Những lần sản phẩm Vpop lập thành tích ấn tượng, vươn ngoài tầm Việt Nam

Những sản phẩm Vpop này đều xuất phát từ những tên tuổi “máu mặt” của làng nhạc Việt.

Đâu chỉ riêng em – Mỹ Tâm

Khoảng 2 năm trở lại đây, Vpop đã và đang có những bước tiến đáng kể trong việc khẳng định vị trí của mình trên bản đồ âm nhạc thế giới. Không khó để tìm ra danh sách những ca sĩ từng khiến người hâm mộ “phổng mũi” khi các sản phẩm âm nhạc đạt được thành tích vươn ra khỏi Việt Nam. Dù không còn là chuyện quá mới lạ, nhưng đây lại là những tín hiệu đáng mừng và tạo nên nhiều kỳ vọng hơn cho khán giả về tương lai rộng mở của nhạc Việt.

Sơn Tùng M-TP và màn hợp tác “quá lợi” với Snoop Dogg

Hãy trao cho anh

Thời điểm Sơn Tùng M-TP công bố dự án Hãy trao cho anh cùng rapper Snoop Dogg, khán giả và người hâm mộ đã không khỏi “sốt ruột” vì màn kết hợp chưa từng có trong lịch sử Vpop. Sơn Tùng M-TP vốn dĩ đã có sức hút tại Việt Nam và một số quốc gia Châu Á, nhưng khi kết hợp với Snoop Dogg thì tên tuổi của nam ca sĩ càng có cơ hội được phủ sóng rộng rãi hơn.

Những lần sản phẩm Vpop lập thành tích ấn tượng, vươn ngoài tầm Việt Nam - Hình 1

Khi MV Hãy trao cho anh chính thức lên sóng, người hâm mộ của Sơn Tùng M-TP tại Việt Nam chắc chắn được phen “điên đảo”. Và cộng đồng Sky càng trở nên tự hào hơn khi Sơn Tùng M-TP không chỉ thống trị các BXH lớn nhỏ tại Việt Nam mà còn lập được kha khá thành tích tại nước ngoài. Tổng hợp thành tích Hãy trao cho anh từng đạt được gồm có: #14 trending toàn cầu, #1 trending Youtube Hàn Quốc, #3 trending Youtube Canada, #4 trending Youtube Đài Loan, #8 trending Youtube Mỹ, #9 trending Youtube Đức – Singapore, #19 trending Youtube Anh và 49 ở Czech.

Những lần sản phẩm Vpop lập thành tích ấn tượng, vươn ngoài tầm Việt Nam - Hình 2

Bên cạnh đó, MV Hãy trao cho anh của Sơn Tùng cũng lập thêm kha khá thành tích ấn tượng về lượt xem như: MV được xem nhiều nhất thế giới trong ngày 1/7, MV được xem nhiều nhất châu Á trong ngày 1/7, nghiễm nhiên vượt mặt những tên tuổi lớn của làng nhạc thế giới như Camila Cabello, Shawn Mendes,…

Những lần sản phẩm Vpop lập thành tích ấn tượng, vươn ngoài tầm Việt Nam - Hình 3

Hòa Minzy mang chuyện tình Nam Phương Hoàng hậu và Vua Bảo Đại leo top trending thế giới

Không thể cùng nhau suốt kiếp

Hòa Minzy gần đây đã trở lại với dự án âm nhạc Không thể cùng nhau suốt kiếp, lấy bối cảnh chính về chuyện tình đẫm nước mắt của Nam Phương Hoàng hậu và Vua Bảo Đại. Sản phẩm sau khi ra mắt nhanh chóng tạo được hiệu ứng tốt với khán giả nhờ phần âm nhạc dễ nghe và hình ảnh bắt mắt. Sau ít giờ ra mắt, MV của Hòa Minzy thu về lượt xem ấn tượng trong ngày đầu so với các sản phẩm trước đó của cô nàng. MV cũng bắt đầu lăm le xuất hiện trong top trending Youtube Việt Nam, chờ ngày lật đổ Erik.

Những lần sản phẩm Vpop lập thành tích ấn tượng, vươn ngoài tầm Việt Nam - Hình 4

Mới đây, trên trang cá nhân của Hòa Minzy bất ngờ thông báo tin vui khi MV của cô nàng đã xuất hiện trên trending Youtube thế giới cũng như một số quốc gia khác. Cụ thể, MV #KTCNSK đã “hạ cánh” tại #36 trending thế giới, #29 trending Singapore và #43 trending Đài Loan.

Những lần sản phẩm Vpop lập thành tích ấn tượng, vươn ngoài tầm Việt Nam - Hình 5

Có thể những thành tích này chưa phải là quá cao, nhưng đối với Hòa Minzy đây lại là thành quả cho sự nỗ lực của cô nàng trong lần trở lại này. Bên cạnh đó, cũng phải công nhận một điều chính nhờ câu chuyện về Nam Phương Hoàng hậu và Vua Bảo Đại đã đóng góp không ít cho những thành công này của Hòa Minzy.

