Những lời khuyên hữu ích về màu sắc phong thủy khi sơn nhà đón Tết

Theo dõi VGT trên

Nhờ quý báo tư vấn giúp nguyên tắc phong thủy màu sắc sao cho hài hòa và không “mất lòng nhau”? – Nguyễn Thái Đăng Trinh, Thủ Đức.

Những lời khuyên hữu ích về màu sắc phong thủy khi sơn nhà đón Tết - Hình 1

Nhóm màu xám và trắng, có nhấn vàng (thổ) là lựa chọn phù hợp mệnh kim.

Nguyên tắc chọn màu sắc theo quan niệm phong thủy là chọn màu tương quan mệnh t.uổi gia chủ. Trong ngũ hành của văn hóa phương đông có từ “tương” dùng khá phổ biến, như: tương sinh, tương khắc, tương vũ, tương thừa…

Về cơ bản nghĩa là chọn giải pháp nào cho tương quan, tương ứng giữa người sử dụng và không gian chung quanh. Chính vì hiểu chưa đúng khái niệm “tương trợ, tương hòa” trong ngũ hành mà không ít gia chủ cứ lo ngại theo kiểu “T.uổi tôi mệnh mộc thì sơn nhà màu trắng thuộc kim có bị khắc chế gì không?”. Đặc tính ngũ hành là sự tương tác, chứ không nên thiên lệch về một hành nào đó, với mỗi mệnh t.uổi gia chủ ngoài hành bản mệnh (tương hòa) luôn có thêm hai hành tương sinh và hai hành tương khắc để gia giảm cho phù hợp.

Ví dụ với người có mệnh thủy, nguyên tắc cơ bản là sử dụng tông màu trắng, xanh biển và xanh lá cây, thuộc kim, thủy và mộc, vốn là nhóm hành tương sinh với thủy. Sau đó tại các vị trí cần điểm xuyết có thể dùng thêm hỏa và thổ mà không cần e ngại gì.

Từ nguyên tắc chung kể trên, các không gian riêng tư như phòng ngủ, phòng vệ sinh… vốn ít chịu “áp lực” về đối ngoại như phòng khách, hay phụ thuộc vào trang thiết bị như nhà bếp, luôn được nhiều chọn lựa màu sắc phong phú và mang tính cá nhân hơn, tùy theo mệnh ngũ hành của người sử dụng. Còn những không gian chung thì phong thủy hiện đại vẫn khuyến cáo dùng yếu tố thổ (mang tính trung tâm, trung dung để mọi người cùng sử dụng) nên tông màu trắng, vàng kem… lâu nay vẫn được đa phần gia chủ ưa chuộng bởi giữ tính trung hòa, dễ phối hợp với đồ đạc cổ điển hay hiện đại.

Những lời khuyên hữu ích về màu sắc phong thủy khi sơn nhà đón Tết - Hình 2

Những lời khuyên hữu ích về màu sắc phong thủy khi sơn nhà đón Tết - Hình 3

Nội thất có màu mộc – hỏa tương sinh. Những tạo hình và màu sắc trong phòng t.rẻ e.m tương hòa với các hành thủy – mộc.

Các không gian riêng thì có thể căn cứ theo những gợi ý dưới đây để tìm ra màu sắc, đường nét trang trí tương quan với mệnh t.uổi.

Mệnh thổ: ngôn ngữ hình vuông, dùng nhiều đường nét ngang, màu từ vàng đến nâu, có điểm nhấn đỏ, cam hay trắng là tương sinh. Những mảng nhấn trang trọng, có viền nổi bật và hình ảnh liên quan đến đất đai… được xem là hợp mệnh thổ.

Video đang HOT

Mệnh kim: có thể sử dụng hoa văn tròn phối hợp với vuông để thổ sinh kim, bề mặt sơn bổ sung ánh nhũ, bạc hay đồng, màu từ vàng nhạt đến trắng, xám có điểm đen… đều là tương sinh. Các điểm nhấn tạo hình họa tiết cổ điển phương tây cũng khá hợp với hành kim.

Mệnh thủy: bề mặt không gian thiết kế dạng sóng uốn lượn, phối màu đan xen theo kiểu nhấp nhô, mềm mại, gam màu từ xanh dương đến xanh ngọc. Những tấm kính màu sậm hoặc giấy dán tường họa tiết uốn lượn cũng khá phù hợp.

