Những kỷ lục thế giới kỳ quặc đến mức bạn sẽ không thể tin rằng chúng tồn tại

Hàng năm có rất nhiều kỷ lục thế giới mới được thiết lập, đa số đều khiến người ta phải trầm trồ thán phục, thế nhưng có những kỷ lục kỳ quặc đến mức không ai tin nổi chúng tồn tại trên đời.

Chúng ta đều biết rằng Tổ chức Kỷ lục Thế giới Guinness không định nghĩa cụ thể hoặc có quy chuẩn để ghi nhận một kỷ lục. Chính vì vậy rất nhiều cá nhân, nhóm, tổ chức từ khắp nơi trên thế giới đều có những ý tưởng riêng độc đáo để trở nên nổi bật, bất kể tuổi tác, vị trí và nghề nghiệp của họ ra sao.

Dưới đây là danh sách 14 trong số những rất nhiều kỷ lục thế giới kỳ quặc nhất từng được ghi lại trong Sách Kỷ lục Guinness thế giới.

1. Kỷ lục nuốt kiếm

Cô Natasha Veruschka đến từ Mỹ đã lập một kỷ lục thế giới “điên rồ” bằng cách nuốt một thanh kiếm dài 58cm. Người phụ nữ này đã đạt được mục tiêu của mình vào ngày 28/2/2009. Cần phải có rất nhiều can đảm và sự khổ luyện để thực hiện một hành động như vậy.

Những kỷ lục thế giới kỳ quặc đến mức bạn sẽ không thể tin rằng chúng tồn tại - Hình 1

Nuốt kiếm là một hành động đầy nguy hiểm và rủi ro. Natasha là một chuyên gia, và cô đã dành nhiều năm để khổ luyện, vì vậy tốt nhất là bạn chỉ nên nhìn cô nuốt thanh kiếm, thay vì cố gắng làm điều tương tự mà không có đào tạo hay hướng dẫn.

2. Kỷ lục ngậm được nhiều ống hút trong miệng nhất mà không dùng tay

Kỷ lục kỳ dị này đã được anh chàng Simon Elmore người Anh thực hiện tại Sollhuben, Bavaria, Đức.

Những kỷ lục thế giới kỳ quặc đến mức bạn sẽ không thể tin rằng chúng tồn tại - Hình 2

Bạn có thể tưởng tượng mình sẽ làm việc này không?

Theo Sách kỷ lục thế giới Guinness, Simon giữ được những ống hút này trong miệng 10 giây. Và anh là người duy nhất thực hiện hành động này để tạo nên một kỷ lục.

3. Người phụ nữ “ma cà rồng”

“Body modification” là tên gọi chung chỉ việc cải tạo, thay đổi các bộ phận cơ thể vì mục đích nào đó như xỏ khuyên, đục lỗ cơ thể, nong tai…

Maria Jose Cristerna đến từ Mexico đã trở thành người phụ nữ thay đổi cơ thể nhiều nhất với tổng cộng 49 lần. Cô cấy ghép da trên trán và xăm hình lớn bao phủ 90% cơ thể. Ngoài ra cô còn xỏ nhiều khuyên trên môi, lông mày, lưỡi, mũi, rốn, ngực và thùy tai.

Những kỷ lục thế giới kỳ quặc đến mức bạn sẽ không thể tin rằng chúng tồn tại - Hình 3

Maria nổi tiếng là “Ma cà rồng Mexico”.

4. Kỷ lục thổi hạt đậu đi xa nhất

Nếu bạn tin rằng phổi của bạn có đủ khỏe, hãy sẵn sàng để phá kỷ lục thế giới kỳ quặc này bằng cách thổi một hạt đậu và đi xa hơn 7,51m.

Những kỷ lục thế giới kỳ quặc đến mức bạn sẽ không thể tin rằng chúng tồn tại - Hình 4

Andre Ortolf , người Đức đã xác lập kỷ lục khi thổi hạt đậu đi xa được 7,51m. Nếu bạn muốn phá kỷ lục này, chỉ cần tập luyện cho phổi của bạn khỏe như Andre, và sau đó tìm một bề mặt bằng phẳng mịn và một hạt đậu đủ tiêu chuẩn. Kỉ lục này trông có vẻ rất dễ bị phá vỡ, nhưng chắc chắn sẽ cần rất nhiều quyết tâm để thực hiện được.

