Những loại thực phẩm mà bạn cần tránh xa ngay nếu muốn kéo dài tuổi thọ

Thói quen ăn uống có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bạn. Dưới đây là một số loại thực phẩm có hại cho sức khỏe và có thể rút ngắn vài năm tuổi thọ của bạn.

Những loại thực phẩm mà bạn cần tránh xa ngay nếu muốn kéo dài tuổi thọ - Hình 1

Nước ngọt: Nghiên cứu cho thấy uống nước ngọt có ga làm tăng nguy cơ tử vong khi còn trẻ. Uống nước ngọt mỗi ngày làm tăng gấp đôi nguy cơ mắc bệnh động mạch vành, đồng thời đẩy nhanh lão hóa tế bào, thậm chí có thể lấy đi 4-5 năm tuổi thọ của bạn.

Những loại thực phẩm mà bạn cần tránh xa ngay nếu muốn kéo dài tuổi thọ - Hình 2

Các chất làm ngọt nhân tạo : Nghiên cứu chỉ ra rằng các chất tạo ngọt nhân tạo, hay đường “giả”, làm tăng nguy cơ béo phì, tiểu đường , bệnh tim mạch , đột quỵ, sa sút trí tuệ…

Những loại thực phẩm mà bạn cần tránh xa ngay nếu muốn kéo dài tuổi thọ - Hình 3

Thực phẩm mặn: Nếu bạn muốn sống lâu và khỏe mạnh, hãy hạn chế lượng muối trong chế độ ăn uống của mình. Ăn quá nhiều muối làm tăng nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch, đột quỵ, ung thư dạ dày, đồng thời đẩy nhanh quá trình lão hóa tế bào.

Những loại thực phẩm mà bạn cần tránh xa ngay nếu muốn kéo dài tuổi thọ - Hình 4

Đồ ăn vặt chế biến sẵn: Các món ăn đóng hộp ăn ngay, các loại bánh kẹo và đồ ăn vặt khác được xếp vào loại thực phẩm “siêu” chế biến – mà theo nghiên cứu, chúng làm tăng nguy cơ mắc nhiều dạng ung thư, dù bạn đang ở độ tuổi nào, thuộc giới tính nào, thói quen tâp luyện ra sao .

Những loại thực phẩm mà bạn cần tránh xa ngay nếu muốn kéo dài tuổi thọ - Hình 5

Thịt chế biến sẵn: Thịt xông khói, lạp xưởng , xúc xích cũng thuộc vào loại thực phẩm siêu chế biến, có liên quan trực tiếp đến nguy cơ tử vong khi còn trẻ do các bệnh về tim mạch và bệnh ung thư.

Những loại thực phẩm mà bạn cần tránh xa ngay nếu muốn kéo dài tuổi thọ - Hình 6

Các chế độ ăn low-carb: Theo một nghiên cứu, các chế độ ăn ít carbohydrate có thể làm giảm tới 4 năm tuổi thọ của đời người. Chuyên gia khuyến cáo bạn nên ăn uống với mức carbohydrate vừa phải, thay vì ăn quá ít chất này.

Những loại thực phẩm mà bạn cần tránh xa ngay nếu muốn kéo dài tuổi thọ - Hình 7

Rượu bia: Một số nghiên cứu cho rằng uống một ly rượu hoặc bia mỗi ngày có thể đem lại một số lợi ích sức khỏe , nhưng uống nhiều hơn thế, hay chỉ lượng như thế thôi đã có thể lấy đi vài năm sống trên đời của bạn do nhiều tác hại mà cồn gây ra cho sức khỏe .

Những loại thực phẩm mà bạn cần tránh xa ngay nếu muốn kéo dài tuổi thọ - Hình 8

Các thực phẩm gây ung thư: Nhiều loại thực phẩm có hại cho tim mạch đã liệt kê ở trên cũng có thể gây ung thư. Rượu bia, thịt đỏ và thịt chế biến sẵn, các thực phẩm BBQ đều được xem là có nguy cơ gây bệnh ung thư.

