Những Lõi Công Nghệ từng rất được ưa chuộng ở mùa 6, mùa 7 lại không ai đụng đến

Đây là những Lõi Công Nghệ từng rất mạnh ở mùa trước, nhưng hiện tại thì lại không được ưa chuộng.

Kể từ khi xuất hiện lần đầu tiên cho đến nay, Lõi Công Nghệ là yếu tố vô cùng quan trọng trong ĐTCL. Không chỉ định hình lối chơi cho game thủ, mà các Lõi Công Nghệ này đôi khi còn quyết định thành bại của cả ván đấu. Không ít game thủ đã phải “than trời” vì chọn Lõi Công Nghệ một đằng, nhưng thế trận lại diễn ra một nẻo.

Và bởi vì đã chọn là không thể thay đổi, nên Lõi Công Nghệ cũng thể hiện phần nào đẳng cấp và kinh nghiệm của người chơi ĐTCL. Tuy vậy, có một số Lõi Công Nghệ đã thể hiện sức mạnh “bá đạo” ở mùa 6 nhưng sang đến mùa 7 lại đang bị “thất sủng” thấy rõ.

Những Lõi Công Nghệ từng rất được ưa chuộng ở mùa 6, mùa 7 lại không ai đụng đến - Hình 1

Có nhiều Lõi Công Nghệ rất mạnh ở mùa 6 và 6.5 nhưng thất sủng ở mùa 7

Phóng Hỏa

Phóng Hỏa là 1 Lõi Công Nghệ khá mạnh ở mùa 6 và 6.5 trước đây, nhưng sang mùa 7 đã ít được sử dụng hơn. Lý do đầu tiên là có quá nhiều tướng có khả năng hồi máu cũng như trang bị cung cấp khả năng hồi phục. Do đó, dù có Phóng Hỏa ở đầu mỗi ván đấu, thì gần như cũng không có quá nhiều tác dụng.

Những Lõi Công Nghệ từng rất được ưa chuộng ở mùa 6, mùa 7 lại không ai đụng đến - Hình 2

Lõi Phóng Hỏa không còn được ưa chuộng so với mùa trước

Tuy vậy, lõi Phóng Hỏa vẫn có thể được chọn nếu người chơi muốn tối ưu sát thương từ Thiêu Đốt của mình. Dĩ nhiên, chúng vẫn không so được độ phổ biến so với mùa trước khi tỷ lệ xuất hiện cho đến hiện tại chỉ 35,4%.

Vọng Âm Luden

Video đang HOT

Lõi Vọng Âm Luden là 1 lõi rất mạnh ở mùa trước, nhất là khi đa số các chủ lực đều chỉ có sát thương đơn mục tiêu. Tuy nhiên, Lõi Công Nghệ này hiện tại lại ít được sử dụng hơn. Bởi lẽ, lý do chính yếu lớn nhất là các tướng thường được chọn làm sát thương chủ lực về cuối ván đấu (Yasuo, Xayah, Talon) đều có sát thương đa mục tiêu rất mạnh và sát thương của các vị tướng này lại là sát thương vật lý.

Những Lõi Công Nghệ từng rất được ưa chuộng ở mùa 6, mùa 7 lại không ai đụng đến - Hình 3

Lõi Vọng Âm Luden cũng ít được ưa chuộng hơn do các tướng chủ lực đa phần là sát thương vật lý

Trong khi đó, lõi Vọng Âm Luden tuy rằng có thể sẽ giúp gây 1 lượng sát thương phép đa mục tiêu lớn (150/225/300) nhưng chỉ áp dụng cho các tướng sử dụng damage phép. Và trên thực tế, các tướng sử dụng SMPT ở mùa 7 này không quá mạnh, trừ các Rồng Thần. Do đó, người chơi thường bỏ qua lõi Vọng Âm Luden, hoặc chỉ lấy lõi Vọng Âm bậc Kim Cương. Tỷ lệ lựa chọn của 3 lõi này lần lượt là 30,8%/35,7%/33,6%. Trong đó, lõi bậc I là xuất hiện nhiều nhất (1214 lần) và được chọn 374 lần.

