Những lần các chương trình kiến thức đưa ra câu hỏi sai: Đường lên đỉnh Olympia khiến thí sinh mất ngôi quán quân, Ai là triệu phú mới cạn lời

Sau khi chương trình lên sóng, những câu hỏi này đã gây ra làn sóng tranh cãi, phản đối kịch liệt từ cộng đồng mạng.

Những lần các chương trình kiến thức đưa ra câu hỏi sai: Đường lên đỉnh Olympia khiến thí sinh mất ngôi quán quân, Ai là triệu phú mới cạn lời - Hình 1

Bên cạnh những chương trình giải trí đơn thuần, các sân chơi kiến thức như Ai là triệu phú, Đường lên đỉnh Olympia cũng được khán giả cả nước vô cùng quan tâm. Là sân chơi mang tính học thuật, đánh giá kiến thức của thí sinh nên các câu hỏi bắt buộc phải chính xác và chỉ có 1 đáp án duy nhất.

Tuy nhiên có không ít lần, 2 sân chơi trí tuệ này “nhầm nhọt” và khiến khán giả tranh cãi kịch liệt. Theo đó có những lần “mắc sạn” sau đây:

Đường lên đỉnh Olympia

- Câu hỏi chung kết năm 2018

Ở phần thi Tăng tốc, một câu hỏi được đưa ra như sau: “3 mặt trời = 2 ngôi sao , 1 ngôi sao 4 mặt trăng = 1 mặt trăng 5 mặt trời. Hỏi sẽ có bao nhiêu mặt trời để cán cân thăng bằng: 2 mặt trăng 4 ngôi sao = 1 mặt trăng 1 ngôi sao ? mặt trời”. Các lựa chọn từ A-F tương ứng 4-9.

Các thí sinh Trần Lê Phương (Quảng Nam), Đặng Thái Hoàng (Quảng Ninh – Quán quân năm đó) chọn đáp án C và được cho điểm. Sau đó, khán giả phân tích các đáp án ban tổ chức đưa ra đều sai, bởi câu trả lời chính xác phải là số lẻ: 5 2/3 (5,6666…), không phải 6.

Những lần các chương trình kiến thức đưa ra câu hỏi sai: Đường lên đỉnh Olympia khiến thí sinh mất ngôi quán quân, Ai là triệu phú mới cạn lời - Hình 2

Những lần các chương trình kiến thức đưa ra câu hỏi sai: Đường lên đỉnh Olympia khiến thí sinh mất ngôi quán quân, Ai là triệu phú mới cạn lời - Hình 3

Quán quân Đặng Thái Hoàng và Á quân Thân Ngọc Tĩnh.

Nếu vậy, Thái Hoàng phải bị trừ 30 điểm trong tổng điểm chung cuộc, kém điểm Ngọc Tĩnh – Á quân năm đó (230 điểm). Tuy nhiên, BTC vẫn quyết định giữ nguyên kết quả trận đấu. Chung cuộc, Đặng Thái Hoàng giành được 250 điểm và đạt vòng nguyệt quế. Sau cuộc thi, nhiều fanpage được lập ra ủng hộ Ngọc Tĩnh và thu hút hàng nghìn thành viên.

Tuy nhiên vẫn có nhiều ý kiến ủng hộ Đặng Thái Hoàng. Một số người cho rằng việc trừ điểm của Thái Hoàng cũng chưa chắc thay đổi được cục diện trận đấu vì khi đó mới ở vòng thi thứ 3.

- Câu hỏi “Ngày 1/1/2079 là thứ mấy?”

Trong cuộc thi quý III phát sóng ngày 9/6, ở phần thi Về đích của thí sinh Tô Đức Quang (THPT chuyên Lương Văn Tụy, Ninh Bình) có câu hỏi: “Biết ngày 1/1/2019 là thứ ba, hỏi ngày 1/1/2079 là thứ mấy?”.

Khi câu hỏi được đưa ra, Đức Quang có 15 giây để suy nghĩ và đưa ra đáp án. Nam sinh đưa ra câu trả lời “thứ ba” song không giành được điểm. Sau đó, MC Diệp Chi đưa ra đáp án là “chủ nhật” và không giải thích gì thêm.

Những lần các chương trình kiến thức đưa ra câu hỏi sai: Đường lên đỉnh Olympia khiến thí sinh mất ngôi quán quân, Ai là triệu phú mới cạn lời - Hình 4

Câu hỏi “Ngày 1/1/2079 là thứ mấy?”.

Khi được tài khoản Đỗ Như Hà chụp màn hình lại và đăng tải lên mạng, câu hỏi này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của nhiều người, thu về hơn 500 bình luận trả lời chỉ trong thời gian ngắn.

Bên cạnh những ý kiến cho rằng câu hỏi này quá khó và 15 giây là không đủ để suy nghĩ tìm ra câu trả lời, số khác hài hước tự nhận không giỏi toán nên “hiến kế” đi xem lịch để biết đáp án.

- Câu hỏi “Tại những nơi nào trên Trái Đất có thể nói giờ nào cũng đúng?”

Trong cuộc thi Tuần 2, Tháng một, Quý 3, phát sóng chiều 5/3/2017, thí sinh Trần Bảo Nhân (THPT Cam Lộ, Quảng Trị) đưa ra đáp án: Nam Cực và Bắc Cực cho câu hỏi: “Tại những nơi nào trên Trái Đất có thể nói giờ nào cũng đúng?”. MC Diệp Chi phân tích Bảo Nhân hiểu đúng câu hỏi, song đáp án đúng phải là cực Nam và cực Bắc.

