần bằng móc bằng gỗ vừa tạo thẩm mỹ cho không gian vừa bảo vệ quần áo gọn đẹp.

Những lỗi nhỏ cần tránh trong cách sử dụng đồ khiến không gian sống của bạn lộn xộn và thiếu ấm cúng - Hình 8

Kệ

Sử dụng kệ có thể giúp không gian thông thoáng. Nhưng điều đó không phù hợp với những căn bếp có nhiều bụi, lượng dầu mỡ cũng rất khó làm sạch trên các kệ. Nếu không lau chùi và sắp xếp thường xuyên thì những chiếc kệ dễ trở nên bừa bộn.

Cách tốt nhất chính là đóng tủ với màu tươi sáng giúp không gian rộng thoáng và gọn gàng hơn.

Những lỗi nhỏ cần tránh trong cách sử dụng đồ khiến không gian sống của bạn lộn xộn và thiếu ấm cúng - Hình 9

Bàn tiệc

Chiếc bàn được thiết kế linh hoạt, có thể điều chỉnh được kích thước sẽ giúp khách đến nhà có thêm diện tích ngồi. Nhưng khách không thường xuyên đến và chúng lại chiếm nhiều diện tích, trở nên bụi bặm và khó vệ sinh. Hãy lựa chọn các món đồ nội thất đơn giản. Nếu nhà thường xuyên có khách, hãy lựa chọn bàn tròn để nhiều người có thể dùng bữa hơn.

Những lỗi nhỏ cần tránh trong cách sử dụng đồ khiến không gian sống của bạn lộn xộn và thiếu ấm cúng - Hình 10

Gương lớn trong phòng tắm

Một chiếc gương lớn trong phòng tắm có thể khiến không gian bị thu hẹp, phản chiếu sự lộn xộn trong phòng tắm. Hay mua gương nhỏ và treo cao để không gian rộng hơn, phòng cũng gọn hơn.

Những lỗi nhỏ cần tránh trong cách sử dụng đồ khiến không gian sống của bạn lộn xộn và thiếu ấm cúng - Hình 11

Bóng đèn màu tối

Các mảng tối sáng được hắt qua chụp bóng đèn màu tối sẽ khiến căn phòng già nua và buồn tẻ. Hãy lắp bóng màu ấm với chụp đèn màu sáng, vật liệu hiện đại để không gian thêm ấm cúng và hiện đại hơn.

Những lỗi nhỏ cần tránh trong cách sử dụng đồ khiến không gian sống của bạn lộn xộn và thiếu ấm cúng - Hình 12

Cách lựa chọn ánh sáng thông minh mở rộng tối đa diện tích cho những căn bếp hẹp

Căn bếp nhỏ sẽ tiện ích và đẹp hơn nhờ vào cách lựa chọn nội thất, bố trí các khu vực chức năng. Bên cạnh đó, không thể không nhắc đến vai trò của ánh sáng.

Nhà bếp là nơi mà bạn cần có một lớp ánh sáng chức năng và thẩm mỹ một cách đồng đều. Kết hợp khéo léo cả hai khía cạnh này sẽ mang đến không gian bếp tuy nhỏ mà đẹp. Thực trạng cho thấy, những căn bếp nhỏ có thể là nơi ánh sáng phá vỡ diện mạo tổng thể không gian.

Trong căn bếp nhỏ, mỗi mét vuông diện tích đều vô cùng quan trọng. Bạn có thể tiết kiệm không gian bằng cách sử dụng kệ thông minh, tủ treo tường, các vật dụng bổ sung tùy chỉnh để mang đến diện mạo hoàn toàn mới.

Nhưng làm thế nào để cân bằng không gian trực quan cho căn bếp nhỏ? Câu trả lời chính là chiếu sáng một cách tinh tế để kết nối sắc màu cũng như xua tan sự buồn tẻ và cảm giác tù túng của căn bếp có diện tích khiêm tốn.

Để bắt đầu decor với ánh sáng, bạn cần khéo léo kết hợp giữa hệ thống thông gió tự nhiên với ánh sáng nhân tạo. Tiếp đó, bạn sẽ lựa chọn đèn thả trần, đèn âm tường và đèn treo một cách sáng tạo và hợp lý. Căn bếp sẽ trở nên hoàn hảo trong mắt mọi người ghé thăm và chắc chắn lúc này, chẳng mấy ai quan tâm đến diện tích.

