Những loại thực phẩm không tốt cho bệnh nhân tuyến giáp

Bệnh tuyến giáp phần lớn là do di truyền, nhưng chế độ ăn uống cũng đóng góp một phần vì vậy nên biết những loại thực phẩm có thể làm trầm trọng thêm tình trạng bệnh.

Tuyến giáp là một tuyến hình con bướm nằm ở dưới cổ và giải phóng các hormone có tác dụng trong việc điều chỉnh sự trao đổi chất, nhịp tim, tăng trưởng, nhiệt độ bên trong, và nhiều hơn nữa. Vì vậy, khi tuyến giáp không còn hoạt động, rất nhiều vấn đề có thể xảy ra trong cơ thể.

Có hai loại bệnh tuyến giáp chính là suy giáp và cường giáp. Đầu tiên, suy giáp xảy ra khi tuyến giáp không sản xuất đủ hormone, do tuyến giáp tự trục trặc, được gọi là suy giáp nguyên phát.

Rối loạn cũng có thể xảy ra khi tuyến yên trong não không gửi được các thông điệp quan trọng đến tuyến giáp cần thiết để kích hoạt giải phóng hormone tuyến giáp. Đó gọi là suy giáp thứ phát. Trong cả hai trường hợp, các triệu chứng bao gồm tăng cân, mệt mỏi, trầm cảm và nhạy cảm với cái lạnh.

Mặt khác, khi tuyến giáp tiết ra quá nhiều hoóc môn, nó được gọi là cường giáp. Các triệu chứng phần lớn trái ngược với những gì xảy ra khi không có đủ hormone tuyến giáp. Bệnh nhân có thể bị giảm cân, hồi hộp, khó chịu, nhạy cảm với nhiệt và nhịp tim không đều.

Bệnh tuyến giáp phần lớn là do di truyền, nhưng căng thẳng, độc tố môi trường và chế độ ăn uống cũng đóng góp một phần. Sau đây là những loại thực phẩm được biết là làm trầm trọng thêm bệnh tuyến giáp vì đó là một yếu tố nằm trong tầm kiểm soát của mọi người.

Thức ăn nhanh

Những loại thực phẩm không tốt cho bệnh nhân tuyến giáp - Hình 1

Tuyến giáp sử dụng iốt từ chế độ ăn uống để tạo ra các hormone T3 và T4. Trên thực tế, tuyến giáp là cơ quan duy nhất sử dụng iốt. Có rất nhiều lý do để tránh dùng thức ăn nhanh, nhưng khi nói đến bệnh tuyến giáp, loại thực phẩm này chứa rất nhiều muối nhưng iốt hầu như không có.

Ở nhà mọi người nhận được rất nhiều iốt hàng ngày từ muối ăn iốt, nhưng không có nhiều nhà hàng thức ăn nhanh sử dụng muối iốt trong sản phẩm của họ. Các nghiên cứu xác nhận rằng bữa ăn nhanh có rất ít iốt hữu ích cho tất cả lượng natri được tiêu thụ.

Thực phẩm chế biến

Những loại thực phẩm không tốt cho bệnh nhân tuyến giáp - Hình 1

Cũng giống như thức ăn nhanh, thực phẩm chế biến và đóng gói cũng chứa rất nhiều natri nhưng hiếm khi sử dụng muối iốt. Hãy bắt đầu kiểm tra nhãn của sản phẩm. Nhiều sản phẩm trong số này, thậm chí là những món ngọt, cũng chứa hơn 20% lượng natri cho phép hàng ngày.

Một chế độ ăn uống có quá nhiều natri khiến tăng nguy cơ mắc bệnh tim và huyết áp cao, và việc bổ sung natri từ thực phẩm chế biến sẽ thêm rất ít iốt quan trọng. Đó là lý do tại sao tốt nhất là luôn chuẩn bị bữa ăn tươi ở nhà và nêm nếm bằng muối ăn iốt.

