Những kinh nghiệm ‘chơi free mà vẫn bá đạo’ dành cho các bài thủ tay mơ của Huyền Thoại Runeterra 

Chỉ cần áp dụng những kinh nghiệm dưới đây, game thủ sẽ có đủ một vài deck leo rank ổn định trong Huyền Thoại Runeterra .

Cố gắng “cày” tất cả các khu vực lên cấp 11

Huyền Thoại Runeterra gồm có 8 khu vực với những lá bài phép, tùy tùng và tướng đặc trưng. Lựa chọn và thu thập kinh nghiệm ở đây sẽ giúp cho game thủ sở hữu rất nhiều lá bài của khu vực đó. Tuy nhiên việc cố gắng cày một khu vực lên cấp độ cao nhất (level 25) là tốn rất nhiều thời gian lại còn không cần thiết. Nên nhớ rằng trong 1 bộ bài bạn có thể đưa lá bài từ 2 khu vực vào, nếu chỉ sở hữu card của 1 khu vực thì bộ bài của game thủ rất dễ bị bắt bài.

Những kinh nghiệm chơi free mà vẫn bá đạo dành cho các bài thủ tay mơ của Huyền Thoại Runeterra - Hình 1

Khi chuyển sang khu vực mới, bạn sẽ nhận được buff 50% kinh nghiệm nhận được

Kinh nghiệm mà bạn nên áp dụng là cày các khu vực lên cấp 11 để lấy một lượng bài đủ lớn để xây dựng được nhiều deck. Hơn nữa, khi chuyển sang khu vực mới, bạn sẽ nhận được buff 50% kinh nghiệm và giúp cho quá trình “cày cuốc” của game thủ giảm đi rất nhiều.

Tận dụng tối đa những lần Viễn Chinh

Cứ vào Thứ Năm hàng tuần, bạn sẽ nhận được Kho Báu Tuần cùng với một vé đi Viễn Chinh miễn phí. Chế độ này sẽ mang lại cho game thủ rất nhiều Ngọc để tạo những lá bài cần thiết nên đây là một cách “chơi free” vô cùng hiệu quả mà game thủ không nên bỏ lỡ. Để có thể lấy được nhiều chiến thắng nhất trong chế độ Viễn Chinh , bạn cần phải có chiến lược chọn bài hợp lý.

Những kinh nghiệm chơi free mà vẫn bá đạo dành cho các bài thủ tay mơ của Huyền Thoại Runeterra - Hình 2

Bạn có thể đạt được tối đa 14 chiến thắng ở chế độ Viễn Chinh

Nên nhớ rằng ở chế độ Viễn Chinh, bạn sẽ chọn bài một cách ngẫu nhiên chứ không được sắp xếp một deck theo ý mình. Vì vậy việc kiểm soát bàn đấu và giữ cho các tùy tùng, tướng của mình sống lâu nhất có thể là cách tốt nhất để chiến thắng. Bạn tốt nhất là lựa chọn những tùy tùng có chỉ số tốt để tồn tại lâu nhất trên bàn đấu. Điều tương tự cũng được áp dụng với tướng, những nhân vật như Nautilus , Leona , Thresh … với chỉ số và kỹ năng mạnh là những lựa chọn tối ưu.

Bên cạnh đó thì các khu vực như Demacia , Ionia , Targon với nhiều lá bài buff chỉ số là những lựa chọn rất mạnh trong chế độ Viễn Chinh.

Những kinh nghiệm chơi free mà vẫn bá đạo dành cho các bài thủ tay mơ của Huyền Thoại Runeterra - Hình 3

Nautilus là một trong những tướng mạnh nhất trong chế độ Viễn Chinh

Làm hết nhiệm vụ hàng ngày và chế độ Thách Đấu

Quay trở lại với vấn đề “cày” tất cả các khu vực lên cấp 11, để làm được điều này thì bạn phải tích lũy kinh nghiệm sau mỗi trận đấu. Thông thường mỗi trận thắng chỉ cho bạn 100 kinh nghiệm, thua được 50, kể cả khi có buff thêm 50% XP thì bạn cũng phải tốn rất nhiều thời gian để lên một cấp độ.

