Những lễ hội ở Ý sôi động nhất xứng đáng để bạn book ngay một kỳ nghỉ khi hết dịch

Người Ý thích ăn mừng, diễu hành và nhảy múa, bởi vậy có rất nhiều lễ hội ở Ý mà bạn có thể hòa mình khám phá để hiểu hơn về văn hóa quốc gia này.

Ở Ý, lễ hội chiếm một phần đáng kể trong cuộc sống hàng ngày của người dân địa phương. Điều đó cho phép họ dành những ngày cuối tuần chỉ để ăn mừng với rượu vang, nghệ thuật và đồ ăn, kết nối với nhau. Các lễ hội ở Ý truyền thống thường liên quan đến các sự kiện lịch sử, cũng có một số trong đó mang tính chất giải trí, thu hút những người yêu thích ẩm thực, thể thao hay muốn có trải nghiệm đáng nhớ.

Những lễ hội ở Ý sôi động nhất xứng đáng để bạn book ngay một kỳ nghỉ khi hết dịch - Hình 1

Hóa thân trong trang phục lộng lẫy để hoàn mình vào một trong những lễ hội sôi động nhất ở Ý.

Đặt một chuyến đi đến Ý để tham gia một trong những lễ hội ở Ý nổi tiếng nhất dưới đây, đó là cách thú vị để khám phá lịch sử và văn hóa lâu đời của quốc gia xinh đẹp này.

Lễ hội hóa trang Carnevale

Những lễ hội ở Ý sôi động nhất xứng đáng để bạn book ngay một kỳ nghỉ khi hết dịch - Hình 2

Lễ hội hóa trang lớn nhất thế giới ở Ý.

Một trong những lễ hội hóa trang lớn nhất thế giới không thể không kể đến Carnevale ở Venice, Ý tổ chức vào ngày 25/2 hàng năm. Hơn 3 triệu người dân địa phương cùng du khách tham gia vào ăn mừng trong lễ hội ở Ý này hàng năm, họ đeo mặt nạ tùy thuộc vào nghề nghiệp và nhảy múa suốt cả ngày trên đường phố.

Những lễ hội ở Ý sôi động nhất xứng đáng để bạn book ngay một kỳ nghỉ khi hết dịch - Hình 3

Mọi người trong trang phục sặc sỡ diễu hành khắp nơi.

Nhiều sự kiện diễn ra trong suốt hai tuần của lễ hội, bao gồm các buổi hòa nhạc , vũ hội hóa trang, tiệc đường phố và diễu hành vô cùng sôi động mà bạn không thể bỏ lỡ trong chuyến khám phá điểm đến ở Ý.

Hội đua ngựa Palio Di Siena

Những lễ hội ở Ý sôi động nhất xứng đáng để bạn book ngay một kỳ nghỉ khi hết dịch - Hình 4

Đấu trường đua ngựa siêu hoành tráng với đông đúc khán giá theo dõi.

Palio di Siena là cuộc đua ngựa nổi tiếng nhất của Ý kể từ năm 1644, được tổ chức vào ngày 2/7 và ngày 16/8 hàng năm. Đây là lễ hội nổi tiếng ở Ý nhằm tưởng nhớ tác phẩm nghệ thuật Madonna of Provenzano được thừa nhận về khả năng siêu nhiên của nó và tôn vinh Đức Mẹ Maria.

Những lễ hội ở Ý sôi động nhất xứng đáng để bạn book ngay một kỳ nghỉ khi hết dịch - Hình 5

Những tay đua đang trình diễn màn đua ngựa hết sức gay cấn, người xem cổ vũ nhiệt liệt xung quanh.

Trong mỗi cuộc đua, 10 con ngựa và các tay đua đại diện cho các quận thành phố, chạy quanh Piazza del Campo trong một màn đua ngựa hết sức gay cấn. Sau đó, có một cuộc thi lớn khác được diễn ra gọi là Corteo Storico, mọi người đều mặc trang phục thời trung cổ và vẫy cờ đi xung quanh các con phố.

Lễ hội ẩm thực The Battle of the Oranges

Những lễ hội ở Ý sôi động nhất xứng đáng để bạn book ngay một kỳ nghỉ khi hết dịch - Hình 6

Những quả cam tươi chính là “vũ khí” để bạn tham gia lễ hội ẩm thực này.

The Battle of the Oranges (Trận chiến của những quả cam) là một lễ hội ẩm thực ở Ý vui nhất nhưng cũng…lộn xộn nhất. Được tổ chức tại Ivrea vào tháng 2 hàng năm, Trận chiến của những quả cam kỷ niệm cuộc nổi dậy của người dân chống lại và việc xử tử một bạo chúa thời Trung cổ.

Những lễ hội ở Ý sôi động nhất xứng đáng để bạn book ngay một kỳ nghỉ khi hết dịch - Hình 7

Video đang HOT

Trận chiến không hồi hết nhuộm cam cả thành phố.

Lễ hội là một trận chiến cam theo đúng nghĩa đen. Khi tham gia bạn sẽ dùng những quả cam làm “đạn”, ném vào những người cùng chơi trên đường phố và quảng trường thị trấn. Lễ hội kéo dài trong 3 ngày, kết thúc với một buổi lễ long trọng.

Verona in Love

Những lễ hội ở Ý sôi động nhất xứng đáng để bạn book ngay một kỳ nghỉ khi hết dịch - Hình 8

Khung cảnh lãng mạn của Verona với trái tim khổng lồ đỏ rực vào mỗi mùa lễ tình yêu Valentine.