Đáp án gây tranh cãi vì câu hỏi này đã từng được chương trình đưa ra ở phần thi Về đích trong trận chung kết Olympia năm thứ 6 (2005). Khi đó, nhà vô địch Lê Vũ Hoàng (THPT số 1 Bố Trạch, Quảng Bình) có câu trả lời giống Bảo Nhân là Nam Cực và Bắc Cực nên được cho điểm.

Khán giả theo dõi chương trình cảm thấy khó hiểu vì cùng một câu hỏi, cùng câu trả lời nhưng lúc thì đúng, lúc lại sai.

Những lần các chương trình kiến thức đưa ra câu hỏi sai: Đường lên đỉnh Olympia khiến thí sinh mất ngôi quán quân, Ai là triệu phú mới cạn lời - Hình 5

Câu hỏi “Tại những nơi nào trên Trái Đất có thể nói giờ nào cũng đúng?”.

- Câu hỏi tăng tốc liên quan đến muối

Tại vòng tăng tốc trong trận chung kết Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 11, một câu hỏi đoán sự vật được đưa ra với 5 dữ liệu: Đây là hợp chất vô cơ; Cấu trúc mạng tinh thể; liên kết ion; …?… của rừng (tác phẩm của Nguyễn Huy Thiệp); Một loại gia vị; Salt.

Các thí sinh Ngọc Huy, Bạch Nhật và Bảo Lộc đưa ra đáp án “muối” và được công nhận là đúng. Trong khi đó thí sinh Ngọc Oanh đưa đáp án “muối ăn” và không được tính điểm. Ngay sau đó, thầy Nguyễn Đức Chuy – cố vấn môn hóa cho rằng: “Muối ăn” mới là câu trả lời chính xác nhất vì hình ảnh cuối cùng là hình ảnh người nông dân làm muối. Sau cùng, nhờ câu trả lời được Ban cố vấn chấp thuận này mà Ngọc Oanh vô địch.

Những lần các chương trình kiến thức đưa ra câu hỏi sai: Đường lên đỉnh Olympia khiến thí sinh mất ngôi quán quân, Ai là triệu phú mới cạn lời - Hình 6

Quán quân Olympia năm 2011 Phạm Thị Ngọc Oanh.

Tuy nhiên cộng đồng mạng sau đó nổ ra cuộc tranh cãi kịch liệt. Bởi cả “muối” và “muối ăn” đều không hoàn toàn chính xác và phù hợp với các dữ liệu của chương trình đưa ra. Cụ thể, với dữ liệu 3 – tên tác phẩm “Muối của rừng” thì đáp án “muối ăn” không chính xác.

Còn với các dữ liệu “liên kết ion” và “một loại gia vị” thì đáp án “muối” cũng không chính xác. Bởi có loại muối là muối hữu cơ cũng như không phải muối nào cũng làm gia vị. Sau nhiều tranh cãi, BTC giữ nguyên kết quả chung cuộc.

Ai là triệu phú?

- Câu hỏi “Đường vô xứ gì quanh quanh”

Trong tập phát sóng ngày 19/1/2021, một câu hỏi trong chương trình Ai là triệu phú đã khiến khán giả tranh cãi kịch liệt trên MXH. Cụ thể với câu hỏi “Đường vô xứ… quanh quanh. Non xanh nước biếc như tranh họa đồ”, BTC đưa ra bốn đáp án: Thanh/Nghệ/Huế/Đoài. Thí sinh chọn “Nghệ” và được MC thông báo chính xác.

Tuy nhiên khán giả lại cho rằng “Nghệ” hay “Huế” đều đúng vì đây là nội dung được trích lược từ 2 câu ca dao. Và ca dao, tục ngữ thì vốn được truyền miệng, có nhiều dị bản và không thể biết tác giả cũng như phiên bản chính xác nhất là gì. Như vậy câu hỏi này không đáp ứng tiêu chí chỉ có 1 đáp án chính xác duy nhất.

Những lần các chương trình kiến thức đưa ra câu hỏi sai: Đường lên đỉnh Olympia khiến thí sinh mất ngôi quán quân, Ai là triệu phú mới cạn lời - Hình 7

Câu hỏi “Đường vô xứ gì quanh quanh”.

- Câu hỏi “Loài chim nào có thể bắt chước tiếng người”

Trong số đầu tiên của năm 2021, câu hỏi này được đưa ra với 4 đáp án: Chích Bông/Họa Mi/Quạ/Vẹt. Người chơi Trần Đặng Đăng Khoa đưa ra đáp án Vẹt và được công bố chính xác. Tuy nhiên, giống như câu hỏi “Đường vô xứ gì quanh quanh”, câu hỏi này cũng bị đánh giá không đáp ứng tiêu chí chỉ có 1 đáp án chính xác duy nhất. Bởi trên thực tế, loài quạ cũng có thể bắt chước được tiếng người.

Những lần các chương trình kiến thức đưa ra câu hỏi sai: Đường lên đỉnh Olympia khiến thí sinh mất ngôi quán quân, Ai là triệu phú mới cạn lời - Hình 8

Câu hỏi “Loài chim nào có thể bắt chước tiếng người”.

- Câu hỏi: “Câu lạc bộ bóng đá nào của nước Anh có biểu tượng là chú gà chọi?”

Năm 2019, Ai là triệu phú đưa ra câu hỏi: “Câu lạc bộ bóng đá nào của nước Anh có biểu tượng là chú gà chọi?’ với 4 đáp án Everton, Leicester City, Leeds United và Tottenham Hotspur. Người chơi đến từ Nigeria Cee Jay khá bối rối và hỏi MC Phan Đăng: “Gà chọi có phải là gà trống không?”.

