Những lí do chồng ngoại tình mà đa phần các chị em phụ nữ thường không hề nghĩ tới

Nhiều người vợ sốc nặng khi biết chồng ngoại tình, nhất là những thấy cô bồ có thể kém mình ở nhiều mặt.

Thế nhưng ít người đặt ra câu hỏi lí do chồng ngoại tình là vì đâu?.

Thời gian gần đây liên tiếp xảy ra những vụ chồng ngoại tình gây xôn xao dư luận. Không ít cặp chồng đi ngoại tình khi người vợ được coi là hình mẫu của nhiều phụ nữ khác. Ngay cả như câu chuyện đang tâm điểm của dư luận là Shark Bình và diễn viên Phương Oanh. Nhiều người cũng đặt câu hỏi vì sao khi hai vợ chồng vẫn chưa chính thức li hôn mà người chồng vẫn qua lại người khác.

ADVERTISEMENT

Theo chuyên gia tâm lý Vera Hà Anh, đàn ông ngoại tình có rất nhiều lí do. Thế nhưng nguyên nhân cơ bản nhất vẫn xuất phát từ việc họ không được đáp ứng nhu cầu, mong muốn mà cô bồ thì ngược lại đáp ứng những điều “thiếu” này.

Cũng như đàn ông, phụ nữ khi lấy chồng sẽ gánh thêm nhiều trách nhiệm, nỗi lo. Thế nhưng đa phần các chị em phụ nữ thường không hề nghĩ tới lí do chồng ngoại tình là những điều này. Và nếu khôn khéo khắc phục được, chuyên gia tâm lý cho rằng lúc đó chồng sẽ là người giữ bạn chứ không phải bạn giữ chồng.

Những lí do chồng ngoại tình mà đa phần các chị em phụ nữ thường không hề nghĩ tới - Hình 1 ADVERTISEMENT

* Chuyện chăn gối tẻ nhạt

Video đang HOT

Trong đời sống vợ chồng, chuyện ấy cũng đóng một vai trò rất quan trọng để luôn giữ nóng tổ ấm của mình. Với người đàn ông, nhất là những người đã có gia đình thường khát khao “chuyện ấy”. Họ không muốn những lần vui vẻ là trách nhiệm mà luôn mong người vợ có tình yêu nồng cháy và một chút kĩ thuật giường chiếu. Vậy nhưng vợ l.àm c.huyện đ.ó với thái độ chán nản hoặc đẩy chồng ta xa sẽ khiến anh ấy chán nản. Dần khi mà không được đáp ứng, việc muốn “đổi gió” ở các ông chồng sẽ dễ gặp phải. Trong khi các cô bồ thường giỏi, điêu luyện chuyện chăn gối khiến người đàn ông thỏa mãn, say mê khi vui vẻ.

* Luôn cáu gắt, khó chịu

Cuộc sống cơm áo gạo tiền khiến vợ mệt mỏi bởi những áp lực kinh tế, công việc, con cái, nhà chồng… khiến cô ấy không biết trút giận lên đâu. Do đó mà vợ luôn cau có, khó chịu và gắt gỏng mỗi khi về nhà. Đàn ông thì ưa nịnh, vợ lại cứ như thế khiến anh ta chán tìm đến người phụ khác luôn cho anh ấy có được cảm giác chiều chuộng, yêu thương hết mực.

* Vợ luộm thuộm

Đàn ông luôn thích những phụ nữ đẹp. Thế nhưng nhiều chị em có một sai lầm là khi đã là vợ chồng thì không cần phải chú ý đến bề ngoài. Thậm chí có những chị em ăn mặc luộm thuộm, đầu tóc bù xù, người hôi rình… điều này khiến cho người chồng sẽ cảm thấy khó chịu.

Khi anh ấy đi làm, được gặp và tiếp xúc với nhiều cô gái đẹp và về nhà lại thấy vợ mình xấu xí sẽ thấy chán, cảm xúc sẽ c.hết dần. Chính từ đó, họ sẽ có suy nghĩ ngoại tình, đơn giản vì bồ thơm – xịn – mịn, còn vợ thì nhìn thấy đã chán.