Verona in Love được tổ chức chỉ một tuần vào mỗi tháng 2, là lễ hội ở Ý dành cho những tâm hồn lãng mạn và cặp đôi đang yêu. Lễ hội được tổ chức tại Verona, bối cảnh của câu chuyện tình yêu đẫm nước mắt của Shakespearean giữa chàng Romeo và nàng Juliet, và là một cách lãng mạn để kỷ niệm ngày lễ tình yêu Valentine. Sắc đỏ và ánh đèn được trang trí làm rực rỡ toàn bộ thị trấn, với quảng trường Piazza Dei Signori được trải thảm hình trái tim rộng lớn.

Những lễ hội ở Ý sôi động nhất xứng đáng để bạn book ngay một kỳ nghỉ khi hết dịch - Hình 9

Verona là điểm đến lãng mạn của các cặp đôi, đặc biệt vào dịp lễ Verona in Love.

Khi đến đây, bạn có thể thưởng thức những vần thơ đẹp, tác phẩm nghệ thuật ngoạn mục, những buổi hòa nhạc trực tiếp và buổi biểu diễn tuyệt đẹp của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng.

La Notte Rosa

Những lễ hội ở Ý sôi động nhất xứng đáng để bạn book ngay một kỳ nghỉ khi hết dịch - Hình 10

Pháo hoa rực trời bên bờ biển Adriatic tạo nên khung cảnh lãng mạn như mơ.

La Notte Rosa là một lễ hội truyền thống ở Ý tổ chức vào cuối tuần đầu tiên của tháng Bảy. Diễn ra trong suốt cả ngày từ khi bình minh cho đến lúc hoàng hôn buông xuống ở các thành phố dọc theo bờ biển Adriatic, cho phép bạn tận hưởng khung cảnh tuyệt đẹp của bờ biển chuyển sang màu hồng cam kỳ ảo trong chuyến du lịch Ý.

Những lễ hội ở Ý sôi động nhất xứng đáng để bạn book ngay một kỳ nghỉ khi hết dịch - Hình 11

Người dân và du khách trong trang phục màu hồng rực rỡ.

Lễ hội phần nào là sự thay thế cho khái niệm Đêm Trắng phổ biến trong các lễ kỷ niệm ở châu Âu, trong đó trang phục màu hồng tô điểm cho các di tích của các thành phố. Lễ hội có hàng trăm sự kiện được tổ chức với các chủ đề độc đáo của mỗi thị trấn, chẳng hạn như các buổi hòa nhạc, biểu diễn sân khấu và pháo hoa.

Luminara Of San Ranieri

Những lễ hội ở Ý sôi động nhất xứng đáng để bạn book ngay một kỳ nghỉ khi hết dịch - Hình 12

Những ngọn nến lung linh và pháo hoa khắp nơi thắp sáng cả vùng Tuscany.

Luminara là một trong những sự kiện nổi tiếng nhất của vùng Tuscany và cũng là một trong những lễ hội đặc sắc của Ý. Lễ hội này được tổ chức tại thành phố Pisa vào ngày 16 tháng 6 để tưởng niệm vị thánh bảo trợ của thị trấn, Saint Ranieri.

Những lễ hội ở Ý sôi động nhất xứng đáng để bạn book ngay một kỳ nghỉ khi hết dịch - Hình 13

Người dân tụ tập bên dòng sông phản chiếu ánh sáng.

Trong thời gian tổ chức Luminara, hơn 70.000 ngọn nến được đốt cháy thắp sáng khắp nơi khiến Lugarno trở thành thành phố cổ tích lung linh. Hình ảnh phản chiếu đẹp như tranh vẽ của nó tỏa sáng trên dòng sông Arna đang chảy là cảnh tượng vô cùng thơ mộng.

Vie Dei Tesori

Vie Dei Tesori là một lễ hội ở Ý lớn nhất được tổ chức từ năm 2006 bởi một nhóm các nhà báo và nhà điều hành văn hóa địa phương từ Palmero, những người tin rằng văn hóa và vẻ đẹp thuộc về tất cả mọi người. Đây là một sự kiện thúc đẩy nền kinh tế và văn hóa của Palermo, diễn ra trong 8 ngày cuối tuần từ tháng 9 đến tháng 1.

Những lễ hội ở Ý sôi động nhất xứng đáng để bạn book ngay một kỳ nghỉ khi hết dịch - Hình 14

Du khách check in trong hành trình đi tìm những “kho báu” nghệ thuật để khám phá.

Là lễ hội đông đúc nhất ở Ý, Vie Dei Tesori cho phép người dân và khách du lịch Ý khám phá các khu vực thường nằm ngoài giới hạn của Sicily với hơn 450 địa điểm và “kho báu” để khám phá. Ngoài ra, lễ hội còn tổ chức các buổi hòa nhạc và triển lãm nghệ thuật đặc sắc.

Ngày Chủ Nhật Phục Sinh Và lễ hội Scoppio Del Carro

Chủ nhật Phục sinh bắt đầu với các cuộc diễu hành trên khắp nước Ý, nhưng không có lễ hội nào đáng nhớ bằng lễ hội Scoppio del Carro ở Florence.

Những lễ hội ở Ý sôi động nhất xứng đáng để bạn book ngay một kỳ nghỉ khi hết dịch - Hình 15

Sau lễ diễu hành, người người tụ tập để chứng kiến màn bắn pháo hóa kéo dài 20 phút.

Lễ hội ở Ý này được tổ chức hàng năm vào cuối mùa chay. Vào Chủ nhật Phục sinh, một cỗ xe pháo hoa rộng được chở bởi một đội bò trắng với trang phục thế kỷ 15, bao gồm cả binh lính và nhạc sĩ rời Porta al Prato. Toàn bộ màn bắn pháo hoa kéo dài khoảng 20 phút và sẽ là một trong những cảnh tượng tuyệt nhất mà bạn từng thấy. Thậm chí người Ý còn tin rằng nó sẽ mang lại may mắn cho những người tham gia lễ hội.