Những loại thực phẩm mà bạn cần tránh xa ngay nếu muốn kéo dài tuổi thọ - Hình 9

Thực phẩm giàu chất béo chuyển hóa: Một trong những bí kíp sống lâu và sống khỏe mạnh hơn là tránh xa các món bánh quy, bánh nướng, bánh ngọt và pizza – những thực phẩm giàu chất béo chuyển hóa, bởi chất béo chuyển hóa làm tăng nguy cơ mắc bệnh tim, đột quỵ và tiểu đường loại 2./.

9 thói quen 'lành mạnh' khiến bạn không thể giảm cân

Thoát khỏi những sai lầm nghiêm trọng này, bạn sẽ bắt đầu nhìn thấy kết quả!

9 thói quen lành mạnh khiến bạn không thể giảm cân - Hình 1

Bạn tập luyện như điên mà vẫn không giảm cân, vì sao? - ẢNH MINH HỌA: SHUTTERSTOCK

Bạn đã ăn kiêng và tập thể dục như điên, nhưng cân nặng vẫn không giảm. Ngay cả khi bạn đang làm tất cả những điều đúng đắn - chọn đồ ăn nhẹ lành mạnh, cắt giảm đường, cắt giảm calo - thì bạn vẫn có thể làm sai.

Có thể bạn không nhận ra, nhưng một số thức ăn hằng ngày và thói quen tập thể dục có thể phá hoại nghiêm trọng nỗ lực giảm cân của bạn.

Dưới đây là một số thủ phạm lớn nhất mà bạn cần phải loại bỏ càng sớm càng tốt để có thể đạt kết quả mà bạn đã làm việc rất chăm chỉ, theo Eat This Not That!

1. "Không đường"

Chỉ vì thứ gì đó ghi "không đường" trên nhãn không tự động biến nó thành một lựa chọn lành mạnh. Nhiều sản phẩm trong số này không đúng như những gì chúng tuyên bố: chúng chứa chất làm ngọt nhân tạo thực sự có thể dẫn đến tăng cân.

Một đánh giá của Tạp chí Hiệp hội Y khoa Canada về 37 nghiên cứu, phân tích thói quen của gần 406.000 người, đã phát hiện ra rằng các chất làm ngọt không dinh dưỡng như aspartame, sucralose và stevioside không có hiệu quả trong việc giảm cân, trên thực tế, có thể liên quan đến tăng cân và nguy cơ chuyển hóa tim nếu tiêu thụ thường xuyên.

Tốt hơn hết, bạn nên từ bỏ hoàn toàn đồ uống có đường.

2. Đồ ăn nhẹ "tốt cho sức khỏe"

Điều độ đóng một yếu tố rất lớn trong việc giảm cân, bất kể bạn đang ăn gì. Ngay cả khi bạn đang ăn một thanh protein thay vì bánh quy, việc xem bạn ăn bao nhiêu cũng quan trọng, nếu không muốn nói là hơn những gì bạn đang ăn.

Mặc dù hạnh nhân và bơ là những siêu thực phẩm tốt cho sức khỏe nhưng chúng vẫn giàu calo. Vì vậy, bạn có thể nạp quá nhiều calo mỗi ngày nếu bạn không tuân theo khẩu phần phù hợp, theo Eat This Not That!

3. Cắt bỏ bữa ăn

9 thói quen lành mạnh khiến bạn không thể giảm cân - Hình 2

Cắt giảm bữa ăn thực sự có thể khiến bạn tăng cân. - ẢNH MINH HỌA: SHUTTERSTOCK

Theo Hội đồng Kiểm soát Calo, 17% người Mỹ mắc sai lầm lớn là bỏ bữa để giảm cân. Cắt giảm bữa ăn thực sự có thể khiến bạn tăng cân.

Theo ông Jim White, chủ sở hữu của Jim White Fitness Nutrition Studios, bạn không nên ăn ít hơn 1.200 calo mỗi ngày.