ADVERTISEMENT

* Quên việc khen ngợi

Ai cũng vậy thường thích những lời nói ngọt, khen ngợi. Đàn ông với tính chinh phục, họ cũng thích được coi trọng, muốn tình có được quyền cao nhất trong nhà. Nhiều bà vợ lại rất ít khen, chê lại nhiều, thậm chí là trước mặt người khác cũng không tiếc lời chê. Trong khi đó các cô bồ lại hết lòng khen đàn ông, cho họ cảm giác được yêu thương.

Ngoài ít khi dùng lời khen, bà vợ còn lại hay cằn nhằn, cấm đoán và trách móc chồng. Người đàn ông lại tìm thấy giá trị của mình và không bị kiểm soát khi ở bên cô bồ. Nếu như người vợ không thay đổi thì sẽ càng ngày càng khiến cho người đàn ông thấy chán mình.

Bởi vậy chuyên gia khuyên, chị em phụ nữ nên cân đối lại cảm xúc trong đời sống hôn nhân. Việc giữ hạnh phúc đòi hỏi cả hai bên cùng phải cố gắng, vun vén cùng nhau, nhưng vai trò của người phụ nữ càng quan trọng hơn. Trong ứng xử, mỗi người cần hạ cái tôi của mình sẽ hạn chế được mâu thuẫn.

Ngay cả khi vợ chồng cãi vã cũng đừng nên nói ra những điều này nếu không muốn tan vỡ

Việc mâu thuẫn, cãi vã trong hôn nhân là điều khó tránh trong đời sống vợ chồng. Nhưng ngay cả khi vợ chồng cãi vã cũng đừng nên nói ra những điều này nếu không muốn tan vỡ.

Trong cuộc sống hôn nhân với những mối lo toan thường trực, việc vợ chồng mâu thuẫn, cãi vã là điều khó tránh. Suy cho cùng dù có cãi cọ ra sao, hai bên cũng cần giải quyết mâu thuẫn kịp thời. Việc cố chấp giận dỗi không thỏa hiệp ngay sau cơn giận càng khiến cho mâu thuẫn âm ỉ kéo dài.

Điều càng cần chú ý hơn chính là ngay cả khi vợ chồng cãi vã cũng đừng nên nói ra những điều này nếu không muốn tan vỡ:

* Nhắc chuyện ly hôn

Chuyên gia tâm lý Lê Thị Túy cho rằng, rất nhiều cặp đôi khi cãi vã nhau thường nói "nếu không ở được thì ly hôn đi". Ly hôn là biện pháp cuối cùng khi mà mối quan hệ của hai vợ chồng không thể hàn gắn được nữa. Việc này không chỉ làm cho vợ chồng tổn thương mà ngay cả chính những đứa con, người thân đôi bên cũng bị ảnh hưởng.

ADVERTISEMENT

Bởi vậy mà vợ chồng đừng tùy tiện nhắc tới hai từ "ly hôn" trong những cuộc cãi vã. Hai từ này không phải là chuyện nhỏ để thoải mái nói ra được. Hôn nhân là điều đáng trân trọng. Khi vợ/chồng dễ dàng nói câu li hôn thì sẽ khiến cho người ta có cảm giác bạn chẳng mấy trân trọng mối quan hệ vợ chồng. Khi mà trong đầu luôn nảy sinh ý nghĩ ly hôn sẽ ám ảnh và có tác động vào cuộc hôn nhân của cả hai. Vợ chồng cãi vã là bình thường nhưng cãi nhau rồi tính đường ly hôn thì đau lòng. Thực tế đã có nhiều trường hợp thường xuyên đề cập đến li hôn như một sự dọa dẫm và cho đến một ngày điều đó thành sự thật.

* Dùng những lời lẽ mạt sát nặng nề

Ngay cả khi vợ chồng cãi vã cũng đừng nên nói ra những điều này nếu không muốn tan vỡ - Hình 1

ADVERTISEMENT

Khi cãi nhau khó có thể kiểm soát được cảm xúc, việc đôi bên nói năng bừa bãi vì tức giận quá đà dễ xảy ra. Nhưng những lời nói trong thời điểm đó sẽ gây tổn thương đối phương, ảnh hưởng đến tình cảm của cả hai. Cho dù có căng thẳng tới đâu cũng đừng dùng những lời lẽ mạt sát nặng nề đối phương như là "biến đi", "đi c.hết đi"... càng khiến cho họ thêm tổn thương bởi từ ngữ đau đớn đó. Những từ ngữ mạt sát càng gây ảnh hưởng không chỉ trong lúc đó mà còn sau này.

