Những lần nữ diễn viên bị ngược đãi khi quay cảnh nhạy cảm

Nhiều nữ diễn viên Hollywood bày tỏ sự bất bình vì không được đạo diễn tôn trọng khi thực hiện các cảnh nóng trên phim trường.

Những lần nữ diễn viên bị ngược đãi khi quay cảnh nhạy cảm - Hình 1

Sarah Tither-Kaplan trong The Long Home (2017): Năm 2018, Sarah Tither-Kaplan là một trong 5 phụ nữ tố cáo James Franco có hành vi không phù hợp hoặc bóc lột tình dục các nữ diễn viên trẻ. Theo Tither-Kaplan, Franco hứa hẹn sẽ giúp họ có cơ hội tiến thân tại Hollywood. Đổi lại, các cô gái phải đáp ứng yêu cầu của nam diễn viên dù không muốn. Ảnh: Tumblr .

Những lần nữ diễn viên bị ngược đãi khi quay cảnh nhạy cảm - Hình 2

Chia sẻ với The Times , Sarah Tither-Kaplan cho biết trong The Long Home , cô và bạn diễn được yêu cầu thực hiện cảnh nhạy cảm với Franco. Giữa quá trình quay, James Franco đã tự ý gỡ bỏ miếng dán bảo vệ của bạn diễn nữ trong khi tiếp tục hành động mơn trớn. Hai diễn viên nữ khác cũng có những trải nghiệm tiêu cực trên phim trường. Họ đã bị quát mắng khi không chấp nhận xuất hiện bán khóa thân trước ống kính. Ảnh: Rabbit Bandini Productions .

Những lần nữ diễn viên bị ngược đãi khi quay cảnh nhạy cảm - Hình 3

Jessica Alba trong Machete (2010): Năm 2010, Jessica Alba khiến khán giả bất ngờ khi khỏa thân trong một cảnh phim Machete của đạo diễn Robert Rodriguez. Theo The Daily Mail , khi quay cảnh phim , nữ diễn viên vẫn mặc nội y. Bộ đồ sau đó bị xóa bỏ bằng công nghệ đồ họa vi tính, tạo cảm giác như thể Alba thực sự khỏa thân trên màn ảnh. Jessica Alba luôn khẳng định cô có thể ăn mặc hở hang hoặc tạo dáng gợi cảm vì vai diễn, nhưng sẽ không bao giờ xuất hiện trên màn ảnh khi không mảnh vải che thân. Tuy nhiên, cảnh phim Machete sau khi bị chỉnh sửa đã đi ngược lại tôn chỉ này. Theo CinemaBlend , quyết định của đạo diễn Rodriguez đã xâm phạm quyền nhân thân cơ bản của Jessica Alba . Ảnh: Overnight Films .

Những lần nữ diễn viên bị ngược đãi khi quay cảnh nhạy cảm - Hình 4

Gina Ravera trong Showgirls (1995): Trong phim, nhân vật Molly do Gina Ravera thủ vai đã bị Andrew Carver (William Shockley) đánh đập cưỡng bức. Ravera cho biết cô rất nghiêm túc khi thực hiện cảnh phim. Tuy nhiên, việc không được đạo diễn Paul Verhoeven giải thích cặn kẽ, cũng như thiếu vắng hỗ trợ về kỹ thuật lẫn tâm lý trước khi quay khiến Ravera gặp chấn thương về cả thể xác lẫn tinh thần. Ảnh: MovieStillsDB .

Những lần nữ diễn viên bị ngược đãi khi quay cảnh nhạy cảm - Hình 5

Trên phim trường, vì muốn mọi thứ thật chân thực, Verhoeven và các nam diễn viên đã quá mạnh tay, khiến Ravera bị trật xương hàm. Sau Showgirls , nữ diễn viên luôn từ chối những vai diễn yêu cầu cô hóa thân thành nạn nhân của bạo lực tình dục. Ravera không muốn sự nghiệp của mình bị đóng khung vào một cảnh cưỡng bức. Ảnh: Carolco Pictures .