Những lần sản phẩm Vpop lập thành tích ấn tượng, vươn ngoài tầm Việt Nam - Hình 6

Tâm 9 của Mỹ Tâm xuất hiện trên top 10 BXH World Albums của Billboard

Là một trong những album thành công nhất của Mỹ Tâm, Tâm 9 từng khiến người hâm mộ nàng “họa mi tóc nâu” không khỏi tự hào khi xuất hiện trong BXH của tạp chí Billboard danh giá. Trên thực tế, sản phẩm đánh dấu chặng đường gần 20 năm ca hát của Mỹ Tâm đã lọt top 10 BXH World Albums của Billboard.

Những lần sản phẩm Vpop lập thành tích ấn tượng, vươn ngoài tầm Việt Nam - Hình 7

Tuy nhiên, cần phải hiểu rằng, BXH mà album của Mỹ Tâm lọt vào chỉ là một “nhánh nhỏ” trong rất nhiều những BXH của Billboard. Trong đó, chỉ có Billboard Hot 100 và Billboard 200 là hai BXH lớn nhất của tạp chí này, thể hiện cho sự “ăn nên làm ra” của ca khúc – album tại thị trường Mỹ. Còn BXH World Albums ở đây được hiểu nôm na là tập hợp các album đến từ những quốc gia ngoài Mỹ và dữ liệu được cung cấp từ Neilsen Music. Và BXH World Albums của Billboard cũng không quá được xem trọng, tuy nhiên đây lại là một “sơi chơi” khá ngon lành cho các nghệ sĩ “ngoài Mỹ”. Trước đó, BTS, Twice, Got7 cũng từng nhiều lần dẫn đầu BXH này dù thành tích bán album của Twice (Twicetagram: 1000 bản) và Got7 (Fight Log: Arrival: 3000 bản) chưa thật sự ấn tượng (số liệu thống kê theo Nielsen Music).

Những lần sản phẩm Vpop lập thành tích ấn tượng, vươn ngoài tầm Việt Nam - Hình 8

Thế nên trong trường hợp của Mỹ Tâm, nhiều người sẽ dễ bị hiểu nhầm và cho rằng album Tâm 9 đã lọt vào top 10 BXH Billboard nhưng không nắm rõ nó nằm trong “phân khúc nào”. Thế nhưng đây vẫn là một thành tích đàn tự hào của Mỹ Tâm vì chỉ cần nhìn vào thực trạng Vpop hiện tại, hiếm có ca sĩ nào dám đầu tư mạnh tay vào mảng album giữa thời đại nhạc số lên ngôi.

Những lần sản phẩm Vpop lập thành tích ấn tượng, vươn ngoài tầm Việt Nam - Hình 9

Sản phẩm solo debut của Jack “hạ cánh” top trending Thế giới và Đài Loan

Là 1 thằng con trai

Là 1 thằng con trai, sản phẩm đánh dấu cho hoạt động solo của Jack sau những ồn ào với công ty quản lý cũ. Ca khúc sau khi ra mắt đã nhanh chóng thống lĩnh #1 trending Youtube Việt Nam suốt nhiều ngày liền, cũng như khẳng định sức hút của Jack mặc dù đã chuyển hướng solo.

Những lần sản phẩm Vpop lập thành tích ấn tượng, vươn ngoài tầm Việt Nam - Hình 10

Chưa dừng lại ở đó, #L1TCT của Jack cũng xuất hiện tại vị trí thứ 20 trending Youtube thế giới và #27 trending Youtube Đài Loan. Thành công của MV này nhất định phải kể đến công sức cày miệt mài ngày đêm từ người hâm mộ Jack. Dù chưa phải là thành quả lớn lao, thế nhưng đây vẫn được xem là niềm tự hào to lớn dành cho người hâm mộ của nam ca sĩ.

Những lần sản phẩm Vpop lập thành tích ấn tượng, vươn ngoài tầm Việt Nam - Hình 11

Cần một lý do từ K-ICM xếp hạng #18 trong top MV được xem nhiều nhất trong 24h

Cần một lý do

Cũng là sản phẩm đầu tiên sau khi đường ai nấy đi với Jack, nhưng Cần một lý do từ K-ICM (ft Quang Đông) lại rơi vào tình thế trái ngược hoàn toàn so với đồng nghiệp cũ. Cụ thể, Cần một lý do đã trở thành MV Vpop bị dislike nhiều nhất với hơn 1 triệu lượt tính đến hiện tại.

Những lần sản phẩm Vpop lập thành tích ấn tượng, vươn ngoài tầm Việt Nam - Hình 12

Tuy nhiên, MV này vẫn đạt được những thành tích đáng khen như #1 trending Youtube Việt Nam, #18 các MV có lượt xem cao nhất thế giới trong 24h đầu (ngày ra mắt). Đây hoàn toàn không phải một sản phẩm kém chất lượng, thế nhưng do ảnh hưởng từ ồn ào trước đó đã khiến cho Cần một lý do rơi vào hoàn cảnh trái ngang.