Lúa mì

Những loại thực phẩm không tốt cho bệnh nhân tuyến giáp - Hình 3

Bệnh celiac là một rối loạn khi cơ thể không thể xử lý gluten trong các loại ngũ cốc như lúa mì, lúa mạch và lúa mạch đen. Lý do hoàn toàn rõ ràng, những người mắc bệnh celiac cũng có nguy cơ rối loạn tuyến giáp cao hơn. Vì vậy, nếu đã được chẩn đoán bị celiac, việc tránh sử dụng gluten sẽ rất quan trọng vì nhiều lý do. Nó không chỉ hỗ trợ hệ tiêu hóa lành mạnh, mà còn làm giảm nguy cơ phát triển rối loạn tuyến giáp.

Mặt khác, nếu không mắc chứng celiac hoặc bất kỳ yếu tố nguy cơ nào đối với bệnh này (tiền sử gia đình hoặc rối loạn tự miễn nhất định), thì người dùng có thể không được phục vụ tốt nhất bằng cách tránh bánh mì. Hầu hết các giống hiện nay được yêu cầu phải có muối iốt.

Đậu nành

Những loại thực phẩm không tốt cho bệnh nhân tuyến giáp - Hình 4

Có một vài tranh cãi về đậu nành. Từng được coi là một sự thay thế lành mạnh cho các sản phẩm thịt, tuy nhiên trong những năm gần đây đã xuất hiện bằng chứng cho thấy đậu nành có thể tác động tiêu cực đến chức năng tuyến giáp. Đậu nành có thể ảnh hưởng đến khả năng hấp thụ iốt của tuyến giáp, vì vậy nếu đã bị thiếu chất này, nó có thể làm tăng đáng kể nguy cơ phát triển bệnh suy giáp.

Tuy nhiên, nhiều nhà nghiên cứu cho biết, miễn là người dùng không ăn quá nhiều cũng như không bị thiếu iốt từ trước thì sẽ không tăng nguy cơ phát triển bệnh tuyến giáp kém hoạt động. Mức độ vừa phải rất quan trọng khi sử dụng đậu nành, đặc biệt là đàn ông, vì đậu nành cũng có thể bắt chước estrogen trong cơ thể.

Thịt nội tạng

Những loại thực phẩm không tốt cho bệnh nhân tuyến giáp - Hình 5

Thịt nội tạng như gan, thận và tim đã không còn được ưa chuộng trong những năm gần đây, nhưng nó có thể khá tốt cho cơ thể. Loại thực phẩm ít phổ biến này cung cấp nhiều axit lipoic, được biết đến với tác dụng giảm viêm và hỗ trợ chức năng nhận thức.

Thật không may, axit lipoic có thể ảnh hưởng đến chức năng tuyến giáp nếu sử dụng quá nhiều. Axit lipoic cũng được khuyến cáo cho những người đã dùng thuốc tuyến giáp, vì nó có thể làm thay đổi chức năng của thuốc.

Các loại rau họ cải

Những loại thực phẩm không tốt cho bệnh nhân tuyến giáp - Hình 6

Các loại rau họ cải bao gồm bông cải xanh, cải bắp, súp lơ và cải xoăn, rất tốt cho sức khỏe vì chúng cung cấp nhiều chất xơ và các vitamin và khoáng chất quan trọng. Các loại rau họ cải là tuyệt vời nhất vì chúng có chứa các hợp chất lưu huỳnh gọi là glucosinolates và nghiên cứu chỉ ra rằng glucosinolates có khả năng chống ung thư.

Tuy nhiên, nếu bị thiếu iốt, tốt nhất nên tránh xa các loại rau họ cải. Quá trình tiêu hóa cho loại sản phẩm đặc biệt này được cho là ngăn chặn khả năng hấp thu iốt của tuyến giáp. Không nên lo lắng quá nhiều nếu yêu thích loại rau này, bởi vì mọi người có thể dùng khoảng 140gram một cách an toàn mà không gặp vấn đề gì, và nấu chúng lên có thể làm giảm ảnh hưởng đến tuyến giáp.

Đồ ăn có đường

Những loại thực phẩm không tốt cho bệnh nhân tuyến giáp - Hình 7

Đường chế biến là kẻ thù số một của sức khỏe. Hầu hết mọi người đều ăn quá nhiều, thường xuyên mà không nhận ra. Đường không chỉ gây tăng cân, nó gây viêm khắp cơ thể và làm tăng nguy cơ mắc các vấn đề như tiểu đường, bệnh tim và sâu răng.