Những lần nữ diễn viên bị ngược đãi khi quay cảnh nhạy cảm - Hình 6

Sharon Stone trong Basic Instinct (1992): Trong cuốn hồi ký The Beauty of Living Twice , nữ diễn viên Sharon Stone đã thuật lại cảm giác bàng hoàng khi lần đầu tiên xem cú đổi tư thế vắt chân kinh điển trong Basic Instinct trên màn ảnh rộng: “Đó là lần đầu tiên tôi thấy phần nhạy cảm của mình bị khoe lên màn ảnh. Trước khi thực hiện cảnh phim, tôi được trấn an rằng ‘Khán giả sẽ không nhìn thấy gì đâu. Tôi cần cô cởi bỏ nội y, bởi màu của nó bị lộ trên khung hình’”. Sharon Stone đã tặng đạo diễn Paul Verhoeven một cái tát trời giáng. Ảnh: GQ .

Những lần nữ diễn viên bị ngược đãi khi quay cảnh nhạy cảm - Hình 7

Dù vậy nữ diễn viên vẫn không thể ngăn chặn cảnh phim được chiếu trên màn ảnh rộng. “Tôi chỉ là một nữ diễn viên, một phụ nữ, tôi thì có quyền lựa chọn điều gì? Nhưng tôi có những lựa chọn. Nên sau khi suy nghĩ rất nhiều, tôi chấp nhận để cảnh phim xuất hiện trên màn ảnh. Vì sao ư? Bởi nó đúng với bộ phim cũng như bản tính nhân vật. Và sau tất cả, tôi là người thực hiện nó”, bà kết luận. Ảnh: IMDb .

Những lần nữ diễn viên bị ngược đãi khi quay cảnh nhạy cảm - Hình 8

Maria Schneider trong The Last Tango in Paris (1972): Sau gần nửa thế kỷ, The Last Tango in Paris vẫn là một ví dụ tiêu biểu cho cách nhà làm phim không được dùng để đối xử với diễn viên nữ trên phim trường. Trong phim, nhân vật người đàn ông trung niên do Marlon Brando thủ vai đã có mối quan hệ xác thịt đầy bạo lực với cô gái lạ do Maria Schneider thủ vai. Ảnh: United Artists .

Những lần nữ diễn viên bị ngược đãi khi quay cảnh nhạy cảm - Hình 9

Năm 2013, đạo diễn Bernardo Bertolucci thừa nhận ông và nam diễn viên Marlon Brando đã lên kế hoạch thực hiện cảnh hiếp dâm mà không báo trước cho Maria Schneider – khi ấy mới 19 tuổi – nhằm bắt trọn những phản ứng chân thực của cô. Vụ cưỡng hiếp giả trên phim trường The Last Tango in Paris để lại những chấn thương tâm lý nghiêm trọng cho Maria Schneide. Từ đó về sau, bà từ chối mọi vai diễn yêu cầu mình phải khỏa thân trên màn ảnh. Ảnh: United Artists .

Oscar 2021: Nữ đạo diễn châu Á đầu tiên được đề cử đạo diễn xuất sắc nhất có gì đặc biệt

Nhà làm phim Chloé Zhao đã trở thành người phụ nữ Trung Quốc đầu tiên và cũng người phụ nữ da màu đầu tiên được đề cử cho giải Đạo diễn xuất sắc nhất.

Oscar 2021: Nữ đạo diễn châu Á đầu tiên được đề cử đạo diễn xuất sắc nhất có gì đặc biệt - Hình 1

Đạo diễn Chloé Zhao

Zhao đã đạo diễn 'Nomadland', bộ phim mà cô cũng chuyển thể từ cuốn sách phi hư cấu cùng tên của Jessica Bruder. Zhao cũng được đề cử cho kịch bản và biên tập xuất sắc nhất.