5. Kỷ lục xé được nhiều danh bạ điện thoại nhất trong một phút

Bạn hẳn sẽ không muốn gây sự với Lindsey Lindberg, bởi cô là một trong những người phụ nữ khỏe nhất thế giới. Lindsey có thể nghiền trái cây bằng bắp tay, xé đôi quyển danh bạ điện thoại, uốn cong các thanh kim loại bằng cơ thể mạnh mẽ.

Những kỷ lục thế giới kỳ quặc đến mức bạn sẽ không thể tin rằng chúng tồn tại - Hình 5

Lindsey đã xé được 5 cuốn danh bạ điện thoại hơn 1.000 trang trong 1 phút. Kỷ lục này được thực hiện vào ngày 16/11/2014 tại Austin, Texas (Mỹ).

6. Kỷ lục đi trên dây bằng giày cao gót

Vào ngày 10/7/2014, cô gái người Nga Oxana Seroshtan đã lập một kỷ lục thế giới không thể tin nổi với cái tên “người phụ nữ đi trên dây xa nhất bằng giày cao gót” .

Những kỷ lục thế giới kỳ quặc đến mức bạn sẽ không thể tin rằng chúng tồn tại - Hình 6

Bạn có thể đã nhìn thấy nhiều người đi trên dây thừng, và hầu hết trong số họ đều giữ một cây gậy để thăng bằng, nhưng Oxana không làm theo khuôn mẫu đấy. Cô đã cầm một chiếc quạt trong tay và đi được 7,5m trên dây thừng. Sau đó, cô đi ngược lại, trở về nơi xuất phát. Vì vậy, cuối cùng cô đã hoàn thành quãng đường dài 15m.

7. Kỷ lục nghiền nát 3 quả dưa hấu bằng đùi nhanh nhất

Olga Liashchuk đến từ Ukraine đã lập kỷ lục nghiền nát 3 quả dưa hấu bằng đùi chỉ trong 14,65 giây.

Những kỷ lục thế giới kỳ quặc đến mức bạn sẽ không thể tin rằng chúng tồn tại - Hình 7

Màn trình diễn mạnh mẽ và kỳ quặc đã được công nhận kỷ lục tại Mediaset Studios ở Milan (Italy). Olga mong muốn trở thành người phụ nữ mạnh nhất thế giới. Olga cũng được mời tham gia một chương trình truyền hình để trình diễn trực tiếp điều này, và cô đã làm được.

8. Kỷ lục làm vỡ bóng bay nhanh nhất bằng lưng

Julia Gunthel, người Đức, hay còn được biết đến với tên Zlata, hiện đang giữ kỷ lục thế giới về thời gian nhanh nhất để làm vỡ ba quả bóng bay bằng lưng. Cô ấy có thể làm nổ ba quả bóng bằng cách cong lưng chỉ trong 12 giây.

Những kỷ lục thế giới kỳ quặc đến mức bạn sẽ không thể tin rằng chúng tồn tại - Hình 8

Làm vỡ bóng bay có thể là một hành động hoàn hảo để thiết lập nên một kỷ lục mới.

9. Kỷ lục bắn cung bằng chân

Nancy Siefker đến từ Mỹ đã lập kỷ lục thế giới bằng cách bắn mũi tên xa nhất bằng chân. Người phụ nữ này đã bắn một mũi tên bằng chân và quãng đường đo được là 6,09m.

Những kỷ lục thế giới kỳ quặc đến mức bạn sẽ không thể tin rằng chúng tồn tại - Hình 9

Cô đã thực hiện hành động bắn cung tên này bằng cách sử dụng chân của mình.

10. Kỷ lục gắn nhiều kẹp quần áo nhất lên mặt trong một phút

Vượt qua nỗi đau đáng sợ, Silvio Sabba đến từ Italy đã lập kỷ lục thế giới về việc gắn nhiều kẹp quần áo lên mặt nhất trong 1 phút. Anh đã kẹp được 51 cái trong 1 phút.