Tuyến giáp hoạt động kém làm chậm quá trình trao đổi chất và điều này có thể dẫn đến tăng cân ngay cả khi bạn không tiêu thụ nhiều đường. Giảm lượng đường tiêu thụ là điều nên làm số mọt để cải thiện sức khỏe và giảm tác hại của rối loạn tuyến giáp.

Tin tốt là bệnh tuyến giáp không cần phải can thiệp vào chế độ ăn uống bình thường quá nhiều. Tầm quan trọng của việc tránh thức ăn nhanh và thực phẩm chế biến cũng như lượng đường dư thừa không phải là mới và áp dụng cho tất cả những người mong muốn có sức khỏe tốt. Lúa mì chỉ nên tránh nếu đã bị chẩn đoán mắc bệnh celiac, và xét nghiệm máu đơn giản có thể xác định điều đó. Ngay cả đậu nành và rau họ cải vẫn rất tốt, nhưng nên ăn trong chừng mực.

Miễn là chuẩn bị hầu hết các bữa ăn tại nhà với toàn bộ nguyên liệu thì có thể yên tâm rằng mọi người đang làm tốt nhất có thể cho tuyến giáp, ít nhất là đối với chế độ ăn uống. May mắn thay, tuyến giáp dễ dàng được điều trị bằng thuốc và một khi đã ổn định, tất cả các triệu chứng đáng lo ngại đó sẽ biến mất.

Hương Giang

Theo hhdresearch/vietQ

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Dùng gừng trong mùa lạnh nhất định phải biết những điều sau đây
23:33:25 02/12/2020
Nam thanh niên Hải Phòng phải đi cấp cứu sau khi 'yêu' ở tư thế lạ
18:30:52 02/12/2020
Chàng trai 20 tuổi tự bẻ gãy dương vật vì sở thích 'lạ'
13:37:44 03/12/2020
Phụ nữ thiếu âm dễ ốm yếu, già nhanh: Khuyến cáo "3 món không ăn - 3 điều nên làm" để điều hòa ngũ tạng, tăng cường sức khỏe
07:39:23 03/12/2020
Món ăn bị người Việt đánh giá thấp trong mâm cơm lại là thứ ngăn ngừa được nhiều bệnh
21:26:08 02/12/2020
Một thói quen uống nước mà người Việt cần bỏ ngay từ bây giờ
23:28:33 02/12/2020
Những cách giữ ấm cơ thể vào mùa lạnh
16:45:19 02/12/2020
Vì sao ăn chất xơ cường độ cao 7 ngày, giảm béo không phanh?
23:01:18 02/12/2020
Người đàn ông gãi đến loét da vì cảm thấy... có con gì bò trên tay
18:29:08 02/12/2020
5 loại thực phẩm giàu vitamin A hơn cà rốt, món cuối cùng còn chứa nhiều hơn 14 lần
08:56:34 03/12/2020

Thông tin đang nóng

Ngọc Trinh mất điểm, tuột dốc hình ảnh vì liên tục hành động gây sốc: Quay clip thô tục, công khai sở thích đồ 18+
06:15:04 04/12/2020
Clip: Binz bắn rap bên Soobin nhưng sao cứ mất tập trung, hoá ra mắt cứ dán chặt vào Châu Bùi tại hàng ghế khách mời Fashion Week
07:46:45 04/12/2020
Phốt căng nửa đêm: Ngay phần mở đầu, lời tâm sự của cô vợ đã khiến MXH bàng hoàng với câu chữ "gửi con gái cũng là người tình của chồng mẹ"
07:45:25 04/12/2020
Angelababy đọ sắc Viên Băng Nghiên
06:31:04 04/12/2020
Sao Việt bị người yêu lừa đảo: Sam mất 60 tỷ, Liêu Hà Trinh bay cả tình lẫn tiền
08:04:40 04/12/2020
Con trai giống Phạm Hương ở sự tự lập
06:02:45 04/12/2020
Cô mẫu giáo gửi bức ảnh chụp con trai ở lớp, cậu bé đang làm một việc khiến mẹ hốt hoảng: Thế này tôi lại có con dâu sớm!
07:48:06 04/12/2020
Phát hiện chi tiết lạ khi mua bạch tuộc xiên nướng, cô gái thoát chết trong gang tấc, mọi người cũng nên chú ý
07:57:58 04/12/2020
Những sao Hàn bứt phá trong năm 2020
06:36:45 04/12/2020
Kim Bum bỏ mạng ở Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly tập cuối, cặp chính kết HE nhưng fan Việt lại khóc lụt MXH
08:08:46 04/12/2020