Nhiều người lúc mạt sát thì nói sao cho đau đớn như đang "xát muối" vào lòng người khác. Nếu như đối phương có hành động dại dột nào thì mình cũng hối không kịp. Bởi vậy, lời ăn tiếng nói trong lúc mâu thuẫn cũng cần phải chừng mừng để không ảnh hưởng tới cuộc sống sau này của cả hai.

* Chỉ trích bố mẹ đối phương

Mâu thuẫn vợ chồng là chuyện của hai người, đừng lôi bố mẹ đôi bên ra để chỉ trích. Rất nhiều trường hợp vợ chồng cãi vã đưa cả bố mẹ hai bên vào khiến sự việc thêm phức tạp. Sau khi cãi vã thì giận dỗi, làm lành rồi cũng sẽ nguôi ngoai. Ai cũng như vậy đều có tâm lý không muốn người khác nói đến mình và chẳng ai muốn bố mẹ mình bị chỉ trích. Việc nói đến mình còn có thể kiềm chế được, nhưng bố mẹ mình bị đem ra xỉ vả thì không thể chịu yên. Do đó vợ chồng cần hết sức tránh điều này.

Những bất đồng trong hôn nhân cũng nên chỉ như một thứ gia vị điểm xuyết trong đời sống vợ chồng. Còn việc giữ hòa thuận vợ chồng là cả một nghệ thuật. Khi đã là vợ chồng nên trân trọng với nhau, dành sự tôn trọng, yêu thương. Người này đối xử tốt, người kia sẽ đáp lại.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Cụ bà trong clip từ thiện bóc trần sự thật về Nờ Ô Nô, “tố” nam tiktoker nói dối “trắng trợn”03:25Chồng Đỗ Mỹ Linh bất ngờ than thở sau khi kết hôn, hé lộ sự thật về mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu03:30Clip ô tô va chạm xe đặc chủng, CSGT TP.HCM rút s.úng: Sự thật vụ việc diễn ra thế nào?00:55Thiếu gia Đức Phạm tuyên bố “sốc” trước tòa để ngăn Diệp Lâm Anh không được nuôi 2 con?03:55Quang Linh Vlog bị réo tên vụ Nờ Ô Nô, rộ clip không hề ăn năn: Nghèo thì nói nghèo chứ nói sao?03:47Nờ Ô Nô gây sốc khi thể hiện thái độ bỡn cợt, nhắc đến ồn ào sau lệnh phong sát: “Nhà em giàu mà”03:39Nờ Ô Nô xin tha trước bão tẩy chay, Cô Gái Có Râu bật khóc, tung sự thật đằng sau phốt của bạn thân04:13Con trai Ngô Kiến Huy tròn 11 tuổi: Sống sung túc bên trời Tây, không muốn gặp lại bố ruột03:30Nờ Ô Nô quỳ gối bật khóc nức nở, được cụ bà tha lỗi, thái độ “lật mặt” 180 độ?04:10Tìm thấy thanh niên gieo mình cầu Bãi Cháy: Bạn gái đang có thai, gia đình hoàn cảnh éo le02:53Tiktoker Nờ Ô Nô bị huỷ toàn bộ hợp đồng, thiệt hại gần 5 tỷ đồng sau vụ cợt nhả từ thiện? 03:41Tiktoker Nờ Ô Nô tắt máy, "trốn" không hợp tác với cơ quan chức năng, gây bức xúc vì thái độ lì lợm03:25Nờ Ô Nô chính thức bị xóa tên khỏi TikTok, Phạm Thoại nói một câu ‘sâu cay’ khiến dân tình hả hê03:27“Chàng rể không chân” Tô Đình Khánh thay đổi 1 điều sau khi có con, bị réo tên vào ồn ào của Nờ Ô Nô04:02Nờ Ô Nô được Hari Won khen chân thành, lên show hẹn hò nữ nhưng tuyên bố “rung động trước đàn ông”03:33"Hot girl Croatia" gây nóng mắt, càng bị chê thì càng mặc thiếu vải ở World Cup 202203:39TikToker Nờ Ô Nô chính thức lên trình diện Sở, đối diện với mức phạt nào của pháp luật?04:04Bố Phúng Phính chê Cường Martin: Kiếm bao nhiêu tiền nhờ con gái mà cho mỗi cái điện thoại03:01Quang Linh Vlog vừa báo tin buồn không về VN ăn Tết, Thùy Tiên liền thẹn thùng "nhắc khéo"?03:31Quang Linh và team châu Phi khiến người dân vỡ òa, Thùy Tiên có động thái ủng hộ ‘người thương’03:32