MC sau đó gợi ý: “Gà chọi là loại gà người ta mang ra cho hai con chọi nhau, đấu nhau xem con nào thắng con nào”. Tuy nhiên Cee Jay vẫn khá hoang mang. Sau đó anh loại từng đáp án và sử dụng quyền trợ giúp từ khán giả trường quay. Cuối cùng người chơi chọn đáp án “Tottenham” theo 73% khán giả – đây cũng là đáp án đúng.

Những lần các chương trình kiến thức đưa ra câu hỏi sai: Đường lên đỉnh Olympia khiến thí sinh mất ngôi quán quân, Ai là triệu phú mới cạn lời - Hình 9

Câu hỏi: “Câu lạc bộ bóng đá nào của nước Anh có biểu tượng là chú gà chọi?”.

Khi chương trình phát sóng, một cuộc tranh cãi đã nổ ra trên MXH. Theo đó, linh vật của Tottenham Hotspur là Chirpy Cockerel – một chú gà trống chứ không phải là “gà chọi” như đáp án chương trình đưa ra. Tuy nhiên nhiều người cho rằng, gà chọi thì mặc định là gà trống bởi không ai lấy gà mái ra chọi.

- Câu hỏi “Trẻ trồng đa, già trồng…”?

Ai là triệu phú năm 2016 đưa ra câu hỏi: “Từ nào còn thiếu trong câu tục ngữ dân gian sau về kinh nghiệm gieo trồng: “Trẻ trồng đa, già trồng…” với các đáp án: Thông/si/xoan/mít. Người chơi sau đó chọn “mít”, và đáp án chương trình đưa ra là “thông”.

Những lần các chương trình kiến thức đưa ra câu hỏi sai: Đường lên đỉnh Olympia khiến thí sinh mất ngôi quán quân, Ai là triệu phú mới cạn lời - Hình 10

Câu hỏi “Trẻ trồng đa, già trồng…”?.

Đáp án của chương trình sau đó gây hoang mang mạnh. Nhà nghiên cứu Phạm Xuân Nguyên – Trưởng phòng Văn học So sánh (Viện Nghiên cứu Văn học Việt Nam) cho biết: “Câu này rất mới”. Theo lý giải của ông Phạm Xuân Nguyên, câu tục ngữ quen thuộc là: “Trẻ trồng na, già trồng chuối”.

Na và chuối là giống cây nhiệt đới. Còn thông không phải giống cây nhiệt đới mà có nguồn gốc từ xứ lạnh (ôn đới/hàn đới). Đồng thời thông cũng không phải cây trồng ngắn ngày để nói phù hợp với người già. Nhiều nhà nghiên cứu sau đó cũng lên tiếng về câu hỏi của “Ai là triệu phú”. Đa phần ý kiến đều cho rằng chương trình đưa ra câu hỏi chưa chuẩn xác.

2 anh em được bố mẹ đặt tên theo Quán quân và Á quân Olympia: Tên vận vào đời, cậu em còn từng gây bão vì nói 1 câu cực lầy trên TV

Tên vận vào đời, cả hai anh em lớn lên đều thông minh, học giỏi và giành được vô số huy chương, giải thưởng từ các cuộc thi trong nước và quốc tế.

Lên sóng từ năm 1999, Đường lên đỉnh Olympia đến hiện tại vẫn giữ vững phong độ là sân chơi trí tuệ danh giá, uy tín nhất dành cho học sinh THPT. Mỗi tập Olympia phát sóng đều thu hút lượng lớn khán giả, thuộc nhiều lứa tuổi khác nhau. Không ít phụ huynh là fan ruột của Olympia. Thậm chí có người mê chương trình đến mức đặt tên con theo... tên của các quán quân, á quân.

Cuộc thi Tuần 1 tháng 3 quý 3 năm 2020 diễn ra với sự góp mặt của 4 thí sinh Văn Ngọc Tuấn Kiệt, Nguyễn Thị Thu Giang, Nguyễn Việt Anh và Phan Mạnh Tân. Vòng nguyệt quế tuần đó được trao cho Văn Ngọc Tuấn Kiệt (270 điểm).

Thí sinh Phan Mạnh Tân, đến từ THPT chuyên Hoàng Lê Kha, Tây Ninh tuy chỉ về 3 với tổng điểm 220 nhưng vẫn gây ấn tượng sâu sắc với khán giả. Đó là bởi nam sinh này vốn được bố mẹ đặt tên theo tên của cựu Quán quân Olympia năm 2001 Phan Mạnh Tân (THPT chuyên Hà Tĩnh).

2 anh em được bố mẹ đặt tên theo Quán quân và Á quân Olympia: Tên vận vào đời, cậu em còn từng gây bão vì nói 1 câu cực lầy trên TV - Hình 1

Phan Mạnh Tân (Tây Ninh) được bố đặt tên theo Quán quân Phan Mạnh Tân (Hà Tĩnh).

Tên vận vào đời, cả hai anh em đều thông minh, học giỏi

Được biết bố của Mạnh Tân (Tây Ninh) - ông Phan Xuân Huy vốn hâm mộ chương trình Đường lên đỉnh Olympia. Chính vì vậy ông quyết định đặt tên hai cậu con trai theo tên các nhà Quán quân, Á quân Olympia với mong muốn các con lớn lên cũng học giỏi, có ý chí như các anh.