Cách lựa chọn ánh sáng thông minh mở rộng tối đa diện tích cho những căn bếp hẹp - Hình 1

Không gian nấu nướng có diện tích nhỏ vẫn được sắp xếp khéo léo và thông minh nhờ cách tận dụng ánh sáng tự nhiên, khéo sắp đặt ánh sáng nhân tạo.

Chú ý đến hình dáng/kiểu cách của đèn

Hình dáng của đèn luôn là yếu tố quan trọng định hình phong cách của căn bếp. Tùy vào việc bạn lựa chọn bếp theo phong cách nào, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn kiểu dáng đèn phù hợp. Một yếu tố cần lưu ý chính là kích thước và độ thả của dây từ phía trần xuống bên dưới.

Với những căn bếp nhỏ, lời khuyên của các chuyên gia nội thất dành cho bạn chính là việc chọn lựa mẫu mã phù hợp với màu sắc. Kiểu dáng đèn nên lựa loại đơn giản, kích thước nhỏ gọn. Kết hợp khéo léo giữa ánh sáng của đèn thả và ánh sáng tự nhiên để có sự cân bằng và ấm cúng.

Cách lựa chọn ánh sáng thông minh mở rộng tối đa diện tích cho những căn bếp hẹp - Hình 2

Chụp đèn thanh mảnh, nhỏ gọn.

Cách lựa chọn ánh sáng thông minh mở rộng tối đa diện tích cho những căn bếp hẹp - Hình 3

Căn bếp nhỏ nên chọn chụp đèn nhỏ để tạo sự cân đối.

Cách lựa chọn ánh sáng thông minh mở rộng tối đa diện tích cho những căn bếp hẹp - Hình 4

Với những góc bếp nhiều ánh sáng tự nhiên có thể sử dụng vẻ đẹp của chất liệu gần gũi với môi trường.

Cách lựa chọn ánh sáng thông minh mở rộng tối đa diện tích cho những căn bếp hẹp - Hình 5

Đèn thả trần nhỏ xinh ấn tượng.

Cách lựa chọn ánh sáng thông minh mở rộng tối đa diện tích cho những căn bếp hẹp - Hình 6

Không gian đẹp tinh tế khi có sự hiện diện của đèn thả trần.

Cách lựa chọn ánh sáng thông minh mở rộng tối đa diện tích cho những căn bếp hẹp - Hình 7

Đèn thả tạo điểm nhấn cho góc bếp nhỏ.

Ưu tiên ánh sáng tự nhiên

Những căn bếp nhỏ sẽ rộng hơn nhiều khi có ánh sáng tự nhiên ngập tràn. Vì thế, các chuyên gia nội thất thường khuyên bạn nên khéo léo kết hợp việc mở rộng khung cửa sổ với đèn âm tường, đèn thả trần. Một khung cửa sổ ngập tràn ánh sáng sẽ mang đến vẻ đẹp tinh tế cũng như cảm hứng ngập tràn dành cho mọi người khi ghé thăm.

Dù ban ngày hay ban đêm, căn bếp nhỏ vẫn được mở rộng tối đa nhờ khung cửa sổ lớn. Ánh sáng ngập tràn từ bên ngoài vào ban ngày hay không khí trong lành vào ban đêm đều là yếu tố tuyệt vời giúp căn bếp dễ chịu hơn, thông thoáng hơn và chắc chắn là tiết kiệm năng lượng tối đa.

Cách lựa chọn ánh sáng thông minh mở rộng tối đa diện tích cho những căn bếp hẹp - Hình 8

Ánh sáng tự nhiên được ưu tiên.

Cách lựa chọn ánh sáng thông minh mở rộng tối đa diện tích cho những căn bếp hẹp - Hình 9

Không gian được kết nối với tường kính.

Cách lựa chọn ánh sáng thông minh mở rộng tối đa diện tích cho những căn bếp hẹp - Hình 10

Góc bếp ngập tràn ánh sáng tự nhiên.

Cách lựa chọn ánh sáng thông minh mở rộng tối đa diện tích cho những căn bếp hẹp - Hình 11

Góc bếp xanh tươi với cây và nắng.