Tin mới nhất

Trong mâm cơm còn thừa 6 món này nên vứt ngay, đừng tiếc mà giữ kẻo rước ung thư

09:14:04 04/12/2020
Đôi khi bạn nấu quá nhiều thức ăn nhưng lại không thể xử lý hết trong một bữa nên cất tủ lạnh hôm sau ăn tiếp. Hoặc có những người thường có thói quen chuẩn bị đồ ăn từ hôm trước để qua đêm hôm sau hâm nóng lại ăn.

Nam giới tuổi thọ ngắn thường có 4 điểm chung khi ngủ, nếu mắc phải cả 4 thì đã đến lúc bạn nên đi khám sức khỏe

07:50:40 04/12/2020
Để biết rõ hơn về sức khỏe của mình thì nam giới nên chủ động kiểm tra thông qua những đặc điểm sau đây.

3 hành động không nên làm ngay sau khi ăn cơm tối kẻo làm "mòn bao tử" và tổn thương nhiều bộ phận khác của cơ thể

06:54:17 04/12/2020
Sau khi ăn no, phần lớn người Việt có thói quen ăn hoa quả tráng miệng, uống trà hoặc đi bộ thể dục cho tiêu cơm. Tuy nhiên, đây đều là những thói quen nguy hiểm cho dạ dày.

3 vị trí trên cơ thể sẽ có màu thâm đen nếu tử cung bị tổn thương

06:43:20 04/12/2020
Trên thực tế, sức khỏe của tử cung có thể được đánh giá dựa trên những thay đổi nhất định của cơ thể. Nếu 3 vị trí sau trên cơ thể có màu thâm đen thì điều này cho thấy tử cung có bệnh, cần chú ý chăm sóc và bảo vệ hơn.

Chủ động tầm soát u Carcinoid đường tiêu hóa

23:38:10 03/12/2020
U Carcinoid đường tiêu hóa có nhiều điểm khác với các loại ung thư thông thường. Nó phát triển rất chậm và ít khi có triệu chứng, trừ khi ở giai đoạn muộn. Do đó, người bệnh chỉ được phát hiện khi tình cờ nội soi tiêu hóa.

Hội chứng Budd-Chiari và tắc tĩnh mạch gan

23:34:41 03/12/2020
Hội chứng Budd-Chiari là một bệnh lý rất hiếm gặp với tỷ lệ khoảng 2,4 ca/triệu ca. Bệnh được biết đến do tắc dòng chảy dẫn lưu của các tĩnh mạch gan.

Cách nào để trẻ không bị thiếu canxi?

23:30:07 03/12/2020
Để tăng cường chiều cao, bạn cần cho bé một chế độ ăn uống đầy đủ 4 nhóm thực phẩm đạm, đường, béo, vitamin và khoáng chất như sắt, kẽm, iốt.

Các nguồn protein tốt nhất cho nam giới

23:25:58 03/12/2020
Theo các chuyên gia dinh dưỡng, để nhận được lượng protein phù hợp từ những nguồn lành mạnh nhất, nam giới nên bổ sung những thực phẩm như trứng, thịt gà, cá ngừ, đậu đen… vào trong chế độ ăn uống hàng ngày của họ.  

Thủ phạm gây cao huyết áp ẩn trong các món ăn ngon

23:13:19 03/12/2020
Thường xuyên ăn các món như xúc xích, càng cua, phô mai, đồ muối chua dễ khiến bạn bị tăng huyết áp.

Khoa học ‘vặn ngược’ đồng hồ lão hóa, lấy lại thị lực đã mất

23:11:48 03/12/2020
Các nhà khoa học tại Đại học Y khoa Harvard đã thành công trong việc khôi phục thị lực trên loài chuột bằng cách ‘cải lão hoàn đồng’ các tế bào võng mạc lão hóa, mang tới hi vọng áp dụng lên con người.

Khi nào bạn nên lo lắng về bệnh cao huyết áp?