Trong khi đó, mỗi nhiệm vụ hàng ngày sẽ cho bạn 1000 kinh nghiệm, chỉ cần hoàn thành nó là bạn có thể lên cấp độ rất nhanh rồi. Vì vậy game thủ nên hoàn thành hết nhiệm vụ hàng ngày để có thể sở hữu nhiều lá bài mạnh, nó cũng giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian trong quá trình “cày cuốc” của mình.

Những kinh nghiệm chơi free mà vẫn bá đạo dành cho các bài thủ tay mơ của Huyền Thoại Runeterra - Hình 4

Nhiệm vụ hàng ngày cho bạn tới 1000 kinh nghiệm

Điều tương tự cũng được áp dụng với chế độ Thách Đấu khi bạn chỉ cần hoàn thành những nhiệm vụ tương đối đơn giản là có được kinh nghiệm rồi. Hơn nữa, chế độ này cũng giúp cho game thủ hiểu thêm về nhiều cơ chế, keyword của Huyền Thoại Runeterra như Hừng Đông, Chạng Vạng, Áp Đảo, Thách Đấu….

Những kinh nghiệm chơi free mà vẫn bá đạo dành cho các bài thủ tay mơ của Huyền Thoại Runeterra - Hình 5

Các thử thách ở chế độ này tương đối đơn giản và bạn có thể hoàn thành nó cực kì nhanh chóng

Vương Miện Shurelya - Món đồ giúp game thủ LMHT leo rank thần tốc mà ít người biết tới 

Nếu bạn muốn leo rank LMHT một cách hiệu quả ở giai đoạn cuối mùa, Vương Miện Shurelya là món đồ vô cùng thích hợp.

Có một sự thật là game thủ LMHT, đặc biệt ở mức rank thấp, thường lên đồ dập khuôn theo hướng dẫn cơ bản của game. Điều này không hẳn là tệ nhưng nó khiến cho bạn bỏ qua rất nhiều những sự lựa chọn mạnh mẽ và phù hợp hơn với trận đấu. Vương Miện Shurelya là một trong những item bị bỏ rơi như vậy bởi món đồ này không thường xuyên nằm trong danh sách item khuyên dùng của các tướng hỗ trợ, đặc biệt là dạng support buff.

Vương Miện Shurelya - Món đồ giúp game thủ LMHT leo rank thần tốc mà ít người biết tới - Hình 1

Điều này đã khiến cho Vương Miện Shurelya có tỉ lệ mua cực kì thấp, thậm chí nhiều người còn chẳng nhớ rằng nó tồn tại trong LMHT. Tuy nhiên winrate của món đồ này lại vô cùng cao và chứng tỏ rằng đây là món đồ mạnh. Có lẽ chỉ một số ít game thủ có khả năng thích nghi và đọc tình huống tốt mới biết đến và sử dụng Vương Miện Shurelya mà thôi.

Vương Miện Shurelya - Món đồ giúp game thủ LMHT leo rank thần tốc mà ít người biết tới - Hình 2

Vương Miện Shurelya chỉ có 1% tỉ lệ mua nhưng lại có 59,8% tỉ lệ thắng

Lợi thế đầu tiên của Vương Miện Shurelya đó là giá thành cực kì rẻ với chỉ 2050 vàng, điều này giúp cho game thủ có thể sở hữu trang bị này sớm dù chơi ở vị trí hỗ trợ. Hơn nữa, tất cả chỉ số cơ bản của món đồ này đều vô cùng hữu ích ở vị trí hỗ trợ từ giảm hồi chiêu, hồi máu, năng lượng cho tới máu và gia tăng khả năng tạo khiên. Các item thành phần của món đồ này cũng rất rẻ, dễ mua, phù hợp với việc không có lượng kinh tế quá dư dả của các vị tướng hỗ trợ.