Cách lựa chọn ánh sáng thông minh mở rộng tối đa diện tích cho những căn bếp hẹp - Hình 12

Góc bếp nhìn ra khoảng không gian ngập nắng bên ngoài khung cửa.

Tạo thêm không gian trực quan

Việc chiếu sáng của một căn phòng không chỉ đơn thuần là thêm nguồn sáng chính và phụ. Phân bố ánh sáng trong căn bếp cũng quan trọng như chính nguồn sáng. Vì thế, bạn có thể cân nhắc việc đặt thêm đèn ở những góc thiếu ánh sáng. Không gian bếp sẽ bớt đi sự đơn điệu và buồn tẻ. Căn bếp nên chọn ánh sáng vàng hoặc trắng, thêm gương để tạo sự tương phản, mở rộng không gian tối đa về mặt thị giác.

Cách lựa chọn ánh sáng thông minh mở rộng tối đa diện tích cho những căn bếp hẹp - Hình 13

Lắp đặt đèn ở nơi thiếu sáng.

Cách lựa chọn ánh sáng thông minh mở rộng tối đa diện tích cho những căn bếp hẹp - Hình 14

Căn bếp thêm điểm nhấn từ đèn trang trí.

Cách lựa chọn ánh sáng thông minh mở rộng tối đa diện tích cho những căn bếp hẹp - Hình 15

Đèn được chiếu linh hoạt ở những khu vực thiếu sáng.

Cách lựa chọn ánh sáng thông minh mở rộng tối đa diện tích cho những căn bếp hẹp - Hình 16

Điểm sáng được bố trí khéo léo tạo sự tinh tế cho không gian bếp.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Xuất hiện clip toàn cảnh cho thấy nếu không có anh Mạnh kịp thời đỡ cháu bé mọi chuyện có thể tồi tệ hơn00:56Clip: Bàng hoàng khoảnh khắc nam công nhân bị máy xúc hất xuống hố nghiền rác, tử vong thương tâm00:27Choáng ngợp với lễ rước dâu toàn siêu xe của cặp đôi Đồng Nai, nhan sắc cô dâu sánh ngang hàng Hoa hậu00:16Vụ cô gái bị đánh bầm dập vì có trai lạ thả tim ảnh: Hé lộ clip cảnh người yêu vũ phu và bằng chứng 'cắm sừng'02:23Tài xế công nghệ ôm mặt khóc nức nở vì chạy được 2 đơn mà đứng chờ mất nửa tiếng: "Đã cực khổ chạy xe ôm rồi các chị còn ác vậy được"01:42Sự thật màn 'lột xác' của thanh niên Việt lên báo nước ngoài: Lấy ảnh của tội phạm hiếp dâm tự nhận là mình trước PTTM00:10Nghẹt thở giải cứu nữ sinh đu lơ lửng lan can tầng 3 trường THCS ở TP.HCM00:37Vì nhặt tiền rơi mà va chạm với Mercedes, người đàn ông nhận được lời đề nghị bất ngờ từ chủ xe01:11Bà Tưng bị "ném đá" vì đăng video đi ra đồng nhưng lại để lộ vòng 1 hớ hênh00:21Nam sinh chạy xe máy, đâm người đàn ông ngã văng xuống đường: Xem lại clip, phụ huynh "toát mồ hôi lạnh"00:14Phát hiện căn phòng bí mật sau vài tháng mua nhà, bước vào trong người phụ nữ lập tức hối hận00:49Màn 'quay xe' của hotgirl Tiktok khiến cả triệu người ngơ ngác: Từ giờ biết tin vào ai nữa!00:14Mẹo hữu ích khi dùng lò vi sóng mà rất ít người biết00:27Cặp đôi nổi tiếng nhất làng Free Fire Gao Bạc - Cô Ngân thông báo chia tay dù đã đính hôn12:12Cô Ngân TV bị chỉ trích vì màn oà khóc giả trân trên sóng "hậu" chia tay01:00Rùng mình với clip dùng nước ngọt có ga "dụ" sán bò nhung nhúc ra khỏi miếng thịt lợn: Chuyên gia nói gì?01:00Người phụ nữ dùng tay không uốn cành hoa lay ơn từ thẳng sang cong đẹp tuyệt đối, cư dân mạng nhất mực làm theo nhưng lại nhận kết đắng00:59Long Chun bức xúc khởi kiện người bán bảo hiểm vì đăng hình ảnh và thông tin bệnh tật câu like bán hàng01:31TikToker Tôm La Cà làm clip chê bánh giò 'không nóng' ngay lập tức bị nhiều người phản ứng đến nỗi phải khóa tài khoản01:00Bị vợ giận đến tuyệt giao, chồng tung chiêu tuyệt đỉnh khiến nàng phải tự mở miệng, màn "bày binh bố trận" thu hút gần 54 triệu lượt xem00:52

