Những lỗi mix đồ nàng hay mắc phải trong mùa đông

Dù không sở hữu chiều cao lý tưởng nhưng bạn vẫn có thể lựa chọn nhiều cách kết hợp trang phục để cải thiện vóc dáng.

1. Váy dài lòe xòe

Vào những ngày lạnh thì váy dài có tác dụng giữ ấm khá tốt, tuy nhiên với các nàng không có chiều cao tốt thì không nên mặc dù là váy liền hay chân váy. Bởi lựa chọn váy dài quá sẽ khiến người mặc trông thấp hơn, đồng thời tạo ra tỷ lệ không cân đối giữa thân trên và thân dưới.

Video đang HOT

Vì vậy, những kiểu váy có độ dài trên đầu gối không chỉ có tác dụng nịnh dáng mà còn giúp chân trông dài hơn.

Những lỗi mix đồ nàng hay mắc phải trong mùa đông - Hình 1

2. Quần rộng thùng thình

Vài năm trở lại đây, những kiểu quần boyfriend jeans hay baggy bỗng được phái đẹp khắp nơi yêu thích bởi sự thoải mái và cá tính. Thế nhưng, đây lại không phải là item thích hợp với những cô gái ”thấp bé nhẹ cân” bởi chúng sẽ khiến chân bạn trông ngắn hơn.

Vì thế, những cô gái có chiều cao khiêm tốn sẽ hợp hơn với quần ôm. Quần skinny ôm sát , quần mom jeans … đều là những lựa chọn chuẩn chỉnh.

Những lỗi mix đồ nàng hay mắc phải trong mùa đông - Hình 2

3. Boots cao hơn đầu gối

Mùa đông là thời điểm thích hợp để diện boots tuy nhiên bạn cần chú ý đến chiều dài của boots. Chiều dài đôi boots lý tưởng cho các nàng chân ngắn là khoảng 30 – 35cm. Vì thế, những mẫu boots cao tới đùi thường không phù hợp bởi chúng sẽ khiến chân bạn đã ngắn lại càng thêm ngắn.

Tốt nhất bạn nên chọn kiểu boots mắt cá chân, diện váy ngắn trên gối là có thể ”cải thiện” vóc dáng ngay tức khắc.

Những lỗi mix đồ nàng hay mắc phải trong mùa đông - Hình 3

4. Quần cạp trễ

Quần cạp trễ là món đồ khiến đôi chân của các nàng ”nấm lùn” trở nên ngắn lại, thân người dài hơn. Nếu không muốn tỷ lệ cơ thể trở nên mất cân đối, hãy bỏ qua những chiếc quần cạp trễ.

Thay vào đó, nàng chân ngắn có thể chọn những mẫu quần cạp vừa và cạp cao để đánh lừa thị giác của người nhìn.

Những lỗi mix đồ nàng hay mắc phải trong mùa đông - Hình 4

5. Áo len, áo nỉ oversize

Có điều không thể chối cãi đó là các nàng thấp bé sẽ trông như đang bơi trong những chiếc áo len, áo nỉ rộng phom dáng oversize. Đặc biệt là ở tay áo vì chỗ này khá rộng và thừa thãi.

Và ngược lại, áo ôm hay áo ngắn thường giúp tôn dáng cho người thấp hơn. Tốt nhất, hãy mặc áo croptop và áo ôm, hoặc nếu là dáng giấu quần thì đừng quá dài và rộng.

Những lỗi mix đồ nàng hay mắc phải trong mùa đông - Hình 5

6. Áo khoác ”quá khổ”

Những món đồ dài, rộng và phóng khoáng thường thích hợp với người vóc dáng cao lớn, và áo khoác oversize cũng nằm trong số đó. Nếu bạn không cao nhưng vẫn cố mặc kiểu áo này thì trông bạn sẽ chẳng khác nào những cây nấm di động.

Để khắc phục lỗi này, hãy mặc áo khoác ngắn và có độ rộng vừa phải. Áo ngắn giúp bạn để lộ thân dưới thì trông mảnh mai, cao ráo hơn một chút.