The Anam Nha Trang Resort – Lựa chọn hàng đầu cho những tín đồ mê biển trong kỳ nghỉ hấp dẫn tại phố biển

The Anam Nha Trang Resort là địa điểm cung cấp "vitamin sea" thơ mộng, đẳng cấp đến những vị khách yêu thiên nhiên ghé thăm tại nơi đây cũng như mong muốn trải nghiệm nhiều hoạt động du lịch sôi động, hấp dẫn.

The Anam Nha Trang Resort được du khách bình là chọn là một trong những địa điểm nghỉ dưỡng bên bờ biển ấn tượng rất thích hợp với những ai yêu thiên nhiên và mong muốn được tận hưởng, tham gia các hoạt động du lịch gắn liền với địa điểm hấp dẫn này. Bên cạnh đó, khu nghỉ dưỡng hàng đầu Nha Trang trên còn cung cấp nhiều khu vực sinh hoạt, biệt thự hay các hạng mục giải trí, thư giãn lôi cuốn, đẳng cấp giúp du khách có cơ hội trải nghiệm nhiều điều thú vị, sang chảnh trong khoảng thời gian lưu trú ấn tượng tại địa điểm resort trên.

The Anam Nha Trang Resort - Lựa chọn hàng đầu cho những tín đồ mê biển trong kỳ nghỉ hấp dẫn tại phố biển - Hình 1

The Anam Nha Trang Resort là địa điểm du lịch nức danh phố cổ được nhiều du khách yêu thiên nhiên ưa chuộng.

The Anam Nha Trang Resort - Lựa chọn hàng đầu cho những tín đồ mê biển trong kỳ nghỉ hấp dẫn tại phố biển - Hình 2
Resort sở hữu nhiều tọa độ nghỉ dưỡng hấp dẫn.

Những điều thú vị và ấn tượng tại The Anam Nha Trang Resort - Khu nghỉ dưỡng đẳng cấp bên bờ biển

The Anam Nha Trang Resort mang đến không gian nghỉ dưỡng trong lành, thoáng đãng vô cùng thư giãn nhờ sở hữu đường bờ biển dài thơ mộng, hữu tình cùng hệ thống cây xanh rậm rạp được quy hoạch khoa học, tinh tế thành những khu vườn, trảng cỏ nhằm bảo đảm chất lượng sống tốt nhất đến các vị khách của mình cũng như cung cấp nhiều địa điểm vui chơi hấp dẫn khoogn thể bỏ lỡ.

The Anam Nha Trang Resort - Lựa chọn hàng đầu cho những tín đồ mê biển trong kỳ nghỉ hấp dẫn tại phố biển - Hình 3
Kiến trúc resort sở hữu nét đẹp truyền thống Việt Nam được kết hợp hài hòa với âm hưởng Pháp cổ điển.

Ngoài ra, địa điểm resort hàng đầu phố biển này cách trung tâm thành phố Nha Trang khoảng 25 km và cách sân bay quốc tế Cam Ranh khoảng 11 km nên tương đối tách biệt với những ồn ào, tấp nập nơi đô thị nhưng vẫn vô cùng thuận lợi để bạn cùng người thân di chuyển đến các địa điểm du lịch Nha Trang nổi tiếng, hấp dẫn.

The Anam Nha Trang Resort - Lựa chọn hàng đầu cho những tín đồ mê biển trong kỳ nghỉ hấp dẫn tại phố biển - Hình 4
The Anam Nha Trang Resort là một trong những địa điểm nghỉ dưỡng bên bờ biển ấn tượng.

Kiến trúc tại khách sạn The Anam Nha Trang Resort khiến nhiều du khách lần đầu trải nghiệm nghỉ dưỡng tại nơi đây bất ngờ khi sở hữu nét đẹp truyền thống Việt Nam được kết hợp hài hòa với âm hưởng Pháp cổ điển đã tạo nên tổng thể lôi cuốn cho các công trình đẳng cấp có mặt tại nơi đây. Đặc biệt, những hạng mục giải trí, thư giãn sang chảnh như hệ thống nhà hàng - quầy bar ấn tượng, khu vực bể bơi xa hoa, khu spa - massage trị liệu tốt cho sức khỏe, phòng tập thể thao, sân tennis...đều là những tọa độ hấp dẫn tại khu nghỉ dưỡng hàng đầu Nha Trang cung cấp đến bạn trong kỳ nghỉ lôi cuốn.

The Anam Nha Trang Resort - Lựa chọn hàng đầu cho những tín đồ mê biển trong kỳ nghỉ hấp dẫn tại phố biển - Hình 5
The Anam Nha Trang Resort mang đến không gian nghỉ dưỡng trong lành, thoáng đãng.

Chất lượng dịch vụ đẳng cấp và xa hoa có mặt tại khu nghỉ dưỡng The Anam Nha Trang Resort

Hệ thống phòng nghỉ dưỡng - biệt thự sang chảnh và thanh lịch

The Anam Nha Trang Resort mang đến không gian phòng ốc dung hòa giữa truyền thống - cổ điển hấp dẫn được thể hiện rõ nét thông qua hệ thống nội thất tiện nghi, những điểm nhấn ấn tượng được chế tạo từ gỗ...đều góp phần làm nổi bật lên nét đẹp tinh tế, ấn tượng. Tất cả khu vực nghỉ dưỡng đều được trang bị đầy đủ vật dụng cá nhân cần thiết, thiết bị điện tử hiện đại để du khách sử dụng trong suốt quá trình lưu trú và tùy vào hạng phòng thuộc resort tại Nha Trang trên, du khách có cơ hội tận hưởng thêm góc ban công ngắm cảnh, bể bơi riêng, sân vườn riêng, bồn tắm xa hoa...vô cùng đẳng cấp.

The Anam Nha Trang Resort - Lựa chọn hàng đầu cho những tín đồ mê biển trong kỳ nghỉ hấp dẫn tại phố biển - Hình 6
Không gian phòng nghỉ dưỡng tiện nghi, ấn tượng tại The Anam Nha Trang Resort.