Tiêu điểm

5 ngôi nhà nhỏ đáng kinh ngạc nhưng ấm cúng, ấn tượng hơn cả các biệt thự lớn
12:05:18 07/03/2021
Những cung bậc cảm xúc từ ngôi nhà gạch có hai mái hiên
13:06:58 07/03/2021
Ngôi nhà trăm sắc hoa đẹp như mơ giữa lưng chừng đồi ở Đà Lạt
11:57:00 07/03/2021
Hai phụ nữ biến bãi rác, sân thượng thành vườn rau củ quả xanh mướt
12:25:34 08/03/2021
Vợ chồng Hải Phòng chi hơn 3 tỷ xây ngôi nhà sáng và thoáng đến mọi ngóc ngách, nhìn đơn giản mà vẫn cực chill
19:16:10 08/03/2021
Vợ chồng trẻ Hà thành biến căn hộ tập thể cũ thành chung cư cao cấp
09:04:05 07/03/2021
Mẹo nhỏ giúp sàn gỗ hết phồng rộp
10:49:59 07/03/2021
Ngắm cây mai chiếu thủy thế "khủng" được trả tiền tỷ, chủ nhân "kiêu" không bán
09:52:36 08/03/2021
Nhiếp ảnh gia chụp ảnh đài tưởng niệm rồi dùng CGI để thay thế bằng hàng loạt nhân vật đình đám của văn hóa đại chúng
05:54:39 08/03/2021
Ý tưởng trang trí giúp bàn làm việc của bạn hòa vào thiên nhiên
09:02:27 07/03/2021

Thông tin đang nóng

Nhật Kim Anh khiến hội chị em ghen tỵ với bó hoa tiền 8/3
20:00:28 08/03/2021
Dương Mịch giàn giụa nước mắt tiết lộ nguyên nhân ly hôn Lưu Khải Uy
17:38:59 08/03/2021
"Dở khóc dở cười" chuyện Anh Đức tặng hoa bạn gái nhưng lại bị héo
17:26:25 08/03/2021
Dẫn con dâu đi mua đồ phòng cưới, mẹ chồng vênh váo "chửa trước không có quyền được chọn", cô gái tung quyết định bất ngờ khiến bà ê chề
18:54:41 08/03/2021
Sự kém cỏi của diễn viên trẻ Trung Quốc
19:47:21 08/03/2021
Vụ nữ hoàng cải lương Thanh Nga bị ám sát: Bảo Quốc gục xuống ngay trước cửa
21:19:22 08/03/2021
3 ngọc nữ Ninh Dương Lan Ngọc, Nhã Phương, Diễm My 9x khoe visual đỉnh cao, đọ sắc “bất phân thắng bại” trong một khung hình
21:08:54 08/03/2021
Giả Tịnh Văn ngọt ngào chúc mừng sinh nhật chồng trẻ
17:23:40 08/03/2021
Trước nghi vấn "toang", Trúc Nhân và Ali Hoàng Dương từng nói gì về nhau?
20:04:15 08/03/2021
Mới 52 tuổi, danh hài Hoài Linh đã lên chức ông cố
18:12:17 08/03/2021

Tin mới nhất

Mẹ Việt biến nhà rực sắc đón ngày 8/3, khoe muôn kiểu cắm hoa đẹp rụng rời

19:10:41 08/03/2021
Hoa có lẽ là món quà được các chị em chọn mua để làm quà tặng 8/3 nhất. Thay vì mua các mẹ hoàn toàn có thể tự cắm những bình hoa đẹp để làm quà cho bản thân và những người phụ nữ thân yêu của mình.