Lối Đi Riêng

Còn nhớ, ở mùa 6 và 6.5, lõi Lối Đi Riêng được xem là thước đo trình độ của game thủ cũng như là lõi rất mạnh. Mỗi quân cờ không kích tộc hệ, với lõi này có thể xem như là tăng một lượng lớn sức mạnh. Ngoài ra, Lõi Công Nghệ này còn giúp game thủ thoải mái xây dựng đội hình phù hợp mà không cần quan tâm là có kích hệ được hay không.

Những Lõi Công Nghệ từng rất được ưa chuộng ở mùa 6, mùa 7 lại không ai đụng đến - Hình 4

Lối Đi Riêng là lõi rất mạnh ở mùa trước nhưng nay lại ít được chọn hẳn

Tuy nhiên, ở mùa 7, việc kích tộc hệ là vô cùng quan trọng để nhận những sức mạnh và buff tộc hệ mang lại. Do đó, lõi Lối Đi Riêng cũng gần như “rơi vào quên lãng”. Trừ các vị tướng 4 5 vàng siêu mạnh như Xayah hay Yasuo, gần như tướng nào ở mùa 7 cũng cần kích hệ để thực sự có tác dụng trong giao tranh. Do đó, lõi Lối Đi Riêng cũng bị chìm vào quên lãng, kể cả ở rank thấp. Cả 3 lõi Lối Đi Riêng đều chỉ có lần lượt 0,9%/3,7%/4,7% xuất hiện từ đầu mùa 7 đến nay.

Đấu Trường Chân Lý mùa 7: Leo rank là dễ với đội hình Olaf Kỵ Sĩ

Đội hình Olaf Kỵ Sĩ đang rất mạnh tại Đấu Trường Chân Lý mùa 7.

Kể từ khi ĐTCL mùa 7 chính thức ra mắt cùng cộng đồng game thủ, đã có rất nhiều đội hình được người chơi khám phá, nghiên cứu và sử dụng vô cùng hiệu quả. Tuy nhiên, hầu hết các đội hình đều sử dụng Rồng Thần - nhóm quân cờ mới, mạnh nhưng khá khó để phát huy tối đa khả năng, lại dễ tốn slot trên bàn cờ.

Đấu Trường Chân Lý mùa 7: Leo rank là dễ với đội hình Olaf Kỵ Sĩ - Hình 1

Rồng Thần - một quân cờ mới, mạnh nhưng khá khó sử dụng

Bên cạnh đó, vẫn có không ít đội hình sử dụng thuần những quân cờ bình thường và đạt hiệu quả đáng kinh ngạc. Một trong số đó chính là đội hình Olaf - Kỵ Sĩ "Vó Ngựa Hủy Diệt" - một bài chơi khá dễ áp dụng, không mất quá nhiều công sức để vận hành nhưng lại vô cùng hiệu quả.

Đấu Trường Chân Lý mùa 7: Leo rank là dễ với đội hình Olaf Kỵ Sĩ - Hình 2

Olaf - Kỵ Sĩ: một bài chơi đơn giản, dễ sử dụng nhưng phụ thuộc nhiều vào Lõi Công Nghệ

Tổng quan và cách vận hành

Đây là 1 đội hình tùy tình huống, nên có thể xem là phụ thuộc khá nhiều vào các yếu tố như trang bị, Lõi Công Nghệ. Với đội hình này, có 2 Lõi Công Nghệ rất cần thiết. Đầu tiên là lõi cung cấp ấn Kỵ Sĩ cho Shen. Tiếp theo là lõi Vó Ngựa Hủy Diệt - một lõi gần như đặc trưng của tộc hệ Kỵ Sĩ. Ngoài ra, đây là đội hình def máu khỏe nhưng về cuối game dễ bị thiếu hụt sát thương. Do đó, người chơi cũng cần phải có đủ trang bị sát thương cho Olaf, Diana cũng như khả năng làm giảm hồi máu của đối thủ.