Những lần sản phẩm Vpop lập thành tích ấn tượng, vươn ngoài tầm Việt Nam - Hình 13

Nguyễn Trần Trung Quân và màn tái xuất “ăn nên làm ra” với Tự tâm

Tự tâm

Tự tâm là một trong những MV thành công đồng thời cũng gây tranh cãi khá nhiều trong các dự án của Nguyễn Trần Trung Quân. Tuy nhiên, những thành tích ấn tượng mà MV này mang về cho Nguyễn Trần Trung Quân là điều không thể chối cãi.

Những lần sản phẩm Vpop lập thành tích ấn tượng, vươn ngoài tầm Việt Nam - Hình 14

Không chỉ thống trị trending Youtube Việt Nam, MV Tự tâm cũng chứng tỏ được sức hút khi có mặt tại #46 trending Youtube thế giới. Chưa hết, MV từ Nguyễn Trần Trung Quân cũng bất ngờ được phổ biến rộng rãi tại Trung Quốc, một đất nước vốn rất nhiều khán giả quan tâm đến thể loại đam mỹ. Tuy nhiên, phần 2 của Tự tâm Canh ba ra mắt sau đó lại không mang về hiệu ứng quá ấn tượng, khán giả có lẽ sẽ phải trông đợi nhiều hơn từ những sản phẩm tiếp theo từ Nguyễn Trần Trung Quân.

Những lần sản phẩm Vpop lập thành tích ấn tượng, vươn ngoài tầm Việt Nam - Hình 15

Đi đu đưa đi của Bích Phương gây tranh cãi nhưng vẫn trending tại nhiều quốc gia

Đi đu đưa đi

Thời điểm Bích Phương tung ra teaser Đi đu đưa đi, cộng đồng mạng đã được phen dậy sóng với phần âm nhạc sôi động cùng màn “bắn thơ” lục bát ấn tượng. Tuy nhiên, khi MV chính thức lên sóng, khán giả lại nhận về sự hụt hẫng vì MV khá nhạt nhòa và phần âm nhạc chưa thật sự hấp dẫn như teaser trước đó.

Những lần sản phẩm Vpop lập thành tích ấn tượng, vươn ngoài tầm Việt Nam - Hình 16

Thế nhưng, MV Đi đu đưa đi của Bích Phương vẫn là con “chiến mã” cừ khôi tại trending Youtube Việt Nam. Không chỉ vậy, MV của Bích Phương cũng có mặt tại #11 trending Youtube thế giới, và cả trending Youtube tại Nhật Bản và Úc. Đi đu đưa đi cũng đứng #8 thế giới các MV có lượt xem cao nhất trong ngày theo thống kê của kworb.net.

Những lần sản phẩm Vpop lập thành tích ấn tượng, vươn ngoài tầm Việt Nam - Hình 17

Bad Boy của Đông Nhi góp mặt bảng xếp hạng âm nhạc toàn cầu hàng tuần của trang Youku (Trung Quốc)

Bad Boy

Youku được ví von như là Youtube Trung Quốc, lượng người truy cập vào nền tảng video này tại đất nước tỷ dân là vô cùng lớn. Thế nên việc Bad Boy của Đông Nhi xuất hiện tại #5 của BXH âm nhạc toàn cầu hàng tuần của Youku đã khiến nhiều người vô cùng bất ngờ.

Những lần sản phẩm Vpop lập thành tích ấn tượng, vươn ngoài tầm Việt Nam - Hình 18

Thời điểm đó, một trang blog Tây Ban Nha chuyên về âm nhạc châu Á (bao gồm Kpop, Cpop, Jpop, Tpop, v.v…) cũng xếp hạng MV Bad boy vào Top 10 BXH hàng ngày. Dù không phải trang blog đình đám, nhưng khán giả vẫn cảm thấy vui vì âm nhạc của Đông Nhi ít nhiều đã được khán giả nước ngoài để mắt đến.

Những lần sản phẩm Vpop lập thành tích ấn tượng, vươn ngoài tầm Việt Nam - Hình 19

Cái tên không ai ngờ của Vpop có MV đạt top trending toàn cầu đầu tiên của năm 2018

Người trong giang hồ 6

Lâm Chấn Khang có lẽ là cái tên không quá xa lạ với những khán giả khu vực miền Tây, nơi nam ca sĩ đánh mạnh hoạt động của mình. Năm 2018, Lâm Chấn Khang khiến nhiều người bất ngờ khi MV Người trong giang hồ (phần 6) lọt top trending toàn cầu. Song vì đây là sản phẩm không được viral rộng rãi trên các phương tiện truyền thông, mạng xã hội nên cũng khá ít người biết đến thông tin này.