Trong phim, Frances McDormand, cũng có đề cử cho nữ diễn viên chính xuất sắc nhất, vai Fern, một góa phụ có tính cách độc lập mạnh mẽ, người đảm nhận cuộc sống xe van và công việc lưu động, gặp gỡ những người bạn đồng hành.

Ca ngợi đạo diễn trong bài đánh giá của mình, đồng trưởng ban phê bình phim của The Times, A.O. Scott viết, 'Nomadland 'kiên nhẫn, từ bi và cởi mở, được thúc đẩy bởi sự thôi thúc đi lang thang và quan sát hơn là phán xét hay giải thích'.

Zhao dù đang bận rộn cho bộ phim tiếp theo về nhóm siêu anh hùng Marvel 'The Eternals', nhưng đã chia sẻ: 'Tôi rất vui mừng vì những đề cử của chúng tôi! Xin cảm ơn Viện Hàn lâm. Tôi rất biết ơn vì đã cùng đội ngũ các nhà làm phim tài năng của chúng tôi tham gia hành trình này và gặp rất nhiều người tuyệt vời, những người đã hào phóng chia sẻ câu chuyện của họ với chúng tôi.

Oscar 2021: Nữ đạo diễn châu Á đầu tiên được đề cử đạo diễn xuất sắc nhất có gì đặc biệt - Hình 2

Một cảnh trong Nomadland

Cảm ơn rất nhiều đến những người bạn đồng nghiệp trong Viện Hàn lâm của tôi vì đã nhận ra bộ phim rất gần gũi với trái tim tôi này. '

Zhao, 38 tuổi, lớn lên ở Bắc Kinh và, theo hồ sơ trên tạp chí New York, chuyển đến Los Angeles vào năm 2000 để học trung học. Sau khi học điện ảnh tại Đại học New York, cô đã ra mắt phim điện ảnh với 'Bài hát Anh trai dạy tôi', một bộ phim truyền hình năm 2016 lấy bối cảnh tại Khu bảo tồn Pine Ridge ở Nam Dakota mà cô tiếp tục lấy bối cảnh vào năm 2018 với bộ phim phương Tây được ca ngợi nhiều 'The Rider'.

Ở Trung Quốc, thành tích của nữ đạo diễn trong mùa giải này ban đầu được tôn vinh. Nhưng sau đó cư dân mạng phát hiện, trong bài phỏng vấn cuối năm 2020 đăng trên news.com.au (Úc), nữ đạo diễn chia sẻ: Hiện tại, Mỹ là đất nước của tôi.

Vào năm 2013, khi trả lời tạp chí Filmmaker có trụ sở ở New York (Mỹ), Chloé Zhao tiết lộ về tuổi trẻ của mình rằng thời niên thiếu ở Trung Quốc từng phải tiếp nhận một số thông tin 'không đúng sự thật' nên cô nổi loạn. Nhưng bộ phim vẫn dự kiến ra mắt vào ngày 23 tháng 4 ở đó.

Chỉ có 5 phụ nữ từng nhận giải Oscar Đạo diễn xuất sắc nhất: Greta Gerwig (Lady Bird), Kathryn Bigelow (The Hurt Locker), Sofia Coppola (Lost in Translation), Jane Campion (The Piano) , và Lina Wertmüller (Bảy người đẹp). Và chỉ có duy nhất Bigelow giành chiến thắng vào năm 2010.

Zhao có thể trở thành người thứ hai không? Trong suốt mùa giải năm nay, cô ấy đã là người dẫn đầu, nhận giải Quả cầu vàng cho đạo diễn xuất sắc nhất vào tháng trước và giải Critics Choice ở cùng hạng mục trong tháng này, cũng như một loạt danh hiệu từ các nhóm phê bình ở New York, Los Angeles, Chicago và những nơi khác.