Vương Miện Shurelya - Món đồ giúp game thủ LMHT leo rank thần tốc mà ít người biết tới - Hình 3

Tuy nhiên sức mạnh thật sự của Vương Miện Shurelya tới từ khả năng kích hoạt tốc độ chạy vô cùng kinh hoàng. Nhiều người có thể đánh giá thấp chỉ số này nhưng việc cả team có được tốc độ chạy lớn và ập vào tấn công đối thủ sẽ giúp cho đội hình của bạn tạo được lợi thế quá lớn trong giao tranh tổng. Về cơ bản thì chỉ với khoảng 2000 vàng, bạn sẽ có được chiêu cuối của Sivir mà không cần sử dụng vị tướng này, một lợi thế quá lớn.

Vương Miện Shurelya - Món đồ giúp game thủ LMHT leo rank thần tốc mà ít người biết tới - Hình 4

Sivir đang là tướng xạ thủ vô cùng lỗi thời nhưng chiêu cuối của cô nàng lại rất hữu dụng. Bạn có thể sử dụng Vương Miện Shurelya để có một phiên bản khác của kỹ năng này mà không cần chọn Sivir

Nên nhớ rằng ở trong môi trường xếp hạng đơn, khả năng giữ vị trí và khoảng cách đội hình hợp lý của game thủ là tương đối kém. Chỉ cần bắt được khoảnh khắc đối thủ đứng sai vị trí và lao vào tấn công là bạn có thể tạo ra một pha giao tranh chiến thắng rồi, dù cho trước đó cả team có bị dẫn trước hay không. Và Vương Miện Shurelya chính là món đồ tốt nhất giúp cho cả đội khai thác sai lầm của đối thủ nên game thủ có thể sử dụng nó ở hầu hết trận đấu.

Món đồ này còn có thể sử dụng tốt trên hầu hết tướng hỗ trợ, từ dạng tướng nhiều khống chế như Nautilus, Thresh, Leona cho tới hỗ support buff kiểu như Janna hay Lulu. Chỉ số mà kích hoạt của Vương Miện Shurelya cung cấp lại là tốc độ chạy, bạn có thể dùng nó trong cả những tình huống tấn công hay rút lui đều hiệu quả.

Vương Miện Shurelya - Món đồ giúp game thủ LMHT leo rank thần tốc mà ít người biết tới - Hình 5