Những lần sản phẩm Vpop lập thành tích ấn tượng, vươn ngoài tầm Việt Nam - Hình 20

Tạm kết

Việc sản phẩm Vpop đạt được các thành tích tại những quốc gia trên thế giới chắc chắn là điều đáng tự hào. Song, khi nhìn vào giá trị thực sự của những thành tích đó thì vẫn phải nhìn nhận công tâm rằng nền âm nhạc Việt Nam chỉ mới có những bước tiến nho nhỏ và tiềm năng trong hành trình mở rộng “địa bàn”. Thế nhưng chính những con số, những cột mốc đó lại khiến cho khán giả yêu nhạc Việt có thêm kỳ vọng cũng như sự trân trọng dành cho công sức, tâm huyết của người nghệ sĩ tại mảnh đất hình chữ S.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Loạt nghệ sĩ đình đám thi nhau reaction "Muốn nói với em": Sẽ là một bài hát cực chill?00:47Dương Triệu Vũ bất an khi bị ‘khách không mời’ hung hăng quấy rối giữa đêm00:19Phùng Ngọc Huy bất ngờ tung ca khúc mới với ca từ đẫm nước mắt dành tặng Mai Phương?05:14Góc 'đau ví' hộ: Hòa Minzy 'khô máu' với MV tiền tỷ cũng chỉ ‘ngang ngửa’ đôi dòng tin nhắn từ Bích Phương08:57Giữa tranh cãi chê bai giọng hát Hòa Minzy, ViruSs tung bản cover mới cùng Thùy Chi để khẳng định chuyên môn?02:12Động thái đầu tiên của Chi Dân sau khi bị "bắt quả tang" hẹn hò Ninh Dương Lan Ngọc ở Đà Lạt04:18Hot boy Tình yêu hoàn mỹ bất ngờ tung MV đầu tay, khẳng định sẽ còn tiến xa trong âm nhạc05:19Chi Pu đăng clip hậu trường thân mật bên Trấn Thành, Hari Won lập tức có phản ứng gây chú ý03:59Comeback thì chưa thấy đâu, nhưng Sơn Tùng M-TP lại có thời gian đi nói lời yêu thương với K-ICM trong teaser MV mới?00:26Quang Trung cover 'Có chàng trai viết lên cây', chính chủ Phan Mạnh Quỳnh nói gì?05:05Nửa đêm chẳng nói chẳng rằng, Chi Pu chính thức "vượt mặt" Bích Phương lên top 1 trending Youtube sau hơn 1 ngày ra mắt07:52ERIK tung ảnh đám cưới nhưng giấu kín cô dâu: Cư dân mạng đồng loạt gọi tên Tiểu Vy00:19Lâm Nguyệt Ánh: ‘Thần tượng và hình tượng muốn hướng tới của Ánh là cô Giao Linh’05:27Chi Pu mà ca vọng cổ sẽ như thế nào?05:33Kết hợp với Bích Phương, traitimtrongvang bị ViruSs chê bai giọng hát non nớt, xử lý kém11:15Chi Pu tung teaser MV mới, chưa biết bài ra sao nhưng chỉ thấy hơi hao hao… Bích Phương?00:26Hòa Minzy bất ngờ 'đăng đàn' tố Ninh Dương Lan Ngọc quá đáng, lại chuyện gì nữa đây?08:57MV 'Một cú lừa' (Bích Phương) liệu có chịu chung số phận 'ăn gậy' như Soobin Hoàng Sơn?03:31MV mới còn chưa lên sóng, Chi Pu đã bị fan 'tố' dùng lại đồ cũ trong Anh ơi ở lại00:34Vừa ra lò 'Cung đàn vỡ đôi' của Chi Pu đã bị 'chỉ điểm' trông hao hao vài cảnh MV của Hòa Minzy07:52Những cú bắt tay Vpop ồn ào gần đây: Không phải ca nào cũng thành công, 2 'thánh view' hợp sức vẫn 'flop' như thường00:42Đào Bá Lộc bị bạn thân bóc phốt thiếu chuyên nghiệp, nhưng khán giả lại soi ra chiêu trò PR MV mới?04:57Noo Phước Thịnh comeback với 'giao diện' soái ca ngày nào, đúng là phong độ nhất thời, đẳng cấp mãi mãi04:10Chuyện gì thế này: Chungha bất ngờ tung clip dance cover Đóa hoa hồng của Chi Pu?04:32Đạt G - Du Uyên tái xuất đường đua V-Pop với ca khúc cảm động “Gói Xôi Vội”03:48Đỗ Việt Tiến diện nguyên cây đen sành điệu đến mừng VP Bá Vương ra mắt MV mới03:38Huỳnh Lập khiến khán giả 'cười xỉu' khi dance cover #EKSCTS của Erik theo style… 'Mùa Đông buồn'06:28Ngưng mộng xem 2 MV mới của Bích Phương tại đây: Một được phát hành, bài còn lại sẽ mãi là bí mật01:13Khắc Việt phản ứng cực gắt khi chứng kiến cảnh nóng của bạn gái với nhân tình04:19'Lung lay' Trending Youtube: Top 1 thịnh hành xoay chuyển, gọi tên Di Di cùng bản nhạc chế cổ tích đầy sắc màu05:40