Ông Jim White nói Eat This, Not That!: Khi bạn không ăn đủ calo, quá trình trao đổi chất của bạn có thể chậm lại, bạn không có đủ năng lượng để tập luyện và có nhiều khả năng bạn sẽ ăn vô độ. Để giúp bản thân hài lòng suốt cả ngày mà không làm quá sức, hãy thử ăn một số món ăn nhẹ giàu protein.

4. Cắt giảm tất cả chất béo

Đã đến lúc xóa bỏ lầm tưởng rằng tất cả chất béo đều có hại cho bạn. Đúng vậy, chất béo chuyển hóa có thể gây ra một số thiệt hại lớn cho sức khỏe và cơ thể của bạn, nhưng bạn không thể loại bỏ tất cả chất béo khỏi chế độ ăn uống của mình.

Các loại thực phẩm như quả hạch, quả bơ và cá hồi đều chứa chất béo lành mạnh thực sự có thể giúp bạn trong hành trình giảm cân.

Chuyên gia dinh dưỡng Lori Zanini cho biết: Chất béo không chỉ giúp chúng ta hấp thụ nhiều vitamin từ chế độ ăn uống của mình mà còn giúp chúng ta no lâu hơn, điều này có thể hỗ trợ nỗ lực giảm cân.

Vì vậy, hãy ưu ái cơ thể của bạn và giữ cho chất béo lành mạnh trong đĩa của bạn (tất nhiên là có chừng mực).

5. Sống tại phòng tập thể dục

Đảm bảo rằng bạn tập thể dục đầy đủ là điều cần thiết để giảm cân, nhưng việc tập luyện quá sức không phải là lợi ích tốt nhất của bạn.

Chuyên gia dinh dưỡng và thể hình nổi tiếng Jay Cardiello lưu ý rằng nếu bạn tập thể dục một cách "ám ảnh", bạn không cho cơ thể đủ thời gian để phục hồi và xây dựng lại.

Điều này thực sự có thể làm tăng nguy cơ chấn thương và khiến bạn không tập gym trong vài tuần, dẫn đến tăng cân.

Để đảm bảo cơ thể bạn được phục hồi hoàn toàn, chuyên gia Cardiello khuyên bạn nên nghỉ tập thể dục một hoặc hai ngày mỗi tuần; cơ thể của bạn sẽ cảm ơn bạn vì điều này.

6. Món tráng miệng

Tiết chế đồ ngọt hằng ngày chắc chắn là một điều tốt, nhưng cắt bỏ hoàn toàn có thể khiến bạn đi sai hướng trong việc giảm cân.

Trên thực tế, các nhà nghiên cứu Israel phát hiện ra rằng ăn một món ngọt vào bữa sáng có thể giúp bạn giảm cân.

Nhưng, điều đó không có nghĩa là bạn nên ăn hai lát bánh vào bữa sáng, mà chỉ một miếng sô cô la đen (loại ít nhất 70% ca cao) là đủ.

7. Gắn bó với cùng một thói quen tập luyện

Tập thể dục là quan trọng, nhưng tập đi tập lại các bài tập giống nhau trong nhiều tuần liền sẽ chẳng giúp ích gì cho bạn.

Sean M. Wells, huấn luyện viên cá nhân và chủ sở hữu tại Nutritional, giải thích: Nếu bạn đã tập cùng một bài tập trong vài tháng qua, cơ thể của bạn không còn bị thử thách nữa, nghĩa là nó sẽ không đốt cháy nhiều calo như bình thường. Vì vậy, nếu bạn thường tập kickboxing, hãy thử chuyển sang tập và tham gia các lớp học đạp xe...

8. Theo chế độ ăn kiêng không chứa gluten khi bạn không cần

Một chế độ ăn không có gluten là rất tốt nếu bạn thực sự không thể tiêu hóa gluten như những người bị bệnh Celiac hoặc các chứng nhạy cảm với gluten khác. Tuy nhiên, nếu cơ thể bạn có thể xử lý gluten, đôi khi việc dán nhãn không chứa gluten không phải là lợi ích tốt nhất của bạn.