Những lỗi mix đồ nàng hay mắc phải trong mùa đông - Hình 6

7. Túi xách cỡ lớn

Với những nàng công sở bận rộn thì việc mang một chiếc túi cỡ lớn khá thuận tiện về họ có thể đựng vô vàn món đồ trong đó. Thế nhưng, những người thấp lại không phù hợp với loại túi cỡ lớn vì độ chênh lệch giữa túi và người sẽ càng gây chú ý hơn.

Một chiếc túi cỡ nhỏ hoặc cỡ vừa chắc chắn sẽ thích hợp hơn rất nhiều. Tuy nhiên, bạn cũng cần chú ý tới độ dài của quai túi. Túi nhất định không được thấp dưới hông khi bạn đeo ở vai.

Những lỗi mix đồ nàng hay mắc phải trong mùa đông - Hình 7

Theo Nguồn tổng hợp

9 lỗi ăn mặc mà các nàng "nấm lùn" cần xóa sổ luôn và ngay trong mùa đông này

Hy vọng rằng, sau khi khắc phục được những lỗi về ăn mặc, bạn sẽ trở thành một người dù không cao nhưng ai cũng phải ngước nhìn.

Thân hình thể thao, chiều cao mét rưỡi, ngồi ghế salon, chân không chạm đất vốn đã là nỗi khổ của những cô nàng "nấm lùn". Lại không được tạo hóa ưu ái ban cho vóc dáng hoàn hảo nên số đo và cân nặng càng là trở ngại khi chọn lựa trang phục. Nếu thuộc team chân ngắn, bạn đừng quên bỏ túi những nguyên tắc phối đồ dành riêng cho người thấp dưới đây nhé!

1. Váy dài lượt thượt

9 lỗi ăn mặc mà các nàng nấm lùn cần xóa sổ luôn và ngay trong mùa đông này - Hình 1

Váy dài sẽ càng che giấu đôi chân vốn đã không dài của hội nấm lùn.

Mặc dù váy dài có tác dụng giữ ấm tốt trong mùa đông giá lạnh nhưng các stylist đều khuyên những cô nàng nấm lùn không nên mặc, bất kể là váy liền hay chân váy. Bởi độ dài của váy có thể khiến người mặc trông lùn hơn, đồng thời tạo ra tỷ lệ không cân đối giữa thân trên và thân dưới. Tương tự với phần cổ, nếu không có chiều cao tương đối, cũng không sở hữu chiếc cổ ba ngấn thanh thoát, bạn nên bỏ qua áo cổ lọ.

Trong khi đó, váy ngắn lại được xem là cứu tinh của hội "ba mét bẻ đôi". Những kiểu váy có độ dài trên đầu gối không chỉ có tác dụng nịnh dáng mà còn giúp chân trông dài hơn.

2. Quần rộng thùng thình

9 lỗi ăn mặc mà các nàng nấm lùn cần xóa sổ luôn và ngay trong mùa đông này - Hình 2

Quần dáng thụng cũng không phải là trang phục giúp tôn dáng.

Trong vài năm trở lại đây, quần dáng thụng như boyfriend jeans hay baggy bỗng được phái đẹp trên thế giới đặc biệt yêu thích bởi sự thoải mái và cá tính. Thế nhưng, đây lại không phải là loại trang phục thích hợp với những cô gái thấp bé nhẹ cân bởi chúng thường làm chân trông ngắn hơn. Đặc biệt là với mẫu quần quá suông và rộng.

Vì thế, những cô gái có chiều cao khiêm tốn sẽ hợp hơn với quần ôm. Quần skinny siêu ôm sát, quần mom jeans hay quần ống vẩy đều là những lựa chọn đúng đắn.

3. Quần cạp trễ

9 lỗi ăn mặc mà các nàng nấm lùn cần xóa sổ luôn và ngay trong mùa đông này - Hình 3

Nếu không được trời phú cho đôi chân quá dài, bạn hãy quên quần cạp trễ đi.

Vốn đã không sở hữu đôi chân dài nên quần cạp trễ lại càng khiến đôi chân của các nàng nấm lùn trở nên ngắn lại, đồng thời kéo dài thân người ra. Nếu không muốn trở nên mất cân đối, hãy cho quần cạp trễ đi vào dĩ vãng.

Thay vào đó, team chân ngắn nên chọn mẫu quần cạp vừa và cạp cao để đánh lừa thị giác của người nhìn. Tương tự với chân váy, bạn cũng nên mặc các kiểu váy có cạp cao tính từ rốn trở lên.