Zhao được biết đến với việc tuyển diễn viên không chuyên nghiệp và vẽ các chi tiết nhân vật từ đời thực. Tự mình chuyển thể cuốn sách của Bruder, một nhiệm vụ khó khăn bao gồm nghiên cứu cách sống của những người Mỹ ưa lưu động, cô đã thuê một số người được mô tả trong cuốn sách để tự đóng vai chính mình trên màn ảnh. Cô đã khích lệ ngôi sao của mình, Frances McDormand, làm những công việc mà nhân vật của cô, Fern, làm, như làm việc trong một nhà kho.

'Nó rất thú vị, các lớp lang của nó' Zhao bày tỏ với Kyle Buchanan của The Times. 'Fran đang chơi Fern, nhưng ngay cả cái tên ' Fern 'cũng xuất phát từ chính cô ấy và cô ấy nghĩ mình có thể là ai nếu cô ấy lên đường.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
NSƯT Võ Hoài Nam tiết lộ yếu tố quyết định khiến anh đóng phim lại sau 16 năm 'ở ẩn'01:12Chỉ mới đóng phim chung với Vương Nhất Bác, Hoàng Cảnh Du, Trương Triết Hạn đã dính 'phốt'!01:01Cảnh phim nguy hiểm nhất của Lật Mặt: 48H với trẻ em đã được thực hiện như thế nào?01:22Hà Anh - diễn viên nhí trong "Hương vị tình thân" giành Á quân Giọng hát Việt nhí 202101:38Ảnh hậu trường phim mà đẹp như họa báo, Song Joong Ki muốn "các vợ" sống sao?00:16Minh Hằng choáng váng khi đạo diễn yêu cầu cởi hết đồ trong 'Bẫy ngọt ngào'02:55Nữ đạo diễn châu Á đầu tiên đoạt giải Oscar Chloé Zhao: thành công trên trường quốc tế và sự tẩy chay ở quê nhà Trung Hoa15:09Viên Băng Nghiên lại quay cảnh hôn 7749 lần mới xong, dân tình sợ cảnh nóng bị cắt thảm như đợt "Lưu Ly"02:00Tóc Tiên lại bị ném đá vì khen Trạng Tí, đáp trả "Ừ bạn" trước comment gay gắt của antifan02:47"Dị vực" Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp mê hồn ở hậu trường Trường Ca Hành nhưng dáng ngồi lại "đau cột sống" thế này?02:02Victor Vũ bất ngờ bị netizen thắc mắc: 'Cưới xong tại sao giấu luôn Đinh Ngọc Diệp, không cho vợ đóng phim?'02:31Lý Hải đua xe lôi căng đét, nhìn chẳng khác gì "quái xế" ở hậu trường Lật Mặt: 48H01:26'Hướng dương ngược nắng': Lộ cảnh Vỹ vào thăm ông Vụ, xác định 'công sinh không bằng công dưỡng'02:57Sau lùm xùm 'mua like' bình luận, Trương Triết Hạn được Weibo minh oan05:02Làn sóng châu Á lên ngôi tại Hollywood: Chưa hết tự hào vì 'Parasite' lại đến 'Nomadland', 'Minari'05:39Sao Việt review nóng Trạng Tí: Siêu mẫu Xuân Lan xúc động, Tóc Tiên nức nở "khóc rồi cười"02:47Địch Lệ Nhiệt Ba lại bị hãm hại dù Trường Ca Hành đã hết, fan Việt bất ngờ bảo vệ "thủ phạm"?01:35Lý Hải: “Lật mặt lần đầu tiên áp dụng poster tranh 3D tại Việt Nam”02:48Go Min Si 'Youth of May': Biên kịch - đạo diễn tài năng từ năm 20 tuổi, được mệnh danh là 'con gái' của Netflix Hàn00:53Hậu trường Hãy nói lời yêu: Quỳnh Kool rã rời tay chân khi trèo qua cổng sắt02:39