Đấu Trường Chân Lý mùa 7: Leo rank là dễ với đội hình Olaf Kỵ Sĩ - Hình 3

Đây sẽ là 2 sát thương chủ lực của đội

Ở giai đoạn đầu game, sẽ không khó để người chơi có được Lillia - vị tướng Kỵ Sĩ 2 vàng nhưng lại có sức mạnh khá ổn. Ngoài ra, cần ghép thêm một số tướng có thể gây sát thương để có thể vượt qua giai đoạn này. Bên cạnh đó, nếu có sớm được Olaf hay Diana sẽ là 1 điểm cộng không nhỏ, giúp người chơi sớm định hình bộ khung hoàn chỉnh về cuối ván đấu.

Đấu Trường Chân Lý mùa 7: Leo rank là dễ với đội hình Olaf Kỵ Sĩ - Hình 4

Đội hình đầu game với 2 Kỵ Sĩ là Sejuani và Lillia

Sang giai đoạn giữa game, người chơi sẽ phải có ít nhất là 2 Olaf 2 sao và Diana 2 sao để có thể đảm bảo ngưỡng sức mạnh ở cuối game. Bên cạnh đó, các trang bị chuẩn cho 2 vị tướng này và những tướng Kỵ Sĩ khác cũng là yếu tố tối quan trọng. Nếu có ấn Kỵ Sĩ thì lắp càng sớm càng tốt cho Shen để đảm bảo vị tướng này sẽ được các buff tộc hệ sớm, trở thành 1 lá chắn chất lượng trước khi bước vào giai đoạn quan trọng.

Đấu Trường Chân Lý mùa 7: Leo rank là dễ với đội hình Olaf Kỵ Sĩ - Hình 5

Đội hình giữa game khi đã có các chủ lực mạnh như Olaf, Diana

Về cuối game, đây sẽ là thời điểm người chơi thiết lập đội hình hoàn chỉnh. Đồng thời, các tướng quan trọng như Olaf sẽ cần phải đạt ít nhất là 3 sao. Ngoài ra, những cái tên quan trọng khác của đội hình như Hecarim hay Nunu cũng cần có những trang bị phù hợp với bộ kỹ năng để phát huy tối đa hiệu quả của chúng (Quỷ Thư, Giáp Lửa, Kiếm Súng...).

Đội hình hoàn chỉnh ở cấp 8: Hecarim - Lillia - Nunu - Sejuani - Olaf - Diana - Shen - Kayn/Pyke/Talon.

