Những kỳ quan ma mị dưới lòng đại dương

Dưới đáy biển sâu tồn tại các hiện vật chiến tranh, bảo tàng cổ xưa, bức tượng niên đại hàng nghìn năm… mời gọi giới xê dịch đến khám phá.

Những kỳ quan ma mị dưới lòng đại dương - Hình 1

Công viên điêu khắc dưới nước tại vịnh Molinere, Grenada , Caribe nổi tiếng với nhiều tác phẩm trưng bày đa dạng. Bạn phải lặn xuống độ sâu 9-12 m để chiêm ngưỡng những bức tượng người lẫn với dải san hô màu sắc. Nơi này từng được National Geographic vinh danh một trong 25 kỳ quan đẹp trên thế giới . Vicissitudes là một trong những tác phẩm ấn tượng nhất tại đây. Vòng tròn 26 người nắm tay, nhìn về phía trước mang ý nghĩa cộng đồng cùng nhau bảo vệ môi trường.

Những kỳ quan ma mị dưới lòng đại dương - Hình 2

Bảo tàng Moua nằm ở độ sâu 18 m, ngoài khơi bờ biển Queensland, Australia , gồm các tác phẩm điêu khắc trên rạn san hô Great Barrier . Đây là điểm du lịch thu hút tín đồ yêu thích lặn biển, các nhà khoa học và bảo vệ môi trường đến tìm hiểu, khám phá. Công trình này được thực hiện bởi nhà điêu khắc và chuyên gia môi trường người Anh Jason deCaires Taylor , với mục đích nâng cao nhận thức hệ sinh thái biển và phục hồi các rạn san hô.

Những kỳ quan ma mị dưới lòng đại dương - Hình 3

Bức tượng Chúa Jesus khổng lồ nằm ngoài khơi bờ biển phía tây Italy , được chế tác vào 1954 bởi nhà điêu khắc Guido Galletti. Tượng có chiều cao khoảng 2,4 m và được đặt ở độ sâu 17 m so với mặt nước. Đây được xem là món quà tinh thần mà Guido Galletti dành để tưởng niệm một đồng nghiệp bị thiệt mạng khi lặn tại khu vực này.

Video đang HOT

Những kỳ quan ma mị dưới lòng đại dương - Hình 4

Bảo tàng quân sự dưới nước đầu tiên trên thế giới đã ra mắt ngoài khơi vịnh Aqaba ở biển Đỏ, Jordan . Đây là địa điểm khám phá lý tưởng dành cho những người đam mê lịch sử và có khả năng lặn biển. Các hiện vật bao gồm xe tăng, xe bọc thép, máy bay trực thăng của quân đội Jordan. Tất cả được nhấn chìm dưới đáy biển.

Những kỳ quan ma mị dưới lòng đại dương - Hình 5

Great Blue Hole , Belize: Đây là hố sụt tự nhiên lớn dưới nước ở trung tâm rạn san hô Belize Barrier . Hố sụt sâu 120 m, rộng 300 m, được hình thành trong kỷ băng hà từ 150.000 năm trước. Băng tan cùng mực nước biển dâng cao tạo nên hồ nước khổng lồ này. Great Blue Hole trở thành Di sản Thế giới vào 1997. Đây là nơi sinh sống của khoảng 500 loài động thực vật quý hiếm trên thế giới.

Những kỳ quan ma mị dưới lòng đại dương - Hình 6

Bảo tàng dưới nước ở mũi Tarkhankut, Ukraine , nổi tiếng với mô hình thu nhỏ của các công trình kiến trúc nổi tiếng thế giới như tháp Eiffel (Pháp), cầu Tháp (London)… được xây dựng ngay dưới nước.