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Bố mẹ đột nhiên công khai di chúc, đẩy vợ chồng tôi vào tình thế khó xử
02:51:50 05/12/2022
Xúc động câu chuyện chàng trai vì ước mơ chuyển giới của người yêu mà qua đời
10:50:45 04/12/2022
Hoang mang khi biết quá khứ của chị giúp việc
17:16:56 03/12/2022
Nghe tiếng cãi nhau, mẹ chồng tuyên bố một câu khiến chồng tôi tái mặt
19:40:04 03/12/2022
Dâu mới dẫn mẹ chồng đi mua sắm rồi hoa mắt với món quà bà tặng
20:04:31 04/12/2022
Đêm tân hôn, tôi đem hết vàng cưới, tiền mừng trả cho bố mẹ chồng
12:04:36 04/12/2022
Chồng đi vắng đêm hôm có gã đàn ông lạ lảng vảng quanh nhà, tôi òa khóc khi soi rõ mặt
11:42:12 04/12/2022
Anh trai dẫn bạn gái về giới thiệu khiến cả nhà đứng ngồi không yên
22:29:27 03/12/2022
Bỏ vợ để lấy nhân tình, người đàn ông bỗng “quay xe” ở phút chót
12:07:13 04/12/2022
Quá trình các cặp đôi trẻ “đấu tranh” để có được một tiệc cưới thân mật theo thời hiện đại?
18:06:47 03/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Cường Đô La - Subeo đ.ánh lẻ ăn uống, dân mạng soi ngoại hình
06:18:35 05/12/2022
Vương phi Kate diện choker triệu đô, dân mạng lại "réo tên" nhà Meghan
06:52:37 05/12/2022
Nhã Phương để lộ mặt mộc qua livestream, nhan sắc khiến CĐM trầm trồ
06:36:55 05/12/2022
Thị trường bất động sản đều trong trạng thái chờ
04:15:21 05/12/2022
3 thứ “trung điện” kim hye soo không bao giờ ăn để duy trì vóc dáng nuột nà ở tuổi 52
07:40:27 05/12/2022
Mỹ nhân đẹp nhất 'Tây Du Ký' vẫn gây trầm trồ ở tuổi 70
06:41:41 05/12/2022
Danielle (NewJeans) để tóc nào cũng xinh, ăn mặc không kém mẫu gốc
01:09:22 05/12/2022
Ly kỳ chuyện nữ sinh bị bạn học cướp danh tính và hành trình giành lại sự thật
07:33:17 05/12/2022
Hà Kiều Anh: "Tôi từng ở giữa ranh giới mong manh khi sinh con gái út"
07:45:16 05/12/2022
Thủ môn tuyển Pháp bị chế giễu vì mắc sai lầm
07:36:57 05/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Những điều cần quay đầu nhìn lại một chút trước khi kết hôn

20:00:24 04/12/2022
Trước khi quyết định làm đám cưới, bạn hãy nhìn lại mối quan hệ của mình có đang phạm vào 3 điều cấm kỵ dưới đây hay không

Vợ chồng muốn mối quan hệ ngọt ngào hơn thì nên thường xuyên nói những câu sau

19:54:16 04/12/2022
Hôn nhân giống như một tòa thành bị vây kín vậy. Ở bên trong đó như thế nào thì chỉ có hai người biết rõ. Người ngoài thành chẳng thể nào hiểu được kỹ càng về nó

3 "thứ" này dễ phá hỏng gia đình nhất, đừng xem nhẹ

19:49:34 04/12/2022
Nhà là nơi để yêu thương, là nơi bão dừng sau cánh cửa. Muốn nhà cửa ấm êm, hạnh phúc, hòa thuận mãi thì mỗi người đều phải có ý thức vun đắp hạnh phúc gia đình, biết bao dung, kiềm chế cảm xúc cũng như đúng mực trong các mối quan hệ bê...