Tiêu điểm

Dân mạng lùng sục profile đối thủ Nanno ở Girl From Nowhere: Bông hồng lai lạc quan vượt qua bạo bệnh
18:48:12 09/05/2021
Những cái tên 'hố' vì quảng cáo phim rình rang nhưng rồi mất tăm không xuất hiện
11:05:58 10/05/2021
Buồn của Cổ Lực Na Trát: Lên phim đẹp như tiên giáng trần nhưng 99% đều "flop" đến xỉu dọc xỉu ngang!
10:45:25 10/05/2021
Bi hài chuyện diễn viên xuất hiện dày đặc trên sóng giờ vàng
22:07:42 09/05/2021
Fan "bóc mẽ" Triệu Vy giở trò lấp liếm scandal chấn động: Muốn cho Lục Y Bình (Tân Dòng Sông Ly Biệt) debut làm idol?
19:06:48 09/05/2021
Lý Thần đóng vai thiếu niên 17 tuổi
22:03:30 09/05/2021
Dương Mịch lộ tạo hình dân quốc đẹp rạng ngời, 'chấp' cả Dương Tử lẫn Cổ Lực Na Trát
08:37:49 10/05/2021
5 diễn viên "nghỉ hưu" ở đỉnh cao sự nghiệp: Khâm phục nhất "bạn thân" Harper của Selena Gomez giờ làm y tá tuyến đầu chống Covid-19!
09:15:28 10/05/2021
Tròn 15 năm đóng phim, chia sẻ của Lee Min Ho về vụ tai nạn kinh hoàng dập nát xương đùi bất ngờ hot trở lại
12:02:45 09/05/2021
Dương Tử lại hút hồn fan với tạo hình cổ trang hường thắm, ngỡ như nàng Cẩm Mịch của Hương Mật "xuyên không"?
10:24:48 10/05/2021

Thông tin đang nóng

Sáng 11/5, Việt Nam thêm 28 ca Covid-19, nhiều nhất tại Bắc Ninh, Vĩnh Phúc
06:11:05 11/05/2021
Khánh Vân được cộng đồng mạng quốc tế khen nức nở vì hành động "cứu cánh" Hoa hậu Myanmar tại Miss Universe 2020
07:11:15 11/05/2021
Từ chuỗi lây mất dấu F0 đến 3 ổ dịch Đà Nẵng
01:11:19 11/05/2021
Giá trị thương mại của các tiểu hoa 85: Dương Mịch, Angelababy vẫn phải lép vế trước mỹ nhân này
07:14:43 11/05/2021
Sao Việt đón 'Ngày của mẹ' ở Mỹ
05:51:05 11/05/2021
Đằng sau vẻ ngoài "dữ dằn" của Trang Trần: Âm thầm chăm sóc cậu con trai khuyết tật
07:48:44 11/05/2021
Nhã Phương lộ rõ dấu hiệu lão hóa ngay trên livestream dù mới hơn 30 tuổi
08:00:13 11/05/2021
Quần ống rộng nên phối đồ như thế nào? Ba thủ thuật này sẽ giúp bạn thanh lịch và khí chất
06:53:23 11/05/2021
Bảo Ngọc: Từ vợ Hoài Lâm đến bạn gái Đạt G
05:57:08 11/05/2021
Cuộc tháo chạy của nhiều sao hạng A sau vụ Trịnh Sảng
06:44:01 11/05/2021

Tin mới nhất

Xin chào hạnh phúc: Anh Tài mắc cỡ khi đóng cảnh đụng chạm với Đàm Phương Linh

08:08:29 11/05/2021
Đàm Phương Linh lần đầu tiên đóng cặp với Anh Tài trong phim ngắn dài 5 tập – Những ngón tay thơm phát sóng trong chương trình phim Xin chào hạnh phúc tuần này.

Trịnh Sảng từng đánh bại Nhậm Gia Luân nhờ diễn xuất, còn được Chương Tử Di khen đến ứa nước mắt?

23:40:08 10/05/2021
Màn nhập vai của Trịnh Sảng khi ấy đã khiến Chương Tử Di vừa xem vừa nghẹn ngào.