Những kỳ quan ma mị dưới lòng đại dương - Hình 7

Rạn san hô Neptune Memorial Reef (Đài tưởng niệm Hải vương tinh) nằm ở Florida, Mỹ . Nó được xây dựng làm nơi an nghỉ dưới nước dành cho những tín đồ biển cả. Tro từ lò hỏa táng sẽ kết hợp với xi măng, tạo thành những hình dạng san hô khác nhau. Neptune Memorial Reef được lấy cảm hứng từ thành phố dưới nước Atlantis, là nhà của nhiều loài sinh vật biển, góp phần khôi phục hệ sinh thái tự nhiên tại Mỹ.

Top 8 địa điểm tuyệt đẹp, ai cũng muốn đến 1 lần trong đời

Thế giới có rất nhiều điểm đến thu hút mọi người với khung cảnh tuyệt đẹp. Nhưng đôi khi chúng ta có quá nhiều lựa chọn, mọi thứ lại trở nên thật khó khăn để ưu tiên một trong số đó.

Thế giới có rất nhiều điểm đến thu hút mọi người với khung cảnh tuyệt đẹp. Nhưng đôi khi chúng ta có quá nhiều lựa chọn, mọi thứ lại trở nên thật khó khăn để ưu tiên một trong số đó. Tuy nhiên, dưới đây là tám địa điểm du lịch bạn cần phải đến ít nhất một lần trong cuộc đời, đảm bảo trải nghiệm của bạn sẽ vô cùng đáng nhớ.

Tu viện Mont-Saint-Michel, Pháp

Top 8 địa điểm tuyệt đẹp, ai cũng muốn đến 1 lần trong đời - Hình 1

Tu viện Mont-Saint-Michel với vẻ đẹp kì vĩ dưới ánh hoàng hôn.

Mont-Saint-Michel là một tu viện Gothic được bao quanh bởi một ngôi làng. Ảnh hưởng của thời trung cổ có thể được nhìn thấy trong phong cách kiến trúc của nó, đây được coi là đặc điểm nổi bật nhất của nơi này. Tu viện sẽ gây ấn tượng với bất kỳ du khách nào với bầu không khí huyền bí của nó, vì vậy đừng quên tìm hiểu sâu hơn về lịch sử cổ đại của nơi này. Ngoài ra, bạn có thể đi bộ qua con đường hành hương chỉ nổi lên một lần mỗi ngày do thủy triều. Tu viện Mont-Saint-Michel không chỉ là một thánh địa: nơi đây còn có một ngôi làng thể hiện sự phân cấp của xã hội phong kiến.

Great Blue Hole, Belize

Top 8 địa điểm tuyệt đẹp, ai cũng muốn đến 1 lần trong đời - Hình 2

Great Blue Hole là sự hình thành tự nhiên lớn nhất của rạn san hô Belize. Nếu bạn thích lặn biển, đây là điểm đến tốt nhất để khám phá môi trường sống tự nhiên phong phú dưới biển sâu. Sự độc đáo của nơi này nằm ở cơ hội được trải nghiệm và quan sát các nhũ đá, măng đá dưới nước, cũng như những khung cảnh tuyệt đẹp nằm sâu bên dưới. Thêm một sự thật thú vị đó là thạch nhũ được hình thành trong hang động cao hơn mực nước biển từ hàng nghìn năm trước. Vì vậy, lặn ở Great Blue Hole là cơ hội để chiêm ngưỡng kết quả của các quá trình biến đổi tự nhiên trên Trái Đất bắt đầu từ nhiều năm trước.

Vạn Lý Trường Thành

Top 8 địa điểm tuyệt đẹp, ai cũng muốn đến 1 lần trong đời - Hình 3

Vạn Lý Trường Thành của Trung Quốc là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng nhất do hai lý do: nó là một kỳ quan kiến trúc ấn tượng và một trong những kỳ quan nhân tạo của thế giới. Chỉ cần tưởng tượng hàng loạt rào chắn và bức tường kéo dài hàng nghìn km từ Đông sang Tây, cũng đã làm ta phải nổi da gà! Vạn Lý Trường Thành của Trung Quốc giống như một con rồng khổng lồ, biểu tượng đại diện cho nền văn hóa của Trung Quốc, nhìn từ góc nhìn trên cao. Đến thăm địa điểm độc đáo này, bạn sẽ có cơ hội khám phá lịch sử và văn hóa của Trung Quốc.