Resort hàng đầu Nha Trang này sở hữu 2 khu vực bao gồm tòa nhà 5 tầng với 96 phòng có ban công và khu biệt thự bao gồm với số lượng 117 căn đầy đủ tiện nghi hấp dẫn. Trong đó, khu vực phòng ốc được chia hạng gồm Balcony Garden View gồm 56 phòng với diện tích 55 m2 hướng vườn, Balcony Sea View gồm 32 phòng có diện tích 55 m2 hướng biển, Garden View Premium gồm 29 phòng với diện tích 50 m2 hướng vườn, Sea View Premium gồm 7 phòng với diện tích 50 m2 hướng biển và Ocean Front Premium gồm 4 phòng diện tích 50 m2 hướng biển.

The Anam Nha Trang Resort - Lựa chọn hàng đầu cho những tín đồ mê biển trong kỳ nghỉ hấp dẫn tại phố biển - Hình 7
Vị trí bồn tắm xa hoa, "chanh sả" tại khu vực nghỉ dưỡng ấn tượng.

Bên cạnh đó, biệt thự tại khách sạn The Anam Nha Trang Resort sở hữu Garden View Villas gồm 23 căn với diện tích 50 m2 hướng vườn, Pool View Villa gồm 19 căn với diện tích 50 m2 hướng hồ bơi, Sea View Villa gồm 8 căn với diện tích 50 m2, hướng biển, Ocean View Pool Villa gồm 10 căn với diện tích 150 m2 hướng biển - hồ bơi, Ocean Front Pool Villa gồm 3 căn với diện tích 150 m2 hướng biển - hồ bơi, Spa Villa With Private Pool One Bed Room gồm 2 căn với diện tích 180 m2 hướng hồ bơi, Family Hill Villa with Private Pool Three Bed Room gồm 12 căn có diện tích 267 m2 hướng vườn - biển vô cùng đẳng cấp mang đến nhiều sự lựa chọn thú vị tới du khách.

Hệ thống nhà hàng - quầy bar sang chảnh

The Anam Nha Trang Resort sở hữu hệ thống nhà hàng đẳng cấp với nhiều khu vực khác nhau bao gồm The Indochine với hình thức tự chọn, BBQ hoặc gọi món bao gồm nhiều phong vị hấp dẫn như Việt Nam, Châu Âu, hải sản...nên được nhiều du khách ưa chuộng.

The Anam Nha Trang Resort - Lựa chọn hàng đầu cho những tín đồ mê biển trong kỳ nghỉ hấp dẫn tại phố biển - Hình 8
The Anam Nha Trang Resort sở hữu hệ thống nhà hàng đẳng cấp với nhiều khu vực khác nhau.

Bên cạnh đó, The Colonial là tọa độ nhà hàng tại khách sạn The Anam Nha Trang Resort chuyên phục vụ bữa tối gọi món với các món Châu Âu với điểm nhấn là ẩm thực Pháp cổ điển, Lang Viet Restaurant là nhà hàng lý tưởng dành cho du khách yêu thích các món ăn truyền thống của Việt Nam và nếu có nhu cầu bạn còn có thể đặt tại Romantic Dinner để có bữa ăn tối ngoài bãi biển thơ mộng dành riêng cho 2 người vô cùng lãng mạn.

The Anam Nha Trang Resort - Lựa chọn hàng đầu cho những tín đồ mê biển trong kỳ nghỉ hấp dẫn tại phố biển - Hình 9
Thực đơn các món ăn đẳng cấp, hấp dẫn mang đến nhiều lựa chọn thú vị cho du khách.

Ngoài ra, resort tại Nha Trang trên cung cấp các tọa độ cực chill bao gồm Saigon Bar và Beach Club đều là các tọa độ sở hữu vị trí ngắm cảnh xịn xò cùng menu đồ uống đẳng cấp mà bạn trong nên bỏ lỡ.

Khu vực bể bơi xa hoa

Hệ thống bể bơi tại khách sạn The Anam Nha Trang Resort bao gồm khu vực gắn liền với các biệt thự nghỉ dưỡng giúp bạn trải nghiệm thư giãn trong không gian riêng tư và các bể chính ngoài trời hấp dẫn rất thích hợp cho các hoạt động bơi lội, giải trí sôi động bên người thân, bạn bè.

The Anam Nha Trang Resort - Lựa chọn hàng đầu cho những tín đồ mê biển trong kỳ nghỉ hấp dẫn tại phố biển - Hình 10
Bể bơi rộng lớn là tọa độ bơi lội, giải trí sôi động mà du khách không nên bỏ lỡ.

Trong đó, The Anam Nha Trang Resort sở hữu 3 bể bơi chính bao gồm Centre Pool với diện tích 354 m2, Lagoon Pool với diện tích 221 m2, Beach pool với diện tích 221 m2 và xung quanh vị trí các bể luôn được sắp xếp các dãy ghế dài có mái che để bạn nghỉ ngơi, tắm nắng hấp dẫn.

The Anam Nha Trang Resort - Lựa chọn hàng đầu cho những tín đồ mê biển trong kỳ nghỉ hấp dẫn tại phố biển - Hình 11
Du khách có thể yêu cầu thực đơn các món ăn nhẹ đến tận bể bơi.

The Anam Nha Trang Resort - Lựa chọn hàng đầu cho những tín đồ mê biển trong kỳ nghỉ hấp dẫn tại phố biển - Hình 12
Khu vực tắm nắng sang chảnh, hấp dẫn.