Mệnh mộc: nên lưu ý các mảng miếng có chiều dài hay chữ nhật, khai thác hình ảnh cây cối, lam dọc theo chiều đứng, màu xanh dương, xanh ngọc hay xanh lá cây, điểm xuyết gợn sóng và thẳng đứng (thủy dưỡng mộc) đều khá phù hợp. Ngoài ra có thể tăng thêm màu cam và đỏ, họa tiết phương đông… để mộc hỏa tương sinh.

Mệnh hỏa: nên khai thác đường chéo và giật cấp, gấp khúc. Nếu không gian hẹp có thể sử dụng ngôn ngữ đường chéo để kéo giãn thị giác, dùng màu chuyển từ đỏ đậm đến vàng cam, và không ngại ngần khi điểm thêm nâu và xanh lá bởi đó là yếu tố mộc sinh hỏa.

Ngoài ra cũng cần lưu ý rằng màu sắc và hoa văn của mảng miếng trang trí, điểm nhấn phải hài hòa và tương đồng với không gian cũng như thiết bị, đồ đạc… tránh tình trạng dùng màu sắc quá đối lập với đồ nội thất, tạo ra sự thiếu đồng bộ.

3 lưu ý cực quan trọng về trang trí nhà cửa cho người phạm Thái Tuế năm 2024

Năm 2024 Giáp Thìn, người phạm Thái Tuế cần tránh những gì khi trang trí nhà cửa?

Trào lưu khoe bếp xinh - xịn của chị em theo xu hướng đồ gia dụng màu sắc Những vật phẩm phong thủy nên để trên bàn làm việc Những sai lầm về phong thuỷ cầu thang mà gia chủ nên tránh

Trong quan niệm tín ngưỡng dân gian, Thái Tuế tinh quân là vị thần cai quản trần gian trong 1 năm. Xoay vần 60 năm - 1 lục thập hoa giáp sẽ có 1 vị Thái Tuế tinh quân khác nhau quản lý. Đây là vị thần có ảnh hưởng mạnh mẽ tới phúc lộc, tai họa của mỗi con giáp. Các con giáp sẽ phải trải qua những biến động khác nhau trong năm Thái Tuế.

Năm 2024 là năm phạm Thái Tuế với các t.uổi Thìn, Tuất, Mùi, Mão, Sửu. Trong năm này, không chỉ công việc, tài chính mà sức khỏe lẫn t.iền bạc đều bị ảnh hưởng. Người ta tin rằng việc trang trí nhà cửa đúng cách có thể mang lại may mắn và bảo vệ bản thân khỏi xui xẻo. Bởi vậy, 3 lưu ý dưới đây rất quan trọng khi gia chủ trang trí, sửa sang nhà cửa trong năm 2024.

1. Lưu ý về vị trí Thái Tuế trong nhà

Vị trí Trực Thái Tuế trong năm 2024 ở phía Đông Nam và Phá Thái Tuế ở phía Tây Bắc. Bởi vậy, đây là hai vị trí quan trọng cần lưu ý khi sửa sang nhà cửa hay bài trí phong thủy.

Theo Lưu niên phi tinh của Cửu cung, năm 2024, hướng Tây Bắc nhập sao Tứ lục chủ may mắn về việc học vấn, tri thức và hướng Đông Nam nhập Nhị hắc chủ về bệnh tật ốm đau. Mặc dù tất cả các t.uổi đều cần chú trọng hai vị trí này nhưng với những t.uổi phạm Thái Tuế nên lưu ý hơn cả.

3 lưu ý cực quan trọng về trang trí nhà cửa cho người phạm Thái Tuế năm 2024 - Hình 1

Các vị trí có sao xấu trong năm hạn Thái Tuế 2024 không nên động thổ, sửa sang, đồng thời không nên để đồ lộn xộn hoặc đồ bỏ đi tại đó. Bất kể khu vực nào cũng cần giữ gìn sạch sẽ, gọn gàng.

Đối với người phạm Thái Tuế trong năm 2024, hai vị trí Đông Nam và Tây Bắc không nên động thổ, sửa sang mà cần giữ gìn sạch sẽ, gọn gàng. Khu vực này tuyệt đối không để những vật đổ vỡ, nhọn sắc hay ô uế.