Aurora Borealis ở Iceland

Top 8 địa điểm tuyệt đẹp, ai cũng muốn đến 1 lần trong đời - Hình 4

Aurora Borealis hay Cực quang là hiện tượng ánh sáng tự nhiên rất đáng được chiêm ngưỡng. Iceland là một trong những nơi tốt nhất ở Scandinavia có thể quan sát hiện tượng này. Thời điểm tốt nhất để xem Cực quang Borealis diễn ra là từ tháng 9 đến tháng 3, trong khoảng thời gian đêm dài. Có một số địa điểm ở Iceland, bao gồm Công viên Quốc gia Thingvellir, Phá Jokulsarlon Glacier và Thác Skogafoss, nơi bạn có thể tham gia một số các chuyến tham quan và thưởng ngoạn cảnh đẹp.

Rạn san hô Great Barrier ở Úc

Top 8 địa điểm tuyệt đẹp, ai cũng muốn đến 1 lần trong đời - Hình 5

Không nghi ngờ gì nữa, Great Barrier Reef là một trong những kỳ quan thiên nhiên hấp dẫn nhất với rạn san hô có kích thước đứng đầu thế giới. Nơi đây là sự kết hợp độc đáo của hệ thống đá ngầm, vịnh san hô, hòn đảo nhiệt đới và bãi biển vàng. Mỗi khách du lịch đều sẽ tìm thấy hoạt động thú vị để dành thời gian ở đây. Du khách có thể tham gia lặn với bình dưỡng khí, lặn với ống thở, tham quan tàu du lịch, ngắm cá voi và tham quan trực thăng. Cơ hội thưởng ngoạn cảnh biển kỳ diệu là trải nghiệm tuyệt vời nhất ở rạn san hô Great Barrier.

Cape Agulhas, Nam Phi

Top 8 địa điểm tuyệt đẹp, ai cũng muốn đến 1 lần trong đời - Hình 6

Cape Agulhas là nơi hai đại dương gặp nhau. Bạn có thể nhìn thấy đường phân chia giữa Đại Tây Dương và Ấn Độ Dương. Vì vậy, nó là nơi nước ấm của Ấn Độ Dương gặp vùng nước lạnh của Đại Tây Dương. Sự hợp lưu của các đại dương ảnh hưởng đến khí hậu và đời sống biển do sự thay đổi nhiệt độ dọc theo bờ biển. Cape Agulhas là một nơi thú vị để tham quan, chỉ cần đứng giữa hai đại dương thôi cũng đã là một trải nghiệm choáng ngợp rồi!

Patagonia thuộc Argentina, Nam Mỹ

Top 8 địa điểm tuyệt đẹp, ai cũng muốn đến 1 lần trong đời - Hình 7

Nếu bạn muốn trở thành một phần của vẻ đẹp và vinh quang thực sự của thiên nhiên, Patagonia, Argentina là nơi tốt nhất để cảm nhận điều đó. Khách du lịch sẽ có cơ hội thưởng ngoạn quang cảnh tuyệt vời ở hầu hết mọi nơi trong khu vực. Bên cạnh đó, khu vực Tây Bắc của Patagonia được biết đến với các hóa thạch khủng long, trong đó có bộ xương của loài khủng long lớn nhất hành tinh. Nếu bạn muốn nhìn thấy "đất mẹ" của những sinh vật khổng lồ trong quá khứ, bạn cần phải đến thăm Patagonia của Argentina!