Ngày trở về, thấy con ngồi trên xe lăn mà tôi suy sụp

19:43:16 04/12/2022
Sau khi sinh hai con, gia đình tôi khó khăn đủ đường. Một mình chồng đi làm không nuôi nổi 3 mẹ con tôi. Tháng nào cũng phải đi vay tiền để sống qua ngày. Không chấp nhận sống mãi trong cảnh nghèo hèn, tôi đã bàn với chồng là sẽ đi lao ...

Choáng ngợp với hôn lễ khủng tốn nhiều triệu đô tại Kiên Giang

19:35:15 04/12/2022
Anh Cường chia sẻ: Khi mọi người tiến vào sân khấu khi đã lên đèn, cảm giác đầu tiên là choáng ngợp vì nó đẹp tuyệt vời, giống như khung cảnh trong một bộ phim bom tấn vậy

6 dấu hiệu chứng tỏ đã đến lúc bạn thay đổi cuộc sống của mình

17:52:39 04/12/2022
Sẽ thật tuyệt khi chúng ta có trước những kế hoạch cho ngày cuối tuần nhưng vì sao không phải là tất cả các ngày trong tuần? Mỗi khoảnh khắc trên cuộc đời này đều đáng quý và bạn hãy sống cuộc sống mà mình thích dù là bất kỳ ngày nào

Thủy Anh - Đăng Khôi: 17 năm bên nhau vẫn như ngày đầu mới yêu

17:46:06 04/12/2022
Bà xã Đăng Khôi khẳng định: Người ta chỉ hối hận khi bực tức quá nhiều chứ không bao giờ hối hận khi biết lắng nghe và im lặng đúng lúc

Đi du lịch bỗng dưng “va” trúng định mệnh cuộc đời

17:40:40 04/12/2022
Khoảng 5 năm trước, Vy Hằng (24 tuổi) đi du lịch Hàn Quốc cùng mẹ. Trên chuyến bay về, mẹ con cô bị sắp xếp ghế ngồi tách đoàn và vô tình ngồi cạnh một chàng trai trẻ. Đó chính là Chang Young (lập trình viên IT, Hàn Quốc) và cũng là chồ...
ADVERTISEMENT

Gặp lại "oan gia ngõ hẹp" trong buổi xem mắt, tôi nóng mặt bỏ về

17:32:08 04/12/2022
Năm nay, tôi ngoài 30 tuổi mà chưa có mảnh tình vắt vai. Có lẽ nguyên nhân chính là do chiều cao 1m72 của tôi quá khổ nên khó chọn chồng. Có những người bạn trai, tôi rất thích nhưng họ chê tôi cao quá, đi cùng với nhau hơi ngại, thế là...

3 đặc điểm nổi bật của một người chồng tốt

17:26:14 04/12/2022
Chẳng phải người đàn ông nào cũng có thể trở thành một người chồng tốt, nó là cả một hành trình với đủ những biểu hiện khác nhau

5 câu nói khiến bạn dễ trở thành kẻ EQ thấp trong mắt đồng nghiệp

16:37:48 04/12/2022
Hạn chế nói những câu này tại nơi làm việc sẽ giúp bạn xây dựng được hình ảnh một nhân viên chuyên nghiệp, và hơn hết là tránh gây ảnh hưởng đến bầu không khí làm việc chung

Chênh lệch thu nhập khiến tình bạn sụp đổ

16:26:46 04/12/2022
Tiền bạc là một chủ đề nhạy cảm trong các mối quan hệ - ngay cả trong tình bạn. Nếu thu nhập ít hơn bạn bè, bạn có thể cảm thấy lạc lõng vì không theo kịp họ. Ngược lại, kiếm được nhiều tiền, bạn có nguy cơ được cho là quá may mắn

3 hành động chứng tỏ người đàn ông yêu vợ

12:13:29 04/12/2022
Rõ ràng một điều chẳng ai muốn bị làm phiền khi đang ngủ ngon, nhất là sau cả ngày làm việc mệt mỏi, cần một giấc ngủ sâu để lấy lại sức lực

Quan hệ tốt đến mấy cũng đừng vướng vào 3 kiểu người này

12:11:53 04/12/2022
Trong cuộc đời này, bạn sẽ gặp đủ loại người. Có người cho bạn thấy cuộc sống này thật tuyệt vời, nói cho bạn biết gặp được bạn là một điều tuyệt vời như thế nào. Đôi bên đ.ánh giá cao nhau, hỗ trợ lẫn nhau và vì gặp được nhau mà trở nên...