Tiêu điểm

Loạt nghệ sĩ đình đám thi nhau reaction "Muốn nói với em": Sẽ là một bài hát cực chill?
13:48:57 05/06/2020
E-kip Chi Pu lên tiếng xin lỗi vì 'phạm' biệt danh 'Sầu nữ' của cố nghệ sĩ Út Bạch Lan
23:18:22 03/06/2020
Mải chạy theo các gameshow, Trần Vũ mới tung MV sau 2 năm
09:02:26 04/06/2020
Khổ như Chi Pu: Kiếp trước làm Cám yêu đơn phương, kiếp sau làm Ba Trà cũng không được 'crush' để ý
07:14:28 05/06/2020
Ngọc Trinh bất ngờ 'đăng đàn' cầu cứu vì bị… ám ảnh sau khi đóng MV mới của Chi Pu
11:18:30 04/06/2020
Công ty quản lý Jack chính thức lên tiếng, hành động mạnh tay sau ồn ào của “gà nhà“
08:34:57 05/06/2020
Nửa đêm chẳng nói chẳng rằng, Chi Pu chính thức "vượt mặt" Bích Phương lên top 1 trending Youtube sau hơn 1 ngày ra mắt
08:09:09 05/06/2020
Vừa ra lò 'Cung đàn vỡ đôi' của Chi Pu đã bị 'chỉ điểm' trông hao hao vài cảnh MV của Hòa Minzy
08:00:58 04/06/2020
Tưởng đóng 'bách hợp', ai dè Chi Pu và Ngọc Trinh lại thành tình địch trong MV mới
08:13:24 04/06/2020
Những cú bắt tay Vpop ồn ào gần đây: Không phải ca nào cũng thành công, 2 'thánh view' hợp sức vẫn 'flop' như thường
07:18:55 05/06/2020

Thông tin đang nóng

Nguyễn Sin ‘cà khịa’ cực gắt MV 10 tỷ của Huấn Hoa Hồng 'bay màu' sau 1 ngày ra mắt
17:54:24 05/06/2020
Xuân Bắc lần đầu lên tiếng “muốn dừng làm MC cho Ơn Giời Cậu Đây Rồi” sau 2 tuần vắng mặt
18:48:23 05/06/2020
Công Phượng mở công ty gắn tên vợ từ khi hẹn hò
18:30:41 05/06/2020
Baeksang năm nay ngượng ngùng ghê, 2 đôi quyền lực được mong chờ nhất lại "tránh nhau như tránh tà": Nguyên nhân là gì?
16:56:12 05/06/2020
Maddox để râu, xăm hình sau khi cha mẹ ly hôn
19:03:29 05/06/2020
Thả dáng ngoài ban công, cô gái 9x khoe vòng 1 siêu khủng
17:35:29 05/06/2020
Cameraman của Baeksang tự "soi" luôn tá hint của Hyun Bin - Son Ye Jin: Liếc qua liếc lại, sao đáng nghi quá?
18:07:00 05/06/2020
Kẻ trốn nã đặc biệt nguy hiểm vừa bị Công an Hà Nội giăng lưới vây bắt là ai?
17:21:28 05/06/2020
Khoảnh khắc được mong chờ nhất Baeksang: Son Ye Jin và Hyun Bin lần đầu cùng xuất hiện thân mật sau tin đồn hẹn hò
18:11:52 05/06/2020
Tưởng tránh Hyun Bin để ra góc riêng với Jung Hae In, ai dè Son Ye Jin vẫn ngó lơ: Chân tình có thể thiếu nhưng chân mày thì không
19:39:26 05/06/2020

Tin mới nhất

Chưa bao giờ thấy Khắc Hưng nôn nóng tung bài mới như thế này, fan đoán ngay là của Mỹ Tâm

21:46:25 05/06/2020
Ở phía đối diện, Mỹ Tâm cũng có động thái khiến thu hút sự chú ý.

Trương Diễm - Học trò Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố: 'Sẽ đi thi hát đến khi đạt hạng 1 thì thôi'

16:11:13 05/06/2020
Trương Diễm - Học trò của Đàm Vĩnh Hưng mới đây đã đạt giải Á quân tại một cuộc thi âm nhạc.

Tạ Quang Thắng mời Tiêu Ngọc tham gia MV mới

15:50:15 05/06/2020
Ca sĩ Tạ Quang Thắng ra mắt MV mới kể về câu chuyện tình yêu lãng mạn, nhẹ nhàng, đặc biệt sự chung thuỷ của chàng trai dành cho cô gái mình yêu.

Lời bài hát 'Trà sữa' (Lyrics) - Quýt ft Nho

11:10:20 05/06/2020
Bài hát Trà sữa của Quýt và Nho đã nhận được sự yêu thích và quan tâm của đông đảo khán giả, đặc biệt là giới trẻ. Bài hát là một bản ballad nhẹ nhàng xoay quanh tình yêu với trà sữa.

Trần Vũ trở lại sau 2 năm với dự án âm nhạc đầy bất ngờ

11:07:40 05/06/2020
Sau 2 năm kể từ khi ra mắt album đầu tay Hãy nghe tôi hát, Trần Vũ mới chính thức trình làng MV Nếu như phải rời xa.

Rợn người với hình ảnh Bảo Anh tuôn huyết lệ trong ‘Bức tranh tiền kiếp’

10:14:34 05/06/2020
Tối 4/6, Dương Triệu Vũ tung ra teaser tiếp theo của MV Bức tranh tiền kiếp sau màn nhá hàng bị quấy rối giữa đêm cách đây ít ngày.