Cha Tae Hyun mắc bệnh tâm lý

19:05:50 10/05/2021
Nam diễn viên chia sẻ trên sóng truyền hình về những khó khăn gặp phải khi mắc chứng rối loạn hoảng sợ.

Lý Hải: 'Tôi muốn phần sau của Lật mặt sẽ hay hơn phần trước'

19:02:33 10/05/2021
Đạo diễn Lý Hải tâm sự từ khi bước sang lĩnh vực phim ảnh, anh luôn thách thức bản thân, không lặp lại thành công cũ.

Hậu trường Hãy nói lời yêu: Quỳnh Kool rã rời tay chân khi trèo qua cổng sắt

13:25:35 10/05/2021
Phân cảnh hậu trường My và Tú trèo cổng sắt vào nhà bác Mỹ vừa được hé lộ đã cho thấy sự vất vả của các diễn viên và ê-kíp.

Án mạng bằng rìu tàn ác nhất nước Mỹ sắp lên phim: Mối tình vụng trộm sau lưng người vợ bầu và cái kết thảm khốc với 41 nhát chém

10:34:04 10/05/2021
Vụ án mạng của Betty Gore với 41 nhát chém bằng rìu đến biến dạng chính là một trong những sự kiện kinh hoàng nhất từng xảy ra vào thứ 6 ngày 13.

Sau đại thắng với 'Bố Già', Trấn Thành tiết lộ sắp khởi quay phim điện ảnh mới

08:40:23 10/05/2021
Nam MC - Diễn viên Trấn Thành vừa tiết lộ thông tin đang hoàn thành kịch bản, cũng như casting cho phim điện ảnh tiếp theo của mình sau thành công của Bố Già.

Go Min Si 'Youth of May': Biên kịch - đạo diễn tài năng từ năm 20 tuổi, được mệnh danh là 'con gái' của Netflix Hàn

08:37:17 10/05/2021
Nữ diễn viên trẻ Go Min Si trong bộ phim thanh xuân Youth of May là ai mà được mệnh danh là con gái của Netflix Hàn Quốc?.

Người Mỹ gốc Á đã vươn lên ra sao tại Hollywood?

21:59:49 09/05/2021
Thành công của Thành Long, Lucy Liu đến Chloé Zhao và Steven Yeun cho thấy bước tiến mới của người Mỹ gốc Á tại Hollywood.

Những vai diễn ấn tượng của Jeon Yeo Bin

21:57:07 09/05/2021
So với Song Joong Ki, Yeo Bin là diễn viên kém nổi tiếng hơn. Cô khởi đầu khá muộn, số vai diễn được chú ý chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Ngôi sao chuyên trị vai bà mẹ trên phim

21:54:34 09/05/2021
Nhân dịp Ngày của mẹ, trang Koreaboo tổng hợp những ngôi sao chuyên trị vai mẹ trên màn ảnh nhỏ Hàn Quốc.

Scarlett Johansson tố cáo bị một tổ chức "quấy rối" và đặt câu hỏi xúc phạm, kêu gọi Hollywood tẩy chay mạnh mẽ

21:09:28 09/05/2021
Góa phụ đen Scarlett Johansson cùng nhiều hãng phim lớn như Netflix, Amazon đã lên tiếng tố cáo, chỉ trích một tổ chức vì sự phân biệt giới tính, chủng tộc.

Tần Lam hôn bạn diễn sượng trân từ phim đến hậu trường, này là "ngon như sầu riêng" như chị nói đó hả?

21:08:15 09/05/2021
Tần Lam có thật là đã hưởng thụ nụ hôn với Vương Hạc Đệ không ta?

Hướng Dương Ngược Nắng tung trích đoạn đám cưới, chú rể chắc kèo không phải Kiên rồi!

19:26:50 09/05/2021
Hình ảnh ở đoạn kết của MV nhạc phim mới khiến các fan Hướng Dương Ngược Nắng vô cùng lo lắng.