9 kiểu người ai cũng nên có trong đời

20:02:46 03/12/2022
Từ những người bạn thực sự tôn trọng bạn cũng như bạn tôn trọng họ cho đến những người thân yêu có thể khiến bạn bừng sáng lên ngay cả trong ngày u ám nhất, đó chính là những kiểu người mà ai cũng nên có trong đời

3 biểu hiện không thể giấu của người đã hết yêu bạn

17:07:12 03/12/2022
Chúng ta thực sự không thể che giấu được biểu hiện khi không còn yêu ai đó. Bất kể là nam hay nữ, nếu đối phương có những biểu hiện sau đây, đã đến lúc bạn nên suy nghĩ nghiêm túc về việc kết thúc mối quan hệ
ADVERTISEMENT

Nhận món quà kỷ niệm của chị gái mà nước mắt tôi tuôn rơi

16:06:09 03/12/2022
Tôi và chị My là chị em song sinh. Vì thế, chúng tôi gắn bó với nhau trong mọi thứ, từ nếp sinh hoạt, ăn mặc đến những sở thích cá nhân. Hồi bé, tôi và chị có chung một cuốn nhật ký. Trong cuốn sổ đó, tôi và chị thường ghi những điều mì...

Biết tôi bỏ tiền ra mua vest cưới cho bạn trai, mẹ liền bắt chia tay

15:53:39 03/12/2022
Tôi và Đức yêu nhau đã gần 3 năm nay, chúng tôi dự định sẽ cưới nhau vào cuối tháng này. Ngày hôm qua, lúc tôi gọi điện cho bạn trai bàn việc chuẩn bị chụp hình cưới

Cách sống chất lượng cao của người thông minh trong xã hội hiện đại

08:24:10 03/12/2022
Trên thực tế, câu nói này đúng đắn ở nhiều khía cạnh trong cuộc sống của chúng ta. Cuộc sống ngày càng tồi tệ, mỗi người lại có nguyên nhân khác nhau. Nhưng nếu nhìn vào những người sống ngày một tốt hơn, quỹ đạo cuộc sống của họ thường...

Góp 200 triệu mua nhà nhưng không được đứng tên, tôi phản đối nên bị cả nhà chồng quay lưng

08:19:38 03/12/2022
Tôi và chồng mới cưới nhau được vài tháng, do nhà bố mẹ chồng ở khu tập thể khá chật hẹp nên sau khi cưới hai đứa ra ngoài thuê nhà ở với giá 5 triệu một tháng, chưa kể điện nước, dịch vụ linh tinh. Vả lại, tôi cũng muốn ở riêng cho tho...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Cua biển hấp bia làm theo cách này ngon hơn ngoài hàng

Ẩm thực

08:45:59 05/12/2022
Cua biển hấp bia làm theo cách này ngon hơn ngoài hàng, ai ăn cũng thích mẹ chồng khó tính cũng khen - bạn hãy bỏ túi ngay hôm nay để đổi vị cho cả nhà nhé!

Đi lại trong kỳ nghỉ lễ: 7 tính năng hữu ích của Google Maps mà bạn nên biết

Thế giới số

08:43:57 05/12/2022
Có rất nhiều tiện ích trong ứng dụng Google Maps có thể giúp hành trình của bạn trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn. Những tháng cuối năm thường gắn liền với các kỳ nghỉ dài ngày. Cho dù bạn đang bay về nhà với gia đình hay lái xe đi gặp bạ...

Bùi Tiến Dũng viết tâm thư chia tay Câu lạc bộ TPHCM

Bóng đá việt nam

08:43:17 05/12/2022
Mới đây, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã viết tâm thư chia tay CLB TPHCM sau 3 năm gắn bó.Cách đây ít ngày, thủ môn Bùi Tiến Dũng sẽ chia tay CLB TPHCM để gia nhập tân binh Công an Hà Nội kể từ mùa giải 2023 khi hai bên đáo hạn hợp đồng và khô...