Tóm lại thì Vương Miện Shurelya là món đồ vô cùng mạnh và thích hợp với rất nhiều vị tướng hỗ trợ. Hiệu ứng kích hoạt của nó quá hữu dụng nên phù hợp với hầu hết các trận đấu, bạn có thể mua nó ở bất kì giai đoạn nào của game mà không sợ thiệt. Đây là món đồ cực kì mạnh mà bạn nên tận dụng để leo rank nhanh nhất có thể, đặc biệt trong giai đoạn cuối mùa xếp hạng thứ 10 như hiện tại.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Faker lần đầu mang Nocturne và Lee Sin ra thi đấu, T1 gây choáng khi thắng dễ với đội hình "toàn bài dị"09:26LMHT: Cộng đồng phấn khích khi biết mối tình đồng giới giữa Diana và Leona03:39Đấu Trường Chân Lý: "Thách thức nhân phẩm" với đội hình Darius 3 Quyền Trượng vô cùng độc đáo09:37AWC 2021: Neil tuyên bố sẽ đòi nợ Team Flash sau thất bại AWC 2019, ngay lập tức ADC cũng đáp trả cực gắt!06:03Không chỉ giới thiệu MC ảo cực xinh đẹp, Liên Quân Mobile còn khiến fan dậy sóng với phim kỹ xảo AWC 2021 đỉnh cao!01:55BLV Hoàng Luân chỉ ra lý do SBTC Esports "tanh bành" sau đúng 1 mùa VCS: Khai trương nhầm ngày... đại kỵ07:28Riot Games tung teaser mới về sự kiện Đại Suy Vong: "Cuộc Chiến Vô Cực" phiên bản LMHT sắp được trình làng04:37SofM đưa Viego ra mắt LPL, Suning vẫn thua cay đắng trong trận mở màn giải Mùa Hè 202117:46Đấu Trường Chân Lý: Leo rank dễ dàng hơn với mẹo "xoay trang bị" cho chủ lực từ kỳ thủ Thách Đấu04:44LMHT: Hàng loạt trang phục Phi Hành Gia cập bến phiên bản 11.1303:12Sa sút phong độ trầm trọng, Suning tiếp tục thua trắng dù SofM vừa chạm mốc 1000 điểm hạ gục06:41Dàn tuyển thủ Việt xuất hiện cực ngầu trước thềm AWC 2021, quyết tâm bảo vệ ngôi vương cho Liên Quân Mobile nước nhà!01:57ADC tiết lộ có "cao nhân" giúp Team Flash đánh bại MAD Team tại Chung kết AWC 2019, cộng đồng mạng lập tức réo tên một thần rừng?02:18Good in Gaming: Chương trình hợp tác đặc biệt giữa Alienware và Team Liquid00:57Riot Games công bố các thành phố diễn ra CKTG 2021 tại Trung Quốc00:46Faker "gánh đội" thành công, Teddy lập kỷ lục cá nhân mới, T1 dễ dàng có được chiến thắng thứ 2 tại LCK Mùa Hè 202107:12Chuyển từ đường giữa xuống xạ thủ, ShowMaker từ gánh team giờ đã được "team gánh"07:42Angel tỏa sáng, Suning có chiến thắng đầu tay tại LPL Mùa Hè 202107:36Suning tắt chế độ "toang đầu mùa", hạ đẹp BLG nhưng Bin vẫn khóc không ra tiếng vì bị... cướp Penta17:23

Tiêu điểm

LMHT: Cộng đồng phấn khích khi biết mối tình đồng giới giữa Diana và Leona
17:44:33 19/06/2021
Nhiều bản vẽ chính thức của LMHT đang bị kẻ gian đánh cắp, "hô biến" thành NFT để trục lợi
19:47:29 19/06/2021
AWC 2021: Daim tỏa sáng rực rỡ nhưng Team Flash chỉ có thể chia điểm với Buriram United
08:54:14 20/06/2021
Thực hiện chiêu cuối “lú nhất lịch sử” Liên Quân, tuyển thủ Thái vẫn lên Facebook gáy mạnh và cười Team Flash
09:25:51 21/06/2021
ĐTCL: Kayle, Nidalee và Trundle sẽ được làm lại tại phiên bản 11.13
17:31:23 19/06/2021
Cộng đồng LMHT phát hiện hình thức phá game mới vô cùng tinh vi khi Yuumi biến thành "robot tự động"
19:50:20 19/06/2021
AWC 2021: Lai Bâng lên đồ dị trong ngày Cá thử đi trợ thủ, Saigon Phantom thua tan nát trước đại diện Thái Lan
08:44:43 21/06/2021
VCS Mùa Hè 2021 thông báo tạm hoãn vì dịch bệnh COVID-19
17:30:32 19/06/2021
Các đối thủ quốc tế dè chừng trước đại diện Việt Nam ở AWC 2021, đương kim Á quân tuyên bố muốn “tính sổ” với ADC
19:49:46 19/06/2021
Game thủ Việt bất ngờ lọt top 10 Thách Đấu Đấu Trường Chân Lý máy chủ Hàn Quốc, gây sốc vì profile siêu khủng
20:34:20 19/06/2021