Những kỷ lục thế giới kỳ quặc đến mức bạn sẽ không thể tin rằng chúng tồn tại - Hình 10

Chắc hẳn Silvio đã rất đau đớn, nhưng anh đã thành công trong việc lập một kỷ lục thế giới mới. Đã có nhiều người cố gắng để làm như vậy, nhưng chưa ai có thể phá vỡ kỷ lục của Silvio.

11. Người phụ nữ phẫu thuật thẩm mỹ nhiều nhất

Bạn có thể chi bao nhiêu cho phẫu thuật thẩm mỹ? Cô Cindy Jackson, người Mỹ, đã lập kỷ lục thế giới về phẫu thuật thẩm mỹ. Cindy đã chi 99.600 USD cho việc làm đẹp với tổng cộng 47 cuộc phẫu thuật.

Những kỷ lục thế giới kỳ quặc đến mức bạn sẽ không thể tin rằng chúng tồn tại - Hình 11

Bạn có biết ai phẫu thuật thẩm mỹ nhiều hơn Cindy? – Ảnh minh họa.

Các ca phẫu thuật được thực hiện từ năm 1988. Cindy đã có hai lần nâng mũi, ba lần căng mặt, ba lần phẫu thuật mí mắt, căng da đầu gối, bụng, đùi, niềng răng, hút mỡ, bơm môi, gọt cằm cùng rất nhiều những tiểu phẫu khác.

12. Kỷ lục đánh máy nhanh nhất bằng mũi

Vinod Kumar Chaudhary đến từ New Delhi (Ấn Độ) được biết đến với cách thức đánh máy vô cùng độc đáo – sử dụng mũi. Anh đã đạt được kỹ năng này sau khi quá trình luyện tập lâu dài. Là một chuyên gia đánh máy chuyên nghiệp, Vinod đã nghĩ mình nên làm một điều gì đó khác biệt, và anh đã luyện tập kỹ năng dùng mũi.

Những kỷ lục thế giới kỳ quặc đến mức bạn sẽ không thể tin rằng chúng tồn tại - Hình 12

Vinod xác lập được kỷ lục mới bằng cách gõ 103 ký tự trong 46,30 giây, tất nhiên là dùng mũi.

Minh Hồng / Theo Trí Thức Trẻ

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Khoảnh khắc gà mẹ chiến đấu với rắn hổ mang để bảo vệ con03:02'Đói mồi' hổ mang chúa kéo bạn tình từ dưới hang lên xơi tái06:44Liều mạng tấn công voi rừng, cá sấu bị quật cho "thừa sống thiếu chết"05:07Xem phút giây “lâm bồn” của cá voi mẹ Beluga00:52Rùng mình với những âm thanh được tàu vũ trụ của NASA ghi lại01:19'Thót tim' trước cảnh học sinh đi học, phụ nữ đi đẻ trèo vách đá cao 800 m02:17Đại gia Việt giàu "nứt đố đổ vách" và những sở thích có 1-0-202:593 triệu lượt xem chỉ sau 48h: Video quạ giúp nhím qua đường sẽ khiến bạn mỉm cười!00:28Đằng sau cách làm đẹp đau đớn của 'phụ nữ hươu cao cổ' ở Myanmar01:42Thước phim quý giá ghi lại những hình ảnh cuối cùng của loài hổ Tasmania bí ẩn đã tuyệt chủng cách đây hơn 80 năm01:05Khám phá thiên hà dày đặc nhất trong vũ trụ09:31Tình bạn kỳ lạ giữa quạ và mèo khiến mọi trái tim tan chảy02:05Con vờ vờ - đặc sản của sông Hồng ít người biết08:42Bí ẩn tung tích tráp Hoàng gia Ba Lan cực giá trị01:14Cá sấu khổng lồ "quần" nhau hơn 2 tiếng đồng hồ giữa sân golf01:03Quái vật 580 triệu năm săn "tàu vũ trụ" dưới đáy biển sâu02:53Bất thình lình thu được hình ảnh quái vật ma đang bay trong lòng đại dương02:27Kinh hoàng cá sấu khổng lồ "ủ mưu" tóm gọn ngựa vằn trong tích tắc02:13Chú rùa có chỏm tóc xanh lạ và sự thật đau lòng phía sau01:04Đàn nai kéo nhau ngắm hoa anh đào ở Nhật Bản00:32Hình ảnh đáng sợ về chiếc tai nghe bẩn dưới kính hiển vi12:23Giật mình bộ tộc có đôi môi “siêu to khổng lồ“01:47Sự thật rùng mình về gần 4.000 bộ hài cốt mới phát hiện ở Berlin04:02Cực sốc lý do nam giới Anh xưa thường đội bộ tóc giả01:44Tung thế võ gia truyền bọ ngựa đánh lừa nhện độc khổng lồ04:08Đàn lợn bơi giỏi, thân thiện với con người ở Bahamas01:22Ngắm đàn dê trắng tuyệt đẹp, lớn nhất Việt Nam08:33Thị trấn “quỷ ám” rùng rợn - nơi người dân không dám gọi thẳng tên01:19Đàn sinh vật kinh dị 300 triệu năm điên cuồng chui vào bụng xác sống để ăn nội tạng03:011001 thắc mắc: Loài rắn sát thủ nào biết rung chuông?00:58