Bà Bạch Cúc trong ngày quay cuối tại Hướng dương ngược nắng, được Hồng Diễm khen "rất ngây thơ"

09:15:12 09/05/2021
Với talk cuối tuần của Chuyển động 24h hôm nay (9/5), bạn sẽ được thấy NSND Thu Hà biến hình thành bà Bạch Cúc như thế nào và các đồng nghiệp nói gì về chị.

Amee - Trúc Anh - Salim "tố" nhau tới cùng: "Mỹ nữ Kumanthong" bị bóc là "thánh ăn", được khen nức nở vì tuyệt chiêu khi đi diễn

09:04:39 09/05/2021
Bộ 3 hotgirl của Thiên Thần Hộ Mệnh là Amee - Trúc Anh - Salim đã tham gia thử thách Whos Who, lột trần hàng loạt bí mật hậu trường của phim!

"Con gái quỷ thần Nanno" diễn lại điệu cười huyền thoại ở Girl From Nowhere, netizen rủ nhau tải làm chuông báo thức

08:59:51 09/05/2021
Thậm chí màn diễn lại này còn ám ảnh hơn cả trong Girl From Nowhere cũng nên!

Dương Tử ngáp ngoạc mồm đỏ mắt tại hậu trường phim mới, fan chả thương còn chế meme "hại đời" mỹ nữ

08:52:48 09/05/2021
Hình ảnh Dương Tử ngáp ngắn, ngáp dài trong hậu trường Nữ Bác Sĩ Tâm Lý được cư dân mạng chia sẻ rầm rộ.

Bồ cũ Phạm Băng Băng U50 còn đóng vai thiếu niên 17, dân tình chưa kịp ném đá đã phải cười bò

08:49:35 09/05/2021
Trích đoạn của Lý Thần - bạn trai cũ Phạm Băng Băng trong phim mới ngay lập tức được bàn tán dữ dội.

Lộ cảnh "giường chiếu" của Nhậm Gia Luân ở Tiên Sinh Thằn Lằn, fan run rẩy sợ bà xã anh ở nhà "mất bình tĩnh"

08:45:20 09/05/2021
Nhậm Gia Luân có cảnh giường chiếu đầu tiên trong sự nghiệp nhưng ai cũng lo cho vợ anh ở nhà.

Có thể bạn quan tâm

Chứng kiến sự hoành tráng của Chung kết Liên Quân, game thủ LMHT tự "cà khịa" chính mình: Giờ đâu mới là "game nhái"?

Esport

09:03:33 11/05/2021
Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân (ĐTDV) 2021 và Vietnam Championship Series (VCS) Mùa Xuân 2021 là 2 trong số những giải đấu thể thao điện tử lớn nhất Việt Nam trong giai đoạn nửa đầu năm nay.

Cách nấu bún dọc mùng móng giò béo ngọt, đậm đà miễn chê

Ẩm thực

09:01:15 11/05/2021
Món bún dọc mùng ngon bởi nước dùng được ninh từ móng giò ngọt thanh, dọc mùng tươi xanh ăn với bún rất hợp. Để hoàn thành món ăn này không hề khó như nhiều bạn vẫn nghĩ đâu nhé! Cùng tham khảo cách nấu bún dọc mùng móng giò qua bài viế...

6 tựa game gắn liền với tên tuổi Hiker Games - Studio gọi vốn cộng đồng cho dự án game Việt 300475

Game online

08:57:53 11/05/2021
Dành cho những ai vẫn thắc mắc: Hiker Games trong quá khứ đã làm được những gì?

Hơn 1.000 drone thắp sáng bầu trời đêm ở Nga

Clip hay

08:55:52 11/05/2021
Máy bay không người lái bay theo đội hình để tạo loạt biểu tượng liên quan đến Thế chiến 2 trong khuôn khổ lễ kỷ niệm Ngày Chiến thắng (9/5) ở Nga.

Xác định ba đội bóng xuống hạng ở Premier League 2020/21

Bóng đá thế giới

08:55:07 11/05/2021
Fulham thua 0-2 trước Burnley trong trận chung kết ngược, thuộc vòng 35 Premier League. Thất bại này khiến Fulham nhận suất xuống hạng trước ba vòng đấu...