Theo đó, ông Huy đặt tên con trai lớn là Phan Mạnh Tân, còn con trai út là Phan Nguyễn Thái Bảo, lấy cảm hứng từ tên của Á quân Olympia năm 2004 Nguyễn Nguyễn Thái Bảo. Tên vận vào đời, cả Tân và Bảo lớn lên đều thông minh, học giỏi như những đàn anh Olympia.

2 anh em được bố mẹ đặt tên theo Quán quân và Á quân Olympia: Tên vận vào đời, cậu em còn từng gây bão vì nói 1 câu cực lầy trên TV - Hình 2

2 anh em được bố mẹ đặt tên theo Quán quân và Á quân Olympia: Tên vận vào đời, cậu em còn từng gây bão vì nói 1 câu cực lầy trên TV - Hình 3

Quán quân Mạnh Tân và Á quân Thái Bảo.

Phan Mạnh Tân từng được tham dự Đại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác lần thứ 6 năm 2020. Cậu cũng được đài truyền hình Tây Ninh phỏng vấn và trở thành nhân vật trong chương trình "Gương sáng quanh ta". Trong cuộc sống học tập hàng ngày, Tân từng đạt loạt giải thưởng:

- Giải Ba cấp toàn quốc cuộc thi "Giao thông học đường" lần thứ 3.

- Á quân 2 cuộc thi Tuần Chinh phục - Vietnam's Braineist Kid năm 2017.

- Giải 4 vòng Bán kết cuộc thi "Tuổi trẻ học tập và làm theo Tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" năm 2019.

- Cùng một loạt giải thưởng, cúp từ các cuộc thi qua mạng.

2 anh em được bố mẹ đặt tên theo Quán quân và Á quân Olympia: Tên vận vào đời, cậu em còn từng gây bão vì nói 1 câu cực lầy trên TV - Hình 4

Phan Mạnh Tân xuất hiện trong chương trình "Gương sáng quanh ta"

2 anh em được bố mẹ đặt tên theo Quán quân và Á quân Olympia: Tên vận vào đời, cậu em còn từng gây bão vì nói 1 câu cực lầy trên TV - Hình 5

Góc học tập giản dị của cậu học trò Tây Ninh.

2 anh em được bố mẹ đặt tên theo Quán quân và Á quân Olympia: Tên vận vào đời, cậu em còn từng gây bão vì nói 1 câu cực lầy trên TV - Hình 6

Loạt bằng khen, cúp của Mạnh Tân.

Suốt những năm trung học, Mạnh Tân (Tây Ninh) giỏi đều các môn và luôn đứng vị trí nhất lớp. Còn cậu em Thái Bảo từng tham dự gala 20 năm chương trình Đường lên đỉnh Olympia. Tại trường quay, khi được MC Ngọc Huy hỏi:"Em có thích xem Đường lên đỉnh Olympia không?", cậu bé vô tư cho biết: "Dạ không ạ". Câu trả lời có phần lầy lội của cậu bé khiến khán giả tại trường quay được phen cười vỡ bụng.

2 anh em được bố mẹ đặt tên theo Quán quân và Á quân Olympia: Tên vận vào đời, cậu em còn từng gây bão vì nói 1 câu cực lầy trên TV - Hình 7

Cậu em Thái Bảo từng đi xem gala Olympia.

So với anh trai, Thái Bảo (Tây Ninh) có thành tích học giỏi chẳng kém. Cậu bé từng đạt được nhiều thành tích ấn tượng về môn cờ vua trong phạm vi cả nước và quốc tế. Có thể kể đến như:

- Năm 2016: 2 HCV cờ nhanh và cờ chớp tại giải cờ vua trẻ toàn quốc.

- Năm học 2017 - 2018: HCĐ giải cờ vua trẻ toàn quốc năm.

- 2 HCV đồng đội U8, 2 HCB cá nhân U8 tại giải cờ vua trẻ Đông Nam Á mở rộng tại Philippines.

- HCV, 1 HCB tại giải cờ vua Miền Đông Nam bộ tại Bình Dương và 1 HCĐ cờ vua trẻ toàn quốc.

- 2 HCV vòng mùa đông và vòng mùa xuân cuộc thi giải toán không biên giới qua mạng của Bulgaria. Mới đây Thái Bảo cũng đạt thêm 1 HCĐ tại cuộc thi này.

2 anh em được bố mẹ đặt tên theo Quán quân và Á quân Olympia: Tên vận vào đời, cậu em còn từng gây bão vì nói 1 câu cực lầy trên TV - Hình 8

Bộ huy chương của Thái Bảo.

2 anh em được bố mẹ đặt tên theo Quán quân và Á quân Olympia: Tên vận vào đời, cậu em còn từng gây bão vì nói 1 câu cực lầy trên TV - Hình 9