Trải nghiệm tham gia các hoạt động nghỉ dưỡng tại The Anam Nha Trang Resort

Một trong những trải nghiệm ở khách sạn The Anam Nha Trang Resort hấp dẫn mà du khách không nên bỏ lỡ chính là tham gia vào các hoạt động gắn liền với miền biển thơ mộng như tắm biển, dạo bộ ngắm cảnh thiên nhiên cực phẩm, tắm nắng, săn bình minh hay hoàng hôn choáng ngợp...đều mang đến nhiều kỷ niệm trong chuyến du lịch Nha Trang sôi động.

The Anam Nha Trang Resort - Lựa chọn hàng đầu cho những tín đồ mê biển trong kỳ nghỉ hấp dẫn tại phố biển - Hình 13
Các hoạt động gắn liền với miền biển thơ mộng luôn được du khách tham gia nhiệt tình.

Ngoài ra, du khách nghỉ dưỡng tại khách sạn The Anam Nha Trang Resort nên tham gia vào các hoạt động hấp dẫn tại khu vườn rộng lớn, xanh mát như dạo bộ hòa mình vào thiên nhiên, thư giãn tại khu vực võng lưới, trảng cỏ...đều là những trải nghiệm hấp dẫn có mặt ở resort tại Nha Trang này.

The Anam Nha Trang Resort - Lựa chọn hàng đầu cho những tín đồ mê biển trong kỳ nghỉ hấp dẫn tại phố biển - Hình 14
The Anam Nha Trang Resort sở hữu khu vườn xanh mát, trong lành.

The Anam Nha Trang Resort - Lựa chọn hàng đầu cho những tín đồ mê biển trong kỳ nghỉ hấp dẫn tại phố biển - Hình 15
Thư giãn ấn tượng tại khu vực trảng cỏ xanh rộng lớn.

Địa chỉ: Lô 3, Bãi dài, Cam Ranh, TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Hotline: Miền Bắc: 0899 589 898 - Miền Nam: 0899 589 192 - Miền Trung: 0899 587 779

Giá tham khảo: khoảng 2,954,308 VND

The Anam Nha Trang Resort là một trong những địa chỉ resort bên bờ biển đẳng cấp mang đến cho du khách chất lượng dịch vụ sang-xịn-mịn cùng các hoạt động du lịch sôi nổi, hấp dẫn bậc nhất miền biển trong kỳ nghỉ sang chảnh, lôi cuốn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Choáng với 4 tiêu chí chọn thư ký của 'ông trùm showbiz' Color Man, ai nấy đỏ mặt khi xem clip15:48Clip cận cảnh hiện trường nơi phát hiện thi thể cháu bé 2 tuổi sau 5 ngày mất tích: Cây cối rậm rạp, khó đi00:45Xôn xao clip Hồ Văn Cường sang Đài Loan hát, cầm thùng xin từng đồng quyên góp của khán giả03:01Xôn xao clip Thuỷ Tiên “quẩy” cực sung trên nền nhạc Rồi tới luôn do CEO Đại Nam hát00:24Netizen khui clip Phi Nhung hỏi ý kiến Hồ Văn Cường trước khi rút tiền làm từ thiện, phản ứng của nam ca sĩ ra sao?01:36Bùng nổ tranh cãi clip Thuỷ Tiên "diễn" khi làm từ thiện, có máy quay theo sát hô "rồi" mới bắt đầu xuống xe?00:21Quặn lòng clip Phi Nhung nói trước về sự ra đi của mình: "Không ai được khóc mà phải cười, mặc đồ thiệt là đẹp, màu đen nha"00:16Chú chó thanh minh với sen khi 'hoàng thượng' làm đổ quạt 00:35CĐM mỉa mai Trang Khàn khi có phát ngôn tự 'vỗ mặt': Khác 180 độ lúc mạnh miệng với Hồ Văn Cường01:26:15Nóng: Phát hiện thi thể một em bé dưới con suối, nghi là bé trai 2 tuổi mất tích bí ẩn ở Bình Dương02:48Clip đám tang bé trai 2 tuổi ở Bình Dương: Không khí lặng im bao trùm, người thân xót xa02:29Cùng chồng trẻ gửi lời chúc mừng 20/10, nhan sắc trẻ hóa của "cô dâu 62 tuổi" khiến nhiều người bất ngờ00:16Triệu Lệ Dĩnh hớ hênh “vùng tam giác” tại sự kiện lớn, nhìn lại chỉ muốn độn thổ03:36Xuất hiện lá đơn tố giác NSƯT Hoài Linh 'ăn chặn', người tố cáo đã làm việc với Bộ Công an sáng nay46:21Hàng xóm chỉ ra điểm đáng nghi sau khi tìm thấy thi thể bé trai 2 tuổi sau 5 ngày mất tích bí ẩn ở Bình Dương02:18Hương vị tình thân phần 2 - Tập 59: Nam day dứt chuyện ông Sinh chưa được minh oan05:17Lưu Khải Uy bị hỏi “có hối hận vì yêu Dương Mịch”, chỉ đáp 10 chữ mà netizen sốc xỉu vì quá đỉnh04:42Xôn xao clip Mỹ Tâm chỉ coi Đàm Vĩnh Hưng như "chị em"00:33Cô con gái xua tay chối khi bị mẹ bắt tội vẽ bậy 01:01'Hương vị tình thân' trailer tập 62 (p2): Bà Sa và Thy van xin tha mạng nhưng lão Tấn chỉ lạnh lùng tuyên bố 'muộn rồi'!01:24