Năm 2024 đến gần, 3 con giáp rơi vào Thái Tuế, cẩn thận t.iền bạc dễ đội nón ra điĐỌC NGAY

Ngoài ra, năm 2024, sao Tam bích nhập Trung cung (khu vực giữa nhà - chủ tranh chấp, thị phi), Ngũ hoàng đại sát nhập hướng Tây (chủ hao tài, ốm đau), Thất xích nhập hướng Nam (hao tán tài sản, công danh trắc trở). Bởi vậy 3 khu vực này trong nhà cũng không nên động thổ hay đ.ập p.há sửa sang. Bên cạnh đó, các hướng này cần giữ gìn sạch sẽ, thoáng mát, gọn gàng, thông khí hoặc đặt các vật may mắn để chiêu tài tiến bảo.

2. Tránh trang trí nhà bằng màu đen và màu đỏ

Trong năm hạn Thái Tuế, gia chủ nên tránh sử dụng màu đen và màu đỏ trong trang trí nhà cửa. Đối với các t.uổi phạm Thái Tuế, hai màu sắc này càng hạn chế càng tốt. Đây là hai màu có sắc thái mạnh, màu đen thu hút năng lượng tiêu cực và màu đỏ mang năng lượng kích thích.

Thêm vào đó, những t.uổi phạm Thái Tuế khi gặp hạn thường cảm thấy lo lắng, tâm trạng bất an, dễ nổi nóng. Bởi vậy, hai màu sắc này quá nhiều trong nhà sẽ gây ảnh hưởng đến tinh thần, dễ dẫn tới những quyết định sai lầm.

3 lưu ý cực quan trọng về trang trí nhà cửa cho người phạm Thái Tuế năm 2024 - Hình 2

Không nên sử dụng quá nhiều màu đỏ để trang trí nhà cửa trong năm bị hạn Thái Tuế, đặc biệt là những người t.uổi Thìn, Tuất, Sửu, Mùi, Mão.

Thay vào đó, gia chủ nên sử dụng những màu sắc nhẹ nhàng, có sự cân bằng và thu hút may mắn mạnh mẽ như màu xanh, màu xám, màu trắng hoặc màu vàng. Ngoài ra, dù sử dụng màu sắc gì thì cũng nên kết hợp hài hòa, tránh nghiêng về một sắc thái quá nhiều.

3. Đặt vật phẩm phong thủy

Đặt vật phẩm phong thủy may mắn là một trong những cách hóa giải xui xẻo hiệu quả, đồng thời thu hút vận may, sự bình an đến cho gia chủ.

Ngoài việc giữ gìn nhà cửa luôn thoáng đãng, sạch sẽ và gọn gàng, người ta còn tìm kiếm các vật phẩm phù hợp với bản mệnh để gia tăng sức hóa sát và bảo vệ bản thân khỏi vận xui. Ở khía cạnh này, các vật phẩm có năng lượng dương mạnh mẽ sẽ áp chế những dòng năng lượng âm tiêu cực ảnh hưởng đến sức khỏe và tài vận của gia chủ.

Đặc biệt với những người có hạn Thái Tuế trong năm 2024, việc giữ vững tâm lý là vô cùng quan trọng. Bởi vậy, bài trí nhà cửa hợp phong thủy không chỉ giúp thân tâm thoải mái mà còn giúp củng cố dòng năng lượng tích cực trong không gian sống.

3 lưu ý cực quan trọng về trang trí nhà cửa cho người phạm Thái Tuế năm 2024 - Hình 3

3 lưu ý cực quan trọng về trang trí nhà cửa cho người phạm Thái Tuế năm 2024 - Hình 4

Ngoài cây xanh, vật phẩm bằng đá quý hợp mệnh, gia chủ có thể đặt Thái Sơn thạch cảm đương tại các vị trí cần hóa sát trong nhà.

Tại các vị trí may mắn trong nhà, chẳng hạn như góc phía Tây Nam và Đông Bắc có thể đặt linh vật hợp với bản mệnh con giáp. Ngoài ra, gia chủ cũng có thể đặt Thái Sơn thạch cảm đương bằng đá thạch anh trắng hoặc thạch anh tím; Bạch ngọc thạch cảm đương. Vật phẩm Thái Sơn thạch cảm đương hay Bạch ngọc thạch cảm đương thường được đặt trước cửa nhà nằm ở ngã ba, ngã tư,... để hóa giải các thế sát. Tuy nhiên, gia chủ cũng có thể chọn các vật phẩm này với kích thước phù hợp đặt tại vị trí cần trấn sát trong nhà.