Được biết, Thái Bảo (Tây Ninh) còn rất năng nổ trong các hoạt động trường lớp, đoàn thể. Cậu bé từng đạt giải nhất bảng A khối tiểu học chủ đề 5 "Phòng, chống tai nạn, thương tích trẻ em" và giải nhất tỉnh chủ đề 6 "Kỹ năng thực hành xã hội" cuộc thi tìm hiểu "Luật trẻ em" trực tuyến do Hội đồng Đội T.Ư phát động. Ngoài ra, Thái Bảo từng được UBND tỉnh Tây Ninh trao bằng khen "Tuổi trẻ Tây Ninh làm theo lời Bác".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Sắc thái đối lập của hotgirl Trâm Anh: 30 Tết diện váy ngắn cũn, mùng 1 lại mặc kín bưng00:20Xúc động khoảnh khắc chú chó già yếu từ biệt chủ trước khi rời nhà tìm nơi để... chết00:31Sợ bạn không đến họp lớp, nam thanh niên mang loa kéo đi khắp nơi làm một việc bá đạo khiến ai cũng không dám trốn00:43Hạ quả bưởi chưng Tết to bằng nồi cơm điện mang đi bổ, cô gái hốt hoảng phát hiện cú lừa không thể đau hơn với phần ruột bên trong00:40Thân thế anh Tây hát rap "Bigcityboi", nhạc miền Tây siêu đỉnh, người yêu là ca sĩ Việt nổi tiếng01:00Vợ đăng clip “bóc” gu ăn uống kỳ lạ của chồng, nhìn những nguyên liệu được kẹp trong ổ bánh mì mà ai cũng “xỉu ngang”00:53Chiếc nắp nhỏ bên trong chai dầu ăn thường bị vứt, hóa ra lại có tác dụng tiết kiệm bất ngờ mà trước nay không ai để ý00:12Bồn hoa trước cửa nhà bỗng bị ngắt bẻ nham nhở chỉ sau một đêm, gia chủ kiểm tra camera thì ngỡ ngàng với chân dung "thủ phạm"01:12Diva chuyển giới Cát Thy sau cơn sốt bánh tráng trộn: Tôi mua được 15 căn biệt thự, tháng kiếm được 15 tỷ ngân hàng chứa không hết!08:40Ngồi thảnh thơi mời các em rùa xơi bánh mì, cô nàng được phen rụng tim vì "quái vật" xuất hiện, ai xem clip cũng bủn rủn theo00:29Khoảnh khắc nguy hiểm: Người mẹ đèo con nhỏ, ngủ gật rồi lao vào bánh xe đầu kéo00:32Bà mẹ dạy con 13x7=28, kết quả rõ ràng sai bét nhè nhưng nghe cách giải thích, dân tình ú ớ: Nghe vô lý lại rất thuyết phục!01:07Xúc động clip cụ bà khóc nức nở, tay ôm ấp, vuốt ve chú chó cưng lần cuối trước giờ từ biệt vì không đủ khả năng nuôi dưỡng00:34Độc quyền: Hot vlogger Điền Tây Tiểu Ca gửi lời chúc Tết ngọt lịm tới fan Việt, bật mí cuộc sống trước khi nổi tiếng01:18Xe bán tải đâm văng 2 học sinh, tài xế bị tố đánh người, vứt 2,5 triệu đồng ở hiện trường bỏ chạy01:13Clip: Khoảnh khắc xe khách đâm vào cổng chào ở Hưng Yên, cabin sập, kính vỡ tan tành00:15Anh Grab lì xì cô đồng nát 50 nghìn bị từ chối, hành động sau đó khiến tất cả bất ngờ01:09Màn "phản chủ" dở khóc dở cười ngày đầu năm: Chú chó con phấn khích tha pháo sáng vào nhà khiến người đàn ông trở tay không kịp00:28Thót tim với màn giải cứu chú chó kẹt đầu, dân mạng ví von "Sao giống phim Tôn Ngộ Không quá vậy?"00:15Mua trái dưa hấu nặng 3,5kg để trưng Tết, tới lúc xẻ cho cả nhà cùng ăn cô gái mới thảng thốt vì điều này00:29

Tiêu điểm

Xôn xao clip nghi cặp đôi sinh viên đang làm chuyện ấy mà quên tắt camera khi học online
06:10:33 27/02/2021
Sốc: Thầy giáo đỏ mặt khi đang dạy online nhưng nữ sinh vẫn thản nhiên “khoan giếng” với bạn trai: “Con tôi ngoan lắm”
09:10:45 27/02/2021
Phản ứng "làm nũng" cực đáng yêu của Phillip Nguyễn khi lâu ngày không được gặp bạn gái
06:32:38 26/02/2021
Người phụ nữ Kiên Giang bỗng nhiên trở thành… người Mỹ gốc Việt tìm thân nhân!
10:42:11 26/02/2021
Ở chung nhà ăn chung mâm với Ngọc Trinh, Thuý Kiều có 1 thứ mà "chủ tịch" không có
06:07:44 26/02/2021
Chóng mặt với ảnh hàng chục con gà nằm xếp hàng chờ cúng Rằm tháng Giêng của một dòng họ, chị em bảo nhau “thử thách làm dâu thế này chắc là thua”
06:35:38 27/02/2021
Chưa vội lên tiếng chuyện ly hôn, Minh Nhựa đang bận đi comment dạo về siêu xe gần 30 tỷ đồng
17:04:53 26/02/2021
Bạn trai ép triệt sản, chụp ảnh khỏa thân, nữ sinh quẫn trí quyết định quyên sinh
13:31:02 27/02/2021
Đâu phải có mình Ngọc Trinh tự tin mặc bra top đi shopping, con gái Việt giờ ra đường cũng sexy và táo bạo chẳng kém cạnh
16:58:57 26/02/2021
Nữ sinh Đà Lạt 19 tuổi nổi tiếng trên mạng nhờ sở hữu vòng 1 cuốn hút
09:43:36 27/02/2021