Tiêu điểm

Bé gái chào đời với hai cái miệng
01:04:00 30/05/2020
Khó tin với vùng đất có 1/3 phụ nữ mang gene loài người khác
12:07:38 29/05/2020
Cực sốc lý do nam giới Anh xưa thường đội bộ tóc giả
12:13:53 29/05/2020
Đằng sau cách làm đẹp đau đớn của 'phụ nữ hươu cao cổ' ở Myanmar
11:18:11 30/05/2020
Leo cây cướp mồi báo đốm, sư tử nhận kết bẽ bàng
12:00:21 29/05/2020
Bí ẩn về kho báu hàng trăm năm bị nguyền rủa gây ra cái chết của 9 người
11:58:13 29/05/2020
Xem phút giây “lâm bồn” của cá voi mẹ Beluga
12:19:15 29/05/2020
Thiên thạch có sức công phá ngang 10 tỷ quả bom nguyên tử lao vào Trái Đất ở góc 'siêu hiểm', xóa sổ hoàn toàn khủng long
17:46:35 29/05/2020
Giật mình những xác ướp nguyên vẹn tìm thấy trong băng tuyết
10:59:47 29/05/2020
Hòn đảo cấm con người đặt chân đến bởi có hàng nghìn con rắn cực độc cùng những cái chết bí ẩn không lời giải đáp
11:04:46 29/05/2020

Thông tin đang nóng

Tình cờ gặp nhau, người yêu cũ mỉa mai tôi một câu sâu cay, nào ngờ bị chồng tôi đáp trả một câu đau đớn hơn
07:08:09 31/05/2020
Ca sĩ Lam Trường bất ngờ phải nhập viện, bà xã chỉ rõ thói quen xấu gây hủy hoại sức khỏe
08:14:52 31/05/2020
Thí sinh giật vị trí thứ 9 là ai mà khiến Lisa lộ biểu cảm vỡ oà, bạn thân khóc ngất vì xúc động khi được xướng tên?
07:23:30 31/05/2020
Về phòng lúc nửa đêm tôi choáng váng khi nhìn thấy cảnh tượng trước mắt
07:09:55 31/05/2020
Bữa sáng với trứng luộc: Vừa giúp bạn dễ dàng giảm 2kg trong 10 ngày, vừa sở hữu làn da láng mịn
07:10:50 31/05/2020
Đức Phúc: 'Tôi suy sụp, buồn bã khi gương mặt trở lại giống xưa'
07:53:14 31/05/2020
Sao nhí Việt sau 10 năm - người mất hút, người sinh con ở tuổi 20
07:47:03 31/05/2020
Cách ôm trên giường chứng tỏ chồng yêu bạn rất nhiều, cả đời chỉ biết mình vợ
07:24:17 31/05/2020
Pháp bắt giữ 13 người liên quan vụ 39 người Việt tử vong trong container
07:05:28 31/05/2020
Hacker tung ảnh nhạy cảm lên mạng - nỗi ô nhục của mỹ nhân Hollywood
07:41:17 31/05/2020

Tin mới nhất

Chuyện rùng rợn: Vụ án Lizzie Borden và căn nhà ma bí ẩn

08:10:25 31/05/2020
Trên thế giới này có rất nhiều ngôi nhà được gọi là những ngôi nhà ma, và cũng có những nơi nổi bật hơn hẳn những nơi còn lại. Vụ án căn nhà của Lizzie Borden là 1 trong số đó.