Tiêu điểm

Đèo Phượng Hoàng Đắk Lắk: 'Cánh chim trời' sải cánh giữa đại ngàn Tây Nguyên
09:59:35 22/10/2021
Đây là những rừng thông đẹp ở Việt Nam ‘đứng vào là có ngay ảnh đẹp’
07:36:01 22/10/2021
Tử vi ngày 22/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử tự kiêu, Xử Nữ nhiều năng lượng
18:16:40 21/10/2021
Cần gì đi đâu xa, bạn vẫn có được bộ ảnh 'triệu like' ở các tọa độ đẹp "thần sầu" chốn non nước Cao Bằng này
20:33:49 21/10/2021
Vẻ thanh bình của vùng đồng quê Nhật Bản
09:21:59 21/10/2021
Khám phá những đất nước xinh đẹp nhất châu Âu
09:34:26 21/10/2021
Bình yên thung lũng Búng Lao ở tỉnh Điện Biên
09:47:19 21/10/2021
5 con đường ẩm thực ngon nhất dành cho bạn trong chuyến du lịch Nha Trang
18:22:17 21/10/2021
Bí ẩn ngôi chùa đứng vững giữa dòng sông dài nhất Trung Quốc, bất chấp đại hồng thủy suốt 700 năm
09:17:28 21/10/2021
Lóa mắt với 10 hiện tượng thiên nhiên ấn tượng nhất hành tinh
09:39:31 22/10/2021

Thông tin đang nóng

Ông trùm công ty giải trí Vbiz bị lính cũ "bóc phốt", kể chuyện thay 7749 nữ thư ký rồi điều đi "công tác xa" sau vài ngày làm việc?
16:33:22 22/10/2021
Hari Won để lộ tình trạng thật của mình và Trấn Thành giữa loạt lùm xùm, bị đồn rạn nứt suýt li hôn
17:48:43 22/10/2021
‘Bóc trần’ lý do thật sự Đàm Vĩnh Hưng chọn kết hôn với ‘bà trùm’ showbiz nhiều hơn đến 17 tuổi
15:10:41 22/10/2021
Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện sau khi bà Nguyễn Phương Hằng lên làm việc với công an, thái độ gây xôn xao
17:43:11 22/10/2021
CĐM tranh cãi gay gắt khi con gái Phi Nhung quyết làm điều này với tro cốt của mẹ
17:46:10 22/10/2021
Lý Á Bằng đồng hành con gái riêng của Vương Phi
15:37:28 22/10/2021
Alec Baldwin suy sụp sau khi vô tình bắn chết đạo diễn hình ảnh
15:43:45 22/10/2021
Tài tử bắn chết người ở phim trường Alec Baldwin: Chú vợ Justin Bieber, dính vô số phốt và đời tư ồn ào bên 2 đời vợ, 7 đứa con
17:17:09 22/10/2021
Phốt căng: Chồng choáng váng phát hiện "thợ sửa ống nước" trốn trong tủ quần áo, diễn biến 3 mặt 1 lời sau đó mới "ối giời ơi"
15:17:27 22/10/2021
Những đại gia "lót đường" để Ngọc Trinh trở nên nổi tiếng
15:23:40 22/10/2021

Tin mới nhất

Khách Sài Gòn ngỡ ngàng khám phá “cực phẩm” hang động Quảng Bình mùa mưa

19:29:39 22/10/2021
Hành trình mới đầy háo hức, kéo dài 3 ngày 2 đêm bao gồm lưu trú, trải nghiệm các dịch vụ tại Chày Lập Farmstay, tham gia khám phá Hang Tiên 1 ngày thuộc hệ thống hang động Tú Làn.

Vòm muối độc đáo dài 12 km ở Iran

19:29:15 22/10/2021
Jashak là một trong những vòm muối lớn nhất ở khu vực Trung Đông, trở thành địa điểm thu hút nhiều khách du lịch khi đến Iran.

Bí kiếp chọn nơi ở tuyệt vời nhất dành cho người mới đi du lịch Đà Nẵng

19:28:39 22/10/2021
Thành phố Đà Nẵng được bình chọn là một trong 20 thành phố sạch nhất thế giới, cũng chính vì thế mà nơi đây luôn là địa điểm du lịch biển hàng đầu tại Việt Nam.

Ghi nhớ top 5 kinh nghiệm du lịch Nha Trang tự túc ít chi phí nhất

19:27:58 22/10/2021
Nha Trang không chỉ nổi tiếng là thiên đường xứ trầm, biển yến mà thành phố này còn sở hữu trong mình bãi biển xanh ngắt, dải cát vàng mịn màng cùng với hệ thống các hòn đảo lớn nhỏ có cảnh quan vô cùng đẹp, sẽ khiến du khách đặt chân đ...

Ghé thăm Tom Hill Resort Phú Quốc và cảm nhận không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp ‘trong mơ’

17:58:13 22/10/2021
Tom Hill Resort Phú Quốc mang đến địa điểm nghỉ dưỡng sang chảnh và đẳng cấp nhưng không kém phần thư giãn, thanh bình đến các vị khách mong muốn tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng ấn tượng trong chuyến vi vu đảo ngọc hấp dẫn.

Tổng hợp những kinh nghiệm du lịch Iceland mới nhất - Phần 2

17:56:43 22/10/2021
Tìm hiểu thêm về du lịch Iceland thông qua những địa điểm tham quan chính, những kỳ quan thiên nhiên và nền ẩm thực năng động nhất châu Âu!

Con sen' phát cuồng vì 5 quán cafe thú cưng ở Đà Lạt

17:56:05 22/10/2021
Loa, loa loa,... hội những con sen đích thực đâu rồi? Tới ngay 5 quán cafe thú cưng ở Đà Lạt này mà xem, nào mèo nào cún, dễ thương hết sẩy, chụp ảnh tưng bừng!

Lời đề nghị 'khiếm nhã' khiến đỉnh núi trên dãy Himalaya mãi mãi không có người leo

17:01:24 22/10/2021
Đỉnh Machhapuchhare không phải là nơi để giẫm chân lên. Đó là nơi chỉ để ngắm nhìn ngưỡng mộ, Tirtha Shrestha, nhà thơ và là người dân sống lâu năm ở Pokhara, nói.