Thông tin đang nóng

Sáng 21/6, Việt Nam có 47 ca mắc mới COVID-19, TP Hồ Chí Minh cao nhất với 33 ca
06:15:45 21/06/2021
Chồng ngày nào cũng hầm gà thuốc bắc cho ăn, tôi sốc nặng phát hiện kế hoạch dơ bẩn của anh sau 1 cú điện thoại
06:22:41 21/06/2021
Cuối cùng Lê Lộc - Lê Giang đã cùng lộ diện với thái độ đáng chú ý giữa drama nội bộ gia đình rầm rộ với Duy Phương
08:10:54 21/06/2021
Thư Kỳ chê chồng
06:40:32 21/06/2021
Bé 6 tuổi dương tính với SARS-CoV-2 khi hàng xóm là F0 sang nhà uống bia
07:16:03 21/06/2021
Lisa, Leon phá vỡ giới nghiêm nề nếp vì mải mê chơi cùng anh hai Subeo
09:20:35 21/06/2021
Phùng Thiệu Phong suy sụp tinh thần nặng nề giữa tin đồn cầu xin tái hợp với Triệu Lệ Dĩnh?
07:42:12 21/06/2021
Báo Thái Lan tỏ ra đầy cay đắng khi chứng kiến fan Việt Nam bênh vực HLV Kiatisuk
06:39:22 21/06/2021
Lý Dịch Phong thời đi học phát khổ vì quá đẹp trai
07:32:14 21/06/2021
BÌNH DƯƠNG: COVID-19 đã lây lan vào nhiều DN, khu nhà trọ, rất khó kiểm soát
07:02:56 21/06/2021

Tin mới nhất

Suning tắt chế độ "toang đầu mùa", hạ đẹp BLG nhưng Bin vẫn khóc không ra tiếng vì bị... cướp Penta

09:37:42 21/06/2021
Suning đã có một trận đấu khá thoải mái để chuẩn bị cho cuộc đại chiến với EDward Gaming diễn ra vào tuần sau. Tiếp tục gặp gỡ một đối thủ không quá mạnh như Bilibili Gaming, Suning dĩ nhiên đặt mục tiêu bắt buộc chiến thắng.

Chia tay Elly, HLV Team Flash tâm tình trên livestream, nhờ người hâm mộ làm điều này cho thành viên cũ

09:23:03 21/06/2021
Trưa 20/06, fanpage của Team Flash Liên Quân Mobile chính thức thông báo chia tay Elly, đồng thời trang LMHT: Tốc Chiến của Team Flash cũng đăng tải hình ảnh của game thủ này nhưng lại là lời chào mừng gia nhập.

Cầm tướng cực dị đi trợ thủ khiến đội bạn chỉ được chơi 5 phút, chưa kịp đầu hàng đã end game tại AWC 2021

09:16:01 21/06/2021
Brazil có lẽ cũng chỉ có thể thốt lên còn cái nịt khi vừa ra quân giải thế giới AWC 2021 đã phải gặp ngay đối thủ quá mạnh là dtac Talon (DTN) tại loạt trận đầu tiên của bảng D trong ngày 20/6.

Đội tuyển số 1 thế giới - RNG liên tiếp thảm bại tại LPL, thế mới biết sự khắc nghiệt của LMHT Trung Quốc đáng sợ ra sao

09:13:38 21/06/2021
Trở lại LPL Mùa Hè 2021 muộn 1 tuần do phải thực hiện quy trình cách ly sau khi về nước, tân vương MSI 2021 - Royal Never Give Up liên tiếp bị tạt 2 gáo nước lạnh ngay trong tuần thi đấu đầu tiên của họ tại LPL Mùa Hè 2021.

Đấu Trường Chân Lý: Tưởng "out meta" nhưng đội hình Thây Ma - Thuật Sĩ vẫn giúp bạn leo rank cực tốt

09:03:34 21/06/2021
Đội hình này sở hữu tỷ lệ chọn khá thấp nên game thủ Đấu Trường Chân Lý có thể yên tâm rằng mình sẽ không bị tranh giành chủ lực. Về cơ bản thì những thay đổi của Đấu Trường Chân Lý tại update 11.12 đã khiến cho Thây Ma Biến Dị dễ bị mắ...