Thông tin đang nóng

Ngọc Sơn sẵn sàng từ bỏ cả gia tài, chi gần 45 tỉ để chữa bệnh cho mẹ
11:08:28 27/02/2021
Clip phòng the của cặp sinh viên bị lộ khi học online - Ai là người bị phạt?
10:49:18 27/02/2021
Thủy Tiên xây 10 nhà cộng đồng chống lũ
11:12:44 27/02/2021
Ngô Thanh Vân công khai kề cận Huy Trần, ra mắt Xuân Lan - Jun Phạm và hội bạn sao Vbiz trong tiệc sinh nhật hoành tráng
10:56:26 27/02/2021
Xôn xao clip Trấn Thành khó chịu ra mặt, bất lực khi bị chĩa máy quay trong sự kiện, lý do khiến nhiều người cảm thông
11:49:41 27/02/2021
Đám cưới bí ẩn và mối tình trong bóng tối của nghệ sĩ Hoài Linh
12:49:48 27/02/2021
Vợ sắp đẻ phơi nắng rửa 15 mâm bát, chồng nói một câu mọi việc thay đổi
10:44:00 27/02/2021
Tình cũ trả Trương Bích Thần 30 triệu USD 'phí chia tay'
11:18:59 27/02/2021
Dù kiếm được hàng đống tiền nhưng những ngôi sao này vẫn được cha mẹ phụ cấp
10:04:08 27/02/2021
Sau ly hôn Song Hye Kyo, Song Joong Ki “bế tắc” có xu hướng hủy hoại bản thân
11:26:32 27/02/2021

Tin mới nhất

Bổ quả bưởi, người đàn ông ngỡ ngàng phát hiện điều kỳ lạ bên trong!

15:36:57 27/02/2021
Đúng là trên đời chuyện gì cũng có thể xảy ra, như câu chuyện về quả bưởi dưới đây cũng vậy.

Xuất hiện trên truyền hình, cô gái vùng cao khiến dân mạng xôn xao, lao đi tìm danh tính vì quá xinh đẹp

15:22:19 27/02/2021
Hình ảnh cô gái nhỏ nhắn, xinh xắn xuất hiện trên sóng truyền hình thực sự đã thu hút nhiều sự chú ý của khán giả.

Mải mê làm clip dọn nhà nhưng quên mặc áo ngực, nữ YouTuber gợi cảm khiến người xem "chảy máu mũi", rần rần xin info

15:20:29 27/02/2021
Những khung hình của cô nàng YouTuber nhanh chóng lọt vào mắt xanh của không ít fan hâm mộ.

Primmy Trương sau khi cưới chồng nhan sắc như lên “tầm cao mới”, nhìn thần thái trong bức hình gần nhất mới thấy thật sự chẳng đùa!

15:03:51 27/02/2021
Nhiều người nghĩ lấy chồng rồi chẳng còn thời gian để mà đẹp hơn trước, nhưng với Primmy Trương thì có lẽ càng được đại gia Phan Thành cưng hơn nữa.

3 lần mất con liên tiếp, người phụ nữ bị bố mẹ chồng đuổi khỏi nhà

14:57:53 27/02/2021
Sau 3 lần sảy thai, người phụ nữ bị chẩn đoán mắc bệnh ung thư khiến chị phải cắt bỏ tử cung và buồng trứng dẫn đến vô sinh.

Gia đình Cam Cam đóng góp 50 triệu đồng vào quỹ hỗ trợ mua vắc xin Covid-19

12:38:10 27/02/2021
Giữa thời điểm dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp tại Việt Nam, nhiều nghệ sĩ và người nổi tiếng đã có những hành động đẹp như giúp đỡ bà con nông dân bằng cách mua nông sản, hỗ trợ vật tư y tế cho các bệnh viện,... 

Bão tuyết lạnh kỷ lục ở Texas: Ấm lòng người Việt giúp nhau giữa lúc tuyệt vọng

12:36:40 27/02/2021
Sau một tuần bão tuyết, nhiều người Việt ở Houston (Texas) vẫn còn bàng hoàng. Nhiệt độ âm kỷ lục đã tàn phá nhà cửa, cây cối, vườn tược... Nhưng họ không bị bỏ lại phía sau nhờ tinh thần tương thân tương ái của cộng đồng.

Nằm trên bàn chờ đẻ, cựu hotgirl trường Phan Đình Phùng vẫn đẹp nao lòng

12:32:55 27/02/2021
Nằm trong phòng chờ sinh bé thứ 2, Trâm Anh vẫn gây ấn tượng với nhan sắc xinh đẹp, làn da căng bóng.

Đang chuẩn bị bữa tối, cặp đôi giật mình vì vị khách không mời mà đến

12:31:35 27/02/2021
Một tình huống hy hữu đã xảy ra tại Queensland, Úc khi một con nhện thợ săn to lớn bỗng xuất hiện ở trên cửa. Sự xuất hiện của một vị khách không mời mà đến khiến cho cặp đôi đang nấu ăn tại gia không khỏi hốt hoảng.

Đến Hàn định cư, hay lướt Tik tok "dạo", cô gái Việt có ngay người yêu

12:27:20 27/02/2021
Cư dân mạng vẫn đang tích cực dõi theo cặp đôi Đức Vinh và Diệu Anh trên mạng xã hội. Dù mới tham gia YouTube nhưng Diệu Anh cũng có nhiều người quan tâm, đặc biệt là mối tình đẹp của cô với bạn trai.

Sau bê bối vì nội dung toàn câu view, bà Tân Vlog đón tin vui bất ngờ

12:23:09 27/02/2021
Nổi đình đám nhờ xây dựng nội dung kênh YouTube có 1 không 2, cách chế biến món ăn siêu to khổng lồ của bà Tân đã mang lại số lượng khán giả đông đảo như hiện nay.