3 lưu ý cực quan trọng về trang trí nhà cửa cho người phạm Thái Tuế năm 2024 - Hình 5

Tại các góc may mắn trong nhà có thể đặt thêm vật phẩm may mắn để thu hút tài vận. Nếu dùng tranh ảnh để trang trí trong không gian sống, nên tránh các phong cách rùng rợn, ma quái chẳng hạn như tranh m.áu m.e, đ.ầu l.âu, kiếm mác,...

Ngoài ra, dù trong năm phạm Thái Tuế hay không, việc trang trí bằng tranh ảnh gia chủ cũng nên chú ý không sử dụng các bức tranh có sắc thái u tối, phong cách ghê rợn, tiêu cực. Các hình ảnh thiên nhiên và hoa lá, cây cỏ được xem là tốt cho sự cân bằng dòng khí trong nhà cũng như tinh thần của gia chủ.

Gia chủ có thể sử dụng tranh, cây xanh hoặc các vật trang trí có hình ảnh thiên nhiên, hoa lá để tạo cảm giác yên bình và tươi mát cho ngôi nhà của mình. Trong năm Giáp Thìn 2024, những con giáp phạm Thái Tuế như Trực Thái Tuế, Xung Thái Tuế, Hình Thái Tuế, Hại Thái Tuế, Phá Thái Tuế đều có thể áp dụng bí quyết này.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Trương Mỹ Lan đá văng loạt nghệ sĩ Cbiz, chễm chệ TOP 1 Hot Search Weibo02:56Chu Thanh Huyền kể thời mới yêu Quang Hải, nhan sắc tầm trung, 2 lần từ chối gặp03:06Bảo mẫu 22 t.uổi giật chồng chủ nhà, ly kỳ 27 phần, dân mạng Việt choáng váng03:00'Tiên nữ mukbang' Quỳnh Trương tiếp tục khịa Hina Quỳnh Như, bản sao dí tận cùng03:09Văn Toàn phũ phàng với Hòa Minzy, nói đúng 3 từ khi được ghép đôi với mẹ bé Bo03:10Văn Toàn: Thu nhập cao nhất nhì làng bóng đá và tin đồn yêu Hòa Minzy04:37Doãn Hải My mệt mỏi bị vợ chồng Quang Hải làm khó, từ bỏ sở thích để đi ăn cưới?02:57"Công chúa nhà tài phiệt" Fubao có sức hút mãnh liệt như thế nào?03:07Chu Thanh Huyền ôm bụng bầu kể chuyện "cơm chan nước mắt", từng sợ hãi điều này02:46Thơ Nguyễn ôm búp bê nói 1 câu rùng rợn, khẳng định không để ai "đè đầu cưỡi cổ"02:54Thơ Nguyễn bị anti fan đồn phẫu thuật thẩm mỹ làm sugar baby, ra mặt đính chính02:46Phạm Thoại khoe kỷ lục live hơn 50 tỷ không ai tin, còn bị đào lại vụ cưới giả03:08Cô gái mừng cưới 500k "bóc" chuyện Chu Thanh Huyền ít bạn, khẳng định 1 điều!03:01Doãn Hải My bầu vượt mặt vẫn liều làm điều nguy hiểm, CĐM "tá hỏa" nhắc nhở ngay02:45Diệp nhắn gửi lời sau cùng đến Soanh, nói lời nghẹn ngào sau tin đồn ly hôn02:52Vua cá Koi khó chịu khi hay tin Hà Thanh Xuân ra mắt mẹ Quang Lê, bức xúc 1 điều03:05Văn Toàn công khai nắm tay Hoà Minzy giữa tin đồn hẹn hò02:50Văn Toàn được Hòa Minzy chăm sóc, đến cả bộ đồ đi ăn cưới Quang Hải cũng góp ý!02:46Kem Kabi bênh vực Ngân 98, mắng thẳng mặt Nam Em - Quế Vân, tố không bình thường03:03Phát hiện bạn trai quân nhân bệnh hiểm nghèo, cô gái hành động gây bất ngờ03:03