23:03:09 03/12/2020
Huyết áp cao hay tăng huyết áp được gọi là kẻ giết người thầm lặng vì nó không có triệu chứng rõ ràng để chỉ ra rằng có điều gì đó không ổn. Nhiều người phải chịu đựng vấn đề huyết áp cao trong nhiều năm mà không hề biết về nó.

90% các bệnh lý tiết niệu có thể mổ nội soi

22:50:20 03/12/2020
 Trong các bệnh lý tiết niệu phổ biến nhất hiện nay là sỏi. Đa số bệnh nhân để quá muộn, khi sỏi rất to mới đến khám, trong khi đi khám sớm bệnh nhân hầu như chỉ cần uống thuốc.

Vì sao người gầy cũng bị gan nhiễm mỡ?

22:48:04 03/12/2020
Gan nhiễm mỡ là căn bệnh có tỷ lệ người mắc ngày càng tăng tại Việt Nam. Bệnh không loại trừ bất kỳ ai. Đây là căn bệnh nguy hiểm, nếu không được điều trị kịp thời, có thể dẫn đến xơ gan, ung thư gan.

Nghi bị ném bi sắt vào mắt, bé trai lớp 1 phải nhập viện

22:43:37 03/12/2020
Trong giờ chơi, một học sinh lớp 1, Trường Tiểu học Hoằng Kim (huyện Hoằng Hóa, Thanh Hóa) bất ngờ bị ném một vật vào mắt khiến mắt bị tổn thương nặng phải nhập viện phẫu thuật.

Vi khuẩn kháng thuốc có thể lây lan cả khi không dùng kháng sinh

22:28:27 03/12/2020
Vi khuẩn ngày càng trở nên kháng các loại thuốc kháng sinh phổ biến. Thông thường, sự kháng thuốc được trung gian bởi các gene kháng thuốc, có thể hiểu đơn giản là chuyển từ quần thể vi khuẩn này sang quần thể vi khuẩn khác.

Làm gì để thoát khỏi bóng đè?

22:22:29 03/12/2020
Bóng đè là một từ dân gian nói về hiện tượng rối loạn giấc ngủ. Những người gặp phải hiện tượng này đều cảm thấy sợ hãi khi tỉnh dậy sau giấc ngủ với cơ thể không cử động được.

Này cô gái đang lớn...

22:21:01 03/12/2020
Trước khi vào tuổi dậy thì, để cô gái không sửng sốt khi thấy kinh nguyệt, cha mẹ cần giảng giải cho cô biết cái gì sẽ diễn ra khi buồng trứng bắt đầu chuyển mình và quả trứng đầu tiên sẽ dần dần chín.

Không cần bồi dưỡng nhiều đạm, thịt bò trước khi đi hiến máu

22:16:18 03/12/2020
Đây là thông tin được ông Lê Lâm, PGĐ Viện Huyết học và Truyền máu TW tại lễ phát động Chung dòng máu Việt 2020  do Viện Huyết học Truyền máu TW phối hợp với Samsung Việt Nam tổ chức vào sáng  3/12.

Bệnh nhân bị cây keo đâm thủng người sức khỏe đã ổn định

22:12:51 03/12/2020
Bệnh viện Đa khoa Quảng Ngãi thông tin, trường hợp hy hữu bị cây keo có đường kính hơn 10cm đâm thủng người đã hồi tỉnh sau cuộc phẫu thuật. Hiện sức khỏe đang tiến triển tốt.

Phụ nữ phải nhớ 3 ăn 3 không để tránh "nuôi" khối u trong tử cung

22:09:49 03/12/2020
Dù bạn từng hay chưa mắc u xơ tử cung thì cũng nên tuân thủ theo nguyên tắc 3 ăn 3 không để tránh nuôi khối u trong tử cung.

Chứng rối loạn cảm xúc theo mùa và cách khắc phục

22:06:03 03/12/2020
 Nguyên nhân chủ yếu của chứng Rối loạn cảm xúc theo mùa (SAD) do sự thay đổi thời tiết, giảm thời gian tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, tạo ra sự mất cân bằng hóa học trong não.

Chăm sóc sức khỏe người cao tuổi

22:03:36 03/12/2020
Để người cao tuổi (NCT) sống vui, sống khoẻ, sống có ích thì công tác chăm sóc sức khỏe NCT đóng vai trò rất quan trọng.