Banff, Canada

Top 8 địa điểm tuyệt đẹp, ai cũng muốn đến 1 lần trong đời - Hình 8

Công viên Quốc gia Banff là di sản Thế giới và được biết đến với sự kết hợp của vẻ đẹp tự nhiên và nhân tạo. Ở đây có một số địa danh rất đáng đến tham quan, đặc biệt là độ phong phú của các loại hồ. Vì vậy có thể gọi Banff là "vùng đất của những cái hồ". Ví dụ, hồ Minnewanka, do con người tạo ra, là hồ lớn nhất trong Vườn quốc gia Banff. Hồ Louise là địa điểm nổi tiếng tiếp theo được biết đến với sông băng, thác nước và đi bộ đường dài. Bên cạnh đó, có rất nhiều hồ được xây dựng bằng băng, chẳng hạn như hồ Peyto và hồ Moraine. Do đó, công viên như truyền cảm hứng và niềm vui đến những vị khách du lịch khi họ được quan sát quang cảnh tuyệt mỹ của hồ, núi và bầu trời vô tận.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

5 hòn đảo thiên đường ở Việt Nam: Đẹp đến 'quên lối về' mà ít người biết
23:51:37 27/07/2021
Nghề bắt tôm đang dần mai một ở Bỉ
23:49:54 28/07/2021
Tuyến đường sắt gần 100 năm tuổi xuyên Iran được UNESCO vinh danh là Di sản thế giới
08:08:00 28/07/2021
Vắng lặng trong những ngày giãn cách, phố cổ Hội An vẫn đẹp nao lòng
13:01:53 28/07/2021
Du lịch Mường Lống đến thăm vùng đất bình yên nơi vùng cao Nghệ An
12:04:24 28/07/2021
Đột nhập tiệm cà phê xuyên không Đài Loan đang 'sốt rần rần'
23:25:52 28/07/2021
Vui Tết Mùa mưa cùng cộng đồng dân tộc Hà Nhì ở Điện Biên
08:08:04 28/07/2021
Du lịch Cô Tô 2 ngày 1 đêm nên đi đâu, chơi gì vui nhất?
12:06:08 28/07/2021
8 địa điểm lưu trú cho những người mê làm vườn tại Anh
16:37:59 28/07/2021
Thị trấn được ví "ngôi làng đẹp nhất thế giới", được cả vua Khang Hy và Càn Long khen ngợi
20:49:03 28/07/2021

Thông tin đang nóng

Biến mới: Lương Minh Trang khẳng định bị Vinh Râu chặn Facebook, “bóng gió” chồng cũ nói 1 đằng làm 1 nẻo?
15:02:34 29/07/2021
NSND Hồng Vân dính nghi vấn bị tước danh hiệu
15:49:49 29/07/2021
Mẹ chồng 50 tuổi muốn tái hôn với hàng xóm ở tầng dưới, bị cả gia đình phản đối, con gái 5 tuổi nói một câu chúng tôi ngây ngẩn cả người
15:39:07 29/07/2021
Xôn xao clip bà ngoại không cho cháu trai 7 tuổi mồ côi mẹ nhập hộ khẩu: 'Cháu nội tôi cho nhập, cháu ngoại tôi không cho'
17:21:12 29/07/2021
Một năm sau khi ly hôn, con gái gửi nhầm ảnh sinh nhật tôi cho chồng cũ, một lúc sau tôi bàng hoàng vì cảnh trước mắt
15:27:25 29/07/2021
Lê Phương bị chất vấn không đeo nhẫn cưới với chồng trẻ
17:44:09 29/07/2021
Sự nghiệp tụt dốc vì đi lấy chồng của tình đầu quốc dân
15:30:55 29/07/2021
Vương Phi là nguyên nhân khiến cuộc hôn nhân đầu đổ vỡ và chồng cũ ngoại tình?
17:40:11 29/07/2021
Vinh Râu "quay xe" gửi lời mời kết bạn sau khi block vợ cũ, Lương Minh Trang thốt lên 1 câu thấy rõ đang có "biến"
17:14:17 29/07/2021
Giáng My cùng mẹ thu hoạch mướp trên sân thượng
15:16:48 29/07/2021

Tin mới nhất

Ghé thăm Santorini, những món ăn Hy Lạp này sẽ ‘mê hoặc’ bạn

16:21:27 29/07/2021
Bánh Saganaki hoàn hảo với hương vị phô mai tươi hay súp đậu fava là 2 trong số các món ăn Hy Lạp cực ngon, làm tăng thêm nét quyến rũ cho thành phố Santorini.