Đấu Trường Chân Lý mùa 7: Leo rank là dễ với đội hình Olaf Kỵ Sĩ - Hình 6

Đội hình lý tưởng nhất ở cấp 8 với ấn Kỵ Sĩ ghép cho Shen

Điểm mạnh và điểm yếu

Đây là 1 đội hình khá dễ sử dụng, def máu tốt từ đầu game và cũng đảm bảo cả về sát thương phép lẫn sát thương vật lý. Tuy nhiên, điểm yếu của đội hình này chính là phụ thuộc quá nhiều vào Lõi Công Nghệ. Do đó, người chơi chỉ nên áp dụng khi ra được các lõi và tướng ưng ý. Cần tránh tuyệt đối việc cố gắng theo bài để rồi sa lầy ở giai đoạn quan trọng.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nilah trở thành ‘tướng 200 năm’ với khả năng chặn đòn đánh từ trụ và tạo hàng chục nghìn lá chắn01:24Xuất hiện hơn một tuần, game sinh tồn hot nhất năm 2022 nhận bão lời khen, tái hiện bối cảnh rừng rậm Amazon đầy chân thực01:20Valorant: Những Easter Eggs siêu thú vị có thể bạn bỏ qua tại map Pearl, trong đó có cả siêu sao CR705:50Bất ngờ với phiên bản Elden Ring trên App Store, game thủ háo hức bấm vào chỉ biết "méo mặt"01:29LMHT: Chi tiết đợt làm lại Sivir, hồi máu vừa mạnh lại còn có Đoản Đao Navori miễn phí01:31LMHT: Dòng skin Vệ Binh Tinh Tú có gì 'hot'?00:5910 tựa game hành động sinh tồn, đáng sợ nhưng cũng đáng chơi nhất ở thời điểm hiện tại (p1)01:35LMHT: Hé lộ các vật phẩm mới trong Cửa Hàng Thần Thoại và nhiệm vụ ‘free’ 30 THTT01:28Dragon Trail hé lộ CG công phu, mang đến thế giới fantasy sống động00:52Game 3Q phong cách Anime Trendy siêu HOT - Thái Hư Tam Quốc cán mốc 150.000 lượt đăng ký, điểm đánh giá gần" chạm nóc", chốt ra mắt 6/705:15Nintendo Direct Mini xác nhận sẽ tổ chức vào ngày mai07:11Xuất hiện tựa game kiếm hiệp thế giới mở AAA lấy đề tài tiểu thuyết Kim Dung, đồ họa đỉnh cao, Dương Quá là nhân vật chính02:38Thiên Long Bát Bộ 2 Mobile mời Lâm Chí Dĩnh làm đại sứ game11:58Bayonetta 3 lộ ngày phát hành chính thức gần cuối năm 2022?04:46Last Fortress Underground – Game kinh dị sinh tồn chính thức ra mắt31:29HoYoverse tung ra đầy đủ ‘bom tấn’ tại Japan Expo 202211:21Stranger of Paradise: Final Fantasy Origin tiết lộ DLC Trials of the Dragon King00:43The Aurora Project mở màn mùa hè đầy hấp dẫn và gay cấn11:42Hero AFK: Vương Quyền Chiến – Idle game cực hot00:37YouTuber Minecraft Technoblade qua đời vì bạo bệnh06:32

Tiêu điểm

YouTuber Minecraft Technoblade qua đời vì bạo bệnh
12:48:02 03/07/2022
Cộng đồng Đấu Trường Chân Lý lại phát hiện lỗi nặng giúp tộc hệ Kim Long trở nên bất tử
22:03:49 03/07/2022
Tổng hợp những thuật ngữ trong Garena Liên Quân Mobile
06:46:23 04/07/2022
Hero AFK: Vương Quyền Chiến – Idle game cực hot
11:35:34 03/07/2022
Tencent mở máy chủ thử nghiệm game bom tấn FPS mới nhất, được chuyển thể từ siêu phẩm điện ảnh Avatar
20:54:51 03/07/2022
Lỗi của Valorant Coach Spectator có thể ảnh hưởng đến tính toàn vẹn cạnh tranh của VCT
12:51:44 03/07/2022
Lỗi nặng xuất hiện ngay trong giải LPL: Sứ Giả Khe Nứt "từ chối" tấn công trụ
19:00:19 03/07/2022
Bom tấn kiếm hiệp AAA hé lộ loạt hình ảnh mới, nhà sản xuất hứa hẹn quy tụ đầy đủ "vũ trụ Kim Dung" trong game
20:28:44 03/07/2022
Black Myth: Wukong và những tựa game đỉnh cao lấy đề tài về Tây Du Ký, game thủ Việt không nên bỏ lỡ
20:51:40 04/07/2022
Đấu Trường Chân Lý: Cộng đồng phát hiện ra lỗi làm tướng Kim Long bất tử vĩnh viễn
07:43:46 04/07/2022