Nguyên mẫu đời thực của cậu bé rừng xanh: Không nói được tiếng người, sống như kẻ thiểu năng và chết trong bệnh tật sau 20 năm rời bầy sói

08:08:31 31/05/2020
Khác với Mowgli, Dina Sanichar không có cuộc sống tuyệt vời như trong truyện, cậu bị suy nhược tinh thần sau nhiều năm cố tái hòa nhập với xã hội loài người.

Những câu chuyện chứng tỏ tai nạn vì chụp ảnh tự sướng là điều ngớ ngẩn nhất trần đời

07:29:43 31/05/2020
Những bức ảnh sống ảo có thể đem lại danh tiếng ảo nhưng cũng có thể cướp đi mạng sống của bất kỳ ai coi thường nguy hiểm.

4 'băng đảng' vượn cáo đuôi chuông hỗn chiến giành lãnh thổ

15:36:14 30/05/2020
Những con vượn cáo này sống theo bầy đàn tại phía nam Madagascar. Chúng chiến đấu để tranh giành lãnh thổ và nguồn thực phẩm.

Mưa tuyết bất thường phủ kín thung lũng ở Trung Quốc

15:15:17 30/05/2020
Một trận tuyết rơi bất ngờ đã phủ kín thung lũng Hoàng Long (Huanglong) thuộc tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc vào những ngày cuối tháng 5.

Đàn lợn bơi giỏi, thân thiện với con người ở Bahamas

15:11:07 30/05/2020
Một hòn đảo ở Bahamas thu hút du khách bởi làn nước trong vắt, bãi tắm trải dài cát trắng và đặc biệt là đàn lợn hoang dã thân thiện với con người.

Chuyện lạ Thanh Hóa: Bò 6 chân, đuôi dài sát đất, dân lũ lượt đến xem

15:06:09 30/05/2020
Phóng viên đã tới gia đình anh Bùi Minh Tuấn-người đang sở hữu con bò đực 18 tháng tuổi, nặng gần 2 tạ có nhiều điểm kỳ lạ như: Bò có 6 cái chân, đuôi dài sát đất...Con bò kỳ quái có 1 không 2 này đang thu hút hàng nghìn người hiếu kỳ t...

Sở hữu tốc độ nổ 7.000 m/s, đây là thứ đã "lột xác" hình hài thế giới hiện đại: Đó là gì?

18:18:02 29/05/2020
Nếu bạn định xây dựng lại thế giới, bạn phải bắt đầu bằng cách làm nổ tung (một phần của) nó.

Thú cưỡi của Thranduil trong The Hobbit là hoàn toàn có thật?

17:49:15 29/05/2020
Nếu đã xem The Hobbit thì chắc hẳn không ít người cảm thấy rất ấn tượng với vị vua của vương quốc Đất Rừng Thrandil - một vị vua người Elves sở hữu vẻ đẹp rất lạnh lùng.

Hoảng hồn ‘đụng’ phải bom khi đánh cá trên biển

17:24:46 29/05/2020
Trong lúc ra khơi đánh cá, ngư dân thị trấn Thuận An (huyện Phú Vang, tỉnh TT-Huế) phát hiện và trục vớt một vật thể lạ bằng kim loại đã gỉ sét với chiều dài hơn 1m

Kỳ dị những tảng đá có khả năng lớn dần, "biết đi"

17:22:41 29/05/2020
Làng Costesti ở Rumani nổi tiếng thế giới là nơi có những tảng đá có khả năng ngày càng lớn thêm sau mỗi trận mưa.

Trái Đất thay đổi ra sao khi lượng oxy tăng gấp đôi?

17:20:26 29/05/2020
Các nhà khoa học cho rằng nếu lượng oxy trên Trái Đất tăng gấp đôi, kích thước của côn trùng sẽ lớn hơn nhiều so với hiện tại.

Sự thật về cái chết đầu tiên do thiên thạch ngoài Trái Đất rơi trúng người

17:17:27 29/05/2020
Các nhà nghiên cứu ở Thổ Nhĩ Kỳ đã tìm thấy các hồ sơ lưu trữ đáng tin cậy từ năm 1888 về cái chết của một người đàn ông do thiên thạch rơi trúng.