Châu Âu tuyệt đẹp nhìn từ trên cao

15:10:30 29/07/2021
Cảnh quan châu Âu đa dạng với các thành phố rực rỡ, thiên nhiên phong phú và những di tích cổ mang một sức hấp dẫn khác khi nhìn từ trên xuống.

Ngắm nhìn các di sản thế giới mới được UNESCO công nhận (Phần 1)

15:07:14 29/07/2021
Mới đây, UNESCO đã công nhận hơn 20 địa điểm vào danh sách Di sản thế giới, trong đó có 6 địa điểm nổi tiếng ở châu Á và 2 di sản đa quốc gia.

Top địa điểm 'nhất định phải ghé' khi du lịch Hàn Quốc

15:04:39 29/07/2021
Hàn Quốc một đất nước có nhiều điểm du lịch thú vị và kỳ lạ. Nếu bạn có cơ hội khám phá và trải nghiệm sẽ thấy hết những điều tuyệt vời này. Với sự kết hợp hài hòa của các điểm tham quan giữa hiện đại và truyền thống, Hàn Quốc đã trở th...

5 cái nhất của Hà Nội ít người để ý

15:00:27 29/07/2021
Ba Đình là quảng trường lớn nhất Việt Nam, Trấn Quốc là chùa cổ nhất thành phố với tuổi đời hơn 1.500 năm. Là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa của cả nước, Hà Nội với bề dày lịch sử hơn 1.000 năm mang vẻ đẹp hài hòa giữa hiện đại v...

Kinh nghiệm du lịch Cao Bằng ‘siêu chi tiết’ không phải ai cũng biết hết

14:41:39 29/07/2021
Cao Bằng là một tỉnh thuộc khu vực miền núi Đông Bắc của Việt Nam. Phía Bắc Cao Bằng giáp với tỉnh Quảng Tây của Trung Quốc, phía Tây giáp với 2 tỉnh là Tuyên Quang và Hà Giang, phía Nam giáp với Lạng Sơn và Bắc Cạn.

Phở cuốn Hà Nội - món ăn tính tế mang phong vị đặc trưng của ẩm thực kinh kỳ

14:37:59 29/07/2021
Nhắc đến phở Hà Nội nhiều người sẽ nghĩ ngay đến những bát phở nước nóng hổi, thơm lừng của những thương hiệu phở nổi tiếng như phở Thìn, phở Lý Quốc Sư,...

Những điểm đến vắng vẻ đẹp như thiên đường để tận hưởng mùa hè Croatia

14:36:45 29/07/2021
Bỏ qua những địa điểm đã quá nổi tiếng, du lịch Croatia vẫn có rất nhiều vùng đất hầu như không có sự hiện diện của những đám đông khách du lịch.

Những trải nghiệm cực ‘cuốn’ khi du lịch châu Âu

14:35:27 29/07/2021
Cái tên đầu tiên trong danh sách những trải nghiệm đáng thử nhất khi du lịch châu Âu đó là viếng thăm một phòng trưng bày ở London, nước Anh. Nơi đây có rất nhiều tác phẩm nghệ thuật được trưng bày tại bãi cứu hộ ở Walthamstow.

Khám phá Nepal qua những lễ hội truyền thống đầy màu sắc

08:09:03 29/07/2021
Nepal là quốc gia thu hút rất nhiều du khách không chỉ bởi địa thế núi non hùng vĩ mà còn là một địa điểm du lịch thú vị với cảnh quan thiên nhiên tráng lệ, các đền đài và những lễ hội độc đáo.

Những sắc màu Hà Giang

08:08:59 29/07/2021
Hà Giang là mảnh đất có rất nhiều màu sắc ấn tượng - màu vàng của mùa lúa chín, màu xanh của những dãy núi trùng điệp và màu hồng của ruộng hoa tam giác mạch.