Thông tin đang nóng

Học viện Âm nhạc Quốc gia thông tin nóng về Hồ Hoài Anh, gia đình nam nhạc sĩ có động thái mới
20:59:48 04/07/2022
Vụ Hồ Hoài Anh - Hồng Đăng: Cơ quan chức năng thông tin tình hình mới nhất của hai nghệ sĩ
16:31:50 04/07/2022
Lời kể đau lòng của cụ ông nằm khóc trên ruộng dưa bị phá
18:36:49 04/07/2022
Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm tái hợp, hẹn hò ở biển: Hải Tú đi về đâu?
19:21:59 04/07/2022
Hồng Đăng đòi kiện cư dân mạng, độc giả quốc tế đề nghị xét nghiệm ADN của 2 nghệ sĩ Việt bị bắt?
17:32:16 04/07/2022
Thanh Hà - Phương Uyên xác định ngày cưới
18:07:34 04/07/2022
Phi Phụng bức xúc vạch mặt 1 hậu bối thiếu tôn trọng, tiết lộ từng công khai nhắc nhở Trấn Thành
16:53:44 04/07/2022
Chàng trai "khủng hoảng" vì bật điều hòa suốt 1 tháng về quê
18:57:47 04/07/2022
Công chúng mỉa mai Hồ Hoài Anh khi bị Ban Giam Đốc Học viện yêu cầu trình diện và giải trình
17:57:41 04/07/2022
Phát hiện động thái của Lưu Hương Giang giữa bê bối của Hồ Hoài Anh, để lộ sự ưu tiên dành cho chồng
16:47:34 04/07/2022

Tin mới nhất

"Fan cứng 3Q" ồ ạt đổ về Thái Hư Tam Quốc, 200 Quân Đoàn điểm danh sẵn sàng xuất chiến 6/7

23:49:11 04/07/2022
Thời điểm ra mắt của Thái Hư Tam Quốcvào ngày 6/7 sắp tới có thể coi là thiên thời, địa lợi, nhân hòa khi trò chơi đáp ứng đủ những thứ cộng đồng đang rất khao khát. Trong thời điểm không có nhiều sản phẩm nổi bật đủ sức cạnh tranh, phô...

Loạt nhân vật hồi máu được nhiều người chơi ưa thích trong Genshin Impact (P.1)

23:45:24 04/07/2022
Kuki Shinobu là nhân vật mới nhất trong game, một nhân vật sử dụng nguyên tố Lôi và dùng kiếm đơn. Kỹ năng nguyên tố của Kuki Shinobu sẽ gây tiêu hao HP để tạo vòng cỏ, gây sát thương Lôi cho kẻ địch xung quanh đồng thời hồi HP cho nhân...

Chơi DTCL nhưng thua 47 round liên tiếp, game thủ Việt Nam khiến cả cộng đồng nể phục

20:46:37 04/07/2022
Đối với các game thủ Đấu Trường Chân Lý (DTCL), việc đánh chuỗi thua lấy tiền up cấp, tích trữ lợi tức từ sớm là điều không mấy xa lạ. Đây thậm chí còn trở thành một kỹ năng mà mọi cao thủ DTCL cần phải thành thục nếu muốn chinh phục cá...

Game thủ Genshin Impact chán chường khi chơi thử máy chủ lậu: "Cái gì cũng sẵn, cũng dễ nên chẳng còn hứng thú"

20:46:31 04/07/2022
Sau gần 2 năm kể từ thời điểm mới ra mắt, tới nay, Genshin Impact vẫn đang duy trì được vị thế như một trong những tựa game thế giới mở có sức ảnh hưởng nhất ở thời điểm hiện tại. Đã từng có lúc, Elden Ring nổi lên như một ứng viên thay...