10 quan điểm sai lầm nhiều người vẫn tin “sái cổ”

17:15:08 29/05/2020
Nhiều người vẫn nghĩ rằng loài người tiến hóa từ vượn, mèo và chó bị mù màu hay cá vàng không thể ghi nhớ quá 5 giây,... nhưng khoa học đã chứng minh điều ngược lại.

Phát hiện sàn móng công trình La Mã cổ sau 100 năm tìm kiếm

16:05:39 29/05/2020
Các nhà khảo cổ phát hiện sàn khảm từ thời La Mã Cổ Đại dài vài mét nghi thuộc ngôi biệt thự cổ ở miền bắc nước Ý sau gần 100 năm tìm kiếm.

1001 thắc mắc: Loài chim nào có thể bay lùi, được mệnh danh là ‘phi cơ thần tốc’?

12:09:49 29/05/2020
Chim ruồi là loài chim duy nhất có thể bay ngược khi vỗ cánh. Tốc độ đập cánh giữa không trung của chúng 80 lần/ giây cũng vô cùng kinh ngạc.

Lái xe hoảng hồn khi rùa "bay” làm vỡ kính xe

12:05:42 29/05/2020
Chắc hẳn hai anh em nhà Lark đã có một phen hú hồn hú vía khi vật thể bay bất ngờ lao thẳng vòa kính lái của xe.

Điều gì xảy ra nếu con người thở được dưới nước?

11:14:35 29/05/2020
Nếu thở được dưới nước, con người có thể bắt cá dễ dàng. Tuy nhiên, ở dưới nước quá lâu lại khiến chúng ta bị hạ thân nhiệt.

Phát hiện hệ thống hành tinh cổ đại sống sót từ vũ trụ sơ khai

11:08:31 29/05/2020
Một nhóm các nhà thiên văn học quốc tế đã phát hiện ra một hệ thống hành tinh cổ đại có khả năng là vâ%3ḅt thể sống sót từ vũ trụ sơ khai.

Cá sấu và những phi vụ lẻn vào xâm chiếm lãnh thổ đáng kinh ngạc

11:06:25 29/05/2020
Một gia đình ở Nam Florida hốt hoảng phát hiện con cá sấu khổng lồ nằm thư giãn bên bể bơi của họ trong thời gian cả nhà đi vắng.

Cá sấu thật cưỡi cá sấu mô hình, nằm thư giãn trong hồ bơi

10:06:48 29/05/2020
Gia đình anh Georgia Dave Jacobs ở Nam Florida (Mỹ) hết sức kinh ngạc khi bắt gặp cảnh tượng con cá sấu sống cưỡi trên cá sấu mô hình.

Chú mèo hai mặt được sinh ra ở Mỹ

08:12:14 29/05/2020
Cuối tuần trước, một chú mèo con có hai mặt đã được sinh ra và nhanh chóng chiếm được trái tim của cộng đồng mạng

Sự va chạm của các thiên hà có thể đã thúc đẩy Hệ Mặt trời hình thành

08:10:24 29/05/2020
Vụ va chạm của hai thiên hà hay chính là sự kiện mang tính hủy diệt trên quy mô cực kỳ lớn đã mở đường cho sự ra đời của Hệ Mặt trời của chúng ta.

Tìm ra bằng chứng về sự tuyệt chủng hàng loạt bí ẩn nhất lịch sử Trái đất

08:08:44 29/05/2020
Trong suốt lịch sử hình thành, Trái đất đã trải qua ít nhất năm sự kiện tuyệt chủng hàng loạt lớn quét sạch hầu hết sự sống trên toàn cầu.

Khủng long bạo chúa cũng ăn thịt đồng loại

08:03:21 29/05/2020
Các nhà khoa học tin rằng các loài khủng long ăn thịt thống trị khắp hành tinh 150 triệu năm trước có thể đã phải viện đến việc ăn thịt đồng loại khi thức ăn khan hiếm.

Bí ẩn về một nền văn minh cổ đại ở Nam Cực

08:01:09 29/05/2020
Vào năm 2016, trên internet đã có nhiều cuộc tranh luận liên quan tới hình ảnh Kim tự tháp kì lạ trên Google Earth ghi lại ở Nam Cực.

