Những lần nhân vật tự dưng bị đè ra hiếp trên phim Việt khiến khán giả ức chế

Không ai muốn nhân vật mình yêu thích bị hiếp cả, đó là lý do khán giả bức xúc với những màn cưỡng dâm vô lý trên phim Việt.

Trên màn ảnh Việt, không ít lần nữ chính, nữ phụ bỗng dưng bị đè ra hiếp khiến khán giả ức chế. Nhân vật mình yêu thích bị làm nhục là một cái gì đó rất khó chịu và gây tranh cãi gay gắt, nhưng có vẻ phim Việt vẫn rất chuộng kiểu tình tiết này.

Từ những vụ cưỡng hiếp phi pháp…

Châu ( Hướng dương ngược nắng )

Châu (Hồng Diễm) trong Hướng dương ngược nắng là một trong những ‘con cưng’ của khán giả nhưng lại là con ghẻ của biên kịch. Thân là đại tiểu thư danh gia vọng tộc nhưng lại lớn lên trong cảnh bất hạnh, bị người yêu lợi dụng và trong tập 33 gần đây, biên kịch đã không thương hoa tiếc ngọc mà thẳng tay khiến cô bị cưỡng hiếp, quay clip uy hiếp.

Những lần nhân vật tự dưng bị đè ra hiếp trên phim Việt khiến khán giả ức chế - Hình 1

Những lần nhân vật tự dưng bị đè ra hiếp trên phim Việt khiến khán giả ức chế - Hình 2

Những lần nhân vật tự dưng bị đè ra hiếp trên phim Việt khiến khán giả ức chế - Hình 3

Châu bị chuốc thuốc và cưỡng hiếp.

Điều này đã khiến mạng xã hội dậy sóng, hàng nghìn bình luận thể hiện sự thất vọng và bức xúc của khán giả. Có ý kiến cho rằng biên kịch nghèo nàn ý tưởng nên mới phải lấy tình tiết cưỡng hiếp ra câu view. Nhân vật nữ được đông đảo khán giả yêu thích lại bị dồn vào bước đường cùng, bị chà đạp, xúc phạm thân thể, danh dự và nhân phẩm.

Những lần nhân vật tự dưng bị đè ra hiếp trên phim Việt khiến khán giả ức chế - Hình 4

Nuốt uất hận vào lòng mà không thể kể với ai.

Bản thân nội dung phim cũng gây nhiều tranh cãi khi nữ chính – vốn là con ngoài giá thú với tiểu tam thì được ‘buff’ quá đà, trong khi mẹ con bà cả phải sống trong đau khổ.

Quỳnh ( Quỳnh búp bê )

Trong Quỳnh búp bê , Quỳnh (Phương Oanh) không chỉ bị cưỡng hiếp một lần. Cô từng bị bố dượng cưỡng hiếp nhiều lần đến mức mang thai và bỏ nhà ra đi khi mới 18 tuổi. Nhưng dù sao đó cũng là quá khứ đời Quỳnh nên cũng không quá gây ức chế cho khán giả. Sau này, Quỳnh bị lừa bán vào động Thiên Thai và bước chân vào con đường làm gái.

Những lần nhân vật tự dưng bị đè ra hiếp trên phim Việt khiến khán giả ức chế - Hình 5

Quỳnh bị dượng hiếp không chỉ một lần.

Sau khi Thiên Thai sụp đổ, ông chủ bị bắt đi tù, hội chị em trong ‘ngành’ được giải thoát và làm lại cuộc đời. Nhưng với âm mưu thâm hiểm của My sói (Thu Quỳnh), Quỳnh lại bị lừa đến gặp lại bố dượng và bị làm nhục thêm một lần nữa. Điều này khiến đời nữ chính Quỳnh búp bê quá bi thảm, bị lạc mất con, bị mất người mình yêu, muốn quay trở về với cuộc sống thiện lương nhưng liên tiếp bị chà đạp, bị làm nhục.