Một nghiên cứu của Hiệp hội Dinh dưỡng Mỹ đã chỉ ra rằng những người ăn ngũ cốc nguyên hạt có ít mỡ bụng hơn những người ăn ngũ cốc tinh chế.

Vì vậy, ăn các sản phẩm ngũ cốc nguyên hạt thực sự có thể có lợi cho chế độ ăn uống của bạn.

9. Đóng gói trên protein

Mặc dù protein có thể giúp bạn cảm thấy no và xây dựng cơ nạc, đốt cháy calo nhưng ăn quá nhiều thì là điều không tốt.

Một nghiên cứu với 7.000 người bảo trợ được công bố trên tạp chí Clinical Nutrition cho thấy rằng những người ăn chế độ ăn giàu protein có nguy cơ tăng hơn 10% trọng lượng cơ thể trong suốt quá trình nghiên cứu so với những người ăn theo chế độ số lượng đề nghị, theo Eat This, Not That!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

5 hậu quả của việc quan hệ tình dục quá nhiều
06:00:43 21/04/2021
Cảnh báo chấn thương dương vật và những điều nam giới cần biết
16:32:59 21/04/2021
Người phụ nữ Thanh Hoá 61 tuổi sinh con trai khoẻ mạnh
15:55:44 21/04/2021
4 loại thực phẩm rất dễ làm tổn thương gan nếu ăn thường xuyên, biết sớm để tránh cũng chưa muộn đâu
19:14:00 21/04/2021
Tận thấy "bác sĩ" phòng khám 'đẻ' bệnh… moi tiền bệnh nhân
10:42:55 22/04/2021
Nhấn mí đổi vận, người đàn ông rơi vào cảnh 'lợn lành' thành 'lợn què'
05:55:28 21/04/2021
Khi bệnh nhân tin thầy lang "nhà tôi ba đời chữa bệnh" hơn bác sĩ
10:38:36 22/04/2021
Phát hiện loại thảo dược có khả năng chống Covid-19?
11:28:34 22/04/2021
4 thời điểm "vàng" nên uống nước dừa đẹp da, diệt bệnh tật
14:46:58 21/04/2021
6 dấu hiệu cảnh báo gan đang kêu cứu
17:51:05 21/04/2021

Thông tin đang nóng

Cuối cùng Nhã Phương đã chịu lộ diện bên hội bạn thân Thuý Ngân, Trương Thế Vinh giữa drama với đạo diễn Nhất Trung?
18:11:51 22/04/2021
Bị Nathan Lee dọa vũ lực, Cao Thái Sơn còn lâu mới để yên!
20:38:26 22/04/2021
Biến căng: Cao Thái Sơn chuẩn bị hồ sơ đệ đơn kiện Nathan Lee và 1 nhân vật ra toà, còn chúc đối phương may mắn
23:07:03 22/04/2021
Nặng hơn Triệu Lộ Tư tới 6kg, Dương Tử bất ngờ được khen ngợi khí chất ngút ngàn, lấn át đàn em dù cả 2 "đụng hàng"
19:37:28 22/04/2021
30 tuổi vẫn ế, tôi nhắm mắt lấy chồng hơn 20 tuổi, đêm tân hôn anh cho xem 1 thứ khiến tôi bủn rủn, muốn lập tức "bỏ của chạy lấy người"
21:53:49 22/04/2021
Chị gái Ngọc Trinh hưởng ứng khi có người chửi Nathan Lee
20:52:18 22/04/2021
Mặc Nathan Lee náo loạn, Ngọc Trinh thảnh thơi khoe clip bốc lửa với Chi Pu, còn chia sẻ thông điệp ẩn ý về đẳng cấp?
22:08:31 22/04/2021
Gặp mẹ người yêu trong hoàn cảnh oái oăm, em đã mắc một sai lầm tai hại đến nỗi bị bác cạch mặt
18:33:27 22/04/2021
Bà bầu Quế Vân nhập viện, kể sự cố 'suýt lăn ra chết'
20:34:43 22/04/2021
Thương chị gái phải sống cảnh làm dâu nên mẹ bảo tôi đến thăm dò cuộc sống của chị ấy, để rồi chết lặng với những thứ nhìn thấy
22:29:36 22/04/2021