Sự tiện dụng và quyến rũ của những khung cửa sổ cũ

10:37:41 08/03/2021
 Những đồ vật cũ thay vì bỏ đi chúng ta có thể tận dụng chúng để sáng tạo ra những tác phẩm mới. Đặc biệt trong thiết kế nội thất nhà ở, cửa sổ cũ là chất liệu tuyệt vời để trang trí căn nhà theo phong cách đậm dấu ấn cá nhân, mang nét ...

Trang trí phòng ngủ nhỏ: Tưởng khó mà dễ không tưởng

09:56:34 08/03/2021
 Làm thế nào để phòng ngủ nhỏ không trở nên bí bách và chật chội? Hãy tham khảo các ý tưởng sau...

Biệt thự 53,5 triệu USD của Ellen DeGeneres

09:51:28 08/03/2021
Ngôi sao truyền hình người Mỹ Ellen DeGeneres vừa rao bán một căn biệt thự hào nhoáng tại tiểu bang California vào tháng 2 với giá 53,5 triệu USD.

Không thể ngờ trên thế giới lại có những nhà chờ xe buýt độc đáo đến vậy

09:46:38 08/03/2021
Đi xe buýt ở Krumbach, Áo, giống như chiêm ngưỡng công trình kiến ​​trúc. Cư dân ở bang Vorarlberg quyết định hợp tác với các kiến trúc sư từ 7 quốc gia khác nhau (Nga, Na Uy, Bỉ, Tây Ban Nha, Chile, Trung Quốc và Nhật Bản) để thiết kế ...

Độc đáo ngôi nhà trên cây

09:45:10 08/03/2021
Nằm yên bình bên con kênh Nguyễn Văn Tiếp (còn gọi là kênh Tháp Mười), một trong những con kênh đào lớn nhất vùng Cửu Long Giang, nhiều năm qua người dân ở thị trấn Mỹ An (huyện Tháp Mười, Đồng Tháp) đã quen thuộc với một căn nhà nhỏ nh...

Nón lá, túi xách, ví từ lá sen, cỏ bàng được tô điểm thành sản phẩm 'ăn tiền'

09:31:51 08/03/2021
COVID-19 khiến ngành công nghiệp không khói đóng băng, chị Hồ Sương Lan - làm ở một công ty du lịch tại TP.Huế - đã chuyển hướng kinh doanh sản phẩm thủ công mỹ nghệ từ sản vật quê nhà.

Gặp cô gái thích sáng tạo, giúp tiết kiệm hàng trăm triệu đồng mỗi năm

09:07:29 08/03/2021
Trong quá trình làm việc, khi thấy điều gì chưa phù hợp là cô gái thích sáng tạo Nguyễn Thị Hồng Hạnh (33 tuổi, Công ty TNHH RKW Việt Nam) lập tức đưa ra những ý tưởng táo bạo, mang lại hiệu quả cao.

Căn hộ 78m² mang đậm phong cách Nhật với chi phí 250 triệu ở Nha Trang

06:29:14 08/03/2021
Không gian sống dù được thiết kế khá đơn giản, tiết chế màu sắc và nội thất nhưng từng góc nhỏ toát lên nét đẹp tinh tế, lãng mạn.

Chàng trai bật mí bí kíp thuê nhà ở Đà Lạt, decor hết 30 triệu mà chill miễn bàn

06:23:58 08/03/2021
Anh Phạm Minh Tài hiện đang sống ở Đà Lạt trong một căn nhà đi thuê rất xinh xắn, đáng yêu. Căn nhà được decor không quá cầu kì hay sang chảnh nhưng rất chill, ấm cúng và luôn tràn ngập ánh sáng ngoài trời.

Nhà cấp 4 đẹp an yên dành cho những người yêu thích cuộc sống thôn quê và phong cách tối giản

05:58:52 08/03/2021
 Không gian nhà một tầng với đầy đủ công năng và ánh sáng tự nhiên giúp mọi người ai ngắm nhìn cũng ao ước sở hữu một chốn đi về tuyệt đẹp như vậy.

Căn hộ 50 năm tuổi được cải tạo đầy sức sống với màu neon trẻ trung

15:06:49 07/03/2021
 Với những ai yêu thích sự trẻ trung, ngọt ngào, chắc chắn sẽ phải lòng ngay căn hộ nhỏ được decor khéo léo và linh hoạt với sắc màu neon này.