Lan (Quỳnh búp bê)

Đồng số phận với Quỳnh là chị Lan cave (Thanh Hương), bạn thân nhất của Quỳnh. Lan từng là ‘huấn luyện viên’ của Quỳnh hồi cô mới chân ướt chân ráo vào ‘ngành’. Tuy môi trường làm việc cạnh tranh khắc nghiệt nhưng Quỳnh và Lan vẫn hết sức yêu thương, bao bọc lẫn nhau như chị em ruột. Quỳnh cứ trốn lần nào là Lan bị đánh, bị trừ lương lần đó nên sau này cô không dám trốn nữa.

Những lần nhân vật tự dưng bị đè ra hiếp trên phim Việt khiến khán giả ức chế - Hình 6

Chị Lan bị cưỡng bức tập thể.

Sau này khi động Thiên Thai sụp đổ, Lan cũng như các chị em, về quê làm lại cuộc đời. Cô mở một tiệm may nho nhỏ, kiếm một tấm chồng qua mai mối. Nhưng đời không cho Lan lương thiện. Cô bị bóc mẽ quá khứ ngay trước thềm đám cưới khiến chồng sắp cưới từ hôn, bố mẹ từ mặt, em gái thì khinh bỉ. Lan không những bị hủy cưới mà còn bị đòi lại tiền sính lễ. Từ đó, cô phải sống với cảnh ê chề nhục nhã với cái tiếng cave đeo bám, có nhà mà không thể về.

Những lần nhân vật tự dưng bị đè ra hiếp trên phim Việt khiến khán giả ức chế - Hình 7

Đời chị tối đen hơn tiền đồ chị Dậu.

Đỉnh điểm của bi kịch chính là việc Lan một mình ở tiệm may và bị cưỡng hiếp tập thể. Nhưng đó vẫn chưa phải kết thúc. Cô còn gặp tai nạn và cuối cùng phải vào bệnh viện tâm thần. Số phận Lan còn đen hơn cả tiền đồ của chị Dậu.

Uyên ( Cô gái nhà người ta )

Nếu có giải nữ hoàng cảnh cưỡng hiếp trên màn ảnh Việt thì có lẽ Phương Oanh sẽ giật giải luôn mà không có đối thủ. Từ Lặng yên dưới vực sâu đến Quỳnh búp bê Cô gái nhà người ta , phim nào nhân vật của cô cũng chịu cảnh bị đánh đập, cưỡng hiếp. Ở hai bộ phim trước đó, Phương Oanh vào vai cô gái miền núi ngây thơ bị cưỡng hiếp đã đành, đến Cô gái nhà người ta , đóng vai cô giáo mà vẫn không tránh khỏi cảnh bị làm nhục. Cô bị chính chồng hụt giở trò đồi bại sau khi bị từ hôn, mà lý do cô từ hôn là vì anh chàng này quan hệ với cả em ruột của cô.

Những lần nhân vật tự dưng bị đè ra hiếp trên phim Việt khiến khán giả ức chế - Hình 8

Cô gái nhà người ta bị chồng hụt cưỡng bức.

Sau khi bị cưỡng hiếp, Uyên đã mạnh mẽ tố cáo Cường (Trọng Lân) trước pháp luật . Nhưng gây bức xúc hơn cả là thái độ của người bố, trọng thể diện hơn con gái. Ông không muốn Uyên vạch áo cho người xem lưng và bắt cô phải kết hôn với Cường. Điều này đã khiến Uyên uất ức bỏ đi.

Những lần nhân vật tự dưng bị đè ra hiếp trên phim Việt khiến khán giả ức chế - Hình 9

Bị bố sỉ vả.

Những lần nhân vật tự dưng bị đè ra hiếp trên phim Việt khiến khán giả ức chế - Hình 10

Bị ê chề trước mặt crush.

Tình tiết này cũng nhận gạch đá của khán giả không kém gì những bộ phim khác. Theo đó, việc Uyên bị cưỡng hiếp là quá tàn nhẫn và không cần thiết. Phim cũng bị cho là có quá nhiều tình tiết bi đát cho một bộ phim về đề tài tuổi trẻ lập nghiệp ở quê hương.