4. Áo len, áo nỉ oversize

9 lỗi ăn mặc mà các nàng nấm lùn cần xóa sổ luôn và ngay trong mùa đông này - Hình 4

Dáng áo oversize tuy thoải mái nhưng lại không phù hợp với người thấp.

Có một sự thật không thể chối cãi đó là các nàng nấm lùn trông như đang bơi trong những chiếc áo len, áo nỉ rộng gấp đôi, gấp ba so với bình thường. Đặc biệt là ở tay áo thừa thãi. Người ta sẽ có cảm giác như bạn đang đi mượn áo để mặc vậy.

Tất nhiên, áo ôm và ngắn bao giờ cũng làm tôn dáng hơn cho người thấp. Tốt nhất, hãy mặc áo croptop và áo ôm hoặc nếu là dáng giấu quần thì đừng quá dài và rộng.

5. Áo khoác nuốt chửng người

9 lỗi ăn mặc mà các nàng nấm lùn cần xóa sổ luôn và ngay trong mùa đông này - Hình 5

Hãy chọn độ dài áo khoác thích hợp với chiều cao của mình.

Những gì dài, rộng và phóng khoáng thường thích hợp với người cao hơn, và áo khoác oversize cũng nằm trong số đó. Nếu vẫn cố bon chen với kiểu áo này thì trông bạn sẽ chẳng khác nào những cây nấm di động cả.

Để khắc phục lỗi này, hãy mặc áo khoác ngắn và có độ rộng vừa phải. Áo càng ngắn, càng để lộ thân dưới thì trông bạn sẽ càng cao hơn.

6. Giày độn đế cao

9 lỗi ăn mặc mà các nàng nấm lùn cần xóa sổ luôn và ngay trong mùa đông này - Hình 6

Đôi giày cao gót cục mịch mới chính là thứ "phá sóng" nhất.

Cách làm tăng chiều cao nhanh và hiệu quả nhất chỉ có thể là đi giày cao gót. Tuy nhiên, vì lạm dụng giày cao gót mà nhiều cô nàng nấm lùn thường mang những đôi giày độn đế thô kệch. Thật ra, giày càng to sẽ càng khiến người ta chú ý tới đôi chân không được dài lắm của bạn mà thôi.

Chỉ cần xỏ chân vào một đôi giày có độ cao vừa phải, nhỏ nhắn và nhã nhặn là bạn đã có thể ghi điểm vài điểm thanh lịch rồi. Ngoài ra, một mẹo nữa giúp đánh lừa thị giác của người nhìn đó là chọn giày mũi nhọn để khiến tổng thể đôi chân trông dài hơn.

7. Boot cao tới đùi

9 lỗi ăn mặc mà các nàng nấm lùn cần xóa sổ luôn và ngay trong mùa đông này - Hình 7

Boot quá dài sẽ nuốt chửng gần hết đôi chân ngắn của bạn.

Chiều dài đôi boot lý tưởng cho các nàng chân ngắn là khoảng 30 - 35cm. Vì thế, boot cao tới đùi thường không phù hợp với bạn bởi chúng sẽ khiến chân bạn đã ngắn lại càng thêm ngắn.

Ngược lại, boot cao tới mắt cá chân lại có khả năng tôn dáng tuyệt vời, đặc biệt là với người thấp. Độ cao của boot tốt nhất nên ở dưới mắt cá khoảng 2 - 3cm.

8. Giày cài quai ở mắt cá chân

9 lỗi ăn mặc mà các nàng nấm lùn cần xóa sổ luôn và ngay trong mùa đông này - Hình 8

Nếu giày có màu tối thì đường ngang của quai cài lại càng gây chú ý.

Quai cài ngang ở mắt cá chân vô tình là điểm nổi bật khiến người ta càng để ý tới khuyết điểm của đôi chân. Nếu giày có màu đậm thì nó sẽ giống một đường cắt ngang chia chân bạn ra làm hai phần. Để khắc phục lỗi này, bạn nên chọn các mẫu giày không có quai cài ở mắt cá chân.

9. Túi xách cỡ lớn

9 lỗi ăn mặc mà các nàng nấm lùn cần xóa sổ luôn và ngay trong mùa đông này - Hình 9

Túi xách to tuy tiện lợi nhưng lại không cân đối với vóc người bé nhỏ.