Cáp treo Fansipan và những đóng góp cho du lịch Sa Pa

08:08:53 29/07/2021
Sau 5 năm vận hành, tuyến cáp treo Fansipan đã không chỉ mang đến trải nghiệm mới cho hàng triệu du khách khi chinh phục nóc nhà Đông Dương mà còn góp phần không nhỏ vào sự lột xác của du lịch Sa Pa.

Du lịch qua những trang sách mùa giãn cách

08:08:50 29/07/2021
Trong những ngày thực hiện giãn cách, độc giả vẫn có thể nhìn ngắm thế giới thông qua những cuốn sách viết về trải nghiệm của các tác giả ở địa điểm du lịch khác nhau.

Kinh ngạc với căn nhà có 'thuật tàng hình', tự biến đổi theo cảnh quan

08:08:46 29/07/2021
Nghệ sĩ người Mỹ đã lắp đặt một ngôi nhà theo phong cách tráng gương trên vùng núi ở Gstaad, Thụy Sĩ.Hãy ủng hộ nếu thấy bài viết hay

Bí mật bất ngờ về thành phố linh thiêng Varanasi của Ấn Độ

08:08:38 29/07/2021
Theo quan niệm của người Hindu, người chết sẽ được hỏa táng tại thành phố Hindu. Sau đó, tro cốt được rải trên dòng sông Hằng cùng với những nghi lễ thiêng liêng.

Du thuyền nơi Jennifer Lopez và Ben Affleck nghỉ dưỡng

08:08:34 29/07/2021
Siêu du thuyền này hiện thuộc sở hữu của tỷ phú Ukraine RInat Akhmetov, người giàu thứ 327 trên thế giới với tổng tài sản ròng trị giá 7,5 tỷ USD.

Thành phố ngầm như một mê cung dưới lòng đất, nhìn sức chứa của nó mà ai cũng phải choáng

08:08:29 29/07/2021
Hiện nay, Derinkuyu là một trong những địa điểm thu hút khách du lịch nhất ở Cappadocia. Công trình kỳ bí và lạ thường này tiếp tục thu hút sự quan tâm của các nhà khảo cổ và học giả từ khắp nơi trên thế giới.

Giới thiệu về Hungary - Hòn ngọc tuyệt vời của vùng Trung Âu

07:07:22 29/07/2021
Hungary, được mệnh danh là Hòn ngọc Trung Âu. Hungary trở thành điểm đến hấp dẫn với những khung cảnh thơ mộng và những công trình di sản văn hóa, kiến trúc hoành tráng, ngoạn mục đã được UNESCO công nhận.

Ngành kinh doanh du lịch điêu đứng, khách đến Đà Lạt, Lâm Đồng giảm 98% so với năm ngoái

07:06:05 29/07/2021
Trong tháng 7/2021, lượng khách du lịch đến với tỉnh Lâm Đồng chỉ đạt khoảng 8.000 lượt (giảm 98% so với cùng kỳ năm 2020).

Có những chuyến đi không cần xê dịch

23:49:12 28/07/2021
Hai năm trước, bất cứ lúc nào căng thẳng, buồn chán hay đơn giản chỉ là muốn tìm cảm xúc mới, người ta dễ dàng xách ba lô lên và đi. Khi dịch bệnh xuất hiện, mọi chuyến đi như gác lại vô thời hạn. Lắm lúc, kỷ niệm trong những lần chinh ...

Người đàn ông Nga 6 năm phượt xe máy khắp Việt Nam

23:47:48 28/07/2021
Tập đi thành thạo chiếc xe hai bánh nhỏ so với cơ thể, Ivan Os (43 tuổi) đã thực hiện được nhiều chuyến đi quanh đất nước hình chữ S.

Người nước ngoài nhớ TP.HCM, mong sớm quay lại du lịch

23:42:11 28/07/2021
Dịch Covid-19 khiến các nước phải đóng cửa đường bay quốc tế. Từ đầu năm 2020 đến nay, khách du lịch nước ngoài vẫn chưa có cơ hội quay trở lại Việt Nam.