Mercedes-Benz G63 AMG 6x6 biển Lào rao bán hơn 24 tỷ tại Việt Nam

Ôtô

08:41:59 05/12/2022
Chỉ có khoảng 100 chiếc xe SUV Mercedes-Benz G63 AMG 6x6 được sản xuất và đã có 1 chiếc được 1 đại gia Việt đưa về nước, nhưng mang biển số của Lào

Cô gái mất cả cha lẫn mẹ được bà nuôi từ nhỏ, ngày cưới bà đem cả gia tài tặng xe và vàng

Netizen

08:39:19 05/12/2022
Những câu chuyện ấm áp về tình cảm gia đình đã không còn xa lạ với chúng ta. Đặc biệt, tình cảm ông bà dành cho cháu và luôn sẵn sàng chiều chuộng, hy sinh vô điều kiện là một điều trân quý vô cùng. Ngoài bố mẹ thì trong gia đình ông bà...

Cận cảnh Honda Winner X phiên bản thể thao mới vừa lên kệ tại Việt Nam, giá 50,56 triệu đồng

Xe máy

08:39:16 05/12/2022
Honda Winner X phiên bản thể thao mới vừa lên kệ ở thị trường Việt Nam với giá với 50,56 triệu đồng. Dưới đây là clip cận cảnh xe côn tay này

Cựu danh thủ MU nói lời bất ngờ về Messi

Bóng đá thế giới

08:34:24 05/12/2022
Chia sẻ về màn trình diễn của Leo Messi trước Australia, cựu danh thủ MU - Rio Ferdinand không tiếc lời khen.Đội bóng nam Mỹ gặp vô vàn khó khăn trước Australia thi đấu đầy kiên cường. Phải nhờ đến những khoảnh khắc thiên tài của Messi,...

Sự kiện ra mắt Xiaomi 13 bị hoãn vào phút cuối

Đồ 2-tek

08:31:43 05/12/2022
Tập đoàn công nghệ đến từ Trung Quốc Xiaomi đã bất ngờ thông báo hoãn buổi ra mắt dòng smartphone mới nhất của mình ngay trước ngày diễn ra sự kiện

Đàm Vĩnh Hưng, Tuấn Hưng, Thu Phương, Lệ Quyên… nói về ảnh hưởng của âm nhạc Jimmii Nguyễn

Sao việt

08:28:50 05/12/2022
Ca nhạc sĩ Jimmii Nguyễn cảm thấy nôn nao và mong chờ sân khấu Live In Concert Triệu Lời Tri Ân được sáng đèn vào tối ngày 2/12/2022 tại Nhà hát Hòa bình. Sau hơn 2 năm ấp ủ và 3 tháng chuẩn bị, show diễn đ.ánh dấu cột mốc 30 năm cống hi...

Lời giải chấn động về cửa ngõ dẫn tới thế giới 'cõi âm'

Chuyện lạ

08:27:54 05/12/2022
Theo truyền thuyết của người Hy Lạp thời cổ đại, sông Styx là cửa ngõ dẫn tới thế giới cõi âm.  Dòng sông này mang nhiều quyền năng bí ẩn, trong đó có việc nước sông ăn mòn mọi thứ và có độc gây c.hết người

Cần hàng ngàn phòng học, TP.HCM đang gặp khó khăn gì?

Đời sống

08:19:01 05/12/2022
Theo số liệu thống kê do Sở GD-ĐT TP.HCM công bố, từ nay đến năm 2025, TP.HCM cần gần 9.000 phòng học trong bối cảnh khó khăn về ngân sách và quỹ đất

Thị trường việc làm ở Mỹ tiếp tục khởi sắc trong tháng 11

Thế giới

08:11:24 05/12/2022
Giới chủ doanh nghiệp tại Mỹ tiếp tục tuyển dụng thêm nhiều lao động trong tháng 11, đồng thời tăng lương cho nhân viên, bất chấp những lo ngại về nguy cơ suy thoái kinh tế - một chỉ dấu rõ ràng về sức mạnh của nền kinh tế Mỹ trước các ...

Xu hướng dưỡng da tối giản “skin cycling” liệu có đáng thử?

Làm đẹp

08:09:55 05/12/2022
Trên TikTok, hashtag #skincycling đạt hơn 170 triệu lượt xem và con số đó vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại, chứng tỏ phương pháp này đã trở thành một trong những xu hướng dưỡng da nổi bật nhất năm 2022