Đưa Lee Sin hỗ trợ trở lại LCK sau 7 năm, T1 vẫn thua tan nát vì quăng game

08:57:08 21/06/2021
Trong trận đầu gần nhất của T1 và LSB, người chơi hỗ trợ Ryu Keria Min-seok đã lựa chọn Lee Sin và gây ấn tượng cực mạnh với cộng đồng LCK.

Liên Quân Mobile: Dàn tướng đi rừng dễ chơi nhưng lại rất mạnh, game thủ leo Cao Thủ chỉ trong chớp mắt

08:41:11 21/06/2021
Tháng 7 tới sẽ là lúc mà mùa rank thứ 18 của Liên Quân khép lại và đây cũng là lúc các game thủ ráo riết cày rank để cán mốc mình mong muốn. Cuối mùa luôn là khoảng thời gian cày rank khốc liệt bậc nhất của Liên Quân Mobile..

Khám phá phong cách "cày" Đấu Trường Chân Lý đặc biệt của PewPew, "chơi cờ là phải tinh tế"

08:38:25 21/06/2021
Không giống như các cao thủ ĐTCL khác, PewPew có lối chơi vô cùng đặc biệt mà theo anh miêu tả là xứng đáng được mọi người công nhận. Là một trong những streamer miệt mài nhất với bộ môn Đấu Trường Chân Lý, PewPew thu hút hàng nghìn lượ...

Bên trong 'lò đào tạo' eSports tại Hàn Quốc 

20:59:02 20/06/2021
Hàng nghìn thanh niên cạnh tranh mỗi năm cho chiếc ghế tuyển thủ eSports chuyên nghiệp tại Hàn Quốc, nhưng chỉ số ít đạt được ước mơ này.

Riot Games tung teaser mới về sự kiện Đại Suy Vong: "Cuộc Chiến Vô Cực" phiên bản LMHT sắp được trình làng

14:23:53 20/06/2021
Liệu vũ trụ LMHT có đứng trước thảm họa diệt vong? Mới đây, Riot Games đã cho ra mắt một Teaser mới về sự kiện Đại Suy Vong sắp sửa được ra mắt vào mùa thu năm nay, với tiêu đề: Fate of Demacia.

LMHT: Kỷ lục về trận ARAM dài nhất lịch sử đã được xác lập với thời gian thi đấu là 2 tiếng 47 phút

14:20:20 20/06/2021
Dr. Mundo lên đồ chí mạng, Nidalee full tank và nhiều điều thú vị khác đã diễn ra trong trận đấu ARAM này. Trong suy nghĩ của nhiều người và cả chính Riot Games, ARAM là một chế độ chơi mang nặng tính giải trí với tốc độ trận đấu diễn r...

LMHT: Tình trạng đáng buồn ở chế độ Xếp Hạng Linh Hoạt - Leo Thách Đấu là dễ với đồng đội rank thấp

14:16:36 20/06/2021
Mức rank Thách Đấu luôn là thành tích cao nhất mà game thủ LMHT có thể đạt được thông qua các chế độ xếp hạng. Việc đạt tới mức rank này giống như một sự khẳng định về kỹ năng thượng thừa của game thủ LMHT.

Đấu Trường Chân Lý: 3 unit chống chịu cực mạnh nhưng cao thủ lại khuyên "không nên đặt ở hàng đầu"

09:16:18 20/06/2021
Việc đặt những unit dưới đây ở hàng đầu sẽ khiến chúng không phát huy tối đa sức mạnh trong Đấu Trường Chân Lý. Việc đặt Taric ở tuyến sau sẽ khiến unit này không bị hạ gục quá nhanh và có thể tung được chiêu

VCS Mùa Hè 2021 chưa hẹn ngày trở lại, khả năng LMHT Việt Nam lỡ hẹn với CKTG lên tới 90%?

09:13:26 20/06/2021
Theo lịch trình trước đó, VCS Mùa Hè 2021 sẽ khởi tranh vào ngày 24/6, với thể thức thi đấu mới, số trận Playoffs sẽ tăng lên 8 trận, và vì vậy dự kiến giải đấu sẽ kết thúc vào thời điểm đầu tháng 9.