Đôi bạn thân rủ nhau đi Đà Lạt đón bình minh, chụp hình tình bể bình

12:12:29 27/02/2021
Còn điều gì tuyệt vời hơn khi có được 1 người bạn thân để cùng đi vi vu khắp nơi. Những lúc như vậy, chắc hẳn nhiều người sẽ tự nhủ cần gì phải có người yêu, chỉ cần có tri kỷ như thế này là đủ.

Cô gái lao đến cứu khi thấy bạn trai gặp nạn trong chiếc xe phát nổ

12:09:47 27/02/2021
Ai cũng có thể dễ dàng nói yêu, tuy nhiên hành động vì tình yêu là điều không phải ai cũng làm được. Tuy nhiên, cuộc sống vẫn luôn tồn tại những điều đặc biệt.

Những lần Hoàng gia Anh dùng trang phục để phát đi thông điệp bí mật: Hoá ra không chỉ sang trọng mà còn thật tinh tế

12:07:01 27/02/2021
Hoàng gia Anh nổi tiếng vì gout ăn mặc tinh tế. Và đôi lúc, họ dùng sự tinh tế ấy để bí mật truyền đi những thông điệp.

Bạn trai luôn yêu cầu chia đôi tình phí các buổi hẹn hò trong 2 năm, cô gái thắc mắc thì nhận câu trả lời sốc

12:04:58 27/02/2021
Chia đôi tình phí là điều khá phổ biến và rất đỗi bình thường trong các cuộc hẹn hò của giới trẻ hiện đại.

Trần Đức Bo đăng clip khóc thút thít kể về những biến cố vừa qua, ẩn ý có người hại mình

11:26:02 27/02/2021
Có một bên nào đó, em không biết là bên nào, không phải là em không biết đâu, thực ra là em biết đó, chẳng qua là em không có chứng cứ thôi - Trần Đức Bo nói trong clip mới nhất của mình.

Cư dân mạng quan tâm: Ngựa kéo xe gục giữa đường

10:16:32 27/02/2021
Hình ảnh một con ngựa kéo xe kiệt sức, gục ngã ngay bên vệ đường khiến người xem xót xa.

Chàng kỹ sư 9X đam mê... tiếng Việt

10:11:21 27/02/2021
Lê Trọng Nghĩa (26 tuổi) cựu sinh viên Trường ĐH Bách khoa TP.HCM, hiện là kỹ sư công nghệ thông tin tại Nhật Bản. Ít ai biết rằng Nghĩa có một niềm đam mê với… tiếng Việt.

Harry xuất hiện công khai cùng lời tuyên bố thẳng thắn: "Tôi và Meghan không bao giờ rời xa hoàng gia Anh"

09:56:10 27/02/2021
Harry đã tham gia một show trò chuyện trên truyền hình mới đây và lần đầu tiên đề cập thẳng thắn đến quyết định từ bỏ nghĩa vụ hoàng gia.

‘Đặc sản’ gái xinh trường người ta khi chụp cận mặt: ngũ quan sắc sảo, thần thái đỉnh cao

09:51:45 27/02/2021
Bộ sưu tập hotgirl các trường khiến dân tình rần rần, chi tiết phải gọi là kim cương của thế giới học đường.

Ngân Sát Thủ, ViuSs lần đầu xuất hiện cùng nhau sau khi chia tay, netizen đồng loạt lên tiếng: "Như chưa hề có cuộc chia ly"?

09:49:58 27/02/2021
Trong lần xuất hiện mới đây, cả ViruSs và Ngân Sát Thủ đều vui vẻ nói cười rất thân mật cùng nhau.

Xôn xao hình ảnh cụ ông 78 tuổi bán xoài trên đường phố Sài Gòn, nuôi vợ bị tai biến

07:46:20 27/02/2021
Vì hoàn cảnh khó khăn, phải chăm vợ bị tai biến, nên cụ ông năm nay đã 78 tuổi vẫn lặn lội từ Tiền Giang lên Tp. Hồ Chí Minh để bán xoài.

Bí ẩn người chết "đội mồ sống dậy" tại tang lễ, mỉm cười với em gái rồi sống được thêm 40 năm nữa khiến MXH hãi hùng, chuyện gì đã xảy ra?

06:33:59 27/02/2021
Essie Dunbar bị bác sĩ chẩn đoán nhầm là đã chết và có màn đội mồ sống dậy đầy ghê rợn giữa đám tang khiến mọi người hoảng loạn, câu chuyện này thực hư là thế nào?

Anh chàng khoe bát mì “ăn vội chống đói” ngập topping mực ống, tưởng ngon nhưng dân mạng lại chê mạnh ở điểm này

06:30:41 27/02/2021
Mì tôm là món dễ biến tấu nhất trần đời, thay đổi topping theo sở thích mỗi người là đã có đủ cách chế biến ngon rồi. Tuy nhiên trong quan điểm của nhiều người, không phải cứ ngập thịt thà, hải sản, đồ viên… thì là ngon.

Hậu Hoàng bị Mũi trưởng Long gọi là "trẻ trâu", chuyện gì đây?

06:29:44 27/02/2021
Như thường lệ, bình luận của Mũi trưởng Long về Hậu Hoàng vẫn thu hút sự chú ý của netizen.

Cặp đôi gái Việt - trai Hàn và hành trình vi vu khắp Việt Nam: Gì cũng ok chỉ cần em thích!

06:24:03 27/02/2021
So với những bộ ảnh khác, album của Phương Thảo và bạn trai người Hàn khá giản dị, nhưng những cảm xúc chân thật của cặp đôi giữa khung cảnh mênh mang của thiên nhiên lại là điểm sáng.