Không thể bỏ qua 5 sự kiện cực hot nhân dịp Gunny PC 13 tuổi

18:14:09 04/07/2022
Đã tham gia Đại Tiệc Sinh Nhật Gunny PC 13 tuổi, chắc chắn game thủ sẽ không thẻ bỏ qua các hoạt động cực hot đang diễn ra ở tựa game này. Các hoạt động diễn ra trong 4 tuần, từ 10:00 ngày 23/6 đến 23:59 ngày 20/7

Code Nhất Đại Tông Sư mới nhất 2022 và cách nhập giftcode

17:21:34 04/07/2022
Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tổng hợp toàn bộ code Nhất Đại Tông Sư mới nhất năm 2022, hãy đổi chúng để lấy những phần quà giá trị giúp con đường tân thủ của bạn trở nên dễ dàng hơn

The Aurora Project mở màn mùa hè đầy hấp dẫn và gay cấn

23:51:35 02/07/2022
Mỗi nhân vật được phân thành ba phẩm chất là A, S và SS. Theo thời gian, họ có thể được cải thiện kỹ năng và mang phẩm chất SS. Tùy theo đặc điểm cụ thể mà các tướng sẽ sẽ sở hữu thuộc tính: băng, hoả, lôi. Chúng đại diện cho các khả nă...

Mạnh tay quét "bot", game "bom tấn" dở khóc dở cười khi giảm tới 80% lượng người chơi trực tuyến

19:58:28 02/07/2022
Đó chính là trường hợp của Lost Ark - một trong những tựa game online từng làm bùng nổ giới game thủ trong giai đoạn đầu năm 2022. Ở thời điểm ấy, Lost Ark thậm chí còn lập nên nhiều kỷ lục vô tiền khoáng hậu, khi sở hữu tới hơn 1,3 tri...

Người chơi lại đau lòng vì "bom tấn" nặng 15GB của VNG bị tàn phá bởi hack

14:36:48 02/07/2022
Hơn hai năm phát hành tại thị trường Việt Nam, những khoảnh khắc lóe sáng của tựa game này có lẽ chỉ đếm trên đầu ngón tay. Bùng nổ vào đầu năm 2020 với thông tin được phát hành chính thức tại Việt Nam, thực chất Call of Duty Mobile đã ...

Stranger of Paradise: Final Fantasy Origin tiết lộ DLC Trials of the Dragon King

12:49:08 02/07/2022
Stranger of Paradise: Final Fantasy Origin phát hành vào tháng 3 đã đến và đi nhanh chóng một cách đáng ngạc nhiên. Nó có thể không có tác động mạnh mẽ như một tựa game Final Fantasy trong series chính, nhưng chắc chắn nó đã thu hút đượ...

HoYoverse tung ra đầy đủ ‘bom tấn’ tại Japan Expo 2022

11:00:01 02/07/2022
Hãng sẽ mang đến ba tựa game Genshin Impact, Honkai Impact 3 và Honkai: Star Rail để triển lãm phục vụ công chúng. Một loạt các hoạt động bao gồm trình diễn cosplay, cuộc thi tại chỗ, biểu diễn trực tiếp, rút ​​thăm may mắn và quà tặng ...

Last Fortress Underground – Game kinh dị sinh tồn chính thức ra mắt

10:56:24 02/07/2022
Last Fortress Underground là tựa game mới đầy táo bạo kể về ngày tận thế khi mà giờ đây lũ thây ma khát máu xuất hiện khắp trái đất. Tựa game kinh dị sinh tồn này hiện đã có trên Android và iOS. Một trong những sản phẩm đáng mong chờ đầ...

Những việc game thủ nhất định phải làm khi “chuyển nhà” thành công trong Play Together VNG

10:44:37 02/07/2022
Ngày 30/6 vừa qua đã trở thành một cột mốc đáng nhớ đối với cộng đồng game thủ Play Together tại Việt Nam khi phiên bản Play Together VNG dành riêng cho người Việt chính thức ra mắt. Cụ thể, người chơi đã có thể chuyển đổi từ máy chủ qu...