Xu hướng du lịch thế giới qua từng thập kỷ

23:36:29 28/07/2021
Thế giới trải qua nhiều biến động và phát triển khiến ngành du lịch cũng thay đổi theo, tạo nên những xu hướng du lịch nổi bật qua năm tháng.

Vẻ đẹp thiên đường Tràng An - Di sản Thế giới

23:34:21 28/07/2021
Quần thể Tràng An - Di sản thiên nhiên Thế giới ở Ninh Bình nằm trọn trong vùng đất các xã Ninh Hải, Ninh Thắng, Ninh Xuân, Trường Yên và Ninh Nhất.

Dừng thu phí tham quan một số một số điểm du lịch ở Sa Pa

23:33:32 28/07/2021
Mới đây, Hội đồng nhân dân tỉnh Lào Cai khóa XVI ngày 16 tháng 7 năm 2021 đã thông qua Nghị quyết số 13/2021/NQ-HĐND ngày 16/7/2021 về việc tạm dừng thu phí tham quan danh lam thắng cảnh một số điểm du lịch.

Đình Lâu Thượng- Di tích lịch sử văn hóa nổi bật của tỉnh Phú Thọ

23:32:37 28/07/2021
Xã Trưng Vương vốn là vùng đất cổ thuộc kinh đô Văn Lang xưa, là mảnh đất thiêng còn lưu giữ hệ thống đình, đền, miếu có niên đại lâu năm.

Đi không muốn về tại con đường Hàn Quốc ở Phan Rí Cửa Bình Thuận

23:24:05 28/07/2021
Những con đường trải đầy lá vàng lãng mạn như Hàn Quốc không phải là hiếm ở suốt dọc dải đất hình chữ S nhưng nếu muốn tìm một địa điểm có view thơ mộng tựa đảo Jeju thì chỉ có thể đến con đường Hàn Quốc ở Phan Rí Cửa Bình Thuận thôi nh...

Test ngay những quán ăn ngon ở Penang đông nghịt khách

23:23:08 28/07/2021
Du lịch Penang người ta không chỉ yêu thích vẻ đẹp của thiên nhiên, ấn tượng bởi các công trình kiến trúc cổ, mà còn bị hấp dẫn bởi nền ẩm thực phong phú nơi đây.

Có thể bạn quan tâm

Mỹ nhân Hoa ngữ đụng tạo hình cổ trang: Triệu Lệ Dĩnh "chặt đẹp" Tam Kim Ảnh Hậu, Dương Tử kém sắc hơn nữ phụ?

Hậu trường phim

20:13:37 29/07/2021
Nhiều mỹ nhân Hoa ngữ từng đụng hàng cực gắt khi chung trang phục, kiểu tóc trong cùng một bộ phim.

Ẩm thực Gia Lai: Bánh xèo tép Biển Hồ

Ẩm thực

20:13:31 29/07/2021
Biển Hồ (hồ Tnưng) là điểm du lịch nổi tiếng Gia Lai, địa danh gắn với câu hát đôi mắt Pleiku Biển Hồ đầy có mặt hồ rộng lớn, là nguồn cung cấp nước sạch cho thành phố Pleiku.

Mạc Văn Khoa thích thú trước hình ảnh tập ăn đáng yêu của con gái

Sao việt

20:13:20 29/07/2021
Mạc Văn Khoa trở thành ông bố nghiện con khi thường xuyên chia sẻ về hình ảnh của ái nữ với những hoạt động dễ thương.

Nút giao thông giống như tàu lượn siêu tốc ở Trung Quốc 

Clip hay

20:12:47 29/07/2021
Nút giao thông Qianchun ở Quý Dương, Trung Quốc được xem là nút giao rắc rối nhất thế giới. Công trình được xây dựng từ năm 2009 gồm 5 tầng cùng 18 cung đường chỉ theo 8 hướng.