Trong cuộc sống bận rộn giữa công việc văn phòng và con cái, người ta thường chọn túi cỡ lớn vì tính tiện ích của nó. Thế nhưng, những người thấp lại không phù hợp với cỡ này vì độ chênh lệch giữa túi và người sẽ càng gây chú ý hơn. Một chiếc túi cỡ nhỏ hoặc cỡ vừa chắc chắn sẽ thích hợp hơn. Tuy nhiên, bạn cũng cần chú ý tới độ dài của quai túi. Túi không được thấp dưới hông khi bạn đeo ở vai.

Theo nguồn tổng hợp

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Phụ nữ 40 tuổi không sợ già nhanh nhờ những set đồ trẻ trung và khí chất này
07:23:00 22/09/2021
Quần ống rộng - Thời trang 'bất bại' trong tiết trời thu
06:29:58 22/09/2021
Quý cô người Pháp có style chuẩn nàng thơ: Không thể sống thiếu váy quấn, diện đồ "hoa lá hẹ" mà vẫn rất mực tinh tế
09:44:58 22/09/2021
Tranh thủ sale Hè ầm ầm, bạn nên vơ hết 4 món này: Vừa rẻ vừa sang mà mùa lạnh vẫn diện ngon ơ
11:20:42 22/09/2021
Phụ nữ 50 tuổi ăn mặc đẹp, theo 4 ý tưởng phối đồ trong mùa thu, thanh lịch, thời trang và nữ tính
20:10:10 23/09/2021
Nữ giáo viên mầm non khoe phong cách hở bạo nóng bỏng mắt
12:22:44 22/09/2021
7 màn lột xác với tóc ngắn: Chị em ngoài 30 có ngay vài gợi ý trẻ xinh hết nấc cho "ngày hội" tút tát toàn dân
15:27:38 23/09/2021
SHEIN: Phốt-chồng-phốt mà vẫn hất cẳng từ Zara đến H&M, vậy ẩn tình là gì?
10:48:12 22/09/2021
Fashionista Việt yêu thích xu hướng thời trang nào trong năm 2021?
13:33:50 22/09/2021
Chọn trang phục họa tiết hoa nhí xinh xắn như trong phim Hàn khiến người đối diện không thể rời mắt
18:44:24 22/09/2021

Thông tin đang nóng

Bà Phương Hằng đòi cho "bạt tai”, nổi đóa khi bị nhà báo Hàn Ni nói “tâm thần” 
22:00:13 23/09/2021
Ngủ lại nhà bạn gái, nửa đêm nghe tiếng ú ớ từ phòng bên cạnh, tôi sững sờ khi phát hiện ra bí mật mà cả nhà họ giấu kín
18:53:25 23/09/2021
Phi Nhung nhập viện 1 tháng, Hồ Văn Cường 'mất tích' bí ẩn?
19:37:27 23/09/2021
Đậu Kiêu và ái nữ 'Vua sòng bạc' sống thử
21:25:34 23/09/2021
Trang Trần bất ngờ "quay xe", vạch mánh khóe né sao kê cao tay, những khoản tiền ăn chặn "chỉ có trời mới biết"
22:15:02 23/09/2021
Bạch Lan hé lộ nguyên nhân chồng danh ca Giao Linh qua đời: Ba đang ăn rồi thấy đau bụng, vào viện là ba đi
19:59:59 23/09/2021
Xôn xao chuyện “sugar baby” bị “bóc phốt” ở bẩn, bát đĩa 1 tháng không rửa, gián còn làm ổ trong tủ quần áo
21:15:40 23/09/2021
Vũ Hà tuyên bố cứng chuyện Hoài Linh rút đơn kiện, hé lộ bí mật vụ Đàm Vĩnh Hưng đưa nữ CEO ra tòa
01:01:24 24/09/2021
Ông Cao Thắng chính thức rời hội "chỉ follow mình em", cô gái thứ 2 mà Đông Nhi phải "chia sẻ" ông xã là ai đây?
19:44:57 23/09/2021
Nathan Lee kể sao nữ chơi xấu, liệu có phải cô T đang hot?
22:39:42 23/09/2021

Tin mới nhất

Trào lưu nam giới đi giày cao gót

21:35:00 23/09/2021
Khi xu hướng phi nhị nguyên giới ngày càng được đón nhận, có vẻ như nhiều đàn ông lựa chọn giày cao gót để trông đẹp hơn, cảm thấy tự tin hơn hoặc sử dụng chúng để phá vỡ các chuẩn mực giới tính.