Các mẹ có thể bị "mất não" tới 2 năm sau khi sinh, nguyên nhân khiến ai cũng bất ngờ

21:58:40 03/12/2020
 Một nghiên cứu được công bố đã tiết lộ rằng trong thời kỳ mang thai, mẹ bầu trải qua quá trình tái cấu trúc não đáng kể, kéo dài ít nhất hai năm sau khi sinh.

Bệnh nhân nhiễm trùng máu hồi phục thần kỳ nhờ tiêm Vitamin C

21:55:59 03/12/2020
Khi được chuyển tới bệnh viện, bệnh nhân này đã mất hoàn toàn chức năng thận và huyết áp giảm mạnh, với những trường hợp như này để đảm bảo an toàn tính mạng, bệnh nhân sẽ buộc phải cắt cụt cả tứ chi.

Trẻ dưới 1 tuổi chưa thể uống thuốc, mẹ dùng ngay những loại rau củ hạt dễ tìm ngoài chợ để tẩy giun hiệu quả

21:51:10 03/12/2020
Với trẻ dưới 1 tuổi chưa thể uống thuốc tẩy giun, mẹ có thể thay thế bằng các loại rau củ hạt dưới đây nhé.

Khó mang thai - nỗi lo sợ thầm kín của nhiều chị em

21:49:13 03/12/2020
Có vị trí xã hội, kết hôn với người chồng tài giỏi, chị H.T.M (32 tuổi, ở Hà Nội) cứ nghĩ cuộc đời sẽ đầy hoa hồng, thế nhưng 5 năm qua, chị vẫn mong mỏi được làm mẹ sau 2 lần sảy thai liên tiếp.

Cách chăm sóc người bệnh cúm

21:45:30 03/12/2020
Cúm là một bệnh nhiễm khuẩn hô hấp cấp tính do virus cúm gây nên. Bệnh thường xuất hiện vào mùa đông, khi cơ thể không đáp ứng được các thay đổi của thời tiết.

Không giơ tay buộc tóc được, cô gái trẻ bất ngờ với nguyên nhân cả triệu người đang mắc

21:43:09 03/12/2020
Thoái hóa khớp vai hiện đang trẻ hóa, nguyên nhân chủ yếu do thói quen làm việc, thói quen sinh hoạt.

Cô gái 23 tuổi mắc chứng ăn vô độ, mỗi ngày uống 5 lít nước ngọt rồi tự móc họng để nôn 5 lần/ngày

21:37:38 03/12/2020
Nôn sau khi ăn nhiều và uống tới 5 lít nước ngọt có ga trong một thời gian dài, tụt 18kg, Tiểu Mỹ, 23 tuổi, cuối cùng đã đến Bệnh viện Phụ nữ và Trẻ em Thuận Đức thuộc Đại học Y Quảng Đông (Trung Quốc) để được giúp đỡ.

Khi ruột thừa... dở chứng

21:33:38 03/12/2020
Đau ruột thừa là bệnh thường gặp. Đây thường là một dấu hiệu gợi ý một bệnh cảnh cấp tính tại ruột thừa. Bệnh thường có diễn tiến rất trầm trọng, nếu không nhận biết sớm thì sẽ gây hậu quả khó lường.

Có thể bạn quan tâm

Mẹ cậu bé ở An Giang đạt 7.0 IELTS khi mới 10 tuổi chia sẻ chi tiết bí quyết tự học tiếng Anh của con, xin mọi người đừng coi con là "Thần đồng"

Học hành

09:34:53 04/12/2020
Lợi thế của Quốc Anh là đi đúng hướng. Bé chỉ là đứa trẻ bình thường thôi nên nếu có thể, xin đừng gọi bé là thần đồng, chị Thanh nói.

Giá heo hơi hôm nay (4/12): Đột ngột chững lại trên cả nước

Đời sống

09:32:53 04/12/2020
Dự báo giá heo hơi hôm nay 4/12 chứng lại sau chuỗi ngày lên xuống thất thường. Giá thu mua giao động trong khoảng từ 67.000 - 72.000 đồng/kg.