Tiêu điểm

Đếm t.iền mỏi tay: 3 năm liền 4 con giáp này ngập tràn trong tài lộc!
14:57:12 14/04/2024
Đúng ngày mai, thứ Hai 15/4/2024, 3 con giáp sự nghiệp tăng tiến, t.rúng s.ố độc đắc giàu sang đổi đời
15:17:15 14/04/2024
Top 3 con giáp GIÀU SANG tột đỉnh từ giờ đến giữa năm 2024
15:14:45 14/04/2024
Người thông minh dùng nguyên tắc "7-3" trong đối nhân xử thế, nhờ vậy cuộc đời sóng yên biển lặng
15:00:39 14/04/2024
Luôn quét 3 nơi này trong nhà, phong thủy vượng tài, Thần Tài ghé thăm, may mắn theo về
19:54:32 14/04/2024
Tháng 3 âm có 4 con giáp nên đề phòng tiểu nhân, cẩn thận mất t.iền, chờ cơ hội kiếm lại gấp năm gấp mười
15:06:49 14/04/2024
3 con giáp dễ thích nghi, đổi mới, cuối tháng 4 cơ hội làm giàu đến tay, t.iền tài rủng rỉnh
11:25:53 14/04/2024
Trong vòng 30 ngày tới, 3 con giáp mở cửa đón Thần Tài, tài vận khởi sắc, phú quý bền lâu
15:27:04 14/04/2024
3 t.uổi giàu nhất tháng 4 dương lịch, tài lộc bao la, may mắn chạm đỉnh
19:59:03 14/04/2024
Qua đêm nay, 3 con giáp Thần Tài rót lộc vào nhà khiến ai cũng hờn
15:20:55 14/04/2024

Thông tin đang nóng

Phim vạch trần cô gái gốc Việt thuê người g.iết bố mẹ đứng top 1 toàn cầu, chứa loạt tình tiết càng xem càng sốc
13:47:39 15/04/2024
Trường quốc tế Mỹ: Phụ huynh bức xúc cho rằng không được tôn trọng
12:35:33 15/04/2024
'Phòng khách không đặt 3 thứ, sân nhà không trồng 3 cây', đó là đồ gì và cây nào?
10:19:47 15/04/2024
"Chủ tịch" Văn Toàn đón sinh nhật trong biệt thự bạc tỷ, em gái tiết lộ gia đình mất 15 năm mới làm được một điều cho anh trai
10:32:57 15/04/2024
'Hot girl ca cổ' Tú Tri hạnh phúc với chặng đường mới sau chia tay
13:30:58 15/04/2024
Nghệ sĩ Thanh Hằng thẳng tay tát thí sinh trong 'Học viện cải lương'
11:55:59 15/04/2024
Truy tố 50 bị can vụ FLC: "Làm xiếc" với giá cổ phiếu
13:04:06 15/04/2024
Queen of Tears vươn top 2 phim có rating cao nhất lịch sử nhà đài, lăm le soán ngôi bom tấn của Son Ye Jin
10:03:21 15/04/2024
Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 16: Nghĩa 'quay xe' phá đám Ngân Hà và Vũ?
12:57:23 15/04/2024
Lý do Minh Tú mời ăn cưới nhưng "quay xe" trước giờ G, phản ứng của Hoàng Thùy mới đáng bàn
14:33:03 15/04/2024

Tin mới nhất

Tử vi ngày 15/4/2024: T.uổi Tỵ tự tin tiến bước, t.uổi Dần phát triển đầu tư

15:58:15 15/04/2024
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 15/4/2024 hôm nay, phương diện tình duyên của t.uổi Tỵ có nhiều điểm sáng.Con giáp này có chỗ dựa tình cảm vững chắc

Từ 15/4-21/4: 3 t.uổi t.iền v.ào như nước, 1 t.uổi làm gì cũng giàu

15:55:36 15/04/2024
Trong tuần mới từ 15/4-21/4, những con giáp này được dự báo làm gì cũng gặt hái được nhiều thành tựu, cuộc sống viên mãn hơn người.

Dự đoán ngày mới 16/4/2024 cho 12 con giáp: Dần kiêu ngạo, Dậu khiêm tốn

15:53:12 15/04/2024
Xem tử vi hàng ngày, tử vi 12 con giáp hôm nay cho thấy vận thế của người t.uổi Dần kiêu ngạo, không muốn nhận sự giúp đỡ khi rơi vào tình huống khó khăn.

Tử vi ngày 16/4/2024: T.uổi Tý tài chính dồi dào, t.uổi Thân cẩn thận cãi vã

15:50:18 15/04/2024
Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Ba ngày 16/4/2024 hôm nay, đường t.iền bạc của t.uổi Tý khởi sắc, nguồn t.iền dồi dào.