Có thể bạn quan tâm

Mẹ chồng trông cháu nội đòi 8tr/tháng, ngày bà nằm viện tôi tuyên bố khiến bà bệch mặt

Tâm sự

16:01:50 27/02/2021
Chán thật đấy mọi người ạ, đời thuở nhà ai bà nội trông cháu mà còn đòi tiền công như người ngoài không?

Man City trước cơ hội "cắt đuôi" hoàn toàn Man Utd

Bóng đá thế giới

16:00:57 27/02/2021
Khoảng cách 10 điểm giữa Man City và Man Utd tạo cho đội bóng của Pep Guardiola cảm giác an toàn ở ngôi đầu. Tuy nhiên, Man City hoàn toàn có thể gia tăng khoảng cách này lên tới 13 điểm…

Tuần dương hạm Mỹ quay đầu vì sự cố chảy dầu

Thế giới

15:58:33 27/02/2021
Tuần dương hạm Vella Gulf gặp sự cố chảy dầu khi tháp tùng tàu sân bay Eisenhower, buộc phải quay về cảng để sửa chữa.

Tám từ tiếng Anh dùng khi xin lỗi

Học hành

15:56:04 27/02/2021
Ngoài apologize hay regret, bạn có thể sử dụng các từ như ashamed, remorseful khi muốn xin lỗi.

Tử vi ngày 28/2/2021 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã hấp tấp

Trắc nghiệm

15:52:27 27/02/2021
Nhân Mã đang nóng nảy và hấp tấp quá mức. Bạn đưa ra quyết định nhanh chóng làm cho mọi người cảm thấy bạn chẳng hề nghiêm túc suy nghĩ...

V-League trở lại và thách thức mới cho các huấn luyện viên

Bóng đá việt nam

15:47:42 27/02/2021
Giải bóng đá vô địch quốc gia đã ấn định ngày trở lại bằng loạt trận đấu bù vòng 5 (13 và 14/3), kèm theo mật độ thi đấu dày đặc, buộc các đội phải có cách thích nghi mới.

Ra mắt MV mới, nhạc sĩ Vương Anh Tú muốn được xem là ca sĩ có khả năng sáng tác

Nhạc việt

15:47:38 27/02/2021
Vương Anh Tú vừa chính thức trở lại đường đua V-Pop trong vai trò ca sĩ với MV mới nhất mang tên Anh Đâu Phải Anh Ấy.

Trải nghiệm 5G trên OPPO Reno 5 5G: Hỗ trợ hạ tầng mạng 5G mới nhất, trang bị vi xử lý mạnh hơn bản 4G, có thêm sạc nhanh SuperVOOC 2.0 65W

Đồ 2-tek

15:46:50 27/02/2021
Chỉ 2 tháng sau khi ra mắt bản 4G, phiên bản nâng cấp lên thêm 1G nữa này của Reno 5 được chính thức lên kệ tại Việt Nam bắt đầu từ hôm nay.

Bộ trưởng Y tế: 'Đánh giá lại chất lượng lô vaccine AstraZeneca'

Sự kiện nóng

15:46:23 27/02/2021
Việt Nam đang cùng Hàn Quốc đánh giá lại chất lượng lô vaccine Covid-19 AstraZeneca trước khi triển khai tiêm rộng rãi cho người dân để đảm bảo an toàn tuyệt đối, theo Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thanh Long.

Ai ngờ "ác nữ" Kim So Yeon lại gặp chồng thật ngoài đời trong chính phim Penthouse, hé lộ cảm xúc khó nói khi “đụng độ”

Sao châu á

15:44:36 27/02/2021
Phản ứng của Kim So Yeon khi đụng độ chồng thật trên phim khiến khán giả không khỏi bật cười.

Chị em Jenner khoe body sexy nhưng nổ ra tranh cãi: Kylie được khen hết lời, Kendall liên tục bị tố dùng app bóp eo

Sao âu mỹ

15:41:33 27/02/2021
Trong loạt hình khoe body mới nhất, Kendall tiếp tục bị tố chỉnh sửa trong khi Kylie lại nhận được vô số lời khen từ cộng đồng mạng.

96 tân binh quận Long Biên lên đường nhận nhiệm vụ

Đời sống

15:39:58 27/02/2021
Hòa chung trong không khí của ngày hội tòng quân năm 2021, sáng 27/2, 96 tân binh quận Long Biên đã lên đường nhập ngũ.

5 dấu hiệu cho thấy đàn ông thực sự nghiêm túc và coi trọng bạn, có 3/5 đã hạnh phúc

Tình yêu

15:39:57 27/02/2021
Với đàn ông, việc ở bên người yêu càng nhiều chính là cách thể hiện bạn quan trọng với anh ấy vô cùng. Thế nên, nếu đang có một người đàn ông như thế bạn hãy trân trọng.

Người mẫu Nhật Bản cao 1,91 m nổi tiếng khi cạo trọc đầu

Phong cách sao

15:39:02 27/02/2021
Ngoại hình của Nozomu được nhận xét trông thanh lịch nhưng không kém phần độc đáo.

Nguyên tắc cuộc vui toàn "mùi tiền" của hội bạn Ngọc Trinh: Hết tráo thẻ trả tiền, lì xì nghìn đô đến phạt 5 triệu/10 phút đi trễ

Sao việt

15:38:19 27/02/2021
Hội bạn thân Ngọc Trinh có những quy tắc rất đặc biệt trong mỗi cuộc vui chơi.