Ngắm nhan sắc cuốn hút của 4 hot girl nổi bật tháng 11

Netizen

09:32:46 04/12/2020
Sở hữu gương mặt khả ái đầy cuốn hút, Tuyết Nga, Minh Tú, Minh Duyên, Khả Di nhận được sự quan tâm, chú ý từ phía cư dân mạng.

Lừa Em, Cưng Tiêu Rồi! và bí kíp vụng trộm mà không sợ vợ phát hiện

Phim châu á

09:32:41 04/12/2020
Tập mở đầu của Lừa Em, Cưng Tiêu Rồi! đã chiêu đãi chị em với trình độ ngoại tình đẳng cấp của đức ông chồng, với kế hoạch bài bản để qua mặt người vợ đa nghi.

Thủ tướng đồng ý bổ sung vốn điều lệ cho Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam

Kinh tế

09:30:12 04/12/2020
Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam sẽ bổ sung vốn điều lệ lên mức 3.827,63 tỷ đồng giai đoạn 2018-2021.

Chiêm ngưỡng những chiếc bánh đẹp như tranh vẽ, đến mức… không nỡ ăn

Sáng tạo

09:30:04 04/12/2020
Với bàn tay tài hoa của mình, cô Liz Joy đến từ Los Angeles, Mỹ, đã tạo nên những bức tranh tuyệt đẹp làm từ đường trên nền là những chiếc bánh nướng hay bánh quy.

mBiz360 – Giải pháp toàn diện, tập trung, hiệu quả dành cho doanh nghiệp 

Thế giới số

09:29:58 04/12/2020
Nằm trong chuỗi các giải pháp dành cho doanh nghiệp, mBiz360 là một trong những giải pháp nổi bật hỗ trợ doanh nghiệp một cách tổng thể, chủ động và hiệu quả trong việc quản lý tiêu dùng viễn thông.

Vườn Sao Băng bản Thái tung trailer nóng hổi: Nữ chính vẫn kém xa Goo Hye Sun, cặp đam mỹ 2gether mới là tâm điểm

Hậu trường phim

09:29:32 04/12/2020
Trailer chính thức của Vườn Sao Băng bản Thái đang khiến fan đứng ngồi không yên.

Tái hôn ở tuổi 42, nửa năm chăm chồng Tây bị đột quỵ, cuộc sống Ngọc Anh 3A hiện ra sao?

Sao việt

09:29:22 04/12/2020
Ngọc Anh giảm bớt khối lượng công việc để dành thời gian chăm sóc cho gia đình. Ở tuổi U50, cô vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung, rạng rỡ.

6 sao nữ công khai hẹn hò nhưng vẫn có tình bạn thân thiết với những người đàn ông khác

Sao châu á

09:28:25 04/12/2020
Những người phụ nữ này chứng minh rằng các chàng trai và cô gái có thể là bạn của nhau, dù đang trong một mối quan hệ yêu đương với người khác.

Tình báo Mỹ coi Trung Quốc là mối đe dọa an ninh lớn nhất

Thế giới

09:28:00 04/12/2020
Giám đốc Tình báo Quốc gia Mỹ John Ratcliffe cảnh báo Trung Quốc là mối đe dọa lớn nhất đối với an ninh quốc gia Mỹ.

Xiaomi ra mắt máy lọc nước cho thú cưng: An toàn, vận hành êm ái, dễ vệ sinh, giá 1.1 triệu đồng 

Mua sắm

09:27:30 04/12/2020
Đây là một sản phẩm cực kỳ hữu ích đối với những ai đang nuôi thú cưng, đặc biệt là những người phải dành nhiều thời gian cho công việc.

Xuất hiện gã tiểu tam bệnh hoạn, hơn chục năm vẫn tơ tưởng người cũ Kiều Anh ở Hồ Sơ Cá Sấu tập 5

Phim việt

09:25:46 04/12/2020
Hồ Sơ Cá Sấu tập 5 cho khán giả một cái nhìn khác về nhân vật Quyết (Ngọc Quỳnh).

Zorya Luhansk - Leicester: Bắn phá liên hồi, niềm vui cuối trận (Kết quả Europa League)

Bóng đá thế giới

09:19:03 04/12/2020
Leicester nếm trải nhiều khó khăn khi đến làm khách trước một đối thủ dưới cơ.