Những lần nhân vật tự dưng bị đè ra hiếp trên phim Việt khiến khán giả ức chế - Hình 11

Chỉ muốn bỏ xứ mà đi.

… Đến những cuộc cưỡng hiếp hợp pháp

Huệ ( Về nhà đi con )

Nếu như những nhân vật trên bị người ngoài làm nhục thì Huệ (Thu Quỳnh) của Về nhà đi con lại bị chính chồng mình cưỡng bức trong chính ngôi nhà mình. Huệ là nhân vật điển hình cho kiểu hình mẫu chị cả truyền thống, mẹ mất sớm, tự mình thay mẹ gánh hai em, hy sinh hạnh phúc của mình vì gia đình.

Những lần nhân vật tự dưng bị đè ra hiếp trên phim Việt khiến khán giả ức chế - Hình 12

Chị Huệ bị chính chồng cưỡng ép quan hệ.

Huệ lấy Khải (Trọng Hùng) vì thấy anh chăm chỉ, lương thiện. Không ngờ càng ngày Khải càng sa đà vào cờ bạc, nợ nần ngập mặt rồi vũ phu, đánh đập vợ. Khải còn có tính ghen tuông chết người, đó chính là nguồn cơn khiến anh cưỡng bức vợ khi bị hững hờ chuyện chăn gối.

Khuê ( Hoa hồng trên ngực trái )

Những lần nhân vật tự dưng bị đè ra hiếp trên phim Việt khiến khán giả ức chế - Hình 13

Khuê đã kích thích dục vọng của Thái vì dám chê chồng không sạch sẽ.

Cùng chung số phận với Huệ, Khuê (Hồng Diễm) cũng bị chồng mình cưỡng hiếp một cách hợp pháp. Trong Hoa hồng trên ngực trái , Khuê lấy phải người chồng trăng hoa, gái gú ở bên ngoài rồi về nhà đánh đập, mắng chửi vợ. Cô từng từ chối gần gũi chồng vì ’sợ bẩn’ và định ngủ ngoài phòng khách. Nhưng điều đó lại khiến gã chồng nóng máu bế thốc cô lên giường và cưỡng bức quan hệ. Kết quả là Khuê mang thai lần thứ ba nhưng sau đó cô cũng không giữ được đứa bé. Chi tiết này khiến cuộc đời Khuê đã thảm lại càng thêm bi đát.

"Lan Cave" Thanh Hương sánh đôi cùng "chị Mận" Hương Giang trong phim mới

Hai nữ diễn viên quen thuộc với khán giả sẽ tái ngộ trong bộ phim truyền hình mới có tên dự kiến là Mùa hoa ở lại.

Theo những thông tin được chia sẻ trên trang cá nhân của Hương Giang và Thanh Hương, bộ phim truyền hình mới của VFC vừa mới khởi quay cách đây không lâu. Bộ phim có tên dự kiến là Mùa hoa ở lại, do đạo diễn Vũ Minh Trí đảm nhận với kịch bản do biên kịch Trịnh Khánh Hà viết.

Trong đó, Hương Giang và Thanh Hương là hai trong số dàn diễn viên sẽ góp mặt trong bộ phim mới này. Tạo hình của hai diễn viên cũng có nhiều sự khác biệt và mới mẻ so với những vai diễn trước của họ. Gần đây nhất, Thanh Hương gây ấn tượng mạnh mẽ với vai Lan cave trong Quỳnh búp bê, trong khi đó Hương Giang cũng để lại dấu ấn với vai Mận trong Cô gái nhà người ta.