Nhớ : Mùa hoa ban trắng nở Đà Lạt

16:57:24 22/10/2021
Đã ai từng đến xứ sở sương mù mùa hoa ban chưa? Những người đã đến ắt hẳn vẫn lưu lại hình ảnh Đà Lạt mùa hoa ban như mộng như mơ.

Say đắm cánh đồng hoa mào gà khoe sắc rực rỡ bên bờ công viên Văn Lang

16:54:55 22/10/2021
Gần đây nổi lên như một địa điểm check-in hấp dẫn với giới trẻ cũng như mọi lứa tuổi từ trẻ nhỏ đến người người cao tuổi khi về với Đất Tổ, về với thành phố Việt Trì.

Du lịch sinh thái Đồng Tháp Mười

16:52:44 22/10/2021
Khu du lịch sinh thái Đồng Tháp Mười cách thị xã Tân An khoảng 50 km, thuộc các huyện Mộc Hóa, Vĩnh Hưng, Thạnh Hóa và Tân Thạnh. Đây là khu du lịch sinh thái đặc trưng của Long An nói riêng và của Đồng bằng sông Cửu Long nói chung.

Du lịch Sapa: Những điểm đến đẹp nhất định bạn phải ghé thăm

16:16:18 22/10/2021
Thung lũng Mường Hoa nằm cách thị trấn Sapa 8km về phía Đông Nam, có vị trí nằm tại xã Hầu Thào. Đến thăm Mường Hoa, bạn sẽ được chiêm ngưỡng những hình thù kỳ lạ khác nhau trên bãi đá sa thạch cổ Sapa.

Du lịch Đà Nẵng: ghé qua biển Cửa Đại có điều gì hấp dẫn?

11:05:11 22/10/2021
Nếu khách du lịch Đà Nẵngthích cảm giác yên bình thì có thể đến vào giấc hoàng hôn, đảm bảo bạn sẽ ngất ngây trước vẻ đẹp huyền ảo đó.

Đâu là nơi Check in những bức ảnh đẹp nhất trong chuyến du lịch Nha Trang

11:04:14 22/10/2021
Những nét đẹp từ các công trình cổ kính đến hiện đại, du lịch Nha Trang luôn là điểm tham quan du lịch nổi tiếng thu hút đông đảo du khách trên cả nước tới đây. Đặc biệt nơi đây như thiên đường đối với các tín đồ thích check in, chụp ản...

Những lưu ý khi đi máy bay mà bạn không thể bỏ qua nếu muốn di chuyển thuận lợi

11:03:55 22/10/2021
Khi di chuyển bằng máy bay, tất cả mọi người đặc biệt là những hành khách lần đầu tiên đi bằng phương tiện này cần lưu ngay những lưu ý khi đi máy bay dưới đây để không còn thấy khó khăn trong việc làm thủ tục và di chuyển trong cả hành...

Những hàng cổ thụ trăm năm duyên dáng giữa phố biển Nha Trang

11:03:16 22/10/2021
Cổ thụ không chỉ là một đời cây lớn lên theo thời gian, nó còn là vẻ đẹp hoàn mỹ khó cưỡng cho ai tìm đến. Ở đó, là kỷ niệm của những người sinh ra và lớn lên cùng thành phố từng bao mùa mưa nắng.

Nghỉ dưỡng quanh Hà Nội đắt khách vì nhu cầu tăng cao

11:00:42 22/10/2021
Nhu cầu tìm điểm nghỉ dưỡng của người dân Thủ đô tăng cao sau khi nới lỏng giãn cách. Nhiều cơ sở lưu trú ở ngoại thành Hà Nội thông báo hết phòng dịp cuối tuần cho đến tháng 11.

Lò gạch cũ Quảng Nam - Điểm 'săn' ảnh đẹp như thiên đường không thể bỏ qua

09:56:28 22/10/2021
Một không khí miền quê trong lành, thanh bình cũng các góc chụp triệu like là những gì mà du khách có thể cảm nhận khi đến đây.

Những khoảng khắc hẹn hò lãng mạn khi tiết trời vào Thu

09:53:56 22/10/2021
Hà Nội vào mùa Thu, hun hút gió heo may, những con đường rợp lá bay, mang lại cảm xúc thật đặc biệt. Dù bình minh hay lúc hoàng hôn dòng người vẫn luôn xuôi ngược.

'Thành phố đỏ' rực rỡ ở Morocco

09:50:55 22/10/2021
Marrakesh là thành phố du lịch nổi tiếng của Morocco với những tòa nhà bằng sa thạch đỏ trong khu phố cổ, cung điện xa hoa lộng lẫy và khu chợ trời hấp dẫn.

Kỳ thú 'bãi biển pha lê' - Glass Beach tại Mỹ khiến bạn phải mê đắm

09:48:25 22/10/2021
Dạo bước trên những bãi cát trắng bên bờ biển lãng mạn, thơ mộng là cách để thư giãn, tận hưởng kì nghỉ của mình. Và nếu có một bãi biển không có cát, chỉ toàn các viên đá đủ màu sắc giống những viên pha lê nhỏ xinh, bạn sẽ thấy thế nào...

Xiêu lòng trước vẻ quyến rũ của những thành phố đẹp nhất nước Ý

09:44:44 22/10/2021
Cùng thả hồn đến những thành phố Ý mộng mơ dành cho những tâm hồn lãng mạn. Đối với nhiều người, Verona sẽ gợi nhớ đến câu chuyện tình lãng mạn nhưng đẫm nước mắt Romeo và Juliet của kịch tác gia vĩ đại William Shakespeare.

5 khách sạn, resort của Sun Group nhận giải quốc tế

09:41:53 22/10/2021
Các khách sạn, khu nghỉ dưỡng thuộc sở hữu của Sun Group từ Bắc vào Nam đồng loạt được vinh danh tại World Luxury Hotel Awards (WLHA) 2021.