Có bị tặng 'Một cú lừa' thì phố lên đèn Bích Phương cũng phải lên đồ đi đu đưa cùng DuongK

09:55:51 05/06/2020
Tình yêu của Bích Phương là một bản nhạc buồn nhưng giờ đã có DuongK remix lên tới nóc.

Ali Hoàng Dương tái xuất đẳng cấp trong MV Mình dừng lại đi

09:36:02 05/06/2020
Sau Nguyên Hà, Hoài lâm, Thu Thuỷ, Quán quân The Voice 2017 Ali Hoàng Dương là cái tên thứ 4 gây thương nhớ cho khán giả trong series Music Diary mùa thứ 2, một dự án đầy tâm huyết của nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường.

Chi Pu: 'Khán giả ít hoài nghi hơn về khả năng ca hát của tôi bây giờ'

09:25:10 05/06/2020
Tới hiện tại sau nhiều năm đi diễn thì tôi đã có kinh nghiệm hơn nhiều rồi, bản thân tôi thấy mình đã dày dặn hơn, biết cách để hạn chế những tai nạn nghề nghiệp trên sân khấu.

Sơn Tùng M-TP tiếp tục ‘thả thính’ về phim tài liệu, hé lộ không khí ‘căng như dây đàn’ khi chuẩn bị Sky tour 2019

08:49:33 05/06/2020
Dù chỉ dài hơn một phút, nhưng đoạn clip nhá hàng này vẫn đủ khiến khán giả tò mò không thôi, bởi bầu không khí căng thẳng mà nó đem lại.

Erik chia sẻ lý do ra mắt ‘Ăn sáng nha’ khi ‘Em không sai, chúng ta sai’ vẫn chưa có dấu hiệu ‘hạ nhiệt’

08:44:15 05/06/2020
Với những khán giả yêu mến giọng hát của Erik và Suni Hạ Linh sau ca khúc ‘Chờ nhau nhé 3 năm trước chắc hẳn không khỏi thích thú trước sự ‘tái hợp thú vị lần này của cả hai.

Gần nửa năm mới thấy xuất hiện trên MXH nhưng cả ảnh và status lại đầy tâm trạng, Sơn Tùng M-TP nhận 'bão like'

08:32:21 05/06/2020
Từ 25/12 đến nay, ca sĩ Sơn Tùng M-TP mới đăng một status trên trang cá nhân khiến người hâm mộ vui mừng.

Trấn Thành, Ali Hoàng Dương cover nhạc Hàn 'vỡ toe toét' và đây là phản ứng của Hari Won…

22:03:36 04/06/2020
Bộ ba Trấn Thành, Ali Hoàng Dương và Quang Trung mới đây đã xuất xưởng bản cover nghe một lần đã thấy... thấm mệt.

Hoa hậu H'Hen Niê cover 'vũ điệu rửa tay' cùng hội chị em gái dân tộc Êđê

11:45:57 04/06/2020
Mới đây, Hoa hậu H’Hen Niê gửi tặng khán giả một MV đặc biệt, trong đó cô cùng với các chị em gái dân tộc Êđê nhảy vũ điệu rửa tay rất hot trong thời gian qua.

Lời bài hát 'Nhắm mắt thấy mùa hè' (Lyrics) - Nguyên Hà

11:42:29 04/06/2020
Nhắm mắt thấy mùa hè là một ca khúc ngọt ngào được thể hiện bởi ca sĩ Nguyên Hà. Lời bài hát cứ nhẹ nhàng len lỏi vào tâm trí người nghe, làm họ nhớ lại những ký ức vẫn vẹn nguyên trong tâm thức.

Đồng bào dân tộc thiểu số đi bộ nửa ngày đến xem Tố My - Quang Lê biểu diễn

11:20:57 04/06/2020
Bất chấp cơn mưa nặng hạt, hàng nghìn bà con ở vùng đất xa xôi hẻo lánh này vẫn hội tụ đông đủ xem ca sĩ hát.

Bạn có nhận ra 'ngành nghề' hot nhất ở các MV đình đám từ Chi Pu, Sơn Tùng M-TP, Hòa Minzy,…?

11:16:14 04/06/2020
Các MV đình đám của Sơn Tùng M-TP, Hòa Minzy, Chi Pu,... đều có điểm chung thú vị này.

Những chuyện hậu kỳ chưa kể của MV triệu view “Không thể cùng nhau suốt kiếp” (Hòa Minzy)

11:12:20 04/06/2020
Những câu chuyện hậu kỳ thú vị đã được bật mí tại buổi workshop MAAC Expert Talk #6 - Khám phá Post-Production của MV “Không thể cùng nhau suốt kiếp”.

10 năm quen, Cao Thái Sơn và Kawaii mới hợp tác MV đậm chất drama

11:09:22 04/06/2020
Tối 3/6, nam ca sĩ Cao Thái Sơn chính thức ra mắt sản phẩm MV mới có tên “Khóc giữa trời mưa” sau một thời gian dài hoạt động ở nước ngoài

Nhạc Việt trông chờ ca khúc trong phim

11:05:26 04/06/2020
Nhiều ca khúc trong phim có đời sống độc lập, bù đắp phần nào sự thiếu hụt ca khúc hay của đời sống âm nhạc hiện nay

Chi Pu mà ca vọng cổ sẽ như thế nào?