Tin mới nhất

Sai lầm khiến bạn dễ mắc ung thư đường tiêu hóa

22:06:34 22/04/2021
Hiện nay, tỷ lệ bỏ sót tổn thương trong nội soi tiêu hóa ở Việt Nam vẫn còn ở mức cao. Quá trình làm sạch đại tràng của người bệnh chưa đạt chuẩn là một trong những nguyên nhân.

Phẫu thuật nội soi tuyến giáp qua đường miệng: Bước đột phá trong phẫu thuật u tuyến giáp

22:04:45 22/04/2021
U tuyến giáp là bệnh lý hay gặp nhất của các tuyến nội tiết bao gồm ung thư tuyến giáp và u tuyến giáp lành tính.

Khám sức khỏe định kỳ cho trẻ em- Việc nên làm

22:01:12 22/04/2021
Để nâng cao chất lượng cuộc sống, việc khám, phát hiện và điều trị các bệnh lý ở giai đoạn sớm góp một phần không nhỏ. Khám sức khỏe định kỳ là một phần quan trọng để đảm bảo trẻ em được phát triển khỏe mạnh, hạnh phúc và được tiêm chủn...

Nước đậu đen dẫu mát lành nhưng 5 nhóm người này chớ nên uống nhiều

21:57:08 22/04/2021
Dù đậu đen là loại thực phẩm tốt dành cho sức khỏe nhưng thực phẩm này cần phải được sử dụng phù hợp liều lượng và từng đối tượng.

Chất độc gây ung thư trong cặp sách của Trung Quốc

19:35:16 22/04/2021
Theo Tân Hoa Xã, lượng lớn cặp sách mà học sinh Trung Quốc sử dụng hàng ngày chứa độc tố vượt quá mức cho phép, được mệnh danh là kẻ giết người vô hình.

Quảng Trị phẫu thuật thành công nội soi cắt bàng quang bệnh nhân ung thư

19:33:04 22/04/2021
Sáng nay (22/4), lần đầu tiên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị phẫu thuật thành công cắt bàng quang cho bệnh nhân bị ung thư bằng phương pháp nội soi.

Bé gái 6 tuổi suýt tắt thở vì nuốt phải đồng xu

19:27:48 22/04/2021
Dị vật rơi vào đường thở hoặc thực quản gây ra những hậu quả khôn lường, thậm chí nguy hiểm tới tính mạng nếu không được xử trí kịp thời.

Máu bé trai chuyển thành màu nâu

19:21:03 22/04/2021
Sau một tuần uống thuốc do bác sĩ da liễu kê đơn, bé trai đột ngột nguy kịch, môi và các đầu tim tím tái.

Ca tử vong đầu tiên do mắc viêm não virus

19:17:54 22/04/2021
Trường hợp tử vong do viêm não virus xảy ra tại tỉnh Bến Tre. Từ đầu năm đến nay, cả nước ghi nhận 145 trường hợp mắc viêm não virus.

Giác mạc người qua đời ở Gia Lai đem lại ánh sáng cho 2 bệnh nhân

19:13:33 22/04/2021
Sau khi lấy giác mạc của người hiến tặng ở Gia Lai, các bác sĩ đã ghép thành công cho 2 bệnh nhân đang điều trị ở Bệnh viện Trung ương Huế.

Bác sĩ dùng máy khâu tự động phẫu thuật lồng ngực cứu bệnh nhân nguy kịch

19:11:50 22/04/2021
 Bằng phương pháp nội soi lồng ngực một lỗ với hệ thống dụng cụ, phương tiện rất hiện đại, nhất là sử dụng khâu máy tự động (của Mỹ), Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên vừa cứu sống 2 bệnh nhân nguy kịch…

Vì củ hành mà nguy kịch tính mạng, sốc phản vệ đến dễ dàng vậy sao?