Người phụ nữ gây náo loạn chốt kiểm soát dịch ở TP.HCM

Pháp luật

20:12:35 29/07/2021
Người phụ nữ qua chốt kiểm soát dịch ở quận Bình Tân nhưng không có lý do chính đáng, lớn tiếng với tổ công tác nên bị cảnh sát mời về trụ sở làm việc.

Volkswagen đàm phán mua lại Europcar với giá 3 tỷ USD

Ôtô

20:04:52 29/07/2021
Một liên danh do hãng sản xuất ô tô hàng đầu của Đức Volkswagen (VW) đang đàm phán mua lại công ty cho thuê ô tô Europcar (Pháp) trong thỏa thuận được định giá khoảng 2,5 tỷ euro (khoảng 3 tỷ USD).

Kỳ lạ người đàn ông mất sạch ký ức 20 năm chỉ sau một đêm

Chuyện lạ

19:56:27 29/07/2021
Một người đàn ông 37 tuổi ở Mỹ đã vô cùng hoảng hốt khi thức dậy và thấy một người phụ nữ lạ nằm bên cạnh mình. Anh đã quên sạch mọi ký ức xảy ra trong 20 năm qua và tưởng rằng mình đang bị bắt cóc.

Luôn nghĩ vợ là "siêu nhân", tôi chết lặng khi vô tình đọc được dòng tin nhắn đầy tuyệt vọng trong điện thoại cô ấy

Tâm sự

19:33:59 29/07/2021
Cầm điện thoại mà đầu óc tôi trống rỗng. Tại sao vợ tôi lại có suy nghĩ đáng sợ thế này?

Evra so sánh Varane với Rio Ferdinand

Bóng đá thế giới

19:29:40 29/07/2021
Patrice Evra là một trong nhiều cựu danh thủ Man United rất vui mừng khi đội bóng cũ chiêu mộ thành công Raphael Varane.

Cô học trò nghèo Nghệ An lọt Top 10 khối C toàn quốc

Học hành

19:28:50 29/07/2021
Với hoàn cảnh gia đình khó khăn, bố mẹ phụ hồ kiếm sống qua ngày nhưng bằng nghị lực vượt khó, em Phạm Kim Oanh, học sinh lớp 12 C1, Trường THPT Cờ Đỏ huyện Nghĩa Đàn đã đạt kết quả xuất sắc lọt Top 10 toàn quốc khối C với 29 điểm trong...

Tuyển Việt Nam đá World Cup, bao nhiêu khán giả được phép vào sân?

Bóng đá việt nam

19:22:26 29/07/2021
Dự kiến chỉ khoảng 4.000 cổ động viên (CĐV) được vào sân, chứng kiến thầy trò HLV Park Hang-seo tranh tài vòng loại 3 World Cup 2022.

Vin Bối - địa chỉ bán hàng secondhand nói không với đụng hàng

Thời trang

19:21:13 29/07/2021
Nếu đang tìm kiếm cho mình địa chỉ chuyên bán hàng secondhand nổi tiếng tại Đà Nẵng bạn hãy đến ngay Vin Bối.

Áp dụng phiếu đi chợ ở Hà Nội: Người mua, người bán cần lưu ý gì?

Đời sống

19:20:27 29/07/2021
Người dân không được đến chợ nếu có một trong các triệu chứng hoặc đang trong thời gian cách ly. Hộ kinh doanh chỉ bán các mặt hàng thiết yếu.

Tối 29/7: 4.773 ca Covid-19 mới, Việt Nam tiêm hơn 5,3 triệu liều vắc xin

Sự kiện nóng

19:14:11 29/07/2021
Trong ngày 29/7, Việt Nam ghi nhận tổng 7.594 ca mắc mới Covid-19, riêng TPHCM là 4.592 trường hợp. Cả nước cũng đã thực hiện được hơn 5,3 triệu liều vắc xin.

Hoa khôi báo chí khoe được 'ông ngoại' cho tiêm vắc-xin trước bị phạt 12,5 triệu đồng

Netizen

19:09:51 29/07/2021
Phát ngôn không cẩn thận của cô nàng đã phải trả giá!