'Hương vị tình thân' trailer tập 15: Không lằng nhằng, Long lập tức sa thải Nam khi bọn đòi nợ tìm tới tận công trường

Phim việt

08:54:39 11/05/2021
Ở tập 15 Hương vị tình thân, nhân vật Phương Nam sẽ liên tiếp gặp những chuyện đau lòng.

Khánh Vân khoe đường cong trong váy hoa súng

Phong cách sao

08:52:29 11/05/2021
Hoa hậu Khánh Vân được khán giả khen gợi cảm với váy xẻ cao khoe đường cong, màu sắc cảm hứng từ hoa súng, tại Miss Universe.

Những vận động viên Hàn Quốc có ngoại hình "đốn tim" người hâm mộ

Sao thể thao

08:51:37 11/05/2021
Nếu chỉ xét riêng yếu tố ngoại hình thì có rất nhiều vận động viên (VĐV) thể thao chuyên nghiệp tại Hàn Quốc đã đốn gục người hâm mộ và hoàn toàn xứng đáng để gia nhập làng giải trí.

Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong không thể tổ chức hôn lễ trong 3 năm vì 1 câu nói chát chúa của mẹ chồng

Sao châu á

08:51:14 11/05/2021
Hóa ra, cặp đôi Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong không phải không muốn tổ chức hôn lễ mà do mẹ của nhà trai không cho phép.

Phụ nữ 40- 50 tuổi đừng uốn tóc một cách mù quáng! Hãy tìm hiểu 3 kiểu tóc “uốn ngắn xương đòn” năm nay rất trẻ trung

Thời trang

08:48:39 11/05/2021
Ngày nay các bạn nữ rất quan tâm đến hình ảnh bên ngoài của mình, muốn tôn lên vẻ quyến rũ của mình thì việc thay đổi kiểu tóc là điều cần thiết, nhưng không thể tùy tiện chọn kiểu tóc không hợp với mình, bởi rất dễ hạ thấp khí chất của...

Vợ ông Dũng "lò vôi" cuối cùng đã hé lộ lý do gọi tên NS Hoài Linh để đấu tố, gây phẫn nộ vì lời lẽ thô tục và thiếu cơ sở

Sao việt

08:48:26 11/05/2021
Hành động liên tục gọi tên NS Hoài Linh của bà Phương Hằng đã khiến nhiều người vô cùng bức xúc.

Nhiều người Ấn Độ nghĩ bệnh nhân Covid tử vong vì sóng 5G 

Thế giới số

08:46:54 11/05/2021
Người dùng mạng xã hội tại Ấn Độ đang lan truyền tin giả sóng 5G trộn với không khí khiến người dân khó thở và chết dần, chứ không phải do Covid-19.

Khoe vũ đạo nóng bỏng nhưng Trâm Anh lại ăn vận đồ ngủ xộc xệch

Netizen

08:45:48 11/05/2021
Trâm Anh chưa bao giờ thôi ngừng hú tim người xem với những pha ăn diện gợi cảm của mình.

Bà xã Bình Minh giảm 4 kg, âm thầm nâng tầm nhan sắc sau khi bị chê 'đũa lệch' lúc đứng cạnh chồng

Làm đẹp

08:45:47 11/05/2021
Từng bị nhận xét kém sắc và dừ hơn chồng, Anh Thơ đã âm thầm chăm sóc dung nhan của mình.

Top 10 tựa game khiến bạn phải "chết vì tình" (P.2)

Game offline

08:45:40 11/05/2021
Không riêng gì phim ảnh, trong thế giới game cũng có có nhiều câu chuyện tình sâu đậm đầy nước mắt của các cặp đôi. Nhưng song song đó cũng không thiếu những mối tình mà nhân vật chính dính vào là thường chỉ có chết mà thôi, và chết the...