09:22:07 04/06/2020
Nhận được đề xuất hát cải lương một cách bất ngờ, giọng ca Anh ơi ở lại hơi bối rối nhưng vẫn thực hiện một câu vọng cổ cũng rất ra gì.

Vừa 'thả thính' comeback, Min hẳn bật ngửa vì độ 'mặn' của fan khi… chọn dùm tên bài hát

08:04:34 04/06/2020
Màn thả thính úp mở của Min đã nhanh chóng nhận được hưởng ứng mặn mòi từ khán giả và các fan hâm mộ.

Clip: Xem ngay bản live đầu tiên 'Ăn sáng nha' từ ERIK và Suni Hạ Linh

07:53:33 04/06/2020
Bạn đánh giá thế nào về bản live này?

Trọng Hiếu ra mắt dự án 'khủng' kết hợp 17 nghệ sĩ thế giới đến từ X-Factor, Eurovision và hơn thế nữa

07:48:27 04/06/2020
“Under The Same Sky” của Trọng Hiếu là bài hát thiện nguyện mang tầm quốc tế đầu tiên ở Việt Nam.

Hương Giang vừa đi xe đạp vừa ngẫu hứng hát hò, nhưng lại 'fail toàn tập' vì mãi lo diễn nét… hồn nhiên

22:26:49 03/06/2020
Hoa hậu lầy Hương Giang tái xuất với màn văn nghệ cực kỳ bá đạo.

Chi Pu: Ngọc Trinh bật khóc khi đọc kịch bản nên đã nhận lời đóng MV 'Cung đàn vỡ đôi'

22:17:19 03/06/2020
Ngoài ra, cô nàng cũng có câu trả lời khi được hỏi cát-xê mời Ngọc Trinh đóng vai tình địch Thu Hà trong MV Cung đàn vỡ đôi.

Ra mắt ‘Cung đàn vỡ đôi’: Chi Pu lầy lội làm hẳn bộ lô tô cực ‘độc’ tặng khách mời

16:18:18 03/06/2020
Chi Pu thật sự có niềm đam mê khá lớn với bộ môn... lô tô thì phải?

Trọng Hiếu tung ca khúc tiếng Anh cùng với 17 nghệ sỹ quốc tế, quyên góp doanh thu 3 năm đầu tiên cho UNICEF

14:52:29 03/06/2020
Tối ngày 3 tháng 6, ca sĩ Trọng Hiếu cho ra mắt ca khúc tiếng Anh đặc biệt cùng 17 nghệ sỹ đến từ khắp nơi trên thế giới mang tên Under The Same Sky.

Hậu bị ném đá vì chê bai MV Bích Phương, Hoà Minzy, nay Viruss được người hiếm hoi này lên tiếng bảo vệ

14:33:52 03/06/2020
Nghệ sĩ này còn dành lời cảm ơn chân thành dù Viruss cũng nhận xét khá thẳng thắn về MV của mình.

Erik tái hợp Khắc Hưng sau 3 năm

11:44:06 03/06/2020
Hợp tác với Khắc Hưng sau 3 năm kể từ ca khúc Ghen, Erik thôi hát ballad thất tình, buồn bã, anh trở lại với bài hát Ăn sáng nha có giai điệu vui tươi, lạc quan.

Chi Dân tình tứ bên cô gái lạ không phải Lan Ngọc nhưng...

11:01:17 03/06/2020
Đó chỉ là hình ảnh trong MV ‘Chỉ cần anh giả vờ’ mà Chi Dân vừa ra mắt sau nhiều ngày thả thính người hâm mộ.

Lời bài hát 'Đặt vào tay anh cả thế giới' (Lyrics) - Thiều Bảo Trang

10:09:47 03/06/2020
Bài hát Đặt vào tay anh cả thế giới do ca sĩ Thiều Bảo Trang thể hiện với giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng đã chạm đến trái tim của nhiều người nghe nhạc.

Hai nghệ sỹ Ý khen ngợi và chúc mừng MV 'Ta sẽ hồi sinh' của Đức Tuấn

10:07:27 03/06/2020
Trong thời gian giãn cách xã hội, ca sỹ Đức Tuấn đã thực hiện liveshow online với ca khúc Rinascerò, Rinascerai (Bản lời Việt có tên là Ta sẽ hồi sinh). Ngay sau khi lệnh giãn cách xã hội được dỡ bỏ, Đức Tuấn cũng đã kịp hoàn thiện khâu...

Mãn nhãn visual lẫn giọng hát khi Uni5 cover: Người chuyện trị tiếng Hàn xịn xò, người thích khoe góc nghiêng thần thánh

09:57:46 03/06/2020
Không chỉ vocalist, cả rapper lẫn dancer của nhóm đều có giọng hát nghe được phết đấy!.