Dưới đây là một số hình ảnh của hai diễn viên:

Lan Cave Thanh Hương sánh đôi cùng chị Mận Hương Giang trong phim mới - Hình 1

Lan Cave Thanh Hương sánh đôi cùng chị Mận Hương Giang trong phim mới - Hình 2

Lan Cave Thanh Hương sánh đôi cùng chị Mận Hương Giang trong phim mới - Hình 3

Lan Cave Thanh Hương sánh đôi cùng chị Mận Hương Giang trong phim mới - Hình 4

Lan Cave Thanh Hương sánh đôi cùng chị Mận Hương Giang trong phim mới - Hình 5

Lan Cave Thanh Hương sánh đôi cùng chị Mận Hương Giang trong phim mới - Hình 6

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Kết thúc 'Sơn hà lệnh', fan tiếc hùi hụi vì những cảnh 'tình bể bình' của Cung Tuấn và Trương Triết Hạn bị cắt khỏi phim01:01Hướng dương ngược nắng: Hùng hổ đến đòi tiền Diễm Loan (Vân Dung) nhưng Hải bóng (Mạnh Hưng) lại bị đập tơi bời04:55Lộ cảnh nóng 19+ của Hoạn Thư trong phim Kiều, netizen ném đá: "Thô bỉ, rẻ tiền"01:24Hậu trường Hướng dương ngược nắng: Diễn trong màn mưa nhân tạo, Lương Thu Trang - Việt Anh không vấp một từ04:28Quốc Trường luôn ôm và xin lỗi Bảo Anh sau mỗi cảnh bạo hành trong 'Bẫy Ngọt Ngào'01:16Trường Ca Hành: Lộ cảnh Địch Lệ Nhiệt Ba - Triệu Lộ Tư thi đấu vật, nhan sắc 2 người đẹp có như lời đồn?01:59Fan chê Ngô Lỗi "thả thính" Nhiệt Ba quá "fail" ở hậu trường Trường Ca Hành, còn lâu mới thắng Triệu Lộ Tư nha!01:30Hồng Diễm căng thẳng với cảnh hôn Phúc trong Hướng dương ngược nắng03:30Gặp gỡ "bé 3 tuổi" Chung Hán Lương ở hậu trường Cẩm Tâm Tựa Ngọc: Ôm Đàm Tùng Vận sát rạt, còn ăn kẹo trước cảnh hôn02:28Trường Ca Hành: Đỏ mặt với clip Địch Lệ Nhiệt Ba té ngã, Ngô Lỗi vô tình đặt tay giữa 2 chân nhà gái rồi vội vã rút lại04:55Hot YouTuber Lý Tử Thất khoe sắc giữa rừng hoa đào, netizen lại nhìn ra nàng Bạch Thiển của Tam Sinh Tam Thế?19:08Hậu trường 'Hướng dương ngược nắng': Hồng Đăng chia sẻ cảm giác về nụ hôn đầu tiên của Hồng Diễm trên màn ảnh01:24Về ồn ào của Trấn Thành với 'Bố già', Lê Giang lên tiếng: Cậu ấy tủm tỉm cười hoài cả buổi khi có bà cụ nói với theo 'chúc Trấn Thành gặp nhiều may mắn nha'02:50Trương Thế Vinh: 'Nhã Phương đi quay có hậu thuẫn dữ lắm, từ cô dì chú bác, không đến lượt tôi phải quan tâm đâu'04:43Võ Đình Hiếu bất ngờ xuất hiện tại họp báo 'Song Song': Phải chăng đây là vũ khí bí mật của bộ phim?03:34Diễn viên đóng vai Hạnh 'Hướng dương ngược nắng' mong Hạnh về với Phúc: 'Để xem cô ấy có đủ kiên nhẫn tán đổ không nhé'02:21Dân mạng nghi ngờ biên kịch Penthouse 2 thăm dò giả thuyết của fan Việt để viết kịch bản?00:27Hậu trường hài hước khác hẳn trên phim của Penthouse 207:31Mortal Kombat chiến nhau với Lật Mặt 5 nhưng Thiên Thần Hộ Mệnh mới là "trùm cuối" ở đại chiến phim rạp tháng 402:02Đóng xong 'Sơn hà lệnh', Trương Triết Hạn được cư dân mạng 'réo' tên cho ngôi vị không ai ngờ tới!02:36