Nghi ngờ xác ướp 1.100 tuổi sành điệu đi "giày Adidas" du hành thời gian

22:10:18 28/05/2020
Thiết kế của đôi giày đi dưới chân xác ướp 1.100 tuổi giống hệt với hình ảnh quen thuộc của hãng giày nổi tiếng Adidas.

Hãi hùng truyền thuyết loài chó ma cứ nhìn vào mắt là chết

22:08:15 28/05/2020
Theo truyền thuyết ở Anh, Black Shuck là tên loài chó ma rùng rợn thường đi lang thang ở Norfolk, Suffolk.

28 tấn vàng của Hitler chôn dưới cung điện Ba Lan?

22:02:38 28/05/2020
Theo cuốn nhật ký của một sỹ quan phát xít Đức, 28 tấn vàng có thể nằm bên dưới một cung điện ở Ba Lan.

Trung Quốc phát hiện giống hoa đỗ quyên "mất tích" nhiều thập kỷ

22:00:30 28/05/2020
Mới đây, một giống hoa mất tích trong nhiều thập kỷ và bị cho là đã tuyệt chủng vừa được các nhà khoa học Trung Quốc phát hiện tại vùng đồi núi phía Tây Nam Trung Quốc.

Kinh hoàng cá sấu khổng lồ "ủ mưu" tóm gọn ngựa vằn trong tích tắc

21:56:48 28/05/2020
Rùng mình khoảnh khắc con cá sấu khổng săn ngựa vằn trên sông, mặc dù ngựa vằn cố gắng lên bờ những vẫn không thoát được số phận bi thảm.

Tròn mắt trước công trình kiến trúc "độc nhất vô nhị" của động vật

21:53:20 28/05/2020
Loạt công trình kiến trúc to lớn và độc đáo đến không ngờ của các loài động vật khiến con người cũng phải ngả mũ thán phục.

Hãi hùng phát hiện sinh vật kỳ dị không có mắt và thân hình "chẳng giống loài nào"

21:49:17 28/05/2020
Phát hiện loài động vật không có mắt, thân hình cực lạ, chúng không những biết bay còn có chân rết khổng lồ.

Quảng Nam: Phát hiện Linga-Yoni liền khối thế kỷ IX lớn nhất Việt Nam

20:09:10 28/05/2020
Tong quá trình khai quật và phát lộ tại đền A10 tại Khu đền tháp Mỹ Sơn, các chuyên gia đã phát hiện một đài thờ sa thạch với Linga-Yoni liền khối.

Có thể bạn quan tâm

Xóa điểm đen dốc Ông Bồ thế nào?

Đời sống

08:44:38 31/05/2020
Điểm đen dốc Ông Bồ trên đường Hồ Chí Minh (đoạn qua xã Quảng Tín, huyện Đắk Rlấp, tỉnh Đắk Nông) liên tiếp xảy ra các vụ TNGT nghiêm trọng.

Nỗ lực làm tốt hơn việc dạy và học tiếng Việt tại Nga

Học hành

08:44:26 31/05/2020
Những thế hệ thứ hai, thứ ba sinh ra và lớn lên tại Nga luôn được các bậc cha mẹ hướng cho học tiếng Việt để nhớ về cội nguồn, hiểu biết truyền thống của đất nước.

Tháng 5-2020, vốn đầu tư từ nguồn ngân sách nhà nước tăng mạnh

Kinh tế

08:43:47 31/05/2020
Theo báo cáo tình hình kinh tế - xã hội 5 tháng đầu năm 2020 do Tổng cục Thống kê vừa công bố, vốn đầu tư thực hiện từ nguồn ngân sách nhà nước tháng 5-2020 ước tính đạt 31,1 nghìn tỷ đồng, tăng 17,5% so với cùng kỳ năm 2019.

Điểm mặt những nam idol K-Pop 'đá chéo chân' sang diễn viên thành công

Hậu trường phim

08:41:21 31/05/2020
Điểm mặt những nam idol K-Pop đá chéo chân sang diễn viên thành công

Bật mí điểm đến linh thiêng nhất Đông Nam Bộ

Du lịch

08:41:12 31/05/2020
Sở hữu quần thể điện, miếu, chùa tháp linh thiêng giữa thiên nhiên tuyệt đẹp, Núi Bà trở thành điểm đến ấn tượng bậc nhất trên hành trình khám phá miền đất Tây Ninh tươi đẹp, trù phú.