19:02:52 22/04/2021
Mới đây, một thanh niên ở Phú Thọ vì thái một củ hành sau đó dẫn đến sốc phản vệ và nguy kịch tính mạng. Nhiều người khá băn khoăn vì không lẽ sốc phản vệ lại đến dễ dàng vậy sao?.

Sâu răng sữa ở trẻ trước tuổi tới trường là hơn 90%, chuyên gia nói gì?

19:01:10 22/04/2021
Theo nhiều nghiên cứu, tỷ lệ sâu răng ở trẻ trước tuổi đến trường là hơn 90% ở nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam.

Loại bỏ hơn 50 viên sỏi trong khớp háng bằng kỹ thuật nội soi

18:48:04 22/04/2021
Phẫu thuật nội soi khớp háng được coi là phẫu thuật phức tạp và khó thực hiện nhất trong các phẫu thuật nội soi khớp.

Uống nhiều nước tưởng tốt hoá hại, dưới đây là 3 thời điểm bố mẹ chớ nên ép con uống nước

17:49:31 22/04/2021
 Uống nước không phải lúc nào cũng tốt cho trẻ. Bố mẹ cần cân nhắc trước khi cho con uống nước.

Phát hiện nhiều bệnh về da hiếm gặp

17:46:28 22/04/2021
Bệnh viện Da Liễu TP HCM vừa tiếp nhận một bệnh nhân mắc bệnh về da mà hiện nay trên toàn thế giới chỉ có khoảng 200 ca được báo cáo

Phát hiện sớm suy sinh dục ở người trẻ

17:44:29 22/04/2021
Những thanh niên không có đủ lượng testosterone sẽ không thể trở thành một người đàn ông đúng nghĩa. Cần phải có những kiến thức gì để nhận biết hiện tượng suy sinh dục ở người trẻ và cách xử trí ra sao khi gặp phải vấn đề này?

Fiji là quốc gia duy nhất không có bệnh nhân mắc ung thư: 3 lý do khiến người dân không mắc ung thư rất đáng học hỏi

17:38:31 22/04/2021
Nhiều người thắc mắc vì sao quốc gia 900.000 dân như Fiji lại không ghi nhận bệnh mắc ung thư nào?Đọc bài viết dưới đây, bạn nhất định sẽ có câu trả lời.

Nặng chân khi về chiều, coi chừng suy tĩnh mạch

17:36:23 22/04/2021
Cảm giác nặng chân, bó chặt ở bắp chân… khi chiều về là triệu chứng thường gặp ở không ít phụ nữ bị suy tĩnh mạch chi dưới.

Khi nào xảy ra sốc phản vệ?

17:32:49 22/04/2021
Sốc phản vệ là tai biến dị ứng nghiêm trọng, có thể gây tử vong. Đây là tình trạng một số chất hóa học được giải phóng bởi hệ miễn dịch trong phản vệ khiến bạn bị sốc.

Tiêu thụ rau quả theo khuyến nghị của WHO để phòng bệnh tật

17:31:21 22/04/2021
Theo kết quả tổng điều tra dinh dưỡng toàn quốc 2019 - 2020 mới đây, mức tiêu thụ rau quả của người dân Việt Nam đã tăng bình quân đầu người từ 190,5g rau/người/ngày lên thành 231g/người/ngày và 140,7g quả chín/người/ngày sau 10 năm (nă...

Ngoài can xi, bổ sung kẽm cũng làm tăng chiều cao đáng kể

17:27:14 22/04/2021
 Một trong các khoáng chất vi lượng rất cần thiết cho sự tăng trưởng và phát triển của trẻ đó là kẽm. Tuy nhiên, bổ sung kẽm bao nhiêu trong khoảng thời gian nào lại không phải ai cũng biết.

Đau tức ngực có phải là báo hiệu mắc bệnh mạch vành?

17:22:54 22/04/2021
Đặc điểm của bệnh mạch vành thường đau sau xương ức, ngoài ra, còn có bệnh lý dạ dày thực quản cũng có thể gây đau nóng rát sau xương ức.