Tiêu điểm

Đóng xong 'Sơn hà lệnh', Trương Triết Hạn được cư dân mạng 'réo' tên cho ngôi vị không ai ngờ tới!
08:43:33 10/04/2021
Hài hước như 'Sơn hà lệnh': Đấu giá trang phục tới hơn 700 triệu, nhưng 'mạng người' chỉ đáng giá... 10.000 đồng!
09:12:45 09/04/2021
Lộ cảnh nóng 19+ của Hoạn Thư trong phim Kiều, netizen ném đá: "Thô bỉ, rẻ tiền"
10:11:49 10/04/2021
Thiên Quan Tứ Phúc đã tuyển được nam chính chuẩn gu, netizen mê hơn cả Hồ Nhất Thiên - Lộc Hàm?
22:46:59 09/04/2021
Mỹ nữ Chân Hoàn Truyện tiết lộ lý do "ở ẩn" gần 10 năm, mong khán giả tha thứ cho An Lăng Dung
10:21:06 09/04/2021
Rộ tin Thanh Trâm Hành lên sóng sau Trường Ca Hành: Dương Tử sẽ thoát dớp bị chê mập lùn, EQ thấp?
20:02:34 10/04/2021
Quyền lực của Trịnh Sảng trước khi bị 'tẩy chay' hóa ra lại lớn đến mức này
21:49:40 10/04/2021
Trường Ca Hành: Đỏ mặt với clip Địch Lệ Nhiệt Ba té ngã, Ngô Lỗi vô tình đặt tay giữa 2 chân nhà gái rồi vội vã rút lại
16:05:37 09/04/2021
Địch Lệ Nhiệt Ba bị Triệu Lộ Tư "lấn sóng" ở Trường Ca Hành hóa ra là "nghiệp quật" từ sự việc 6 năm trước?
22:45:49 09/04/2021
Hot YouTuber Lý Tử Thất khoe sắc giữa rừng hoa đào, netizen lại nhìn ra nàng Bạch Thiển của Tam Sinh Tam Thế?
10:30:54 09/04/2021

Thông tin đang nóng

Kim Ngân trở về quét dọn chùa, vừa hát và múa như diễn sân khấu
21:19:21 10/04/2021
Phượng Chanel có động thái đầu tiên giữa lùm xùm chia tay Quách Ngọc Ngoan, nhân vật xuất hiện trong ảnh gây chú ý
23:17:41 10/04/2021
2 cuộc tình 'đình đám lúc đầu, đứt gánh về sau' của Quách Ngọc Ngoan
23:27:17 10/04/2021
Mời thông gia tương lai lên chơi, mẹ chồng khoe nhà 3 tỷ còn tỏ ý coi thường nhà gái ai dè nhận được câu trả lời 'muối mặt'
23:22:17 10/04/2021
Hoà Minzy đăng ảnh vừa làm việc vừa cho con bú lên MXH, mẹ thì quỳ còn con trai phải nhón chân thấy thương thế này?
22:04:34 10/04/2021
6 tháng cuối năm 3 con giáp sa chân vào chỉnh vàng vào nửa cuối năm 2021, quý nhân theo sau, sự nghiệp lên như diều gặp gió
21:38:30 10/04/2021
Hiền Thục đăng ảnh cam thường chứng minh nhan sắc thật tuổi 40
21:15:41 10/04/2021
Ly thân vì chồng "say nắng" người khác, nửa năm sau anh ta đến xin vợ làm lành thì nhận về 8 chữ khiến bản thân "rụng rời chân tay"
01:10:43 11/04/2021
Nam diễn viên Hong Kong lĩnh án hơn 7 năm tù vì cưỡng hiếp bốn nữ sinh
22:09:08 10/04/2021
49 ngày hoàng kim đang đến, 3 tuổi này rũ bỏ vận xui, phát tài phát lộc, cuộc sống thăng hoa, tình duyên viên mãn
21:34:49 10/04/2021

Tin mới nhất

Đằng sau mức thù lao khổng lồ của Kim Soo Hyun

22:04:36 10/04/2021
Khoản thù lao khổng lồ của Kim Soo Hyun cho thấy khoảng cách lớn giữa đãi ngộ dành cho nam diễn viên so với đồng nghiệp nữ giới tại Hàn Quốc.

Điện ảnh Việt được gì từ con số 400 tỷ đồng của ‘Bố già’?