Mờ mắt hẳn sau cơn tăng huyết áp: Suýt mù vì chủ quan

Sức khỏe

08:39:50 31/05/2020
Sau cơn tăng huyết áp, bà N. bỗng mờ mắt nên đã đến Bệnh viện Đại học Y Hà Nội khám. Các bác sĩ cho biết bà bị biến chứng về mắt do tăng huyết áp.

Cách làm chè chuối hấp nước cốt dừa ngậy thơm đơn giản tại nhà

Ẩm thực

08:37:35 31/05/2020
Món chè chuối hấp nước cốt dừa đơn giản ngay tại nhà nhưng cực hấp dẫn với sự hòa quyện của nước cốt dừa béo ngậy và ngọt ngào của chuối mang lại cảm giác vô cùng thích thú.

Cuộc sống đáng ngưỡng mộ của 3 chị em Cẩm Ly - Hà Phương - Minh Tuyết

Sao việt

08:34:11 31/05/2020
Cẩm Ly - Hà Phương - Minh Tuyết là 3 chị em gái hiếm hoi của showbiz Việt cùng là những người nổi tiếng bởi giọng hát trời phú. Cả 3 không những tài năng mà còn rất giàu có..

Gran Turismo Sport cập nhật Mazda RX-Vision GT3 cho game đua xe

Siêu xe

08:33:04 31/05/2020
Sau khi đưa mẫu Toyota Supra 2020 tới với người hâm mộ, đội ngũ phát triển game Gran Turismo Sport đang chuẩn bị cập nhật thêm cho tháng 5/2020.

Nổ súng mà viên đạn "đánh võng" đúng 1 vòng đến phim Ấn Độ cũng phải “chào thua”, MV của boygroup đình đám Gen 2 làm netizen cười ngất

Nhạc châu á

08:26:33 31/05/2020
Trào lưu làm MV drama của các nhóm nhạc Kpop đã xuất hiện từ Gen 2, trong số đó MV This Is War của MBLAQ đến nay vẫn được nhiều người nhắc đến vì đầu tư cốt truyện công phu đi kèm âm nhạc bắt tai. Tuy nhiên điều khiến MV này được chú ý ...

Hình dạng ngón cái tiết lộ tính cách: ngón tay cong là người lập dị

Trắc nghiệm

08:22:08 31/05/2020
Có thể nói trên bàn tay mỗi người thì ngón cái là ngón tay đặc biệt nhất, bởi chúng chỉ có 2 đốt thay vì 3 như các ngón khác. Và hình dáng của ngón tay cái của mỗi người khi đưa tay lên có thể cũng khác nhau: có người ngón cái rất thẳng...

Phiêu cùng 'Ở trọ'

Nhạc việt

08:16:58 31/05/2020
Sau hơn 1 năm triển khai, dự án Trịnh Contemporary (đương đại hóa nhạc Trịnh) đã “về đích” bằng việc ra mắt album “Ở trọ”.

Sao sân cỏ với 'mốt' đẻ 4 con

Sao thể thao

08:10:18 31/05/2020
Sergio Ramos là sao sân cỏ mới nhất sắp gia nhập CLB 4 con gồm những tiền bối như Becks, Owen, Gerard hay đồng nghiệp như Rooney, C. Ronaldo.

Không có bất ngờ nào xảy ra, Team Flash thua tâm phục khẩu phục trước Talon Esports tại Chung kết PCSxVCS

Esport

08:05:47 31/05/2020
Dù thua trận nhưng Team Flash cũng đã cống hiến cho người hâm mộ một màn trình diễn rất đáng khen ngợi trước một đội thủ mạnh hơn.

Vòng 1/8 Cúp Quốc gia 2020: Quả bóng Vàng chứng minh giá trị?

Bóng đá việt nam

08:05:43 31/05/2020
Hùng Dũng - đương kim Quả bóng Vàng Việt Nam sẽ có cơ hội chứng minh giá trị khi Hà Nội FC đọ sức với Đồng Tháp trên sân nhà.