9X với gout ăn mặc đặc biệt: "Ẵm con trên tay, nhiều người coi thường và dè bỉu mình"

20:53:20 23/09/2021
Có mẹ làm thời trang thì sẽ thế nào? Nếu bạn đang là một cô nàng có phong cách cá tính, khác biệt, đã bao giờ bạn nghĩ sau này khi có con, style của mình trông thế nào chưa?

Tiên Nguyễn biến góc nhà thành sàn diễn thời trang

20:13:02 23/09/2021
Ở trong biệt phủ triệu đô, em chồng Hà Tăng có cách lên đồ rất nghệ thuật.

Mốt mặc đồ len móc trở lại

19:45:29 23/09/2021
Đồ len móc được lăng xê nhiều trong năm nay. Các nghiên cứu chứng minh việc tự làm món đồ này còn mang lại lợi ích cho cơ thể bạn.

BST thu đông của Versace thanh lịch với họa tiết monogram La Greca

19:44:31 23/09/2021
Thử nghiệm đan xen với gam màu ấm cùng sắc neon và hệ thống họa tiết 3D được làm mới kỳ công là những ý tưởng khá thú vị cho một mùa lạnh đang đến gần...

7 gợi ý diện đồ kẻ sọc trông vừa cao vừa gầy

19:42:27 23/09/2021
Những trang phục kẻ sọc dọc luôn giúp người mặc trở nên cao ráo và thon gọn hơn. Vì thế, các quý cô công sở còn chần chừ gì mà không diện chúng tới chỗ làm để ghi điểm trong mắt đồng nghiệp?

Độc đáo khu chợ vàng lớn nhất thế giới ở Dubai

19:40:12 23/09/2021
Đến với Dubai bạn chắc chắn sẽ không thể nào bỏ qua Gold Souk - khu chợ vàng nổi tiếng thế giới cũng là một trong những khu chợ truyền thống lâu đời nhất.

Dấu ấn trong các bộ sưu tập của thương hiệu hàng đầu thế giới

19:38:26 23/09/2021
Các thương hiệu đều lăng xê trang phục tông màu đơn sắc với phom dáng thanh lịch trong mùa thời trang Xuân - Hè 2022.

Hậu trường Tuần lễ thời trang Milan

19:18:37 23/09/2021
Trái ngược sự hoành tráng của mỗi show diễn, khung cảnh hậu trường có phần trầm lắng. Nhiều người mẫu không tránh khỏi sự mệt mỏi khi phải chờ đợi.

Mách bạn gái cách 'hack' dáng và chiều cao cực đỉnh với quần ống rộng

19:16:59 23/09/2021
Với những cô nàng đùi to, chân ngắn thì chiếc quần ống rộng dường như là cứu tinh đối với họ. Item này giúp bạn gái che bớt đi những khuyết điểm, có được vóc dáng hoàn hảo hơn.

5 xu hướng nổi bật được các nhà mốt lăng xê tại Tuần lễ Thời trang New York Xuân Hè 2022

19:16:02 23/09/2021
5 xu hướng nổi bật được các nhà mốt lăng xê tại Tuần lễ Thời trang New York Xuân Hè 2022

Mẫu áo hoodie đặc biệt của Valentino ủng hộ chiến dịch tiêm chủng vaccine Covid-19 toàn cầu

19:14:23 23/09/2021
Thương hiệu thời trang danh tiếng Valentino của Italy đang mở bán một mẫu thời trang bản giới hạn, nhằm góp sức cho chiến dịch tiêm chủng vacccine Covid-19 trên toàn cầu.

Áo blazer màu be được hội sành điệu lăng xê nhiệt tình, mùa thu này không thể thiếu trong tủ đồ

16:01:05 23/09/2021
Cô gái nào thích sự trẻ trung, khỏe khoắn có thể cân nhắc tới combo gồm áo blazer màu be với một chiếc quần jean

Áo len mỏng tiện dụng vào mùa thu nhưng đừng chọn các mẫu này nếu không muốn style trở nên kém duyên

15:48:45 23/09/2021
Item này cũng đòi hỏi người mặc phần nhiều sự tinh tế khi mặc, chỉ 1 sự bất cẩn nhỏ thôi là dễ thành thảm họa thời trang lắm.