21:49:36 10/04/2021
Việc Bố già có doanh thu cao được giới đạo diễn đánh giá là tín hiệu đáng mừng. Song, các nhà làm phim vẫn cần giải bài toán về chất lượng kịch bản, diễn xuất.

'Ông hoàng cảnh nóng' được trả cát-xê 11 tỷ vẫn từ chối Bridgerton 2: Sợ thành biểu tượng sex?

21:44:12 10/04/2021
Nhiều người tin rằng lý do sâu xa đằng sau việc Regé-Jean Page từ chối tham gia tiếp bộ phim làm nên tên tuổi cho mình là bởi anh lo lắng danh xưng ông hoàng cảnh nóng và biểu tượng sex sẽ đi quá xa.

'Dở khóc dở cười' với diễn viên VTV khi đang quay phim mà vẫn đi chỉnh trang sắc đẹp

21:40:29 10/04/2021
Việc ‘trùng tu’ nhan sắc khi vẫn đang trong quá trình ghi hình phim khiến các diễn viên VTV dở khóc dở cười, có người bị chê thiếu chuyên nghiệp, có người phải lên tiếng cho rằng mình ‘bị hại’.

Cuối tuần ra rạp: Game thủ 9X hồi tưởng quá khứ với Cuộc chiến sinh tử

19:47:09 10/04/2021
Các bộ phim chính thức ra mắt cuối tuần này tại Việt Nam tiếp tục mang đến đề tài đa dạng từ kỳ ảo, bạo lực cho đến lãng mạn, da diết hay hài hước, thấm thía tình cảm gia đình.

Cao Thái Hà trong phim 'Kiều': Tôi muốn Hoạn Thư ghen văn minh, bản lĩnh, vị tha với Kiều

19:37:34 10/04/2021
Cao Thái Hà đã có những quan điểm riêng trong cách xây dựng tâm lý nhân vật Hoạn Thư trong phim Kiều. Sự tâm huyết của nữ diễn viên với vai diễn đã mang lại thành công cho cô lần này.

6 nữ chính khiến netizen "tức cái nư" nhất phim Hàn: Chị đẹp Penthouse và "người yêu Song Joong Ki" giật nhau vị trí đầu

18:50:08 10/04/2021
Hội nữ chính bị ghét nhất phim Hàn toàn những gương mặt chết duyên như tiểu tam Oh Yoon Hee của Penthouse và bồ mới Song Joong Ki.

3 diễn viên Hàn lên đời cực mạnh đầu 2021: "Anh hậu" Shin Hye Sun cũng chưa bằng "phi công" Penthouse

18:38:25 10/04/2021
Đóng phim đã nhiều năm nhưng tới đầu 2021, những diễn viên Hàn này mới thực sự tỏa sáng.

Họp báo phim "chúa hề" như Lý Dịch Phong: Ăn ngấu nghiến quên trời đất, hóa ra bị ghiền từ phim trường rồi nha!

18:35:47 10/04/2021
Lý Dịch Phong chuẩn bị tái xuất trong phim mới đóng cùng tra nam Đông Cung Trần Tinh Húc.

Có một Kiều thảm họa của Trương Ngọc Ánh từ 14 năm trước với những lời thoại song ngữ trở thành "huyền thoại"

17:51:34 10/04/2021
Trương Ngọc Ánh, Phan Thị Mơ và Trình Mỹ Duyên đã mang đến tam ca thảm họa là 3 nàng Kiều gây ám ảnh khán giả Việt.

Lộ tạo hình của Song Hye Kyo ở phim mới, tươi cười rạng rỡ lại còn xinh xuất sắc luôn

17:48:23 10/04/2021
Tạo hình của Song Hye Kyo trong bộ phim Now, We Are Breaking Up vừa hé lộ khiến nhiều khán giả trầm trồ trước nhan sắc tươi trẻ của nữ diễn viên.

Ngày lễ Anh-Chị-Em, nhìn lại những gia đình màn ảnh khiến bao thế hệ khán giả phải thổn thức

10:16:28 10/04/2021
Hội anh-chị-em nhà người ta trên phim giống với gia đình ngoài đời của bạn bao nhiêu phần trăm?