Tuyệt đối không tự mua kháng sinh trị viêm tiết đường niệu

17:18:43 22/04/2021
Trẻ em bị viêm đường tiết niệu gặp khá nhiều, chỉ đứng sau viêm đường hô hấp và viêm đường tiêu hoá. Đặc biệt ở bé gái, do cấu tạo sinh lý là niệu đạo ngắn, lỗ tiểu lại gần với hậu môn nên rất dễ bị lây nhiễm bởi các vi sinh vật từ phân...

Trầm cảm, can thiệp sớm để ngăn hậu họa cho người bệnh

17:16:24 22/04/2021
Người bị trầm cảm là người có những biểu hiện bất thường diễn biến liên tục từ hai tuần trở lên.

3 bài thuốc cổ chữa bệnh mùa nắng nóng

17:11:54 22/04/2021
Theo Đông y, mùa hè hay mùa trường hạ do mưa nhiều, nắng nhiều sinh ra chứng thấp nhiệt, làm cơ thể mệt mỏi, chân tay rã rời, tinh thần giảm sút...

Cách nào giúp người cao tuổi dùng thuốc an toàn?

17:10:19 22/04/2021
Tính chất đa bệnh lý ở người cao tuổi khiến cho việc phải dùng nhiều thuốc một lúc là điều không tránh khỏi. Điều này đi cùng với những nguy cơ bất lợi do dùng thuốc sẽ gặp nhiều hơn...

Làm gì khi trẻ hay đái dầm?

17:02:47 22/04/2021
Chứng đái dầm là rối loạn thói quen thường gặp nhất ở trẻ nhỏ. Chứng bệnh này thường xảy ra vào ban đêm.

Biểu hiện của thiếu máu não thoáng qua

16:59:59 22/04/2021
Mỗi vùng của não được nuôi dưỡng bằng một mạch máu riêng, nếu các mạch máu này bị hẹp hoặc bị bít tắc, làm giảm sự tưới máu cho phần não mà mạch máu chi phối sẽ gây rối loạn chức năng của vùng não đó.

Những thói quen xấu làm giảm phong độ quý ông

16:58:43 22/04/2021
Có rất nhiều thói quen xấu của nam giới dễ gây yếu sinh lý. Đôi khi chính những thói quen hằng ngày họ không nhận thức được đã khiến phong độ phòng the của họ ngày một yếu hơn.

Có thể bạn quan tâm

COVID-19 tại ASEAN hết 22/4: Toàn khối có gần 20.000 ca mắc mới; Dịch bệnh tại Lào phức tạp

Thế giới

00:26:14 23/04/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, trong ngày 22/4, 9 quốc gia ASEAN ghi nhận gần 20.000 ca mắc COVID-19 và 290 ca tử vong, nâng tổng số người mắc bệnh tại ASEAN từ đầu dịch lên 3.247.223 ca, trong đó 65.408 người tử vong.

Vị lãnh đạo nhận quà của Vũ "Nhôm" là ai?

Pháp luật

23:38:37 22/04/2021
Khi bị Cơ quan ANĐT điều tra về những sai phạm của mình, Vũ Nhôm móc nối, tiếp cận cán bộ cấp cao trong ngành công an để đưa hối lộ.

Thúy Nga bật khóc nói về việc giúp Kim Ngân: Tôi phải chấp nhận cho chị Ngân đi lang thang

Sao việt

23:28:08 22/04/2021
Tôi thành công một chút là kẻ ganh người ghét, nói xấu đủ điều. Thấy tôi thành công là họ sẵn sàng tìm cách hãm hại tôi. Nói chung, nhiều chuyện xảy ra lắm - Thúy Nga nói.

Chủ tịch Perez khinh khi những kẻ bỏ của chạy lấy người

Bóng đá thế giới

23:21:04 22/04/2021
Quá nhanh quay đầu, các đồng nhiệm khiến Perez thất vọng...