4 kiểu boots đã lỗi mốt trong năm 2021, rất khó mix đồ lại dìm dáng

15:44:23 23/09/2021
Chị em mau xem 4 kiểu boots lỗi mốt năm nay để biết đường tránh kẻo style sến sẩm ngay nhé.

Chắc chắn bạn sẽ không thể đoán được đây là bộ ảnh của 1 nhà mốt cao cấp nổi tiếng loè loẹt

09:15:18 23/09/2021
Bộ sưu tập để chào đón Tuần lễ thời trang của nhà mốt này thực sự gây bất ngờ bởi nét đơn giản tới kỳ lạ!

Phong cách thời trang của 'ông chú' 63

08:40:48 23/09/2021
Ông Lưu Quốc Tân truyền cảm hứng mặc đẹp cho giới trẻ nhờ phong cách lịch lãm, cổ điển và bắt trend nhạy bén không kém các bạn Gen Z.

Vì sao nhiều nam giới chuyển sang đi giày cao gót

07:45:09 23/09/2021
Nhiều chàng trai ở Mỹ, Australia đã cởi mở, tự tin hơn khi mang giày cao gót xuống phố. Họ muốn phá vỡ định kiến giới, thử nghiệm nhiều phong cách thời trang khác nhau.

NTK Trần Hùng ra mắt BST công phu một mình thực hiện

21:04:14 22/09/2021
Do ảnh hưởng dịch, Trần Hùng một mình lên ý tưởng, may vá, chụp hình cho tới khi giới thiệu bộ sưu tập.

3 kiểu tóc xinh 'giấu tiệt' tóc khô xơ, hư tổn

20:35:39 22/09/2021
Khi chưa kịp ra salon chăm sóc mái tóc cho mình, các nàng có ngay 3 cách làm điệu để che đi phần tóc khô xơ, hư tổn.

'Kinh đô thời trang' Italy tái sinh sau đại dịch COVID-19

20:32:30 22/09/2021
Lần đầu tiên sau 18 tháng, những bộ trang phục thời thượng lại được trình diễn trực tiếp trên sàn diễn thời trang danh tiếng thế giới - Tuần lễ Thời trang Milan - khai mạc ngày 22/9 tại Italy.

Hãng Valentino bán áo hoodie bản giới hạn hỗ trợ chiến dịch tiêm vaccine

20:10:27 22/09/2021
Thương hiệu thời trang danh tiếng Valentino của Italy đang mở bán một mẫu thời trang bản giới hạn, nhằm góp sức cho chiến dịch tiêm vaccine ngừa COVID-19 trên thế giới.

Bất chấp COVID, nhà thiết kế Việt vẫn hoàn thiện bộ sưu tập đặc biệt

12:27:29 22/09/2021
10 thiết kế trong bộ sưu tập Blood & Tears của Trần Hùng sử dụng chất liệu vải đẹp mắt và giàu sức sống taffeta, chứa đựng những cảm xúc của nhà tạo mẫu khi một mình thực hiện bộ sưu tập.

Con gái Kate Moss diễn ở Tuần lễ thời trang London

12:24:27 22/09/2021
Lila Moss sải bước tự tin trên đường băng của hãng mốt Richard Quinn, thuộc khuôn khổ Tuần lễ thời trang London Xuân - Hè 2022.

Cô gái Việt có vẻ ngoài khác biệt

12:23:39 22/09/2021
Quỳnh Nhi cho biết cô không theo đuổi phong cách cụ thể. Cô muốn tạo dựng và biến thứ độc lạ thành trang phục mặc hàng ngày.

Có thể bạn quan tâm

Thái Nguyên: Tạo nét đẹp trong văn hóa ứng xử cho học sinh, sinh viên

Học hành

04:03:39 24/09/2021
Lễ phép, thân thiện, trung thực và trách nhiệm - đó là những nội dung cốt lõi mà ngành giáo dục Thái Nguyên đang hướng tới xây dựng phong cách nổi bật của học sinh tỉnh nhà. 