Ta Là Đế Vương - VPlay tự tin chất về đồ họa, đỉnh về lối chơi

10:26:57 02/07/2022
Được hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm mới mẻ hơn so với những tựa game cùng đề tài trước đó, Ta Là Đế Vương - VPlay đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý và được giới game thủ đặt nhiều kỳ vọng

Đấu Trường Chân Lý mùa 7: Hướng dẫn đội hình Đấu Sĩ - Sát Thủ cực mạnh sau bản 12.12b

09:58:13 02/07/2022
Mới đây, bản 12.12b đã chính thức xuất hiện trong Đấu Trường Chân Lý (ĐTCL) mùa 7. Với việc bản cập nhật mới đã giảm sức mạnh một loạt các vị tướng giá rẻ, hiện tại, người chơi đã phải làm quen với những đội hình mới, lối chơi mới. Nhữn...

Top 6 game mobile dự kiến ra mắt tại Việt Nam tháng 07/2022

06:41:53 02/07/2022
Đây là tựa game tiên hiệp nhập vai thế giới mở phiên bản chibi cực hiếm tại thị trường Việt Nam, được phát hành độc quyền bởi NPH SohaGame. Điểm độc đáo của game về lợi tức là cho phép game thủ nhận toàn bộ ưu đãi online chỉ sau 60 phút...

LPL hé lộ 10 vị tướng bị ‘lãng quên’, có 2 cái tên còn chưa được chọn bao giờ

23:51:08 01/07/2022
Như đã biết, sự thay đổi của meta tại bản cập nhật siêu chống chịu đã làm rất nhiều vị tướng LMHT được xuất hiện trở lại. Tại LPL, đã có nhiều vị tướng bỗng dưng comeback sau nhiều năm trời như Shyvana (2528 ngày), Brand (2506 ngày), Na...

Game thủ chơi lớn, thuê hẳn rạp chiếu phim màn hình lớn để chơi Elden Ring

23:46:02 01/07/2022
Elden Ring là tựa game có thể giúp người chơi tự do tùy chỉnh nhân vật của mình với hàng loạt vũ khí khác nhau và các kỹ năng đẹp mắt. Vì vậy, các game thủ đã tìm ra nhiều cách chơi thú vị để chơi tựa game nhập vai hành động của FromSof...

Genshin Impact: Lộ diện hai trang phục mới nhất của Diluc và Fischl, đẹp tới mức game thủ không dám tin là nhận miễn phí

15:39:23 01/07/2022
Những phiên bản cập nhật mới trong Genshin Impact lúc nào cũng nhận được rất nhiều sự chú ý từ phía các game thủ, khi đi kèm với nó chắc chắn sẽ là những sự kiện mới và trên hết là các phần thưởng cực kỳ hiếm hoi từ phía miHoYo

Code: To Jin Yong xây dựng bối cảnh Trung Hoa cổ đại bằng Unreal Engine 5

15:39:13 01/07/2022
Studio game AAA từ Trung Quốc - Lightspeed Studios thông báo rằng họ đang chuyển thể một bộ tiểu thuyết võ hiệp nổi tiếng thành một tựa game võ thuật mang tên Code: To Jin Yong. Đoạn giới thiệu demo đem đến gameplay chiến đấu đầy phong ...

Có thể bạn quan tâm

Hoài Lâm lại gây thương nhớ trong MV mới, để lại bản nhạc buồn thổn thức

Nhạc việt

23:59:39 04/07/2022
Suốt thời gian dài vừa qua, Hoài Lâm lui về ở ẩn và hoàn toàn vắng bóng trên các sân khấu ca nhạc. Tuy nhiên, anh vẫn chiều lòng người hâm mộ khi vẫn ra mắt khá đều đặn các bản thu ca khúc mới. Những con số như: bản cover ca khúc Tình a...