Tuần tới, 12 cung hoàng đạo có gì mới?

12:35:32 15/04/2024
Cung hoàng đạo Cự Giải lên chức, Sư Tử và Kim Ngưu có cuộc gặp bất ngờ trong tuần mới. Hãy cùng trang Herzindagi, Gosta Media khám phá những dự báo của 12 cung hoàng đạo trong tuần tới đây (15.4 - 21.4).

Song Tử vướng mắc tình cũ, Ma Kết tài lộc thăng hoa trong tuần mới 15-21/4

09:52:14 15/04/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới từ 15-21/4 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Lịch âm 15/4 - Âm lịch hôm nay 15/4 chính xác nhất - lịch vạn niên 15/4/2024

09:23:00 15/04/2024
Xem lịch âm hôm nay ngày 15 tháng 4; theo dõi âm lịch hôm nay, thứ Hai ngày 15 tháng 4 năm 2024 nhanh nhất và chính xác nhất.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 15/4: Bạch Dương khó khăn, Sư Tử chậm trễ

20:09:51 14/04/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 15/4 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu, hôm nay, Bạch Dương cần chú ý kiểm soát cảm xúc, Sư Tử hãy suy nghĩ tích cực hơn.

Tháng tồi tệ nhất trong năm 2024 của cung Kim Ngưu

15:32:26 14/04/2024
Nhìn chung, năm 2024 của Kim Ngưu không có quá nhiều biến động, tới cuối năm mới bắt đầu có những sự đột phá...

Top 6 cung hoàng đạo gặp may nhất 2024, giàu sang phú quý nhân đôi

15:23:40 14/04/2024
Năm 2024 của 5 cung hoàng đạo gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong mọi khía cạnh cuộc sống nên họ dần trở nên dư dả, giàu sang.

Loài hoa xanh biếc như bầu trời, trong veo như gió xuân, khiến bạn yêu từ cái nhìn đầu tiên

14:51:52 14/04/2024
Nếu bạn có 1 khung cửa nhỏ, một chậu treo loài hoa xanh biếc này sẽ khiến đôi mắt bạn được nghỉ ngơi và tâm hồn trong veo hơn bao giờ hết.

3 lỗi "sai quá sai" ở cửa ra vào, chặn đứng tài lộc của chủ nhân: Sửa ngay để vận may tìm đường về

14:47:31 14/04/2024
Nếu đang mắc 3 lỗi này, gia chủ cần sửa gấp kẻo vận may, tài lộc tiêu tán. Cửa chính là một bộ phận hết sức quan trọng đối với một ngôi nhà. Theo phong thủy, cửa là nơi đón k

Tử vi ngày 14/4: 3 con giáp được hưởng lộc trời, thời gian tới hết khó hết khổ, làm đâu thắng đấy

11:22:40 14/04/2024
Được trao cơ hội lại chăm chỉ, tập trung làm việc, những con giáp này có thể thăng tiến trong sự nghiệp trong thời gian tới.

6 cây cảnh nhất định phải trồng nếu có sân, thác hoa trên trời rơi xuống, cuộc sống như, thơ mộng

11:19:04 14/04/2024
Nếu bạn có một khoảng sân, nhất định bạn phải trồng ít nhất 1 trong 6 cây cảnh này, hoa nở như thác nước, bồng bềnh như mây trời, đẹp như thế giới thần tiên.

Dự đoán ngày mới 14/4/2024 cho 12 con giáp: Sửu cẩn trọng, Mão cấp tiến

11:16:05 14/04/2024
Xem tử vi hàng ngày, tử vi 12 con giáp hôm nay cho thấy vận thế của người t.uổi Sửu làm việc thận trọng. Trong khi đó, người t.uổi Mão có tư tưởng cấp tiến.

Dự đoán ngày mới 15/4/2024 cho 12 con giáp: Thân may mắn, Tý xui xẻo

11:13:12 14/04/2024
Xem tử vi hàng ngày, tử vi 12 con giáp hôm nay cho thấy, vận thế của t.uổi Thân gặp nhiều may mắn trong công việc.