Vườn hồng 250m² rực rỡ sắc màu, đẹp như cổ tích của mẹ Việt

15:05:17 07/03/2021
Không gian sân vườn nhà chị Nam Anh rộng khoảng 250m² được phủ kín các loại hồng. Không gian ấy khiến ai đi qua cũng bị mê hoặc bởi vẻ đẹp cùng hương thơm của hơn 150 loại hồng đua nhau khoe sắc.

Trai độc thân chi 350 triệu tân trang lại căn hộ Vinhomes, phong cách Indochine hoài cổ khiến ai nhìn cũng mê mẩn

15:02:44 07/03/2021
Căn hộ Vinhomes Ocean Park này có diện tích 55m2, được thiết kế với 1 phòng khách - bếp, 1 phòng ngủ và một phòng làm việc thay đồ.

Mẹo bố trí phong thủy căn phòng thu hút tài lộc

12:08:47 07/03/2021
Bạn chỉ cần vài thay đổi nhỏ trong bày trí đã có thể điều chỉnh căn phòng phù hợp phong thủy, mang lại nguồn năng lượng tốt cho cuộc sống giúp bạn tăng cường sức khỏe và hạnh phúc.

Mang cả đại dương vào nhà

10:24:49 07/03/2021
 Nếu là người thích biển, yêu đại dương và luôn mong muốn được dạo chơi ngắm biển mỗi ngày, bạn hãy làm đẹp cho ngôi nhà của mình với những chiếc bể cá nhé.

Trời nồm ẩm muỗi càng nhiều, đặt một bát nước trong phòng, muỗi sẽ không còn cơ hội “'vo ve”

21:01:55 06/03/2021
Đặt dung dịch này ở những nơi có nhiều muỗi như gầm giường, chân tủ, góc bếp… khi muỗi bay vào dung dịch này sẽ chết ngay sau đó.

Chia tay chồng với hai bàn tay trắng, bà mẹ 47 tuổi chia sẻ cách tạo sự an toàn về tài chính sau khi ly hôn

20:32:59 06/03/2021
Nina luôn đặt công việc và cuộc sống gia đình của chồng lên trên sự nghiệp của mình. Nên đến khi ly hôn, người phụ nữ này đã thực sự rơi vào khủng hoảng tài chính.

4 chiến thuật "nhỏ mà có võ" giúp các cặp vợ chồng không còn đau đầu vì tiền

18:33:37 06/03/2021
Dưới đây là 4 cách để vợ chồng bạn luôn là một đội, không gặp vướng mắc trong tiền bạc và ngày càng tiến gần hơn đến mục tiêu của mình. 

Ông bố miền Tây tận dụng ban công 3m² thành vườn rau xanh rì, ai nhìn cũng thích

16:48:10 06/03/2021
Trước khi bắt tay vào trồng rau sạch anh Nguyện phải quy hoạch không gian để làm khung, kệ và lựa chọn kích cỡ chậu cho phù hợp.  

Có thể bạn quan tâm

Bóng lăn trong tuần: Kinh tế bóng đá

Bóng đá việt nam

22:55:36 08/03/2021
Nếu như Nhật Bản, Hàn Quốc hay Thái Lan, với mỗi CLB luôn có cả chục Tập đoàn và Nghiệp đoàn kinh tế lớn bảo trợ, thì tại Việt Nam, bóng đá vẫn bị ví như tằm ăn rỗi.

Thái Lan rút ngắn cách ly cho người tiêm vaccine Covid-19

Thế giới

22:54:57 08/03/2021
Thái Lan sẽ cắt giảm thời gian cách ly cho ba nhóm người nhập cảnh, trong đó có các du khách đã tiêm đủ vaccine Covid-19.

Đau gót chân, vì sao?

Sức khỏe

22:41:34 08/03/2021
Đau nhức gót chân không phải là bệnh mà là triệu chứng lâm sàng của nhiều bệnh. Có nhiều nguyên nhân gây đau gót chân. Tìm được nguyên nhân chính xác sẽ giúp người bệnh có hướng điều trị hiệu quả.

Bí mật thời trang cuốn hút của Bảo Thy

Phong cách sao

22:37:49 08/03/2021
Đồ ngủ đã bị phế truất khỏi tủ hiệu của Bảo Thy, thay vào đó là style ăn diện mới nhưng không kém phần cuốn hút.