Bleach tung trailer mới, sau 10 năm trận chiến giữa Gotei 13 chống lại Quincy đã được lên sóng

Phim châu á

23:54:47 04/07/2022
Sau khi phát hành đoạn teaser giới thiệu vào tháng 12 năm 2021, anime Bleach Thousand Year Blood War cuối cùng cũng tung ra trailer mới nêu bật những nhân vật phản diện chính của phần cuối cùng, Quincy

Thương ngày nắng về: Lộ câu thoại cực ngọt của Phong sau khi hôn Vân, Khánh được bác sĩ tặng quà "độc"

Hậu trường phim

23:47:18 04/07/2022
Những diễn biến tiếp theo của Thương ngày nắng về phần 2 thu hút sự chú ý của khán giả

AC Milan muốn giải thoát cho Hakim Ziyech

Bóng đá thế giới

23:45:07 04/07/2022
Đến Chelsea vào năm 2020 từ Ajax với mức giá 33 triệu bảng, thế nhưng rất có thể Hakim Ziyech sẽ phải chia tay The Blues ngay mùa hè này do không tìm được một suất đá chính

TP.HCM: Chạy xe máy vào làn ô tô, tài xế quay đầu 'né' chốt CSGT

Đời sống

23:43:44 04/07/2022
Chiều 4.7, Đội CSGT Bến Thành lập chốt kiểm tra, xử phạt các trường hợp chạy xe máy, xe mô tô đi ngược chiều, đi sai làn đường trên tuyến Võ Văn Kiệt (Q.1, TP.HCM). Nhiều trường hợp quay đầu xe, phóng như bay để né chốt kiểm tra

Tranh cãi bàn thắng bị từ chối của Viettel

Bóng đá việt nam

23:42:13 04/07/2022
Pha bóng đáng chú ý nhất trận thua 0-1 của Viettel trước Hồng Lĩnh Hà Tĩnh (HLHT) chính là cú dứt điểm của Geovane Magno khi bóng qua vạch vôi nhưng lại việt vị

MC Kỳ Duyên diện bikini khoe body nóng bỏng U60, hé lộ ngoại hình bạn trai giấu mặt gây ngỡ ngàng

Sao việt

23:40:44 04/07/2022
Ở tuổi U60, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên khiến CĐM rần rần khi khoe trọn body nóng bỏng. Đáng chú ý, cô còn tiết lộ ngoại hình của bạn trai giấ mặt lâu nay

Tây Ban Nha lần đầu thu giữ tàu ngầm không người lái chuyên vận chuyển ma túy

Thế giới

23:37:37 04/07/2022
Ngày 4/7, Cảnh sát Tây Ban Nha thông báo đã thu giữ 6 tàu ngầm không người lái (UUV) có khả năng vận chuyển khối lượng lớn ma túy từ Maroc tới Tây Ban Nha, đồng thời triệt phá một băng nhóm tình nghi chế tạo những tàu ngầm này

Kỹ thuật mới điều trị lão hóa da

Làm đẹp

23:25:24 04/07/2022
Khi đi du lịch, thói quen sinh hoạt, ăn uống hàng ngày có thể bị xáo trộn cùng sự thay đổi về khí hậu dễ làm da nổi mụn, nhanh xuống cấp . Bạn cần lưu ý 5 điều dưới đây

Lương Thùy Linh xuất hiện sang chảnh, tự tin thị phạm catwalk cho thí sinh

Phong cách sao

23:21:21 04/07/2022
Show diễn Vietnam Beauty Fashion Fest chính thức quay trở lại và tìm kiếm người mẫu thông qua buổi casting với dàn giám khảo: Hoa hậu Lương Thùy Linh, Đạo diễn Hoàng Nhật Nam, biên đạo Crazy Nhok cùng các NTK Lê Thanh Hòa, Đỗ Long, Tuấn...

Thương ngày nắng về: Hóa ra Nhật Mai có con với ông Sang, em trai cùng cha khác mẹ của Duy là giả

Phim việt

23:18:25 04/07/2022
Bí mật được bật mí trong Thương ngày nắng về phần 2 gây bất ngờ lớn

Giấc mơ ngư dân của Ronaldo

Sao thể thao

23:14:53 04/07/2022
Bạn có thể bất ngờ nếu biết rằng ước mơ của Cristiano Ronaldo hồi bé thật ra vô cùng đơn giản: Trở thành một ngư dân ở đảo Madeira, quê hương anh