HEAVY - Biểu tượng mới trong làng Esports Việt

08:51:38 20/06/2021
Team HEAVY do AS Mobile thành lập có thể được coi là hiện tượng trong số các tổ chức Esports tại Việt Nam. Mới chỉ ra đời được 1 năm nhưng thành tích của HEAVY là không thể xem thường.

Liên Quân Mobile: Phù hiệu "hack vàng" sắp ra mắt được tăng sức mạnh, game thủ sẽ giàu sụ nếu chọn phù hiệu này!

08:49:29 20/06/2021
Phù hiệu Luyện kim giúp tăng vàng liên tục khiến game thủ Liên Quân bàn tán thời gian qua bất ngờ được tăng sức mạnh và sắp sửa cập bến máy chủ chính thức.

Streamer Đấu Trường Chân Lý Việt Nam lọt Top 10 Thách Đấu server Hàn Quốc

17:29:21 19/06/2021
Mới đây, anh chàng streamer, game thủ Việt Nam là TG Feed đã bất ngờ lọt Top 10 Thách Đấu server Hàn Quốc bộ môn Đấu Trường Chân Lý (ĐTCL).

Team Flash ủng hộ Quỹ Vắc-xin Phòng COVID-19 80 triệu đồng, kêu gọi cộng đồng chung tay đẩy lùi dịch bệnh

16:16:21 19/06/2021
Trong thời gian qua, làng game Việt đã có nhiều cá nhân và đội tuyển Esports ủng hộ cho Quỹ Vắc-xin Phòng COVID-19 như Độ Mixi, GAM Levi, Saigon Buffalo,...

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 class mạnh nhất meta hiện tại mà game thủ nên sở hữu trong đội hình

09:42:20 19/06/2021
Những hệ dưới đây tỏ ra cực kỳ mạnh mẽ, đa dụng và phù hợp với nhiều dạng đội hình trong Đấu Trường Chân Lý.

Angel tỏa sáng, Suning có chiến thắng đầu tay tại LPL Mùa Hè 2021

09:33:42 19/06/2021
Sau khởi đầu đầy khó khăn khi liên tiếp phải đụng độ 2 ông lớn là Invictus Gaming và Team WE, Suning đứng trước cơ hội có được điểm số đầu tiên tại LPL Mùa Hè 2021 khi đối đầu với Ultra Prime ở lượt trận thứ 3 vòng bảng.

Có thể bạn quan tâm

Kate Middleton diện váy tím mộng mơ đi dưới mưa

Phong cách sao

12:46:33 21/06/2021
Khéo léo chọn phụ kiện đi kèm, Kate Middleton biến bộ cánh đơn giản trở nên thời thượng vô vàn.

TP.HCM: Phong tỏa khu phố có hơn 2.000 người, 6 khu nhà trọ ở Q.8

Sự kiện nóng

12:44:38 21/06/2021
Ngày 21.6, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Dương Anh Đức ký quyết định phong tỏa KP 2, P.16, Q.8 với hơn 2.000 nhân khẩu trong 14 ngày do số ca nhiễm tăng cao.

Nathan Lee muốn 'bịt mồm' nữ giám khảo Next Top, người ấy là ai?

Sao việt

12:41:19 21/06/2021
Hành động gào thét, xúc phạm thí sinh của nữ giám khảo Next Top khiến Nathan Lee nóng mắt.

“Hương vị tình thân” bị khán giả phản ứng vì tình tiết vô lý

Hậu trường phim

12:35:27 21/06/2021
Những tập phim gần đây, Hương vị tình thân bị khán giả phản ứng vì để cặp đôi phụ xuất hiện liên tục, trong khi đôi chính mất tích và tình tiết Thy bất ngờ có thai cũng khiến người xem khó hiểu.

Nên mua áo chống nắng ở chợ hay của thương hiệu?

Thời trang

12:35:13 21/06/2021
Cùng mức giá, áo chống nắng ở chợ chú trọng về họa tiết, kiểu dáng hơn sản phẩm trong các cửa hàng.