Nên loại khỏi tủ đồ 5 mẫu giày dép lỗi mốt này

Thời trang

22:37:04 08/03/2021
Còn giữ 5 kiểu giày lỗi mốt này trong tủ đồ thì phong cách của chị em còn tụt hạng.

Hot girl Trung Quốc “đốt mắt” fan bởi thời trang nóng bỏng khoe body

Người đẹp

22:32:06 08/03/2021
Hot girl Trung Quốc Kelly Wang, biệt danh Kelly Baby được mệnh danh là bản sao của Kylie Jenner nhờ sở hữu vóc dáng phồn thực hút mắt. Người đẹp có gu thời trang cực nóng bỏng.

Bạn gái trẻ mang bầu với cựu danh thủ Ronaldo

Bên lề sân cỏ

22:28:30 08/03/2021
Người đẹp Celina Locks hạnh phúc thông báo tin vui đang mang thai con đầu lòng với người ngoài hành tinh Ronaldo sau hơn 5 năm hẹn hò.

Ước mơ được cầu hôn trên máy bay, nữ cơ trưởng được chồng và con gái tổ chức 8/3 bất ngờ trên độ cao nghìn mét

Netizen

22:27:17 08/03/2021
Sau khi hoàn tất các thủ tục kiểm tra, cơ trưởng Maria bước lên chuyến bay mà không hề biết chồng và con gái cũng đã có mặt để cùng cô chúc mừng ngày lễ đặc biệt ngay tại văn phòng mây.

Mâu thuẫn từ va chạm giao thông, người chết, kẻ vào tù

Pháp luật

22:25:57 08/03/2021
Tâm và Khanh xảy ra mâu thuẫn khi va chạm giao thông. Thay vì tìm cách xử lý êm đẹp, 2 thanh niên này lại dùng dao, gậy để giải quyết. Hậu quả, Khang bị Tâm đâm chết.

30% thành viên cho rằng Barca không cần giữ Messi

Bóng đá thế giới

22:24:45 08/03/2021
Theo một cuộc thăm dò của TV3, gần 1/3 thành viên của Barcelona cho rằng siêu sao Lionel Messi không phải là người không thể thay thế.

Số trời định sẵn, top con giáp làm 1 hưởng 10, ngồi chơi tiền rơi trúng đầu trong năm Tân Sửu 2021

Trắc nghiệm

22:17:58 08/03/2021
Trước có thần tài chiếu cố, sau có quý nhân phù trợ, top con giáp may mắn này sẽ có năm Tân Sửu 2021 làm đâu thắng đó, bội thu tài lộc.

Đi xe 7 tỷ nhưng Trấn Thành vẫn gặp sự cố "muối mặt" giữa đường, phải ké xe đò ekip Bố Già, Lê Giang kêu oai oái

Sao việt

22:14:32 08/03/2021
Nhìn cảnh siêu xe của Trấn Thành bất động giữa đường, cả ekip Bố Già trêu chọc không thương tiếc.

Ôm hận tình nên vớ bừa gái quán hát, đêm tân hôn tôi sướng lên tận trời

Tâm sự

22:12:56 08/03/2021
Nghĩ kỹ thì Oanh chẳng có khuyết điểm gì ngoài việc ngành nghề không mấy hay ho kia. Lời cầu hôn đã nói ra, tôi cũng đành tặc lưỡi cưới cô ấy luôn vậy. Đằng nào thì tôi cũng chán ngán tình yêu rồi, sau khi bị phản bội cay đắng.

Khi tắt đèn đàn ông làm 4 việc này, chúc mừng họ rất yêu và trân trọng bạn đấy!

Tình yêu

22:09:48 08/03/2021
Khi tắt đèn đi ngủ, người đàn ông thực sự yêu bạn sẽ đợi bạn ngủ trước, sau đó xem chăn đã được đắp cẩn thận chưa và giúp bạn làm điều đó.

3 năm sau vụ ngoại tình rúng động, Lý Tiểu Lộ đã có bạn trai mới, thậm chí còn đi du lịch, chụp ảnh chung tình tứ?

Sao châu á

22:08:20 08/03/2021
Lý Tiểu Lộ bị bắt gặp đi trượt tuyết cùng một anh chàng điển trai, cả hai có nhiều cử chỉ thân mật.