Karik tung teaser MV mới ngập cảnh nóng, nhưng fan lại… mắc cười vì chi tiết 'giả trân' này…

09:54:21 03/06/2020
Karik gây tò mò với đoạn teaser ngập cảnh nóng cho MV mới Đau vậy đủ rồi.

Có thể bạn quan tâm

Học phí nửa tỷ đồng khiến sinh viên Y khoa hốt hoảng

Học hành

22:49:16 05/06/2020
Đề án tuyển sinh Trường ĐH Y dược TP.HCM năm 2020 vừa công bố, mức học phí dự kiến với sinh viên chính quy năm học 2020-2021 tăng mạnh so với trước đó. Trong đó, có ngành học tổng học phí dự kiến đến hơn nửa tỷ đồng cho 6 năm học .

Ngóng mãi không có bầu lần 2, tôi điếng người khi thấy tờ giấy chồng vứt trong nhà kho

Tâm sự

22:49:03 05/06/2020
Tuần trước dọn nhà kho, thấy đám tài liệu không dùng đến và sách cũ của chồng

Tưởng niệm George Floyd khắp thế giới: Nguy cơ làn sóng Covid-19 mới

Thế giới

22:48:02 05/06/2020
Các hoạt động biểu tình và tưởng niệm George Floyd, người Mỹ gốc Phi bị cảnh sát ghì chết có thể là nguy cơ gây ra làn sóng Covid-19 mới trên thế giới.

Huyền Thoại - Ngọc Anh đi show chung hậu "Người ấy là ai" nhưng sao ngồi xa cách thế này?

Show việt

22:47:16 05/06/2020
Ngọc Anh - Huyền Thoại là cặp đôi tiếp theo của Người ấy là ai được mời tham gia Bữa trưa vui vẻ.

Chỉ sau 1 đêm, MV ca nhạc quảng cáo game đánh bạc online của giang hồ mạng Huấn Hoa Hồng đã "bay màu" trên Youtube

Netizen

22:47:09 05/06/2020
8h tối ngày 4-6, trên trang Facebook cá nhân của giang hồ mạng Huấn Hoa Hồng đã đăng tải bài viết giới thiệu MV phim ca nhạc của mình. Tuy nhiên, mới chỉ sau qua 1 đêm, MV này đã mất tích trên Youtube.

Khám phá con đường di sản miền Trung

Du lịch

22:35:41 05/06/2020
Dải đất miền Trung không chỉ có nắng gió khô cằn, những đường bờ biển xanh bất tận

Hậu Beaksang 2020, xem ngay Khi Cây Trà Trổ Hoa để thấy mọi drama thường nhật được tinh giản qua lăng kính đầy tình yêu

Hậu trường phim

22:28:10 05/06/2020
Dù không phải phim truyền hình xuất sắc nhất tại Baeksang 2020 nhưng Khi Cây Trà Trổ Hoa thực sự là một tác phẩm tuyệt vời.

PDR bị loại ra khỏi FTSE Vietnam Index trong kỳ review quý II/2020

Kinh tế

22:25:06 05/06/2020
Trong chiều nay, FTSE Russell đã công bố thay đổi cơ cấu danh mục chỉ số FTSE Vietnam Index và FTSE Vietnam All-Share Index.

Tung MV solo chưa đầy 1 tuần debut, Lưu Vũ Hân gặp ý kiến trái chiều: Người ca ngợi cool ngầu như G-Dragon, kẻ mỉa mai "đi solo 1 mình đi"

Nhạc châu á

22:24:27 05/06/2020
Sản phẩm solo sau khi bước ra chương trình Thanh Xuân Có Bạn 2 vừa được Lưu Vũ Hân chính thức lên sóng.

"Thính" mới từ Quân Vương Bất Diệt: Lee Min Ho rời đi nhưng Kim Go Eun lại khóc lóc van nài nam phụ?

Phim châu á

22:19:57 05/06/2020
Trong tập 14 của Quân Vương Bất Diệt, cả Lee Min Ho và Kim Go Eun đều phải trải qua nhiều khó khăn thử thách.

Tóc Tiên diện váy để lộ hình xăm, ngày càng táo bạo sau kết hôn

Sao việt

22:18:22 05/06/2020
Nữ ca sĩ vài năm qua đã khiến khán giả quen thuộc với hình ảnh cô gợi cảm. Kể từ sau đám cưới, Tóc Tiên còn tích cực diện đồ táo bạo hơn nữa.

Trưởng phòng của Sở Nội vụ Thanh Hóa bị đình chỉ công tác vì đánh bạc

Đời sống

22:11:08 05/06/2020
Ông Bùi Quốc Toàn, Trưởng phòng thuộc Sở Nội vụ Thanh Hóa, bị đình chỉ công tác 15 ngày để phục vụ điều tra về việc tổ chức đánh bạc và đánh bạc.

Ô tô điện Trung Quốc Aiways U5 lên đường chinh phục thị trường châu Âu

Ôtô

22:08:42 05/06/2020
Lô ô tô điện gồm 500 chiếc SUV Aiways U5 đang trên đường vận chuyển đến châu Âu, mở đầu hành trình chinh phục thị trường ô tô trên lục địa già của nhà sản xuất ô tô điện Trung Quốc - Aiways.