Hết hồn công nghệ làm kem trộn "như khuấy cám" thời 4.0

Làm đẹp

12:32:04 21/06/2021
Bảo sao xưa nay khi nhắc đến 2 từ kem trộn ai nấy đều không có cảm tình là vì công nghệ sản xuất rất thô sơ, mất vệ sinh. Cộng thêm khoản người bán cứ hô mưa gọi gió cho sản phẩm của mình là nhất.

Thế hệ mỹ nhân mới thay thế Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh

Sao châu á

12:29:10 21/06/2021
Vương Sở Nhiên đẹp tựa Lưu Diệc Phi, Chương Nhược Nam được mệnh danh là nữ thần phim thanh xuân, Châu Dã được Lý Băng Băng hậu thuẫn... là những nữ diễn viên gen Z đang gây chú ý.

Đêm hôm cưới, con khóc đòi ngủ với tôi, hành động vô tâm của chồng khiến tôi lập tức xách vali bế con về nhà ngoại

Tâm sự

12:23:42 21/06/2021
Mới ngày đầu tiên về sống chung mà chồng tôi đã có thái độ ghét bỏ con riêng của vợ như thế thì sao sống được cả đời. Nước mắt tôi giàn dụa nhìn chồng và nhìn con đang ngủ lăn lóc ở một góc nhà.

Động lực từ bỏ sự nổi tiếng của chị em sinh đôi nhà Olsen

Sao âu mỹ

12:23:11 21/06/2021
Mary-Kate và Ashley Olsen cho biết họ không hợp làm người của công chúng và muốn dành tâm huyết, thời gian để phát triển niềm đam mê thời trang.

Gà mẹ quyết chiến với 3 con rắn hổ mang để bảo vệ con 

Clip hay

12:22:36 21/06/2021
Gà mái mẹ quyết chiến đấu đến cùng với 3 con rắn hổ mang để bảo vệ đàn gà con thoát khỏi hiểm nguy.

Nokia đang làm gì để khôi phục vinh quang xưa? 

Thế giới số

12:22:11 21/06/2021
Trong vài năm qua, Nokia đã dựa vào di sản của những chiếc điện thoại thời đại cũ để tồn tại và phát triển. Tuy nhiên, tương lai thị trường điện thoại được định sẵn là do giới trẻ quyết định.

Nguy cơ hủy AFC Cup vì Covid-19

Bóng đá việt nam

12:19:20 21/06/2021
Trong khi Viettel phải tuân thủ quy trình phòng chống dịch bệnh Covid-19 cực kỳ nghiêm ngặt tại Thái Lan, nơi diễn ra AFC Champions League 2021, thì 2 CLB khác của Việt Nam là Hà Nội FC và Sài Gòn FC có nguy cơ cao không thể dự AFC Cup.

Tập 45 "Hương vị tình thân" gây tò mò với sự xuất hiện của nhân vật mới

Phim việt

12:17:21 21/06/2021
Hương vị tình thân tập 45 hé lộ cảnh bà Sa thắp hương cho chồng trước bàn thờ. Bên cạnh bà là một nhân vật mới toanh, gây nhiều tò mò cho khán giả.   

Bắt kẻ dùng dao khống chế đòi cưỡng hiếp 2 thiếu nữ

Pháp luật

12:15:05 21/06/2021
Ngày 20-6, Công an huyện Cầu Ngang (Trà Vinh) đã bắt giữ Lê Trường Tiến (37 tuổi, ngụ xã Hiệp Mỹ Tây, huyện Cầu Ngang) để điều tra về hành vi hiếp dâm và cố ý gây thương tích.

Tại sao thế giới nên tiếp tục sử dụng vaccine Sinopharm?

Thế giới

12:13:19 21/06/2021
Vaccine ngừa Covid-19 của Sinopharm vẫn được WHO khuyến cáo sử dụng trong bối cảnh nguồn cung vaccine toàn cầu khan hiếm.