Công trình nghỉ dưỡng đẳng cấp bên bờ biển - Oceanami Villas Beach Club Vũng Tàu sang-xịn-mịn

07:37:41 22/10/2021
Các hạng phòng tại khách sạn Oceanami Villas Beach Club Vũng Tàu bao gồm Deluxe có diện tích khoảng 25 m2 và Executive Suite có diện tích khoảng 80m2.

Kinh nghiệm du lịch Đà Lạt tháng 10 đón mùa lãng mạn và thơ mộng nhất năm

07:36:50 22/10/2021
Tháng 10, mùa lãng mạn nhất của Đà Lạt, thời điểm mà những cơn gió mùa đông đầu tiên bắt đầu chạm ngõ và mùa hoa dã quỳ cũng chính thức bắt đầu với những thảm hoa vàng rực trên khắp mọi nẻo đường xứ cao nguyên.

Tổng hợp những kinh nghiệm du lịch Iceland mới nhất - Phần 1

07:35:19 22/10/2021
Kinh nghiệm du lịch Iceland mới nhất để khám phá vùng đất băng giá đầy những điều kỳ diệu, cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, ẩm thực vô cùng hấp dẫn.

Kinh nghiệm du lịch bản Thung Cuông Mộc Châu

07:34:24 22/10/2021
Bản Thung Cuông Mộc Châu là một bản nhỏ bé giữa núi rừng xanh thẳm miền Tây Bắc. Nếu có dịp dừng chân ghé Thung Cuông trong chuyến du lịch của mình, bạn sẽ bắt gặp vẻ đẹp hữu tình nơi đây qua những mùa hoa rực rỡ.

Có thể bạn quan tâm

Ca F0 cộng đồng từng đi mua rau, thịt, Hà Nội thông báo khẩn tìm người

Sự kiện nóng

21:07:02 22/10/2021
Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật Hà Nội vừa có báo cáo nhanh về 2 ca dương tính SARS-CoV-2 ghi nhận trong cộng đồng tại Giáp Bát, Hoàng Mai.

Những ngôi sao tài sắc vẹn toàn của thể thao Trung Quốc

Sao thể thao

21:05:25 22/10/2021
Bên cạnh tài năng thể thao, nhiều nữ vận động viên Trung Quốc còn nổi tiếng xinh đẹp, quyến rũ và khiến người hâm mộ mê mẩn đắm say.

Sóc Trăng thực hiện chi trả đầy đủ chế độ chính sách cho người lao động

Đời sống

21:04:36 22/10/2021
Liên quan đến công tác giải quyết, chi trả chế độ, chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng, ông Lâm Văn Mẫn, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh cho biết, tỉnh đã thực hiện chính xác, ...

Khởi tố "nữ quái" làm giả giấy phép lái xe rồi rao bán trên mạng

Pháp luật

21:04:29 22/10/2021
Đến trụ sở UBND phường 6 (quận 8) yêu cầu được nhận tiền trợ cấp đợt 3 do bị ảnh hưởng dịch Covid-19 nhưng không được, 2 mẹ con bà Bông la hét, gây rối, nắm tóc cán bộ công an làm nhiệm vụ.

Gen Z tuổi 16 kết nối nghệ thuật truyền thống Việt

Học hành

21:02:52 22/10/2021
Hiện 16 tuổi nhưng Thư đang là học sinh lớp 12 do thành tích học tập xuất sắc và được vượt hai lớp.

Campuchia mở cửa trường học trở lại từ ngày 1-11

Thế giới

21:02:49 22/10/2021
Bộ Giáo dục Campuchia tuyên bố sẽ mở cửa lại tất cả các trường học công và tư trên toàn quốc từ ngày 1-11. Tất cả các trường phải tuân thủ nghiêm ngặt các biện pháp phòng dịch do Bộ Y tế Campuchia đưa ra.

Em gái 'quê 1 cục' vì chiều cao khiêm tốn nhưng sợ cửa mở cụng đầu 

Hài hước

21:01:49 22/10/2021
Để đỡ quê, cô gái chỉ biết cười trừ trước màn cà khịa chiều cao bá đạo của anh trai.

Bốn chế độ ăn giảm béo của 'búp bê dao kéo' Park Min Young

Phong cách sao

21:01:27 22/10/2021
Để giữ thân hình mảnh mai, quyến rũ tuổi 35, diễn viên Park Min Young có nhiều biện pháp ăn kiêng nghiêm khắc.

Mùa lạnh vẫn diện chân váy ngắn với 12 công thức sang chảnh, không bị "thời trang phang thời tiết"

Thời trang

20:54:33 22/10/2021
Ghim ngay 12 công thức diện chân váy ngắn để style mùa lạnh thêm thú vị.

Đọ visual mẹ bỉm bên hội chị em ruột, Nhã Phương cực xinh vẫn để lộ dấu hiệu đáng báo động trên cơ thể

Sao việt

20:52:04 22/10/2021
Dù được chồng chăm từng chút 1 nhưng Nhã Phương nhiều lần bị nhắc nhở điều này.

Món bánh pancake cay cay với hẹ tây kiểu Hàn

Ẩm thực

20:51:47 22/10/2021
Món bánh pancake cay cay với hẹ tây kiểu Hàn là một chút biến tấu nhỏ từ chiếc bánh pancake hẹ tây thông thường của người Hàn. Với vị cay cay kết hợp từ nhiều loại ớt khác nhau sẽ tạo nên sự đặc biệt cho món ăn này.

Cần chờ bao nhiêu phút giữa các bước skincare? Theo đúng thì da sẽ đẹp hết phần người khác

Làm đẹp

20:51:07 22/10/2021
Chờ đợi giữa một số các bước skincare nhất định sẽ giúp sản phẩm thẩm thấu, da bạn được hưởng lợi tối ưu từ quy trình.