Sốc với kinh phí khủng của 5 phim đam mỹ hot nhất hiện tại: Thiên Nhai Khách chót bản vẫn "ngót" hơn 100 tỷ?

10:06:34 10/04/2021
Thông tin về kinh phí làm phim đam mỹ Hoa ngữ đang khiến MXH xôn xao.

Biên kịch 'Hướng dương ngược nắng': Tôi về quê, họ hàng rất hay hỏi, cô này với anh này có về với nhau không, tôi không nói thì bị giận

10:02:14 10/04/2021
Biên kịch Hướng dương ngược nắng cũng chia sẻ mối quan hệ giữa Kiên (Hồng Đăng) và Châu (Hồng Diễm) sẽ kịch tính đến phút chót.

Lê Anh Huy vai Thúc Sinh: 'Kiều' là một bộ phim ngôn tình cổ trang

10:00:27 10/04/2021
Đối với Lê Anh Huy, Thúc Sinh đáng trách nhưng tình yêu của anh dành cho Kiều (Trình Mỹ Duyên) là thật lòng, tình yêu của cả hai hệt như một câu chuyện ngôn tình.

Hậu trường 'Hướng dương ngược nắng': Hồng Đăng chia sẻ cảm giác về nụ hôn đầu tiên của Hồng Diễm trên màn ảnh

08:38:28 10/04/2021
Thật ra rất là tiếc vì sau mấy năm trời chưa có cảnh hôn nào với Hồng Diễm cả, thôi thì cốc mò cò xơi - Hồng Đăng nói.

Nhan sắc nữ chính Cô Gái Trẻ Hứa Hẹn: Kiều diễm ít ai bì được, ngày nào còn "phũ đẹp" Leonardo DiCaprio

22:35:41 09/04/2021
Nhìn lại 5 vai diễn chứng tỏ tài năng của Carey Mulligan: Bộ sưu tập vai diễn của nàng thơ nước Anh trải dài từ nữ sinh trung học cho tới biểu tượng nữ quyền hiện đại trong Cô Gái Trẻ Hứa Hẹn.

Được 4 tài tử hợp sức hóa thân ở The Crown, Hoàng thân Philip lại từng có phản hồi đáng ngạc nhiên

22:27:07 09/04/2021
Suy nghĩ của Hoàng thân Philip về The Crown - series truyền hình về Hoàng gia Anh được nhiều người quan tâm.

Sức hút của đàn ông Việt trên phim đã thay đổi như thế nào?

19:55:39 09/04/2021
Hình tượng nam chính trong phim Việt đã có nhiều biến chuyển, từ những lãng tử hào hoa đã dần trở thành kiểu nhân vật đời hơn.

Những gương mặt châu Á từng ghi dấu ấn tại Oscar

18:49:05 09/04/2021
Lịch sử 93 năm của lễ trao giải Oscar lưu dấu ấn không ít diễn viên và nhà làm phim châu Á.

Diễn viên 13 tuổi đóng phim siêu anh hùng cùng The Rock

18:47:42 09/04/2021
Diễn viên nhí Bodhi Sabongui được chọn vào một vai diễn quan trọng trong Black Adam. Phim do Jaume Collet-Serra đạo diễn, thuộc Vũ trụ Mở rộng DC (DCEU).

Cảnh chiến đấu trong phim Tam Quốc mới

18:42:54 09/04/2021
Đầu tư kinh phí lớn cho việc quay ngoại cảnh tại New Zealand, nhưng các cảnh giao chiến trong Dynasty Warriors không được đánh giá cao vì xử lý hình ảnh quá đà.

Ngắm nhan sắc kiêu sa của diễn viên Kiều Anh trong bộ ảnh mới

16:27:25 09/04/2021
Trước khi phát sóng tập cuối Hồ sơ cá sấu, nữ diễn viên xinh đẹp Kiều Anh tung bộ ảnh vô cùng cuốn hút khiến công chúng không thể rời mắt.