Lịch âm 14/4 - Âm lịch hôm nay 14/4 chính xác nhất - lịch vạn niên 14/4/2024

11:13:06 14/04/2024
Xem lịch âm hôm nay ngày 14 tháng 4; theo dõi âm lịch hôm nay, chủ nhật ngày 14 tháng 4 năm 2024 nhanh nhất và chính xác nhất.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 14/4: Cự Giải khó khăn, Bảo Bình phát triển

11:10:22 14/04/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 14/4 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu. Hôm nay, Cự Giải hãy suy nghĩ tích cực hơn, Bảo Bình có cơ hội thể hiện khả năng.

Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ nhật ngày 14/4/2024: Song Ngư tự tin

20:27:39 13/04/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 14/4 nói rằng, Bạch Dương thể hiện ra sự mạnh mẽ, gai góc của mình. Điều này là cần thiết trong hoàn cảnh hiện tại nhưng không phải ai cũng thích con người này của bạn.

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội: Sập mái kính nhà cao tầng, 4 người thương vong

Tin nổi bật

16:00:18 15/04/2024
Nhóm công nhân đang sửa chữa mái kính tại khu vực giếng trời thì xảy ra sự cố khiến 2 người t.ử v.ong, 2 người bị thương.

Khởi tố 18 người mang quan tài, rải vàng mã nhà chủ hụi để đòi nợ

Pháp luật

15:52:31 15/04/2024
Liên quan vụ việc mang quan tài, rải vàng mã trước nhà chủ hụi ở TP Phan Thiết (tỉnh Bình Thuận) để gây áp lực đòi nợ, cơ quan điều tra đã khởi tố, cấm đi khỏi nơi cư trú đối với 18 người liên quan.

Cắt lớp bộ máy an ninh và tình báo thời Saddam Hussein

Thế giới

15:45:08 15/04/2024
Bộ máy an ninh và tình báo của Iraq là công cụ kiểm soát nhà nước quan trọng nhất dưới thời Saddam Hussein, cũng là nền tảng duy trì sự cai trị của ông.

Midu lộ nhẫn cầu hôn giữa nghi vấn sắp lên xe hoa với doanh nhân?

Sao việt

15:23:04 15/04/2024
Dạo gần đây, không chỉ thường xuyên nhắc về chuyện lấy chồng mà Midu còn để lộ chi tiết giống nhiều mỹ nhân đã được chốt đơn .

Vui mừng vì gả con gái đi lấy chồng, mẹ chuẩn bị nổi bật khiến ai cũng tưởng đám cưới có 2 cô dâu

Netizen

14:58:50 15/04/2024
Đối với nhiều bậc phụ huynh, đám cưới của con cái là dịp quan trọng và có ý nghĩa rất lớn. Riêng đối với những bố mẹ lần đầu tổ chức đám cưới cho con, thì ngày vui lại càng thêm đặc biệt.

Mỹ nhân Hoa ngữ bất ngờ bị đồn là mẹ của Kim Soo Hyun, visual thời mới vào nghề y hệt Kim Ji Won?

Hậu trường phim

14:12:33 15/04/2024
Việc Trương Thiên Ái vô tình trông hơi giống Kim Ji Won ở bức hình này có lẽ cũng chỉ do góc chụp. Thực tế hiện tại, cô không có điểm tương đồng nào với Kim Ji Won.

"Na Tra" Tống Tổ Nhi lộ diện sau scandal trốn thuế 150 tỷ, gặp phải tình huống ê chề khi xuống phố

Sao châu á

13:39:42 15/04/2024
1 khán giả cho biết đã bắt gặp Tống Tổ Nhi xuống phố, đi mua sắm 1 mình vào ngày 13/4. Nữ diễn viên đội mũ và đeo khẩu trang che kín mặt.

'Lỡ hẹn với ngày xanh' tập 21: Giang bắt đầu ngầm 'đấu' với Duyên?

Phim việt

13:33:16 15/04/2024
Lỡ hẹn với ngày xanh tập 21: Giang cho rằng bố nên giao dự án ở Cao Sơn cho mình chứ không phải Duyên; Giang tỏ thái độ với Hiệp và cả công việc của Duyên ở công ty.

Ca sĩ - diễn viên Tú Tri và giấc mơ cải lương

Nhạc việt

13:07:52 15/04/2024
Trong không gian ấm cúng và trang trọng của Nhà hát VOH Music One, minishow Lời tri ân của ca sĩ - diễn viên Tú Tri diễn ra với phong cách hướng đến dòng nhạc nhạc nhẹ, trữ tình.