Số ca mắc COVID-19 toàn thế giới đã lên mức 231 triệu

Thế giới

01:50:22 24/09/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h ngày 23/9 (giờ Việt Nam), trên thế giới có tổng cộng 231 triệu ca mắc COVID-19, trong đó có 4,7 triệu ca tử vong. Số ca hồi phục là trên 207 triệu ca.

TP Cần Thơ giảm mức độ giãn cách từ 0h ngày 24/9

Đời sống

01:45:08 24/09/2021
Riêng một số phường ở quận Ninh Kiều và Cái Răng tiếp tục giãn cách theo Chỉ thị 16.

Phú Quốc kiểm soát được dịch Covid-19

Sự kiện nóng

01:42:44 24/09/2021
Gần 40.000 người dân Phú Quốc được xét nghiệm trong 3 ngày, phát hiện hơn 70 F0. Chính quyền đảo ngọc quyết tâm đưa địa phương trở lại trạng thái bình thường mới vào 30/9.

Thông đồng với sếp ăn cắp gần 160 con lợn

Pháp luật

01:15:46 24/09/2021
Cao Ngọc Nam khi bị phó giám đốc phát hiện vụ trộm lợn của công ty liền lập tức rủ ông này cùng tham gia.

Dự đoán tử vi 15 ngày tới của 3 con giáp: tài lộc vụt sáng, đại cát đại lợi, may mắn kéo đến ngập trời, cuộc sống viên mãn

Trắc nghiệm

01:10:36 24/09/2021
Trong số những con giáp may mắn, người tuổi Mùi sẽ có bước lội ngược dòng, sự nghiệp suôn sẻ chưa đủ mà còn gặp được quý nhân, được phù trợ để tìm được cơ hội tốt, phát triển cuộc sống lên tầm cao mới.

Nathan Lee dằn mặt ca sĩ hạng A nào đó, nhắc cả VTV rồi chốt: Cứ seeding nick ảo xong mai mất thêm vài bài hát

Netizen

00:36:18 24/09/2021
Nathan Lee dường như lại có kế hoạch mua thêm bài hát mới.

Thuỷ Tiên từng muốn giải nghệ vì scandal ảnh nóng với Công Vinh, góc khuất phía sau khiến nhiều người đồng cảm

Sao việt

00:33:35 24/09/2021
Thuỷ Tiên lần đầu tiên bộc bạch những khó khăn trong sự nghiệp của mình với MC Trấn Thành trong một chương trình giải trí.

Hết show lông nách, con gái Madonna lại chiếm spotlight với màn khoe thân bốc lửa

Sao âu mỹ

23:58:23 23/09/2021
Không thua kém nữ hoàng nhạc pop Madonna, cô con gái Lourdes Leon thường xuyên náo loạn thảm đỏ với những bộ cánh độc nhất.

‘Xả stress’ và vui chơi thả ga khi tới vườn sinh thái Hoa Súng Cần Thơ

Du lịch

23:50:26 23/09/2021
Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình địa điểm vui chơi xả hơi dịp cuối tuần bên bạn bè và người thân yêu tại xứ Tây Đô, thì vườn sinh thái Hoa Súng chính là điểm đến lý tưởng đó.

Ngày này năm xưa: ĐT nữ Việt Nam làm nên lịch sử ở sân chơi châu lục

Bóng đá việt nam

23:48:23 23/09/2021
Ngày này 7 năm trước, ĐT nữ Việt Nam đạt được cột mốc lịch sử khi lần đầu tiên vượt qua vòng bảng của một kỳ ASIAD.

Benzema làm được điều chưa từng có ở La Liga trong thế kỷ 21

Bóng đá thế giới

23:40:27 23/09/2021
Tiền đạo Benzema đã chạm cột mốc ấn tượng, điều mà chưa cầu thủ nào ở La Liga làm được trong thế kỷ 21.

Nam bệnh nhân 36 tuổi ở TP.HCM hỏi bác sĩ 'bao giờ em chết' giờ thế nào?

Sức khỏe

23:31:15 23/09/2021
Đừng đặt ống nội khí quản cho em, Bao giờ em chết? là những câu nói của bệnh nhân Nguyễn Khắc Bình (36 tuổi) đã ám ảnh các nhân viên y tế tại Trung tâm hồi sức tích cực người bệnh COVID-19 trực thuộc Bệnh viện Bạch Mai tại TP.HCM.