Dàn trai xinh gái đẹp TVB là con đại gia

Sao châu á

23:19:55 22/04/2021
Sinh ra trong các gia đình giàu có tại Hong Kong nhưng các ngôi sao như Huỳnh Thúy Như, Quách Tử Hào... đều chọn con đường đi của riêng mình.

Vì sao Graechen luôn về nhì?

Bóng đá việt nam

23:19:03 22/04/2021
Huấn luyện viên (HLV) Guillaume Graechen vẫn miệt mài với công tác đào tạo trẻ, nhưng thường xuyên thất bại ở các trận chung kết trong 2 năm gần đây.

Jennie và những lần trang điểm nhạt, buộc tóc "ẩu" mà vẫn rực rỡ

Phong cách sao

23:11:33 22/04/2021
Ngắm nhìn những khoảnh khắc mộc mạc sau đây của Jennie, chị em cũng sẽ lượm được những bí kíp làm đẹp nhàn tênh, mà vẫn cho hiệu quả cao.

Lương tháng 8 triệu nhưng vợ chi 40 triệu chỉ để mua một cái túi xách, nghe lý do, tôi tối mắt tối mũi vì giận dữ

Tâm sự

22:43:01 22/04/2021
Nhìn vợ hớn hở khoe mới tậu được cái túi xách trị giá 40 triệu mà mắt mũi tôi hoa cả lên.

Khán giả có thể trông đợi điều gì ở ‘The Conjuring 3’?

Phim âu mỹ

22:41:50 22/04/2021
Đạo diễn Michael Chaves của The Conjuring: The Devil Made Me Do It tiết lộ những chi tiết mới trong phần ba thương hiệu kinh dị.

Hướng dương ngược nắng - Tập 57: Minh nhận cổ phần của Hoàng ở Cao Dược, bí mật trong chiếc hộp... rất lãng xẹt

Phim việt

22:40:05 22/04/2021
Cuối cùng bí mật trong chiếc hộp Hoàng tặng Minh đã được bà Loan mở ra, nhưng nó rất lãng xẹt với tình hình hiện tại - khi Hoàng đã thua trước Cao gia.

Hồng Đăng và Hồng Diễm phút trước lườm nhau, phút sau đã mỉm cười tình tứ

Hậu trường phim

22:32:32 22/04/2021
Bức ảnh hậu trường mới đầy thú vị của cặp đôi song Hồng trong Hướng dương ngược nắng đã khiến khán giả vô cùng thích thú.

Doanh thu bán căn hộ và đất nền tăng mạnh, Đất Xanh lãi đậm 531 tỷ đồng trong quý I

Đời sống

22:31:17 22/04/2021
Sau khi ngậm ngùi báo lỗ hơn 495 tỷ đồng năm 2020 (sau kiểm toán), Công ty Cổ phần Tập đoàn Đất Xanh (HoSE: DXG) ngay lập tức lấy lại phòng độ trong quý I/2021 với khoản lãi ròng hơn 531 tỷ đồng.

Shark Linh lọt vào ống kính team qua đường, từ nhan sắc đến thần thái đều "đỉnh của chóp"

Netizen

22:28:47 22/04/2021
Xuất hiện tại một sự kiện mới đây, Shark Linh giật spotlight với nhan sắc và thần thái rạng ngời.

Cách chọn trang sức đá phong thủy vừa đẹp vừa "hút" may mắn

Thời trang

22:26:17 22/04/2021
Trang sức đá phong thủy được nhiều chị em yêu thích vì vẻ đẹp mắt và sang trọng. Chúng còn có thể giúp người dùng thu hút tài lộc và may mắn dồi dào.

Chiêm ngưỡng bộ sưu tập xe hơi trị giá 1.5 triệu bảng của Son Heung-Min

Bên lề sân cỏ

22:25:07 22/04/2021
Giống như nhiều ngôi sao bóng đá khác, tiền đạo Son Heung-Min cũng có niềm đam mê với tốc độ. Cùng điểm qua danh sách bộ sưu tập xe hơi trị giá 1.5 triệu bảng của ngôi sao người Hàn Quốc.